Xem Nhiều 4/2023 #️ Công Ty Tnhh Giống Gia Cầm Phùng Dầu Sơn # Top 11 Trend | Ruybangxanh.org

Xem Nhiều 4/2023 # Công Ty Tnhh Giống Gia Cầm Phùng Dầu Sơn # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Công Ty Tnhh Giống Gia Cầm Phùng Dầu Sơn mới nhất trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trang Trại Gà Giống Phùng Dầu Sơn

Trang trại gà giống Phùng Dầu Sơn ở xã Suối Tân, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa vẫn trụ vững trong khi nhiều trại gà giống khác “sống dở chết dở”.

Trong khi các trại gà giống nhiều nơi “sống dở chết dở” vì chi phí thức ăn tăng cao, dịch bệnh hoành hành…; nuôi không có lãi. Nhưng trại gà giống Phùng Dầu Sơn ở xã Suối Tân, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa vẫn trụ vững, giống bán “chạy vù vù”.

Chúng tôi tình cờ biết đến trại gà giống Phùng Dầu Sơn qua một người bạn thân khi đang nhậu nhâm nhi thưởng thức món gà hấp chanh, do chính tay đầu bếp “cây nhà là vườn” trổ tài. Nhậu cho đến gần say mềm bạn tôi mới tiết lộ cho cả đám biết, thịt gà mà ai cũng tấm tắc khen ngon là gà ri của trại Phùng Dầu Sơn được hắn mua giống về thả nuôi. Từ đó, chúng tôi đã lần theo địa chỉ trên tìm đến trang trại này. Trại nằm sâu tít bên rìa núi, cách khá xa khu dân cư thuộc thôn Dầu Sơn, xã Suối Tân. Trước mắt tôi hiện ra một trại gà quy mô rộng đến hàng chục héc-ta, xung quanh được bao bọc bởi tường cao và cây xanh phủ kín. Không hẹn mà đến. Nhưng may mắn cho chúng tôi là được gặp chính chủ trang trại- ông Phạm Đình Phùng.

Giám đốc Phan Đình Phùng

Ông Phùng đã có thâm niên nuôi con gà 30 năm. Năm 1982 ông tốt nghiệp chuyên ngành chăn nuôi – thú y, Trường Đại học Tây Nguyên. Sau đó làm cán bộ kỹ thuật nông nghiệp tại Tỉnh đội Đăk Lăk với nhiệm vụ tăng gia SX, đáp ứng nhu cầu lương thực cho bộ đội. Năm 1991, ông chuyển công tác tại Ban Kinh tế của Tỉnh đội Khánh Hòa đến khi về hưu

Mặc dù là sĩ quan quân đội, nhưng ông vẫn tranh thủ làm thêm kinh tế, nuôi gà công nghiệp tại xã Phước Đồng (TP Nha Trang), thu nhập cũng khá. Tuy nhiên năm 2003, dịch cúm gia cầm bùng phát, UBND TP Nha Trang vận động người nuôi di dời gia cầm ra vùng ngoại ô. Từ đó ông đã mua 5 ha đất rẫy tại thôn Dầu Sơn để phát triển đàn gà nuôi theo hướng mới đó là, nuôi gà theo mô hình sinh thái.

Ông đã “tạo dựng” một tiểu vùng khí hậu sinh thái bằng cách trồng hơn 1.500 cây sao xung quanh trang trại, hiện cây phát triển chiều cao từ 3 – 5m. Trại gà lúc nào cũng mát mẻ, vì cây sao có đặc điểm không rụng lá theo mùa nên quang hợp rất tốt, giảm ô nhiễm môi trường.

Thu Nhập 1 Tỷ/Năm

Ông Phùng cho biết thêm, trước đây ông chuyên nuôi gà công nghiệp đẻ trứng, tuy nhiên về sau mô hình này không còn mang lại lợi nhuận cao. Trong khi đó thị trường có xu hướng tiêu thụ mạnh gà ta. Ở Khánh Hòa, giống gà này ngày càng thoái hóa. Vì vậy ông đã đưa ra ý tưởng chọn tạo giống gà ri, nuôi tập trung để cung cấp giống cho thị trường. Ông lặn lội tìm về các vùng sâu, vùng xa ở các xã Ninh Xuân, Ninh Sim… (Ninh Hòa) để tìm tòi và nhân giống. Cho đến nay, hơn 7 năm nhân giống, đàn gà ri của ông đã lên tới 16.000 con, trong đó 5.000 con bố mẹ thuần chủng và 11.000 con lai bố mẹ chọn lọc chuẩn bị cho đẻ để nhân đàn.

Ông Phùng cho biết: “Trong thời gian tới ông sẽ tiếp tục phát triển đàn gà của mình lên đến 25 ngàn con để tạo nguồn giống cho các địa phương. Bên cạnh đó tiếp tục trồng thêm cây sao để phủ xanh toàn bộ diện tích trang trại, vì trong chăn nuôi môi trường là yếu tố quan trọng để nuôi thành công. Hiện giống gà Phùng Dầu Sơn có mặt trên thị trường từ tỉnh Thừa Thiến – Huế cho đến Mỹ Tho. Số lượng đặt hàng gà giống ngày tăng, người nuôi rất hài lòng.”

Với phương pháp nuôi gà tập trung dưới tán cây xanh, nuôi sinh sản kết hợp nuôi thương phẩm trên diện tích chuồng trại 35.000 m2, có 7 dãy chuồng (5.000 m2/dãy). Mỗi tháng ông xuất bán gà giống cho thị trường khoảng 70.000 – 80.000 con, với giá từ 15.000 – 18.000 đ/con, sau khi trừ tất cả chi phí, thu nhập bình quân mỗi năm lãi 1 tỷ đồng.

Trang trại gà giống Phùng Dầu Sơn của ông còn tạo công ăn việc làm cho 26 lao động, với mức thu nhập ổn định bình quân từ 3 – 5 triệu đ/người/tháng. Ông Phan Công Bình, Chủ tịch Hội Nông dân xã Suối Tân đánh giá cao về trại gà này, không chỉ SX quy mô lớn, quy trình nuôi khép kín, mà còn chú trọng cao trong công tác bảo vệ môi trường….

Năm 2012, Kim Sơ – báo nông nghiệp.vn 

Công Ty Tnhh Mtv Gà Giống Dabaco

Địa chỉ : Thôn Hộ Vệ, Xã Lạc Vệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh Điện thoại : (0222) 3723633 Fax : (0222) 3 723 764 Email : gagiongdabaco@gmail.com

Tên công ty (TV) : Công ty TNHH Một thành viên Gà giống Dabaco

Tên công ty (EN) : Dabaco Breeding Chicken Company Limited

Tên viết tắt : Dabaco Chicken Co., Ltd

Mã số DN : 2300560694

Vốn điều lệ : 10.000.000.000 đồng (Mười tỷ đồng)

Cơ cấu tổ chức quản lý : Hội đồng thành viên, Giám đốc và kiểm soát viên

Tiền thân là Xí nghiệp gà giống công nghiệp Lạc Vệ được thành lập năm 1996, năm 2010 được chuyển đổi mô hình hoạt động thành Công ty TNHH MTV gà giống DABACO do Tập đoàn DABACO Việt Nam làm chủ sở hữu.

Công ty được đầu tư hệ thống chuồng trại với quy mô 80.000 con gà giống bố mẹ, có hệ thống trang thiết bị hiện đại như: chuồng lạnh nuôi gà giống bố mẹ được trang bị hệ thống cho ăn uống vệ sinh tự động, hệ thống ấp nở được nhập từ các quốc gia như Bỉ, Hà Lan…cùng đội ngũ cán bộ, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm. Hàng năm cung cấp từ 5 – 6 triệu gà con giống ra thị trường chăn nuôi trên toàn quốc.

Phương châm hoạt động của công ty là: luôn lấy lợi nhuận của người chăn nuôi làm mục tiêu cho mọi hoạt động của mình. Hàng năm công ty không ngừng cập nhật, cải tiến và giám sát chặt chẽ mọi quy trình sản xuất, tiến hành nghiên cứu, lai tạo ra những giống gà mới phù hợp, có khả năng thích nghi mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người chăn nuôi. Đặc biệt, từ năm 2010 công ty đã thành công trong việc triển khai ứng dụng kỹ thuật thụ tinh nhân tạo cho gà trắng Hubbard – Pháp và gà J-Dabaco đem lại hiệu quả rõ rệt nhờ giảm lượng tiêu tốn thức ăn cho gà bố mẹ, tăng chất lượng gà giống, tăng tỉ lệ trứng có phôi và tỉ lệ nở trên số trứng có phôi, tăng mật độ đàn nuôi và giảm ô nhiễm môi trường… Các kết quả nghiên cứu được ứng dụng hiệu quả trong sản xuất kinh doanh, góp phần xây dựng và quảng bá thương hiệu DABACO và thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD mà Tập đoàn giao cho.

* Sản phẩm gà giống của DABACO:

GIỐNG GÀ J – DABACO

Gà J – DABACO có ưu thế thuần nhất về giống và sự phát triển đồng đều về trọng lượng, có khả năng thích nghi tốt với điều kiện khí hậu Việt Nam, khả năng chống chịu bệnh tật cao, tận dụng được nguồn thức ăn tại chỗ, phát huy lợi thế đất vườn đồi giúp giảm đáng kể chi phí. Đặc biệt, giá bán gà thịt của gà J- DABACO cao hơn hẳn các giống gà khác cùng loại, thỏa mãn tiêu chí ” Giá thành thấp, lợi nhuận cao“. Chính vì vậy, gà J- DABACO được người chăn nuôi trên mọi miền đất nước đón nhận.

Được nuôi dưỡng chăn thả gần với tự nhiên, J- DABACO phát triển theo đúng sinh lý của gà Ri. Sự kết hợp của quy trình chăn nuôi đúng kỹ thuật và điều kiện chăn nuôi hoàn thiện đã cho ra chất lượng thịt của gà J- DABACO (qua kết quả mổ khảo sát có tỷ lệ thịt đùi, thịt ngực cao và tỷ lệ mỡ thấp), do đó có lợi cho sức khoẻ, phù hợp thị hiếu mới của người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm hữu cơ. Là nguồn thực phẩm có chất lượng cao, đã hiện diện trên bàn ăn của các khách sạn sang trọng và hệ thống nhà hàng gà tươi cũng như trên mâm cỗ của mỗi gia đình. Tất cả đều chứng tỏ rằng gà J- DABACO đã tạo dựng được tên tuổi và chỗ đứng trên thị trường Việt Nam.

Giống gà J- DABACO đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho người chăn nuôi gia cầm và thực sự là giống vật nuôi làm giàu cho các gia đình chăn nuôi theo quy mô trang trại, gia trại.

Hubbard – DABACO

Hubbard – DABACO là giống gà công nghiệp, công ty sản xuất ra chủ yếu để phục vụ hệ thống chăn nuôi gia công trong tập đoàn. Đây là giống gà bố mẹ nhập từ Cộng hòa Pháp có khả năng sinh trưởng nhanh, thời gian nuôi từ 38 – 45 ngày, đạt trọng lượng từ 3,0 – 3,3 kg, tiêu tốn thức ăn từ 1,86 kg TA/kg tăng trọng. Giống gà này phù hợp với những gia đình chăn nuôi có điều kiện về đất đai, vốn đầu tư, chuồng trại đồng bộ, hiện đại và người chăn nuôi phải có tay nghề cao.

GÀ SƠN TINH

Là giống gà được công ty lai tạo thành công có ý tưởng bắt nguồn từ truyền thuyết “Sơn Tinh – Thủy Tinh”. Hẳn người dân đất Việt nào cũng biết tới vị thần Tứ Bất Tử oanh liệt của Việt Nam sống ở thời Hùng Vương. Nhờ trí thông minh, văn võ song toàn đã tìm được “Voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao” dâng lên Vua Hùng để lấy được nàng Công chúa Mỵ Nương.

Từ đất Thủy Tổ Dân Tộc – Kinh Dương Vương (tỉnh Bắc Ninh), Công ty TNHH MTV Gà giống Dabaco – Tập đoàn Dabaco Việt Nam đã thành công trong việc ứng dụng các tiến bộ công nghệ hiện đại, lai tạo, nhân giống nguồn gen “Giống gà nhiều cựa” kết hợp cải tiến nâng cấp chất lượng và giữ gìn tinh hoa của giống gà quý hiếm này, tạo ra một nguồn giống mới mang thương hiệu Gà Sơn Tinh – gà chín cựa. Đây là giống gà quý hiếm, hội tụ đầy đủ tinh thần văn võ song toàn bằng chiếc mào của Lạc Hầu và đôi cựa của Lạc Tướng, nhằm phục vụ nhu cầu của người dân, thể hiện truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” và góp phần xây dựng văn hóa tâm linh của người Việt ngày một sâu đậm hơn.

GIỐNG GÀ Ja – DABACO

Tiếp nối những thành công của các giống gà màu đặc sản như gà J – DABACO, gà chín cựa ,với đam mê lưu giữ , bảo tồn & phát triển giống gà quý hiếm gắn liền với thú chơi mang tinh thần thượng võ của cha ông từ thủa đi mở nước, sau một thời gian nghiên cứu, lai tạo Công ty TNHH MTV Gà giống DABACO đã sản xuất thành công các giống gà : gà NÒI chân vàng và gà NÒI ô tía với thương hiệu “Ja – DABACO”.

Gà NÒI chân vàng “Ja – DABACO” & Gà NÒI ô tía – DABACO sẽ là nguồn thực phẩm chất lượng cao & đặc biệt thơm ngon – bổ dưỡng , là sự lựa chọn mới cho những ai quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình mình bởi chúng có hàm lượng mỡ thấp . Nó cũng làm hài lòng những thực khách khó tính nhất bởi nó có cơ địa săn chắc vốn có của giống gà Nòi truyền thống kết hợp với vị ngọt đậm đà &hương thơm rất đặc trưng thường thấy ở các giống gà do DABACO lai tạo – phát triển.

Với ý nguyện : Hiệu quả của Người chăn nuôi là niềm vui của chúng tôi , Cty TNHH MTV gà giống DABACO trân trọng giới thiệu cùng bà con giống : Gà NÒI chân vàng “Ja – DABACO” & Gà NÒI ô tía – DABACO , những giống gà có nhiều ưu thế vượt trội chắc chắn mang lại lợi nhuận cao nhất cho người chăn nuôi!

Gà chín cựa DABACO

Gà nòi chân vàng Ja-DABACO

Gà Nòi ô tía Ja-DABACO

Công Ty Tnhh Thuốc Gà Chọi Ưu Việt

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đầu Tư Xây Dựng Phúc Hưng Mã số thuế 0316713007 được cập nhật vào lúc 01 giờ 27 phút, ngày 10 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH Dream Pos Mã số thuế 0316712148 được cập nhật vào lúc 01 giờ 27 phút, ngày 10 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Mạnh Hoàng Mã số thuế 0202088374 được cập nhật vào lúc 01 giờ 27 phút, ngày 10 tháng 02 năm 2021.

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Capra Mã số thuế 0202088381 được cập nhật vào lúc 01 giờ 27 phút, ngày 10 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH Giang Sơn Lộc Mã số thuế 2301166997 được cập nhật vào lúc 01 giờ 27 phút, ngày 10 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH The Neighborhood Mã số thuế 0316713871 được cập nhật vào lúc 01 giờ 27 phút, ngày 10 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trustinus Mã số thuế 0316712846 được cập nhật vào lúc 01 giờ 27 phút, ngày 10 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Food Việt Mã số thuế 0316711923 được cập nhật vào lúc 01 giờ 27 phút, ngày 10 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH Trans Luck Global Logistics Mã số thuế 0316711948 được cập nhật vào lúc 01 giờ 27 phút, ngày 10 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đầu Tư Xây Dựng Sơn Miền Nam Mã số thuế 0316713046 được cập nhật vào lúc 01 giờ 27 phút, ngày 10 tháng 02 năm 2021.

Công Ty Cổ Phần Y Dược Cổ Truyền TCC Mã số thuế 0316712187 được cập nhật vào lúc 01 giờ 27 phút, ngày 10 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu Thực Phẩm Vietseatrust Mã số thuế 0316714402 được cập nhật vào lúc 01 giờ 27 phút, ngày 10 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Lắp CT Hưng Thịnh Mã số thuế 0316712797 được cập nhật vào lúc 01 giờ 27 phút, ngày 10 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thiết Bị Điện T&T Mã số thuế 0316711497 được cập nhật vào lúc 01 giờ 27 phút, ngày 10 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Vạn Phát Power Mã số thuế 0316711440 được cập nhật vào lúc 01 giờ 27 phút, ngày 10 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH Bơ Coffee And Tea Mã số thuế 0316714579 được cập nhật vào lúc 01 giờ 27 phút, ngày 10 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH Khách Sạn Hương Sen Mã số thuế 3901311253 được cập nhật vào lúc 20 giờ 36 phút, ngày 09 tháng 02 năm 2021.

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xây Dựng Hải Nam Long Mã số thuế 3901311302 được cập nhật vào lúc 20 giờ 36 phút, ngày 09 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH MTV Bách Tỷ Mã số thuế 3901311292 được cập nhật vào lúc 20 giờ 36 phút, ngày 09 tháng 02 năm 2021.

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại & Dịch Vụ Tâm Lân Mã số thuế 3901311278 được cập nhật vào lúc 20 giờ 36 phút, ngày 09 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH Giải Pháp Tự Nhiên Toàn Diện Mã số thuế 0316711465 được cập nhật vào lúc 19 giờ 45 phút, ngày 09 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH Kỹ Xảo Điện Ảnh Heta Mã số thuế 0316714459 được cập nhật vào lúc 19 giờ 45 phút, ngày 09 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH Cơ Khí Và Xây Dựng Quốc Dân Mã số thuế 0316715170 được cập nhật vào lúc 19 giờ 45 phút, ngày 09 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Dương Đông Đạt Mã số thuế 0316715212 được cập nhật vào lúc 19 giờ 45 phút, ngày 09 tháng 02 năm 2021.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Sản Xuất Thương Mại NC Mã số thuế 0316711401 được cập nhật vào lúc 19 giờ 45 phút, ngày 09 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH May Mặc In Thêu Anh Nguyễn Mã số thuế 0316714988 được cập nhật vào lúc 19 giờ 45 phút, ngày 09 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH TM – XD – DV Tuấn Trần Mã số thuế 0316715237 được cập nhật vào lúc 19 giờ 45 phút, ngày 09 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH Thành Công Container Mã số thuế 0316715195 được cập nhật vào lúc 19 giờ 45 phút, ngày 09 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH 2H2N Mặt Trời Xanh Mã số thuế 0316715163 được cập nhật vào lúc 19 giờ 45 phút, ngày 09 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH Vận Tải Phân Phối Đại Phát Lộc Mã số thuế 0316715188 được cập nhật vào lúc 19 giờ 45 phút, ngày 09 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH Phát Triển Dịch Vụ Anhome Mã số thuế 0316715290 được cập nhật vào lúc 19 giờ 45 phút, ngày 09 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Hà Thiên Phát Mã số thuế 0316714956 được cập nhật vào lúc 19 giờ 45 phút, ngày 09 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH Nhôm Kính Mạnh Phú Mã số thuế 0316715332 được cập nhật vào lúc 19 giờ 45 phút, ngày 09 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH Nakune Mã số thuế 0316712451 được cập nhật vào lúc 19 giờ 45 phút, ngày 09 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH Ox Brands Việt Nam Mã số thuế 0316713624 được cập nhật vào lúc 19 giờ 45 phút, ngày 09 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH Kỹ Nghệ Thương Mại Phát Triển Minh Nhật Hảo Mã số thuế 0316715283 được cập nhật vào lúc 19 giờ 45 phút, ngày 09 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH Viet Man Mã số thuế 0316715269 được cập nhật vào lúc 19 giờ 45 phút, ngày 09 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH Song An Agrico Mã số thuế 0316715276 được cập nhật vào lúc 19 giờ 45 phút, ngày 09 tháng 02 năm 2021.

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Hóa Phẩm Và Bao Bì Mã số thuế 0316715251 được cập nhật vào lúc 19 giờ 45 phút, ngày 09 tháng 02 năm 2021.

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Và Môi Giới Bất Động Sản Hellohomes Mã số thuế 0316715477 được cập nhật vào lúc 19 giờ 45 phút, ngày 09 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Phạm Nhật Vượng Mã số thuế 3002222451 được cập nhật vào lúc 17 giờ 09 phút, ngày 09 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH Xử Lý Chất Thải Văn Mão Mã số thuế 0109526009 được cập nhật vào lúc 17 giờ 09 phút, ngày 09 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH Du Lịch Vận Tải Hùng Sơn Mã số thuế 0109526016 được cập nhật vào lúc 17 giờ 09 phút, ngày 09 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH Chinh Vương Seafood Mã số thuế 3502447446 được cập nhật vào lúc 17 giờ 09 phút, ngày 09 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH Xây Dựng Phúc Phú Khang Mã số thuế 0316715043 được cập nhật vào lúc 17 giờ 09 phút, ngày 09 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH Đầu Tư Xuân Lộc Solar Mã số thuế 0316715036 được cập nhật vào lúc 17 giờ 09 phút, ngày 09 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH Noble Stars Mã số thuế 0316715082 được cập nhật vào lúc 17 giờ 09 phút, ngày 09 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Tuyện Thủy Mã số thuế 1001221331 được cập nhật vào lúc 17 giờ 09 phút, ngày 09 tháng 02 năm 2021.

Công Ty TNHH Chợ Xe Biên Hòa Mã số thuế 3603791283 được cập nhật vào lúc 17 giờ 09 phút, ngày 09 tháng 02 năm 2021.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Bia 13 Mã số thuế 0316712116 được cập nhật vào lúc 17 giờ 09 phút, ngày 09 tháng 02 năm 2021.

Công Ty Cổ Phần Giống Gia Cầm Lượng Huệ: Từ 50 Con Gà Trở Thành “Tỷ Phú”

Trải qua nhiều biến cố thăng trầm, công ty không chỉ giữ vững mà còn liên tục mở rộng thị phần, đóng góp to lớn trong việc bảo tồn nguồn gen quý, nâng tầm giá trị các giống gia cầm đặc sản của Việt Nam.

Bán nhà lấy tiền mua thức ăn cho gà

Năm 1991, sau khi xuất ngũ trở về địa phương, anh Phạm Văn Lượng chứng kiến cuộc sống của nhân dân quê mình cơm không đủ ăn, quần áo không đủ mặc, cái đói, cái nghèo cứ bủa vây.

Sau thời gian dài trăn trở, vợ chồng anh Lượng quyết định chăn nuôi gà. Ban đầu do vốn ít, vợ chồng anh xuống nông trường Thành Tô mua 50 con gà trắng về nuôi. Gà lớn, anh chị mang vào các chợ trong thành phố bán, người dân xúm vào xem vì giống lạ mắt (to béo, lông trắng muốt). Sau khi bán hết 50 con gà thấy có lãi, anh từng bước nuôi gà với số lượng lớn dần.

Đầu năm 1996, khi anh vừa nhập 2.000 gà giống siêu thịt ở Pháp về, một công nhân do sơ suất đã làm cháy phân xưởng, thiêu rụi sạch hết cả gà. Thiệt hại tới hàng trăm triệu đồng.

Chưa hết, năm 2005, bùng phát dịch cúm gia cầm. Khi đó, trại gà của anh có khoảng hơn 2 vạn gà đang đẻ trứng… nằm trong vùng dịch. May mắn, lực lượng chức năng về kiểm tra thấy gà khỏe, bảo đảm nên không phải tiêu hủy. Tuy nhiên cũng không thể tiêu thụ được vì đang nằm trong vùng có dịch. Để duy trì đàn gà khỏe mạnh, không bị chết đói, vợ chồng anh quyết định bán sạch nhà cửa đang ở để lấy tiền mua thức ăn cho gà để duy trì hết đợt dịch bệnh. Nhớ về quãng thời gian này, anh Lượng bùi ngùi: “Gà thì không bán được, đi đâu cũng bị người ta xa lánh, không dám ngồi gần vì nghĩ ngồi gần dễ mắc bệnh… cúm”.

Đến khi Hải Phòng công bố hết dịch cúm gia cầm, cũng là lúc nhiều trang trại đóng cửa, không nuôi gà nữa, nhưng đàn gà của anh Lượng vẫn được bảo vệ tốt không thất thoát về số lượng. Thời cơ đến, bán gà đi anh Lượng đã thu hồi được vốn và có lãi. Trải qua những đợt dịch bệnh, biến cố lớn, anh Lượng rút ra kinh nghiệm: Muốn trang trại phát triển, phải đầu tư chăn nuôi khép kín, cứ thế anh bắt tay vào học hỏi, đầu tư.

Đến nay, Lượng Huệ đã trở thành một trong những thương hiệu đi đầu trong ngành chăn nuôi gia cầm, có lợi thế bứt phá trong việc tổ chức chăn nuôi theo mô hình chuỗi khép kín. Công ty đã làm chủ và kiểm soát hoàn toàn chất lượng các mắt xích trong chuỗi: sản xuất, chăn nuôi giống gia cầm, thủy cầm thịt; phát triển con giống chất lượng cao; chế biến, giết mổ và bảo quản sản phẩm gia súc, gia cầm sạch; nghiên cứu và sản xuất thức ăn chăn nuôi dành riêng cho gà bản địa; tạo dựng hệ thống trang trại chăn nuôi vệ tinh quy mô. Đồng thời đây cũng là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng phương pháp an toàn sinh học vào sản xuất – chăn nuôi theo mô hình VietGAP với quy mô lớn.

Một trong những trại gà vệ tinh bà con nông dân hợp tác với công ty

Hiện giống gia cầm của công ty được bán đi tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Trước khi bán, con giống đều được tiêm phòng đầy đủ các loại bệnh, có nguồn gen tốt. Năm 2016, công ty bán ra thị trường khoảng 15 triệu con giống các loại (gà ta, gà màu, gà công nghiệp…), 1,5 triệu quả trứng; 1 triệu con gà thịt được giết mổ và bán vào các siêu thị, cung cấp gà thịt cho các bếp ăn tập thể với số lượng: 1.000 con gà ta/tháng cho khu công nghiệp Tràng Duệ, 4 – 6 tấn thịt gà các loại cho khu công nghiệp Vsip, cung cấp thịt gà cho hàng loạt trường học ăn bán trú… bởi gà ta của công ty được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng: thịt thơm, ngọt, da vàng, độ mềm đạt chuẩn.

“Sạch từ tâm”

“Lợi ích bền vững của doanh nghiệp luôn gắn liền với giá trị mà doanh nghiệp đó tạo ra cho cộng đồng”, lãnh đạo công ty tâm niệm.

Ông Phạm Văn Lượng – Giám đốc công ty chia sẻ: “Tôi thường tới trang trại từ rất sớm, khi đàn trống choai còn chưa kịp dậy tập gáy. Đi dọc khu chuồng trại rộng dài san sát mà nhớ về “đàn gà khởi nghiệp” năm xưa, tôi thấy bài học về thành công thật giản dị. Dù lưới quây bốn bề, nhưng nếu có một chỗ hổng nhỏ thì đàn gà sẽ bới tung để trốn, mà thả gà ra đuổi thì mệt vô cùng! Tôi nghiệm ra rằng, sức bền của cả vòng lưới không hơn sức bền của mắt lưới yếu nhất. Vì thế, phải làm tốt ở mọi khâu, phải tốt ngay từ đầu”!

Xác định như vậy, nhưng phải có “Tâm xứng Tầm”. Bởi có muốn mà không đủ năng lực thì cũng không thể làm tới nơi tới chốn. Với quyết tâm đầu tư mạnh mẽ, xây dựng theo mô hình tiên tiến nhất, áp dụng triệt để các quy trình khép kín hiện đại nhất… hiện công ty là doanh nghiệp gia cầm hiếm hoi tại Việt Nam đã hoàn thiện mô hình chăn nuôi khép kín theo phương pháp an toàn sinh học, cùng khát vọng xây dựng và sở hữu trung tâm giết mổ gia cầm lớn nhất các tỉnh Đồng bằng sông Hồng. Đây là điều kiện cho phép công ty đảm bảo sản phẩm của mình “Sạch từ trong trứng sạch ra”, “Sạch từ sản xuất tới tiêu thụ”, “Sạch từ trang trại đến bàn ăn” và hơn hết là “Sạch từ Tâm”, “khách hàng không phải là thượng đế mà là người thân”.

Không chỉ làm giàu cho mình, với quan điểm liên kết chặt chẽ bốn nhà (Nhà nước – Nhà doanh nghiệp – Nhà khoa học – Nhà nông), nên bằng trình độ khoa học kỹ thuật, thương hiệu, uy tín, mạng lưới, quan hệ… công ty là cầu nối gắn kết chặt chẽ để mỗi bên đều có lợi và phát huy tổng lực của toàn mối liên kết. Công ty đang liên kết với những nông dân có chí hướng làm giàu để mở thêm các trang trại vệ tinh. Người chăn nuôi bỏ công sức, chuồng trại và được nhận công xứng đáng, phía công ty chuyển giao kỹ thuật, con giống, nguồn thức ăn… Hiện công ty có 20 trại gà vệ tinh.

Với những cố gắng bền bỉ, công ty Cổ phần Giống gia cầm Lượng Huệ đã nhận được rất nhiều giải thưởng uy tín, có giá trị. Mới đây nhất là giải thưởng Top 10 Sản phẩm Vàng chăn nuôi Việt Nam, Top 30 Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam, sản phẩm Sao Thần Nông, ba năm liền Sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam, Bằng khen và Huân chương Lao động hạng ba của Thủ tướng Chính phủ…

Thanh Vân

Ý tưởng sản xuất ống hút từ… rau củ của anh Trương Thế Tiến – CEO Công ty TNHH Thực phẩm ISITO không chỉ hưởng ứng phong trào “Nói không …

Khởi nghiệp từ mô hình chăn nuôi thỏ New Zealand, Anh Nguyễn Lương Bằng – Giám đốc HTX Dịch vụ chăn nuôi Sơn Nam (xã Hải Trung, huyện Hải Hậu, …

Bạn đang xem bài viết Công Ty Tnhh Giống Gia Cầm Phùng Dầu Sơn trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!