Xem Nhiều 12/2022 #️ Giá Tôm Càng Xanh Giống. Trang Trại Bán Tôm Càng Xanh Giống Bắc, Nam / 2023 # Top 15 Trend | Ruybangxanh.org

Xem Nhiều 12/2022 # Giá Tôm Càng Xanh Giống. Trang Trại Bán Tôm Càng Xanh Giống Bắc, Nam / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giá Tôm Càng Xanh Giống. Trang Trại Bán Tôm Càng Xanh Giống Bắc, Nam / 2023 mới nhất trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chất lượng tôm càng xanh giống sẽ quyết định đến sản lượng, chất lượng thu hoạch sau này. Do vậy, bà con cần biết cách chọn tôm giống đạt tiêu chuẩn.

Khi đánh giá tôm giống bà con dựa vào các yếu tố như giống phải có chiều dài 3 – 5cm, số lượng đồng đều, không có con nào bơi ngửa. Bắt khoảng vài chục con tôm giống, cho vào chậu nước cao, dùng tay xoáy nước để theo dõi xem tôm giống có bơi ngược dòng nước khỏe không. Nếu chúng trôi theo dòng nước hoặc tụm lại ở một chỗ tức là tôm yếu, không đạt tiêu chuẩn.

Những con tôm giống khỏe không có dị hình, dị dạng, đôi râu xếp song song nhau, tôm yếu đôi râu mở hình chữ V. Hệ thống tiêu hóa của nó khỏe khi thức ăn chứa ở đầu, ở đường chỉ thành một đoạn dài liên tục, không đứt đoạn. Giống tôm càng xanh đực sẽ lớn nhanh và kích thước to hơn tôm cái dùng cùng độ tuổi. Khi chọn tôm đực có thể dựa vào đặc điểm chùy tôm đực dài hơn chiều dài vỏ đầu ngực, trong khi của con cái là ngắn hơn.

Giá tôm càng xanh giống

Giá tôm càng xanh giống tùy vào từng thời điểm, khu vực sẽ khác nhau. Tuy nhiên, chúng thường dao động từ 400 -450 đồng/con. Thời điểm tôm rẻ có khi chỉ khoảng 250 -350 đồng/con. Tuy nhiên, giống tôm càng xanh ngày càng được nuôi nhiều, nhu cầu thị trường cao giá thương phẩm cũng cao nên giá tôm giống thường ít khi ở mức rẻ.

Như đã nói ở trên, chọn tôm càng xanh giống chất lượng thì sẽ có hiệu quả kinh tế cao, giúp bà con nông dân tránh được thất thoát do tôm bệnh, chết. Chính vì vậy lựa chọn tôm giống chất lượng từ các đơn vị uy tín, trách nhiệm là rất quan trọng.

Trang trại tôm càng xanh giống ở miền Bắc

Khu vực miền Bắc có ít cơ sở bán tôm giống hơn miền Nam và quy mô nuôi cũng không rộng. Tuy nhiên, nếu bà con muốn mua ở cơ sở gần nhất có thể liên hệ đến:

Doanh nghiệp thủy sản Phương Anh

Thủy Sản Phương Anh có tổng diện tích khu đầm nuôi và khu ương dưỡng con giống trên 40 hecta. Trại sản xuất tôm giống của đơn vị đạt tiêu chuẩn về chất lượng ao nuôi, hệ thống nước thải theo quy định. Ngoài ra còn có đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, có kiến thức, kinh nghiệm lâu năm trong ngành nuôi trồng, nhân giống thủy sản.

Địa chỉ liên hệ:

Khu 1, phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh (thuộc khu vực ven biển) Điện thoại: 0916 111 888 Ngoài ra, còn có hệ thống đại lý phân phối miền Bắc đó là:

Công ty TNHH MTV Nguyễn Đức Chí, Tứ Kỳ, Hải Dương – 0169 992 8888

Công ty TNHH Phương Đông, Tiên Lãng, Hải Phòng – 0904 211 568

Hợp tác xã SX & TM thủy sản Xuyên Việt, Gia Lộc, Hải Dương – 0988 857 778

1. Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản II

Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản II đã có uy tín lâu năm trên thị trường cung cấp tôm giống các loại. Viên có quy trình nghiên cứu và nhân giống tôm chất lượng, đã phân phối cho rất nhiều cơ sở ở các tỉnh thành khác nhau.

Liên hệ:

Trung Tâm Quốc Gia Giống Thủy Sản Nước ngọt Nam Bộ. Địa chỉ: ấp 2, xã An Thái Trung, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Số điện thoại: 0733. 817 1383

2. Công ty TNHH Thủy sản Trường Phát

Trường Phát là công ty lớn phát triển về ngành thủy sản, cung cấp nhiều giống thủy sản khác nhau, trong đó tôm càng xanh luôn có số lượng lớn. Giống tôm càng xanh có loại giống nhỏ và giống lớn cho bà con lựa chọn. Giá bán tôm càng xanh của công ty cũng mềm hơn các đơn khác mà được hỗ trợ vẫn chuyển an toàn.

Liên hệ:

Địa chỉ: Thôn Suối Cam, Cam Thành Bắc, Cam Lâm, Khánh Hòa Điện thoại: 0978.182.284 – 0905.252.284

3.Tôm càng xanh giống cô Sương

Công Ty TNHH Thủy Sản Cô Sương chuyên cung cấp được thành lập từ năm 1999. Qua nhiều năm phát triển, mở rộng quy mô, đơn vị Cô Sương đã có chỗ đứng vững trong thị trường tôm giống cả nước. Cung cấp cho các tỉnh như Đà Nẵng, Nha Trang, An Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ, Bạc Liêu, nhiều địa phương khác ở Đồng Bằng Sông Cửu Long. Công ty luôn đồng hành với bà con chăn nuôi từ giai đoạn đầu tiên đến khi thu hoạch.

Liên hệ:

Địa chỉ: 68/2 Ấp 9, Xã Mỹ Hưng, Huyện Thạnh Phú, Tỉnh Bến Tre Điện thoại: 0918 056 138 Email: [email protected]

Cơ sở 2: Ấp 3 xã An Thuận, Bến Tre Điện thoại: 0946 444 852

Chúc bà con thành công!

Khi chọn các cơ sở cung cấp tôm giống bà con nên đến tận nơi để tham quan cơ sở, ao nuôi và kiểm tra chất lượng tôm giống tại nơi trước khi mua số lượng lớn. Tham khảo giá thị trường và nhiều cơ sở khác nhau để quyết định chính xác về cơ sở cung cấp tôm giống càng xanh.

Mua Dê Giống Ở Đâu? Trang Trại Bán Dê Giống Miền Bắc, Trung, Nam / 2023

Nuôi dê là một trong những mô hình chăn nuôi hiệu quả giúp nhiều gia đình ở nông thôn cải thiện căn bản đời sống kinh tế. Trong những năm qua, nhu cầu thịt dê của thị trường ngày một tăng cao, kéo theo đó là số lượng trang trại nuôi dê thịt cũng tăng lên đáng kể. Để giúp bà con thuận mua được dê giống chất lượng, bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bà con những trang trại bán dê giống uy tín ở miền Bắc và miền Nam hiện nay.

1. Trại dê giống Sơn Tây

Nuôi dê vẫn còn là mô hình kinh tế khá mới mẻ với khu vực miền Bắc, nên hiện tại có khá ít trung tâm cung cấp giống vật nuôi này.

Hiện chỉ có trung tâm nghiên cứu dê và thỏ Sơn Tây – Hà Nội, thuộc Viện Chăn nuôi của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, được đánh giá là cung cấp nguồn dê giống chất lượng, đạt chuẩn ở khu vực miền Bắc.

Đây là trung tâm chuyên nghiên cứu và nhân giống các giống dê (và thỏ) thuần chủng, các giống lai phù hợp với điều kiện tự nhiên của nước ta. Cung cấp giống cho toàn quốc.

Fanpage: Trại dê giống, thỏ giống Sơn Tây

II. Các trại dê giống khu vực miền Nam

Các tỉnh miền Nam, đặc biệt là khu vực ĐBSCL với điều kiện tự nhiên thuận lợi, là vùng nuôi dê tập trung lớn nhất cả nước. Do đó, số lượng trang trại nuôi dê và cung cấp dê giống cũng vượt trội so với các khu vực khác.

1. Trại dê Đức Chung tại Trảng Bom, Đồng Nai

Cơ sở có quy mô lớn nhất của Đồng Nai, tổng đàn hiện gần 1500 con, với diện tích cỡ khoảng 4 công đất. Các giống cung cấp ra thị trường là Bách Thảo, Boer, Boer lai Bách Thảo, dê thịt. Giá cả phù hợp, chất lượng đảm bảo. Đây cũng là điểm đi tiên phong trong việc lai tạo giống dê Boer với dê Bách Thảo.

Cơ Sở 1 : Ấp 7 – Xã Sông Trầu – H. Trảng Bom – Đồng Nai Cơ Sở 2 : Tổ 6 – Ấp 3 – Xã Sông Trầu – H. Trảng Bom – Đồng Nai Điện thoại: 0938 38 08 74

2. Trang trại Hùng Dung

Chuyên sỉ và lẻ các loại dê giống phổ biến và dê thịt. Chất lượng ổn định, nhiều chủng loại. Tư vấn kỹ thuật làm chuồng, chăm sóc miễn phí.

Địa chỉ: Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai Điện thoại: 01699.884.299

3. Trang trại dê Hòa Phát

Trại chuyên dê Boer lai, ngoài ra cũng cung cấp dê giống Bách Thảo. Giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo. Tư vấn kỹ thuật miễn phí.

Địa chỉ: Thới Sơn – Bình Hòa, Đồng Nai Điện Thoại: 0907 901 071

4. Trại dê giống Bình Nghị – Tiền Giang

Chuyên cung cấp dê giống cho các dự án tại tỉnh và khu vực lân cận. Quy mô hơn 1000 con. Chất lượng con giống luôn được bảo đảm. Bà con có nhu cầu tư vấn bất kỳ kỹ thuật gì có thể liên hệ với trang trại, sẽ được giải đáp toàn bộ thắc mắc. Giá cả phải chăng.

Địa chỉ: ấp Vạn Thành, xã Bình Nghị, huyện Gò Công Đông, Tiền Giang Điện thoại: 091 881 97 96 Fanpage: https://www.facebook.com/Traidegiongbinhnghi/

5. Trang trại dê giống Cà Mau

Trại dê giống này ở ấp 3 xã Hàng Vịnh, huyện Năm Căn, Cà Mau. Chuyên cung dê giống, dê thịt, thuốc thú y, thức ăn …. Ngoài ra còn bao tiêu đầu ra cho bà con nông dân. Liên hệ: 091 712 18 09

6. Trang trại dê giống Vĩnh Long

Nguồn giống chất lượng tốt, khỏe mạnh, it bệnh. Chuyên dê lai giữa Boer và các giống nội, có mang dê giống mang thai từ 6-6,5 triệu đồng/con. Đây là một trong những cơ sở cung cấp giống dê tuy giá có hơi cao hơn so với thị trường, tuy nhiên rất uy tín và chất lượng cao.

Địa chỉ: Ven Sông Bình Phú, Loan Mỹ, Tam Bình, Vĩnh Long Điện thoại: 093 917 13 80

III. Các trại dê giống miền Trung

1. Cơ sở kinh doanh Nguyên phát – Ninh Thuận

Trại dê gióng thuộc Trung tâm giống quốc gia. Đây là cơ sở uy tín và chất lượng dê giống luôn được đảm bảo, nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Cung cấp giống tận nơi trên toàn quốc.

Địa chỉ: Ngã 3 Long Bình- An Hải – Ninh Phước – Tỉnh Ninh Thuận Điện thoại: 0966 44 45 46 – 0946 470 470

2. Trại dê cừu giống Anh Ba Cò – Ninh Thuận

Trại có địa chỉ tại khu phố 8, Phước Dân, Ninh Phước, Ninh Thuận. Cơ sở chuyên cung cấp dê và cừu giống đảm bảo chất lượng. Khi mua sẽ được hướng dẫn kỹ thuật cụ thể. Bao tiêu đầu ra cho bà con nếu có nhu cầu. Vận chuyển toàn quốc.

Điện thoại: 039.259.3506

Giá Chim Cút Giống. Giá Chim Cút Thịt. Trang Trại Mua Bán Chim Cút Giống / 2023

hiện đang là vật nuôi có giá trị kinh tế cao. Loài chim này có sức đề khác mạnh, dễ nuôi, khả năng sinh sản tốt và ổn định. Quan trọng hơn, nhu cầu về các sản phẩm từ chim cút của người tiêu dùng ngày một tăng do mối lo ngại về thực phẩm bẩn đối với thịt gia súc, gia cầm truyền thống. Do đó, giá chim cút giống, chim cút thịt và trứng cút luôn giữ ở mức khá tốt và ổn định trong nhiều năm qua.

Giá chim cút giống hiện nay

Vì sự phát triển và nhân rộng nhanh chóng của mô hình nuôi chim cút thương phẩm nên giá chim cút giống luôn nằm ở mức cao trong những năm gần đây. Mặc dù mức giá chim cút giống có một số thời điểm có dấu hiệu giảm làm cho bà con lo lắng về tình trạng bão hòa sản phẩm. Tuy nhiên, giá chim luôn tăng lại nhanh chóng và đạt mức trung bình như sau:

Chim non 1 ngày tuổi: 1000 – 1500 đồng /con

Chim mái 3 tuần tuổi: 6000 – 8000 đồng/con

Chim mái đang đẻ (trên 40 ngày tuổi): 16000 – 18000/con

Chim cút trống giống 13000 – 15000/con

Khi mới bắt đầu nuôi thì bà con nên chọn mua chim cút 3 tuần tuổi để đảm bảo tỉ lệ sống cao và có thời gian cho chim quen chuồng để tăng năng suất đẻ. Nếu chăm sóc đúng kỹ thuật và chọn giống tốt thì mỗi cút mái có thể đẻ 300 trứng/năm.

Thịt chim cút và trứng chim cút là món ăn đã gắn liền với cả dân tộc Việt trong suốt quá trình lịch sử. Giá trị dinh dưỡng của chim cút được ví như là “sâm động vật”. Do đó, nó đã trở thành món ăn mà bạn có thể tìm thấy trên mọi miền đất nước, từ những nhà hàng cao cấp đến những quán ăn vỉa hè. Chính điều này đã làm cho giá chim cút thịt và giá trứng cút luôn có chỗ đứng an toàn trong thị trường.

Để mua vài chục trứng cút hoặc vài con chim cút về đãi cả nhà thì không cần người mua bỏ ra số tiền quá lớn, nhưng số tiền ấy lại mang đến cho người bán lợi nhuận hấp dẫn. Đây chính là điểm đặc biệt ở loại thức ăn bổ dưỡng này.

Giá trứng cút: 3000 – 5000/chục

Giá chim cút thịt: 60000 – 70000/kg hoặc 7000-9000/con.

Chim cút thịt là loại chim cút đã đẻ nhiều và giảm dần năng suất nên sẽ được loại ra để bán thịt nên dù không sống trong điều kiện tự nhiên nhưng thịt vẫn rất săn chắc và thơm ngon. Đối với một trang trại cỡ trung bình (nuôi khoảng 5000 cá thể) thì mức giá như trên sẽ giúp rất nhiều người có thể vươn lên làm giàu.

Mua chim cút giống ở đâu?

Các trại chim cút ở miền Bắc

Trai chịm cút Tiến Thái. Số 698 đường Tôn Đức Thắng, phường Bãi Bông, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên. Số điện thoại liên hệ: 0982.863.469

Trại chim cút Thu Hà. Thôn 5, xã Phù Vân, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Số điện thoại liên hệ: 0983.882.813

Trại chim cút Thụy Phương. Địa chỉ: Hoa Lâm, Long Biên, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ 01636.990.528

Miền Trung

Trại chim cút Vườn Đồi. Thôn An Ngãi Đông, xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng. Số điện thoại liên hệ 0903.950.189

Trại chim cút của anh Cao Văn Khải. Địa chỉ tại xóm 1, xã Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

Trại chim cút Ngọc Khuê. Địa chỉ: thôn Mỹ Hòa, xã Hòa Hiệp Bắc, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên.

Miền Nam

Trại chim cút Nguyễn Hồ. Địa chỉ 98/5, ấp Long Thành, xã Long An, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Đây có thể xem là một trong những trại nuôi chim cút lớn nhất Việt Nam hiện nay với quy mô hàng trăm ngàn con. Số điện thoại liên hệ: 0982.855.751

Tập thể trang trai chim cút tại phường Tân Định, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Đây là khu vực quy tụ khoảng 30 trang trai chim cút lớn nhỏ nên các bạn có thể đến trực tiếp để tham quan mô hình và chọn giống tại chỗ.

Giá Lươn Giống &Amp; Giá Lươn Thịt. Địa Điểm Bán Lươn Giống Miền Bắc &Amp; Nam / 2023

Lươn là loại thực phẩm “lạ”, giàu dinh dưỡng, có nhiều công dụng chữa bệnh trong đông y và được giới “sành ăn” rất yêu thích. Nguồn lươn trong tự nhiên ngày càng khan hiếm, do đó giá thịt lươn luôn ở mức cao và ổn định. Các hộ gia đình áp dụng mô hình nuôi lươn thịt thương phẩm nhờ đó đã gặt hái được nhiều thành công. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới bà con tương quan giá lươn giống và lươn thịt hiện nay, cũng như các địa chỉ bán lươn giống uy tín ở miền Bắc và miền Nam.

Tình hình giá lươn giống và lươn thịt trong những năm gần đây luôn ở mức khá cao và ổn định, giúp nhiều hộ gia đình vươn lên làm giàu nhờ các phương pháp nuôi đơn giản mà hiệu quả. Bà con có thể tham khảo giá lươn giống hiện nay (giá có thể biến động tùy từng thời điểm):

Giá lươn giống hiện nay đang ở mức khá cao. Giá lươn thịt cũng luôn rất tốt và ổn định, mức giá tính đến thời điểm tháng 6/2017 là khoảng 180.000 – 200.000 đ/kg tại thị trường miền Nam.

1. Các trang trại lươn giống khu vực miền Bắc

Trại lươn giống Thanh Hóa ở địa chỉ thôn 3, x. Yên Phú, h. Yên Định, t. Thanh Hóa. Trại lươn quy mô lớn, chuyên nghiệp. Chế độ hẫu mãi được đánh giá cao.

Cơ sở cung cấp lươn giống ở Xuẩn Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội. Trụ sở chính tại x. Thọ Sơn, Triệu Sơn, Thanh Hóa. Cung trên toàn quốc. Đảm bao độ hao hụt dưới 5%, nếu cao hơn sẽ đền bù cho bà con.

2. Trại bán lươn giống khu vực miền Nam

Trại lươn Tam Lộc ở địa chỉ 188 Lý Tự Trọng, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Đây là một trong những điểm cung cấp lươn giống uy tín hàng đầu ở khu vực ĐBSCL.

Trại lươn ông Ri ở địa chỉ ấp Long Công, x. Phú Lộc, h. Tam Bình, Vĩnh Long. Đây cũng là điểm cung cấp lươn giống được bà con đánh giá cao.

Cơ sở lươn giống Hoàng Lan ở địa chỉ ấp Bình Thạch, x. Bình Hòa, h. Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Điểm bán lươn giống quy mô lớn, đầu tư chuyên nghiệp, đã được cơ quan địa phương công nhận là điểm sản xuất uy tín và chất lượng.

Bạn đang xem bài viết Giá Tôm Càng Xanh Giống. Trang Trại Bán Tôm Càng Xanh Giống Bắc, Nam / 2023 trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!