Xem Nhiều 3/2023 #️ Chiến Tích Đá Gà Trực Tuyến Của Chiến Kê Ô Mướp # Top 6 Trend | Ruybangxanh.org

Xem Nhiều 3/2023 # Chiến Tích Đá Gà Trực Tuyến Của Chiến Kê Ô Mướp # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chiến Tích Đá Gà Trực Tuyến Của Chiến Kê Ô Mướp mới nhất trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chiến kê Ô Mướp là một trong những chiến kê có lịch sử dày đặc mà dân chơi đá gà trực tuyến

Đá gà trực tuyến là một trong ba trò chơi được nhắc đến ở câu trên. Trò chơi dân gian chọi gà hay ngày nay gọi là đá gà trực tuyến đã có từ thời xưa mục đích của trò chơi này dùng để giải trí cho những người nông dân quanh năm cày cấy của người dân làng mạc thời đó.

Xã hội ngày một tăng tiến trò chơi gà chọi cũng ngày một phát triển theo. Từ chọi gà đòn cho đến chọi gà cựa sắt. Vì lẽ đó yếu tố thắng thua, cờ bạc nảy sinh càng nhiều. Có một điều khẳng định là bất kì thời điểm, thời gian nào dù lạc hậu hay tăng tiên thì làng gà chọi Việt Nam không bao giời thiếu những con gà chọi hay (chiến kê). Bài viết này muốn giới thiệu cho bạn về thành tích chiến kê Ô Mướp.

Phó thác gà chọi vào ý trời

Bảo Sinh một dân chơi gà chọi khét tiếng trong giới chọi gà ở nữa thế kĩ trước. Trại gà chọi của ông thời đó lên đến 40 con và ông tự mướn cho mình 4 tay chơi gà chọi lão luyện để chăm sóc cho trại gà của mình. Ở thời kì của ông bây giờ không ai làm được điều như ông vậy. Có lẽ điều mà làm nên sự nổi tiếng và rất nhiều dân chơi gà chọi biết đến ông là ông sở hữu một chiến kê trong làng gà chọi Ô Mướp. Một chiến kê thực thụ.

Hầu như tất cả dân chơi đá gà trực tuyến thì phải chăm sóc gà kĩ lưỡng cho ăn bổ dưỡng, chạy bội. Ông thì khác, ông cho rằng tất cả những gì con người làm không qua được tạo hoá. Vì cậy ông phó thác Ô Mướp cho trời đất thỉnh thoảng chỉ chăm sóc nó sơ sơ rồi thôi. Hằng ngày ông thả Ô Mướp đi lang thang trong vườn để tự kiếm ăn, tối đến mặc kệ mưa, gió, bão bùng thế nào đi nữa ông cũng để cho nó ngoài trời, Ô Mướp thường ngủ trên cành tre giữa trời chắc khẳn yếu tố thời tiếc đã luyện cho nó trở thành một con gà bất khả nhập.

Điều đó cũng phần nào làm nên một chiến kê Ô Mướp nổi danh trong giới gà chọi Hà Thành. Khi Ô Mướp ra trường gà rất ít khi ông Sinh ra xem gà mình đá như thế nào chắc là ông đã biết tính nết của gà chọi mình. Khi Ô Mướp vào trận chiến thì nó luôn chấp đối thủ từ 500-800g.

Có trận nó chấp đối thủ tận 800g làm cho những pha ra đòn nó yếu ớt, thấy rõ sự mệt mỏi, nằm chịu những đòn của đối thủ. Ông Sinh ra xem coi gà của mình như thế nào, ông chỉ cười nhẹ và quay đầu về vẻ mặt yên chí thì lúc đó Ô Mướp cũng vùng dậy đá đâm một cựa kinh hoàng làm cho đối thủ bỏ chạy không kịp trong các trạn chiến đá gà trực tuyến.

Đá Gà Trực Tuyến Và Cách Có Được Chiến Kê Dũng Mãnh Nhất.

Da ga truc tuyen campuchia và cách Để với một con gà chiến rẻ hay còn gọi là chọi gà thì cần phải khiến cho những bước sau để sở hữu thể với 1 con chiến kê thấp nhất và cách chăm sóc chơi đá gà để với thể chiếm hữu một đá gà uy thế trước những quân địch.

Bước quan trọng đầu tiên là chọn giống đá gà:

Việc lựa chiến kê chẳng hề chỉ một đợt, mà là đa dạng đợt. Đợt đầu xem vóc dáng, tướng giả mạo , vảy chân,khi đá gà được 6 tháng tuổi, cho xổ với hùng kê đại chiến đồng duỗi xem tài nghề ra sao.Cách vài tuần ta nên cho hùng kê đại chiến xổ một lần với gà chọi lạ khác bè đảng nhau, để xem đòn thế của nó sở hữu hiện đại không, thêm các đòn thế hóc hiểm khác ko. Sau khi tác lành, ta cho gà chọi xổ tiếp vài lần nữa… Và chỉ những đá gà tài nghề của nó đích thực khiến cho ta ưng bụng thì ta thế hệ chọn nuôi.

Những bí quyết về việc chọn hùng kê đại chiến để mái thì sao?

Thường những sư kê giỏi, trong nhà chỉ nuôi 1 loại mái độc nhất nhưng họ tán thành . Trong nhà cũng không ai nuôi phổ quát gà mái, do sợ “lạc” ra ngoài, thế gian sẽ sở hữu giống tốt của mình mà nuôi. Chúng tôi từng thấy với người khi nào trong nhà cũng nuôi cả trăm chơi đá gà trống đá độ, nhưng mà mái giống nòi cũng chỉ độ mươi con là thông thường, video da ga o campuchia. Mỗi lứa gà chọi nở ra, chỉ những con mái hoàn hảo mới được giữ lại nuôi tiếp. Con mái nào ko đạt đòi hỏi về vóc dáng, về lông vảy… đều làm thịt. dĩ nhiên , những con mái xấu này, dù được ai trả giá cao họ cũng không chịu bán ra. phương pháp gây giống gà chọi cũng rất cần thiết nếu game thủ không biết thì sẽ làm cho giống hùng kê đại chiến phải chăng thành xấu. Các bạn nên lưu ý: dùng đá gà mái và trống cộng bè đảng (cùng bố mẹ) cho chúng giao hợp (đạp mái) thì bè đảng chơi đá gà con sau này sẽ càng yếu, nhái bởi vì hiện tượng cận huyết. bởi vậy tuyệt đối không được sử dụng gà cộng bè đảng đàng (cùng bố mẹ)phối giống.

Để nuôi chọi gà đá mang lực chúng ta cần sở hữu các kỹ thuật chăm bẵm đặc biệt và vần vỗ chiến kê là cách thức tập dượt để chuyển biến một chọi gà “mộc” thành 1 đá gà chiến. mang 3 cách thức vần gà chọi : chơi đá gà vần chiếm hữu gà: 2 gà chọi cuốn chân, bịt hoặc thả mỏ “quần thảo” mang nhau, gọi là vần tương đối hay vần đòn. chiến kê vần tập với người: gọi là tập bộ, trong ấy mang chế độ tập”quay thóc”. nhì đá gà chạy lồng mang người theo dõi đếm vòng.

Chiến Kê Đá Gà Trực Tiếp Cực Đẳng Cấp

Một số đặc điểm của dòng gà Asil

Phần đầu của gà 

Phần đầu của gà thuộc dạng đầu to tròn và rộng về bề ngang. Mắt gà màu trắng dã rất dữ tợn, phần gò má nhô cao tạo nên hốc mắt sâu bảo vệ mắt tốt. Mỏ cùa to, ngắn với khóe mỏ sâu cùng độ cong nhẹ tạo nên vũ khí cắn nắm vô cùng lợi hại. Phần tiếp giáp ở đầu và cổ gà có lối thắt sọ đặc trưng. Gà có 2 màu mặt chính đó là màu đỏ tươi và gà mặt lọ Nam ẤN. Các cơ mặt nổi cộm thể hiện rõ rệt nhìn rất gấu, nhất là khi nhìn trực tiếp vào mắt gà. 

Tổng hợp chi tiết khác về gà asi

Có thể nói dòng gà này có nhiều biến thể nhất không có quy chuẩn chung nào cả. Có nhiều kiểu mồng khác nhau, nhưng phân ra từng dòng thì đấy là đặc điểm riêng. Gà mồng dâu 3 khía thì có thể khẳng định đấy là Asil Bắc Ấn, tiêu biểu bởi gà Reza Asil. Còn đối với asil Nam Ấn có 2 kiểu mồng cả mồng dâu 3 khía và mồng trích. Theo thông tin chính xác của những nhà nghiên cứu Ấn Độ thì gà được chia làm 3 dòng chính:

Asil Nam Ấn

Asil Bắc Ấn 

Reza Asil

Riêng dòng gà asil Bắc Ấn là nó bao gồm cả Bangladesh và Pakistan. Đặc điểm khác nhau giữa hai dòng Nam Ấn và Bắc Ấn có lẽ là mỏ gà. Dòng Bắc mỏ nhìn như mỏ chim ưng còn Nam Ấn thì mỏ ngắn, rộng bản như hình tam giác.

Dòng Nam Ấn thêm một đặc trưng nữa là phải có mắt màu trắng ngọc trai. Nếu Nam Ấn mà mắt màu khác thì đó là dòng gà lai hoặc gà lỗi. Một số con mắt trắng nhưng có vằn tia máu thể hiện sinh khí mạnh, được giấu sâu trong hốc mắt trông rất dữ.

Trực tiếp đá gà Thomo – dagatructiep Sv388 – DagatructiepS128

Chân gà Asil

Một số màu chân chủ đạo của dòng gà này đó là: chân đen, chân trắng ngà, chân vàng, chân xanh lục, chân xám. Những chiến kê có chân màu sẫm thường thuộc dòng Nam Ấn. Một số con có chân giống gà chọi vảy rồng, xù xì và vênh vảy ra ngoài. Đây không được gọi là sùng chân mà là đặc tính nổi trội. Những con này thường có giá trị cao hơn thông thường, những sư kê thường dùng lai tạo. Vì nó tăng tính sát thương lên đối thủ cực tốt, gà asil đặc trừng là chân vuông vảy cạnh.

Đặc điểm hình thể gà chọi Asil

Dòng gà này đặc trừng là vai nở rộng và cánh dài ép sát thân gà. Phần lưng của gà dốc 45 độ so mới mặt đất, thoáng nhìn qua có thể nhầm lẫn đấy là gà Shamo. Cơ bắp của gà nở săn chắc nhưng gọn gà chứ không xề xòa. Hiện nay được lai tạo với nhiều dòng khác để cải thiện ngoại hình và kỹ thuật. Mục đích để gà ngày càng hoàn thiện hơn. 

Đặc tính và khả năng gà asil đá trực tiếp

Tuy gà có ngoại hình to nhưng vô cùng nhạy bén và lanh lợi. Được giới sư kê bình chọn là dòng gà hay nhất nhì thế giới. Những trận đá gà asil thường là siêu phẩm bởi lối đá rất độc đáo. Thể hiện tốt bản thân, không ngại bất kỳ đối thủ nào và luôn áp đảo, làm chủ trận đấu. 

Vốn mang trong mình dòng máu gan lỳ với sức khỏe bền bỉ và bo đá cực khủng. Đã dần khẳng định vị trí trên thị trường gà chọi, đây là dòng gà đa năng. Có thể dùng để đá gà cựa sắt, đá gà cựa dao đều được. Chính vì thế cúng thường có mặt trên khawcps các trường gà lớn như đá gà trực tiếp Thomo, Đá gà SV388, Đá gà S12….

Chiến Thuật Săn Đầu Trong Tích Tắc Của Lối Đá Gà Cựa Tháp Cuba

Gà chọi Cuba còn được gọi là giống gà Cubalaya. Đây là một giống gà có nguồn gốc từ đất nước Cuba. Một số người cho rằng giống gà này có bắt nguồn từ một giống gà chọi của Philippines.

Gà chọi Cuba là một trong những giống gà thường được chọn nuôi, chăm sóc. Và huấn luyện để tham gia các trận đá gà cựa tháp ở đất nước này.

Giống gà chọi Cuba có đặc điểm hình thể bên ngoài khá giống với gà chọi mỹ. Tuy nhiên tư thế đứng của chúng thẳng, phần ngực nhỏ hơn. Và đặc biệt là phần lưng hẹp dần về đuôi. Nên khi đá gà, chúng khá nhanh nhẹn trong việc lăn lộn.

Cân nặng trung bình đối với gà trống là 1,5 – 2 kg. Với gà mái là 1,2 – 1,6 kg. Chân gà cao hơn, đóng gần về phía trước.

Gà cuba có nhiều màu sắc khác nhau. Nhưng các sư kê chơi đá gà cựa tháp hầu như không mấy chú trọng đến việc xem tướng lông gà chọi.

Lối đá của dòng gà này khá khác biệt với những dòng gà khác. Bởi những giống gà, dòng gà các sư kê thường thấy. Sẽ có lối đá tấn công vào các vùng trọng điểm gây trọng thương cho đối thủ. Hoặc không thì cũng là cho đối thủ mất sức nhanh chóng khi thi đấu.

Tuy nhiên lối đá gà của gà chọi Cuba là tấn công vào phần đầu. Thậm chí còn quyết săn đầu của đối thủ. Lối đá này có phần nặng nề hơn so với các lối đá khác. Và tất nhiên gà chọi bị săn đầu nếu thua cuộc thì chỉ có thể bỏ mạng. Chứ đừng nghỉ đến việc có thể dưỡng thương, bình phục.

Dòng gà đá Cuba là những chiến kê vô cùng ranh mãnh. Giống gà này thường đá và dạt, sua đó lại gài miếng và tiếp tục đá. Lối đá chạy kiệu thường được giống gà đá này áp dụng. Và thậm chí là áp dụng rất tốt. Ngoài ra một lối đá cũng được dòng gà này thường dùng là ôm đấm.

Đặc biệt giống gà này khá nhanh nhẹn trong việc phán đoán tình trận đấu. Do đó chúng thường sẽ vận dụng linh hoạt các lối đá, đòn đá trong trận chiến. Chứ không chỉ đá gà theo đúng một lối đá duy nhất.

Gà Cuba có một chiến thuật cực độc khá nổi tiếng là chiến thuật săn đầu. Chúng thường sử dụng lối đá chạy kiệu khi chuẩn bị cho chiến thuật săn đầu của mình. Chúng thường sẽ chạy lồng để dụ đối thủ đuổi theo. Sau đó tìm cơ hội khi đối thủ mải mê rượt đuổi mà đưa đầu ra đằng trước. Chúng sẽ tìm thế, dừng lại và xoay người đá chớp nhoáng tấn công vào đầu. Nếu với một cú đá chính xác thì đối thủ mất đầu như chơi.

Ngoài ra, trong những trường hợp có lợi thế khác. Thì chiến thuật săn đầu này cũng được áp dụng. Nhưng ít khi người ta thấy chúng sử dụng chiến thuật săn đầu của mình. Chúng sẽ đá từ phần trên của cổ trong suốt khoảng 75% thời gian diễn ra trận đá gà.

Vì việc tập trung đá vào phần đầu nên chúng sẽ để lộ một chút bất lợi. Nhưng bù lại gà Cuba rất lì đòn, chúng có thể chịu đựng và tiếp tục đá. Kể cả khi vùng đầu bị thương, mắt sưng vù sụp xuống. Lúc này chúng sẽ ôm đấm, nắm lông để tấn công đối thủ.

Điểm mạnh của lối đá này là khi tấn công đầu. Thì đối thủ sẽ giảm khả năng quan sát, xử lý tình huống để né đòn và tấn công.

Hiện nay thì dòng gà này cũng được cho đá gà cựa sắt, đá gà cựa dao. Chứ không chỉ đá gà cựa tháp như trước. Và tất nhiên với mức độ sắc bén của các loại cựa sắt. Thì lối đá săn đầu càng trở nên có sức mạnh hơn trong các trận chọi gà.

Bài viết chia sẻ về giống gà đá Cuba. Cũng như lối đá gà nổi bật và chiến thuật săn đầu cực ấn tượng của dòng gà này. Tham khảo các lối đá gà cực độc đáo và ấn tượng tại chúng tôi

Bạn đang xem bài viết Chiến Tích Đá Gà Trực Tuyến Của Chiến Kê Ô Mướp trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!