Cách Chọn Cựa Sắt Cho Gà

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chọn Cựa Sắt Cho Gà mới nhất ngày 22/09/2021 trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Gà Chọi Bị Yếu Chân Thì Phải Chữa Làm Sao?
 • Cách Huấn Luyện Chiến Kê Đạt Chất Lượng Mà Người Chơi Nên Biết
 • Chăm Sóc Gà Chọi, Cách Xổ Gà Chọi Chiến, Tuyệt Kỹ Vần Hơi, Xổ Mỏ Gà Nòi!
 • Pháp Nạn Phật Giáo 1963: Nguyên Nhân, Bản Chất Và Tiến Trình
 • Bán Gà Đá Chất Lượng Giúp Chiến Kê Lỳ Đòn Có Máu Chiến
 • 🕹️ Link download ứng dụng đá gà trực tuyến: http://thegioiga.net/download-cai-dat-ung-dung-xem-choi-da-ga-truc-tuyen

  Những con gà chọi nào phù hợp với đá gà cựa sắt

  Những con gà đòn và những con gà đá cựa sắt có những phẩm chất khác nhau. Cách nuôi cũng có sự khác biệt.

  Với gà đòn thì chúng cần có sức mạnh và sức bền. Những trận đá gà đòn thường kéo dài nên gà chọi cũng phải bền sức, dai sức. Thì mới có cơ hội thắng đối thủ.

  Đối với đá gà cựa sắt thì các con gà chọi phải nhanh nhạy. Khi chọn các sư kê cần phải chọn những con gà tinh ranh và hoạt bát. Những con gà nhanh nhạy sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng khi đá gà cựa sắt hơn. Bởi tính chất đả thương lớn nên các trận đá gà cựa sắt không kéo dài. Thay vì dai sức, thì chúng cần biết dồn sức trong thời gian ngắn.

  Những con gà chạng nhỏ thì sư kê có thể dùng những chiếc cựa sắt có kích thước từ 37 – 45 mm. Những con gà chạng vừa thì có thể dùng cựa sắt có kích thước từ 46 – 58 mm. Gà chạng lớn thì lựa chọn cựa có kích thước từ 59 – 65 mm.

  Tùy thuộc vào độ lớn của cán, chân gà chọi. Mà các sư kê chọn đế cựa cho phù hợp. Với những con gà có chân nhỏ thì đế cựa sắt từ 28 – 35 mm. Còn gà có chân lớn thì phải chọn đế cựa lớn hơn.

  Xem đá gà trực tuyến cùng KÊ

  Đối với cách chọn cựa sắt cho gà chọi thì các sư kê nên nhờ sự tư vấn của người bán. Bởi vì mỗi con gà chọi có kích thước chân, đặc điểm chân khác nhau. Nên các sư kê khi mua cựa sắt. Thì nên và nói rõ đặc điểm và kích thước chân, cựa của gà chọi mình cho người bán. Để họ giới thiệu các kích cỡ cựa sắt phù hợp.

  Những con gà khỏe thì các sư kê có thể cho chơi đá gà cựa dao. Còn những con gà chọi có lực chân yếu hơn thì đá gà cựa sắt hay đá gà cựa tròn là phù hợp nhất.

  Vì cựa dao nặng và cồng kềnh hơn so với cựa tròn. Nên các sư kê cần nhắm lực và khả năng của gà chọi để chọn cựa và thể loại đá gà cựa sắt phù hợp.

  Khi chọn cựa thì các sư kê cần lưu ý đến một số điểm như trên. Để gà chọi phát huy được các ưu điểm của mình. Và có được nhiều lợi thế khi đá gà tại các sới gà, trường gà.

  😍 Chia sẻ trên mạng xã hội để mọi người biết

  😍 Kết bạn với KÊ tại mạng xã hội:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chế Độ Nuôi Gà Cựa Sắt Đạt Tới Pin Nhanh Và Hiệu Quả Nhất
 • Đừng Bỏ Qua Nếu Bạn Muốn Nuôi Gà Đá Cựa Sắt Tới Pin Nhanh Có Lực Nhất
 • Cảnh Báo! Đừng Bỏ Qua Kỹ Thuật Này Nếu Bạn Muốn Nuôi Gà Đá Tới Pin
 • Gà Đá Thái Lanchampion Hàng Tiền Lớn
 • Gà Linh Kê Là Gì? Cách Nhận Biết Gà Linh Kê Cực Đơn Giản
 • Bạn đang xem bài viết Cách Chọn Cựa Sắt Cho Gà trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv