Xem Nhiều 5/2023 #️ Cách Làm Cổ Gà Chọi To: Bí Quyết Từ Những Sư Kê Nhiều Kinh Nghiệm # Top 13 Trend | Ruybangxanh.org

Xem Nhiều 5/2023 # Cách Làm Cổ Gà Chọi To: Bí Quyết Từ Những Sư Kê Nhiều Kinh Nghiệm # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Cổ Gà Chọi To: Bí Quyết Từ Những Sư Kê Nhiều Kinh Nghiệm mới nhất trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cần cổ gà có gì đặc biệt mà sư kê lại cần tăng kích thước cho nó? Câu trả lời là cần cổ gà giống như một loại vũ khí khi chiến đấu lại giống như phòng tuyến khi phòng thủ của gà chọi. Bởi vì vậy, cần cổ gà có vai trò đặc biệt quan trọng với gà chọi. Nếu cần cổ gà càng to thì lợi thế tấn công và phòng thủ của gà chọi càng lớn. Hãy theo dõi bài viết sau để biết bí quyết cách làm cổ gà chọi to từ nhiều sư kê kinh nghiệm.

Đặc điểm của cần cổ gà

Phần cổ gà được tính từ dưới tai trở xuống gáy chạm lưng. Gà chọi có cổ càng to sẽ càng có lợi thế khi đi đá. Bởi cần cổ nhỏ quá sẽ có nhiều bất tiện và không đủ khả năng để trả đòn. Vì vậy, cổ gà càng to. Dài và đặc xương thì mới tốt. Ngược lại, cổ nhỏ, rỗng thì không tốt. Vì vậy, cách làm cổ gà chọi to là cần thiết và được rất nhiều sư kê quan tâm.

Làm sao để biết cần làm cổ gà chọi to?

Để biết cổ gà chọi của bạn đã to chưa thì cần làm phép thử. Cách thử như sau: Dùng tay đẩy cổ gà lên xuống, qua lại. Cần phải xem xét xem cổ gà có lớn không, cứng không, khỏe không. Nếu không đạt yêu cầu thì cần phải làm to cổ gà chọi hơn.

Cách làm cổ gà chọi to cần nhiều bước, nhiều giai đoạn. Vì thế, các sư kê cần kiên nhẫn thực hiện đúng yêu cầu của từng giai đoạn.

Cách làm cổ gà chọi to hiệu quả

Trên thực tế, cổ gà to hay bé còn phụ thuộc vào độ tuổi và tiếng gáy. Bởi khi gáy, cổ gà căng phồng, kích thước cổ gà mới hiện rõ. Nếu kích thước cổ gà quá nhỏ thì làm to bằng các bước sau:

Bước 1: cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho gà chọi

Yêu cầu đầu tiên trong cách làm cổ gà chọi to là đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho gà chọi. Khi ăn uống thiếu chất, gà không thể phát triển toàn diện. Vì vậy, gà chọi có cổ nhỏ dù tiềm chất không phải vậy rất có khả năng xảy ra.

Vậy đầy đủ chất dinh dưỡng gồm những gì? Dinh dưỡng cần thiết cho gà sẽ bao gồm đủ lượng protein, chất xơ và một số loại vitamin. Cụ thể, thức ăn của gà chọi cần có các loại sau: thóc lúa là thức ăn chính. Rau xanh để cung cấp chất xơ.

Các loại mồi như giun, dế, sâu, thịt bò, lươn để cung cấp protein và năng lượng. Ngoài ra, các loại vitamin A,K,… rất cần thiết cho gà chọi. Một số loại phụ gia như tỏi, gừng cũng cần thiết để tăng cường hệ tiêu hóa tránh bệnh cảm cúm ở gà.

Bước 2: Làm nước vào cổ gà

Dùng vỏ cây xà cừ đun kỹ với nước tạo ra một hỗn hợp ở dạng đặc thì thôi để vỗ cho cổ gà.

Bước 3: cách vô cổ gà

Ban ngày, dùng hai bàn tay lăn đều trên cổ gà từ 70 – 100 lần với mức độ từ nhẹ đến mạnh tăng dần. Thực hiện đều đặn hàng ngày thì sau một thời gian ngắn cần cổ sẽ to ra trông thấy.

Posted in Tagged KINH NGHIỆM NUÔI GÀ cách làm cổ gà chọi to, cổ gà chọi to, đặc điểm cần cổ gà

Cách Làm Cổ Gà Chọi To Mà Đặc Đơn Giản Nhất Từ Cá Sư Kê Nhiều Kinh Nghiệm

Cần cổ gà có tác dụng kiềm chế những lần ra đòn và đè đối phương một cách làm cho cổ gà chọi to đang được các sư kê tìm hiểu để áp dụng.

Tuy nhiên không phải gà nào cũng có cần cổ to, do vậy mà các sư kê phải có một cách làm cổ gà chọi to của riêng mình. Từ đó vừa làm tăng thêm ngoại hình của gà chiến mà vừa tỏ rõ được sức mạnh của một chiến binh khi đứng trước đối thủ.

Nói qua về các đặc điểm của cần cổ gà

Cần cổ chính là phần tiếp giáp từ lỗ tai trở xuống phần thân, điểm cuối giao nhau với phần lưng của gà. Cổ gà quá bé, gầy sẽ làm giảm lực ra đòn, ảnh hưởng rất lớn kết quả sau cùng của trận đấu.

Do vậy, mà cách làm cổ gà chọi to là vô cùng cần thiết. Cần cổ gà cũng được phân chia thành nhiều loại khác nhau, điển hình là 4 loại sau đây:

4 loại cổ là: Cổ tròn, cổ liền, cổ kên kên và cổ đôi

Mỗi một dạng cần cổ lại mang một ý nghĩa khác nhau nhằm đánh giá bản chất của từng chiến. Trong bài viết này chỉ đề cập đến phương pháp làm cần cổ gà to ra còn ý nghĩa của cần cổ gà sẽ tiếp tục được giới thiệu trong phần sau nên các bạn hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

Cách làm cổ gà chọi to nhanh – đơn giản – dễ dàng

Để đánh giá được cần cổ to hay bé thì trước tiên người chơi gà phải chọn được đúng độ tuổi của gà. Đặc điểm nhận biết đó là gà có tiếng gáy rõ ràng và chắc nịnh, khi đó cần cổ mới phồng căng nên mới có thể biết được cần cổ to hay bé.

Sau khi đã đánh giá được độ tuổi so với kích thước của cần cổ gà và nhận thấy được sự chênh lệch khá rõ. Thì bạn có thể thực hiện cách làm cổ gà chọi to lên như sau:

– Bước 1: Đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho gà là tốt nhất

Cách làm cổ gà chọi to ra

– Bước 2: Trong khoảng từ 0h -4h, dùng khăn tẩm nước lạnh cho gà uống cho đến khi thấy bầu diều căng là được (đối với mùa lạnh thì cần pha thêm nước ấm và một chút gừng chống cảm)

– Bước 3: Dùng vỏ cây xà cừ đun kỹ với nước tạo ra một hỗn hợp ở dạng đặc thì thôi.

– Bước 4: Trong thời gian ban ngày thì dùng hai bàn tay lăn đều trên cổ gà từ 70-100 lần

– Bước 5: Thực hiện hàng ngày cần cổ sẽ to ra trông thấy.

Có thể nói cách làm cổ gà chọi to khá dễ, chỉ cần các sư kê thực hiện một cách đều đặn với đúng độ tuổi phù hợp của gà là sẽ thành công trong một khoảng thời gian ngắn. Bên cạnh đó thì cũng cần chăm chút cho ngoại hình của gà về chế độ dinh dưỡng, nếu không sẽ rất dễ xảy ra trường hợp cần cổ gà lớn mà thân hình lại quá gầy ốm. Gây nên sự mất cân bằng và làm giảm được sức mạnh chiến đấu.

0775 275 285

Truy cập website chúng tôi để biết thêm chi tiết

Bí Quyết Chọn Giống Gà Chọi Đẹp Của Sư Kê Giàu Kinh Nghiệm

Bí quyết chọn giống gà chọi đẹp

Cách chọn giống gà chọi đẹp, đá tài thì việc đầu tiên là chúng ta cần phải chọn giống cả bố và mẹ đều có những đặc điểm ưu tú sau đây: phải là những con gà có tài có những lối đánh tốt,dáng chuẩn và đẹp ngoại hình chuẩn,chịu đòn giỏi,có như vậy thì gà con sinh ra mới giống bố mẹ chúng được. Ngoài ra ,để chọn được một con gà đá hay thì chúng ta cũng cần xem kĩ các bộ phận trên người con gà như mỏ, chân, đùi, lưng, cánh. Cần xem xét kĩ chân của chúng vì một con gà đá có giỏi hay không thì yếu tố rất quan trọng đó là chân. Sau đó chúng ta xét đến vảy gà ,gà tài rất quan trọng chúng ta phải xem kĩ vảy có một số vảy tiêu biểu như: vảy tứ trụ, liên chu, liên giáp nội, đại giáp, tam tài, trường thành, huỳnh kiều, xuyên thành giáp,đây là những loại vảy tốt chúng ta nên chọn. Cách chọn gà chọi và việc chăm sóc gà chọi cũng rất khó đòi hỏi các sư kê phải có sự tỉ mỉ rất cao cùng tay nghề nuôi gà phải khéo .

Khi nhắc đến các giống gà đá của Việt Nam thì chúng ta phải nhắc đến giống gà tre đá nổi tiếng của Việt Nam. Tuy loại gà này có trọng lượng rất nhỏ vóc dáng thấp,nhưng sức chiến đấu và sự gan lì cùng tinh thần quyết chiến của những chú gà tre làm cho các sư kê cũng phải nể phục. Để chọn lựa và chăm sóc một con gà tre đẹp cũng không phải là điều khó khăn. Bởi đặc tính của giống gà này có nhiều ưu điểm như khả năng chóng lại các loại bệnh rất tốt,thức ăn cũng rất đơn giản chỉ cần ngô, thóc và thả rông thì nó cũng đã phát triển tốt. Ngày nay rất nhiều người yêu thích đá gà đã tìm kiếm và nuôi gà tre .Muốn sở hữu cho mình một chú chiến kê thật sự thì chúng ta phải có sự chịu khó và yêu nghề. Vì có một con gà trăm trận trăm thắng không phải là đơn giản.

Bí Kíp Chọn Gà Theo Các Thế Đá Của Gà Chọi Từ Sư Kê Giàu Kinh Nghiệm

Gà chọi thế rất biết vận dụng từng cách đánh phù hợp với đói phương của mình, đánh giá đối phương và trong từng hoàn cảnh khác nhau để hạ đối thủ một cách nhanh nhất và ít bị táng. Nó là sự kết hợp tất cả tinh hoa các loại thế lối gà đá- nhiều trong một để làm nên con gà có thế lối hoàn hảo.

Như vậy, gà thế là loại gà mà gặp mỗi đối thủ nó chiến đấu theo một kiểu khác nhau nhằm khắc chế sở trường của đối thủ phát huy hiệu quả đòn đánh, mục đích hạ đối thủ trong thời gian nhanh nhất.

Trong thực tế rất ít khi gặp con gà thế, hoặc nếu có nuôi, nhiều bạn cũng ko đánh giá hết khả năng của nó.

Làm sao để nhận biết con gà đó là gà thế?

+ Gà thế ko có dòng giống nào sinh ra cả, ở đây chỉ may thì gặp thôi.

+ Nhận biết gà thế chỉ có một cách duy nhất là xem nó xổ, với nhiều con gà với những thế khác nhau.

VD như nếu các thế đá của gà chọi như sau: như con gà mình mà chuyên đá cái mặt, xổ với con gà kèo hai bên mà nó cứ ve, bị con gà kia đè đá ngập đầu ngập cổ thì ko thể đánh giá là con gà thế được. con gà này nếu bi đè quá nó bỏ chạy quay lại tát, hoặc kiệu chờ con kia mệt rồi hạ. ko nữa thì chạy quần hai bên chân khiến con kia có kèo cũng chẳng làm gì được, lại còn bị ăn đòn vào đốc cần(chảng ba, cổ non).

Gà ôm đấm là loại gà khi vào kèo nó ôm vai, đầu cánh, mu lưng, thậm chí cả cổ nhỏ của đối thủ để đá. điểm đến đòn đánh của gà dớ là lườn, vai cổ nhỏ, đầu cánh và cả hai bên hông của gà đối phương.

– Con Gà ôm đấm thường có kết cấu bộ xương(khung) chắc chắn xương to, cần cổ lớn nhìn ngoại hình tướng tinh liền lạc oai vệ. thế đứng của nó thường là đứng đòn cân, tuy nhiên cũng có một số con gà dớ đứng giọt mưa( loại này hiếm và thường rất hay)

– Gà ôm đấm có đòn đá nặng(mạnh) thường với mộtcú đá là làm cho đối phương lay chuyển cả thân mình, hoặc tốt hơn nữa là làm cho đối phương ngồi hẳn xuống.

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Cổ Gà Chọi To: Bí Quyết Từ Những Sư Kê Nhiều Kinh Nghiệm trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!