6 Bộ Bài Tập Mông Cho Nữ Từ Các Người Đẹp Thể Hình Hàng Đầu

Xem 2,475

Cập nhật thông tin chi tiết về 6 Bộ Bài Tập Mông Cho Nữ Từ Các Người Đẹp Thể Hình Hàng Đầu mới nhất ngày 17/04/2021 trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,475 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Chữa Gà Bị Ốm Trong Hiệu Quả Nhất
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Nuôi Gà Đá Đảm Bảo “đá Hay
 • Cách Làm Cho Gà Chọi Máu Chiến, Sung Sức, Đá Cực Phê
 • Giống Gà Dễ Nuôi Cho Hiệu Quả Kinh Tế Cao
 • Hướng Dẫn Cách Chăm Gà Chọi Con Mới Nở
 • 6 bộ bài tập mông cho nữ này được chia sẻ với thành viên của BodySpace, họ sẽ chia sẻ cách tập cho mông to tròn của mình ra sao kèm một số mẹo tập luyện nữa đấy.

  Rồi, chúng ta bắt đầu khám phá các bài tập mông cho nữ của họ nha

  Danielle Beausoleil

  Với 1 người chuyên tập luyện bằng tạ nặng, Danielle Beausoleil cho biết “Bạn có thể tự xây dựng vòng 3 căng tròn theo cách riêng của mình”. Cô ấy thường thực hiện các bài làm nóng bằng Lying Leg Curl với lượng tạ nhẹ và số lần lặp cao để gia tăng lượng máu vào cơ bắp tốt hơn.

  Tất nhiên để tập cho vòng 3 đẹp hoàn hảo thì cũng cần phải quan tâm cho phần đùi sau lẫn đùi trước của mình nữa.

  Lindsay Cappotelli

  Bỏi vì mục tiêu của cô ấy là sức mạnh và cơ bắp nên Lindsay Cappotelli hướng đến sự “to hơn” với các bài nâng tạ thuộc dạng compound trong lịch tập của mình.

  “Tôi là fan bự của bài tập Hip Thrust với lượng tạ nặng để xây dựng vòng 3, và tôi cũng luôn thêm 1 vài bài tập mông Isolation vào cuối buổi tập để kết thúc buổi tập mông của mình”.

  Tricia Ashley Gutierrez

  Mông là một trong các bộ phân được ưu ái tập luyện nhất của Tricia. Cô thường sử dụng khối lượng tạ nặng kèm với các bài tập compound bên cạnh các bài isolation với số lần lặp cao. Và nó thật sự hiệu quả với cô ấy.

  Huấn luyện cá nhân Katie Miller thường dành 1 ngày tập chân nặng và 1 ngày tập mông và nhắm vào các mục tiêu cụ thể. Trong ngày tập mông, cô thường tập nhiều bài tập Isolation với tạ nhẹ như bước lên bục, Hip Thrust để có thể cảm nhận sự kết nối của cơ bắp tốt hơn.

  Là một vận động viên thể hình, Elissa Martis không lạ gì với chuyện tập mông. “Tôi tập luyện với cường độ cao, kèm số lần lặp lớn cũng như là thời gian nghỉ rất ngắn” cô nối.

  Cô cũng lưu ý là, khi tập mông thì không được quên gồng cơ mông, nếu không bạn sẽ khó mà lấy được hiệu quả của bài tập cho mình.

  Jessica Tarnawski

  Jessica Tarnawski cũng là một vận động viên thể hình. “Tôi thường tập các bài với nhiều biến thể, tôi thường sử dụng thiết bị tập và kĩ thuât hơn.

  Tôi cũng thường áp dụng kiểu tập Bodyweight cho nhiều bài khác nhau, nhưng khoảng vài tuần thì tôi sẽ có 1 tuần tập nặng để giúp kích thích cơ mông của mình to hơn”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tham Khảo Chế Độ Ăn Hợp Lý Nhất Cho Gà Chọi Chiến
 • Gà Bị Sưng Bàn Chân: Nguyên Nhân, Cách Chữa Trị Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Cách Vào Nghệ Cho Gà Chọi
 • Tẩy Giun Sán Cho Gà Bằng Lá Mơ Hoặc Hạt Cau Đơn Giản Nhất
 • Cách Tắm Gà Đá Mà Các Sư Kê Nên Áp Dụng Giúp Chiến Kê Có Sức Khỏe Tốt
 • Bạn đang xem bài viết 6 Bộ Bài Tập Mông Cho Nữ Từ Các Người Đẹp Thể Hình Hàng Đầu trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!