Xem Nhiều 2/2023 #️ Cập Nhật Bảng Giá Vacxin Cho Gà # Top 8 Trend | Ruybangxanh.org

Xem Nhiều 2/2023 # Cập Nhật Thông Tin Bảng Giá Vacxin Cho Gà # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cập Nhật Bảng Giá Vacxin Cho Gà mới nhất trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong chăn nuôi, tiêm phòng vacxin cho gà là một bước cần thiết để giúp cho gà luôn khỏe mạnh, nhanh lớn và mang lại hiệu quả chăn nuôi cho bà con nông dân. Nhưng cần tiêm các loại vacxin nào cho gà? Vào những thời điểm nào? hiện nay ra sao? Đó là những câu hỏi mà không phải ai cũng trả lời được. Bài viết này sẽ giải đáp đầy đủ cho các bạn tất cả những vấn đề trên để có hiệu quả chăn nuôi cao nhất.

Gà nuôi lấy thịt cần tiêm các loại vacxin phòng chống các loại bệnh thường xuyên xảy ra. Chú ý lịch tiêm như sau:

Sử dụng vacxin IB chủng H12o. Tác dụng của nó là phòng bệnh viêm phế quản. Người nông dân sử dụng dung dịch nhỏ vào mũi hoặc miệng, mỗi con 1 giọt (khoảng 0.5ml). Hiện nay trên thị trường được bán theo lọ, giao động từ 21.000 đồng đến 25.000 đồng/lọ. Mỗi lọ có thể sử dụng được 100 liều.

Tiêm vacxin đậu gà để phòng bệnh. Có thể tiêm vào cánh hoặc chân, mỗi con tiêm 0.5ml. Các nhà thuốc thú ý bán vacxin này theo lọ, giá 25.000 đồng đến 27.000 đồng, sử dụng được 100 liều.

Nhỏ vacxin Gumboro vào mắt, mỗi con 2 giọt chia 2 mắt. Mỗi lọ có giá 25.500 đến 28.000 đồng, dùng được 100 lần.

Tiêm vacxin H5N1 phòng bệnh cúm gia cầm. Mỗi con tiêm 0.3ml ở dưới da. Trên thị trường bảng giá vacxin H5N1 có giá 10.000 đến 12.000 đồng, dùng được 100 liều.

Tiêm vacxin tụ huyết trùng ở vùng dưới cổ. Liều lượng 0.5ml mỗi con. Sử dụng vacxin loại lọ có thể tích 20ml, dùng được 40 lần. Giá trên thị trường từ 20.000 đồng đến 25.000 đồng mỗi lọ.

Tiêm vacxin Newcastle chủng M để phòng bệnh Newcastle. Dùng kim tiêm ở vùng dưới da với liều lượng 0.5ml mỗi con. Tại các nhà thuốc thú y bán loại vacxin này theo lọ có thể tích 10ml. Giá dao động từ 22.000 đồng đến 25.000 đồng.

Dùng vacxin Marek để phòng bệnh. Liều lượng mỗi con 0.2ml tiêm dưới da. Trên thị trường bán loại thuốc này ở dạng bịch thể tích 40ml, dùng được 200 lần. Giá bán trong khoảng từ 28.000 đến 30.000 đồng/bịch.

– Khi đến ngày thứ 3 sử dụng vacxin IB chủng H120 phòng bệnh viêm phế quản. Nhỏ vào 2 mắt, mỗi mắt 1 giọt (khoảng 0.5ml). Vacxin này bán theo lọ, dùng được 100 liều, có giá bán khoảng 25.000 đồng đến 27.000 đồng.

Sau khi nở được 10 ngày nhỏ vacxin Gumboro vào 2 mắt của gà, mỗi mắt 1 giọt (0.5ml). Dùng loại lọ 100ml, sử dụng được 100 con. Bảng giá vacxin dao động từ 25.500 đến 28.000 đồng/lọ.

Gà được 12 ngày tuổi tiêm dưới da vacxin H5N1 phòng cúm gia cầm. Mỗi con tiêm 0.3ml. Người nuôi nên mua vacxin được bán trong lọ, dùng được 100 liều. Hiện nay có giá 10.000 đến 12.000 đồng/lọ.

Khi đến ngày thứ 14 tiêm vacxin Povine phòng bệnh đậu gà. Vị trí tiêm ở màng cánh, liều lượng 0.5ml/con. Mua lọ vacxin dùng được 100 liều, giá bán 25.000 đồng đến 27.000 đồng/lọ.

Gà ở ngày tuổi thứ 16, hoà dung dịch RTD-coccistop vào nước uống với liều lượng 0.5gr/lít phòng bệnh cầu trùng. Dùng loại bịch khối lượng 200gr giá bán 22.000 đến 25.000 đồng/bịch.

Gà được 1 tháng tuổi dùng dung dịch PoulshotLavyngo nhỏ vào 2 mắt phòng bệnh viêm thanh khí quản. Mỗi mắt nhỏ 1 giọt, liều lượng 0.3ml đựng trong chai thể tích 0.6l. Giá bán 35.000 đồng đến 38.000 đồng/chai.

Khi được 7 tuần tuổi tiêm vacxin NDO-VAC phòng bệnh Newcastle ở dưới da. Liều lượng 0.2ml/con. Mua lọ loại 20ml, giá bán 24.000 đồng đến 26.000 đồng/lọ.

Gà được 20 tuần tuổi hoà dung dịch AmpicoliGold trong nước uống phòng bênh viêm buồng trứng. Liều lượng được dùng khoảng 1gr/4 lít nước. Mua theo bịch có khối lượng 100gr/bịch, giá bạn 22.000 – 25.000 đồng/bịch.

Quá trình nuôi, hoà thuốc RTD-Lipasol trong nước uống hỗ trợ hô hấp, tiêu hoá, ăn nhiều, mau lớn. Liều lượng 1ml/lít. Mua theo dạng lọ, giá bán 28.000 đến 30.000 đồng/lọ.

Cập Nhật Bảng Giá Gà Tre Tân Châu Mới Nhất Năm 2022

Gà tre Tân Châu được lai tạo từ gà rừng Tân Châu với giống gà tre Nhật Bản. Đây là giống gà có màu lông sặc sỡ, bộ đuôi dày, dài thướt tha. Gà Tân Châu được xếp vào hàng những loại gà kiểng quý và có giá khá đắt đỏ.

Có 2 giả thiết nói về nguồn gốc xuất xứ của giống gà tre Tân Châu

Giả thiết thứ nhất là chúng bắt nguồn từ gà rừng và được dân bản địa thuần hóa chúng xuất xứ từ gà rừng bởi Nam Bộ ngày xưa toàn rừng núi và gà rừng sống nhiều. Sau đó chúng được người dân bản địa nuôi dưỡng, thuần hóa. Tại Tân Châu, An Giang có rất nhiều rừng tre và gà rừng tập trung chủ yếu ở đó. Người xưa đã nuôi và thuần hóa chúng từ rừng tre nên chúng đã có tên gọi gà tre Tân Châu.

Giả thiết thứ hai cho rằng gà tre Tân Châu là kết quả lai tạo của người Nhật Bản hoặc người Trung Quốc. Giống gà tre được giới quý tộc Nhật Bản nuôi để làm cảnh. Gà tre theo các thương nhân đến Việt Nam và được người dân ở đây lai tạo trở thành giống gà tre Tân Châu.

Giá Gà tre tân chân phụ thuộc những đặc điểm sau

Về vẻ đẹp của gà

Gà Tân Châu thuần chủng có đặc điểm hình dáng đó là chân ngắn, lông mượt, mắc sắc nổi bật và rất đẹp. Màu khét là màu sắc đặc trưng nhất thường xuất hiện ở Gà tre Tân Châu. Gà kiểng thường chọn gà trống có hình dáng oai vệ, đẹp mã.Tính tình thân thiện, không hiếu chiến.

Đầu nhỏ gọn, thường có râu, có 2 loại mồng là mồng trích và mồng dâu, mỏ ngắn, tích nhỏ, mắt lanh lợi.

Thân tương đối ngắn, ngực rộng, từ ức tới chân dốc tối đa 45 độ so với phương ngang.

Cánh có khuynh hướng khuỳnh ra, không dài quá thân, che ít nhất 2/3 cẳng chân từ trên xuống.

Đuôi nhiều lông, phân bố thành nhiều lớp, đuôi dài, bản rộng, lông đuôi cao không vượt quá đầu.

Chân vảy đều, chân vuông có rãnh với độ cao vừa phải.

Mịn màng, che kín toàn thân và được chia làm 3 phần: lông cổ, lông thân, lông mã đuôi.

Lông thân: mịn, dày, ôm sát thân;

Lông cổ: dày, mềm, mịn, phủ từ ót đến một phần của lưng;

Lông mã đuôi: mềm mịn, suông, dài gần chạm đất hoặc chạm tới đất.

Gà tre tân châu rất đa dạng màu sắc, nhưng màu lông phổ biến thường gặp là:

Gà nhạn có màu lông trắng tuyền

Gà chuối trắng có màu sắc dựa vào lông bờm cổ trắng, mã trắng và bộ đuôi đen

Gà màu Điều ( hay còn gọi là màu Tía) màu sắc dựa vào màu của lông bờm cổ, lông mã màu vàng cam đỏ đặc trưng cùng bộ đuôi đen

Gà khét có màu lông chủ đạo chuyển từ vàng tới nâu đỏ

Gà màu xám hoặc xám son, xám sữa thường xám có điểm lông mã vàng, đỏ

Các biến thể màu trung gian như điều vàng, chuối lửa, khét sữa, ô que, màu cú , màu xám hoặc xám son ( xám có điểm lông mã vàng, đỏ)

Ngoài ra còn có các màu như vàng tàu ( lông chủ yếu màu vàng hơi nhạt) màu bông ( lông điểm các đốm trắng) khét khói, xám sữa….v..v.. nói chung là rất nhiều và phong phú.

Gà tre tân châu đẹp

Về Gà mái tân châu cũng có những yếu tố về: đầu, mỏ, chân… giống gà trống. Còn có những đặc điểm khác dễ phân biệt như

Mồng, tích ít phát triển;

Màu lông không đa dạng và không sặc sỡ, lông mã cũng không phát triển;

Đuôi hơi cong lên, gà mái thường có 2 lớp đuôi và phân đuồi thường ngắn hơn nhiều so với gà trống;

Thân tròn trĩnh, cánh ôm sát vào thân;

Gà mái chăm sóc kĩ sẽ đẻ trứng rất tốt, dao động khoảng 815 trứng,khả năng ấp nở và nuôi con tốt.

Giá gà tre tân châu phụ thuộc tiếp vào tổ tông của giống gà thuần chủng. Khi bố mẹ đẹp khả năng sinh ra hậu duệ sẽ thừa hưởng những nét đẹp của bố và mẹ. Những chú gà tre tân châu con có dòng máu tốt sẽ phát mã, đuôi khi mới bước qua 2 tháng tuổi và nhìn cực kỳ hấp dẫn.

Bảng giá gà tre tân châu

Giá gà tre Tân Châu vẫn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và quan trọng nhất là sự yêu thích, chịu chơi của chủ nhân. Tuy nhiên cũng sẽ có thêm 1 khung giá khác để anh em có thể tham khảo

Giá trứng gà tre tân châu

Sẽ có nhiều anh em tìm mua trứng về ấp để giảm đỡ chi phí mua gà. Giá trứng gà tre cũng khá đa dạng vì phục thuộc vào bố mẹ đẹp hay thường . Giá cũng cao hơn giá trứng gà bình thường bởi trứng gà tre cũng tốt hơn.

Giá thông thường của trứng gà tre từ 10-20k/quả;

Trứng gà tre bố mẹ thuẩn chủng tổ tông giá từ 30-50k/quả.

Giá gà tre 1 tuần tuổi

Giá gà tre mới nở sẽ nhỉnh giá hơn một chút. Tuy nhiên nếu nuôi ở độ tuổi này sẽ khó nuôi hơn rất nhiều nên cũng hạn chế người mua trừ khi nhà có gà mái cũng nuôi và chăm con tốt. Đa phần họ sẽ bán theo cặp trống mái cho anh em

Giá gà con 1 tuần tuổi thông thường sẽ từ 30-80k/đôi;

Giá gà con 1 tuần tuổi bố mẹ thuần chủng từ 100-150k/đôi.

Giá gà tre Tân châu 1 tháng tuổi

Với 1 tháng tuổi chưa thể phân biệt được gà tre đẹp nên chủ yếu xem vào bố mẹ có tông dòng giống như thế nào? Mức giá đưa ra thường sẽ là :

Loại thường từ 150-200k/đôi;

Loại đẹp 250-300k/đôi;

Siêu đẹp bố mẹ vip 500k/đôi.

Giá gà 2 tháng tuổi

Giá Gà tre tân châu con được 2 tháng tuổi đang bộc lộ nét đẹp nhưng lông đuôi kiếm vẫn chưa trổ hết công lực 😀và đã ra dáng rõ trống mái và màu sắc rồi nha ae! Nên giá sẽ cao hơn các con gà bình thường , có khi giá sẽ nhỉnh hơn các con gà trưởng thành . Mức giá sẽ là

Loại thường 2-300k/đôi;

Loại đẹp rơi vào khoảng 500k-600k/đôi;

Loại bố mẹ siêu đẹp thì 700-900k/đôi.

Giá gà tre 3 – 4 tháng tuổi

Thời kì 3 tháng trở lên cũng là lúc gà đã bộc lộ được phần nào cái đẹp tiềm năng trên cơ thể của nó. Đó có thể là lông mã, lông đuôi, lông bờm, bó đuôi đẹp… Rất nhiều yếu tố chưa kể tới bố mẹ khủng nữa.

Loại thường 3-500k/đôi;

Loại đẹp 700-1tr/đôi;

Loại VIP bố mẹ số má thì 2tr hoặc hơn.

Giá gà tre tân châu trưởng thành

Đối với gà tre Tân châu trưởng thành thì sẽ phụ thuộc vào hình dáng, vóc dáng, màu sắc, lông lá bên ngoài để đánh giá. Vì thời điểm gà trưởng thành đã bộc lộ được hết những vẻ đẹp tiềm ẩn mà nó con nên giá cũng sẽ giao động theo

Loại thường lông lá không có gì đặc biệt 500-700k;

Loại đẹp lông nổi trội 1 chút 1-2tr/con;

Loại đẹp hơn 1 chút nữa tổng thể lông lá đẹp, dài hơn so với bình thường khoảng 2-3tr/con;

Loại bố mẹ siêu víp giá 4 triệu trở lên.

Giá gà tre tân châu lai

Giá gà lai này thường rất dễ nuôi ít bệnh tật và thường nuôi để lấy thịt và đẻ trứng có thể xuất bán sau 3 tháng . Mức giá dao động khoảng 170k – 200k / kg, giá này vẫn sẽ đắt hơn so vs gà thường vì chất lượng thịt nuôi đảm bảo hơn so với gà công nghiệp.

Giá gà mái Tân Châu sẽ rẻ hơn giá gà trống do vẻ đẹp bên ngoài.

Bán Gà Tân Châu ở đâu uy tín

Có 2 cách để tìm mua một con gà tân châu đó là hãy tìm trên chợ tốt. Tại đó bạn sẽ có được địa chỉ và tới trực tiếp xem gà có thể mặc cả giá bao nhiêu, chi phí thế nào. Hoặc bạn ở xa không thể tới thì nên dựa vào những nơi bán gà có địa chỉ uy tín như những trại gà tre tân châu hoặc Fanpage bán ga tre tan chau nổi tiếng có feedback tốt về giá cả và chất lượng.

Cập Nhật Bảng Giá Thịt Gà (Các Loại Gà) Tại Hà Nội

by Hề Duyên on June 28, 2019

Bảng giá thịt gà ta tại hôm nay

hiện nay được các chủ trang trại bán buôn cho các thương lái có Giá gà tagiá từ 90.000 – 100.000 đồng/kg.

Thịt gà ta trên thị trường hiện nay thì được bán nhiều ở các chợ và có các mức giá khác nhau. Chúng phụ thuộc vào các nguyên nhân chính như sau: Gà ta được nuôi thả vườn và ga nuôi nhốt ăn cám sẽ có các mức giá khác nhau.

Đối với thịt gà ta thả vườn hiện nay có giá bán buôn khá cao là từ 100.000đ/1kg – 110.000đ/1 kg trong các ngày thường. Và những ngày lễ, rằm, mùng 1 hoặc tết nguyên đán sẽ có giá từ 130.000đ/1kg – 150.000đ/1kg.

Giá thịt gà ta bán lẻ hiện nay có thể lên tới 130.000đ/1kg đối với thường ngày , và có giá từ 150.000đ/1kg – 170.000đ/1kg đối với những ngày lễ tết.

Khi các thương lái mua gà tại các trang trại thì sẽ có giá rẻ hơn. Giá gà ta bán buôn hiện nay có giá từ 90.000đ cho lái buôn, còn với những ngày lễ tết hay các ngày rằm mùng , tết nguyên đán giá thì gà có thể dao động từ 110.000đ/1 kg – 150.000đ/1 kg.

Bảng giá gà ta con giống hiện nay

Gà mía giống hiện nay có giá sẽ dao động từ 10.000đ/1 con – 17.000đ / 1 con. Đây là giống gà có nguồn gốc từ Hà Tây (nay là Hà Nội). Giống gà này có mình ngắn và mào đơn, chân của chúng có 3 hàng vảy và đùi to, thô. Màu lông thuần nhất, không quá sặc sỡ. Và gà trống phủ lông đều ở tuần tuổi thứ 15.

Mỗi con gà trưởng thành sẽ có khối lượng từ 2,5 – 3kg đối với gà mái và đối với gà trống là 3,5 – 4kg.

Chủ yếu gà Mía được nuôi để lấy thịt. Thịt gà mía ít mỡ, khá dai và ngon. Nuôi thả vườn sẽ đem lại năng suất tốt nhất. Gà mái thường cho năng suất đẻ trứng khoảng từ 50 – 55/quả/năm.

Giống gà ta vàng hay còn có tên gọi khác là gà ri là giống gà là giống gà nuôi nhiều ở khắp các vùng trên cả nước. Vùng Bắc Bộ và Nam trung Bộ là điển hình, hiện nay giá gà giống này từ 13.000đ / 1 con – 20.000đ / 1 con.

Giá thịt gà hôm nay có các đặc điểm là chân thấp, mỏ và da có màu vàng nhạt. Gà mái có bộ lông vàng nhạt hoặc nâu và vài nhánh lông đen ở phần lưng và cổ. Mặt khác thì bộ lông của gà trống có phần nhiều màu và sặc sỡ hơn, ngực vuông và mào đứng.

Cân nặng của gà ta vàng khi trưởng thành là khoảng 1,8 – 2,5kg với gà trống và gà mới là 1,3 – 1,8kg.

Ưu điểm của giống gà này chính là sống trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt tốt. Chúng chịu kiếm ăn, phì hợp nuôi thả vườn. Gà mái nuôi và ấp con khá là khéo.

Có thể nuôi gà ta vàng vừa đề lấy trứng và vừa để lấy thịt đều phù hợp.

Liện hẹ 0976 212 555 để mua thịt gà ta sạch.

Gà ta nuôi như thế nào

Gà ta là một trong những giống gà được nuôi phổ biến ở Việt Nam. Giống gà này có khả năng thích nghi cực tốt đối với khí hậu và thời tiết ở nước ta.

Thịt gà ta thả đồi bán ở đâu?

Hiện tại các cửa hàng Gà chạy bộ đang bán thịt gà ta nuồi đồi với quy trình chuẩn, và chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Khám phá quy trình nuôi trang trại Gà chạy bộ

Để đáp ứng nguồn cung lớn, sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng, chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra quy chuẩn thịt gà sạch GCN (Geen – Clear – Nutrition) để áp dụng cho toàn bộ chuồng trại của Gà chạy bộ. Gà chạy bộ 100% được nuôi thả tự nhiên trên đồi dốc, thịt gà đủ tiêu chuẩn dinh dưỡng, thịt săn chắc và vị thơm ngon đặc trưng.

Thông Tin Bảng Xếp Hạng Bóng Đá Quốc Gia Nhật Mới Nhất

Bạn đang xem bài viết Cập Nhật Bảng Giá Vacxin Cho Gà trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!