Xem Nhiều 4/2023 #️ Giờ Tàu Ga Hải Phòng # Top 13 Trend | Ruybangxanh.org

Xem Nhiều 4/2023 # Giờ Tàu Ga Hải Phòng # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giờ Tàu Ga Hải Phòng mới nhất trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bảng giờ tàu Ga Hải Phòng với đầy đủ các khung giờ khác nhau giúp hành khách dễ dàng lựa chọn các chuyến tàu đi đến các ga tại Hà Nội và Hải Phòng phù hợp với nhu cầu của mình. 

Ga Hải Phòng là điểm cuối của tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng, hành khách xem bảng giờ tàu ga Hải Phòng bên dưới để lựa chọn chuyến đi phù hợp nhất.

Bảng giờ tàu Ga Hải Phòng có những tàu mang số hiệu nào?

Từ Ga Hải Phòng hành khách có thể lựa chọn các chuyến tàu có số hiệu HP2, LP2, SP6 và LP8 để đi ga tại Hà Nội trong bảng giờ tàu ga Hải Phòng bên dưới.

Bảng giờ tàu Ga Hải Phòng đi Hà Nội và Hải Dương

Hiện tại, từ ga Hải Phòng đi các ga tại Hà Nội và Hải Dương như: Thượng Lý, Phú Thái, Hải Dương, Cẩm Giàng, Gia Lâm, Long Biên và ga Hà Nội có 4 chuyến tàu hoạt động với số hiệu HP2, LP2, SP6 và LP8.

Chuyến tàu sớm nhất khởi hành từ ga Hải Phòng đi Hà Nội lúc 6:10 của tàu LP2, chuyến muộn nhất khởi hành lúc 18:45 của tàu HP2. Lịch trình cụ thể các giờ tàu chạy như sau:

Giờ tàu HP2 xuất phát từ ga Hải Phòng đi ga Thượng Lý, Phú Thái, Hải Dương, Cẩm Giàng, Gia Lâm ga Hà Nội  lúc 18:45.

Giờ tàu LP2 xuất phát từ ga Hải Phòng đi ga Thượng Lý, Phú Thái, Hải Dương, Cẩm Giàng, Gia Lâm và ga Long Biên lúc 06:10.

Giờ tàu SP6 xuất phát từ ga Hải Phòng ga Thượng Lý, Phú Thái, Hải Dương, Cẩm Giàng, Gia Lâm, Long Biên và ga Hà Nội lúc 09:05.

Giờ tàu LP8 xuất phát từ ga Hải Phòng ga Thượng Lý, Phú Thái, Hải Dương, Cẩm Giàng, Gia Lâm, Long Biên và ga Hà Nội lúc 15:00.

Nên đặt vé tàu đi ga Hải Phòng ở đâu?

Có rất nhiều phòng vé, đại lý bán vé tàu tại khu vực Hải Phòng và trên toàn quốc. Tuy nhiên, để chọn được phòng vé uy tín, có kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán vé tàu hỏa, hành khách lưu ý những vấn đề sau:

– Chọn các phòng vé tàu hỏa có địa chỉ văn phòng tại các Thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Vinh…

– Có Tổng đài tư vấn & hỗ trợ chuyên nghiệp, ví dụ như Tổng đài bán vé của Phòng vé tàu Alltours là 1900 636 212

– Có số điện thoại bán vé đẹp, dễ nhớ mang đến sự chuyên nghiệp: 02257 305 305 – 0335 023 023

– Có website đặt vé tàu trực tuyến chúng tôi tích hợp sẵn các tính năng về bảng giờ tàu chạy, ký hiệu chuyến tàu, so sánh giá, giao diện bắt mắt, dễ nhìn.. giúp hành khách đặt vé nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Thông tin liên hệ đặt vé tàu ga Hải Phòng:

Xem kỹ bang gio tau ga Hai Phong để có những hành trình như ý!

Giờ Tàu Ga Hải Dương

Bảng giờ tàu Ga Hải Dương với đầy đủ các khung giờ khác nhau giúp hành khách dễ dàng lựa chọn các chuyến tàu đi đến các ga tại Hà Nội và Hải Phòng phù hợp với nhu cầu của mình. 

Ga Hải Dương là một điểm của tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng, hành khách xem bảng giờ tàu ga Hải Dương bên dưới để lựa chọn chuyến đi phù hợp nhất.

Bảng giờ tàu Ga Hải Dương có những tàu mang số hiệu nào?

Từ Ga Hải Dương hành khách có thể lựa chọn các chuyến tàu có số hiệu HP2, LP2, SP6 và LP8 để đi ga tại Hà Nội trong bảng giờ tàu ga Hải Dương bên dưới.

Hành khách đón chuyến tàu có số hiệu: HP1, LP3, LP5 và LP7 để đi các ga tại Hải Phòng.

Bảng giờ tàu Ga Hải Dương đi Hà Nội

Hiện tại, từ ga Hải Dương đi các ga tại Hà Nội như: Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh, Hà Nội có 4 chuyến tàu hoạt động với số hiệu HP2, LP2, SP6 và LP8.

Chuyến tàu sớm nhất khởi hành từ ga Hải Dương đi Hà Nội lúc 7:18 của tàu LP2, chuyến muộn nhất khởi hành lúc 19:55 của tàu HP2. Lịch trình cụ thể các giờ tàu chạy như sau:

Giờ tàu HP2 xuất phát từ ga Hải Dương đi các Cẩm Giàng, Gia Lâm ga Hà Nội  lúc 19:55.

Giờ tàu LP2 xuất phát từ ga Hải Dương đi ra các ga: Cẩm Giàng, Gia Lâm, Long Biên lúc 07:18.

Giờ tàu SP6 xuất phát từ ga Hải Dương ga Gia Lâm, Long Biên và ga Hà Nội lúc 10:08.

Giờ tàu LP8 xuất phát từ ga Hải Dương ga Gia Lâm, Long Biên và ga Hà Nội  lúc 16:02.

Bảng giờ tàu Ga Hải Dương đi Hải Phòng

Hiện tại, từ ga Hải Dương đi ga Thượng Lý và ga Hải Phòng có 4 chuyến tàu hoạt động với số hiệu HP1, LP3, LP5 và LP7.

Chuyến tàu sớm nhất khởi hành từ ga Hải Dương đi Hải Phòng lúc 7:20 của tàu HP1, chuyến muộn nhất khởi hành lúc 19:58 của tàu LP7. Lịch trình cụ thể các giờ tàu chạy như sau:

Giờ tàu HP1 xuất phát từ ga Hải Dương đi các Thượng Lý và Hải Phòng lúc 19:55.

Giờ tàu LP3 xuất phát từ ga Hải Dương đi ra các ga Thượng Lý và Hải Phòng  lúc 10:55.

Giờ tàu LP5 xuất phát từ ga Hải Dương ga Thượng Lý và Hải Phòng lúc 16:52.

Giờ tàu LP7 xuất phát từ ga Hải Dương ga Thượng Lý và Hải Phòng lúc 19:58.

Nên đặt vé tàu đi ga Hải Dương ở đâu?

Có rất nhiều phòng vé, đại lý bán vé tàu tại khu vực Hải Dương và trên toàn quốc. Tuy nhiên, để chọn được phòng vé uy tín, có kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán vé tàu hỏa, hành khách lưu ý những vấn đề sau:

– Chọn các phòng vé tàu hỏa có địa chỉ văn phòng tại các Thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Vinh…

– Có Tổng đài tư vấn & hỗ trợ chuyên nghiệp, ví dụ như Tổng đài bán vé của Phòng vé tàu Alltours là 1900 636 212

– Có số điện thoại bán vé đẹp, dễ nhớ mang đến sự chuyên nghiệp: 02207 305 305 – 0335 023 023

– Có website đặt vé tàu trực tuyến chúng tôi tích hợp sẵn các tính năng về bảng giờ tàu chạy, ký hiệu chuyến tàu, so sánh giá, giao diện bắt mắt, dễ nhìn.. giúp hành khách đặt vé nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Thông tin liên hệ đặt vé tàu ga Hải Dương:

Xem kỹ bang gio tau ga Hai Duong để có những hành trình như ý!

Giờ Tàu Ga Hà Nội

Bảng giờ tàu Ga Hà Nội với đầy đủ khung giờ khác nhau đi đến các ga giúp hành khách dễ dàng lựa chọn các chuyến đi phù hợp với nhu cầu của mình. 

Tổng quan các chuyến tàu khởi hành từ ga Hà Nội

Ga Hà Nội là một trong những nhà Ga chính của hệ thống đường sắt Việt Nam, có địa chỉ tại số 120 Lê Duẩn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là nhà ga lớn phục vụ cho hành khách đi tàu ở các quận huyện tại Hà Nội khi có nhu cầu đi lại khắp các tỉnh thành khác có ga tàu trên cả nước.

Từ Ga Hà Nội hành khách có thể lựa chọn các chuyến tàu:

Đón các tàu có số hiệu HP1, LP1, LP3, LP5, LP7 để đi các ga thuộc tỉnh Hải Dương và Hải Phòng. 

Đón các chuyến tàu có số hiệu LC3, SP1, SP3 để đi các ga thuộc tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái, Lào Cai

Đón các tàu NA1 và NA3 để đi các ga thuộc tỉnh Nam Định, Thanh Hóa và Nghệ An

Đón các chuyến tàu số hiệu SE1, SE3, SE5, SE7 và SE9 đi vào các ga phía Nam như: Phủ Lý (Hà Nam), Nam Định, Ninh Bình, Bỉm Sơn (Thanh Hóa), Minh Khôi (Thanh Hóa), Yên Trung (Hà Tĩnh), Hương Phố (Hà Tĩnh), Đồng Lê (Quảng Bình), Đồng Hới (Quảng Bình), Đông Hà (Quảng Trị), Huế, Lăng Cô (Huế), Đà Nẵng, Trà Kiệu (Quảng Nam), Phú Cang (Quảng Nam), Tam Kỳ (Quảng Nam), Núi Thành (Quảng Nam), Quảng Ngãi, Đức Phổ (Quảng Ngãi), Bồng Sơn (Bình Định), Diêu Trì (Bình Định), Tuy Hòa (Phú Yên), Giã (Khánh Hòa), Ninh Hòa (Khánh Hòa), Nha Trang (Khánh Hòa), Ngã Ba (Khánh Hòa), Tháp Chàm (Ninh Thuận), Sông Mao (Bình Thuận), Ma Lâm (Bình Thuận), Bình Thuận, Long Khánh (Đồng Nai), Biên Hòa (Đồng Nai), Sài Gòn.

Bảng giờ tàu Ga Hà Nội 

Bảng giờ tàu ga Hà Nội đi các ga thuộc tỉnh Hải Dương và Hải Phòng

Chuyến tàu

Giờ tàu chạy

Đi các ga phía Bắc

HP1

06h00

Cẩm Giàng – Hải Dương – Phú Thái – Thượng Lý – Hải Phòng

LP5

15h20

LP7

18h27

Hiện tại, từ ga Hà Nội đi các ga thuộc tỉnh thành phía Bắc có 3 chuyến tàu hoạt động mang số hiệu HP1, LP5 và LP7, đây là tàu nhanh và chất lượng cao. Lịch trình cụ thể các giờ tàu chạy như sau:

Giờ tàu HP1 xuất phát từ ga Hà Nội đi ra các ga phía bắc như: Cẩm Giàng – Hải Dương – Phú Thái – Thượng Lý – Hải Phòng lúc 06h00.

Giờ tàu LP5 xuất phát từ ga Hà Nội đi ra các ga phía bắc như: Cẩm Giàng – Hải Dương – Phú Thái – Thượng Lý – Hải Phòng lúc 15h20.

Giờ tàu LP7 xuất phát từ ga Hà Nội đi ra các ga phía bắc như: Cẩm Giàng – Hải Dương – Phú Thái – Thượng Lý – Hải Phòng lúc 18h27.

Lưu ý: Từ ga Hà Nội đi các ga thuộc tỉnh thành phía Bắc, chuyến tàu mang ký hiệu LP3 không dừng tại ga này mà chỉ dừng tại ga gần với ga Hà Nội nhất là ga Long Biên, hành khách cần đi tàu này thì nên tham khảo Bảng giờ tàu ga Long Biên để nắm rõ thời gian và lịch trình tàu chạy.

Bảng giờ tàu ga Hà Nội đi các ga Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái và Lào Cai

Chuyến tàu

Giờ tàu chạy

Đi các ga phía Bắc

LC3

06:10

Vĩnh Phúc – Phú Thọ – Yên Bái – Lào Cai

SP1

21:30

SP3

22:00

Từ ga Hà Nội đi các ga thuộc tỉnh thành như: Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Yên Bái, Lào Cai có 3 chuyến tàu hoạt động mang số hiệu LC3, SP1, SP3 đây là tàu nhanh và chất lượng cao. Lịch trình cụ thể các giờ tàu chạy như sau:

Giờ tàu LC3 xuất phát từ ga Hà Nội đi ra các ga phía bắc như: Phúc Yên – Vĩnh Yên – Yên Bái – Trái Hút – Bảo Hà – Phố Lu – Lào Cai lúc 06h10.

Giờ tàu SP1 xuất phát từ ga Hà Nội đi ra các ga phía bắc như: Phúc Yên – Vĩnh Yên – Yên Bái – Trái Hút – Bảo Hà – Phố Lu – Lào Cai lúc 21h30.

Giờ tàu SP3 xuất phát từ ga Hà Nội đi ra các ga phía bắc như: Phúc Yên – Vĩnh Yên – Yên Bái – Trái Hút – Bảo Hà – Phố Lu – Lào Cai lúc 22:00.

Bảng giờ tàu ga Hà Nội đi các ga tại Nam Định, Thanh Hóa và Nghệ An

Chuyến tàu

Giờ tàu chạy

Đi các ga

NA1

22:30

Nam Định, Thanh Hóa và Nghệ An

NA3

23:00

Từ ga Hà Nội đi các ga thuộc tỉnh thành như: Nam Định, Thanh Hóa và Nghệ An có 2 chuyến tàu hoạt động mang số hiệu NA1 và NA3 đây là tàu nhanh và chất lượng cao. Lịch trình cụ thể các giờ tàu chạy như sau:

Giờ tàu NA1 xuất phát từ ga Hà Nội đi ra các ga phía bắc như: Nam Định, Thanh Hóa và Nghệ An lúc 22:30.

Giờ tàu NA3 xuất phát từ ga Hà Nội đi ra các ga phía bắc như: Nam Định, Thanh Hóa và Nghệ An lúc 23:00.

Bảng giờ tàu ga Hà Nội đi các ga thuộc tỉnh thành phía Nam của tàu Thống Nhất:

Chuyến tàu

Giờ tàu chạy

Đi vào các ga phía Nam

SE1

22:20

Ga Hà Nội đi các ga: Phủ Lý (Hà Nam), Nam Định, Ninh Bình, Bỉm Sơn (Thanh Hóa), Minh Khôi (Thanh Hóa), Yên Trung (Hà Tĩnh), Hương Phố (Hà Tĩnh), Đồng Lê (Quảng Bình), Đồng Hới (Quảng Bình), Đông Hà (Quảng Trị), Huế, Lăng Cô (Huế), Đà Nẵng, Trà Kiệu (Quảng Nam), Phú Cang (Quảng Nam), Tam Kỳ (Quảng Nam), Núi Thành (Quảng Nam), Quảng Ngãi, Đức Phổ (Quảng Ngãi), Bồng Sơn (Bình Định), Diêu Trì (Bình Định), Tuy Hòa (Phú Yên), Giã (Khánh Hòa), Ninh Hòa (Khánh Hòa), Nha Trang (Khánh Hòa), Ngã Ba (Khánh Hòa), Tháp Chàm (Ninh Thuận), Sông Mao (Bình Thuận), Ma Lâm (Bình Thuận), Bình Thuận, Long Khánh (Đồng Nai), Biên Hòa (Đồng Nai), Sài Gòn.

SE3

19:30

SE5

09:00

SE7

06:00

SE9

14:30

Từ ga Hà Nội, có 5 chuyến tàu chạy vào các tỉnh thành phía Nam. Trong đó, giờ tàu chạy sớm nhất lúc 06:00 có ký hiệu SE7. Chuyến muộn nhất xuất phát từ ga Hà Nội lúc 22:20 của tàu SE1. Giờ chạy cụ thể của các tàu như sau:

Giờ tàu SE1 xuất phát từ ga Hà Nội đi vào các ga phía Nam lúc 22:20 (danh sách các ga trên bảng giờ tàu)

Giờ tàu SE3 xuất phát từ ga Hà Nội đi vào các ga phía Nam lúc 19:30 (danh sách các ga trên bảng giờ tàu)

Giờ tàu SE5 xuất phát từ ga Hà Nội đi vào các ga phía Nam lúc 09:00 (danh sách các ga trên bảng giờ tàu).

Giờ tàu SE7 xuất phát từ ga Hà Nội đi vào các ga phía Nam lúc 06:00 (danh sách các ga trên bảng giờ tàu).

Giờ tàu SE9 xuất phát từ ga Hà Nội đi vào các ga phía Nam lúc 14:30 (danh sách các ga trên bảng giờ tàu).

Nên đặt vé tàu đi ga Hà Nội ở đâu?

Có rất nhiều phòng vé, đại lý bán vé tàu tại khu vực Hà Nội và trên toàn quốc. Tuy nhiên, để chọn được phòng vé uy tín, có kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán vé tàu hỏa, hành khách lưu ý những vấn đề sau:

– Chọn các phòng vé tàu hỏa có địa chỉ văn phòng tại các Thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Vinh…

– Có Tổng đài tư vấn & hỗ trợ chuyên nghiệp, ví dụ như Tổng đài bán vé của Phòng vé tàu Alltours là 1900 636 212

– Có số điện thoại bán vé đẹp, dễ nhớ mang đến sự chuyên nghiệp: 02473 053 053 – 0335 023 023

– Có website đặt vé tàu trực tuyến chúng tôi tích hợp sẵn các tính năng về bảng giờ tàu chạy, ký hiệu chuyến tàu, so sánh giá, giao diện bắt mắt, dễ nhìn.. giúp hành khách đặt vé nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Chúc hành khách có những chuyến tàu như ý!

Bảng Giờ Tàu Ga Đông Hà

Bảng giờ tàu Ga Đông Hà với đầy đủ khung giờ khác nhau đi đến các ga giúp hành khách dễ dàng lựa chọn các chuyến đi phù hợp với nhu cầu của mình.

Tổng quan các chuyến tàu khởi hành từ Ga Đông Hà

Ga Đông Hà là một trong những nhà Ga chính của hệ thống đường sắt Việt Nam, có địa chỉ tại số 2 Lê Thánh Tôn, Thị xã Đông Hà, Quảng Trị. Đây là nhà ga lớn phục vụ cho hành khách đi tàu ở các huyện tại Quảng Trị và khu vực lân cận khi có nhu cầu đi lại khắp các tỉnh thành khác có ga tàu trên cả nước.

Từ Ga Đông Hà hành khách có thể lựa chọn các chuyến tàu:

Đón các tàu có số hiệu SE2, SE4, SE6, SE8, SE10 và TN2 để đi các ga: Đồng Hới, Mỹ Đức, Đồng Lê, Hương Phố, Yên Trung, Vinh, Chợ Sy, Minh Khôi, Thanh Hoá, Bỉm Sơn, Ninh Bình, Nam Định, Phủ Lý và Hà Nội.

Đón các chuyến tàu có số hiệu SE3, SE5, SE7, SE9 và TN1 để đi vào các ga phía Nam như: Huế, Lăng Cô (Huế), Đà Nẵng, Trà Kiệu (Quảng Nam), Phú Cang (Quảng Nam), Tam Kỳ (Quảng Nam), Núi Thành (Quảng Nam), Quảng Ngãi, Đức Phổ (Quảng Ngãi), Bồng Sơn (Bình Định), Diêu Trì (Bình Định), Tuy Hòa (Phú Yên), Giã (Khánh Hòa), Ninh Hòa (Khánh Hòa), Nha Trang (Khánh Hòa), Ngã Ba (Khánh Hòa), Tháp Chàm (Ninh Thuận), Sông Mao (Bình Thuận), Ma Lâm (Bình Thuận), Bình Thuận, Long Khánh (Đồng Nai), Biên Hòa (Đồng Nai), Sài Gòn.

Bảng giờ tàu Ga Đông Hà đi các ga phía Bắc của tàu SE2, SE4, SE6, SE8 và SE10

Hiện tại, từ Ga Đông Hà đi ga Hà Nội có 7 chuyến tàu hoạt động mang số hiệu SE2, SE4, SE6, SE8, SE10 và TN2. Lịch trình cụ thể các giờ tàu chạy như sau:

Giờ tàu SE2 xuất phát từ Ga Đông Hà đi ga Đồng Hới, Mỹ Đức, Đồng Lê, Hương Phố, Yên Trung, Vinh, Chợ Sy, Minh Khôi, Thanh Hoá, Bỉm Sơn, Ninh Bình, Nam Định, Phủ Lý và Hà Nội lúc 17:41.

Giờ tàu SE4 xuất phát từ Ga Đông Hà đi ga Đồng Hới, Mỹ Đức, Đồng Lê, Hương Phố, Yên Trung, Vinh, Chợ Sy, Minh Khôi, Thanh Hoá, Bỉm Sơn, Ninh Bình, Nam Định, Phủ Lý và Hà Nội lúc 16:46.

Giờ tàu SE6 xuất phát từ Ga Đông Hà đi ga Đồng Hới, Mỹ Đức, Đồng Lê, Hương Phố, Yên Trung, Vinh, Chợ Sy, Minh Khôi, Thanh Hoá, Bỉm Sơn, Ninh Bình, Nam Định, Phủ Lý và Hà Nội lúc 06:17.

Giờ tàu SE8 xuất phát từ Ga Đông Hà đi ga Đồng Hới, Mỹ Đức, Đồng Lê, Hương Phố, Yên Trung, Vinh, Chợ Sy, Minh Khôi, Thanh Hoá, Bỉm Sơn, Ninh Bình, Nam Định, Phủ Lý và Hà Nội lúc 02:56.

Giờ tàu SE10 xuất phát từ Ga Đông Hà đi ga Đồng Hới, Mỹ Đức, Đồng Lê, Hương Phố, Yên Trung, Vinh, Chợ Sy, Minh Khôi, Thanh Hoá, Bỉm Sơn, Ninh Bình, Nam Định, Phủ Lý và Hà Nội lúc 14:22.

Giờ tàu TN2 xuất phát từ Ga Đông Hà đi ga Đồng Hới, Mỹ Đức, Đồng Lê, Hương Phố, Yên Trung, Vinh, Chợ Sy, Minh Khôi, Thanh Hoá, Bỉm Sơn, Ninh Bình, Nam Định, Phủ Lý và Hà Nội lúc 13:32.

Bảng giờ tàu Ga Đông Hà đi các ga phía Nam của tàu SE1, SE3, SE5, SE7 và SE9

Từ Ga Đông Hà, có 6 chuyến tàu chạy vào các tỉnh thành phía Nam. Trong đó, lịch tàu chạy từ Ga Đông Hà chạy sớm nhất lúc 02:20 có ký hiệu TN1. Chuyến muộn nhất xuất phát từ Ga Đông Hà lúc 21:11 của tàu SE5. Giờ chạy cụ thể của các tàu như sau:

Giờ tàu SE1 xuất phát từ Ga Đông Hà đi vào các ga phía Nam lúc 09:42 (danh sách các ga trên bảng giờ tàu).

Giờ tàu SE3 xuất phát từ Ga Đông Hà đi vào các ga phía Nam lúc 07:18 (danh sách các ga trên bảng giờ tàu).

Giờ tàu SE5 xuất phát từ Ga Đông Hà đi vào các ga phía Nam lúc 21:11 (danh sách các ga trên bảng giờ tàu).

Giờ tàu SE7 xuất phát từ Ga Đông Hà đi vào các ga phía Nam lúc 18:35 (danh sách các ga trên bảng giờ tàu).

Giờ tàu SE9 xuất phát từ Ga Đông Hà đi vào các ga phía Nam lúc 03:28 (danh sách các ga trên bảng giờ tàu).

Giờ tàu TN1 xuất phát từ Ga Đông Hà đi vào các ga phía Nam lúc 02:20 (danh sách các ga trên bảng giờ tàu)

Nên đặt vé tàu đi Ga Đông Hà ở đâu?

Có rất nhiều phòng vé, đại lý bán vé tàu tại khu vực Đông Hà và trên toàn quốc. Tuy nhiên, để chọn được phòng vé uy tín, có kinh nghiệm trong việc tư vấn và bán vé tàu hỏa, hành khách lưu ý những vấn đề sau:

– Chọn các phòng vé tàu hỏa có địa chỉ văn phòng tại các Thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Vinh…

– Có Tổng đài tư vấn & hỗ trợ chuyên nghiệp, ví dụ như Tổng đài bán vé của Phòng vé tàu Alltours là 1900 636 212

– Có số điện thoại bán vé đẹp, dễ nhớ mang đến sự chuyên nghiệp: 02337 305 305 – 0335 023 023

– Có website đặt vé tàu trực tuyến chúng tôi tích hợp sẵn các tính năng về bảng giờ tàu chạy, ký hiệu chuyến tàu, so sánh giá, giao diện bắt mắt, dễ nhìn… giúp hành khách đặt vé nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Hành khách tham khảo bang gio tau Ga Dong Ha để lựa chọn giờ đi phù hợp!

Bạn đang xem bài viết Giờ Tàu Ga Hải Phòng trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!