Bật mí đăng ký bản quyền logo bao nhiêu tiền!

Trong loạt bài viết về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, sở hữu công nghiệp trên trang website của Phan Law; chúng tôi đã chia sẻ khá nhiều nội dung pháp lý cần thiết xoay quanh các vấn đề này.

Hôm nay, Phan Law xin tiếp tục được chia sẻ một khía cạnh không kém phần quan trọng trong quá trình bảo hộ tài sản trí tuệ doanh nghiệp của bạn – đăng ký bản quyền logo bao nhiêu tiền! Cùng tìm hiểu ngày trong bài viết bên dưới nhé!

★ Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu quốc tế đối với nhãn hiệu nước ngọt

★ Điều kiện để đăng ký bảo hộ tên thương mại Việt Nam

Xác định thủ tục đăng ký bản quyền logo bao nhiêu tiền

Khi đã nắm chắc được thủ tục đăng ký bản quyền logo bao nhiêu tiền, chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều để bắt tay vào tiến hành thủ tục này. So với những lợi ích mang lại, thì thật sự chi phí bỏ ra là không hề lơn.

Cụ thể, chi phí đăng ký bản quyền logo được tính theo thông tư Số: 211/2020/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí đăng ký quyền tác giả, quyền liên quan đến tác giả.

Mức chi phí được quy định dựa trên loại hình tác phẩm

  • Tác phẩm văn học, khoa học, sách giáo khoa, giáo trình và tác phẩm khác được thể hiện dưới dạng chữ viết hoặc ký tự khác (gọi chung là loại hình tác phẩm viết); bài giảng, bài phát biểu và bài nói khác; tác phẩm báo chí; tác phẩm âm nhạc; tác phẩm nhiếp ảnh.
  • Tác phẩm kiến trúc; bản họa đồ, sơ đồ, bản đồ, bản vẽ liên quan đến địa hình, công trình khoa học.
  • Tác phẩm tạo hình; tác phẩm mỹ thuật ứng dụng.
  • Tác phẩm điện ảnh; tác phẩm sân khấu được định hình trên băng, đĩa
  • Chương trình máy tính, sưu tập dữ liệu hoặc các chương trình chạy trên máy tính

Tiết kiệm tối đa chi phí đăng ký bản quyền logo

Đăng ký bản quyền logo bao nhiều tiền dựa trên loại hình tác phẩm mà logo của bạn thể hiện theo phân loại mà Phan Law chia sẻ ở trên. Chi phí sẽ dao động tối thiểu từ 100.000VNĐ đến 600.000VNĐ và sẽ chỉ dừng tại đó nếu bạn lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi!

Phan Law là đơn vị  đại diện sở hữu trí tuệ, đồng thời là công ty Luật đã hoạt động hơn 14 năm riêng tại lĩnh vực bảo hộ bản quyền tác giả. Chúng tôi đã đồng hành và hỗ trợ cho hàng nghìn cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp bảo hộ thành công quyền tác giả của mình.

Những khách hàng thân thiết vẫn luôn tin tường và sử dụng dịch vụ pháp lý của Phan Law như: Tập đoàn Tân Hiệp Phát, kênh truyền hình Kplus (K+), Công ty cổ phẩn Tiki, Công ty cổ phần PNJ…

Bạn có thể yên tâm bỏ qua câu hỏi đăng ký bản quyền logo bao nhiêu tiền khi hợp tác với Phan Law, chúng tôi luôn minh bạch trong chi phí dịch vụ. Với phương châm hiệu quả – chuyên nghiệp – tiết kiệm, đội ngũ các luật sư hàng đầu và chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp của Phan Law chắc chắn sẽ mang lại sự bảo hộ toàn diện cho thương hiệu của bạn!

Bạn đang xem bài viết Bật mí đăng ký bản quyền logo bao nhiêu tiền! trên website Ruybangxanh.org. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!