Chỉ Dành Để Tham Khảo (Vẩy)

Xem 5,940

Cập nhật thông tin chi tiết về Chỉ Dành Để Tham Khảo (Vẩy) mới nhất ngày 17/04/2021 trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,940 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Xây Trại Gà Trái Phép Trên Đất Nông Nghiệp Ở Nghệ An: Chủ Tịch Ubnd Xã Bảo “dân Anh Chị” Nên Khó Xử Lý!?
 • Lấy Gà Giả Công, Lừa Người Mua
 • Vé Tàu Từ Ga Hải Dương Đi Gia Lâm
 • Đột Nhập 2 Trường Gà “khủng” Tại Quảng Nam (Kỳ 1: Trong Thế Giới Chọi Gà)
 • Giải Đáp Thắc Mắc: Hệ Tuần Hoàn Gồm Những Gì?
 • CỦA TẢ QUÂN LÊ VĂN DUYỆT tg: THÁI VŨ ĐỨC MINH (THIỆN ĐỨC MINH VƯƠNG)

  Cách đây hàng ngàn năm,con người đã biết lụi dung và tận dụng tính hiếu chiến của các loài động vật để phục vụ cho nhu cầu giải trí.

  Nhưng các trò chơi giải trí ấy có nguoi cho là tàn nhẫn,vô nhân đạo.

  Nhưng nói đi thì phải nói lại,nếu cho đó là tàn nhẫn vô nhân đạo vậy tại sao các môn phái võ thuật của VIỆT NAM ta lạI có thế võ KÊ QUYỀN ,HỔ QUYỀN,…?

  Trở lại vấn đề,đối với môn chọi gà không mấy xa lạ với người VN mà với người nước ngoài họ cũng yêu thich môn chơi này,thậm chí họ còn haeng máu,còn say mê sát phạt hơn cả nhưng tay chọi ga của ta khi sang CAMBUCHIA.Vậy do đâu mà có sự say mê và cuống hút đến như vậy?

  Đó là do môn chơi này đã quá gần gũi và thân quen với người dân lao động và giới bình dân qua nhiều thế hệ.

  Chính vì vậy mà những vị tiền nhân xưa đã tìm kiếm và sưu tầm các loại thư tịch cổ nói về môn chơi này.Một trong số đó là Ngài TẢ QUÂN LÊ VĂN DUYỆT,người dã dày công mang lại cho thế hệ sau môt tài liệu quý giá về môn chơi nghệ thuật này

  Nguyên văn KINH KÊ ngày xưa có 3 quyển gồm:

  QUYỂN THƯỢNG: KÊ THÔNG VI TỰ

  QUYỂN HẠ:VẠN NIÊN KÊ THÔNG KINH

  QUYỂN THƯỢNG :bàn về các loại vảy trên cán(chân)gà

  QUYỂN TRUNG :bàn luận về cách trị bệnh và các huyệt đạo trên thân gà

  QUYỂN HẠ :bàn luận về ÂM DƯƠNG NGŨ HÀNH

  Nói về quyển thượng thì đây là một tuyệt tác đầy đủ nhất về các loại vảy trên cán gà.Có tổng cộng 252loai vảy và cựa gồm:162 loại vảy chân,36 loại vảy ngón,27 loại vảy hậu(vảy độ,hậu,kẽm),9 loại vảy chậu,9 loại vảy biên và 9 loại cựa.

  Quyển trung là một tuyệt tác cao siêu hơn vì đã vận dụng các kiến thức sâu rộng về y học PHƯƠNG ĐÔNG để vận dụng và chữa bệnh cho gà,tìm ra các loại huyệt đạo trên thân gà.Các loại huyệt gồm có TỬ HUYỆT và YẾU HUYỆT được vẽ trong KÊ THÔNG TỬ YẾU ĐỒ.

  Quyển hạ là loại sách có thể hại người và có thể cứu người vì nó là toàn bộ những gì ”TINH TÚY,CAO SIÊU NHẤT VƯỢT QUA MỌI THỜI ĐẠI”.Đây là một kiệt tác xuất chúng mà TẢ QUÂN đã dày công trong suốt những năm cuối của cuộc đời.Quyển sách này nói về việc nghiên cứu ÂM DƯƠNG & NGŨ HÀNH để tính toán ra các ngày trong năm,mỗi ngày sẽ tương ứng với 1hành trong NGŨ HÀNH để quyết định sự thắng thua trong trận đấu.Phương pháp này đạt dược sự chính xác là 90% (9/10 trận).Như đã nói từ đầu,đây là loại sách có thể hại người và cứu người tức là ai có nó vĩnh viễn sẽ là BẤT BẠI nên chỉ truyền qua nhiều thế hệ và chỉ truyền cho con trai trong nhà,quyển sách này đã được truyền qua 8 đời(chủ cũ và chủ mới) kể từ khi TẢ QUÂN qua đời,vì trong đó có câu :

  ”MẬT TỰ BẤT TRUYỀN NGOẠI NHÂN”

  Nói tới đây thì chắc ai cũng đã biết đây là một môn chơi nghệ thuật rất sâu xa và thuần túy,không phải băng cựa rồi thả ra chọi là phân định vào hên xui vì hên xui chỉ có 10% mà thôi,90% còn lại là chuẩn xác.Nên nhớ rằng : ĐÂY LÀ MÔN CHƠI THUẦN TÚY NGHỆ THUẬT,ĐỪNG VÌ CHỮ TIỀN MÀ MẤT ĐI SƯ UY NGHIÊM VÀ TUYỆT MỸ TRONG NGHỆ THUẬT.

  ”VẠN CỔ HÙNG ANH TRANH VẠN TRẬN

  MUÔN THƯỞ DANH THƠM VỮNG HƠN VÀNG”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vé Tàu Từ Ga Đồng Hới Đi Sài Gòn
 • 3 Tác Phẩm Của Đoàn Minh Phượng: Cái Đẹp Giữa Thế Giới Bất An
 • Gà Bạch Hồ Đầu Hay Là Bạch Đầu Chỉ ??????
 • Triệt Xóa Tụ Điểm Đá Gà Ăn Tiền Tại Xuân Lộc, Bắt 33 Đối Tượng
 • Triệt Xóa Tụ Điểm Đá Gà Ăn Tiền Hoạt Động Tinh Vi Ở Đồng Nai
 • Bạn đang xem bài viết Chỉ Dành Để Tham Khảo (Vẩy) trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!