Xem Nhiều 11/2022 #️ Bật Mí 2 Loại Thuốc Cựa Gà Đá Khiến Gà Thành Sát Thủ / 2023 # Top 14 Trend | Ruybangxanh.org

Xem Nhiều 11/2022 # Bật Mí 2 Loại Thuốc Cựa Gà Đá Khiến Gà Thành Sát Thủ / 2023 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bật Mí 2 Loại Thuốc Cựa Gà Đá Khiến Gà Thành Sát Thủ / 2023 mới nhất trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thuốc Suvernia

Loại thuốc cựa gà đá Suvernia có xuất xứ từ Campuchia, giá bán thị trường hiện nay là khoảng 1.600.000đ/ hộp. Thuốc có tên gọi gần gũi là thuốc lông gà, dùng để nhỏ vô cựa sắt.

Công dụng nổi bật mà loại thuốc này đem lại là làm cho đối phương bị tê cứng một vùng lớn. Khiến đối thủ mất sức nhanh và gần như không có cơ hội chiến thắng.

Bởi các dùng rất đơn giản nên nó hiện tại rất được ưa chuộng, bạn chỉ cần lấy cựa gà đem hơ trên lửa khoảng 60 độ C. Sau đó nhúng cựa này vào thuốc Suvernia đã được chuẩn bị từ trước là được.

Thuốc Hack Saw

Loại thuốc này cùng xuất xứ từ Campuchia,khác với Suvernia, Hack Saw là thuốc dạng bôi và được đựng trong hũ. Tên gọi khác của loại thuốc này là thuốc tha cựa gà đá. Thuốc này có giá thành khoảng 2.500.000đ/ hộp. Và đang được ưa chuộng bởi công dụng nhanh khiến cho đối phương bị gục ngã, nhanh bỏ chạy chỉ sau vài lần chịu đòn.

Cách dùng loại thuốc này có hơi khác với thuốc Suvernia. Bạn chỉ cần lấy 2-3 giọt đem bôi lên cựa gà rồi chờ khổ. Lặp đi lặp lại 1-3 lần là được.

Ưu điểm mà loại thuốc này là có khả năng bám dính cao ngay cả khi bạn đem đi rửa với nước mà không hề gây tác dụng gì cho người dùng kể cả khi vô tình dính phải.

Một số loại thuốc hỗ trợ cho chiến kê

Xuất hiện song song với 2 loại thuốc trên thì các sư kê cũng cần bổ sung các loại thuốc bổ, thuốc tăng lực, thuốc nuôi,cũng là một trong những thành phần không thể thiếu cho các chiến kê có một sức lực bền bỉ.

Thuốc bổ cho gà đá cựa sắt

Một trong những loại thuốc mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là thuốc Effervita Amino. Với thành phần gồm các loại vitamin có lợi cho sức khỏe như A, D3, E, B1, B2, C, B6, B12.. giúp tăng sức dẻo dai, thể lực và sự sung mãn cho gà đá.

Công dụng của thuốc bổ Effervita – Amino:

Kích thích ăn uống để tăng sự dẻo dai cho gà

Nhanh phục hồi sau khi mắc các bệnh truyền nhiễm, ký sinh trùng

Giúp lông gà bóng mượt, thay lông nhanh

Thuốc tăng lực cho gà đá cựa sắt

Loại thuốc này có tác dụng chính là tăng thể lực, tăng tải cựa, tăng bo và kích thích hệ thần kinh. Việc sử dụng nếu có liệu độ sẽ giúp cho gà trở nên nhanh nhẹn, nhạy bén hơn. Và ngược lại nếu mà quá lạm dụng nó sẽ gây ra nhiều sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Một số cái tên thuốc điển hiền như:

Thuốc WINNER STR 10000

Thuốc MEGA STR 20000

Thuốc UGLY J-88

Thuốc VIP – NATTAWUT

Thuốc SUPER POWER

Gà đá xong thì nên cho gà uống thuốc gì?

Gà sau khi đá xong bạn cần xem lại tình trạng bị thương nặng hay nhẹ, chỗ hiểm hay không thì cho uống thuốc phù nề. Nếu không vấn đề thì chỉ cần lau sạch người gà rồi om bóp, vỗ nghệ. Bón thêm cho gà thêm mồi cơm nóng, cho vô chuồng kín để nghỉ ngơi là được.

2 Loại Thuốc Cựa Gà Đá Biến Chiến Kê Thành “Sát Thủ” / 2023

Thuốc Suvernia (hay còn gọi là thuốc tha lông gà hoặc thuốc lông gà) là loại thuốc nhỏ gà đá cựa sắt cho công dụng làm cho gà đối phương bị tê cứng một vùng lớn. Nếu có đá được thì sức mạnh giảm xuống 7 lần. Khiến cho lợi thế của gà đối phương bị giảm xuống rất nhiều. Và khả năng giành được chiến thắng gần như là không có:

Cách dùng thuốc nhỏ cho gà đá như sau: Lấy cựa gà đá hơ trên ngọn lửa đạt mức 60 độ C. Sau đó nhúng cự a vào hỗn hợp thuốc cựa gà mánh Suvernia được chuẩn bị từ trước là xong.

Khác với loại thuốc gà đá Suvernia thì thuốc Hack Saw có dạng bôi được đựng trong hũ. Nó còn được gọi với tên khác là thuốc tha cựa gà đá Hack Saw. Công dụng của loại thuốc gà đá cựa sắt này khiến cho đối phương có thể bị gục ngã, nhanh bị đứng và bỏ chạy sau vài lần chịu đòn.

Cách dùng: Có hơi khác với thuốc cho gà đá ở trên thì loại thuốc Hack Saw chỉ cần lấy 2-3 giọt thuốc bôi lên cựa gà chờ khô. Làm lặp đi lặp lại bước này từ 1-3 lần là có thể dùng được.

Ưu điểm: loại thuốc bôi cựa gà đá Hack Saw rất dính ngay cả khi được rửa với nước. Bên cạnh đó, loại thuốc này lại không ảnh hưởng tới người ngay cả khi vô tình dính phải. Nên người dùng có thể tuyệt đối yên tâm khi sử dụng trên cựa gà chiến.

Thuốc cựa gà đá và một số loại thuốc cho gà đá khác

Bên cạnh hai loại thuốc phổ biến nhất được kể ở trên thì các loại thuốc bổ, thuốc tăng lực, thuốc nuôi, thậm chí là cả loại thuốc bôi lông gà (ít gặp) cũng là một trong những thành phần không thể thiếu.

Thuốc Effervita Amino là loại thuốc bổ cho gà tre, gà nòi thường được sử dụng nhất làm tăng sức dẻo dai, thể lực và sự sung mãn. Với thành phần gồm các loại vitamin có lợi cho sức khỏe như A, D3, E, B1, B2, C, B6, B12…rất tốt cho gà đá. Đặc biệt là trong quá trình luyện tập, trước và sau thi đấu:

Công dụng thuốc bổ Effervita – Amino:

Duy trì sức khỏe tốt và kích thích ăn uống

Phòng tránh bệnh tật do thay đổi thời tiết

Phục hồi sức khỏe sau khi mắc các bệnh truyền nhiễm, ký sinh trùng

Giúp lông gà bóng mượt, thay lông nhanh

Cũng gần giống như thuốc cựa gà đá thì thuốc tăng cho gà giúp tăng thể lực, tăng tải cựa, tăng bo và kích thích hệ thần kinh. Sử dụng thuốc giúp cho gà trở nên nhanh nhẹn, nhạy bén hơn. Tuy nhiên, không nên lạm dụng, sử dụng một cách thường xuyên, khiến hỏng gà sớm. Một số loại thuốc tăng lực cho gà đá cựa sắt như:

Ngoài ra, một số sư kê còn dùng thêm thuốc nuôi gà đá cựa sắt để bổ trợ về sức khỏe cho gà. Vừa ít tác hại mà lại đạt hiệu quả cao. Ví dụ như cho gà uống B1, B12 hay một số loại thuốc điện giải giúp cho gà tăng cường sức đề kháng. Chống chọi lại với bệnh tật. Nhưng gà bị cựa cho uống thuốc gì thì tùy từng vào vết thương do cựa gây ra để có một cách chữa. Thông thường dùng kháng sinh để chống phù nề cho vết thương. Rồi sau đó mới sẽ thực hiện cách chăm sóc gà đá cựa sắt như bình thường.

Gà đá xong cho uống thuốc gì?

Thì tùy nếu bị thương nặng vào những chỗ hiểm thì cho uống thuốc phù nề. Còn không thì chỉ cần lau sạch người cho gà, om bóp, vô nghệ và bón cho gà một mồi cơm nóng nhỏ và cho vào chuồng kín để nghỉ ngơi là được.

Nói tóm lại, thuốc cựa gà đá không được nhiều người khuyến khích sử dụng và có nhiều trường gà kiểm tra rất nghiêm ngặt trong vấn đề này. Tuy nhiên, ở một số đấu trường khác, thuốc cựa vẫn được sử dụng rất phổ biến. Vừa để so tài về cách tránh né đòn đồng thời cũng để thể hiện sự may mắn trên đấu trường.

Cách Nuôi Và Đào Tạo Gà Chọi Thành Một Sát Thủ Nên Biết / 2023

Các dân chơi gà chọi siềng cũng biết gà chọi có rất nhiều dòng giống, chủng loại khác nhau, để có một con gà chọi chiến thật sự ưng ý thì cũng vô cùng khó khăn trong việc lựa chọn giống.

Cách nuôi gà chọi chiến không khó nhưng nếu nói dễ thì cũng không phải. Để chăm sóc được một con gà có thể gọi là gà chiến thì cũng rất khó có người chăm sóc 2 năm, 3 năm cũng chưa chắc đã nắm hết được kỹ thuật chăn gà và thực sự ưng ý. Nói chung cách nuôi gà đá sung thì việc chăm sóc, nuôi dưỡng được một chú gà chiến được vô cùng tỉ mỉ và phải có nhiệt huyết, đam mê thì mới có cơ hội thành công cao

Cách nuôi gà chọi trở thành một sát thủ và huấn luyện chúng để trở thành một con gà trưởng thành cũng không phải việc đơn giản

Những tay đào tạo muốn nói đến chế độ chăm nuôi gà của bạn. Chăm sóc vần vỗ, chế độ dinh dưỡng hay chế độ nuôi đã tốt chưa ? Với kinh nghiệm của những người đào tạo gà chọi, chơi gà sành xin gửi đến các bạn một số thông tin hữu ích nuôi gà như sau:

a.Chế độ chăm sóc:

Đầu tiên muốn chăm được gà chiến các sư kê cốt yếu phải hiểu được chú gà chọi của mình tính cách, ưa thích cái gì để chăm sóc dễ dàng, hiểu được con gà chiến của mình là cả một vấn đề mang yếu tố quyết định sự tốt đẹp hay không tốt đẹp của một con gà. Gỉa sử cùng một dòng giống chân thanh, chân đẹp nhỏ đòn đánh lối tốt nhưng lại có hai người chăm sóc, mỗi người nuôi một con gà chiến thì sẽ cho ra từng chú gà chiến dũng mãnh.

Những người nuôi gà chọi sẽ cho gà ăn thóc, chế độ ăn uống tập luyện đúng cách. Sẽ thu được chú gà có sức bền dẻo và sức khỏe tốt. Trong mỗi cuộc thi đấu sẽ dẻo dai.

Nhiều người không biết cách chăm sẽ cho ăn không đúng cách lúc thì cho ăn nhiề , lúc ăn ít không có chế độ nuôi dưỡng hợp lí, như vậy gà sẽ dễ hỏng lông, có tốt cũng khó ra trường được và dễ hỏng.

Chăm sóc gà mới lớn, mới trưởng thành bạn nên cắt lông ( tùy thuộc vào từng mùa )

b. Huấn luyện:

Lần đầu các sư kê nên cho gà đá đòn khoảng 2 – 3 phút. Lần 2 nâng lên 5 phút.Để tăng độ bền của chúng

Lần 3 bạn nên bịt mỏ đẩy hơi các sư kê nên cho gà vần hơi khoảng 15 phút và 2 phút mở mỏ.Để tránh mổ nhau

Lần 3 bạn tăng lên khoảng 40 phút và cũng cho 2 – 3 phút đòn.

Cứ như vậy tăng dần tùy thuộc vào sức khỏe và gân cốt của gà mà cho gà đánh.

Nhưng bạn chú ý khi đá gà song nên lau rửa sạch sẽ, và nên xoa bóp om nước nóng cho gà mọi lúc bạn rảnh, xoa cần, hông, đùi gà, phần đầu cánh

Nhớ là phun nước chè rồi xoa, có thể xoa cả rượu trắng cũng được rồi bạn phơi nắng cho gà khoảng 2 tiếng đồng hồ. sáng khoảng 9h bạn cho gà ăn và phơi gà.Để giúp chúng có một sức khỏe tốt

Chú ý mỗi lần gà chọi đi chọi về nên cho nghỉ 10 ngày cho lần 1, 2

15 ngày cho lần 3, 4

Và càng vần khuya càng cho gà nghỉ nhiều. kì vần trước cách kì vần sau dựa vào sức khỏe của gà.

Bật Mí Cách Xem Chân, Vảy Gà Giáp Đá Cựa Sắt Cực Chuẩn / 2023

Các sư kê thường xem chân gà giáp đá cựa sắt để đánh giá và lựa chọn được con gà xuất sắc. Trong đó xem vảy gà cũng là một trong cách tinh tường mà sư kê dùng để đánh giá cũng như phán đoán tố chất bên trong của những chiến kê.

Các sư kê sẽ xem xét từng lớp vảy của gà. Muốn đánh giá chính xác thì sư kê phải là người có kỹ năng phân loại và quan sát nhận biết hình dáng, đặc điểm trên đôi chân chiến kê. Trong bài viết sau chúng tôi bật mí cùng các bạn cách xem chân, vảy gà giáp đá cựa sắt cực chuẩn.

Cách xem vảy gà giáp đá cựa sắt theo từng bộ

Vảy bộ án – phủ – vấn của gà giáp đá cựa sắt

Bộ án

Án thiên: là bộ vảy nội và vảy ngoại đối diện nhau dính lại ở sát gối sau những vảy đệm.

Án vân: đặc điểm nhận diện tương tự như án thiên chỉ khác là vị trí của vảy án vân nằm phía sau vảy án thiên.

Án tâm: có vị trí nằm sau vảy án vân.

Tam tài án thiên: là loại vảy tổng hợp của 3 loại vảy trên.

Bộ phủ địa và vấn cán

– Phủ địa: vảy thuộc phủ địa có hình dạng tương tự như án thiên nhưng vị trí hoàn toàn trái ngược vì nó nằm sát các ngón chân.

– Tam tài phủ địa: là loại vảy kết hợp của 3 loại vảy phủ địa.– Vấn cán: là loại vảy nằm ở cả phía trước và sau hoặc vảy thứ tư từ trên xuống. Lưu ý gà có vảy cấn ở trên cựa bạn không nên chọn vì tố chất của nó không hợp làm gà chiến.

– Vảy vấn sáo: đây là loại vảy quý. Loại vảy này có cùng hình dáng và xếp dọc từ gối xuống đến bàn chân. Gà có vảy sáo có tố chất tinh ranh, nhanh nhẹn. Gà này khi ra đòn thì cực kỳ chính xác.

Vảy bộ giáp

Những con gà giáp đá cựa sắt có vảy bộ giáp thường được đánh giá không cao. Tùy thuộc vào vị trí mà bộ vảy hình thành mới có thể đưa ra đánh giá gà đó tốt hay xấu, có phù hợp để tham gia đấu trường hay không.

– Độc giáp: duy nhất 1 một vảy to. Vảy này nếu nằm sát cựa thì con gà đó tốt còn nếu nằm ở các vị trí khác thì không nên chọn.

– Liên giáp: là 2 vảy bình thường dính liền với nhau nên có tên gọi là liên giáp. Bạn chỉ nên chọn những con gà có vảy liên giáp ở hàng nội hoặc vị trí thứ 4 kể từ gối trở xuống.

– Đại giáp: những con gà có loại vảy này cực kỳ tốt. Vảy đại giáp được tạo thành từ 3 loại vảy bình thường dính lại với nhau.

Cách kiểm tra gà giáp đá cựa sắt trước khi chọn

Sau khi bạn xem chân và vảy gà giáp đá cựa sắt để chắc chắn bạn nên kiểm tra lần cuối tổng quát.

Kiểm tra miệng gà

Bạn mở miệng gà ra và quan sát. Một con gà giáp đá cựa sắt tốt thì trong miệng của nó sẽ không có nhớt dãi và mùi hôi. Ngược lại con gà trong miệng có nhớt dãi và mùi hôi bạn không nên chọn.

Kiểm tra cánh gà

Dùng tay nâng con gà lên ngang đầu sau đó tung con gà lên và quan sát. Nếu con gà đập cánh nhiều và có thời gian bay lâu thì đây đích thị là con gà tốt. Điều này chứng tỏ sức khỏe con gà tốt thích hợp vào trận đấu. Bạn lập lại động tác này vài lần để xem con gà có xuống sức không. Nếu con gà vẫn ổn thì chắc chắn đây là gà tốt.

Kiểm tra chân gà

Ôm gà nâng lên ngang ngực rồi thả gà ra. Sau đó bạn nhìn cách con gà tiếp đất. Nếu gà tiếp đất hai chân vững không bị chao đảo, không bị chúi đầu thì đây là con gà giáp tốt. Theo các sư kê việc chọn được con gà có sức khỏe tốt rất quan trọng. Nếu bạn chọn được con gà tốt sẽ không uổng công sức bạn bỏ ra luyện tập nó. Các sư kê cho biết 1 con gà chiến hơn trăm con gà thịt. Do đó khi chọn lựa gà nên chọn kỹ càng.

Bạn đang xem bài viết Bật Mí 2 Loại Thuốc Cựa Gà Đá Khiến Gà Thành Sát Thủ / 2023 trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!