Xem Nhiều 3/2023 #️ Gà Chọi Hại Chết Chủ Nhân Bằng Chiếc Cựa Sắt Sắc Nhọn # Top 11 Trend | Ruybangxanh.org

Xem Nhiều 3/2023 # Gà Chọi Hại Chết Chủ Nhân Bằng Chiếc Cựa Sắt Sắc Nhọn # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Gà Chọi Hại Chết Chủ Nhân Bằng Chiếc Cựa Sắt Sắc Nhọn mới nhất trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo RT, vụ tai nạn xảy ra hôm 23/2, tại quận Jagtial thuộc bang Telangana (Ấn Độ), khi con gà trống có tên Raja được chủ nhân là Thanugula Satish đưa đến một trận chọi gà tại ngôi đền Yellamma.

Satish đã dán một chiếc cựa sắt dài 7,6 inch vào chân Raja trước khi đưa chú gà thiện chiến vào xới chọi.

Tuy nhiên, Raja bất ngờ vùng lên hòng bỏ trốn. Satish bắt được Raja, nhưng chiếc cựa sắt ở chân chú gà đã đâm xuyên qua háng ông chủ.

Satish qua đời không lâu sau đó vì mất máu khi đang trên đường đến bệnh viện.

Những người này được cho là sẽ phải chịu một phần trách nhiệm theo luật pháp Ấn Độ, vì đã góp phần gây ra cái chết của Satish bằng việc tổ chức chọi gà bất hợp pháp. Họ dự kiến sẽ bị cáo buộc tội ngộ sát, cờ bạc bất hợp pháp và tổ chức chọi gà.

Chọi gà là hình thức giải trí bị cấm trên khắp Ấn Độ. Tuy nhiên, hoạt động này vẫn phổ biến ở khu vực nông thôn.

Trước đó, hồi tháng 10/2020, một sự cố thương tâm tương tự đã xảy ra tại Bắc Samar (Philippines) trong một cuộc truy quét sới gà chọi trái phép. Nạn nhân là trung úy cảnh sát Christian Bolok, người phụ trách Sở Cảnh sát thành phố San Jose.

Theo mô tả của các nhân chứng, ông Bolok khi đang bắt một con gà chọi làm tang vật đã bất ngờ bị cựa gà cứa đứt động mạch đùi trái. Bolok tử vong không lâu sau đó vì mất quá nhiều máu.

Theo RT

Philippines: Đang Truy Bắt Tội Phạm, Cảnh Sát Bị Gà Chọi Cựa Bịt Sắt Đá Chết

Một sĩ quan cảnh sát Philippines không may hy sinh khi đang làm nhiệm vụ truy quét tội phạm do bị gà chọi đá chết, Daily Mail đưa tin.

Tai nạn hãi hùng xảy ra ở tỉnh Bắc Samar, Philippines, Trung úy cảnh sát Christian Bolok đang triệt phá một vụ cá độ gà chọi trái phép thì không may thiệt mạng.

Trong lúc hỗn loạn, một con gà chọi cựa bịt sắt sắc như dao đã đá trúng động mạch chủ trên đùi trái của Christian Bolok khiến máu phun ra xối xả.

Trung úy Christian Bolok ngay lập tức được đưa tới bệnh viện nhưng không thể qua khỏi do mất máu quá nhiều.

Không chỉ ở cổ, cổ tay, ở đùi con người cũng có động mạch máu và rất nguy hiểm nếu bị đâm trúng.

Chọi gà hay còn gọi là “tupada” ở Philippines là một môn thể thao thi đấu động vật rất được người dân yêu thích. Tuy nhiên, nhiều người thường cá cược ăn tiền bất hợp pháp ở các sới gà.

Để phân định thắng thua nhanh chóng, gà chọi chuyên nghiệp ở Philippines thường được bịt sắt ở cựa, tăng cường sức sát thương. Cựa gà chọi sau khi bịt sắt trở nên rất sắc nhọn, nguy hiểm. Những con gà bị đá đau bởi cựa sắt cũng hăng máu hơn.

Philippines đã cấm tổ chức chọi gà nhằm ngăn ngừa nguy cơ lây lan dịch Covid-19.

“Tôi không thể hiểu nổi vì sau chuyện đó thể thể xảy ra được. Đó là một sự cố đáng tiếc, rất không may. Khi cấp dưới thông báo sự việc, tôi còn chẳng tin nổi”, Arnel Apud – cảnh sát trưởng tỉnh Bắc Samar – thông báo tin buồn cho truyền thông.

“Đây là lần đầu tiên trong 25 năm làm cảnh sát, tôi mất một người anh em do bị gà chọi đá chết. Chúng tôi thực sự rất đau lòng”, ông Apud bày tỏ tiếc nuối trước sự ra đi của cấp dưới.

3 người cá độ đá gà đã bị cảnh sát bắt giữ. 7 con gà chọi, 2 bộ bịt cựa bằng sắt cũng bị cảnh sát thu giữ.

Cảnh sát cho biết, còn 3 nghi phạm nữa vẫn đang lẩn trốn.

Hồi tháng 8, chính quyền Bắc Samar ra lệnh cấm tụ tập chọi gà sau khi 4 ca nhiễm Covid-19 được phát hiện trong một sới chọi gà. Ở Philippines hiện tại, muốn tổ chức chọi gà phải xin giấy phép.

Chủ Nhân Xám Messi Chia Sẻ Kinh Nghiệm Nuôi Gà Chọi C1

Hướng dẫn cách chăm sóc gà chọi/gà đòn; Hướng dẫn cách chữa bệnh cho gà chọi/gà đòn; Hướng dẫn cách chọn gà chọi/gà đòn hay, xuất sắc; Hướng dẫn cách xem vảy gà chọi/gà đòn; Hướng dẫn cách xem tướng gà chọi/gà đòn; GàChọi-GàĐòn-GaNoi VietNam – Cockfighting in VietNam – ไก่ชน – ไก่ต่อสู้

Gà Đòn Bảo Long gà chọi 2020

Nội dung trên video này và kênh của tôi không đăng bất kỳ hình ảnh hay thông tin nào về việc “cố ý gây đau đớn cho động vật hoặc ép buộc động vật đánh nhau”. Youtube đã rất nhiều lần nhầm lẫn xóa bỏ video của tôi. Nội dung video chỉ chia sẻ về cách nuôi và chăm sóc sức khỏe cho “Gà Nòi” ở Việt Nam. Các video của tôi là dạng audio đều dùng chung hình ảnh về những con “Gà Nòi Việt Nam” chứ không hề có hình ảnh nào về việc “cố ý gây đau đớn cho động vật hoặc ép buộc động vật đánh nhau”. Tôi đã đọc về quy định về Nguyên tắc cộng đồng của Youtube trước khi làm video.

#Gadon #GaChoi #GaNoi #chamsocgachoi, #gachoi, #choiga, #gachoi2019, #gàchọi, #gàđòn, #gachoi, #phukiengachoi, #thuocgachoi, #chuabenhgachoi, #gachoidep, #thuocomgachoi, #traigachoi, #trạigàchọi, #gànòi, #gadon, #GadonBaoLong, #GachoiBaoLong, #GàđònBảoLong, #GàChọi, #GàC1, #gàchọihay, #gàchọikết, #daga, #0912184679

Fighting-cock; gamecock; cockfighting; Chọi gà; Gà chọi; Gà Đòn; Gà Nòi; ไก่ไก่; ไก่ชน; ไก่ต่อสู้; ไก่ร็อก; choi ga; ga choi; ga don; ga choi tong dong chuan; Qaib; qaib; gà đá; đá gà ăn tiền

Danh sách các danh thủ trong giới gà chọi: Xám Thần; Xám Messi; Ô Nguyên Xá, Tía ép Cọc; linh kê; thần kê; thư hùng kê; Mái tổ; Vua hầu; Tía Nhất dương chỉ; Tía Kingkong; Tía Điên; Ô Đại Soái; Tía Rô Bốt; Ô Lùn Bắc Giang; Chuối maybach; Tía Lục Đinh; Ô Taxi; Ô cựa máy Hải Phòng; Tía Hưng Yên; Xám Bất Trị; Tía Lý Tiểu Long; Ô Lĩnh Nam; Bịp Vân Trường; Tía Thiên Lôi; Xám Hà Nội; Chuối Lục Đinh; Tía Điên Hà Tây; Bịp Võ Tòng; Khét điên; Tía Z; Nhạn X6; Tía Nam; Xám chíp; Tía quyền vương; Tía Quỳnh Phụ; Ô cựa sắt; ô sầu CR7; Gà Đòn Đất Việt; Hội Gà Chọi Quê Lúa; Ô cựa máy

Các lối gà đá hay: Ôm Đấm; cưa đè; thông vỉa; mu lưng; đầu mặt; vai mé; cắn gối; Sinh thế; Gà Phá cốt! Bán gà đòn con; Bán gà đòn giống; Bán Gà đòn tơ; Bán gà nòi; Bán gà đá; Bán gà trực chiến; trại gà đòn; trại gà nòi; trại gà chọi; Gà C1; Gà Kết; Chiến Kê; Gà ăn độ; quyền kê Chữa xưng củ bàn; Đòn cáo chết gà;

Các trại gà đòn có kênh Youtube Chiến Kê Khánh Hòa; Quyền kê Khánh Hòa; quyền kê khánh hòa thảo ;Gà Nòi – Ty – Ninh Hòa; Gà Đòn Khánh Hòa; Hội yêu thích gà chọi Việt Nam; Hội Gà Đòn Quê Lúa; Gà Đòn Vạn Giã; Nhật Ký Trại Gà; Asil; Aseel; Shamo; Chump pon; Gà Đòn Đất Việt; Gà Đòn Phú Yên; Gà Đòn Bình Định; Dòng gà Vạn Giã; Trại Cafe gà; Hội gà chọi quê lúa; Gà chọi Tuấn Cận; Gà chọi Tam Mao; Tuấn Cận; Tam Mao TV; Gà đòn Cao Lãnh; Gà đòn Đài Loan; gà đòn Đất Bắc; gà đòn tông dòng chuẩn; gà chọi tông dòng chuẩn; siêu thị gà đòn; sưu tầm gà chọi; gà chọi tông dòng chuẩn;

GaNoi Rooster

Đòn Chết Gà Cựa Sắt Cần Biết Để Huấn Luyện Cho Chiến Kê Bất Bại

Tổng hợp những đòn đá gà chết cực CHẤT

1. Đá hầu

Đúng với tên gọi của thế đá này, gà chiến căn bản tập trung vào yết hầu của kẻ thù và hạ gục trong chớp nhoáng.

Lối đá hầu

Vì đá gà cựa sắt hoặc cựa dao các chiến kê được dòng thiết bị thêm vũ trang nên vết yêu thương khá nghiêm trọng. Nhẹ thì gục ngay tại chỗ, về có thể chữa trị được, dù cho khó bình phục . nặng trĩu thì chết trên sàn đấu.

2. Đá mé

Trong phần tổng hợp những đòn cáo chết gà mà bỏ qua thế đá mé thì quả là thiếu xót. Có thể hiểu là gà đá vào mang tai hoặc phần mắt. Nếu lực đá mạnh có thể gây mù hoặc choáng tạm thời. Nhưng nhìn thông thường cái kết cũng không khả quan là mấy so với đá hầu.

3. Đá hồi mã yêu thích của Đòn chết gà cựa sắt

Đá hồi mã yêu đương là một trong những đòn đá gà chết rất là được các sư kê yêu mến . Gà chiến nào chiếm dụng thế đá này được đánh giá và nhận định là khá linh hoạt và nhanh nhảu .

Lối đá hồi mã yêu thích

Kiểu đá này còn được nhiều người gọi là “dương Đông kích Tây”. cụ thể hai gà chiến đều khá máu chiến và hăng say đá với nhau. tự dưng một con giả bộ thua và bỏ chạy, con còn lại sẽ đuổi theo. Con gà bỏ chạy đột ngột quay ngược lại tung đòn đá vào mặt kẻ thù . Hầu hết lối đá này đều có hiệu quả tức khắc. Nhẹ thì gà bị choáng, nặng có thể gục luôn.

Làm thế nào để nuôi chiến kê chiếm dụng những đòn đá gà chết?

Rất nhiều sư kê thắc bận bịu không biết làm thế nào để nuôi gà chiến sở hữu được những thế đá hiểm và độc như thế? Bí quyết nuôi gà đá ra sao?…

Thực tế thì vấn đề này không có câu trả lời chuẩn chỉnh . Bởi nếu có thì các sư kê sẽ tập trung huấn luyện cho gà của mình. Khi thế đá trở nên thịnh hành thì chẳng còn gì mới mẻ và hay nữa. Đúng không nào?

Tuy nhiên nói như vậy không có nghĩa là không có bí cấp tốc nuôi gà đá hay. bạn vẫn có thể sở hữu được những chiến binh tuyệt hảo nếu đảm bảo các yếu tố sau:

– Chọn giống: Muốn nuôi gà trống đá tốt người phải tự lai giống. Trong đó chọn gà mái là rất chi là quan trọng. Bởi con non xoàng xĩnh giống mẹ đến 75% và 25% còn lại chỉ giống bố.

– phương pháp dinh dưỡng: Cần có cơ chế dinh dưỡng tốt để gà phát hành thể chất trọn vẹn .

– Luyện tập: Gà từ 7 – 9 tháng tuổi cần áp dụng chính sách luyện tập để chúng quen dần với các lối đá.

Bạn đang xem bài viết Gà Chọi Hại Chết Chủ Nhân Bằng Chiếc Cựa Sắt Sắc Nhọn trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!