Gia Xuyên: Cán Bộ Đoàn Làm Kinh Tế Trang Trại Mô Hình Nhỏ Hiệu Quả Cao.

Xem 3,663

Cập nhật thông tin chi tiết về Gia Xuyên: Cán Bộ Đoàn Làm Kinh Tế Trang Trại Mô Hình Nhỏ Hiệu Quả Cao. mới nhất ngày 12/05/2021 trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,663 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Gia Lộc Triệt Phá Nhiều Ổ Nhóm Trộm Cắp
 • Gà Lông Xù “cục Bông Di Động” Đắt Giá Nhất Làng Gà
 • Khám Phá Quán Gà Tần Hơn 30 Năm Tuổi Tại Quận Kiến An, Hải Phòng
 • Cách Nuôi Gà Chọi Đỏ Khỏe Và Những Điều Cần Biết ” Đá Gà Thomo
 • Tự Lai Tạo Bổn Gà Cho Bản Thân
 • Từ năm 2021, với tính nhanh nhạy của cán bộ Đoàn khi nhận thấy nhu cầu thị trường về gia cầm sạch, đặc biệt là trứng gà lai chọi và thịt gà chọi, anh Đảo mạnh dạn chuyển đổi từ nuôi vịt sang nuôi gà thịt và lấy trứng. Tổng mức đầu tư vào giống trên 150 triệu đồng. Đến nay, trang trại của anh thả nuôi trên 400 con gà đẻ, 200 con gà thịt thường xuyên cung ứng cho thị trường, kết hợp nuôi nhiều loại cá có giá trị thương phẩm cao, hằng năm mang lại lợi nhuận từ 150 – 200 triệu đồng từ mô hình.

  Với bản lĩnh vốn có của cán bộ Đoàn cùng với những thành quả mà anh đã đạt được, những năm qua anh được cấp ủy, chính quyền, và Đoàn các cấp ghi nhận bằng nhiều hình thức khen thưởng như: Bằng khen của TW Đoàn có thành tích suất sắc trong công tác Đoàn và phát triển kinh tế thủy sản giai đoạn 2007-2008; Bằng khen của Bộ nông nghiệp và phát triển Nông thôn có thành tích xuất sắc trong phát triển kinh tế thủy sản năm 2007; Bằng khen của BCH tỉnh Đoàn Hải Dương có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2011; nhận giải thưởng Lương Định Của dành cho nhà nông trẻ xuất sắc năm 2014; và được BTV huyện Đoàn tuyên dương tấm gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2021.

  Đây là một trong những Thanh niên tiêu biểu của Tuổi trẻ Gia Lộc trong phong trào xung kích phát triển kinh tế – xã hội, bằng trí tuệ và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ đã và đang quyết tâm làm giàu chính đáng trên mảnh đất quê hương, góp phần tích cực vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng quê hương ngày một giàu mạnh, là tấm gương để tuổi trẻ huyện nhà học hỏi và noi theo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gà Mái Gáy Báo Hiệu Điềm Xấu?
 • Kinh Nghiệm Khi Đi Mua Gà Chọi
 • Những Chất Độc Thường Gặp Trong Thú Y
 • Công Nghệ Nuôi Gà Đá Với 7 Nhân Tố Siêu Quan Trọng Quyết Định Gà Hay
 • Làm Giàu Từ Gà Đá Đang Là Xu Hướng Đáng Để Sư Kê Học Hỏi
 • Bạn đang xem bài viết Gia Xuyên: Cán Bộ Đoàn Làm Kinh Tế Trang Trại Mô Hình Nhỏ Hiệu Quả Cao. trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!