Xem Nhiều 12/2022 #️ Giá Gà Tre Mỹ Bao Nhiêu Tiền Và Mua Ở Đâu Uy Tín? / 2023 # Top 21 Trend | Ruybangxanh.org

Xem Nhiều 12/2022 # Giá Gà Tre Mỹ Bao Nhiêu Tiền Và Mua Ở Đâu Uy Tín? / 2023 # Top 21 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giá Gà Tre Mỹ Bao Nhiêu Tiền Và Mua Ở Đâu Uy Tín? / 2023 mới nhất trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngoại hình của gà tre Mỹ

Gà tre Mỹ có ngoại hình nhỏ bé. Kích thước của chúng không lớn hơn gà tre bản địa. Tuy nhiên, gà tre Mỹ có vẻ ngoài rất bắt mắt.

Gà tre Mỹ có vóc dáng thon gọn, dáng đi nhẹ nhàng, nhanh nhẹn. Mặt gà dài, khóe miệng sâu, da mắt lồi, da mặt mỏng. Chân gà cao, cán nhỏ, đuôi ben. Lông gà tre Mỹ bản to, xếp từng sợi thành một nếp với nhau chứ không xòe tròn. Đuôi tiêu chuẩn, nghiêng không quá 40 độ so với mặt đất. Lườn dài, vảy mỏng và bóng. Mồng lái, mồng có kích thước vừa phải và dựng đứng.

Mỏ và chân gà có màu kim cương tươi. Màu lông gà tre Mỹ nổi bật, đa dạng. 3 màu lông chính thường xuất hiện ở các giống gà tre Mỹ đó là:

– Gà tre chuối có 3 màu đỏ, đen, trắng. Lông cổ, lông mã ở lưng có màu trắng ngà, có điểm sọc đen. Lông cánh có nhiều màu sắc, ở ngực và bụng có màu đen tuyền.

– Gà điều có lông ở cổ và lông mã có màu đỏ lửa hoặc đỏ tía.

Gà tre Mỹ có trọng lượng từ 900g – 1 kg. Để phân biệt gà trống và gà mái ta có thể dựa vào trọng lượng của nó. Ngoài ra, phân biệt dựa vào mồng gà, gà mái có mồng rất nhỏ nên rất dễ dàng phân biệt giữa con trống và con cái.

Ưu điểm của giống gà tre Mỹ

Gà tre Mỹ có sức đề kháng rất tốt nên chúng không hay bị các bệnh vặt như các giống gà khác. Cơ thể gà nhỏ gọn, linh hoạt trong di chuyển, dáng đi gọn ghẽ trông rất mạnh mẽ. Đó là ưu điểm lớn giúp gà tre Mỹ có thể đánh bại nhiều đối thủ có trọng lượng lớn hơn mình gấp 3, 4 lần.

Gà tre Mỹ được lai từ giống gà chọi Mỹ nên chúng được thừa hưởng lối đá mạnh mẽ đầy uy lực. Gà tre Mỹ kết hợp của 3 yếu tố nhanh – mạnh- sung sức. Tuy nhỏ nhưng có võ. Các đối thủ không hề dễ dàng trong cuộc chiến với gà tre.

Chúng rất hiếu chiến và có tinh thần bảo vệ lãnh thổ quyết liệt. Luôn sẵn sàng chiến đấu đến cùng với mọi đối thủ. Cách ra đòn nhanh nhẹn, chuẩn xác và rất tinh tế khiến các tay chơi gà mê đắm. Ngoài ra, gà tre Mỹ còn nổi bật với khả năng né đòn tốt và phản công chuẩn xác. Với những lợi thế trên gà tre Mỹ đã trở thành giống gà yêu thích của rất nhiều người chơi gà và giá gà tre Mỹ trên thị trường khá cao.

Giá gà tre Mỹ bao nhiêu tiền và mua ở đâu uy tín?

Giá gà tre Mỹ trên thị trường hiện nay

Nhờ vẻ đẹp ngoại hình và ưu điểm nổi bật đó mà gà tre Mỹ được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy hiện nay, giá gà tre Mỹ bao nhiêu tiền? Theo tháng tuổi thì giá gà tre Mỹ từ 800.000 đồng – 1.000.000 đồng/cặp gà. Từ 1.300.000 – 1.500.000 đồng/cặp gà 3 tháng tuổi. Tùy theo sự biến động của thị trường và mỗi đơn vị cung cấp mà giá gà có sự chênh lệch. Tuy nhiên chênh lệch không đáng kể.

Mua gà tre Mỹ ở đâu uy tín?

Bạn đang có nhu cầu mua gà tre Mỹ nhưng không biết mua ở đâu uy tín và đảm bảo. Có rất nhiều trang trại, mô hình nuôi gà tre Mỹ lấy giống nhưng cơ sở uy tín không có nhiều. Vậy nên việc lựa chọn cơ sở cung cấp đáp ứng được các yếu tố chất lượng, uy tín, gà khỏe là một vấn đề không hề đơn giản.

Để tháo gỡ những khó khăn trong vấn đề tìm kiếm địa chỉ mua uy tín với giá gà tre Mỹ phải chăng thì chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm chọn đơn vị mua chất lượng.

– Đơn vị cung cấp có địa chỉ, số điện thoại rõ ràng, cụ thể.

– Quy mô trang trại, mô hình lớn.

– Đầu tư chuồng trại, trang thiết bị chăn nuôi, thức ăn thích hợp, đảm bảo an toàn, chất lượng.

– Số lượng gà nuôi lớn, có thể đáp ứng nhu cầu của người mua với số lượng lớn.

– Trang trại thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng bệnh, tiêm vacxin cho gà. Thường xuyên vệ sinh chuồng trại, khử trùng, khử khuẩn để tránh mầm bệnh xâm nhập.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

– Có thương hiệu, uy tín trên thị trường và được nhiều người biết tới.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với người thân, bạn bè, người sành chơi gà để tìm kiếm địa chỉ mua phù hợp. Với những cơ sở đã có nhiều người mua và giới thiệu sẽ tin tưởng hơn thay vì bạn tìm kiếm một địa chỉ nào đó trôi nổi trên mạng.

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp gà có ảnh hưởng lớn đối với sự phát triển của gà tre Mỹ sau này. Hãy tham khảo các trang web, người thân, bạn bè để có mức giá gà tre phù hợp và địa chỉ mua uy tín.

Giá Gà Rừng Có Đắt Không? Giá Bao Nhiêu Và Mua Ở Đâu Uy Tín? / 2023

Với hiệu quả mang lại giá trị kinh tế cao, mô hình nuôi đang được bà con mở rộng và phát triển với quy mô lớn. Hiện nay trên thị trường cung cấp đa dạng các loại gà rừng với những mức giá khác nhau, vậy bạn có thể mua gà rừng với giá cả thế nào?. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc giá gà rừng bao nhiêu của bạn.

Hiện nay hướng đi nuôi gà rừng thương phẩm được nhiều bà con hưởng ứng. Kỹ thuật chăn nuôi gà rừng còn khá mới lạ do đó người nuôi gặp nhiều khó khăn trong việc làm chuồng trại hoặc chăm sóc chúng. Thêm nữa, gà rừng mỗi năm chỉ cho ra 20 trứng việc này gây khó khăn trong việc nhân giống.

Tuy phải đối mặt với nhiều khó khăn, nhưng lợi ích kinh tế chúng mang lại rất cao. Để đạt được hiệu quả tốt nhất người nuôi cần trang bị đủ những kiến thức, phương pháp cần thiết trong quá trình chăn nuôi gà rừng.

Giá gà rừng thương phẩm khá cao. Thường giao động trong khoảng từ 400.000 đến 700.000 đối với gà rừng khoảng 700gr đến 800gr ( thông thường gà rừng từ 8 đến 9 tháng tuổi sẽ đạt trọng lượng này).

– Loại 1:khoảng 600.000 – 700.000 đồng/ con

– Loại 2: 500.000 – 600.000 đồng/ con

– Loại 3: 400.000 -500.000 đồng/ con

– Loại 4 : khoảng 300.000 – 400.000/ con

Mức giá này sẽ có sự chênh lệch giữa những người bán khác nhau, tùy theo giá nguồn thức ăn, giá làm chuồng trại,..

Gà rừng giống hậu bị sinh sản

Hậu bị sinh sản là giai đoạn quan trọng trong quá trình nuôi gà rừng. Người nuôi cần chú ý nhiều hơn đến cách chăm sóc, nuôi dưỡng, quản lý chúng để không bị ảnh hưởng đến sản lượng trứng.

Gà rừng được xuất bán từ 3 đến 4 tháng tuổi với trọng lượng trung bình khoảng 200 đến 300gr. Với bảng giá như sau:

– Gà loại 1: Giá trong khoảng 350.000 đồng/con

– Gà loại 2: Khoảng 300.000 đồng/con

– Gà loại 3: Dao động trong khoảng 250.000 đồng/ con

– Gà loại 4: Khoảng 200.000 đồng/con

Gà rừng giống trưởng thành

Gà giống trưởng thành có giá bán ra thị trường khá cao. Khi gà rừng được 7 đến 8 tháng tuổi, đạt trọng lượng khoảng 600 đến 700gr sẽ được xuất bán với giá thị trường dao động trong các khoảng sau:

– Loại 1: Trong khoảng 800.000 đồng/ con

– Loại 2: Khoảng 700.000 đồng/con

– Loại 3: Khoảng 600.000 đồng/ con

– Loại 4: Trong khoảng 500.000 đồng/ con.

Vì là động vật quý hiếm lại có vẻ ngoài thẩm mỹ, gà rừng nhất là các loại làm cảnh đang có nguy cơ tuyệt chủng cao. Gà rừng được đánh giá là khó nuôi, nhút nhát và có giá bán trên thị trường rất đắt đỏ, nhưng gà rừng vẫn được nhiều dân chơi gà ” săn đón”. Vậy gà rừng cảnh có giá bao nhiêu?

Lý do gà đỏ được các tay săn gà sẵn sàng chi một khoản tiền để sở hữu, có lẽ phần lớn là do vẻ ngoài của chúng. Bao phủ bên ngoài là màu lông sặc sỡ, tai trắng, dáng thon, cựa nhọn. Con đực trưởng thành có kích thước rất đồ sộ , sải cánh có thể từ 20 đến 25cm, trọng lượng lên đến 1-1,5kg.

Giá gà đỏ được chia thành nhiều loại như sau:

– Gà rừng đỏ loại trưởng thành, đã thuần chủng, quen nuôi nhốt có giá trên thị trường trong khoảng 600.000 đến 1 triệu đồng/ con .

– Được chào bán với giá 1,6 triệu đồng/ cặp đối với những cặp gà đỏ trong thời kỳ sinh sản.

– Đắt hơn hẳn đối với gà rừng đỏ chưa được thuần chủng. Dao động trong khoảng 1,2 triệu/ con mái, và cao hơn 1,5 triệu đồng/ con trống.

Giống gà này khá đang dạng về chủng loại: gà lôi hồng tía, gà lôi lam mào trắng, gà lôi vằn,… Gà lôi rừng cũng có giá bán khá cao trên thị trường, tùy thuộc vào thị hiếu của người mua. Nhưng có thể tham khảo bảng giá cơ bản sau đây:

– Với giống gà lôi thuần việt bạn phải chi khoảng 3 đến 4,5 triệu đồng cho 1 cặp gà lôi. Giá cả của giống gà này còn phụ thuộc vào độ thuần chủng của cặp gà đó.

– Sẽ đắt hơn hẳn khi bạn muốn mua gà lôi rừng chưa thuần chủng, giá thông thường cho 1 con gà lôi mái khoảng 2 đến 3 triệu đồng. Và sẽ cao hơn so với gà lôi trống, số tiền bạn phải bỏ ra trong trong tầm 3 đến 4 triệu/ con.

Gà rừng cảnh thường được cho ăn các thức ăn tự nhiên như côn trùng, thóc,.. Do đó, tuy có vóc dáng nhỏ hơn gà nuôi thương phẩm, nhưng nhìn chúng rất khỏe và săn chắc.

Gà Tre Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu? Kỹ Thuật Nuôi Gà Tre / 2023

Nuôi gà tre mang lại hiệu quả cao. Tìm hiểu thực tế từ mô hình nuôi gà tre. Cách chọn con giống, cách chăm sóc gà tre tốt nhất. Chi tiết các kỹ thuật phòng bệnh và chăm sóc.

Các bạn thân mến, cùng với rất nhiều giống gà cảnh như gà vảy cá hay là gà phượng hoàng, gà sa mô thì không thể không nhắc tới giống gà tre Tân Châu. Không chỉ có bộ lông rực rỡ, đuôi dài như những vũ công mà giống gà này còn có sức đề kháng rất tốt.

Nhờ trang trại nuôi gà tre mà anh Nam ở Mê Linh. Mỗi năm có thu nhập khoảng sáu trăm triệu đồng.

Trong nhiều năm trở lại đây, gà tre Tân Châu đã khẳng định được vị thế của mình trong giới chơi gà cảnh. Bởi dáng dấp oai vệ, bộ lông sặc sỡ, đủ màu sắc. Và đuôi vượng vĩ dài thướt tha rất bắt mắt.

Nguồn gốc giống gà tre đẹp

Bạch nhạn, chuối vàng, chuối lửa hay khét sữa chỉ là một vài trong số nhiều tên gọi mà giới sành chơi ưu ái dành cho những chú gà xinh đẹp này.

Gà tre Tân Châu có nguồn gốc từ nam bộ, do có sức đề kháng tốt. Sau một thời gian giống gà này mới có thể thuần hóa để quen được với khí hậu lạnh như ở miền bắc.

Ban đầu bắt đầu từ chính đam mê và sở thích thêm vào đó là vẻ đẹp hơn nhiều so với giống gà tre ngoài bắc. Từ đó, anh Nam đã có ý tưởng nuôi và nhân giống loại gà tre này.

Giới thiệu mô hình nuôi gà tre

Trên diện tích rộng 300 mét vuông, anh Nam bố trí thành 150 ô chuồng nuôi khác nhau. Diện tich mỗi ô chuồng thay đổi tương ứng với từng đối tượng gà nuôi. Với gà sinh sản, chuồng nuôi được anh thiết kế môi ô rộng 1,5 mét vuông. Mỗi ô này nuôi một con trống, một con mái.

Với gà lứa tuổi nhỏ hoặc mới nở ra thì mình có thể cho vào những nền trấu để cho con gà lúc nào cũng có sức khỏe tốt. Và gà tầm khoảng độ từ 1 đến 3 tháng, mình bắt đầu cho vào các cái chuồng lưới. Để cho con gà cách ly, tránh mật độ đông. Ít tiếp xúc với phân để lúc nào cũng có được sức khỏe ổn định.

Gà tre Tân Châu từ lúc nở tới khi được bán nuôi khoảng 7 đến 8 tháng. Chủ nuôi cho biết, thức ăn cho loại gà này khá dễ chuẩn bị. Phần chính là thóc, cám và rau. Do thức ăn dễ kiếm nên cho phí chăn nuôi của mỗi con gà trưởng thành hết khoảng 300 ngàn đồng.

Trong đó chi phí thức ăn chiếm khoảng một nửa. Còn lại là các chi phí khác như vaccin phòng bệnh, chất khoáng và vitamin.

Ứng dụng công nghệ quảng bá gà tre

So với gà tre thông thường có trọng lượng khá nhỏ thì gà tre Tân Châu có cân nặng tầm tám đến chín lạng đối với con trống. Và khoảng sáu đến bảy lạng đối với con mái. Những chú gà được chọn làm cảnh là những chú gà trống có màu sắc sặc sỡ và dáng dấp oai vệ.

Một con gà màu khét sữa làm cảnh có giá tầm 2 triệu rưỡi. Trang trại gà cũng ứng dụng công nghệ thông tin trong quảng bá sản phẩm. Nhất là qua các mạng xã hội. Đã có rất nhiều khách hàng tìm đến trại gà qua công cụ mạng xã hội.

Không chỉ xuất bán gà cho khách hàng ở trong nước. Trang trại còn xuất bán gà cho các khách hàng ở Trung Quốc, Lào, Thái Lan. Mỗi năm trang trại xuất bán khoảng gần 2000 con gà tre Tân Châu lớn nhỏ.

Hiện tại trang trại vẫn xuất bán gà con tuổi từ 1 đến 2 tuần. Giá dao động tầm 100 đến 200 ngàn mỗi con. Với những con gà lớn hơn thì tùy theo độ đẹp và lông hình từng con, mỗi con sẽ có giá khác nhau. Có thể vài trăm ngàn, có những con lên tới vài triệu hay vài chục triệu đồng.

Trừ đi tất cả các khoản phí thì mỗi tháng trang trại có thể thu về 40 – 50 triệu đồng. Sắp tới anh Nam dự kiến mở thêm một trại khoảng hai trăm mét vuông nữa.

Thú chơi gà cảnh tại Việt Nam nói chung và Mê Linh nói riêng đã xuất hiện từ vài chục năm trước. Tới nay đã lan rộng ra một bộ phận giới trẻ khắp cả nước. Chính điều này đã mở ra cơ hội làm giàu cho nhiều hộ chăn nuôi và xuất bán gà cảnh.

Tại Mê Linh hiện có khoảng 10 mô hình nuôi gà cảnh. Truyền thống chơi gà cảnh ở Mê Linh phát triển cách đây gần độ 10 năm. Tức khoảng năm 2010 bắt đầu rộ lên. Nhiều dân sành chơi gà đã tự tìm hiểu mua sắm những con gà Tân Châu kiểng. Tìm hiểu quen biết nhau và hẹn nhau tụ họp sinh hoạt thành các câu lạc bộ chơi gà cảnh.

Nếu thị trường thuận lợi, đàn gà phát triển tốt. Sau 3 năm bà con có thể thu hồi được vốn và bắt đầu có lãi. Tuy nhiên, với những nhà nông mới bắt đầu chưa có nhiều kinh nghiệm thì chỉ nên nuôi trước khoảng vài chục con. Để hiểu hơn về đặc tính của loài gà này cùng với việc học hỏi từ những người nuôi trước để tích lũy thêm kinh nghiệm.

Hướng dẫn kỹ thuật nuôi gà tre

Kinh nghiệm chăm sóc gà tre Tân Châu

Các bạn thân mến, nuôi gà tre Tân Châu không khó nhưng để có thể hiểu được thần thái và vóc dáng của gà cũng là cả một quá trình. Ngoài ra để con gà tre Tân Châu lúc nào cũng có một bộ lông óng mượt sặc sỡ thì hẳn là phải có bí quyết.

Là một người đã nhiều năm nghiên cứu gà cảnh. Anh Nam có chia sẻ cùng các bạn kinh nghiệm để chăm sóc loại gà tre này làm cảnh.

Những con gà tre tự lai tạo với bộ lông óng mượt. Màu sắc độc lạ, lông đuôi dài được người sành gà ưu tiên chọn lựa. Những con gà cảnh được giới chơi gà đánh giá là đủ tiêu chuẩn về màu sắc. Thân hình đẹp có thể lên tới mức giá hàng chục triệu đồng mỗi con.

Tuy nhiên để lai tạo ra được những con gà như trên cần phải mày mò, nghiên cứu mất nhiều năm. Thực ra thì bí quyết để lai tạo con gà đẹp có những bộ lông đẹp thì cần khá là công phu.

Mình có thể kết hợp giữa những con trống và con mái có những màu sắc và bộ lông riêng biệt. Để cải thiện dần và có thể thuần hóa dần nguồn gen của con gà.

Làm sao cho nguồn gen của con gà dần ổn định. Và nó sẽ cho ra được những màu lông và chất lượng lông tốt nhất. Gà tre Tân Châu vốn có bộ lông màu lá chuối khô, nhợt nhạt, lông đuôi ngắn.

Do vậy để gà con có nhiều màu lông sặc sỡ bắt mắt. Phải lựa chọn một con trống có tính trạng kháng bệnh, mã đẹp , lông đuôi dài.

Lai tạo với một con gà mái gen trội nhất trong số những con mái có tính trạng khỏe mạnh, lông đuôi dài. Như vậy, sẽ tạo ra thế hệ F1 là gà con khỏe mạnh vừa có đuôi dài. Vừa có bộ mã đẹp. Cứ như vậy đàn gà sẽ dần có đặc tính kháng bệnh. Bộ lông óng mượt sặc sỡ, lông đuôi dài công vút như những vũ công.

Gà tre Tân Châu vốn có nguồn gốc ở tây nam bộ, khí hậu nắng nóng quanh năm. Do vậy khi chuyển ra nuôi ở phía bắc với khí hậu lạnh. Thời gian đầu anh Nam đã cho gà ăn thêm gừng, tỏi để tăng sức đề kháng, che chắn chuồng trại kín.

Chú ý chăm sóc gà tre ban đầu

Ngoài ra còn tiêm đủ các vaccin phòng bệnh lúc nhỏ. Được một đặc điểm là sức đề kháng của giống gà này khá tốt. Nên khi tiêm phòng vaccin thì các bệnh lớn rất ít. Thêm nữa là chuồng trại lúc nào cũng phải giữ sạch sẽ. Theo dõi sức khỏe con gà thường xuyên hàng ngày nên tỷ lệ lây bệnh khá ít.

Để bộ lông của gà thêm óng mượt, trong quá trình nuôi. Còn cần thêm các loại vitamin và khoáng chất vào thức ăn cho gà. Đồng thời cứ một tuần hai lần lại đưa gà ra tắm nắng và tắm cát.

Trong khoảng độ 3 đến 5 ngày sẽ phải cho gà tre tắm một lần. Có hai cách tắm, có thể phụt nước cho tắm để cho con gà không bị xơ lông. Hoặc có thể cho tắm cát như trên cũng được.

Gà tre Tân Châu là giống gà kiểng rất ưa sạch sẽ. Các bạn cần giữ chuồng trại thông thoáng, vệ sinh môi trường xung quanh. Sử dụng men vi sinh với lớp độn chuồng để không gây mùi. Phòng tránh được những bệnh truyền nhiễm thường gặp và để bộ lông gà thường phát triển đẹp hơn.

Chuyên gia: Quang Hưng

Gà Sao Giá Bao Nhiêu 2022? Nặng Bao Nhiêu Kg? Mua Ở Đâu? / 2023

Gà sao giống và thịt giá bao nhiêu? Tổng hợp địa chỉ mua gà sao uy tín trên cả nước

Gà sao hay còn gọi là gà trĩ, chúng có nguồn gốc từ một loài chim sống ở khu vực Nam Phi. Ngày nay, giống chim này đã được thuần hóa để trở thành vật nuôi thương phẩm. Thịt gà trĩ ngon, giàu giá trị dinh dưỡng gấp nhiều lần so với loại gà truyền thống. Bởi vậy mà, giá trên thị trường khá cao. Đây cũng là lí do mà nhiều người tìm mua gà sao giống để nuôi thu lại lợi nhuận kinh tế vô cùng hấp dẫn.

Giá gà sao phụ thuộc vào độ thuần chủng của sản phẩm. Ở đây chúng tôi xin cung cấp cho quý đọc giả thông tin về giá cả của mặt hàng này. Cần lưu ý rằng. Giá cả phụ thuộc vào vị trí địa lý và thời điểm mùa vụ trong năm. Cu thể như sau:

+ Gà con mới nở: 17.000 đồng/ 1 con

+ Gà choai trên 90 ngày tuổi 45.000 đồng/ 1 con

+ Gà giống chuẩn chính gốc châu phi: 800.000 đồng/ con

+ Gà nuôi lấy thịt thành phẩm: Giá theo khối lượng, gà trưởng thành 2kg (6 tháng tuổi) giá rơi vào khoảng 100.000 đồng/ 1 con.

+ Trứng gà làm giống: 20.000 đồng/ 1 cặp.

Gà sao trưởng thành có thể nặng lên đến 1.9kg trong điều kiện nuôi tiêu chuẩn.

TRẠI GIỐNG ANH DŨNG Địa chỉ: Xóm 1, Lạc Nhuế, Đồng Hóa, Kim Bảng, Hà Nam Số điện thoại: 0978.733.852

Gà sao giống ở đây được tuyển chọn rất kỹ lưỡng và chăm sóc với chế độ vô cùng đặc biệt. Nếu bạn muốn mua giống ở đây thì nên đặt lịch hẹn trước vì trại có khách khá đông. Gà có khối lượng trung bình từ 1,6kg – 2kg. Năng suất đạt gần 170 quả/năm.

TRẠI GIỐNG ANH DUNG Địa chỉ: Xóm 8, thôn Đông Tiến, xã Kỳ Bắc, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh SĐT: 0977.006.968/0988.800.153

Trại cung cấp giống gà sao chuẩn được nuôi với mô hình kỹ thuật tiên tiến nhất. Do đó, cho ra năng suất vượt trội.

Địa chỉ mua gà sao thuần chủng chuẩn nhất, chất lượng tại miền Nam

TRẠI GIỐNG HAI LỰC Địa chỉ: Ấp Bình Ninh, xã Bình Phan, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang SĐT: 0986.611./0918.483.890

Tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, cái tên trại giống Hai Lực khá quen thuộc. Ai ai cũng biết đến bởi trại giống đã được thành lập từ rất lâu. Hơn nữa, đây còn là địa chỉ cung cấp giống gà sao thịt và giống uy tín. Đến đây, người chăn nuôi sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về việc chọn loại giống gà như thế nào để phù hợp với điều kiện chăn nuôi của mình. Tư vấn về đầu ra sản phẩm mang lại nguồn lợi nhuận cao nhất.

Bà con chú ý gà trĩ chăm sóc rất dễ nếu biết được tập tính của chúng. Trước khi đầu tư nuôi người dân cần dành thời gian tìm hiểu kiến thức kỹ lưỡng. Như vậy, quá trình chăm sóc, phòng dịch bệnh hiệu quả, an toàn.

Mới đầu nuôi, nên mua khoảng 60 con gà mái, 40 con gà trống, mỗi tháng chúng có thể sinh nở ra hàng trăm gà con. Có thể bà con chưa biết, 1 con gà sao mái một năm đẻ gần 900 trứng. Do đó mà thu nhập vài chục triệu một tháng là chuyện rất bình thường.

Loại gà trĩ không hề kén ăn. Thức ăn yêu thích của chúng là các loại đậu, gạo, bắp, lúa… Người nuôi cần chú ý đến vấn đề vệ sinh chuồng trại, cần che chắn, giữ ấm tốt. Chuồng gà nên thiết kế, xây tường rào bằng xi măng, phần phía trên che chắn bằng lưới để chúng không bay ra ngoài.

Thức ăn chọn loại chất lượng, sạch sẽ. Sau mỗi bữa ăn, uống cần đổ thức ăn thừa lau dọn, phơi khô khử trùng cẩn thận.

Kinh nghiệm nuôi gà sao đạt năng suất cao nhất trong tháng đầu tiên

Đầu tư khoảng 2,5kg thức ăn cho ra 1kg gà thương phẩm. Chỉ cần đầu tư 65 -75 ngàn mua thức ăn và con giống. Sau vài tháng gà sẽ đạt trọng lượng 1 – 2kg. Lúc này bán ra được khoảng 125 ngàn đồng/kg. Thu lãi khoảng 55 ngàn đồng/con.

Nếu mua gà mái thì lợi nhuận còn cao hơn vì chúng để trứng rất nhiều. Người dân nên chọn trứng to, chất lượng để ấp, còn lại có thể bán để lấy tiền mua thức ăn cho gà.

Để nuôi gà sao thành công, người dân cần chú ý đến mật độ thả. Với gà thịt sẽ từ 6-7 con/m2. Gà sao bố mẹ thả nuôi từ 4 – 5 con/m2. Nuôi gà sao đẻ phải khôn khéo thiết kế chuồng đẹp có sân rộng thoáng mát để gà phơi nắng. Như vậy thì chúng sẽ đẻ rất năng suất. Mỗi con có thể đẻ 35 -40 trứng/lần.

Sau nữa tháng chúng lại tiếp tục đẻ, cứ theo vòng luẩn quẩn vậy giá trị lợi nhuận cứ thế tăng lên. Việc của người dân là mở rộng quy mô chuồng trại, tìm nơi tiêu thụ với giá cao.

Bạn đang xem bài viết Giá Gà Tre Mỹ Bao Nhiêu Tiền Và Mua Ở Đâu Uy Tín? / 2023 trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!