Xem Nhiều 3/2023 #️ Gà Sao Sinh Học ‘Made In Hai Lực’! # Top 9 Trend | Ruybangxanh.org

Xem Nhiều 3/2023 # Gà Sao Sinh Học ‘Made In Hai Lực’! # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Gà Sao Sinh Học ‘Made In Hai Lực’! mới nhất trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lần đầu tiên BTC Hội chợ triển lãm Quốc tế Cần Thơ tổ chức Chương trình “Chợ sản phẩm cây trồng, vật nuôi lạ qúy hiếm…”

Đặc điểm sinh học của giống gà sao (còn gọi là trĩ sao), tên khoa học là Bambusicola, thuộc lớp Aves, bộ Gallfopmes, họ Phasiami, giống Numidiae, loài Helmeted, bắt nguồn từ gà rừng.

Ở 1 ngày tuổi gà sao có bộ lông màu cánh sẻ, có những đường kẻ sọc chạy dài từ đầu đến cuối thân. Mỏ và chân màu hồng, có 4 ngón và hai hàng vảy. Giá gà sao giống 35.000 đ/con (1 ngày tuổi); gà sao thành phẩm từ 110.000-120.000 đ/kg (bán sỉ).

Lần đầu tiên BTC Hội chợ triển lãm Quốc tế Cần Thơ tổ chức Chương trình “Chợ sản phẩm cây trồng, vật nuôi lạ qúy hiếm…” thu hút rất đông nhà nông từ nhiều địa phương hào hứng tham gia trưng bày và trình diễn sáng tạo kỹ thuật với những sản vật nông nghiệp độc đáo…

Gà sao đột biến giá bạc triệu!

Chúng tôi tìm đến trại gà của “vua gà sao” Trần Văn Lực (Hai Lực), ở ấp Thạnh An, xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo (Tiền Giang) đúng lúc anh đang cuống cà kê sửa soạn tham gia Hội chợ Nông nghiệp quốc tế Việt Nam tại Cần Thơ. Hai Lực hào hứng tâm sự: “Lần đầu tiên có chương trình hội chợ “đặc biệt” này nên tui cũng muốn chọn lựa những giống gà sao thịt, hậu bị khác lạ, đẹp ngon nhất để đem đến trưng bày cho bà con được tận mắt “nghía” giống gà sao an toàn sinh học”.

Quan sát toàn trại gà sao của Hai Lực có qui mô khá bài bản, với từng loại gà được thả nuôi riêng trong những dãy chuồng cao ráo, bảo đảm “thơm phức” mùi…gà sao siêu sạch (theo cách nói đùa vui của Hai Lực). Nhìn đàn gà sao hàng ngàn con, con thì lạch bạch chạy, con bay như chim với màu lông lốm đốm hoa mơ rất mượt, đẹp như “gà kiểng”.

Đặc biệt, trong tổng số 3.000 con gà sao của anh vừa sinh sản ra 3 con gà sao bạch. Đây là loại gà sao rất qúy hiếm mà từ trước đến nay ít hộ chăn nuôi nào có được. Hai Lực chạy ra sân lùa chộp được một con gà sao trắng nõn rồi khoe: “May mắn có mấy con gà sao bạch này là do trong quá trình tui lai giống từ bố mẹ là gà sao lông đen, xám và đột biến gen mà ra được loại gà này đấy, nhìn chúng lạ không!”. Hai Lực cho biết, đến nay anh mới chỉ có được duy nhất 3 con gà sao bạch vì tỷ lệ lai tạo thành công còn rất thấp.

Có nhiều người ở trên phố tìm về gạ mua con gà sao trắng đột biến của anh với giá rất cao, cả triệu đồng mỗi con nhưng Hai Lực vẫn lắc đầu không chịu bán vì anh hy vọng để nhân đàn ra nhiều con gà bạch khác góp phần phong phú thêm chủng loại màu sắc cho đàn gà sao gống của mình.

“Vua gà sao” Hai Lực kể về qúa trình lai tạo giống: Từ con gà đực giống trọng lượng 1,2-1,4kg/con và con mái giống từ 1-1,2kg/con, đặc điểm chân, mỏ vàng, thường đẻ theo mùa (đẻ vào mùa mưa) là giống gốc của địa phương tui cho lai tạo với giống gà sao “ngoại”. Đến nay đã cho ra loại giống gà sao mới (gà sao lai) có trọng lượng lớn hơn (từ 2,2-2,5 kg/con) tức là gấp rưỡi so với trọng lượng của giống gà cũ. Gà sao lai chân cao hơn và có ưu điểm dễ nuôi, tỉ lệ nuôi sống cao, nhanh lớn đẻ sai hơn so với các loại gà sao khác.

Trước nhu cầu của người tiêu dùng đòi hỏi ngày càng cao về thực phẩm sạch nên anh quyết định mở rộng qui mô sản xuất theo hướng an toàn sinh học. Ngoài tổng đàn gà sao hơn 3.000 con giống trong trại nuôi của gia đình, anh Lực còn xây dựng được khoảng trên 20 trại “vệ tinh” tại Tiền Giang, Long An và Bến Tre cùng tham gia nuôi gà sao với trên 15.000 con gà thịt và hậu bị. Hầu hết gà con giống, gà hậu bị đều do anh cung cấp và hỗ trợ thêm kỹ thuật, tài liệu hướng dẫn cho các hộ dân đồng thời bao tiêu luôn sản phẩm.

Theo anh Lực, chuyển hướng sang nuôi gà sao theo hướng an toàn sinh học anh vẫn dựa trên hệ thống chuồng trại sẵn có, nay chỉ cần thực hiện tốt các biện pháp kỹ thuật và thay đổi khẩu phần thức ăn cho gà. Thay vì dùng kháng sinh để phòng bệnh theo tập quán chăn nuôi truyền thống, anh cho tăng cường men vi sinh trộn vào thức ăn, nước uống cho gà. Đồng thời, bổ sung rau xanh (tăng khoảng 30% lượng rau muống, lục bình, cỏ…) trong khẩu phần ăn hàng ngày để giảm lượng thức ăn công nghiệp. Men vi sinh sẽ giúp hệ thống tiêu hóa của vật nuôi tiêu hóa nhanh, hết…

Đặc biệt, nuôi gà an toàn sinh học sẽ không có hooc môn tăng trưởng, dư lượng thuốc kháng sinh, không bị nhiễm vi sinh vật gây bệnh, chống trị được nhiều loại bệnh khác như Gumboro (hội chứng suy giảm miễn dịch khiến gà chết hàng loạt) mà người dân hay gọi là bệnh “sida gà”.

Những năm gần đây người tiêu dùng rất ưa thích sản phẩm gà sao vì ăn thịt rất ngon, nhiều nhà hàng, khách sạn lớn chế biến thành món đặc sản gà sao để phục vụ thượng khách. Hiện nay, sản phẩm gà sao sinh học “made in Hai Lực” đang ngày càng được nhiều người dân biết đến vì chất lượng thịt thơm ngon, ăn dai hơn so với gà sao thường trên thị trường. Theo nhận định của anh Lực, nhu cầu thị trường qúa lớn mà sản phẩm gà sao của anh mới đáp ứng được khoảng 10%. Do vậy, đến tham gia hội chợ Hai Lực mong muốn tìm kiếm đối tác để cùng phát triển ngành chăn nuôi đầy triển vọng này…

MINH SÁNG

Đặc Điểm Sinh Học Của Gà Sao

1. Đặc điểm ngoại hình

Gà có lông màu xám đen, có điểm các màu trắng nhạt, thân hình thoi, lưng hơi gù, đuôi cúp, đầu gà không có mào mà thay vào đó là các mấu sừng, các mấu sừng này tăng sinh qua các tuần tuổi, ở giai đoạn trưởng thành mấu sừng cao khoảng 1,5-2 cm. Gà Sao bắt nguồn từ gà rừng. Ở 1 ngày tuổi gà Sao có bộ lóng màu cánh sẻ, có những đường kẻ sọc chạy dài từ đầu đến cuối thân. Mỏ và chân màu hồng, chân có 4 ngón và có 2 hàng vảy. Lúc còn nhỏ nhút nhát, sợ người, sợ bóng tối, sợ tiếng động, khi lớn chúng có thể bay lên cao cách mặt đất 6 – 10 m. Gà mái có nhược điểm là yếu kém khả năng nuôi giữ con.

Giai đoạn trưởng thành gà Sao có bộ lông màu xám đen, trên phiến lông điểm nhiều những nốt chấm trắng tròn nhỏ. Mào tích của gà Sao màu trắng hồng và có 2 loại : một loại hình lá dẹt áp sát vào cổ, còn một loại hình lá hoa đá rủ xuống. Da mặt và cổ của gà Sao không có lống, lớp da trần này có màu xanh đa trời, dưới cổ có yếm thịt mỏng. Chân khô, đặc biệt con trống không có cựa.

2. Phân biệt trống mái

Việc phân biệt trống mái đối với gà Sao rất khó khăn. Ở 1 ngày tuổi phân biệt trống mái qua lỗ huyệt không chính xác như các giống gà bình thường. Đến giai đoạn trưởng thành con trống và con mái cũng hoàn toàn giống nhau. Tuy nhiên, người ta cũng phân biệt được giới tính của gà Sao căn cứ vào sự khác nhau trong tiếng kêu của từng cá thể. Con mái kêu 2 tiếng, còn con trống kêu 1 tiếng, nhưng khi hoảng loạn hay vì một lý do nào đó thì cả con trống và con mái đều kèu 1 tiếng nhưng không bao giờ con trống kéu được 2 tiếng như con mái. Ta có thể nghe thấy tiếng kêu khi gà dược 6 tuần tuổi. Ngoài ra sự phân biệt trống mái còn căn cứ vào mũ sùng, mào tích, nhưng để chính xác khi chọn giống người ta phân biệt qua lỗ huyệt khi gà đến giai đoạn trưởng thành.

Gà sao có đặc điểm là bay giỏi như chim, trong hoang dã gà Sao tìm kiếm thức ăn trên mặt đất, chủ yếu là côn trùng và những mẩu thực vật. Thông thường chúng di chuyển theo đàn khoảng 20 con. Về mùa đông, chúng sống từng đôi trống mái trong tổ trước khi nhập đàn vào những tháng ấm năm sau. Gà sao mái có thể đẻ 20-30 trứng và làm ổ đẻ trên mặt đất, sau đó tự ấp trứng. Gà Sao mái nuôi con không giỏi và thường bỏ lạc đàn con khi dẫn con đi vào những đám cỏ cao. Vì vậy trong tự nhiên, gà sao mẹ thường đánh mất 75% đàn con của nó. Trong chăn nuôi tập trung, gà sao vẫn còn giữ lại một số bản năng hoang dã. Chúng nhút nhát, dễ sợ hãi, hay cảnh giác và bay giỏi như chim, khi bay luôn phát ra tiếng kêu khác biệt. Chúng sống ồn ào và hiếm khi ngừng tiếng kêu. Gà sao có tính bầy đàn cao và rất nhạy cảm với những tiếng động như: mưa, gió, sấm, chớp, tiếng cành cây gãy, tiếng rơi vỡ của đồ vật. Đặc biệt gà Sao nuôi nhốt khi còn nhỏ rất sợ bóng tối, những lúc mất điện chúng thường chồng đống lên nhau đến khi có điện gà mới trở lại hoạt động bình thường. Gà sao thuộc loài ưa hoạt động, ban ngày hầu như chúng không ngủ, trừ giai đoạn gà con. Ban đêm, chúng ngủ thành từng bầy. Do quá linh hoạt mà gà Sao rất ít mổ cắn nhau. Tuy nhiên chúng lại rất thích mổ những vật lạ. Những sợi dây tải, hay những chiếc que nhỏ trong chuồng, thậm chí cả nền chuồng, tường chuồng. Do vậy thường làm tổn thương đến niêm mạc miệng của chúng.

Gà sao bay giỏi như chim. Chúng biết bay từ sáng sớm, 2 tuần tuổi gà Sao đã có thể bay. Chúng có thể bay lên cao cách mặt đất từ 6-12m. Chúng bay rất khoẻ nhất là khi hoảng loạn. Gà sao cũng có nhu cầu tắm nắng, gà thường tập trung tắm nắng vào lúc 9-11h sáng và 3-4 giờ chiều. Khi tắm nắng gà thường bới một hố cát thật sâu rồi rúc mình xuống hố, cọ lông vào cát và nằm phơi dưới nắng.

Do quá linh hoạt mà gà Sao rất ít mổ cắn nhau. Tuy nhiên chúng lại rất thích mổ những vật lạ. Những sợi dày tải, hay những chiếc que nhỏ trong chuồng, thậm chí cả nển chuồng, tường chuồng. Do vậy thường làm tổn thương đến niêm mạc miệng của chúng, vì vậy trong chuồng ta không nên để bất cứ vật gì ngoài máng ãn, máng uống, nền, tưòng chuồng phải làm chắc chắn.

Gà Sao bay giỏi như chim. Chúng biết bay từ khá sớm, 2 tuần tuổi gà Sao đã có thổ bay. Chúng có thể bay lên cao cách mặt đất từ 6 – 12m. Chúng bay rất khoẻ nhất là khi hoảng loạn. Gà Sao cũng có nhu cầu tắm nắng, gà thưòng tập trung tắm nắng vào lúc 9 – 1 lgiờ sáng và 3 – 4 giờ chiều. Khi lắm nắng gà thường bới một hố cát thật sâu rồi rúc mình xuống hố, cọ lông vào cát và nằm phơi dưới nắng.

6. Tập tính sinh dục

Các giống gà khác khi giao phối thường bắt đầu bằng hành vi ghẹ mái của con trống, đó chính là sự khoe mẽ. Ngoài ra chúng còn thể hiện sức mạnh thông qua tiếng gáy dài nhưng ở gà Sao lại không như vậy, chúng không bộc lộ tập tính sinh dục rõ ràng, ngay cà người chăn nuôi hàng ngày cũng khó phát hiện thấy. Còn gà Sao mái thi đè trứng tập trung, khi đẻ trứng xong không cục tác mà lặng lẽ đì ra khỏi ổ. Gà Sao mái có thể đẻ 20-30 trứng và làm ổ đẻ trên mặt đất, sau đó tự ấp trứng. Gà Sao mái nuôi con không giỏi và thường bỏ lạc đàn con khi dẫn con đi vào những đám cỏ cao, trong tự nhiên, gà Sao mẹ thường đánh mất 75% đàn con của nó. Gà sao đẻ ít trứng hơn gà khác. Mỗi năm nó đẻ chừng 80-100 quả. Gà có thể tự ấp nhưng nuôi con kém. Trứng được thu 3-4 lần trong ngày, để tránh bị dập vỡ và bẩn.

có nhiều ưu điểm như sức sống cao, ít bệnh tật, hao hụt không đáng kể, với tỉ lệ sống bình quân đạt 95,6%. Gà sao có sức đề kháng cao, thích nghi rộng với nhiều vùng sinh thái và là loài dễ nuôi, có thể nuôi nhốt hoặc nuôi thả vườn . Tuy có sự khác biệt giữa các dòng, trong đó cao nhất (98%) và thấp nhất (92%), nhìn chung thì tỷ lệ sống của gà sao cao hơn so với các giống gà thả vườn . Tuy sức đề kháng mạnh, nhưng nếu không phòng và chăm sóc kỹ thì gà sao vẫn bị một số bệnh, trong đó đáng chú ý nhất là bệnh nấm mỏ két dù có điều trị tốt thì tỉ lệ khỏi cũng không quá 10%.

8. Vận động

Gà sao rất thích vận động vì gà sao thuộc loài ưa hoạt động, ban ngày hầu như chúng không ngủ, trừ giai đoạn gà con. Nó vận động liên tục và luôn luôn kêu. Gà bay giỏi, chúng có thể bay cao trung bình lên tới 10m, khả năng bay giỏi như chim, với độ cao cách mặt đất từ 6-12m nhất là khi hoảng loạn, chúng bay khoẻ nhất. Chúng biết bay từ sáng sớm, 2 tuần tuổi gà sao đã có thể bay. Gà có đặc tính thích kêu, chúng rất ồn ào, không ngủ ban ngày như các loài gà khác. Gà sao rất thích t ắm nắng, chúng thường kéo ra tắm nắng. Khi tắm nắng mỗi con gà thường bới một hố cát thật sâu rồi rúc mình mình xuống hố vào đó. Chúng vùi cát lên người, cọ lông vào cát rồi nằm phơi nắng.

Nuôi Gà Nòi Sinh Sản Theo Hướng An Toàn Sinh Học

Nhiệt tình mời chúng tôi ra tham quan chuồng gà phía sau nhà, ông Nguyễn Văn Sinh nhanh chân đi lấy thức ăn cho đàn gà để “tập hợp” đàn gà vào chuồng cho khách xem. Nhìn đàn gà nòi sinh sản, ông Sinh bộc bạch: “Hơn 20 năm gắn bó với con heo nái sinh sản, rồi chuyển sang nuôi heo thịt nhưng đời sống gia đình không mấy phát triển bởi heo gặp dịch bệnh, giá cả bấp bênh. Tính ra mỗi năm nuôi đến hàng chục con heo nhưng lợi nhuận thu về không đáng kể, gặp năm heo bị dịch bệnh xem như mất trắng số tiền, còn mắc nợ tiền mua thức ăn. Thấy nuôi heo vất vả, không có lời, tôi chuyển sang nuôi gà thả vườn. Bởi nhờ thông qua các phương tiện truyền thông, tôi biết nhiều mô hình chăn nuôi gà hiệu quả. Tôi tự tìm tòi tài liệu trên google rồi học hỏi kỹ thuật nuôi gà nòi thịt. Đợt đầu tôi nuôi 300 con, chăm sóc tầm 4 tháng tôi xuất bán đàn gà nòi thịt, thu về lợi nhuận khá. Qua đó, tôi suy nghĩ muốn giảm chi phí, tăng lợi nhuận trong nuôi gà, phải nuôi gà nòi sinh sản nên tôi đã mua 100 con gà nòi sinh sản về nuôi, với số lượng gà trên, thu 40 quả trứng/ngày, trứng gà nòi được bán cho cơ sở ấp trứng, giá 5.000 đồng/trứng. Theo đó, nhằm đảm bảo chuồng nuôi sạch sẽ, mỗi ngày 2 lượt, tôi phải giặt miếng bạt lót dưới nền đất dầy phân gà. Tôi đang nghĩ cách để làm thế nào không phải giặt miếng lót chuồng gà mỗi ngày, thì được Trạm Khuyến nông TX. Ngã Năm hỗ trợ đầu tư mô hình chăn nuôi gà nòi sinh sản theo hướng an toàn sinh học. Trạm Khuyến nông thị xã đã hướng dẫn kỹ thuật làm đệm lót sinh học trong chuồng chăn nuôi gà, kể từ đó chuồng gà luôn sạch sẽ, đàn gà phát triển rất tốt”.

Theo ông Sinh, kể từ lúc áp dụng chăn nuôi gà nòi sinh sản theo hướng an toàn sinh học do Trạm Khuyến nông thị xã triển khai thì lượng trứng do gà đẻ tăng lên. Nếu như trước đây 100 con gà chỉ đẻ được 40 trứng/ngày, thì khi áp dụng chăn nuôi an toàn sinh học, 100 con gà đẻ 60 trứng/ngày. Việc cho gà ăn cũng thay đổi bằng việc dùng máng ăn, cho ăn đúng giờ, bổ sung các loại vitamin cần thiết, tiêm phòng vắc xin đầy đủ nên gà luôn khỏe mạnh.

Cán bộ Trạm Khuyến nông TX. Ngã Năm Huỳnh Phương Khanh chia sẻ: “Chăn nuôi gà theo hướng an toàn sinh học góp phần cải thiện môi trường sống cho người chăn nuôi, đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn dịch bệnh, tạo cơ hội phát triển chăn nuôi nơi dân cư đông đúc, nâng cao chất lượng sản phẩm; tăng thêm thu nhập cho người chăn nuôi trên cùng diện tích, tạo ra việc làm cho bà con trong thời gian nhàn rỗi, thúc đẩy phát triển chăn nuôi gia cầm trên địa bàn TX. Ngã Năm”. Đồng thời, để chọn được gà nòi sinh sản tốt, người chăn nuôi nên chọn gà mái có màu xám đá, vóc dáng to, chân cao vừa phải, mắt sáng, mồng đỏ tươi, khoảng cách giữa hai xương chậu rộng, cổ cao, thịt rắn chắc, gà mái trưởng thành có trọng lượng 1,6kg – 1,8kg. Đối với gà trống, lựa chọn gà có màu đặc trưng của giống, vóc dáng to, chân cao, mắt sáng, mồng đỏ tươi và dựng đứng, vảy mịn và có màu sáng, vai nở, ức rộng, năng động, hăng hái, trọng lượng gà trưởng thành từ 2,5kg – 3kg. Theo đó, mô hình nuôi gà nòi sinh sản theo hướng an toàn sinh học là mô hình hiệu quả qua thực tế tại hộ nuôi. Tới đây, đơn vị sẽ nhân rộng cho hộ chăn nuôi trên địa bàn toàn thị xã – ông Huỳnh Phương Khanh cho biết thêm.

THÚY LIỄU

Cặp Học Sinh Chống Gù Lưng

Thời gian: 8h30 – 12h và 13h – 17h30 thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 8h30 – 12h, ngoài giờ hành chính bạn có thể email tới support@thongtingia.com

Chúng tôi không bán hàng trực tiếp. Để liên hệ mua hàng, vui lòng xem thông tin người bán tại trang chi tiết sản phẩm. Xin cảm ơn!

Website:camelbag

Cặp học sinh chống gù lưng – LH sản xuất: 0987.91.3333. Cặp học sinh chống gù lưng cho cấp 1,2.. Sản xuất, bán buôn, bán lẻ cặp học sinh chống gù giá rẻ, cặp siêu nhẹ, siêu hot và giá siêu rẻ ở Hà Nội…

Cặp học sinh chống gù lưng ở Hà Nội với nhiều mẫu cặp dành riêng cho bé tra và học sinh nữ do Công ty, Xưởng sản xuất cặp, balo học sinh chúng tôi Hoàng Ngân cung cấp bán buôn, bán lẻ ra thị trường ở Hà Nội cho năm học 2017- 2018.

Cặp chống gù lưng

Giới thiệu cặp học sinh chống gù lưng ở Hà Nội

Công ty Hoàng Ngân sản xuất cặp học sinh chống gù giá rẻ ở Hà Nội v ới tiêu chí:

– Thiết kế để giúp khi đeo, học sinh sẽ đứng thẳng, không bị/ chống gù lưng.

– Thiết kế siêu nhẹ, toàn bộ cặp học sinh rất nhẹ, chỉ khoảng 0,5 kg cho mỗi cặp

-Khả năng chứa được nhiều đồ lớn: Với thiết kế hình hộp vuông, nên thể tích và sức chứa của cặp rất lớn, giúp bé/học sinh cấp 1,tiểu học đựng được rất nhiều đồ.

– Sử dụng nguyên phụ liệu tốt, bền và không độc hại cho học sinh.

– Thiết kế đẹp, thời trang với các mẫu riêng biệt cho bé trai và bé gái/ Học sinh nam và nữ.

– Thiết kế vuông giúp việc đựng các sách vở, kể cả giấy A4 rất dễ dàng, không bị nhăn mép…

– Đường may cẩn thận chắc chắn, bền, đẹp…

Căp học sinh chống gù ở Hà Nội

Thông số của cặp: 39 Cm x 35 Cm x 21 Cm

Cặp học sinh siêu nhẹ

Cặp chống gù cho học sinh Hà Nội

Cặp siêu nhẹ giá rẻ ở Hà Nội

Bán cặp học sinh siêu nhẹ, chống gù ở Đại Thanh

Bán buôn cặp học sinh chống gù ở Hà Nội

Bán buôn mọi loại cặp học sinh, cặp xách cấp 1, cặp sách học sinh tiểu học, các loại cặp túi balo học sinh, cặp chống gù lưng..vv… vali túi kéo tại website: http://camelbag.vn

HOTLINE: 092 564 2222 – 0987.91.3333

Bán lẻ cặp học sinh tại website: http://vbag.vn và website: http://congtybalo.xyz

Hotline: 0923 00 11 73

Email: banle@camelbag.vn

Mua lẻ cặp chống gù lưng ở Hà Nội

Để mua lẻ cặp chống gù lưng ở Hà Nội mời quý khách hàng liên hệ địa chỉ sau:

Địa chỉ mua lẻ cặp túi vali, balo cặp học sinh:

Để mua lẻ vali kéo ở Hà Nội và các đại lý tại một số tỉnh thành ở Việt Nam, Bắc Ninh, Ninh Bình mời quý khách hàng liên hệ các địa điểm sau:

1. Tại số nhà 37F2 khu đô thị mới Đại Kim, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội: 0903.07.11.73

2. Tại Kiosk 07 CT9B khu đô thị mới Đại Thanh- Chung Cư Đại Thanh- Thanh Trì Hà Nội- 0923.00.11.73

3. Cửa hàng bán lẻ, bán buôn vali nhựa kéo tại thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình: 0915.36.56.26- 0915.36.56.36

4. Cửa hàng bán lẻ, bán buôn vali nhựa kéo, vali kéo du lịch tại thành phố Bắc Ninh: Số 07 Nguyễn Nhân Kính, Phường Kinh Bắc, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh. LH: 092.501.36.69

Liên hệ sản xuất cặp học sinh chống gù lưng ở Hà Nội

Để mua buôn, sản xuất cặp học sinh cấp 1, cặp xách tiểu học, cặp học sinh cấp 2,3, cặp chống gù theo yêu cầu mời quý khách hàng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HOÀNG NGÂN

HOTLINE: 092 564 2222 – 0987.91.3333

EMAIL: SANPHAMDA@GMAIL.COM

Có phải bạn đang tìm kiếm ?

Sản xuất cặp da, túi xách, balo, cặp học sinh Toàn quốc …

Bạn đang xem bài viết Gà Sao Sinh Học ‘Made In Hai Lực’! trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!