Xem Nhiều 3/2023 #️ Giá Gà Giống Cập Nhật # Top 10 Trend | Ruybangxanh.org

Xem Nhiều 3/2023 # Giá Gà Giống Cập Nhật Mới Nhất # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giá Gà Giống Cập Nhật mới nhất trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chăn nuôi gà là một trong những giải pháp kinh tế giúp bà con có thể kiếm được thu nhập ổn định cho gia đình. Việc chăn nuôi gà thành công hay thất bại phụ thuộc và khá nhiều yếu tố khác nhau, và một trong những yếu tố quan trọng là chọn đúng giống gà giống phù hợp.

Và để bà con có thể dễ dàng chọn lựa con giống hơn, công ty tnhh Phước Đa xin gửi đến bà con bảng giá các loại gà giống cập nhật mới nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng phân phối toàn quốc. Với phương châm hoạt động UY TÍN và CHẤT LƯỢNG là hàng đầu, chúng tôi luôn mong muốn đem các loại đến với bà con.

Đặc điểm: Gà có màu lông đa dạng. Thân hình nhỏ bé, chân thấp.Phần lớn gà mái có lông màu vàng rơm, vàng đất hoặc nâu nhạt, có đốm đen ở cổ, đuôi và đầu cánh. Gà trống có màu lông đỏ thẫm, đầu lông cánh và lông đuôi có lông đen ánh xanh; lông bụng có màu đỏ nhạt, vàng đất. Màu da vàng hoặc trắng, da chân vàng. Mào cờ có răng cưa, màu đỏ và phát triển ở con trống. Tích và dái tai màu đỏ, có khi xen lẫn ánh bạc. Chân có hai hàng vẩy màu vàng, đôi khi xen lẫn màu vàng đỏ tươi. Gà mái một năm tuổi nặng 1,2 – 1,5 kg, 4 – 5 tháng tuổi bắt đầu đẻ. (Theo chúng tôi ).

Giá bán:

Đặc điểm: Gà trống có hai màu lông chính là màu đen ánh xanh (mã lĩnh) và màu đỏ đậm (giống màu quả mận chín, mã mận). Một con gà trống được xác định là màu mã lĩnh hay màu mã mận khi trên thân gà màu lông nào chiếm đến 2/3 thì gọi màu đấy. Gà mái có ba màu lông là màu đất sét (mã thó), màu lông chim sẻ (mã sẻ) và màu vỏ quả nhãn khô (mã nhãn). Gà Hồ có đầu giống hình đầu con công hay còn gọi là “đầu công”. (Theo chúng tôi ).

Giá bán: Liên hệ.

Đặc điểm: Gà Đông Tảo hay gà Đông Cảo là một giống gà đặc hữu và quý hiếm của Việt Nam. Đặc điểm nổi bật của loại gà này là cặp chân xấu xí, đôi chân to và thô, khi trưởng thành có thể nặng trên 4,5 kg (gà trống) và trên 3,5 kg (gà mái). (Theo wikipedia).

Giá bán:

Đặc điểm: Gà ác hay còn gọi là ô cốt kê, ô kê hay còn có tên khác là gà đen, gà chân chì, gà ngũ trảo… (Danh pháp khoa học: Gallus gallus domesticus brisson) là một giống gà quý thuộc họ trĩ với những đặc điểm cơ bản đặc trưng như toàn thân và chân đều màu đen và có thịt bổ dưỡng, gà thường được chế biến thành món ăn gà ác tần bổ dưỡng.(Theo wikipedia).

Giá bán: Liên hệ.

Địa chỉ:

Đặc điểm: Gà tre (chính xác là gà che theo tiếng khmer la mon-che) là một giống gà bản địa đã từng khá phổ biến tại khu vực miền Nam Việt Nam, đặc biệt là Tây Nam Bộ. Là giống gà có trọng lượng khá nhỏ, trước đây chúng thường được nuôi làm cảnh. (Theo wikipedia)

Giá bán: Liên hệ.

Địa chỉ:

Đặc điểm: Gà H’Mông hay còn gọi là gà Mông, gà Mông đen hay gà Mèo hay gà xương đen là một giống gà nội địa của Việt Nam có nguồn gốc ở miền núi phía Bắc, được dân tộc H’Môngnuôi thả quảng canh, chúng nuôi giữ giống gốc là một trong những giống gà đặc sản. Giống gà H’Mông là giống gà quý hiếm, có đặc điểm là thịt đen, xương đen, hàm lượng mỡ trong thịt ít, thịt chắc và thơm ngon vào bậc nhất trong các giống gà ở Việt Nam hiện nay.(Theo chúng tôi ).

Giá bán: Liên hệ.

Địa chỉ:

Chúc bà con chăn nuôi thành công.!

Cập Nhật Bảng Giá Gà Tre Tân Châu Mới Nhất Năm 2022

Gà tre Tân Châu được lai tạo từ gà rừng Tân Châu với giống gà tre Nhật Bản. Đây là giống gà có màu lông sặc sỡ, bộ đuôi dày, dài thướt tha. Gà Tân Châu được xếp vào hàng những loại gà kiểng quý và có giá khá đắt đỏ.

Có 2 giả thiết nói về nguồn gốc xuất xứ của giống gà tre Tân Châu

Giả thiết thứ nhất là chúng bắt nguồn từ gà rừng và được dân bản địa thuần hóa chúng xuất xứ từ gà rừng bởi Nam Bộ ngày xưa toàn rừng núi và gà rừng sống nhiều. Sau đó chúng được người dân bản địa nuôi dưỡng, thuần hóa. Tại Tân Châu, An Giang có rất nhiều rừng tre và gà rừng tập trung chủ yếu ở đó. Người xưa đã nuôi và thuần hóa chúng từ rừng tre nên chúng đã có tên gọi gà tre Tân Châu.

Giả thiết thứ hai cho rằng gà tre Tân Châu là kết quả lai tạo của người Nhật Bản hoặc người Trung Quốc. Giống gà tre được giới quý tộc Nhật Bản nuôi để làm cảnh. Gà tre theo các thương nhân đến Việt Nam và được người dân ở đây lai tạo trở thành giống gà tre Tân Châu.

Giá Gà tre tân chân phụ thuộc những đặc điểm sau

Về vẻ đẹp của gà

Gà Tân Châu thuần chủng có đặc điểm hình dáng đó là chân ngắn, lông mượt, mắc sắc nổi bật và rất đẹp. Màu khét là màu sắc đặc trưng nhất thường xuất hiện ở Gà tre Tân Châu. Gà kiểng thường chọn gà trống có hình dáng oai vệ, đẹp mã.Tính tình thân thiện, không hiếu chiến.

Đầu nhỏ gọn, thường có râu, có 2 loại mồng là mồng trích và mồng dâu, mỏ ngắn, tích nhỏ, mắt lanh lợi.

Thân tương đối ngắn, ngực rộng, từ ức tới chân dốc tối đa 45 độ so với phương ngang.

Cánh có khuynh hướng khuỳnh ra, không dài quá thân, che ít nhất 2/3 cẳng chân từ trên xuống.

Đuôi nhiều lông, phân bố thành nhiều lớp, đuôi dài, bản rộng, lông đuôi cao không vượt quá đầu.

Chân vảy đều, chân vuông có rãnh với độ cao vừa phải.

Mịn màng, che kín toàn thân và được chia làm 3 phần: lông cổ, lông thân, lông mã đuôi.

Lông thân: mịn, dày, ôm sát thân;

Lông cổ: dày, mềm, mịn, phủ từ ót đến một phần của lưng;

Lông mã đuôi: mềm mịn, suông, dài gần chạm đất hoặc chạm tới đất.

Gà tre tân châu rất đa dạng màu sắc, nhưng màu lông phổ biến thường gặp là:

Gà nhạn có màu lông trắng tuyền

Gà chuối trắng có màu sắc dựa vào lông bờm cổ trắng, mã trắng và bộ đuôi đen

Gà màu Điều ( hay còn gọi là màu Tía) màu sắc dựa vào màu của lông bờm cổ, lông mã màu vàng cam đỏ đặc trưng cùng bộ đuôi đen

Gà khét có màu lông chủ đạo chuyển từ vàng tới nâu đỏ

Gà màu xám hoặc xám son, xám sữa thường xám có điểm lông mã vàng, đỏ

Các biến thể màu trung gian như điều vàng, chuối lửa, khét sữa, ô que, màu cú , màu xám hoặc xám son ( xám có điểm lông mã vàng, đỏ)

Ngoài ra còn có các màu như vàng tàu ( lông chủ yếu màu vàng hơi nhạt) màu bông ( lông điểm các đốm trắng) khét khói, xám sữa….v..v.. nói chung là rất nhiều và phong phú.

Gà tre tân châu đẹp

Về Gà mái tân châu cũng có những yếu tố về: đầu, mỏ, chân… giống gà trống. Còn có những đặc điểm khác dễ phân biệt như

Mồng, tích ít phát triển;

Màu lông không đa dạng và không sặc sỡ, lông mã cũng không phát triển;

Đuôi hơi cong lên, gà mái thường có 2 lớp đuôi và phân đuồi thường ngắn hơn nhiều so với gà trống;

Thân tròn trĩnh, cánh ôm sát vào thân;

Gà mái chăm sóc kĩ sẽ đẻ trứng rất tốt, dao động khoảng 815 trứng,khả năng ấp nở và nuôi con tốt.

Giá gà tre tân châu phụ thuộc tiếp vào tổ tông của giống gà thuần chủng. Khi bố mẹ đẹp khả năng sinh ra hậu duệ sẽ thừa hưởng những nét đẹp của bố và mẹ. Những chú gà tre tân châu con có dòng máu tốt sẽ phát mã, đuôi khi mới bước qua 2 tháng tuổi và nhìn cực kỳ hấp dẫn.

Bảng giá gà tre tân châu

Giá gà tre Tân Châu vẫn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và quan trọng nhất là sự yêu thích, chịu chơi của chủ nhân. Tuy nhiên cũng sẽ có thêm 1 khung giá khác để anh em có thể tham khảo

Giá trứng gà tre tân châu

Sẽ có nhiều anh em tìm mua trứng về ấp để giảm đỡ chi phí mua gà. Giá trứng gà tre cũng khá đa dạng vì phục thuộc vào bố mẹ đẹp hay thường . Giá cũng cao hơn giá trứng gà bình thường bởi trứng gà tre cũng tốt hơn.

Giá thông thường của trứng gà tre từ 10-20k/quả;

Trứng gà tre bố mẹ thuẩn chủng tổ tông giá từ 30-50k/quả.

Giá gà tre 1 tuần tuổi

Giá gà tre mới nở sẽ nhỉnh giá hơn một chút. Tuy nhiên nếu nuôi ở độ tuổi này sẽ khó nuôi hơn rất nhiều nên cũng hạn chế người mua trừ khi nhà có gà mái cũng nuôi và chăm con tốt. Đa phần họ sẽ bán theo cặp trống mái cho anh em

Giá gà con 1 tuần tuổi thông thường sẽ từ 30-80k/đôi;

Giá gà con 1 tuần tuổi bố mẹ thuần chủng từ 100-150k/đôi.

Giá gà tre Tân châu 1 tháng tuổi

Với 1 tháng tuổi chưa thể phân biệt được gà tre đẹp nên chủ yếu xem vào bố mẹ có tông dòng giống như thế nào? Mức giá đưa ra thường sẽ là :

Loại thường từ 150-200k/đôi;

Loại đẹp 250-300k/đôi;

Siêu đẹp bố mẹ vip 500k/đôi.

Giá gà 2 tháng tuổi

Giá Gà tre tân châu con được 2 tháng tuổi đang bộc lộ nét đẹp nhưng lông đuôi kiếm vẫn chưa trổ hết công lực 😀và đã ra dáng rõ trống mái và màu sắc rồi nha ae! Nên giá sẽ cao hơn các con gà bình thường , có khi giá sẽ nhỉnh hơn các con gà trưởng thành . Mức giá sẽ là

Loại thường 2-300k/đôi;

Loại đẹp rơi vào khoảng 500k-600k/đôi;

Loại bố mẹ siêu đẹp thì 700-900k/đôi.

Giá gà tre 3 – 4 tháng tuổi

Thời kì 3 tháng trở lên cũng là lúc gà đã bộc lộ được phần nào cái đẹp tiềm năng trên cơ thể của nó. Đó có thể là lông mã, lông đuôi, lông bờm, bó đuôi đẹp… Rất nhiều yếu tố chưa kể tới bố mẹ khủng nữa.

Loại thường 3-500k/đôi;

Loại đẹp 700-1tr/đôi;

Loại VIP bố mẹ số má thì 2tr hoặc hơn.

Giá gà tre tân châu trưởng thành

Đối với gà tre Tân châu trưởng thành thì sẽ phụ thuộc vào hình dáng, vóc dáng, màu sắc, lông lá bên ngoài để đánh giá. Vì thời điểm gà trưởng thành đã bộc lộ được hết những vẻ đẹp tiềm ẩn mà nó con nên giá cũng sẽ giao động theo

Loại thường lông lá không có gì đặc biệt 500-700k;

Loại đẹp lông nổi trội 1 chút 1-2tr/con;

Loại đẹp hơn 1 chút nữa tổng thể lông lá đẹp, dài hơn so với bình thường khoảng 2-3tr/con;

Loại bố mẹ siêu víp giá 4 triệu trở lên.

Giá gà tre tân châu lai

Giá gà lai này thường rất dễ nuôi ít bệnh tật và thường nuôi để lấy thịt và đẻ trứng có thể xuất bán sau 3 tháng . Mức giá dao động khoảng 170k – 200k / kg, giá này vẫn sẽ đắt hơn so vs gà thường vì chất lượng thịt nuôi đảm bảo hơn so với gà công nghiệp.

Giá gà mái Tân Châu sẽ rẻ hơn giá gà trống do vẻ đẹp bên ngoài.

Bán Gà Tân Châu ở đâu uy tín

Có 2 cách để tìm mua một con gà tân châu đó là hãy tìm trên chợ tốt. Tại đó bạn sẽ có được địa chỉ và tới trực tiếp xem gà có thể mặc cả giá bao nhiêu, chi phí thế nào. Hoặc bạn ở xa không thể tới thì nên dựa vào những nơi bán gà có địa chỉ uy tín như những trại gà tre tân châu hoặc Fanpage bán ga tre tan chau nổi tiếng có feedback tốt về giá cả và chất lượng.

Tháng 4 Đá Gà Online Mới Cập Nhật Nhanh Nhất.

Chúng tôi daga68 tập hợp tất cả các video đá gà hay nhất từ các trường gà nổi tiếng thế giới như s128,trường gà thomo campuchia…..

Có thể các bạn chưa biết những ưu điểm của đá gà online,ban đầu tôi cũng như các bạn nghĩ đá gà online là một thứ bịp bọm,nhưng không các bạn ạ.Bởi đó là một nơi các bạn có thể tự do đặt cược,không phải bị những trường hợp như bắt nhầm kèo,bị biện gà ép cược,…

Đá gà campuchia online

Như các bạn đã biết Việt Nam và campuchia có đường biên giới tiếp giáp với nhau hàng ngàn km.Và hầu như cửa khẩu nào cũng có những trường gà lớn nhỏ quy mô khác nhau.

Một số trường gà nổi tiếng của các casino giáp với Việt Nam chúng ta như trường gà casino999,trường gà casino67,casino bình hiệp,casino mộc bài,dinh bà,thanh bình,nam vồ,…

Trường gà thomo

Thomo là biên giới tiếp giáp nhau giữa Việt Nam và Campuchia,tọa lạc tại xã Mỹ Quý Tây – huyện Đức Huệ – Long An.Hiện nay thomo đang là điểm đến hot nhất của các tay chơi đá gà,cũng là nơi thường xuyên tổ chức các giải đá gà với quy mô lớn được mở rộng.

Mỗi giải đấu khi tổ chức đều được chuẩn bị rất chu đáo từ khâu giải thưởng đến những tay chơi máu mặt trên khắp cả nước quy tụ về thi thố.

Nơi được mệnh danh là “hùng kê hội ngộ” không phải tự nhiên mà có được như vậy,giao thông thuận lợi,thi đấu chuyên nghiệp công bằng,gà đá bất kể ngày đêm,…

Tổng hợp đá gà cựa sắt thomo mới nhất. Những trận đá gà cựa sắt cực hay, những kèo độ trăm triệu hấp dẫn. Đăng ký theo dõi những trận đá gà cựa sắt thomo mới nhất. và có thể tham gia chơi gà đá cựa sắt tại daga68 để nhận nhiều khuyến mại hấp dẫn.

Đăng ký tài khoản để cập nhật video

Các trận đấu sẽ biểu thị bằng các dấu chấm tròn. Cứ như vậy, mỗi ngày sẽ có khoảng 30-40 trận đấu được diễn ra. Chỉ cần đăng nhập vào hệ thống là bạn có thể biết được những trận đấu mới nhất theo từng ngày.

Đăng ký chúng tôi – chơi đá gà campuchia sv388

Cập Nhật Thông Tin Bảng Giá Vacxin Cho Gà

Trong chăn nuôi, tiêm phòng vacxin cho gà là một bước cần thiết để giúp cho gà luôn khỏe mạnh, nhanh lớn và mang lại hiệu quả chăn nuôi cho bà con nông dân. Nhưng cần tiêm các loại vacxin nào cho gà? Vào những thời điểm nào? hiện nay ra sao? Đó là những câu hỏi mà không phải ai cũng trả lời được. Bài viết này sẽ giải đáp đầy đủ cho các bạn tất cả những vấn đề trên để có hiệu quả chăn nuôi cao nhất.

Gà nuôi lấy thịt cần tiêm các loại vacxin phòng chống các loại bệnh thường xuyên xảy ra. Chú ý lịch tiêm như sau:

Sử dụng vacxin IB chủng H12o. Tác dụng của nó là phòng bệnh viêm phế quản. Người nông dân sử dụng dung dịch nhỏ vào mũi hoặc miệng, mỗi con 1 giọt (khoảng 0.5ml). Hiện nay trên thị trường được bán theo lọ, giao động từ 21.000 đồng đến 25.000 đồng/lọ. Mỗi lọ có thể sử dụng được 100 liều.

Tiêm vacxin đậu gà để phòng bệnh. Có thể tiêm vào cánh hoặc chân, mỗi con tiêm 0.5ml. Các nhà thuốc thú ý bán vacxin này theo lọ, giá 25.000 đồng đến 27.000 đồng, sử dụng được 100 liều.

Nhỏ vacxin Gumboro vào mắt, mỗi con 2 giọt chia 2 mắt. Mỗi lọ có giá 25.500 đến 28.000 đồng, dùng được 100 lần.

Tiêm vacxin H5N1 phòng bệnh cúm gia cầm. Mỗi con tiêm 0.3ml ở dưới da. Trên thị trường bảng giá vacxin H5N1 có giá 10.000 đến 12.000 đồng, dùng được 100 liều.

Tiêm vacxin tụ huyết trùng ở vùng dưới cổ. Liều lượng 0.5ml mỗi con. Sử dụng vacxin loại lọ có thể tích 20ml, dùng được 40 lần. Giá trên thị trường từ 20.000 đồng đến 25.000 đồng mỗi lọ.

Tiêm vacxin Newcastle chủng M để phòng bệnh Newcastle. Dùng kim tiêm ở vùng dưới da với liều lượng 0.5ml mỗi con. Tại các nhà thuốc thú y bán loại vacxin này theo lọ có thể tích 10ml. Giá dao động từ 22.000 đồng đến 25.000 đồng.

Dùng vacxin Marek để phòng bệnh. Liều lượng mỗi con 0.2ml tiêm dưới da. Trên thị trường bán loại thuốc này ở dạng bịch thể tích 40ml, dùng được 200 lần. Giá bán trong khoảng từ 28.000 đến 30.000 đồng/bịch.

– Khi đến ngày thứ 3 sử dụng vacxin IB chủng H120 phòng bệnh viêm phế quản. Nhỏ vào 2 mắt, mỗi mắt 1 giọt (khoảng 0.5ml). Vacxin này bán theo lọ, dùng được 100 liều, có giá bán khoảng 25.000 đồng đến 27.000 đồng.

Sau khi nở được 10 ngày nhỏ vacxin Gumboro vào 2 mắt của gà, mỗi mắt 1 giọt (0.5ml). Dùng loại lọ 100ml, sử dụng được 100 con. Bảng giá vacxin dao động từ 25.500 đến 28.000 đồng/lọ.

Gà được 12 ngày tuổi tiêm dưới da vacxin H5N1 phòng cúm gia cầm. Mỗi con tiêm 0.3ml. Người nuôi nên mua vacxin được bán trong lọ, dùng được 100 liều. Hiện nay có giá 10.000 đến 12.000 đồng/lọ.

Khi đến ngày thứ 14 tiêm vacxin Povine phòng bệnh đậu gà. Vị trí tiêm ở màng cánh, liều lượng 0.5ml/con. Mua lọ vacxin dùng được 100 liều, giá bán 25.000 đồng đến 27.000 đồng/lọ.

Gà ở ngày tuổi thứ 16, hoà dung dịch RTD-coccistop vào nước uống với liều lượng 0.5gr/lít phòng bệnh cầu trùng. Dùng loại bịch khối lượng 200gr giá bán 22.000 đến 25.000 đồng/bịch.

Gà được 1 tháng tuổi dùng dung dịch PoulshotLavyngo nhỏ vào 2 mắt phòng bệnh viêm thanh khí quản. Mỗi mắt nhỏ 1 giọt, liều lượng 0.3ml đựng trong chai thể tích 0.6l. Giá bán 35.000 đồng đến 38.000 đồng/chai.

Khi được 7 tuần tuổi tiêm vacxin NDO-VAC phòng bệnh Newcastle ở dưới da. Liều lượng 0.2ml/con. Mua lọ loại 20ml, giá bán 24.000 đồng đến 26.000 đồng/lọ.

Gà được 20 tuần tuổi hoà dung dịch AmpicoliGold trong nước uống phòng bênh viêm buồng trứng. Liều lượng được dùng khoảng 1gr/4 lít nước. Mua theo bịch có khối lượng 100gr/bịch, giá bạn 22.000 – 25.000 đồng/bịch.

Quá trình nuôi, hoà thuốc RTD-Lipasol trong nước uống hỗ trợ hô hấp, tiêu hoá, ăn nhiều, mau lớn. Liều lượng 1ml/lít. Mua theo dạng lọ, giá bán 28.000 đến 30.000 đồng/lọ.

Bạn đang xem bài viết Giá Gà Giống Cập Nhật trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!