Đoàn Thanh Niên Bộ Xây Dựng Hoạt Động Tình Nguyện Tại Quảng Ninh

Cập nhật thông tin chi tiết về Đoàn Thanh Niên Bộ Xây Dựng Hoạt Động Tình Nguyện Tại Quảng Ninh mới nhất ngày 22/09/2021 trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Thịt Khâu Nhục Đặc Sản Tiên Yên
 • Bảo Tồn Gene Quý Tại… Nhà Dân
 • Chi Phí Nuôi 100 Con Gà
 • Hòa Bình: Gà Ri Lạc Sơn Thơm Ngon, Vững Giá
 • Chàng Trai Mồ Côi Cha Nuôi Gà Ri Thành Tỷ Phú Ở Hòa Bình
 • QTV – Trong 03 ngày (23,24,25/10), Tỉnh đoàn Quảng Ninh phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng đã tổ chức các hoạt động tình nguyện tại huyện Vân Đồn và Cô Tô. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2021-2020.

  Ngày 24/10, tại huyện Cô Tô, Đoàn tổ chức Lễ Khởi công xây dựng Công trình Đường dẫn lên cột cờ và khuôn viên nhà chờ Đảo Trần. Công trình đường dẫn lên cột cờ dài 150m, rộng 1m, khuôn viên nhà chờ có diện tích trên 200m2 với tổng kinh phí đầu tư trên 400 triệu đồng, dự kiến hoàn thành trong năm 2021.

  Khởi công công trình khuôn viên và đường lên cột cờ đảo Trần- đảo Thanh niên

  Tại buổi lễ, Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng đã trao 100 triệu đồng, Đoàn thanh niên Tổng công ty Bia Sài Gòn Đông Bắc trao 225 triệu đồng hỗ trợ kinh phí mua vật liệu xây dựng công trình.

  Cũng trong chương trình, Đoàn TN Bộ Xây dựng đã thăm, giao lưu, tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các chiến sĩ Đồn Biên phòng Đảo Trần, các em học sinh địa phương.

  Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà – Bí thư Tỉnh đoàn trao mô hình kinh tế thanh niên 1.200 con gà ri

  Tiên Yên cho các hộ gia đình thanh niên địa phương

  Tại xã Bản Sen, huyện Vân Đồn, Đoàn đã tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình cầu dân sinh tại thôn Điền Xá. Đây là cây cầu đã bị sập hoàn sau trận mưa lũ cuối tháng 7, đầu tháng 8 vừa qua. Cây cầu mới có chiều dài 9m, chiều rộng 3,2m, dự kiến sẽ được hoàn thành trong tháng 12. Cây cầu hoàn thành sẽ giúp việc đi lại của nhân dân, các em học sinh địa phương thuận tiện hơn, góp phần tham gia xây dựng Nông thôn mới. Kinh phí xây dựng ước tính trên 100 triệu được Đoàn TN Bộ Xây dựng nhận hỗ trợ, Huyện đoàn Hoành Bồ hỗ trợ 10 triệu đồng.

  Dịp này, Tỉnh Đoàn Quảng Ninh cũng đã trao 1.200 con gà ri Tiên Yên trị giá 48 triệu đồng cho 20 hộ gia đình thanh niên địa phương để phát triển kinh tế. Đoàn TN Bộ Xây dựng trao 02 máy tính và 02 quạt điện cho trường phổ thông cơ sở Bản Sen.

  Bá Trinh (Tỉnh Đoàn Quảng Ninh)

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Cách Nấu Cà Ri Gà Thơm Ngon Đúng Điệu
 • Top 8 Giống Gà Thả Vườn Tốt Nhất Giá Cao Dễ Chăm Sóc
 • Thuyết Minh Và Giới Thiệu Giống Gà Ri Vàng Rơm 3/4
 • Gà Ác Là Gà Gì? Tìm Hiểu Những Về Gà Ác
 • Giống Gà Ác: Đặc Điểm Cơ Bản Cần Nắm
 • Bạn đang xem bài viết Đoàn Thanh Niên Bộ Xây Dựng Hoạt Động Tình Nguyện Tại Quảng Ninh trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv