Xem Nhiều 9/2022 ❤️️ Đăng Ký Bảo Hộ Giải Pháp Hữu Ích Ở Đâu? ❣️ Top Trend | Ruybangxanh.org

Xem Nhiều 9/2022 ❤️ Đăng Ký Bảo Hộ Giải Pháp Hữu Ích Ở Đâu? ❣️ Top Trend

Xem 18,216

Cập nhật thông tin chi tiết về Đăng Ký Bảo Hộ Giải Pháp Hữu Ích Ở Đâu? mới nhất ngày 26/09/2022 trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 18,216 lượt xem.

Đăng Ký Nhượng Quyền Thương Hiệu Phải Tiến Hành Như Thế Nào?

Đăng Ký Bảo Hộ Tên Công Ty Có Cần Thiết Hay Không?

Gia Vang 18K Hom Nay O Soc Trang

Giá Vàng Pnj 416

Giá Vàng Thế Giới Biểu Đồ

Các doanh nghiệp thường nhầm lẫn giữa hai khái niệm là sáng chế và giải pháp hữu ích, dẫn đến khi tiến hành đăng ký bảo hộ sáng chế hoặc giải pháp hữu ích  lại bị nhầm lẫn giữa hai bên thủ tục.

Vậy hai khái niệm này khác nhau như thế nào? Thủ tục tiến hành đăng ký bảo hộ giải pháp hữu ích cụ thể ra sao? Sẽ là nội dung được Phan Law giải đáp trong bài viết dưới đây.

Sáng chế và giải pháp hữu ích là gì?

Trước khi tiến hành đăng ký bảo hộ giải pháp hữu ích (hoặc bảo hộ sáng chế), bạn cần phải nắm được sự khác biệt cơ bản của hai khái niệm này:

Giải pháp hữu ích là giải pháp kỹ thuật mới so với trình độ kỹ thuật trên thế giới,có khả năng áp dụng trong các lĩnh vực kinh tế – xã hội.

Sáng chế là giải pháp kỹ thuật mới so với trình độ kỹ thuật trên thế giới, có trình độ sáng tạo, có khả năng áp dụng trong các lĩnh vực kinh tế – xã hội.

Vậy, giải pháp kỹ thuật chỉ cần có hai tiêu chí đó là tính mới và khả năng áp dụng công nghiệp. Còn sáng chế ngoài tính mới, khả năng áp dụng công nghiệp còn cần phải có trình độ sáng tạo.

Đăng ký bảo hộ giải pháp hữu ích cần những giấy tờ pháp lý nào?

Cục Sở hữu trí tuệ là cơ quan nhà nước có thẩm quyền xét duyệt cấp đơn bảo hộ cho các hoạt động đăng ký bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp trong đó có giải pháp hữu ích. Để tiến hành đăng ký bảo hộ giải pháp hữu ích, bạn bắt buộc phải chuẩn bị được các giấy tờ pháp lý sau:

Tờ khai đăng ký về bảo hộ giải pháp hữu ích. Theo mẫu ban hành của Cục Sở hữu trí tuệ

Bản mô tả giải pháp hữu ích

Bản vẽ kỹ thuật, ảnh chụp của giải pháp hữu ích

Giấy tờ pháp lý của chủ đơn đăng ký bảo hộ

Giấy tờ pháp lý của tác giả giải pháp hữu ích cần được bảo hộ

Chứng từ nộp phí nộp đơn và phí công bố với Cục Sở hữu trí tuệ

Thời hạn bảo hộ đối với bằng độc quyền giải pháp hữu ích là 10 năm. Sau khi tiếp nhận đầy đủ hồ sơ đăng ký bảo hộ giải pháp hữu ích của bạn, Cục Sở hữu trí tuệ sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ như sau:

Thời gian thẩm định hình thức: 01 tháng từ ngày nhận đơn;

Thời gian công bố đơn: 18 tháng kể từ ngày ưu tiên hoặc tháng thứ 2 từ ngày có yêu cầu thẩm định nội dung;

Thời gian thẩm định nội dung: 12 tháng từ ngày có yêu cầu thẩm định nội dung hoặc ngày công bố

Để thủ tục đăng ký bảo hộ giải pháp hữu ích có bạn diễn ra thành công với thời gian ngắn nhất và mức chi phí tiết kiệm nhất! Với đội ngũ luật sư chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm,

Phan Law tự tin là một trong những đơn vị đại diện sở hữu công nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn bảo vệ tốt nhất giải pháp hữu ích của mình theo quy định của pháp luật Việt Nam!

Đăng Ký Thương Hiệu Quần Áo Để Được Pháp Luật Bảo Hộ Tuyệt Đối

Đăng Ký Bảo Hộ Tên Thương Hiệu Tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ

Đăng Ký Thương Hiệu Logo Theo Quy Định Của Pháp Luật

Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu Logo Sản Phẩm Như Thế Nào?

Đăng Ký Bản Quyền Thương Hiệu Sản Phẩm Làm Như Thế Nào

Bạn đang xem bài viết Đăng Ký Bảo Hộ Giải Pháp Hữu Ích Ở Đâu? trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2461 / Xu hướng 2551 / Tổng 2641 thumb
🌟 Home
🌟 Top