Xem Nhiều 5/2023 #️ Đà Nẵng Chốt Phương Án Di Dời Ga Đường Sắt # Top 5 Trend | Ruybangxanh.org

Xem Nhiều 5/2023 # Đà Nẵng Chốt Phương Án Di Dời Ga Đường Sắt # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đà Nẵng Chốt Phương Án Di Dời Ga Đường Sắt mới nhất trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong phạm vi nghiên cứu, đại diện Ngân hàng Thế giới tập trung 3 hướng để đánh giá sự phát triển tổng thể của thành phố Đà Nẵng từ góc độ vị trí của nhà ga hiện tại và nhà ga mới để tính toán tỷ lệ với nhà ga cũ và phát triển nhà ga mới tích hợp của sự phát triển chung của thành phố.

.

Qua phân tích 4 phương án mà Ban Quản lý dự án đường sắt (PMUR) thuộc Bộ GT-VT đã đưa ra trước đó, đại diện Ngân hàng Thế giới chú trọng phân tích phương án 1A. Đây là phù hợp nhất, hướng tuyến phù hợp với sự quy hoạch, hướng phát triển và có kết nối đồng bộ với hệ thống hạ tầng trong tương lai.

Bên cạnh đó, nếu xây dựng theo phương án này, có thể tận dụng tối ưu tuyến đường sắt cũ, hành lang tuyến… để tái phát triển đô thị thông qua việc phát triển các phương tiện vận tải công cộng (BRT).

Đối với vị trí nhà ga mới, sẽ tạo kết nối nhà ga mới với đô thị mới sẽ hình thành, tạo động lực thúc đẩy khu đô thị trung tâm phía Tây thành phố phát triển. Theo đại diện ngân hàn thế giới, việc di dời ga hiện trạng đến vị trí mới tại quận Liên Chiểu đem lại những lợi ích như: hạn chế xe tải, xe hạng nặng, giảm ùn tắc giao thông; tạo sự kết nối giao trong tương lai theo hướng quy hoạch của Chính phủ Việt Nam mà Bộ GT-VT đang triển khai.

Về phía TP Đà Nẵng, đại diện các Sở GT-VT, sở Xây dựng cũng cơ bản thống nhất theo hướng tuyến 1A mà Ngân hàng Thế giới đưa ra vì đã phù hợp với quy hoạch chung của Đà Nẵng. Tuy nhiên, về tái phát triển tuyến đướng sắt cũ sau khi di dời nhà ga cũ, các Sở đề nghị tư vấn của Ngân hàng thế giới nên đưa ra được hành lang tuyến cụ thể để biết diện tích chừa ra bao nhiêu để sau đó để làm tuyến metro trên cao.

Bên cạnh đó, các Sở ngành chức năng cũng kiến nghị tư vấn nên hoàn chỉnh hơn phương án bằng việc kết nối nhà ga đường sắt mới đến sân bay quốc tế Đà Nẵng và vào Trung tâm thành phố, hướng đến kết nối các đầu mối giao thông quan trọng lại với nhau.

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho rằng, di dời ga đường sắt cũ và tái phát triển đô thị đang là dự án trọng tâm của Đà Nẵng. Ông Tuấn thống nhất 6 điểm và 8 vấn đề mà tư vấn đã đưa ra. Đây sẽ là tiền đề cho thành phố Đà Nẵng có cơ sở để báo cáo Bộ GT-VT triển khai các bước tiếp theo. Tại buổi làm việc, ông Tuấn cũng thông báo, cách đây vài ngày, sau buổi làm việc ngày 5/3 vừa qua, Bộ GT-VT cũng đã có văn bản chốt phương án di dời ga đường sắt Đà Nẵng theo phương án 1A.

Về hướng tuyến qua thành phố, được dự kiến về phía Tây và điểm chập với tuyến cũ ở phía Nam tại khu vực cầu Đỏ và phía Bắc thành phố là nối với hướng tuyến đường sắt qua hầm mới Hải Vân.

Như vậy, nội dung di dời ga Đà Nẵng theo Quy hoạch chi tiết hiện đại hóa tuyến đường sắt Bắc Nam hoàn toàn phù hợp với điều chỉnh quy hoạch ngành đường sắt trong giai đoạn 2013-2020 tầm nhìn đến 2030 và Quy hoạch phát triển đô thị Đà Nẵng. Dự kiến kinh phí cho các hạng mục (giai đoạn I), bao gồm xây dựng tuyến đường sắt mới dài 16km, xây mới ga khách Đà Nẵng, xây dựng 6 cầu vượt đường bộ (cầu Thanh Khê, cầu vượt quốc lộ 14B và 4 cầu vượt đường bộ) với tổng kinh phí xấp xỉ 7.000 tỷ đồng.

Dự Án Di Dời Ga Đường Sắt Đà Nẵng Hiện Nay Ra Sao?

Ga Đà Nẵng cũ được xây dựng vào năm 1902, tính tới hiện nay Ga này đã được xây dựng hơn 118 năm rồi, qua rất nhiều lần sửa chữa đến nay Ga Đà Nẵng đã không còn tính chất và vẻ đẹp cổ điển như xưa nữa mà thay vào đó là kiến trúc hiện đại. Ga Đà Nẵng đặt tại địa chỉ 202 đường Hải Phòng thuộc thành phố Đà Nẵng, đây cũng là con đường buôn bán sầm uất và huyết mạch nhất của tỉnh Đà Nẵng.

Hiện nay, Ga Đà Nẵng thuộc loại lớn và tốt nhất Miền Trung, vì nhà ga được nâng cấp khang trang, sạch đẹp, phòng chờ khách có sức chứa hơn 200 người và được lắp đặt trang thiết bị máy lạnh. Bổ sung nhiều nhà hàng ăn uống, điện thoại công cộng, quầy bán báo, nhà vệ sinh và an ninh trật tự khu vực được đảm bảo tốt.

Dự án di dời Ga Đà Nẵng đã được lập từ năm 2017, dự kiến di dời hết 5 năm tới năm 2023. Ga được di dời đến Phường Hòa Minh quận Liên Chiểu với quy mô 43.1 ha, để đáp ừng và giải tỏa khu vực nhà Ga cũ để trả cho nhà nước để chuyển bị cho các nhà đầu tư đấu thầu dự án.

Dự án di dời Ga Đà Nẵng được thực hiện với 2 tiểu dự án, cụ thể là di dời đường sắt Đà Nẵng vài tái phát triển đô thị bao gồm 3 phần. Trong đó, di dời nhà ga tuyến đường sát Quốc Gia Bắc – Nam ra khỏi trung tâm thành phố Đà Nẵng, đồng thời xây dựng đường sắt mới với khổ 1000mm dài khoảng 29km. Bên cạnh đó, xây dựng công trình vượt sông, đường bộ, đường sắt, xây dựng 1 nhà ga hành khách chính và các ga hàng hóa với kinh phí hợp phần khoảng 5.350 tỷ đồng.

Hợp phần phát triển đô thị khu vực nhà ga và xung quanh nhà ga mới được thực hiện sai khi nhà ga hiện trạng di dờ tới phía Tây Bắc của TP Đà Nẵng. Khu vực này chủ yếu đầu tư hạ tầng đô thị, nâng cao đời sống người dân với thiết kế đường sắt kết nối với các khu công nghiệp, cụm khu công nghiệp, đường cao tốc cảng biển Liên Chiểu…Với kinh phí dự kiến là 830 tỷ đồng.

Hợp phần 3 là tái phát triển đô thị hành lang tuyên đường sắt hiện hành. Theo đó tuyến đường sắt Bắc – Nam chạy qua TP Đà Nẵng có tổng chiều dài khoảng 40.3km và có khổ đường 1000mm. Hợp phần này còn thực hiện xây dựng trục giao thông chính với mặt cắt ngang dự kiến 33m gồm 6 làn xe theo quy chuẩn. Trong hợp phần này dự kiến số vốn đầu tư lên đến 1.350 tỷ đồng để phục vụ xây dựng hạ tầng và khu tái định cư để phục vụ người dân nơi giải tỏa.

Giai đoạn 2: cũng là giai đoạn đền bù giải tỏa phục vụ dự án di dời Ga Đà Nẵng và tái phát triển khu đô thị mới. Bao gồm tổ chức triển khai công tác đền bù cho người dân được giải tỏa theo luật định tại các khu vực nhà ga cũ. Nhà ga mới được xây dựng hành lang tuyến đường sắt với kinh phí 2.400 tỷ đồng. Tổng mức đầu tư của giai đoạn 2 này kể cả tiền đền bù giải tỏa khoảng 12.636 tỷ đồng, số tiền dự kiến này đã bao gồm cả tiền dự phòng kinh phí phát sinh 20%.

Theo bộ GTVT cho biết dự án này có quy mô lớn nên cần rất nhiều thời gian để huy động nguồn vốn và nguồn nhân lực để giải tỏa và đền bù thỏa đáng cho người dân, sau đó mới tính tới chuyện di dời được. Đồng thời dự án di dời Ga Đà Nẵng đã được lên kế hoạch chi tiết và số vốn dự kiến, bên canh đó tiến độ giải tỏa cũng đã được gần 80% nên có thể triển khai giai đoạn 1 với 3 hợp phần trước rồi sau đó tiến tới thực hiện giai đoạn 2.

Vị Trí Và Bản Đồ Quy Hoạch Nhà Ga Đường Sắt Mới Đà Nẵng

Vị trí ga đường sắt mới Đà Nẵng

Nhà ga cũ nằm ngay trung tâm thành phố thêm vào đó việc đón hàng chục triệu khách du lịch mỗi năm khiến ga rơi vào tình trạng quá tải đồng thời ảnh hưởng đến việc quy hoạch chung của toàn thành phố Đà Nẵng. Chính vì thế, nhằm thực hiện việc điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050, Thủ tướng chính phủ đã đồng ý phê duyệt dự án di dời ga đường sắt Đà Nẵng.

Nhà ga đường sắt mới sẽ được xây dựng tại khu vực 2 phường Hòa Khánh Nam và Hòa Minh, quận Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng. Việc di dời ga đường sắt mới ra quận Liên Chiểu không chỉ góp phần nâng tầm phát triển quy hoạch Đà Nẵng về lâu dài mà còn tạo tiền đề phát triển cho cảng nước sâu Liên Chiểu,từ đó thúc đẩy giao thông giữa ga đường sắt với cảng Liên Chiểu.

Hướng tuyến ga đường sắt mới Đà Nẵng

Về hướng tuyến ga đường sắt mới được dự kiến về phía Bắc thành phố là nối với hướng tuyến đường sắt qua hầm mới Hải Vân, về phía Tây và điểm chập với tuyến cũ ở phía Nam tại khu vực cầu Đỏ. Ông Đặng Đức Cường – Chủ nhiệm Dự án Phát triển Bền vững TP Đà Nẵng cho biết, một khi dự án di dời ga đường sắt mới được hoàn thành sẽ góp phần quan trọng thúc đẩy sự phát triển bền vững của khu vực phía Tây Đà Nẵng nói riêng và thành phố Đà Nẵng nói chung. Không chỉ dừng lại ở đó, việc xây dựng ga đường sắt mới cũng giúp giải quyết vấn đề giao thông của cảng Liên Chiểu và khu vực ven biển Sơn Trà.

Bản đồ quy hoạch và ba phương án xây dựng ga đường sắt Đà Nẵng.

Phạm vi triển khai dự án di dời ga đường sắt mới gồm hai phần: di dời ga đường sắt mới và tái thiết ga đường sắt cũ. Việc xây dựng ga đường sắt mới được chia làm hai giai đoạn, giai đoạn một bao gồm các hạng mục sau: cải tạo 7 km đường sắt cũ, xây mới 18,21 km tuyến đường sắt tránh qua trung tâm, nâng cấp ga hàng Lệ Trạch với diện tích 9,6ha, xây dựng nhà ga khách mới với diện tích 43,1ha và xây dựng ga hàng hóa Kim Liên mới với diện tích 80,1ha.

Để thực hiện giai đoạn 1 của dự án, UBND thành phố Đà Nẵng đề xuất 3 phương án:

Phương án 1: đầu tư theo hình thức BT bằng quỹ đất tương ứng với giá trị thu được từ khu đất nhà ga cũ khoảng 1.192 tỷ đồng đồng phần còn lại với tổng kinh phí hơn 2.300 tỷ đồng sẽ kiến nghị Chính phủ đầu tư bằng vốn ngân sách trung ương.

Phương án 2: đầu tư theo hình thức BT kết hợp với hình thức BTL đầu tư theo hình thức BT bằng quỹ đất tương ứng với giá trị thu được từ khu đất nhà ga cũ khoảng gần 1.200 tỷ đồng.

Nhà đầu tư được quyền khai thác quỹ đất tại khu vực nhà ga cũ theo quy hoạch của thành phố, phần còn lại hơn 2.250 tỷ đồng sẽ được đầu tư theo hình thức BTL. Khi hoàn thành, nhà đầu tư sẽ chuyển giao cho Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) quản lý khai thác, sử dụng. Kinh phí chi trả cho nhà đầu tư được trích từ nguồn doanh thu của Tổng công ty ĐSVN; thời gian hoàn vốn của dự án là 16 năm.

Phương án 3: đầu tư theo hình thức BT kết hợp với hình thức BOT. Thời gian hoàn vốn của dự án là 22 năm.

BOT và BT là gì?

Hợp đồng xây dựng – kinh doanh – chuyển giao (gọi tắt là hợp đồng BOT) là hình thức đầu tư được ký giữa cơ quan nhà nước có thẩm quyền và nhà đầu tư để xây dựng, kinh doanh công trình kết cấu hạ tầng trong một thời hạn nhất định; hết thời hạn, nhà đầu tư chuyển giao không bồi hoàn công trình đó cho nước sở tại.

Hợp đồng xây dựng – chuyển giao (gọi tắt là hợp đồng BT) là hình thức đầu tư được ký giữa cơ quan nhà nước có thẩm quyền và nhà đầu tư để xây dựng công trình kết cấu hạ tầng; sau khi xây dựng xong, nhà đầu tư chuyển giao công trình đó cho nước sở tại; Chính phủ tạo điều kiện cho nhà đầu tư thực hiện dự án khác để thu hồi vốn đầu tư và lợi nhuận hoặc thanh toán cho nhà đầu tư theo thoả thuận trong hợp đồng BT.

Như vậy việc di dời ga đường sắt mới sẽ được thực hiện từ 2017 – 2023. Sau khi nghiên cứu 3 phương án, lãnh đạo Đà Nẵng nhận thấy phương án 2 là khả thi nhất, nếu thực hiện theo phương án này, công ty đường sắt Việt Nam sẽ là đơn vị vận hành và quản lí, thêm vào đó thời gian hoàn vốn nếu xây dựng theo phương án này cũng ngắn nhất.

Top 9 Khách Sạn Gần Ga Đà Nẵng

REVIEW bởi chính người đã ở, trực tiếp trải nghiệm khách sạn

Hệ thống phòng: đẹp, đầy đủ tiện nghi, dịch vụ

Vị trí tốt: gần biển, trung tâm (gần cầu Rồng, cầu Sông Hàn)

Giá “mềm” + nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách

Không chỉ là khách sạn gần ga Đà Nẵng mà Iris còn rất gần với sân bay quốc tế Đà Nẵng, chỉ cách tầm 10 phút di chuyển. Iris cung cấp 35 phòng nghỉ dưỡng mang phong cách giao hòa giữa kiến trúc Á – Âu, là nơi bạn sẽ có những phút giây thực sự thư giãn, là điểm lưu trú lý tưởng cho chuyến hành trình khám phá Đà Nẵng.

Iris nằm ngay đường Lê Duẩn, là trung tâm của phố thời trang Đà Nẵng, gần đó là chợ Cồn, chợ Hàn, sông Hàn cách đó rất gần chỉ 800m. Cực kỳ hợp lý dù là chuyến nghỉ dưỡng hay đi công tác của du khách, bạn hoàn toàn có thể chủ động và linh hoạt di chuyển đến mọi nơi. Bạn có thể tìm thấy ở Iris một mức giá rất cạnh tranh, nhân viên chuyên nghiệp và nội thất sạch sẽ.

Đặt phòng online là cách chúng tôi & hàng triệu người khắp thế giới lựa chọn bởi tính thuận tiện, giá rẻ & nhiều ưu đãi cho Bạn:

Cách ga Đà Nẵng chỉ tầm 2km, rất thuận đường để từ đây có thể di chuyển đến khách sạn Viễn Đông nằm trên đường Nguyễn Chí Thanh. Vị trí khách sạn cũng rất gần các địa điểm khác như Bảo tàng Chăm (630m), cầu Rồng (880m) hay cầu sông Hàn (1km),…

Viễn Đông Hotel có một vị trí khá đặc địa khi nằm ở trung tâm, xung quanh là các chợ, siêu thị lớn lại gần các trục đường lớn nên rất dễ để khám phá. Du khách cũng đánh giá cao về dịch vụ lễ tân, nhân viên lịch sự, giao tiếp nhẹ nhàng và thân thiện.

Đặt phòng online là cách chúng tôi & hàng triệu người khắp thế giới lựa chọn bởi tính thuận tiện, giá rẻ & nhiều ưu đãi cho Bạn:

Là một trong những khách sạn gần Ga Đà Nẵng, Ocean View Danang Hotel di chuyển đến đó chỉ chưa đầy 500m. Nếu bạn đang tìm kiếm một khách sạn tiện nghi, sạch sẽ ở một mức giá hợp lý thì Ocean View Danang Hotel là một sự lựa chọn phù hợp.

Không chỉ cần ga Đà Nẵng, Ocean View Danang lại có mặt tiện giáp biển Nguyễn Tất Thành rất thoáng đãng. Mức phí phòng và dịch vụ đi kèm được cho là khá ổn, đã bao gồm cả ăn sáng. Riêng về nội thật, khách sạn có kiến trúc khá là đẹp, khá mới, đầy đủ tiện nghi. Nhà hàng nằm ngay trên tàng áp mái nên rất lý tưởng để ngắm biển và toàn thành phố.

Đặt phòng online là cách chúng tôi & hàng triệu người khắp thế giới lựa chọn bởi tính thuận tiện, giá rẻ & nhiều ưu đãi cho Bạn:

Không chỉ là khách sạn gần Ga Đà Nẵng, Loius Hotel còn nằm gần trung tâm, cách sân bay Quốc tế Đà Nẵng chỉ 1km từ đó rất dễ dàng và nhanh chóng để tiếp cận với các địa điểm trong thành phố.

Louis Hotel có đủ các dịch vụ, từ wifi miễn phí, dịch vụ phòng 24/24, TV màn hình phẳng, minibar, két an toàn. Các dịch vụ cao cấp như massage chân và body cũng được lựa chọn theo sở thích của khách lưu trú, đảm bảo bạn sẽ có một chuyến công tác, nghỉ dưỡng thoải mái nhất.

Đặt phòng online là cách chúng tôi & hàng triệu người khắp thế giới lựa chọn bởi tính thuận tiện, giá rẻ & nhiều ưu đãi cho Bạn:

Đạt chuẩn 3 sao, nằm trên đường Trần Phú rất nổi tiếng của Đà Nẵng, Chérie Hotel Danang cũng rất lý tưởng để ban đêm có thể dạo chợ Hàn và các dịch vụ vui chơi, ăn uống xung quanh khác.

Với tổng cộng 40 phòng ngủ tiện nghi, có thiết kế trang nhã và cách bố trí hài hòa, khách sạn Chérie hứa hẹn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng đáng mong đợi. Để đảm bảo cho du khách một đêm ngủ ngon giấc, mỗi phòng đều được trang bị TV màn hình phẳng, wifi, gương, giường nệm đều cao cấp. Sau những chuyến đi chơi, cũng đừng quên nhờ lễ tân tư vấn các địa chỉ ăn uống ngon, giá rẻ.

Đặt phòng online là cách chúng tôi & hàng triệu người khắp thế giới lựa chọn bởi tính thuận tiện, giá rẻ & nhiều ưu đãi cho Bạn:

Một trong những khách sạn gần ga Đà Nẵng đạt chuẩn 3 sao được đánh giá tốt nhất bởi dịch vụ và vị trí của nó. Khách sạn nằm ngay ở trung tâm, rất gần cầu Sông Hàn cùng hàng loạt các địa điểm tham quan khác.

Thái độ của nhân viên phục vụ và độ sạch sẽ của Nhật Linh Hotel xứng đáng nhận được 10 điểm cho chất lượng. Ngoài cung cấp phòng ngủ, khách sạn còn cho không gian thưởng thức ẩm thực ngay tại nhà hàng, chuyên về các món địa phương dân dã. Đồ uống tại quầy bar hay các dịch vụ ăn uống tại phòng cũng được phục vụ nhằm mang lại sự thoải mái tối đa cho khách lưu trú.

Đặt phòng online là cách chúng tôi & hàng triệu người khắp thế giới lựa chọn bởi tính thuận tiện, giá rẻ & nhiều ưu đãi cho Bạn:

Nằm trên số 142 Bạch Đằng, con đường xinh đẹp chạy dọc theo bờ sông Hàn, nơi có cây cầu Sông Hàn và Cầu Rồng bắt qua sông đầy thơ mộng. Sự lung linh, huyền ảo của dòng sông Hàn về đêm bạn có thể ngắm được từ vị trí của khách sạn. Hay đơn giản hơn là dạo trên con phố nhộn nhịp, năng động để cảm nhận được nét độc đáo của văn hóa người Đà Nẵng.

Đến Đà Nẵng, hãy thư giãn bên những căn phòng ấm áp, sang trọng của Hoàng Linh Hotel để cảm nhận một chất lượng dịch vụ trên cả tuyệt vời. Khách sạn đặc biệt có tới 17 phòng đẹp, mỗi phòng đều đầy đủ các tiện nghi cần thiết như TV màn hình phẳng, wifi, máy điều hòa. Đội ngũ nhân viên cũng sẽ hỗ trợ bạn bất cứ các nhu cầu về giữ hành lý, book tour hay tư vấn các địa điểm ăn uống, vui chơi quanh thành phố.

Đặt phòng online là cách chúng tôi & hàng triệu người khắp thế giới lựa chọn bởi tính thuận tiện, giá rẻ & nhiều ưu đãi cho Bạn:

Với tầm nhìn cao 22 tầng, GIC LUXURY Đà Nẵng cung cấp các phòng nghỉ đạt chuẩn 4 sao quốc tế. Là khách sạn mới xây dựng năm 2019, GIC LUXURY Đà Nẵng có hệ thống phòng rộng rãi, sạch sẽ đảm bảo sẽ làm hài lòng các vị khách đến lưu trú.

Khách Sạn và Spa GIC Luxury luôn nằm trong top các khách sạn trung tâm tốt nhất Đà Nẵng, hơn nữa lại rất gần vị trí của nhà ga. Bể bơi trên tầng thường là nơi để thư giãn, hầu hết các phòng của GIC Luxury đều có view ngắm cảnh phố rất đẹp và thoáng. Riêng khu nhà hàng được bố trí rất rộng rãi, tận dụng tối đa ánh sáng của tự nhiên để bữa ăn của bạn trở nên ngon miệng và thoái mái hơn.

Đặt phòng online là cách chúng tôi & hàng triệu người khắp thế giới lựa chọn bởi tính thuận tiện, giá rẻ & nhiều ưu đãi cho Bạn:

Khách sạn đặc biệt có 133 phòng đẹp đạt chuẩn 4 sao với hồ bơi ngoài trời siêu rộng, phòng họp – hội nghị, mỗi căn phòng đều thực sự thoải mái, chất lượng phòng tốt đảm bạn cho chuyến công tác hay nghỉ dưỡng đều rất lý tưởng.

Những bữa buffet sáng ngon lành với menu pho àn tuyệt vời, những tiện nghi luôn được đáp ứng một cách đầy đủ theo nhu cầu của khách. Ngoài hệ thống phòng đa dạng, Danang Han River Hotel còn có thêm quầy bar, khu vật lý trị liệu, hội trường được trang bị các tiện nghi hiện đại.

Đặt phòng online là cách chúng tôi & hàng triệu người khắp thế giới lựa chọn bởi tính thuận tiện, giá rẻ & nhiều ưu đãi cho Bạn:

Những khách sạn gần GA Đà Nẵng luôn có sự quan tâm đặc biệt khi chất lượng phòng tốt, giá phòng lại ổn và đặc biệt là rất gần khu trung tâm của thành phố. Dulichkhampha24 đã đưa ra những khách sạn tốt nhất dựa theo những đánh giá trung thực từ các trải nghiệm thực tế, bạn có thể an tâm lựa chọn.

Tác giả: Nguyễn Diên Bản quyền: chúng tôi

Bạn đang xem bài viết Đà Nẵng Chốt Phương Án Di Dời Ga Đường Sắt trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!