Xem Nhiều 4/2023 #️ Gà Vảy Rồng – Chiến Kê Mạnh Mẽ Nhất # Top 4 Trend | Ruybangxanh.org

Xem Nhiều 4/2023 # Gà Vảy Rồng – Chiến Kê Mạnh Mẽ Nhất # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Gà Vảy Rồng – Chiến Kê Mạnh Mẽ Nhất mới nhất trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Gà Vảy Rồng – Chiến Kê Mạnh Mẽ Nhất

Hiện nay giống gà chọi chân vảy rồng được nhiều người yêu thích. Bởi sự khác biệt của nó tạo nên những trận gà vảy rồng đá cựa sắt khá độc đáo. Nhưng cũng đầy uy lực và kịch tính. Những chiến binh ngoài việc được trang bị đao gươm lại có được áo giáp. Sẽ có được tinh thần, khả năng tấn công dũng mãnh hơn rồi.

Những con gà có lớp vảy càng dày càng cứng thì được cho là có khả năng đá gà tốt hơn. Tuy nhiên, gà vảy rồng ngoài việc các lớp vảy xếp chồng lên nhau. Thì nhiều con có lớp vảy khá đồ sộ, tua tủa ra cá phía. Điều này có thể làm giảm khả năng vận động đi lại của gà chọi. Và tất nhiên trong khi đá gà, thì đây cũng là một điều trở ngại khá lớn.

Giá trị của gà vảy rồng

Với sự độc đáo về hình dáng của mình so với những giống gà chọi khác. Gà vảy rồng hiện tại có thị trường khá tốt. Được nhiều người chăn nuôi và cũng có rất nhiều người tìm mua để nuôi. Một số người nuôi làm gà đá để đá gà cựa sắt, nhiều người thì nuôi để làm cảnh.

Các trận gà vảy rồng đá cựa sắt, gà vảy rồng đá cựa dao. Hay chỉ đơn giản là gà vảy rồng đá gà như gà đòn. Là những thể loại đá gà chọi vảy rồng được các sư kê yêu thích.

Lớp vảy dày, cứng như một lớp áp giáp khiến cho gà vảy rồng càng có uy lực hơn. Kể cả trong những đòn tấn công hay những pha né đòn của đối thủ. Đặc biệt là những pha tấn công vào vùng chân. Nhờ lớp vảy cứng bảo vệ và gà vảy rồng đá cựa sắt cũng phần nào làm giảm tính đả thương của đối thủ với mình. Trên ưu thế đó mà nhiều pha phản công đẹp mắt cũng là điểm ấn tượng của những trận gà vảy rồng đá cựa sắt.

Cách chọn gà vảy rồng đá cựa sắt

Như đã nói ở trên, lớp vảy của gà vảy rồng có ưu và nhược điểm của nó. Do đó mà các sư kê cần phải biết cách chọn gà chọi vảy rồng đá cựa sắt thích hợp. Tránh việc lựa được những con đi còn không nổi chứ chưa nói đến việc đá.

Những con gà chọi chân vảy rồng tốt cần phải có được khả năng đá gà tốt. Nhanh nhạy và có sự linh hoạt. Lớp vảy không quá gồ ghề, kồng kềnh hạn chế khả năng di chuyển của gà.

Bên cạnh đó thì về sức khỏe, tướng gà đẹp, linh kê dị tướng, tướng gà chọi thân kê. Thì các sư kê vẫn chọn lựa như khi chọn gà đá hay khác vậy.

Gà Vảy Rồng Là Gì? Cựa Sắt Thần Kê Quý Hiếm Nhất

Giống gà vảy rồng có đặc điểm là chân gà có lớp vảy cứng bao quanh như vảy rồng thật. Nên khi đá thì lực tạo ra sẽ tốt hơn, khả năng phòng vệ cũng tốt hơn. Do đó mà các trận gà có vảy rồng đá cựa sắt luôn là những video hấp dẫn. Đây là giống gà (hay còn gọi là gà đá, gà chiến) có xuất xứ ở hai tỉnh Đồng Tháp và Bến Tre hiện đang được dân chơi gà ở các tỉnh thành ráo riết săn lùng để cho tham gia các cuộc đấu gà hiện nay.

Gà nòi vảy rồng hay còn gọi là gà đá ngựa sắt thuộc giống gà quý. Đặc điểm là đôi chân của nó là bao gồm rất nhiều những chiếc vảy cứng bao quanh, càng nhiều vảy thì con gà đó càng hăng, lực mạnh phòng vệ cũng tốt.

Ngoài việc các lớp vảy xếp chồng lên nhau thì nhiều con gà lại có lớp vảy khá đồ sộ, tua tủa ra cá phía. Đặc điểm này lại khiến chúng giảm khả năng vận động, không thể trở thành những chú gà chiến tốt được. Với sự độc đáo về ngoại hình và là dòng gà chiến binh thì giống gà này rất có giá trị. Nó thường được nuôi để kinh doanh, để chọi hoặc để làm cảnh. Khi chọn gà vảy rồng tốt thì bạn nên chọn gà có dáng cao, lớp vảy xếp gọn gàng không gồ ghề, cồng kềnh thì sẽ di chuyển linh hoạt, chiến đấu tốt hơn. Chọn gà có bộ lông mượt, mỏ đẹp, năng động, di chuyển nhanh chóng.

Hiện nay giống gà chọi chân vảy rồng được nhiều người yêu thích. Bởi sự khác biệt của nó tạo nên những trận gà vảy rồng đá cựa sắt khá độc đáo. Nhưng cũng đầy uy lực và kịch tính. Những chiến binh ngoài việc được trang bị đao gươm lại có được áo giáp. Sẽ có được tinh thần, khả năng tấn công dũng mãnh hơn như sử dụng các loại thuoc ga da vậy.

Với sự độc đáo về hình dáng của mình so với những giống gà chọi khác. Gà vảy rồng hiện tại có thị trường khá tốt. Được nhiều người chăn nuôi và cũng có rất nhiều người tìm mua để nuôi. Một số người nuôi làm gà đá để đá gà cựa sắt, nhiều người thì nuôi để làm cảnh.

Với lớp vảy dày, cứng như một lớp áp giáp khiến cho gà vảy rồng càng có uy lực hơn. Kể cả trong những đòn tấn công hay những pha né đòn của đối thủ. Đặc biệt là những pha tấn công vào vùng chân. Nhờ lớp vảy cứng bảo vệ cũng phần nào làm giảm tính đả thương của đối thủ với mình. Trên ưu thế đó mà nhiều pha phản công đẹp mắt cũng là điểm ấn tượng của những trận gà vảy rồng đá cựa sắt.

Gà nòi vảy rồng có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ nên các dân chơi chuyên nghiệp muốn chơi gà thì phải nhập giống gà này về. Một đôi gà để nhân giống nhập khẩu về Việt Nam có giá khoảng 2000 USD. Khi nhân giống về Việt Nam nuôi trong điều kiện khí hậu nước ta thì có giá rẻ hơn.

Gà giống, gà con khoảng 1 tháng tuổi cũng có giá từ 400.000 – 500.000 đồng một con.

Gà trưởng thành từ 3,5 đến 4 triệu một con.

Riêng giống này nuôi để phối giống thì giá cao từ 6 đến 10 triệu một con. Với những con có ngoại hình độc lạ, hoặc đã cho những lứa gà con đẹp thì giá có thể dao động từ 14 – 20 triệu.

Lý do gà giá đắt như vậy nhưng vẫn nhiều người thích chơi là do quá trình nuôi gà mất nhiều thời gian. Có khi phải lên đến hàng năm. Thức ăn cho gà thì cầu kỳ, tỉ mỉ và nhiều loại có giá cao. Giống gà quý hiếm này dù giá cao nhưng được dân chơi tìm mua thường xuyên.

Như đã nói ở trên, lớp vảy của giống gà này có ưu và nhược điểm của nó. Do đó mà các sư kê cần phải biết cách chọn gà chọi vảy rồng đá cựa sắt thích hợp. Tránh việc lựa được những con đi còn không nổi chứ chưa nói đến việc đá. Những con gà chọi chân vảy rồng tốt cần phải có được khả năng đá tốt. Nhanh nhạy và có sự linh hoạt. Lớp vảy không quá gồ ghề, kồng kềnh hạn chế khả năng di chuyển của gà.

Bên cạnh đó thì về sức khỏe, tướng gà đẹp, linh kê dị tướng, tướng gà chọi thân kê. Thì các sư kê vẫn chọn lựa như khi chọn gà đá hay khác vậy.

Nếu bạn thực sự là người thích chơi giống này thì phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu tài liệu về loài gà này. Đầu tư một con gà con cũng phải 500 – 600 nghìn đồng nên cần nghiên cứu kỹ lưỡng kỹ thuật nuôi. Gà chân vảy rồng có chế độ ăn khá “sang chảnh” như tôm, tép, tim động vật và cũng dễ mắc bệnh. Chi phí một ngày ăn của nó rơi vào từ 10-20 nghìn đồng. Bạn nên tham gia vào hội nhóm chơi giống này để học hỏi kinh nghiệm khi chơi loại gà sang, quý hiếm này.

Cám ơn bạn đọc!

Top 6 Chiến Kê Gà Đá Mạnh Nhất Việt Nam

1. Gà chiến xám xịt

Chiến kê xám xịt luôn có một thể hình rất tốt có thế đá nhanh và đòn đá nặng, là một trong những chiến kế tốt nhất, không biết thua là gì, được xem là chiến kê bất bại trong các trường gà.

Gà chiến xám xít hạ thủ chỉ trong vòng 10 phút bằng hững cú đá mù mịt, tới tấp của mình. Xám xịt có thế đá lưng, đâm thẳng yết hầu cực kỳ hiểm hốc. Nếu như đối thử né tránh không kịp sẽ bị nốc ao sớm bằng 1 cú đá của Gà chiến xám.

Ngoài ra, gà Xám Xịt còn đẹp xếp vào hàng gà chọi tốt. Với vóc dáng đẹp và tương đối, màu da đỏ chói khoác lên bộ giáp màu xám trở thành 1 chiến kê thực thụ. Hạ gục đối thủ bằng hai đôi chân cơ bắp, rắn chắc, dữ tợn của mình.

2. Gà tía vua

Gà tía vua có thế đá ở vị trí mu lưng cực mạnh và uy lực. Nếu gặp đối thủ có cùng thế đá thì Gà tía vua sẽ chuyển thế hắn đá trên mu lưng thì tía vua sẽ tấn công phần dưới dồn lực mạnh vào hầu và mang tai. Làm cho đối thủ bị choáng ván trong một thời gian rồi đá tới tấp hạ gục đối thủ trong tích tắt.

Gà tía vua rất hung dữ, đoán được ý định của đối phương và tranh né đòn đá của đối thủ một cách dể dàng. Gà tía vua được mệnh danh là vua gà tía thật là đúng đắng..

Gà tía vua có một thân hình tốt và đôi chân dài giúp cho nó có nhiều lợi thế hơn, cùng với đó là những cú đá cực kỳ chất lượng khiến đối thủ không thể tránh dể dàng được. Thực ra đòn đá mạnh đó đến từ bắp chân cực kỳ khỏe.

3.Gà đá messi màu xám

Messi gà xám là một trong những chiến kê lanh lẹ tốc độ phi phàm, thể lực tuyệt vời luôn là niềm tự hào của làng gà xám. Sở trường của nó chính là đá đòn. Nó sở hữu một kỹ thuật đá đòn tuyệt vời nên khi ra trận nó được mệnh danh với cái tên là Messi gà xám.

Rất nhiều sư kê đã thử sức và thấy được sức mạnh của Messi gà xám, luôn luôn đề cao về sự hoàn mỹ của chú gà này cả về kỹ năng và tinh thần chiến đấu và hình ảnh gà chọi đẹp, nó hoàn toàn bất bại trên mọi trận đấu.

4. Gà đá Ô Taxi

Như các bạn đã biết gà đá Ô taxi ở trên mọi đấu trường nó gần như không có đối thủ. Chỉ thua một cách đáng tiếc tại Trường đá sống còn tại Campuchia. Ô taxi đã mạng trên mình một vẻ đẹp uy nghi và sự tự tin không dể gì có được. Ô taxi đã bị thua bởi một chiếc cựa dao khi thi phải thi đấu tại trường gà thomo tại Campuchia với 20 hiệp.

Mặc dù thua nhưng nó vẫn được công nhận là chú gà kê mạnh nhất mang tên Otaxi. Với những màn đấu thắng lợi mà con gà Ô Taxi này đá tạo nên tại các trận xổ gà.

5. Gà đá Chuối (Chiến kê màu chuối)

Gà chuối có lối đá nhanh nhẹn xuất sứ từ Bình Định. Gà chuối đã xuất hiện rất nhiều ở các đấu trường từ nam ra Bắc và giành được không ít chiến thắng. Gà đá chuối chỉ thua khi gặp phải những chú gà hay hơn như gà chiến xám.

Đòn đá của chú gà này có thể nói là uy lực và tấn công không kém phần ưu thế. Được xem là loại gà chiến đặc sắt nhất tại Bình Định.

6. Gà đá nhạn (Gà nhạn lực sĩ)

Chú gà này nhìn thì rất yếu với bộ lông trắng những để xứng với cái tên Nhạn lực sĩ thì thật sự không thể xem thường, nó có một sức mạnh tuyệt vời. Thanh hình Của Nhạn thật là cuồn cuộn, có bắp lực lưỡng, khi bị nó đá trúng sẽ cảm thấy rất đau đớn. Bên cạnh đó Nhạn có một sức bền cực kỳ tốt, có thể đá trong vòng 5 tiếng mà không cần nghĩ ngơi, thật là tuyệt vời cho một chú nhạn lực sĩ.

Với ngoại hình trắng đỏ đối lập nổi bật của mình. Thần thái không thể đùa và những đòn đá điêu luyện đẹp mắt.Nhạn này rất xứng đáng được các sư kê mệnh danh và xếp vào gà chọi mạnh nhất hiện nay.

Tác giả: Nguyễn Hữu Hiể:

Instagram: https://www.instagram.com/nguyenhuuhien98

Tumblr: https://thomohomnay.tumblr.com

Gà Vảy Rồng Đá Cựa Sắt

là một thể loại đá gà khá hấp dẫn. Giống gà vảy rồng có đặc điểm là chân gà có lớp vảy cứng bao quanh. Nên khi đá thì lực tạo ra sẽ tốt hơn, khả năng phòng vệ cũng tốt hơn. Do đó mà các trận gà vảy rồng đá cựa sắt luôn là những video hấp dẫn. Gà vảy rồng đá hay không?

Gà vảy rồng là một giống gà khá quý. Giống gà này rất có nguồn gốc từ Bến Tre, Đồng Tháp. Với đặc điểm là những vảy lớn cứng xếp chồng lên nhau. Gà chọi vảy rồng được cho là có khả năng đá gà khá điêu luyện.

Hiện nay giống gà chọi chân vảy rồng được nhiều người yêu thích. Bởi sự khác biệt của nó tạo nên những trận gà vảy rồng đá cựa sắt khá độc đáo. Nhưng cũng đầy uy lực và kịch tính. Những chiến binh ngoài việc được trang bị đao gươm lại có được áo giáp. Sẽ có được tinh thần, khả năng tấn công dũng mãnh hơn rồi.

Những con gà có lớp vảy càng dày càng cứng thì được cho là có khả năng đá gà tốt hơn. Tuy nhiên, gà vảy rồng ngoài việc các lớp vảy xếp chồng lên nhau. Thì nhiều con có lớp vảy khá đồ sộ, tua tủa ra cá phía. Điều này có thể làm giảm khả năng vận động đi lại của gà chọi. Và tất nhiên trong khi đá gà, thì đây cũng là một điều trở ngại khá lớn.

Với sự độc đáo về hình dáng của mình so với những giống gà chọi khác. Gà vảy rồng hiện tại có thị trường khá tốt. Được nhiều người chăn nuôi và cũng có rất nhiều người tìm mua để nuôi. Một số người nuôi làm gà đá để đá gà cựa sắt , nhiều người thì nuôi để làm cảnh.

Các trận gà vảy rồng đá cựa sắt, gà vảy rồng đá cựa dao. Hay chỉ đơn giản là gà vảy rồng đá gà như gà đòn. Là những thể loại đá gà chọi vảy rồng được các sư kê yêu thích.

Lớp vảy dày, cứng như một lớp áp giáp khiến cho gà vảy rồng càng có uy lực hơn. Kể cả trong những đòn tấn công hay những pha né đòn của đối thủ. Đặc biệt là những pha tấn công vào vùng chân. Nhờ lớp vảy cứng bảo vệ và gà vảy rồng đá cựa sắt cũng phần nào làm giảm tính đả thương của đối thủ với mình. Trên ưu thế đó mà nhiều pha phản công đẹp mắt cũng là điểm ấn tượng của những trận gà vảy rồng đá cựa sắt.

Như đã nói ở trên, lớp vảy của gà vảy rồng có ưu và nhược điểm của nó. Do đó mà các sư kê cần phải biết cách chọn gà chọi vảy rồng đá cựa sắt thích hợp. Tránh việc lựa được những con đi còn không nổi chứ chưa nói đến việc đá.

Những con gà chọi chân vảy rồng tốt cần phải có được khả năng đá gà tốt. Nhanh nhạy và có sự linh hoạt. Lớp vảy không quá gồ ghề, kồng kềnh hạn chế khả năng di chuyển của gà.

Bên cạnh đó thì về sức khỏe, tướng gà đẹp, linh kê dị tướng, tướng gà chọi thân kê. Thì các sư kê vẫn chọn lựa như khi chọn gà đá hay khác vậy.

Sau khi đã phân tích đôi chút về giống gà vảy rồng. Cũng như một chút ưu nhược điểm của chúng. Và cách chọn được một con gà vảy rồng tốt. Mời các sư kê đón xem một trận đá gà của gà vảy rồng để thấy được sự uy lực trong các đòn đá của giống gà này.

Bạn đang xem bài viết Gà Vảy Rồng – Chiến Kê Mạnh Mẽ Nhất trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!