Xem Nhiều 3/2023 #️ Đá Gà Online Và Cách Chọn Những Chi Tiết Bộ Phận Thân Thể Chiến Kê # Top 10 Trend | Ruybangxanh.org

Xem Nhiều 3/2023 # Đá Gà Online Và Cách Chọn Những Chi Tiết Bộ Phận Thân Thể Chiến Kê # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đá Gà Online Và Cách Chọn Những Chi Tiết Bộ Phận Thân Thể Chiến Kê mới nhất trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nghiên cứu về trò đá gà online và cách chọn những chi tiết bộ phận thân thể chiến kê để có thể thắng trận

chọi gà đá hay cần có phàn lưng chọi gà xuôi theo cần cổ. Kéo dài tới đuôi hùng kê đại chiến đá. Phần lưng đá gà và cánh chơi đá gà phải thẳng theo lưng gà chọi . Và nhỏ tuổi dần xuống dưới.

Lưng hùng kê đại chiến đá hay và thấp cần phải xuôi theo cần cổ tiếp tới đuôi chơi đá gà đá, lưng hùng kê đại chiến và cánh cần phải thẳng theo lưng, bé dại dần dần phần đuôi xéo xuống dưới.

các con chiến kê mang tướng lưng đá gà cong như đuôi tôm. Lưng gà cong vòng xuống hoặc bị gù. Thường là đá gà đá không hay, tướng gà xấu.

gà chọi sở hữu bộ lông mã dày rậm. Và kéo dài xuống hai bên hông gà chọi , sát sở hữu phần đuôi thì thường là gà chọi đá hay. gà chọi sở hữu lông mã mọc haibên đùi thì mang sức khỏe rẻ , bền bỉ khi chơi đá gà . giả dụ lông mã ở gà chọi nhìn giống như lông con chim công thìa là hùng kê đại chiến quý. vội vã và chiếm hữu tài chơi đá gà cực rất dị .

chơi đá gà mang vai gồ lên trên là hùng kê đại chiến hay. sở hữu kỹ năng đứng nước khuya. khi tham gia cáp độ đá gà thì rất lì đòn, hung hăng.

cách thức xem tướng đá gà đá hay – Mắt chọi gà .

– chiến kê chiếm hữu mắt trắng ngà. gà này thường là chơi đá gà đích thực . hung tợn, lì đòn lúc tham gia cáp độ gà chọi. chiếm hữu lối chọi gà cởi mở và vội vã . Đòn đá mạnh bạo , càng đá thì càng hăng và gan góc .

– chiến kê mắt bạc: chơi đá gà lanh và rất vội vàng Trong khi sử dụng đòn đá.

– đá gà mắt quà thau: lì đòn, hung dữ lúc ra đòn và có những đòn đá hiểm, kì quái .

– chọi gà mắt ếch: chiến kê có màu nâu và với đốm đen. Rất háo thắng và hung dữ lúc ra trận chơi đá gà .

– đá gà mắt trắng dã: sở hữu rộng rãi đòn đá hiểm. mau lẹ , tránh né đòn rẻ .

– chiến kê mắt tiến thưởng đất: mắt sở hữu các đốm đen, còn được gọi là hùng kê đại chiến mắt rắn hổ.

– chơi đá gà mắt lửa: tương đối hung hăng, màu mắt sở hữu màu đỏ như ngọn lửa.

– chơi đá gà mắt sao: chiếm hữu đòn đá thích mắt , lực đá mạnh. hơi khôn ngoan và vội vàng khi chiến kê .

– gà chọi mắt xanh: nhìn giống như mắt sở hữu ngả chút màu xanh nhạt. Thường lì đòn, hiếu chiến .

Cánh đá gà là 1 phòng ban cung cấp đắc lực cho chơi đá gà trong giai đoạn hùng kê đại chiến . Vừa giúp gà bay lên để ra những đòn đá từ trên cao. Vừa giúp hùng kê đại chiến ra những đòn quất vào mặt đối thủ. Và né, đỡ được những đòn tấn công từ kẻ địch .

Theo qui định xem tướng đá gà đá, thì chọi gà đá hay thường với phần cánh chiến kê sở hữu lông dày. Lông cánh được xếp đều, dày dặn là rẻ nhất.

đá gà với cánh che phủ cả phần lưng, chỉ chừa ra 1 khoảng nhỏ tuổi . Và che được phao câu là các con chiến kê rẻ . với các đòn đá trong khoảng trên không rất khả quan , lực đá mạnh gây thương tích nguy khốn cho hùng kê đại chiến quân địch .

hùng kê đại chiến sở hữu nhì lưng cánh cân đối , nhì bên vai gồ lên. Và đầu cánh khép sát vào hông là hùng kê đại chiến phải chăng.

chế độ xem tướng chơi đá gà đá – Đuôi hùng kê đại chiến .

Theo phép tắc xem tướng chọi gà đá, chọi gà sở hữu lông đuôi càng dày thì đác càng hay. ví như đuôi gà dài chạm đất, cong xuống thì đẹp. Gọi là phụng vĩ, tương đối bền sức và hiếu chiến lúc hùng kê đại chiến.

hùng kê đại chiến ví như chiếm hữu phần đuôi ngắn và mỏng manh . Thì sẽ gặp vấn đề trong việc “nạp”, “xạ”.

hùng kê đại chiến chiếm hữu một vài cọng lông quăn lại, gọi là “phản vỹ”. Thì đây là chiến kê đa shay, chiếm hữu tài đá gà kì quái . có phần lớn thắng khi đi cáp độ gà .

chiến kê có lông voi, lông nhím. Thì đây là một trong số những thần kê dị tướng, gà thần kê. đá gà này mang tài, anh dũng , đòn đá hiểm và vô cùng linh động , may độ chiến kê.

Bí quyết xem tướng chiến kê đá – Mặt chơi đá gà .

Trong phương pháp xem tướng đá gà đá hay, thì mặt cũng là một yếu tố. tạo điều kiện cho các sư kê chọn được gà đá hay. những tướng mặt chơi đá gà chọi:

hùng kê đại chiến mặt hình chữ nhật: hùng kê đại chiến đá hay, với vóc dáng uy phong và đẹp. gà chiếm hữu tướng mặt này thường sở hữu lối đá bất thần. ví như sư kê biết nguyên tắc đào tạo thì mang thể trở thành một chọi gà thực sự .

gà mặt góc tre: Giống chiến kê này rất dũng cảm , thà thua chứ ko bỏ chạy giữa chừng. tương đối lầm lì và hung dữ lúc ra trận.

gà mặt cú: hung tợn và hiếu chiến.

gà mặt ó: phần nhiều những chiến kê mặt ó thường là chọi gà thấp. tương đối hung hăng khi ra đòn tiến công địch thủ .

gà chọi mặt lục (lục giác): chơi đá gà mang mặt hình lục giác thì đá hay, đá dở con tùy con. Và tùy vào bí quyết nuôi, nguyên tắc huấn luyện của sư kê.

chiến kê mặt điền (vuông): chơi đá gà sở hữu mặt chữ điền thường là giống gf đòn. ví như hùng kê đại chiến mang phần mắt hõm sâu thì rất lì đòn, sở hữu đòn đá độc và hiểm hóc.

đá gà mặt tròn: hối hả trong việc ra đòn tấn công . mà sức khỏe ko tốt , dễ xuống sức lúc đá.

chơi đá gà mặt cóc: rất dũng mãnh, dù bị thương nặng vẫn nhân thời cơ phản công kẻ địch .

gà mặt lọ: sức bền phải chăng , vội vàng khi né đòn đối thủ .

chọi gà mặt quạ: đá hăng, hung tợn lúc chiến kê .

các chiến kê đá hay, mang khả năng và kỹ thuật chơi đá gà linh động . Thường mang phần đùi dài, phía trên phệ và nhỏ dần xuống gối. Theo xem chân đá gà đá hay thì những chơi đá gà sở hữu kiểu đùi này chiếm hữu cơ khỏe. Lực đá rất khả quan , đòn đá mạnh Bên cạnh đó gà .

Đặc điểm đùi gà chọi của chọi gà đá hay.

Đùi chiến kê dài, lớn phiên bản và sở hữu phần đầu gối lùi về phía sau. Nhìn khá giống như đùi ếch.

Phần đùi gà chọi sát mang ngực và đưa về phía trước. chơi đá gà sở hữu đùi như thế này thường sở hữu đòn đá vào phần đầu hoặc cổ kẻ địch.

hùng kê đại chiến mang nhì đùi gắn liền chiếm hữu phần giữa thân. Xem chân hùng kê đại chiến hay thì hùng kê đại chiến này thường đi dưới.

Đùi gà với rộng rãi chiếc khác biệt . Và đùi hùng kê đại chiến tốt xấu cũng khác nhau . Dường như sở hữu chọi gà đá hay thì đùi hùng kê đại chiến phải dài. Và săn chắc thì thế hệ mang lực đá mạnh. Ra đòn tốt trong thời kỳ gà chọi .

Xem chân chiến kê đá hay – Xem chân gà phải chăng xấu.

Xem chân chơi đá gà đá hay thì những con gà chọi rẻ. Phải chiếm hữu cẳng chân nhỏ , ngắn và cứng cáp . Chân đá gà sở hữu phần xương vững chắc , chân gà không nên tròn đầy. bởi vì như thế chân chiến kê sẽ yếu đi.

Chân gà chọi, cẳng gà chọi còn được gọi là “cán gà”. Chân gà mang thông thường màu khác biệt , như:

Trong khi trong phần nhiều những màu chân trên thì màu chân phải chăng nhất và chân trắng và chân xanh. hùng kê đại chiến chiếm hữu màu chân này thường là chiến kê đá hay. Tùy theo màu lông chiến kê nhưng màu chân cũng có sự tương xứng khác biệt .

Đặc điểm lối đá của chiến kê theo màu chân.

hùng kê đại chiến có chân xanh lá cây thường lì đòn, hung dữ .

gà chọi chiếm hữu chân xanh và mắt ếch. sở hữu màu mắt nâu thường kiêu dũng lúc đi cáp độ gà . mang lối đá nhanh nhẹ, đòn đá linh động và củng rất lì đòn. khi chơi đá gà thì thà chết chứ ko bỏ chạy.

đá gà có cẳng chân tròn và khô, xem vảy hùng kê đại chiến thường ủ ấp sát vào da. Thì thường có đòn đá lực mạnh, gây đau đớn . Giống chơi đá gà này tương đối hãn hữu chạm chán .

chọi gà sở hữu cẳng chân vuông. sở hữu lực đá mạnh nhưng mà ko bằng so có hùng kê đại chiến sở hữu chân tròn và khô. giả dụ hùng kê đại chiến có phần chân màu xanh, 1 chân màu vàng . Hoặc 1 chân màu đen, 1 chân màu trắng thì là đá gà đá hay. Đây là chiến kê nhật nguyệt.

Xem lườn chơi đá gà – Xem chân chiến kê đá hay

Lườn gà chọi là phần xương ở bụng hùng kê đại chiến . Kéo dài từ phần ức chọi gà cho tới phao đồn câu. Lườn đá gà mang ba loại:

Lườn tam bản: chiến kê với lườn này thì không rẻ .

Vạt lườn: chiến kê có kiểu lườn này là chọi gà thấp .

Lườn tàu: chơi đá gà mang kiểu lườn này là chiến kê rẻ .

Trong 3 dòng lườn chiến kê , thì hùng kê đại chiến chiếm hữu lườn tàu là rẻ nhất. chiếm hữu tài năng và biệt tài gà. Để nhận diện lườn tàu ở hùng kê đại chiến . Sư kê chiếm hữu thể rà soát bằng chế độ nâng hùng kê đại chiến lên. ví như phần lườn gà chọi gồ xuống tay càng phổ biến thì càng rẻ .

Xương ghim là gì?

Xương ghim là phần xương sở hữu nhì đầu xương nhô lên. Sát sở hữu đồn đãi câu, nhị đầu xương thường sát lại với nhau. Xương ghim càng sát vào mang nhau thì càng tốt. chiến kê đá hay và bền sức.

Lưu ý:

nếu hùng kê đại chiến chỉ sở hữu một xương ghim thì đây là chọi gà yếu.

Xương ghim càng nhọn thì càng thấp .

hai đầu xương phải đều nhau.

Tìm hiểu về sự cuốn hút của đá gà

chơi đá gà tre là 1 trong những giống chơi đá gà nòi thường được chọn để đi cáp độ hùng kê đại chiến. Để chọn được con đá gà tre thấp thì những sư kê cần phải xem ngoại hình của gà. Xem gà với những tướng tốt, thần kê dị tướng ko.

Riêng việc xem tướng gà đá hay thì cũng đã mang rộng rãi nhân tố phải xem. từ việc xem vảy đá gà , xem cựa gà , màu lông chiến kê , những dạng mồng gà… tới những đòn đá của gà , sức khỏe của gà .

Đối với nhứng sư kê muốn chọn con đá gà giống tính từ lúc còn bé dại . Hoặc muốn đúc giống như ý thì cần phải chọn được gà mái, hùng kê đại chiến trống thấp.

Ngoài ra, 1 điều mà phổ thông sư kê truyền tai nhau cách thức chọn đá gà tre đá cựa. Hay các giống chọi gà khác cũng vậy. đó là con chọi gà đó sở hữu cuốn hút được ánh nhìn của sư kê ko. đó được coi là 1 cái duyên của chọi gà và chủ kê, sư kê.

cách chọn chơi đá gà đá cựa sắt.

1 số tiêu chuẩn căn bản trong lý lẽ chọn chọi gà đá cựa sắt. mà những sư kê cần chú ý và nắm rõ.

1. Tiêu chuẩn hình thể.

Đây là 1 trong những tiêu chuẩn cần thiết trong cách thức chọn chơi đá gà đá cựa sắt. Như đã nêu ở trên, việc xem ngoài hình của hùng kê đại chiến bao gồm rộng rãi nhân tố. Mỗi đặc điểm ngoại hình của chiến kê đều có thể kể lên gà chọi đá hay ko .

ví như gà với những đặc điểm cộng , chiếm hữu thần kê dị tướng. Thì nếu như sư kê mang hình thức huấn luyện chơi đá gà đá hay thì đá gà vững chắc với thể trở thành 1 hùng kê đại chiến lúc cáp độ đá gà . Hay cũng với thể biến thành một thần kê với biệt tài kì khôi .

2. Tiêu chuẩn sức khỏe.

Theo cơ chế chọn chiến kê đá cựa sắt . Để bình chọn sức khỏe của chọi gà thì sư kê sở hữu thể tuân theo các bước.

– kiểm tra miệng chơi đá gà chọi: những con chơi đá gà sở hữu phần mồm ko chiếm hữu ghé , không nhớt và không với mùi hôi. Là những con đá gà đá hay.

– kiểm tra cánh gà chọi chọi: dùng 2 tay để tung con hùng kê đại chiến lên cao quá đầu người. nếu gà có sức khỏe thấp thì sẽ với tần suất đập cánh, vỗ cánh nhiều hơn so sở hữu những con khác. Và với thời kì bay trước khi đáp xuống đất lâu hơn. Lặp lại 3 lần giả dụ chọi gà ko bị xuống sức thì ấy nhất quyết là 1 con chiến kê với sức khỏe thấp . -Kiểm tra chân gà: Đôi chân là tranh bị của gà chọi khi nhập cuộc hùng kê đại chiến. vì thế giả dụ chân chọi gà yếu, khiêu vũ không khỏe, nhanh xuống sức thì không thể thành công kẻ thù được. Để rà soát độ chắc khỏe của chân chiến kê. Sư kê cần ủ ấp hai cánh chọi gà , đưa gà lên cao quá đầu chơi đá gà rồi thả ra. Sư kê cần Quan sát xem khi đáp đất mang bị chúc đầu về trước ko. Chân với khụy xuống không và cánh đá gà chiếm hữu phải xòe ra ko . giả dụ xảy ra một trong 3 trường hợp trên thì chân gà không được chắc khỏe lắm. Cần chăm sóc và sở hữu cách nuôi hùng kê đại chiến phù hợp.

3. tài năng chọi gà của chơi đá gà .

Chọn chọi gà đá hay thì kèm theo phải chọn những con với kĩ năng đá chuyên nghiệp. có những chiêu thức, đòn đá, thế đá lạ mắt . Và với lối đá cởi mở trong mọi tình cảnh .

Theo kinh nghiệm của những sư kê có đa dạng kinh nghiệm. Và với cơ chế chọn gà chọi đá cựa sắt hay. Thì giả dụ hùng kê đại chiến đá hay thì giả dụ được tập luyện thì càng ngày đá càng hay. Còn nếu như hùng kê đại chiến đá không hay, không có tuấn kiệt và có tướng chơi đá gà đá hay. Thì phải mất phổ biến thời kì để huấn luyện . Hoặc với thể dù tập huấn thì cũng không thể đá hay như những con khác. “Thà chỉ mang một con gà chọi chiến, còn hơn trăm con gà thịt”.

chơi đá gà cựa sắt hoặc chọi gà cựa dao thì đều mang tỷ lệ bị thương hay chết cao. do tính chống chọi cao nên các con hùng kê đại chiến cần phải gà chuyên nghiệp .

Một số tuấn kiệt của hùng kê đại chiến đá chuyên nghiệp .

Nạp sâu chân: khi chơi đá gà đối thủ nạp thì cũng phải biết né đòn. Hoặc phải chặn đứng, né dạt.

Nạp hố, biết thả bom: lúc kẻ thù thả bom thì phải biết hứng, chạy dạt.

Biết nắm lông để đá nhồi, lúc mất thế hay mất đà nhưng ngã thì phải biết chây chét.

nếu như tình địch biết vào ray thì phải biết đi trên.

ví như bị kẻ thù nắm lông thì phải nhồi đòn.

nếu như đá gà không mang và ko ứng dụng cởi mở những kĩ năng trên. Thì khi ra trận chọi gà nắm chắc phần thua. giả dụ thắng thì chỉ là ăn may và tất nhiêntuy nhiên là ko phải lúc nào cũng may. Nhất là trong môn chiến kê cựa sắt.

những tiêu chuẩn trên là những thông tin để tham khảo. không phải con đá gà nào đều phải sở hữu đủ các tiêu chuẩn trên đều là chơi đá gà đá cựa sắt phải chăng . Và không phải con chọi gà nào với tướng xấu đều đá dở.

Để với 1 con chọi gà đá cựa sắt hay thì còn dựa vào vào phép tắc nuôi của sư kê. chế độ đào tạo gà chọi đá hay. Và đa dạng nhân tố khách quan khác.

Cách Chọn Gà Hay Qua Các Bộ Phận Cơ Thể

Nên chọn các màu như:

1- Trắng dã là gà lì lợm, gan dạ có những đòn độc. 2- Màu bạc là gà linh động, lanh lẹ. 3- Vàng đất có đốm đen còn gọi là mắt rắn hổ, được xem là gà có tướng hay. 4- Màu vàng thau là tính khí lì lợm, hung hăng, rất dữ.

Mỏ phải ngắn, càng ngắn càng tốt tránh cái mỏ quặp như mỏ vẹt vì như thế thì rất khó cắn

Mỏ gà cũng không thể thẳng băng, vì như thế thì gà cũng không cắn mổ gì ra trò, mà phải là mỏ một khi níu địch, khó mà bị địch vùng vẫy dể thoát ra. Có như thế mới nắm chặt lấy địch mà ra đòn, hạ địch trong chớp mắt.

Nói về mỏ gà thì đặc biệt lưu ý là nếu gà đen mà có chân trắng, mỏ lại màu trắng dục lờ mờ thì gọi là mỏ ngà thì đấy là gà cực hay, không có gà nào chọi lại, được lưu truyền qua câu chuyện như thế này:

Gà ô chân trắng mỏ ngà,

Đá đâu thắng đấy thật là thần kê.

Gà hay là gà có mỏ xem rất vững chắc, quặp lấy địch thì địch vô phương vùng vẫy để thoát thân, chỉ “rẹt, rẹt” ra mấy đòn là gà địch lãnh đủ mấy vết cựa sắt, quỵ ngã trên kê trường, không cách gì có thể thoát thân được.

Do vậy mỏ gà đi liền với đôi chân gà. Nếu mỏ gà cấu tạo không đạt thì dù đôi chân có vảy hay thế nào cũng khó mà làm nên trò trông, vì không đồng thanh đồng thủ với nhau.

Khi đánh giá gà, người ta ngồi nhìn cách gà đi đứng, cách gà nghển cổ gáy, trước khi bồng gà lên, xăm soi coi từng vảy một. Có như thế mới quan sát dược toàn bộ con gà.

Có thể so sánh với con người. Đánh giá một người là đánh giá toàn diện về người đó, thí dụ đấy là người tài ba, viết văn rất giỏi, thế mà lại mê “gà móng đỏ”, có bao nhiêu tiền đều nhờ các em tiêu hộ, thì cái tài dành là họ có thừa, nhưng cái đức thì họ quá kém, họ không lo cho gia đình, có tiền thì đem dút vào túi các kiều nữ, liệu họ có là người tốt đúng nghĩa hay không, khi họ dể mặc cho vợ họ chạy vạy lo cho các con. Nhưng không ai có thể phủ nhận tài năng của họ vì họ là… nhà văn, họ mới sống nổi bằng nghề cầm cây bút.

Như người xấu trai, nhìn vào ai cũng thấy ngoại hình kém đẹp của họ, thế mà họ lại rất có tài, tìm đủ cách móc ví tiền bao của người ngoài một cách hợp pháp, lấy tiền để nuôi gia đình, thế thì chê họ vào đâu dược, có thể nói họ xấu mặt mà lại đẹp lòng.

Như bề ngoài nhỏ thó, thế mà thập bát ban võ nghệ tinh thông, khi ra quyền thì thân pháp, quyền pháp là một, chỉ trong chớp mắt là hạ địch đo ván, thế ai dám chê là họ nhỏ bé, là yếu ớt.

Đánh giá một con gà hay, dở thì cũng như thế, phải nhìn toàn diện con gà, từ cách đi đứng, từ mỏ từ vảy gà, đến tiếng gáy và cách gáy, rồi bồng gà lên để nhận rõ lườn gà ra sao, xương trong lòng bàn tay mình có hiện ra cho thấy lườn gà có đạt yêu cầu hay không.

Thế mà đánh giá gà vẫn lầm lẫn vì không thể quan sát gà lúc ngủ có là gà tử mị, gà cò, gà nhím hay không?

Thế nên không ít người đánh giá lầm về gà, khi cá độ là thua rất cay mà không hiểu tạỉ sao cả, cứ nghĩ tại… xui, đâu có ngờ mình cá độ với… linh kê, thần kê của người khác.

Đầu gà thế nào mới đạt yêu cầu?

Đầu gà điểm chủ yếu đế đánh giá là gà hay cần phải nhanh nhẹn, ngoài cái điểm là có đôi mắt dữ dằn của mắt ó, mắt diều hầu, để khi ra kê trường, gà né tránh nhanh, không dể gà địch quặp lấy, đá cho mà lãnh đủ bộ cựa sắt.

Đầu gà là phần quan trọng vì gà có linh hoạt, cứ quan sát là thấy ngay dầu gà có nhanh nhẹn hay chậm chạp.

Nếu đầu gà nhanh nhẹn, các bạn thấy ngay là nó không đứng yên một chỗ, cựa quậy luôn. Như vậy khi ca độ, thả ra dể chọi, cái đầu đó khó mà bị đối phương quặp lấy, đạp cho mấy cựa sắt vào chỗ nhiệt.

Còn dầu gà lờ nhờ, tất nhiên chỉ nửa hiệp thôi, thì đã bị gà địch quặp lấy đầu.

Đầu gà phải đi liền với cổ gà, cổ phải to, có lực nom rất khỏe thì mới đồng thanh đồng thủ với đầu và mới đánh giá là gà hay được.

Còn cổ gà nom có lực, thì không thể đánh giá là gà hay, đấy là điều cực kỳ quan trọng mà thầy gà cần dặc biệt nghiên cứu lưu ý.

Có người thấy gà nhanh nhẹn, với bộ vảy đạt yêu cầu, cho là gà hay, chọn mua về chơi, thế mà đá đâu bại đấy, thật là gà chê, không hiểu là gặp gà có cổ thiếu lực, một yếu tô” đặc biệt trong “kê pháp”.

Cổ gà cực kỳ quan trọng trong việc xem tướng để đánh giá gà, nó sờ sờ ra trước mắt mọi người, thế mà được liệt vào bí tướng vì có ai cầm lấy cổ gà dể sờ nắn xem cấu tạo của xương cổ ra sao dâu.

Thế mà sự cấu tạo của bộ xương cổ có liền lạc với nhau, từ mắc ở gáy, (liền với đầu), đến thân mình đều dặn ăn khớp nhau, mới là cấu tạo đạt yêu cầu của một cái cổ có lực.

CỔ có lực thì khi gà quặp lấy đối phương, đối phương chưa kịp vùng vẫy, gà đã ra đòn, dùng cựa sắt ghim vào chỗ nhược của địch, khiến gà địch phải liệt tại kê trường.

Cách Xem Đùi Và Các Bộ Phận Của Gà Chọi Tốt

Xem đùi gà chọi để chọn ra những chiến kê là cách đơn giản và trực tiếp nhất để người chơi có thể nhận biết được các loại gà . Với những người đã chơi gà lâu năm có thể dựa vào đùi gà và một số bộ phận của gà để phán đoán được gà chọi đó đá tốt hay không

Cách xem đùi gà chọi

Đùi gà chọi là bộ phận được tính từ gối trở lên đến hết . Đùi gà phải dài , đùi trên to bản rộng , phía dưới gối thắt lại thì những chú gà này thường đá rất mạnh đòn

Nhìn từ phía trước nếu thấy đùi gà to bàng hơn thân là gà khỏe đá tốt

Gà sở hữu cặp đùi sát ngực , cao và đưa về phía trước thường có sức bật tốt , tung đòn đánh vào đầu mạnh mẽ , gà có cặp đùi liền giữa thân thường sẽ tung đòn đánh vào giữa thân nhiều hơn

Cẳng gà chọi

Gà tốt thường có cẳng nhỏ và ngắn , cẳng gà nhỉn thấy xương và gắn với các ngón hân phải dài , chia nhiều lóng càng tốt , đừng quá mập tròn như vậy sẽ yếu đi

Cẳng gà ( cán gà ) có nhiều màu như sau :

Đặc biệt những chân chỉ có màu trắng và xanh là tốt và hay nhất

Giống gà sở hữu chân xanh lá cây nổi tiếng là dữ , chân xanh có đôi mắt ếch ( màu nâu ) thường sẽ rất gan dạ nhanh nhẹn và rất lỳ đòn

Cẳng tròn : thường có màu nhám và khô và vảy ôm sát da , giống gà sở hữu cẳng tròn thường rất hiếm với những cú đá rất đau

Cẳng vuông : Loại gà sở hữu cẳng vuông thường uy lực những cú đá sẽ không mạnh bằng những chú gà cẳng tròn nhưng nếu chú gà mà có 1 cẳng màu vàng 1 cẳng màu xanh thì lại khác , giống gà này vô cùng hiếm còn được gọi với cái tên “Nhật Nguyệt Thư Hùng”

Lườn gà chọi

Lườn gà chính là phần bụng gà có một xương chạy dài từ ức xuống phao câu

Lườn gà có 3 loại bao gồm lườn tam bản , vạt lườn , lườn tàu , trong đó lườn tàu là tốt nhất gà có lườn tàu thường có cạnh sắc và hơi cong từ bên ngoài vào

Bên cạnh đó xương ghim càng khít thì gà càng dai sức , xương ghim là hai đầu xương nhô lên phía sát hậu môn hai đầu xương sát cạnh nhau ngón tay đút không lọt là tốt nhất

Lưu ý : xương ghim phải có 2 xương nếu 1 xương thì gà đó chắc chắn sẽ gầy yếu

Xương ghim càng nhọn càng tốt và 2 đầu xương càng đều nhau thì gà càng khỏe

Mặt gà chọi

gà mặt góc tre : giống gà này khá lỳ đòn , gan dạ và chiến đấu rất hăng

gà mặt hình chữ nhật : gà sở hữu mặt này thường có vóc dáng oai phong lẫm liệt

gà mặt cú : giống này tính tình rất hung dữ

gà mặt ó : hung hăng dữ tợn và đa số gà mặt ó đều là giống gà quý

gà mặt lục : không có điểm gì quá nổi bật

gà mặt điền : giống này thường rất lỳ đòn , chiến đấu bất chấp

gà mặt tròn : thể lực không quá tốt nhanh xuống sức nhưng bù lại rất lanh lẹ và gan dạ

gà mặt cóc : chiến đấu đến khi gục thì thôi

gà mặt quạ : dữ tợn và hung hăng

gà mặt quỷ : ông hoàng của loài gà , giá siêu đắt

Cách Chọn Chiến Kê Đá Tốt

Ngày nay ở Việt Nam đá gà ăn tiền là một trong những dạng cá cược chưa được cho phép chơi , chính vì vậy sự ham muốn của nhiều người đá gà có phần hạn hẹp nên người chơi đá gà thường phải chơi một cách lén lút, nhưng giờ hoàn toàn khác khi công nghệ internet phát triển đã làm thay đổi cách nhìn các bạn muốn chơi đá gà thì đã có những website riêng về đá gà mang đến cho bạn những giây phút yên ổn an toàn, những cuộc đá gà cực kỳ tàn bạo, chiến kê như giống những dũng sỹ ra trận được trang bị vũ khí bằng cựa. Ở tại nước ngoài như Campuchia, Philippin… họ chơi đá gà ăn tiền được nhà nước cho phép mang đến những sự tự tin và thoải mái khi chơi được đặt cược tùy vào túi tiền của các bạn.

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, với chất lượng hình ảnh sắc nét, HD thì những người không đến chơi trực tiếp được thì có phương thức trực tuyến, người chơi chỉ cần đăng ký tài khoản và nạp tiền vào tài khoản là lên mạng và vào nhà cái là bạn có thể chơi như những người chơi trực tiếp vậy. Hiện nay, https://zobet88.com/tin-tuc/cach-chon-chien-ke-da-tot. – nhà cái Sv388 đang là nhà cái chuyên về đá gà hàng đầu châu Á.

Gà đòn thường được dân gian mô tả là loại gà chân trơn, không cựa, hoặc cựa mọc không dài, cựa vừa lú như hạt bắp. Loại gà này lớn chúng được dùng theo thuật đá đòn bịt cựa. Danh ngữ gà đá đòn xuất phát từ miền chungđược dùng để gọi riêng loại gà đá đòn bằng quản và bàn chân. Hiện nay các sư kê chơi gà gọi danh từ gà đòn đã được công chúng dùng một cách rộng rãi để gọi chung các loại gà nòi.

Đầu và diện mạo được chô là thần thại nhất của khuôn mặt và được xet như sau: Xương sọ gà nòi lớn hơn gà thường, đỉnh đầu của xuơng thường lớn bản và bằng. Mặt gà đòn rộng bản với xuơng gò má nhô cao nhìn chúng càng sữ tợn. Vì được gần gũi và chăm sóc bởi sư kê của mình nên gà nòi có những đặc tính tâm lý rất khác biệt với các lọai gà khác, chẳng hạn khi được chủ kê cho ăn hay tắm rửa, khuôn mặt gà nòi biểu lộ nét thỏai mái và tự tin và thân thiện, khi có người lạ đến gần gà nòi sẽ ngóng cao đầu và nghiêng mặt, trố mắt tò mò theo dõi nhìn, khi đối diện một con gà đòn khác đôi mắt sẽ gườm lên thách thức so tài. Khi lâm trận thì mắt gà nòi lộ sát khí. Cách chọn gà đòn đá tốt bằng cách nhìn diện mạo gà nòi rất chính sác.

Để theo dõi những trận đấu gà online hay: đăng ký theo link https://zobet88.com/dang-ky. – https://zobet88.com/dang-ky.html

Bạn đang xem bài viết Đá Gà Online Và Cách Chọn Những Chi Tiết Bộ Phận Thân Thể Chiến Kê trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!