Xem Nhiều 1/2023 #️ Cập Nhật Giá Gà Ác Thương Phẩm Tiền Giang # Top 6 Trend | Ruybangxanh.org

Xem Nhiều 1/2023 # Cập Nhật Giá Gà Ác Thương Phẩm Tiền Giang # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cập Nhật Giá Gà Ác Thương Phẩm Tiền Giang mới nhất trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Người viết: nguyenducanh1295@gmail.com lúc

– Gà ác là loại thịt giàu chất dinh dưỡng được biết đến và công nhận bởi rất nhiều bà nội trợ Việt Nam.

– Gà ác cũng là loại thực phẩm không quá khó tìm khi gà ác được đưa vào nuôi và sản xuất đại trà ngày càng nhiều.

Chúng tôi sẽ liên tục mang đến cho bạn những sản phẩm gà ác chất lượng nhất.

Mô hình sản xuất gà ác thương phẩm

“Giống vật nuôi thương phẩm là đàn giống vật nuôi được sinh ra từ đàn giống bố mẹ hoặc từ đàn nhân giống.” Khoảng 8 điều 3 Pháp lệnh giống vật nuôi 2004

– Gà ác rất tốt cho người ốm và có thể chế biến thành nhiều món ngon, đặc biệt là các món hầm.

– Khác với các loại gà khác, gà ác thương phẩm có bộ lông trắng muốt, nhưng tất cả các bộ phận khác như da, thịt, chân, đầu, nội tạng,… đều mang một màu đen tuyền.

– Gà ác thương phẩm Tiền Giang có trọng lượng nhẹ, vào khoảng 200-300 gram khi thu hoạch.

– Mô hình gà ác thương phẩm đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam bởi nhu cầu tiêu thụ ngày càng cao.

– Gà ác rất dễ nuôi và có vòng tuần hoàn thấp. Gà ác ngon nhất là từ khoảng 5-6 tuần.

– Thịt gà ác là một ví dụ điển hình.

Giá trị dinh dưỡng của gà ác thương phẩm

– Các nghiên cứu sinh học đã chỉ ra giá trị dinh dưỡng tuyệt vời có trong 100gr gà ác.

– Do đó, thịt gà ác thương phẩm mang lại rất nhiều năng lượng cho một ngày hoạt động của bạn.

– Hàm lượng pritid tuy ít nhưng bù lại có rất nhiều protid có lợi cho sức khỏe.

– Trong các bài thuốc Đông Y, thịt gà ác vô cùng hữu dụng và là liệu pháp chữa các bệnh như mệt mỏi căng thẳng, ốm yếu, gãy chân tay,…

– Xưa kia, chỉ có vua chúa mới được thưởng thức và nhận những giá trị dinh dưỡng từ gà ác.

– Ngày nay, các mô hình gà ác thương phẩm cùng với mức giá hợp lý đã biến gà ác trở thành thực phẩm bổ dưỡng cho mọi nhà.

Kỹ thuật nuôi gà ác thương phẩm tại THỊT GÀ ÁC

Cơ sở chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong chăn nuôi và sản xuất các loại gà ác.

Chọn giống gà

– Đây là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến cả quá trình nuôi và nhân giống.

Cơ sở vật chất

– Tường bao quanh bằng gạch và được quây rào bằng lưới thép để đảm bảo độ rộng rãi và thoáng mát cho không gian nhất có thể.

– Trong thời gian này, chúng tôi sát trùng chuồng bằng vôi và dọn dẹp sạch sẽ lại tất cả mọi thứ trước khi đón lứa gà mới để đảm bảo không lây bệnh từ lứa này qua lứa khác.

– Đối với thời tiết khắc nghiệt, chúng tôi tiến hành che chắn để tránh ảnh hưởng đến gà.

– Chúng tôi cho gà ăn đều đặn theo các khung giờ và uống nước sạch để đảm bảo gà phát triển đều đặn, khỏe mạnh.

Khám và điều trị cho gà bệnh thường xuyên

Chúng tôi lên kế hoạch thả gà vào những ngày thời tiết đẹp, tránh những ngày mưa ẩm ướt để hạn chế tối đa nguy cơ lây bệnh cho gà.

Hãy liên hệ với chúng tôi để cảm nhận chất lượng thịt gà ác sạch, an toàn, giàu chất dinh dưỡng.

Địa chỉ: 340 ấp An thị, xã Mỹ Tịnh An, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang

Báo Giá Thịt Gà Ác Thương Phẩm Hiện Nay

Người viết: nguyenducanh1295@gmail.com lúc

– Trọng lượng lúc thịt ngon nhất là 2-3 tuần tuổi.

– Đặc biệt ở giống gà này chân chúng có 5 ngón khác với các giống gà còn lại, được nhiều người ở Châu Âu nuôi làm thú cưng

Thịt gà ác có giá trị dinh dưỡng rất cao

– Và có chứa nhiều hàm lượng các chất dinh dưỡng khác tốt cho cơ thể

Kỹ thuật nuôi gà ác phổ biến hiện nay

Kỹ thuật nuôi gà ác rất đơn giản, về cơ bản cách nuôi gà ác giống với những mẫu gà bình thường.

– Gà úm trong giai đoạn đầu này vẫn còn non nên cần phải sử dụng máng ăn, máng uống có kích thước rộng và nhất định phải thấp để gà dễ ăn uống.

– Sau khi gà đã lớn thì có thể thay đổi máng ăn, máng uống bằng nhựa, có hình tròn phù hợp trong sinh hoạt của gà

– Thức ăn phải thay mới thường xuyên hạn chế tối đa được những vi khuẩn xâm nhập vào trong thức ăn cũ gây hại cho con gà.

Cách chăm sóc gà ác phổ biến hiện nay chỉ cần phòng và điều trị các căn bệnh cơ bản của gà để cho gà có thể phát triển khỏe mạnh.

– Cần chú ý hoạt động của đàn gà mỗi ngày, phải có phương pháp phòng và chống bệnh khi thấy gà có biểu hiện khác thường, lông xù, không nhanh nhẹn như mọi ngày, mệt mỏi, ít ăn uống…

Nuôi gà ác để lấy trứng thương phẩm

– Mô hình nuôi gà ác lấy trứng được các hộ gia đình ở các tỉnh miền Tây chuộng rất nhiều. – Hướng đi mới để phát huy thế mạnh của địa phương trong việc phát triển kinh tế. Ngoài mô hình nuôi gà ác lấy thịt thì mô hình nuôi gà ác lấy trứng cũng phổ biến hiện nay.

– Cần thiết kế những ổ lót trong chuồng để gà có thể đẻ vào ổ hoặc thiết kế nền móng bằng phẳng để cho trứng không bị chạy theo chiều của chuồng gà.

Giá gà ác thương phẩm hiện nay

Cập Nhật Thông Tin Bảng Giá Vacxin Cho Gà

Trong chăn nuôi, tiêm phòng vacxin cho gà là một bước cần thiết để giúp cho gà luôn khỏe mạnh, nhanh lớn và mang lại hiệu quả chăn nuôi cho bà con nông dân. Nhưng cần tiêm các loại vacxin nào cho gà? Vào những thời điểm nào? hiện nay ra sao? Đó là những câu hỏi mà không phải ai cũng trả lời được. Bài viết này sẽ giải đáp đầy đủ cho các bạn tất cả những vấn đề trên để có hiệu quả chăn nuôi cao nhất.

Gà nuôi lấy thịt cần tiêm các loại vacxin phòng chống các loại bệnh thường xuyên xảy ra. Chú ý lịch tiêm như sau:

Sử dụng vacxin IB chủng H12o. Tác dụng của nó là phòng bệnh viêm phế quản. Người nông dân sử dụng dung dịch nhỏ vào mũi hoặc miệng, mỗi con 1 giọt (khoảng 0.5ml). Hiện nay trên thị trường được bán theo lọ, giao động từ 21.000 đồng đến 25.000 đồng/lọ. Mỗi lọ có thể sử dụng được 100 liều.

Tiêm vacxin đậu gà để phòng bệnh. Có thể tiêm vào cánh hoặc chân, mỗi con tiêm 0.5ml. Các nhà thuốc thú ý bán vacxin này theo lọ, giá 25.000 đồng đến 27.000 đồng, sử dụng được 100 liều.

Nhỏ vacxin Gumboro vào mắt, mỗi con 2 giọt chia 2 mắt. Mỗi lọ có giá 25.500 đến 28.000 đồng, dùng được 100 lần.

Tiêm vacxin H5N1 phòng bệnh cúm gia cầm. Mỗi con tiêm 0.3ml ở dưới da. Trên thị trường bảng giá vacxin H5N1 có giá 10.000 đến 12.000 đồng, dùng được 100 liều.

Tiêm vacxin tụ huyết trùng ở vùng dưới cổ. Liều lượng 0.5ml mỗi con. Sử dụng vacxin loại lọ có thể tích 20ml, dùng được 40 lần. Giá trên thị trường từ 20.000 đồng đến 25.000 đồng mỗi lọ.

Tiêm vacxin Newcastle chủng M để phòng bệnh Newcastle. Dùng kim tiêm ở vùng dưới da với liều lượng 0.5ml mỗi con. Tại các nhà thuốc thú y bán loại vacxin này theo lọ có thể tích 10ml. Giá dao động từ 22.000 đồng đến 25.000 đồng.

Dùng vacxin Marek để phòng bệnh. Liều lượng mỗi con 0.2ml tiêm dưới da. Trên thị trường bán loại thuốc này ở dạng bịch thể tích 40ml, dùng được 200 lần. Giá bán trong khoảng từ 28.000 đến 30.000 đồng/bịch.

– Khi đến ngày thứ 3 sử dụng vacxin IB chủng H120 phòng bệnh viêm phế quản. Nhỏ vào 2 mắt, mỗi mắt 1 giọt (khoảng 0.5ml). Vacxin này bán theo lọ, dùng được 100 liều, có giá bán khoảng 25.000 đồng đến 27.000 đồng.

Sau khi nở được 10 ngày nhỏ vacxin Gumboro vào 2 mắt của gà, mỗi mắt 1 giọt (0.5ml). Dùng loại lọ 100ml, sử dụng được 100 con. Bảng giá vacxin dao động từ 25.500 đến 28.000 đồng/lọ.

Gà được 12 ngày tuổi tiêm dưới da vacxin H5N1 phòng cúm gia cầm. Mỗi con tiêm 0.3ml. Người nuôi nên mua vacxin được bán trong lọ, dùng được 100 liều. Hiện nay có giá 10.000 đến 12.000 đồng/lọ.

Khi đến ngày thứ 14 tiêm vacxin Povine phòng bệnh đậu gà. Vị trí tiêm ở màng cánh, liều lượng 0.5ml/con. Mua lọ vacxin dùng được 100 liều, giá bán 25.000 đồng đến 27.000 đồng/lọ.

Gà ở ngày tuổi thứ 16, hoà dung dịch RTD-coccistop vào nước uống với liều lượng 0.5gr/lít phòng bệnh cầu trùng. Dùng loại bịch khối lượng 200gr giá bán 22.000 đến 25.000 đồng/bịch.

Gà được 1 tháng tuổi dùng dung dịch PoulshotLavyngo nhỏ vào 2 mắt phòng bệnh viêm thanh khí quản. Mỗi mắt nhỏ 1 giọt, liều lượng 0.3ml đựng trong chai thể tích 0.6l. Giá bán 35.000 đồng đến 38.000 đồng/chai.

Khi được 7 tuần tuổi tiêm vacxin NDO-VAC phòng bệnh Newcastle ở dưới da. Liều lượng 0.2ml/con. Mua lọ loại 20ml, giá bán 24.000 đồng đến 26.000 đồng/lọ.

Gà được 20 tuần tuổi hoà dung dịch AmpicoliGold trong nước uống phòng bênh viêm buồng trứng. Liều lượng được dùng khoảng 1gr/4 lít nước. Mua theo bịch có khối lượng 100gr/bịch, giá bạn 22.000 – 25.000 đồng/bịch.

Quá trình nuôi, hoà thuốc RTD-Lipasol trong nước uống hỗ trợ hô hấp, tiêu hoá, ăn nhiều, mau lớn. Liều lượng 1ml/lít. Mua theo dạng lọ, giá bán 28.000 đến 30.000 đồng/lọ.

Trại Gà Ác Tiền Giang Chất Lượng Cao

Người viết: nguyenducanh1295@gmail.com lúc

Trại gà ác Tiền Giang Thịt gà ác sẽ giúp bạn trải nghiệm điều tuyệt vời đó. Hãy đến với mô hình trang trại gà ác Tiền Giang chất lượng cao của chúng tôi. – Gà ác là thực phẩm sạch, quý, giàu giá trị dinh dưỡng được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam đón nhận từ nhiều năm nay. Bạn có muốn bắt đầu mô hình kinh doanh từ các giống gà tốt hay chỉ đơn giản là có một bát canh gà ác thật ngon và bổ dưỡng cho gia đình.

Tại sao mô hình trang trại gà ác phát triển?

– Gà là một trong những động vật được con người thuần hóa từ xa xưa.

– Sự bổ dưỡng của thịt gà khiến thực phẩm này vẫn đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trên mâm cơm Việt Nam.

– Gà ác-1 giống gà đặc biệt, tuy không phổ biến như gà ri thông thường nhưng lại có giá trị dinh dưỡng cao gấp bội.

– Gà ác thương phẩm có bộ lông trắng hoặc đen tuyền với đặc điểm nổi bật là chân, da, đầu và các bộ phận khác của cơ thể đều là màu đen.

– Khoa học đã chứng minh, thịt gà ác chứa rất nhiều đạm và sắt giúp phục hồi sinh lực cơ thể, tăng tuần hoàn máu.

– Trong đông y, gà ác là liều thuốc dân gian có tính hiệu quả cao khi canh gà ác hầm làm tăng tuần hoàn máu, điều kinh, hoạt huyết,…

– Trong cuộc sống thường ngày, người ta thường dùng gà ác để bồi bổ cho người mới ốm dậy, đặc biệt là các bà mẹ đang và sau quá trình mang thai.

– Đặc biệt, gà ác không phải là giống gà quá khó nuôi.

– Chính từ những ưu điểm trên, ngày càng có nhiều mô hình gà ác được nhân rộng.

– Nuôi gà ác không cần quá nhiều vốn, bạn có thể dễ dàng bắt đầu từ những đàn gà khoảng vài chục con và nhân giống dần dần lên hàng trăm và hàng nghìn con sau một vài năm.

– Tuy nhiên, nuôi gà ác cần có kinh nghiệm và cần phải tìm hiểu rất nhiều về chăn nuôi.

– Thế nhưng vẫn chưa có đủ để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày một cao.

Mô hình nuôi gà ác hiệu quả của THỊT GÀ ÁC

Mô hình trang trại gà ác Tiền Giang của chúng tôi hoạt động chặt chẽ để sản xuất ra những lứa gà chất lượng nhất.

Cơ sở vật chất đảm bảo

– Tất cả các tường chuồng sẽ được quét vôi với nồng độ 40%

Một máng ăn dài có thể chứa suất ăn của 100 con gà.

Lựa chọn gà giống

Duy trì nhiệt độ chuồng

– Trong vòng 2 tuần đầu, gà con có thân nhiệt không ổn định và cũng dễ bị nhiễm bệnh.

– Các bệnh về đường hô hấp và tiêu hóa là các nguy cơ tiềm tàng mà đội ngũ chúng tôi hết sức phòng tránh cho gà con trong giai đoạn này.

Ánh sáng chuồng trại

– Trong các tuần kế tiếp, gà được đưa ra ngoài nhiều hơn để đón ánh nắng tự nhiên và có thể hoàn thiện các bộ phận cơ thể.

Nước uống

– Khác với các giống gà khác, trang trại chúng tôi pha nước ấm và sử dụng đường glucose để gà con phát triển trong những ngày đầu.

Thức ăn cho gà

– Mỗi ngày đêm chúng tôi cho gà ăn thành nhiều lượt để đảm bảo gà luôn được cung cấp dinh dưỡng đều đặn, phát triển đều.

Mật độ nuôi thả gà

– Chúng tôi có quy trình thả gà khoa học với mật độ thưa từ 10-15 con/m2.

– Vào mùa hè, chúng tôi thả gà lúc chiều tối mát mẻ. Mùa đông thì vào buổi trưa khi nhiệt độ ấm áp nhất trong ngày.

– Ngoài ra chúng tôi cũng dọn dẹp sạch sẽ xung quanh khu vực thả gà để vừa đảm bảo môi trường tự nhiên, vừa đảm bảo an toàn cho gà.

Chất lượng thương hiệu THỊT GÀ ÁC

– Trại gà ác Tiền Giang của chúng tôi với hệ thống rộng rãi, khoa học là nơi đang nuôi nhốt đến 80.000 con gà.

– Các lứa gà của chúng tôi đều được đảm bảo khỏe mạnh và kiểm dịch nghiêm ngặt trước khi đưa ra tiêu thụ ngoài thị trường.

Liên hệ với Thịt gà ác ngay hôm nay để được trải nghiệm chất lượng gà ác an toàn, tuyệt vời nhất.

Địa chỉ: 340 ấp An thị, xã Mỹ Tịnh An, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang

Bạn đang xem bài viết Cập Nhật Giá Gà Ác Thương Phẩm Tiền Giang trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!