Xem Nhiều 2/2023 #️ Độc Đáo Gà Vảy Rồng Giá Hàng Chục Triệu Đồng # Top 2 Trend | Ruybangxanh.org

Xem Nhiều 2/2023 # Độc Đáo Gà Vảy Rồng Giá Hàng Chục Triệu Đồng # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Độc Đáo Gà Vảy Rồng Giá Hàng Chục Triệu Đồng mới nhất trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giống gà nòi vảy rồng ở Việt Nam được dùng nhiều trong thi đấu. Chúng có vẻ bề ngoài độc đáo và giá bán khá đắt đỏ.

Giống gà nòi vảy rồng ở Việt Nam được dùng nhiều trong thi đấu. Chúng có vẻ bề ngoài độc đáo và giá bán khá đắt đỏ.

Thông tin được đưa trên báo Dân Việt và Trí thức trẻ, hiện các dân chơi gà trong nước đang sốt sắng hỏi mua loại gà nòi vảy rồng để tham gia tại các cuộc đấu gà.

Được biết gà nòi vảy rồng còn được gọi là gà đá, gà chiến, chúng có xuất xứ ở hai tỉnh Đồng Tháp và Bến Tre. Anh Quang là chủ trang trại gà vảy rồng tại quận 7, chúng tôi hiện trang trại anh có hai dòng gà nòi vảy rồng là dòng gà đá cựa và đá đòn.

Gà vảy rồng có cặp chân chi chít vảy rồng, chúng được giới chơi gà ưa chuộng. Ảnh: Dân Việt

Trong tổng số trên 100 con gà giống có tới 30 con gà trưởng thành. Anh Quang chia sẻ, dòng gà đá cựa được nhiều người yêu thích và tìm mua hơn, bởi nó sở hữu vẻ ngoài khá đẹp. Giá bán một con từ khoảng 3 triệu đồng trở lên. Thậm chí một số congaf trưởng thành có giá bán trên dưới 30 triệu đồng.

Tương tự, anh Vinh (38 tuổi) ở Vĩnh Long cũng có kinh nghiệm nuôi và kinh doanh gà nòi vảy rồng. Theo anh Vinh đây là giống gà rất đắt đỏ, mục đích chính của dòng gà này là phục vụ thi đấu, còn lại số ít người mua về để làm cảnh.

Gà giống trên dưới 1 tháng tuổi có giá bán khoảng 400.000 đồng. Ảnh: Trí thức trẻ

Trung bình một con gà giống trên dưới 1 tháng tuổi có giá khoảng 400.000 đồng. Đặc biệt, những con trưởng thành từ 1,5 đến trên 2 năm tuổi có giá từ vài triệu đến hàng chục triệu/con.

Một năm như thế trang trại anh bán ra khoảng 100 con, cả gà giống và gà trưởng thành. Anh Vinh tự tin vào thị trường gà nòi vảy rồng trong nước, tuy giá khá cao nhưng nó khá đặc thù nên lúc bán ra không lo ế.

Hoài An (tổng hợp)

“Chiêu Độc” Luyện Gà Tre Mã Đẹp, Lông Đuôi Dài Giá Hàng Chục Triệu

Giống gà tre Tân Châu có nguồn gốc ở tỉnh An Giang khi đưa ra Bắc tương đối dễ nuôi, vì giống gà này thích nghi nhanh với các kiểu thời tiết.

Cận cảnh một con gà quý trị giá hàng chục triệu tại trại của anh Nam.

Theo tỷ phú gà Tân Châu – anh Nguyễn Quang Nam ở quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội), để nuôi, luyện gà thành công thì cần để ý nuôi, chăm sóc theo giai đoạn. Trong giai đoạn đầu, từ khi mới nở đến khi gà 1 tháng tuổi – đây là giai đoạn hết sức quan trọng cho sự phát triển của chúng nên người nuôi cần tuân thủ các nguyên tắc cơ bản, theo các tài liệu khoa học của Viện chăn nuôi, Khuyến nông… về hướng dẫn nuôi gà con.

Tuy nhiên, ở giai đoạn từ 1 đến 30 ngày tuổi, cần đặc biệt chú ý các yếu tố như không nôn nóng cho gà xuống ổ trước 24 giờ sau khi nở. Khi xuống ổ, việc đầu tiên phải cho gà uống nước sạch (có thể pha thuốc úm gà con) sau đó mới cho ăn (ăn sạch) – không nên cho ăn nhiều nhằm mục đích phòng tránh các trường hợp những con gà chưa hấp thụ hết dinh dưỡng của phôi mà đã nạp thêm năng lượng qua đường tiêu hóa sẽ dễ bị tiêu chảy.

Với trại gà có diện tích trên dưới 100m2 và sở hữu trên 300 con gà, trong đó có nhiều con thuộc hàng quý, hiếm có giá tiền hàng chục triệu đồng/con, trang trại của anh Nam được nhiều người dân chơi gà ví như lò nuôi, luyện gà Tân Châu lớn nhất miền Bắc.

Nếu ấp máy thì sau khi nở 24 giờ mới cho ăn. Người nuôi cần chú ý đảm bảo nhiệt độ cũng như ẩm độ ở khu vực nuôi úm gà con. Tuyệt đối tránh mưa tạt, gió lùa để gà không bị tiêu chảy và viêm phổi. Vấn đề này tác động rất mạnh đến sự phát triển của gà con và giúp giảm bớt công sức trong quá trình chăm sóc rất nhiều.

Anh Nam cho biết thêm, đối với gà từ 1 đến 2 tháng tuổi, người nuôi có thể tự điều chỉnh thân nhiệt gà cho phù hợp với môi trường sống. Có thể cho gà tiếp xúc với môi trường rộng lớn hơn (xuống đất, tắm đất, tắm nắng, tìm thức ăn…) nhưng trước đó phải có giai đoạn chuyển tiếp để làm quen với môi trường mới, nếu không gà con rất dễ nhiễm bệnh.

“Giai đoạn này là giai đoạn mặc áo (gà sẽ mọc đủ lông để che ấm cơ thể). Khi chăm sóc tốt cùng với môi trường thuận lợi gà con sẽ nở mình, bung lông rất nhanh, cầm trong tay ta có cảm giác như một cục bông gòn. Giai đoạn này tuy gà vẫn cần dinh dưỡng cao nhưng các chất xơ, vitamin, khoáng… cũng hết sức quan trọng cần được bổ sung để gà phát triển toàn diện” – anh Nam tiết lộ.

Để đảm bảo môi trường, anh Nam dùng mùn cưa để xử lý phân gà thải ra hàng ngày.

Đối với gà mới nở cần chú ý đảm bảo nhiệt độ cũng như ẩm độ ở khu vực nuôi úm gà con. Tuyệt đối tránh mưa tạt, gió lùa để gà không bị tiêu chảy và viêm phổi.

Tuy nhiên, anh Nam cũng khuyến cáo bà con tránh trường hợp chỉ dùng cám tổng hợp dành cho gà con (đạm cao) vì như thế gà sẽ bị vẹo lườn, béo phì, đi hai hàng và tác hại xấu đến việc sinh sản của gà mái về sau (đẻ sớm, không đều, trứng nhỏ, vỏ mỏng và khó đậu cồ).

Anh Nam đang chăm sóc, vuốt lông cho 1 con gà lông điều trị giá hàng chục triệu đồng tại trại của gia đình.

Cũng theo anh Nam, đối với giai đoạn từ 2 tháng đến 5 tháng tuổi – giai đoạn thay áo (bỏ lông gà con để thành gà tơ), gà sẽ trổ mã, trổ hình, tập gáy và phát triển mạnh về giới tính. Bộ lông sẽ phát triển liên tục để trở thành “trai tơ sát gái”. Vì thế gà sẽ ăn mạnh, căng diều và tạp ăn vì nó cần rất nhiều dưỡng chất để cơ thể phát triển toàn diện, nhất là khung hình và bộ lông.

Đây là giai đoạn người nuôi có thể chọn được gà đẹp để chọn đi thi gà. Theo anh Nam, những con thủ lĩnh, đầu đàn bao giờ cũng lớn hơn và có bộ lông đẹp hơn các con khác vì nó sẽ ăn nhiều hơn. Ở giai đoạn này, nếu gà bị suy thì gần như chúng ta mất đi khả năng có 1 con gà đẹp. Anh Nam lưu ý, người nuôi phải cho gà ăn đầy đủ như nhau và thân thiện với người.

“Nguồn thức ăn phải đảm bảo dưỡng chất để gà phát triển (ngoài cám, lúa, người nuôi thường bổ sung vào khẩu phần của gà: sâu, dế, thịt bò, cá, rau, cỏ, cà chua …). Ngoài ra, cũng cần tách nuôi riêng từng con khi cần thiết để gà được nở mình, đâm lông đầy đủ” – anh Nam chia sẻ.

Anh Nam đang đổ cám cho gà ăn trong trại của gia đình.

Theo anh Nam, các chủ trại cần chú ý định kỳ, gà phải được tắm nắng, tắm nước để đảm bảo bộ lông luôn bóng mượt. Nguồn thức ăn và cách thức chăm sóc được duy trì xuyên suốt trong quá trình nuôi gà. Nếu cho rằng cứ nhốt con gà trong lồng với một hũ nước, một máng thức ăn, hết thì châm thêm là đủ thì chắc chắn, người đó sẽ chẳng bao giờ có được con gà đẹp để chơi.

Riêng với gà mái, đây cũng là giai đoạn phát triển mạnh nhất để trở thành “thiếu nữ xinh đẹp làm điêu đứng bao kẻ trai hùng”. Nhưng người nuôi phải hết sức lưu ý về thành phần dinh dưỡng cho gà mái được lựa chọn làm giống. Nếu thiếu hoặc dư đều tác động xấu đến hình thể và quá trình sinh sản sau này. Có thể tham khảo các tài liệu khuyến nông về nuôi gà đẻ trứng.

Khi gà đạt được từ 4 đến 4,5 tháng tuổi, gà sẽ thay đuôi để hoàn thiện bộ lông và đẻ trứng từ 5,5 đến 6 tháng là tốt nhất. Khi gà căng mình, kêu ổ chuẩn bị rớt trứng, người nuôi nên tăng lượng thức ăn để có những quả trứng tốt cho lứa gà đầu tiên – trứng so thường nở gà nhỏ và khó nuôi nhưng nếu chăm sóc tốt thì từ tuần lễ thứ 2 trở đi nó sẽ phát triển rất nhanh.

Anh Nam cho rằng, đến giai đoạn gà đạt được 5 tháng tuổi, con gà cũng đã tương đối có hình để chúng ta dự đoán tương lai. Lúc này nó lại thường kém ăn do “mê gái” nhưng khung xương và lông hình nó vẫn còn đang trong quá trình phát triển nên dễ bị chai sạn và đứng lông khi bị nhiễm bệnh hoặc cho theo mái sớm. Vì thế cần chăm sóc kỹ hơn, có thể phải đút ép ăn. Nếu buộc phải cho đạp mái thì mỗi ngày chỉ nên cho đạp một lần và chỉ khi gà đạt được chừng 7 tháng tuổi, vì sớm hơn thì gà dễ bị suy và tỉ lệ đậu cồ rất thấp.

Anh Nam khuyến cáo nên cho gà trống ra riêng 1 chuồng và chỉ cho đạp mái 1 ngày 1 lần hoặc người nuôi có thể cho gà đạp 4 ngày 1 lần cũng đảm bảo sẽ vẫn có trống. Gà mái luôn được nhốt riêng. Khi đẻ nó sẽ tự tìm được vào ổ, nếu con nào tự đẻ vào ổ thi con đó chắc chắn sẽ ấp.

Đến tháng thứ 8, gà đã định hình (khung xương, lông hình) và đích thực trưởng thành. Lúc này nó rất sung mãn, căng mình, gần như không thấy mổ thức ăn và khi có người đến gần nó đảo chuồng liên tục.

Cần phải duy trì tốt chế độ ăn uống, để gà phát triển toàn diện tất cả những phẩm chất tốt vốn có của nó.

Đến giai đoạn từ sau 8 tháng tuổi đến 1 năm, gà bắt đầu thay lông chuyền, đâm thêm lông bờm, mã để hoàn thiện bộ lông và nở ngang theo đúng như huyết thống của nó đã mang để bước sang gà mùa. Lúc này người nuôi có thể xác định được bổn gà của mình đã được như ý chưa!

Thực hiện nghiêm vấn đề phòng bệnh sẽ góp phần giúp người nuôi có con gà đẹp. Một con gà từ nhỏ đến trưởng thành mà không hề đau bệnh sẽ đẹp hơn con gà từng đau bệnh (chung một bổn).

Gà Chọi Chân Vảy Rồng, Giống Gà Chọi Độc Đáo Với Thị Trường Tiềm Năng

Gà chọi chân vảy rồng là giống gà chọi được săn đón hiện nay. Tuy có bề ngoài xù xì tuy nhiên lối đá của gà chọi chân vảy rồng khá linh hoạt. Có lớp vảy chắc chắn và cứng cáp nên gà chọi vảy rồng được nhiều sư kê yêu thích. Thị trường gà chọi chân vảy rồng nhờ đó mà cũng phát triển. Cùng thegioiga.net khám phá đặc điểm của giống gà chọi vảy rồng này.

Gà chọi chân vảy rồng là một giống gà chọi độc đáo. Lớp vảy trên chân to, dày và cứng. Xòe ra hoặc xếp tầng giống như vảy rồng. Nên được gọi là gà chọi chân vảy rồng.

Giống gà chọi chân vảy rồng có xuất xứ từ vùng Bến Tre và Đồng Tháp. Theo các sư kê có kinh nghiệm về nuôi gà chọi vảy rồng thì nếu con gà nào có lớp vảy dày thì càng đá hay. Gà cáng quý và khi bán cũng được bán với giá cao hơn.

Với nhiều sư kê thì giống gà này không được đẹp mắt. Vì lớp vảy thường xòe ra, khô cứng. Nhưng bù lại các đòn đá của giống gà chọi này lại có nhiều uy lực.

Gà chọi chân vảy rồng có những đặc điểm tương tự như các giống gà chọi khác. Tuy nhiên xem vảy chân thì lại có những điểm độc đáo khác biệt riêng.

Gà chọi có kích thước trung bình.

Thân hình săn chắc và xem tướng oai phong.

Vảy gà ở chân xếp chồng lên với nhau như vảy rồng. Với nhiều con thì lớp vảy này phát triển dài và xòe ra.

Lớp lông gà ở phần ức cũng có hình dạng xếp tầng như vảy rồng.

Gà chọi chân vảy rồng cũng có hai loại là gà cựa và gà đòn.

Kỹ thuật nuôi gà chọi chân vảy rồng tương tự như khi nuôi các giống gà chọi khác. Tuy nhiên sư kê cần nhiều thời gian và công sức hơn để quan tâm đến vảy gà.

Gà trưởng thành khi đạt từ 8 – 10 tháng.

gà chọi chân vảy rồng thường được nuôi để đem đi cá độ đá gà, chọi gà. Tuy nhiên nhiều sư kê cũng mua giống gà chọi này về để làm cảnh. Vì đặc điểm lớp vảy như vảy rồng của gà.

Khác với vẻ ngoài có phần khô cứng, chân gà xù xì. Kỹ thuật đá gà và lối đá của gà chọi vảy rồng khá linh hoạt. Đòn đá của gà có lực mạnh, gây những vết thương nghiêm trọng cho đối thủ. Nên được nhiều sư kê tin tưởng đem đi cá cược đá gà.

Do có lớp vảy cứng nên gà này nếu biết huấn luyện thì rất lỳ đòn. Né đòn cũng linh hoạt, lớp vảy cứng giúp bảo vệ chân gà tốt trong quá trình đá gà. Đây cũng là điểm mà các sư kê thích ở giống gà này.

Thị trường gà chọi vảy rồng hiện nay khá đa dạng và phát triển. Đây là giống gà chọi đang được nhiều sư kê săn đón mặc dù có giá khá cao. So với giá của thị trường gà chọi hiện nay. Nhiều trại gà chọi vảy rồng được mở ra, giúp nhiều người làm giàu từ việc nuôi giống gà chọi này.

Do được săn đón nên giống gà này có giá bán khá cao. Đối với gà con thì dao động trong khoảng 300.000 – 500.000đ. Còn với gà chọi trưởng thành thì giá có thể lên đến hơn chục triệu. Do đó tuy rất thích nhưng nhiều sư kê vẫn không có điều kiện để nuôi gà chọi chân vảy rồng. Và xem các trận đá gà giữa chọi vảy rồng.

Một phương pháp mới để các sư kê có thể xem được những trận đá gà đỉnh cao. Là xem đá gà online. Theo dõi chúng tôi để không bỏ lỡ những trận đá gà chọn lọc hay nhất, được cập nhật thường xuyên.

Ngoài ra các sư kê cũng có thể xem đá gà trực tuyến và chơi đá gà online, đá gà ăn tiền. Tại các nhà cái uy tín về đá gà trực tuyến hiện nay như UW88 hay M8WIN.

Bài viết chia sẻ về giống gà chọi chân vảy rồng. Đặc điểm gà chọi chân vảy rồng về ngoại hình và lối đá của chúng. Và thị trường gà chọi chân vảy rồng hiện nay. Chúc các sư kê lựa chọn được giống gà chọi ưng ý cho mình.

Gà Chọi Vảy Rồng Giá Bao Nhiêu? Ở Đâu Bán Gà Vảy Rồng ✅

Hiện tại ở Việt Nam đang có rất nhiều giống gà đá quý hiếm như: gà đá Cao Lãnh, gà Chợ Lách, gà chọi Thổ Hà,… Nhưng về giống gà chọi vảy rồng có lẽ nhiều anh em chưa nghe qua hoặc chỉ biết sơ lược về chúng. Vậy gà vãy rồng có đặc điểm gì ? Gà vay rồng đá có thực sự hay không ? Để giải đáp mọi thắc mắc của anh em chơi gà, chúng tôi xin giới thiệu về gà chọi vẩy rồng để anh em có thêm kiến thức về giống gà này.

Gà vảy rồng trông ra sao ?

Giống gà này có xuất xứ từ các tỉnh có làng nghề nuôi gà đá nổi tiếng như Đồng Tháp, Bến Tre. Nhìn bên ngoài giống gà này không khác lắm với các con gà nòi khác; tuy nhiên cặp chân mới là điều khiến người ta chú ý.

Gà đá vảy rồng là một loại vảy gà chọi độc sở hữu cặp chân với các vảy xếp chồng lên nhau; càng nhiều vảy thì gà càng quý. Nhiều con gà có lớp vảy khá đồ sộ, vảy mọc ra tua tủa nhiều hướng.

Vậy Gà chọi vẩy rồng tốt hay xấu ?

Dòng gà này vẫn khiến nhiều người thắc mặc rằng chúng có thực sự tốt như lời đồn đãi hay không. Bởi vì giá của một chú gà vẩy rồng đẹp không hề rẻ chút nào. Cho nên việc tìm hiểu về giá trị mà nó mang lại rất cần thiết.

Gà chọi vảy rồng đá hay không ?

Theo nhiều sư kê nhận định, do xuất thân từ xứ sản xuất gà đá cựa sắt; giống gà đòn vảy rồng có thể trở thành chiến kê bởi tính lỳ đòn, có lối đá, đâm rất chuẩn. Bởi lớp vảy đặc biệt cho nên gà chọi vẩy rồng cũng là một loại chiến kê trong làng gà chọi.

Giá trị của gà

Gà nòi vảy rồng có thể nuôi làm cảnh, để làm kinh doanh hoặc nuôi để đá. Tuy nhiên để biết giống gà này đá hay hay dở còn phụ thuộc vào yếu tố dòng bổn và quá trình chăm sóc chiến kê.

Việc mua bán gà chọi vảy rồng cũng diễn ra rất sôi nổi ở thị trường gà và giá trị của chúng cũng cao hơn các loại gà bình thường nhiều. Gía trị của gà chọi có vảy rồng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như

phụ thuộc vào giống: như gà tre vảy rồng…

Và nhiều yếu tố ngoại hình như: gà mái vảy rồng, gà trống vảy rồng, gà chân vuông vảy rồng ,

từ đó ta có thể quyết định gà vảy rồng giá bao nhiêu dựa trên giá thị trường gà. Nếu bạn muốn mua hãy đến những trại gà vảy rồng thì sẽ có giá tốt nhất và bảo đảm an toàn nhất.

Cách để chọn gà vảy rồng đá cựa sắt

Có cách nào lựa chọn giống gà đá cựa sắt chuẩn hay không ?

Lựa chọn gà qua lớp vảy gà

Nếu dùng để đá thì nên chọn những chú gà chọi vãy rồng có vảy sắp xếp gọn ghẽ. Bởi vì lớp vảy này quá cồng kềnh sẽ làm cho gà dễ bị vướng víu; làm mất tính linh loạt của gà chiến. Nếu gà có lớp vày quả dày và nặng sẽ làm cho gà di chuyển khó khăn.

Chọn gà qua dòng bổn của gà

Cũng như cách chọn những gà đá khác, việc đầu tiên là suy xét về dòng bổn của gà. Công việc này rất quan trọng, nếu dòng gà không tốt thì con gà dù có mang vảy rồng thì cũng chỉ để làm cảnh mà thôi.

Chon gà đá phụ thuộc nhiều yếu tố khác

Ngoài việc xem giống gà, sư kê còn nhìn ngoại hình và xem xét về yếu tố vảy linh kê. Nếu gà đá sở hữu một hoặc nhiều loại vảy linh kê quý hiếm thì đây ắt hẳn không phải gà tầm thường.

Gà vảy rồng giá bao nhiêu ?

Được nhận định là giống gà quý hiếm cho nên giá cả của loại gà này cũng rất đắt. Tùy thuộc vào tông dòng và hình dáng gà đẹp hay xấu mà có mức giá khác nhau.

Qua tham khảo một vài trại gà vảy rồng, Gà Chọi Việt đã có được mức giá trung bình của loại gà này.

Gà con có giá tầm khoảng 400.000 đến 500.000 đồng/ con.

Gà trống vãy rồng trưởng thành dao động khoảng từ 3,5 triệu đến 4 triệu đồng/ con.

Tuy nhiên gà trống dùng để đúc có mức giá khá cao từ 6 triệu đến 10 triệu đồng/ con.

Gà có hình dáng đẹp, độc hoặc đã đúc ra những lứa gà con tốt thì giá lại cao ngất ngưỡng hơn. Rơi vào tầm từ 14 – 20 triệu.

Gà vảy rồng giá bao nhiêu đối với Gà trống

Gà mái chọi vảy rồng

Dòng gà mái vảy rồng bổn cựa có tính hung hăng cho nên việc đúc thành công gà con thừa hưởng tính hiếu chiến có tỷ lệ cao. Và dĩ nhiên dòng gà này cũng có giá rất “chát”.

Thông thường một con gà mái này rơi vào tầm giá từ 1,5 triệu cho đến 2 triệu. Còn nếu gà mái cựa dòng bổn tốt hơn thì sẽ có giá cao hơn nữa.

Vậy ở đâu bán gà vảy rồng?

Hiện nay đã có một số cơ sở bắt đầu kinh doanh loại mô hình nuôi gà chọi này này khắp cả nước. Cùng note lại một số địa chỉ bán gà vảy rồng có danh tiếng và sự uy tín từ Nam chí Bắc.

Trại gà chọi Bình Định được săn lùng

Trại gà chọi vẩy rồng thì anh em không thể không nhắc đến nơi đây. Nơi cung cấp hầu hết chiến kê trên cả nước hiện nay. Tai đây bán gà vảy rồng với đủ loại chủng giống đực và cái lớn hay nhỏ tha hồ cho anh em lựa chọn.

Ngoài việc cung cấp gà chọi có vẩy rồng, trai ga vay rong này còn có rất nhiều sự lựa chọn cho anh em. Ở đây cung cấp tất cả các loại gà chọi từ lớn tới nhỏ để anh em tha hồ lựa chọn.

Mua trên chợ tốt

Một trang website rao vặt cực kì uy tín trên mạng đó chính là Chợ tốt. Anh em sư kê có thể lên đây để tìm kiếm giống gà ưng ý với chí phí rất tiết kiệm.

Tuy nhiên cần đến tận nơi để quan sát và lựa chọn gà để đảm bảo về chất lượng của gà. Nếu cơ sở cung cấp gà quá xa, Gà Chọi Việt khuyên bạn tốt nhất không nên mua nếu không được nhìn tận mắt.

Hãy kiểm tra tình trạng sức khỏe của gà trước khi mua qua mạng như vậy. Và đặc biệt chính là chuồng của gà cũng như nơi gà sinh sống. Kiểm tra máng thức ăn và uống. Màu của phân gà và hậu môn của gà để tránh gà đã có bệnh. Một chú gà vài chục triệu thì cẩn thận một chút là nên.

Trại gà tre vảy rồng Anh Quang

Cơ sở 1: đường Trần Xuân Soạn – Quận 7

Cơ sở 2: huyện Củ Chi – TP. HCM

Cơ sở 3: tp. Cao Lãnh – Đồng Tháp

Nơi đây được xem như trại gà vảy rồng có mô hình nuôi giống gà này chuẩn đầu tiên ở Việt Nam. Qua việc tìm tòi, nghiên cứu các đặc tính của giống gà này; Anh Quang đã xây dựng thành công 3 cơ sở kinh doanh giống gà này tại các địa chỉ:

Được đánh giá là một cơ sở cung cấp giống uy tín; trại gà vảy rồng của anh Quang được sư kê tìm đến rất nhiều để sở hữu giống gà kì lạ này.

Nuôi gà vảy rồng đá cựa sắt có khó không ?

Câu trả lời là khó ! Để có được một con gà chiến dũng mãnh không hề dễ dàng. Loại gà này khi chăm sóc còn khó hơn nhiều..

Thời gian sinh trưởng của gà là từ 8 đến 10 tháng. Ngoài thóc lúa thông thường, thức ăn ưa thích của loại gà này là tôm, tim của động vật. Cho nên chi phí mua thức ăn cho chúng cũng khá đắt.

Bên cạnh việc lựa chọn thức ăn phù hợp thì quá trình chăm sóc cũng phải thật chu đáo. Thực hiện tốt các công tác phòng bệnh và luôn giữ môi trường chăn nuôi sạch sẽ, thoáng mát.

Nếu thức sự có đam mê với loại gà này thì anh em nên tham gia vào các hội nhóm về kiến thức chăm sóc chúng một cách tốt nhất.

Gà vảy rồng hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường gà chọi cảnh bởi chúng sở hữu thân hình đẹp và đặc biệt là cặp chân vô cùng độc đáo. Với giá trị kinh tế mà chúng mang lại, nhiều người đã không ngần ngạị thử kinh doanh mô hình nuôi gà này và thành công.

Nhất là tại miền bắc thì giống gà độc lạ này cũng là một giống được truy tìm rất hot. Nhất là vào những dịp lễ đặc biệt thì giá thành của chúng càng lẹn cao nếu có bộ vảy tốt và đẹp me người thì sẽ không thiếu đại gia truy phủng.

Bạn đang xem bài viết Độc Đáo Gà Vảy Rồng Giá Hàng Chục Triệu Đồng trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!