Xem Nhiều 11/2022 #️ Cách Làm Cho Gà Mái Nhanh Đẻ, Dùng Cách Nào Hiệu Quả Nhất / 2023 # Top 17 Trend | Ruybangxanh.org

Xem Nhiều 11/2022 # Cách Làm Cho Gà Mái Nhanh Đẻ, Dùng Cách Nào Hiệu Quả Nhất / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Cho Gà Mái Nhanh Đẻ, Dùng Cách Nào Hiệu Quả Nhất / 2023 mới nhất trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nuôi gà để gà nhanh đẻ là thắc mắc của rất nhiều bạn. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ hơn thì chắc các bạn sẽ biết thời gian gà đẻ phụ thuộc vào giống gà là chính. Thực tế, vẫn có nhiều cách làm cho gà mái nhanh đẻ, đẻ nhiều nhưng quan trọng vẫn là gà phải đủ tuổi thành thục thì mới đẻ được. Trong bài viết này, Mactech sẽ đưa ra một số cách làm cho gà mái nhanh đẻ để các bạn tham khảo.

Cách làm cho gà mái nhanh đẻ

Thời gian gà mái đẻ lứa đầu tiên tùy thuộc vào giống gà. Thông thường gà nuôi phải tới 6 – 7 tháng mới bắt đầu đẻ lứa đầu tiên. Những giống gà công nghiệp siêu trứng có thời gian thành thục ngắn hơn và chỉ cần nuôi khoảng 4 tháng rưỡi là đã đẻ lứa đầu tiên rồi. Khi gà đã đủ tuổi thành thục, có một số cách làm cho gà mái nhanh đẻ như sau:

Cung cấp chế độ dinh dưỡng phù hợp

Khi gà đã đủ tuổi thành thục, nếu được cung cấp dinh dưỡng phù hợp sẽ giúp gà đẻ nhanh và đẻ nhiều hơn. Thức ăn cho gà nên chọn loại thức ăn dành riêng cho gà đẻ và chỉ cho ăn đủ lượng phù hợp chứ không được cho ăn quá nhiều hay quá ít. Cho ăn quá ít gà không đủ dinh dưỡng để đẻ trứng. Cho gà ăn quá nhiều gà sẽ bị béo, lượng mỡ tích trữ lớn chèn ép bộ phận sinh sản khiến gà không đẻ được.

Kích thích hóc môn sinh sản

Khi gà đẻ, tuyến yên ở não bộ của gà sẽ tiết ra các hóc môn giúp gà tạo trứng và đẻ dễ hơn. Các hóc môn này càng nhiều thì gà đẻ càng tốt và ngược lại. Để kích thích gà tạo hóc môn sinh sản thì cách đơn giản nhất là cung cấp đủ ánh sáng cho gà. Nhiều thử nghiệm đã chỉ ra rằng cho gà phơi nắng và tăng cường ánh sáng 14 giờ mỗi ngày sẽ kích thích gà đẻ nhiều hơn. Như vậy, để kích thích hóc môn sinh sản, hãy cho gà phơi nắng và thắp thêm bóng điện chiếu sáng vài tiếng vào ban đêm. 

Cung cấp đầy đủ chất khoáng cho gà

Gà đẻ trứng cần nhiều khoáng chất để tạo vỏ. Nếu bị thiếu khoáng chất như canxi gà đẻ trứng sẽ bị mỏng vỏ. Ngoài ra, hàm lượng nước trong trứng khá nhiều nên trong giai đoạn đẻ trứng gà sẽ tiêu thụ khá nhiều nước. Để đảm bảo gà đẻ nhanh, đẻ nhiều, bạn hãy cung cấp đủ nước cho gà uống và bổ sung canxi thường xuyên để gà không bị thiếu chất.

Sử dụng các chất kích thích gà đẻ

Ngoài việc kích thích hóc môn sinh sản hay cho gà ăn thức ăn chuyên dùng cho gà đẻ thì vẫn còn một cách khác giúp kích thích gà đẻ đó là bổ sung chất kích thích gà đẻ vào trong thức ăn. Bạn hãy bổ sung thêm Thyreoprotein, Caseiniod hoặc Eitririn vào trong thức ăn của gà sẽ giúp kích thích gà đẻ nhiều hơn đén 20%. Liều lượng sư dụng như thế nào các bạn xem kỹ trên bao bì của thuốc.

Tuân thủ kỹ thuật nuôi gà đẻ

Ngoài các cách giúp gà đẻ nhanh, đẻ nhiều trên, các bạn cũng cần tuân thủ kỹ thuật nuôi gà đẻ để đảm bảo chuồng trại, mật độ nuôi và môi trường tốt nhất để gà có thể đẻ nhiều, đẻ nhanh.

Dùng cách nào hiệu quả nhất

Cách Dùng Thuốc Cho Gà Đá Hiệu Quả, Thuốc Cho Gà Đá Cách Dùng Thuốc Cho Gà Đá Hiệu Quả / 2023

Cách dùng thuốc cho gà đá hiệu quả, thuoc cho ga da, Thuốc Cho Gà Đá, ( thuoc cho ga da ) thuốc tăng lực gà đá , thuốc gà đá

Nhiều anh em hay gọi cho Kính hỏi thuoc ga da của các nước Thailand, Mỹ, Mehico, philippin….Thuốc nào tốt nhất. Nay ngồi rảnh rỗi mình xin trả lời câu hỏi này cho anh chúng tôi khảo( Đây là ý kiến cá nhân sau những năm đúc kết chơi gà của mình).

Bạn đã xem: Thuoc tang luc ga da, thuoc tang luc cho ga da Làm thế nào để tăng lực cho gà đá? – Giúp chiến kê chiến thắng

Nếu như thuốc sản xuất ở Mỹ mà dùng cho gà ở Mỹ hoặc thuốc sản xuất ở Thailand mà dành cho gà ở Thailand thì chắc rất là ok. Nhưng đây là Việt Nam.Về Việt Nam mà thuốc Mỹ ,Mehico,Đức hoặc Thailand….dành cho gà Việt Nam sẽ có những vấn đề không mong muốn xảy ra nên các bạn nên tham khảo thật kỹ trước khi sử dụng. mỗi thuốc có 1 công dụng và tác dụng riêng nhưng cũng kèm theo đó là những điểm hạn chế của nó. Nhưng theo mình dòng chơi ổn định nhất là thuốc mỹ và thái lan với những lý do sau:

Khí hậu các nước Mỹ, Đức, Mehico… lạnh nhiều, nhiệt độ luôn ở mức thấp, ít có nắng, Trong khi đó điều kiện khí hậu Thailand nắng nóng mưa nhiều khí hậu và thời gian tương đối tương đồng với Việt Nam nên yếu tố thời tiết của Việt Nam và Thailand không khác nhau là mấy, dùng thuốc gà chọi cho gà không sợ ảnh hưởng sau này hoặc dùng xong gà sẽ bị nóng, hỏng

Giá thành tương đối hợp lý.Các bạn bỏ ra 1 đến 2 trăm nghìn là có lọ thuốc chữa bệnh khá tốt cho gà để sử dụng hoặc 5-6 trăm nghìn có lọ thuốc công dùng trước khi chiến.Nhưng thuốc Mỹ,Đức,Meehico thì giá của nó lên đến 1trieu lắm lọ còn 3-4 triệu.Gía quá cao so với mặt bằng chung tiềm lực kinh tế anh.

Khi gà từ 1-5 tháng tuổi nuôi chế độ nuôi bình thường : cho ăn thóc, giun, cào cào châu chấu và nhiều rau xanh

Khi gà từ tháng 6 trở đi là gà bắt đầu vào chế độ của 1 chú gà chiến nên cần phải kiểm soát nghiêm ngặt chế độ ăn dinh dưỡng cũng như chế độ nuôi cho nó. Giai đoạn này chúng ta nên dùng

Gà nuôi trước khi ra trận đánh

công dụng :

+ Giúp tăng thể lực cho gà, dùng cho gà bị gày yếu thiếu vitamin

+ Tăng cương cơ bắp giúp gà có cơ bắp rắn chắc, khỏe mạnh .

cách dùng:

+ gà nuôi : ngày cho uống 1v

+ gà đi đá : ngày 2v,kèm với kích

tang co bap

2- Bổ Gân Cốt

xuong bio

Gà từ 8-10 tháng -Gà chuẩn bị ra chiến trường3-Kích Doctor

CÔNG DỤNG :+Kick Doctor không chỉ là thuốc kick lực mà còn là 1 loại thuốc bổ giúp gà tăng sức đề kháng, tăng lực, bổ máu, sáng mắt, giúp gà nhanh nhẹn hơn +Giúp cho gà có thể lực sung mãn nhất, tăng cường khả năng tấn công trong trận đấu.CÁCH DÙNG+Gà trên 2kg uống ngày 2 viên, dùng liên tục từ 7 đến 10 ngày trước khi cho đi đá.+Trước khi gà đi đá khoảng 2 tiếng cho uống thêm 2 viên+Gà (tre) dưới 2kg uống ngày 1 viên, dùng liên tục từ 7 đến 10 ngày trước khi cho đi đá.+Trước khi gà đi đá khoảng 2 tiếng cho uống thêm 1 viên+ Thuốc đã dùng với nhiều chú gà.

kich doctor

Gà vào trận chiến

– Công Dyminer 2000, dyminer 6000 ( thuốc nhỏ )

CÔNG DỤNG :+Giúp gà không có cảm giác đau đớn khi trúng đòn, +Tăng cường thể lực cho gà giúp cho ngực cánh mông gà vững chắc, chịu đòn tốt+Tăng tốc độ tấn công, sức tấn công+Tăng cường sức bền cho gà giúp gà đá nhiều bay nhiều ko bị mệt

dyminer 2000

– Công Vip 3 chích

CÔNG DỤNG :

Thuốc cường độ mạnh được đưa ra trước khi đá để hỗ trợ và đẩy mạnh gia tăng tốc độ, thời gian phản ứng và ngăn chặn các cú sốc. Được sử dụng trong thời tiết nắng nóng nhưng không làm nóng gà.

Chỉ sử dụng như là chất kích thích mạnh mẽ dùng trong ngày đá.

Chất kích thích mạnh mẽ các hành vi theo hai cách:

1/ Trực tiếp và ngoại vi trên não bộ và trong cả hệ thống thần kinh trung ương.

2/ Tăng hô hấp phổi cho gà trống không trở nên mệt mỏi trong cuộc chiến.

Tối đa hóa khả năng của gà trống để tránh căng thẳng ngoài trời, sống sót khi xảy ra những vết thương nghiêm trọng và cống hiến một cuộc chiến đẹp mắt nếu cuộc chiến tiếp tục kéo dài. Nó hoạt động trong vài phút và hành động của nó được kéo dài 6-8 giờ. Đạt hiệu quả tối đa của nó sau khi một giờ. Loại bỏ hoàn toàn trong 10 giờ.

vip 3 chích

Sau Khi Đá Về

– Phục Hồi Chấn Thương hoặc trị tang stop1, hoặc cf123

CÔNG DỤNG :

Thuốc này là 1 bài thuốc Bắc có tác dụng giúp gà tan máu bầm, hết mệt mỏi, giúp gà không bị nóng trong, giúp giải độc cho gà, giúp gà không bị nổi mụn, giúp gà ỉa phân đẹp hơn. + Thuốc có tác dụng thông mạch máu,giảm độ sưng tấy đồng thời tăng khả năng hồi phục cho gà + Giúp trợ tim cho gà giảm mệt mỏi, giúp máu gà lưu thông tốt hơn sau khi đá. + Giúp gân gà dẻo dai hơn, xương cứng chắc, tăng cơ. .phuc hoi chan thuong

Đây là 1 vài lời chia sẻ kinh nghiệm dùng thuốc Thailand và thuốc Mỹ của mình.Chúc anh em có những chiến kê tốt khỏe mạnh sung mãn và dành được nhiều chiến thắng.

Cửa hàng đã có uy tín nhiều năm trong bán

thuốc gà đá ( thuoc ga da )

thuốc cho gà đá ( thuoc cho ga da )

thuốc chích gà đá ( thuoc chich ga da )

thuốc gà đá b15 ( thuoc ga da b15 )

thuốc bổ cho gà đá ( thuoc bo cho ga da )

thuốc cho gà chọi ( thuoc cho ga choi )

thuốc tăng lực gà đá mới nhất ( thuoc tang luc ga da moi nhat )

thuốc chích gà đá không chạy ( thuoc chich ga da khong chay )

thuốc gà đá vip ( thuoc ga da vip )

thuốc bóp gà chọi ( thuoc bop ga choi )

thuốc nhỏ gà đá ( thuoc nho ga da )

thuốc tăng lực cho gà đá ( thuoc tang luc cho ga da )

Đại Hoàng Kim đảm bảo uy tín và chất lượng.

Cách Nuôi Gà Tre Mái Đẻ Khoa Học Và Hiệu Quả / 2023

Gà tre mái đẻ khác với các giống gà dễ nuôi khác. Chúng có giá trị kinh tế cao và đồng thời cũng cần một cách chăm sóc đặc biệt hơn. bài viết này sẽ giới thiệu cách nuôi gà tre mái đẻ khoa học và hiệu quả cho những người quan tâm.

Cách chọn giống gà tre tốt

Đối với gà tre mái đẻ, gống nòi là một vấn đề quan trọng, quyết định khả năng sinh sản cảu gà tre. Bởi vậy cách nuôi gà tre mái đẻ cũng bắt đầu từ việc chọn giống,

Gà tre mái đẻ nên là những con gà khỏe mạnh, không dị tật hay bệnh tật. thêm vào đó, gà tre mái cần có một đôi mắt sáng thân hình linh hoạt, tính khí dữ dằn một chút.

Nếu chọn được gà mái tre tốt thì các cách nuôi gà tre mái đẻ sau sẽ phát huy được hết tác dụng của nó.

Chuồng trại cho gà tre mái đẻ

Chuồng trại cho gà tre mái cần được chuẩn bị kĩ lưỡng. Chuồng cho gà tre mái phải thoáng mát, đảm bảo vệ sinh. Không gian của chuồng tùy vào số lượng gà mà đáp ứng được yêu cầu đi lại, nhảy lên, nhảy xuống ổ đẻ tốt cho gà.

Tuy nhiên, lưu ý rằng, gà tre mái được nuôi tự nhiên như thả vườn, tự do đi lại luôn tốt hơn nuôi trong chuồng trại. Ngoài ra, ổ đẻ của gà tre cũng cần được quan tâm chăm sóc thường xuyên.

Chế độ dinh dưỡng cho gà tre mái đẻ

Cách nuôi gà tre mái đẻ cần cực kì lưu ý đến chế dộ dinh dưỡng cho gà tre mái.

Khi gà tre mái còn nhỏ, thức ăn cần được cung cấp đầy đủ cho quá trình phát triển của gà. Trong giai đoạn này, chủ nuôi có thể lựa chọn thức ăn công nghiệp để không cần bổ sung thêm các khoáng chất cho gà.

Khi gà mái tre trưởng thành, đặc biệt là khi gần đến kì sinh sản, người nuôi nên dùng thức ăn tự nhiên cho gà tre ăn như thóc, ngô, hạt vừng,… Ngoài ra để bổ sung vitamin và các khoáng chất cần thiết, nên cho gà tra mái đẻ ăn thêm rau củ quả. Nên cho gà tre ăn 2-3lần /tháng một số loại thịt cá như lươn, cá, tép,… để bổ sung chất đạm.

Lưu ý trong cách nuôi gà tre mái đẻ là không cho gà tre ăn thức ăn quá nhiều lượng chất béo. Vì khi hấp thụ nhiều chất béo, khả năng đẻ trứng của gà bị giảm, chất lượng trứng gà cũng giảm theo.

Người nuôi gà cũng nên lưu ý cho gà tre mái có kỳ nghỉ đẻ. Lúc này, chủ nuôi nên bỏ sung thêm dinh dưỡng và cho nghỉ ngơi thật tốt. Như vây, đến kỳ đẻ tiếp theo, trứng gà hay khả năng sinh sản của gà tre mái cũng không bị giảm sút.

Tiêm phòng định kỳ cho gà tre mái đẻ

Gà tre mái đẻ nên được tiêm phòng định kì để tánh mắc một số bệnh thông thường và các loại bệnh truyền nhiễm.

Tuy nhiên thời gian tiêm phòng nên trước hoặc sau kỳ đẻ trứng để không ảnh hưởng đến gà tre mái và chất lượng trứng.

Cách nuôi gà tre mái đẻ trên không dễ nhưng cũng không yêu cầu kĩ thuật chăn nuôi quá cao. Vì vậy, bất cứ ai có ý định nuôi gà tre mái đẻ cũng có thể tham khảo bài viết và làm theo. Chúc mọi người thành công với cách nuôi gà tre mái đẻ này!

Có Cách Nào Làm Cho Gà Nhanh Thay Lông Khôn / 2023

Tác giả

tôi có con bạch nhạn rất ưng ý, cỏ có điều là bị gà mái ăn hết cả lông rồi, các sư kê có cách nào giúp em nó lấy lại hình dáng xưa không càng nhanh càng tốt, xin cảm ơn

kenvin007 Nhi đồng

Gia nhập: 05/03/2011Khu vực: YD – bắc giangTình trạng: OfflineĐiểm: 400

Ngày đăng: 13/04/2011 lúc 11:06pm

tốt nhất là để nó tự thay. mún nhanh thì bạn nhổ hết lôg cũ đi nó sẽ ra lông mới ngay, nhưng mà lông dòn ,dễ gãy lắm

tách mấy em chân dài ra chỗ khác

Hi hi, bạn này chắc cũng chơi màu mạng đây, thấy bảo cho nó ăn mỗi ngày ít Lạc sẽ nhanh ra lông hơn,

a có cái chuồng nào thật kín ánh sáng k.a đưa gà vào đó ngày cho ăn hai bữa,nhưng ăn thật ít.mà ăn lúa ngâm càng tốt.cho uống nhiều nước.dưới nền chuồng anh cho một lớp cát.ngày tưới một lần nước,làm sao cho cát thật ẩm.a lấy ngón tay đè trên nền cát thấy có nước đọng lại là dc.nên nhớ là tránh ánh sáng.càng tối càng tốt.chúc a thành công

ovansaohatinh viết:

a có cái chuồng nào thật kín ánh sáng k.a đưa gà vào đó ngày cho ăn hai bữa,nhưng ăn thật ít.mà ăn lúa ngâm càng tốt.cho uống nhiều nước.dưới nền chuồng anh cho một lớp cát.ngày tưới một lần nước,làm sao cho cát thật ẩm.a lấy ngón tay đè trên nền cát thấy có nước đọng lại là dc.nên nhớ là tránh ánh sáng.càng tối càng tốt.chúc a thành công

làm thế để thay lôg nhanh hả anh

vâng.e thương cho gà đổ lông theo cách đó.hiêu quả mà k làm đau gà như các bác chỉ.ai lai nhổ hết lông gà đi.vừa đau gà vừa giảm sức khỏe

gà mái của ông anh bị thiếu máu mới ăn lông ống zui`! nên đẻ theo lẽ tự nhiên!dục tốc bất đạt!dục tốc bất đạt…..!

cách nhốt gà trong tối gà sẽ thay lông nhanh thì e thử rồi cũng hiệu quả lắm chúc a thành công

như thế này, nếu con gà đổ long theo ước muốn của bạn thì nó củng chả có sức đánh đấm gì đâu đừng nói đến sức lực để đúc mái nữa, khuyên cứ để tự nhiên đi.

còn việc nhốt gà trong chổ kính thì khuyên bạn không nên, không nên

sao bác nói k nên nhỉ..e làm cách đó mà gà e có mất tý sức nào đâu.lông 2 gà e vân đánh tốt.vừa ăn cái thứ 2.mà đòn lối k thay đổi j cả.lai vừa thay lông nhanh nữa chứ.

em định mua một chú gà cũng bị bị gà mái vặt sạch lông, còn mỗi lông cánh. Người ta đã lấy kìm nhổ hết lông đuôi nó rồi. khoảng bao lâu thì nó mọc lại các bác?

hình như trong salon bây h có cả tiết mục cấy tóc , cấy mi,…đấy , cho iem nó đi cấy lông thử xem có cấy đc ko,hehe

gà chọi hay thôi chưa đủ…

ovansaohatinh viết:

a có cái chuồng nào thật kín ánh sáng k.a đưa gà vào đó ngày cho ăn hai bữa,nhưng ăn thật ít.mà ăn lúa ngâm càng tốt.cho uống nhiều nước.dưới nền chuồng anh cho một lớp cát.ngày tưới một lần nước,làm sao cho cát thật ẩm.a lấy ngón tay đè trên nền cát thấy có nước đọng lại là dc.nên nhớ là tránh ánh sáng.càng tối càng tốt.chúc a thành công

Làm theo như thế này là tốt rồi, em bổ sung thêm chút nữa: thường xuyên tắm ướt lông cho em nó nữa sẽ càng thay lông nhanh hơn đó. Chúc anh thành công

hjx, cố làm j` , gà mà chưa đến vụ thay lông có mà nhổ hết lông đi nó cũng chả mọc ,hjx kết thì nuôi thay lông ko thì xoong

gà chọi hay thôi chưa đủ…

bác có vẻ k tin nhỉ.thử 1 lần mà xem.e và tuấn vũ nói k sai đâu.

ovansaohatinh viết:

bác có vẻ k tin nhỉ.thử 1 lần mà xem.e và tuấn vũ nói k sai đâu.

bác nói như thế thì tài quá ^^ theo em biết thì gà ra lông theo mùa , nếu mà bác nhổ lông đi thì ^^ nó cũng ra thôi cần nhiều lực , cứ cái kiểu ra lông như thế thì sức đâu mà mọc lông nữa ^^ mà nhổ lông để cho nó ra lông gặp gà non còn chột cả gà bác tưởng ngon ăn lắm à hihi`

theo mình nghe nói thì cho ăn nhiều chất xơ và chất dầu( các loại rau lạc kê….) nhưng không biết có hiệu quả không. con thực tế mình đã tận mắt chứng kiến người ta dùng kìm nhổ lông cánh gà(nhìn thương lắm máu me be bét ) nhưng thấy bác ấy bảo là như vậy lông sẽ ra luôn và đều đẹp hơn là để tự thay.nhưng chắc không nên bắt chước đâu nếu không biết làm kẻo hỏng gà

Chọn: Nhất tông – Nhị tướng – Tam đòn – Tứ vảyNuôi: Nhất lực – Nhì tài – Tam tải – Tứ mã

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Cho Gà Mái Nhanh Đẻ, Dùng Cách Nào Hiệu Quả Nhất / 2023 trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!