Xem Nhiều 5/2023 #️ Chơi Gà Nòi Đá Cựa Sắt Bất Bại Cần Nắm Ngay Bí Kíp # Top 7 Trend | Ruybangxanh.org

Xem Nhiều 5/2023 # Chơi Gà Nòi Đá Cựa Sắt Bất Bại Cần Nắm Ngay Bí Kíp # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chơi Gà Nòi Đá Cựa Sắt Bất Bại Cần Nắm Ngay Bí Kíp mới nhất trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chung quy nhìn gà phải với thần thái nhanh nhẹn, đôi mắt tỏ rõ sự gan lì. lúc đi vào chi tiết thì nên quan tâm phần lông trên đầu gà, ví như không bị mất lông thì đây rõ là giống gà đá cựa sắt thấp bởi biết thủ thế né đòn. Phần sọ gà to phía trên được xem là gà khôn, dễ học những thế chiến. Mắt gà nên sở hữu hốc mắt cao để kiểm soát an ninh. Phần mỏ khỏe và dài, bởi gà đá cựa sắt với mỏ ngắn thường ra đòn rất chậm. Lỗ tai gà càng nhỏ càng rẻ, với lông phủ kín để lúc cận chiến tránh bị ù tai.

Vĩ thường mọi người hiểu là phần đuôi, nhưng khi sắm lựa gà đá cựa sắt nên hiểu rộng ra là cả bộ lông. những chiến kê với bộ lông đẹp cũng mang khí thế lấn lướt trên đấu trường hơn. Người thời xưa quan điểm thứ nhất điểu ô (tức là gà màu điều), thứ nhì xám khô (bộ lông xám nhưng khô sẩn ko bóng), thứ ba ô lướt (lông đen nhánh, bóng mượt). Phần đuôi gà lông càng lớn, phủ dài xuống hông càng thấp. Bộ lông đuôi rậm sẽ giúp gà chọi giữ cân bằng rẻ hơn.

Chân gà được chọn phải vững vàng, dáng vảy thì tùy giống mang phổ thông hình thù khác nhau. Nhưng cố định bàn chân phải rộng ngón, đế mỏng giúp để giúp gà linh động. Cựa gà nên cứng chắc để với thể mài sắc. Gà đá cựa sắt tại Việt Nam cốt yếu dùng cựa thật đã mài để chiến chứ không tiêu dùng cựa sắt nhọn để thực chiến như gà Mỹ đá cựa sắt, nên cần phải chú trọng chọn gà có cựa phải chăng.

Một con gà đá cựa sắt có phẩm chất tốt nhưng cần rèn luyện đa dạng để trở thành thuần thục những ngón đòn. Trong đấy quan yếu nhất là cách nuôi gà đá có lực, lúc kết hợp mang cựa sắt thì độ sát thương sẽ cao hơn phần lớn. Nhờ vậy mà khả năng thắng lợi lúc đá gà cựa sắt cũng tăng lên hơi.

Khác có cách thức nuôi gà, cách thức nuôi gà chọi cầu kì hơn. không chỉ chăm lo đến việc ăn uống và sinh hoạt mà nhất quyết phải có tập tành để cơ bắp săn chắc và mang đủ ngón nghề khi chiến kê. trước hết là vần hơi, chạy bộ, quần mái rồi tiếp tới là tập luyện thực chiến thật với những con gà ngang lứa, và nâng cao dần độ khó có các chiến kê có thương hiệu hơn.

Đá gà giống nòi cựa sắt đòi hỏi sự đầu tư lớn trong khoảng phí chủ nuôi, không chỉ giới hạn ở các điều kiện vật chất mà còn ở thời gian và công sức kiên nhẫn rèn luyện. thời gian mài dũa ít ra phải kéo dài hai năm khi gà chiến đã quen mùi đấu tranh mới nên đem đi thi thố. Dục tốc bất đạt, các chiến kê chưa rộng rãi kinh nghiệm đã nhanh chóng đem đi đá gà cựa sắt dễ gặp thất bại.

Chơi Đá Gà Nắm Ngay Bí Kíp Nuôi Gà Nòi Đá Cựa Sắt

Mỗi sư kê trong giới chơi gà chọi đều có một bổn gà riêng của mình. Mỗi chiến kê khi ra trường thể hiện được tay nuôi của sư kê. Nó là sự tổng hợp của quá trình nuôi dưỡng và huấn luyện. Tuy nhiên điều quyết đinh đó là việc chọn giống để nuôi gà nòi đá. Bổn gà phải hay, lỳ, chịu đòn tốt thì mới có thể chiến thắng được đối thủ. Huấn luyện gà chọi thì cũng gồm các bài tập ai cũng áp dụng như vậy chỉ khác một vài chổ. Do đó để có bổn gà tốt điều đầu tiên phải biết chọn gà bổn đấu.

Như ông bà ta đã nói “Chó giống cha gà giống mẹ” ý nói bổn nằm ở gà mái. Anh em choi da ga nếu muốn đúc gà để tự nuôi thì ngoài việc có con chiến kê trống đá siêu hay. Khuyên anh em nên đầu tư kiếm bổn gà mái có tiếng để đúc mái ra con sẽ tốt hơn. Đối với gà thì nết sẽ giống mẹ nhiều hơn, chọn những con gà mẹ thật dữ dằn thì con đá càng hay. Anh em có thể tham khảo tại để nhận định được gà mái như thế nào là đạt chuẩn.

Bên cạnh đó còn có thể áp dụng cách xem màu mạng gà đá, xem vảy gà hoặc ngũ hành kinh kê. Đúc kết lại để lựa chọn được con chiến kê hội tụ đủ các yếu tốt gà chọi để nuôi.

Đối với gà từ 7 tháng trở xuống anh em nuôi như thông thường để gà phát triển khỏe mạnh. Độ tuổi gà tập gáy trở đi tăng cường thêm rau xanh để gà giải nhiệt. Cũng như làm thanh mát cơ thể và gà thay lông sẽ óng mượt hơn. Cho gà ăn theo giờ giấc buổi sáng từ 8 – 9 giờ và chiều 4 – 5h. Trường hợp gà ốm thì cho ăn dặm thêm buổi trưa để gà tăng cân và nhanh lớn.

Sau giai đoạn 7 tháng úp bội gà nuôi chế độ đá ngoài những thức ăn như: thóc ngâm và ngũ cốc. Bổ sung thêm các loại mồi tươi để gà sung và lên pin nhanh. Theo dọi gà chọi xem có bị thiếu chất gì không cung cấp ngay:

Vô các loại mồi tương ứng với các loại chất thiết yếu:

Thịt bò, lòng trắng trứng: cung cấp protein giúp gà tăng cơ

Cho gà ăn tôm, tép nhỏ: cung cấp canxi giúp gà chắc khung xương

Lươn, trạch nhỏ: bổ máu cho gà

Bổ dung mồi sống như sâu, dế: tăng cho gà đổ sung và hưng phấn.

Bên cạnh đó trong quá trình nuôi chế độ đá cung cấp thêm các vitamin cho gà. Những loại thuốc cần thiết cho nuôi gà nòi đá như: Vitamin B1, B12, A, K, C… Trò chơi nào cũng có mánh khóe “cờ gian bạc lận”. Khi ra đấu trường anh em có thể dùng để gà chịu cựa tốt hơn và đá siêu trâu.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đá Gà Nòi Cựa Sắt Bất Bại Mà Dân Đá Gà Cần Biết

1. Lựa chọn giống gà chọi tốt là điều kiện tiên quyết

Để nuôi được một con gà chọi chất lượng, đánh đấu thắng đó thì chủ gà không thể chỉ nuôi theo những cách nuôi gà thông thường mà còn đòi hỏi phải có chế độ dinh dưỡng đặc biệt, bữa ăn của gà phải tăng cường đạm từ các loại thức ăn như lươn, thịt bò tuy nhiên cũng nên hạn chế ở lượng vừa đủ để tránh bị thừa chất. Để trở thành một chiến binh gà nòi cựa sắt “đánh đâu thắng đó” thì chủ gà còn cần có một chế độ huấn luyện bài bản, tập luyện để cơ bắp gà săn chắc.

Việc lựa chọn giống gà là yếu tố tiên quyết để quyết định những trận thắng của gà. Có những giống gà bản thân nó đã có sẵn tính hiếu chiến hoặc có những con có sẵn những ưu thế để nội bật hơn trong trận chiến. Kinh nghiệm bắt cược đá gà nòi cựa sắt bất bại trong việc chọn giống gà đó chính là người chơi cần xem thử những đời trước của con gà đó đều phải đá hay, đá giỏi sẵn. Hoặc anh em của nó có những chiến kê mạnh mẽ thì chắc chắn trong lứa tiếp theo cũng sẽ có một vài con có khả năng huấn luyện trở thành gà chọi.

2. Kinh nghiệm quan sát ngoại hình gà

Ngoài ra một kinh nghiệm của các bậc tiền bối khi chọn gà là quan sát theo thứ tự đầu gà, bộ lông, dáng hình, chân gà thep thứ tự lần lượt. Một con gà có phần lông trên đầu sẽ có thần thái nhanh nhẹn, gan lỳ. Gà nòi cựa sắt chung quy phải có cơ thể săn chắc, rắn rỏi và có cơ bắp chắc. Một con gà nòi cựa sắt đá tốt sẽ có phần cựa dài và cong vừa phải để có lực đá gây sát thương lớn nhất.

XEM THÊM : Kinh nghiệm xương máu chơi đá gá ăn tiền hiệu quả ‘Cược là thắng’

Bí Quyết Chơi Đá Gà Nòi Cựa Sắt Miền Tây Mà Bạn Cần Phải Biết

Đá gà nòi cựa sắt miền Tây là hình thức đá gà được rất nhiều người dân miền sông nước ưa chuộng hiện nay. Xem đá gà nòi cựa sắt miền Tây luôn thu hút đông đảo mọi người đến tham gia, cổ vũ những trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn.

Tuy nhiên để giành chiến thắng trong một trận đá gà nòi cựa sắt miền Tây không phải là điều đơn giản, không chỉ cần kỹ năng huấn luyện mà mỗi sư kê cần phải có những kinh nghiệm về hình thức đá gà này mới mong giành được chiến thắng.

Điều còn lại sau mỗi trận xem đá gà nòi cựa sắt miền Tây không chỉ là chiến thắng mà quan trọng hơn hết là kinh nghiệm rút ra sau mỗi trận chiến nảy lửa, để có thể áp dụng vào các trận đấu sau này không chỉ giúp gà bạn đánh bại đối thủ mà nó còn khiến cho chiến kê của bại không bị đuối sức trong suốt quá trình thi đấu.

Một số điều cần biết về đá gà nòi cựa sắt miền Tây

Đá gà nòi cựa sắt miền Tây là một hình thức của đá gà truyền thống song có nhiều biến đổi góp phần giúp trận đấy diễn ra ngày càng quyết liệt hơn. Bộ môn giải trí này bao gồm nhiều trận đấu của những chiến kê miền Tây oai hùng dũng mãnh, dưới chân mỗi chú gà được trang bị những chiếc cựa sắt sắc nhọn, đây là vũ khí chiến đấu quan trọng khi nhập cuộc của mỗi chiến kê.

Hiện nay xem đá gà nòi cựa sắt miền Tây không chỉ đơn thuần là để giải trí mà đây còn là một hình thức cá cược mang tính ăn thua. Chính vì vậy, muốn giành chiến thắng bạn phải đảm bảo được chiến kê của bạn có tài năng thực thụ cộng với khả năng huấn luyện tốt nhất đến từ các sư kê.

Kinh nghiệm đá gà nòi cựa sắt miền Tây đáng nhớ nhất

Lựa chọn giống gà chiến

Muốn giành được chiến thắng trong mỗi trận đấu, điều đầu tiên và cũng có thể nói là điều quan trọng nhất đó chính là chọn ra được một giống gà tốt nhất, đây chính là người bạn đồng hành trực tiếp trong mỗi trận đấu.

Để chọn được một giống gà tốt bạn cần phải xem xét về ngoại hình của gà, mào gà, mắt gà, chân gà, và tinh thần chiến đấu của gà như thế nào khi nhìn thấy đối thủ.

Không nên chọn mua những chú gà khá hiền, không có tinh thần chiến đấu, có xu hướng bỏ chạy khi bị đối thủ tấn công vì những gà này không thể huấn luyện hoắc nếu được thì sẽ rất khó.

Lựa chọn cựa sắt

Cựa sắt là vũ khí trực tiếp làm nên chiến thắng của gà trong các trận đá gà nòi cựa sắt miền Tây. Nên xem xét kỹ đặc điểm và ngoại hình mà thiết kế cho chiến kê của mình một chiếc cựa sắt phù hợp nhất.

Hiện nay, trên thị trường cựa sắt được bày bán ở nhiều nơi với nhiều loại cựa sắt theo mẫu bạn có thể chọn mua loại tốt nhất cho chiến kê của mình.

Tuy nhiên, có những chiến cựa sắt không phù hợp với đôi chân của gà ảnh hưởng rất nhiều đến những miếng đòn được tung ra trong trận đấu, Do đó, tốt hơn hết là vẫn nên tựu thiết kế cựa sắt cho chiến kê của mình.

Bạn đang xem bài viết Chơi Gà Nòi Đá Cựa Sắt Bất Bại Cần Nắm Ngay Bí Kíp trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!