Xem Nhiều 5/2023 #️ Gửi Xe Máy Ga Hà Nội # Top 11 Trend | Ruybangxanh.org

Xem Nhiều 5/2023 # Gửi Xe Máy Ga Hà Nội # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Gửi Xe Máy Ga Hà Nội mới nhất trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Gửi xe máy ga Hà Nội – vào ga Sóng Thần, Sài Gòn- Main Train Stations to Send Motorbikes. Gửi tới các bạ Kinh nghiệm Gửi xe máy bằng Tàu Hỏa. Cần chú ý rằng Tại các ga tàu hỏa, ngoài khu vực chính bán vé có riêng một khu vực tiếp nhận hành lý, hàng hóa. Bạn có thể tới khu “Dịch vụ vận tải đường sắt” để ký gửi và chuyển xe máy.

I./ Gửi xe máy bằng tàu hỏa Sài Gòn – Cần Thơ, Hà Nội – Hải Phòng

Chặng đường ngắn như Sài Gòn – Cần Thơ, Hà Nội – Hải Phòng. Bạn muốn gửi được xe thì bắt buộc phải mua vé người. Sau đó tới khu tiếp nhận vận chuyển vận hàng hóa để trả thêm phí gửi xe máy bằng tàu hỏa. Sau đó dắt xe máy tới khu vực hậu cầu nhà ga để rút xăng xe, bao bọc lại xe máy(bạn đã trả phí cho dịch vụ này khi mua vé rồi)

Thời gian vận chuyển mất 3-4 giờ đồng hồ, bạn xuống ga là có thể tiếp nhận xe ngay tại sân ga.

II./ Gửi xe máy ga Hà Nội Bắc – Nam (tàu Thống Nhất)

Với các điểm nhà ga chính (Hải Phòng – Hà Nội – Sài Gòn – Đà Nẵng – Cần Thơ – Nha Trang – Mũi Né) việc gửi xe máy bằng tàu hỏa rất thuận tiện và nhanh chóng.

Bạn chỉ cần mang Giấy đăng ký xe tới khu vực tiếp nhận vận chuyển hàng hóa tại ga để làm thủ tục. Nhân viên giúp bạn làm thủ tục, bạn cần xuất trình giấy CMND và nhân viên ga đưa bạn hai phiếu giao nhận, 1 phiếu kẹp vào xe, 1 phiếu đưa cho bạn. Nhớ ghi rõ số điện thoại người nhận hàng để khi tàu đến ga. Đại diện hãng tàu sẽ gọi người ra lấy.

Với các điểm ga nhỏ không thuộc các ga trung tâm, việc gửi xe máy bằng tàu hỏa rất mất thời gian, có thể mất tới 3 tuần xe của bạn mới tới được ga đến. Như vậy làm trễ mọi dự định của bạn khi đi du lịch hoặc công tác, cần xe đi lại. Đến lúc này, bạn cần chia nhỏ làm 2 chặng đường. Một là tới ga trung tâm gần bạn nhất và trung chuyển lần nữa tới ga đích bạn muốn đến.

Ví dụ, Bạn ở Phan Thiết muốn gửi xe máy bằng tàu hỏa về Hải Phòng. Bạn cần gửi xe theo hai chặng đường như sau:

Gửi xe Phan Thiết – Ga trung tâm Nha Trang.

Gửi xe Ga Nha Trang – Ga Hải Phòng.

Việc đi đường tuy hơi mất công sức nhưng thời gian toàn trình chỉ mất khoảng 6-7 ngày. Vẫn kịp cho những dự định của bạn so với 2-4 tuần nếu gửi xe máy bằng tàu hỏa trực tiếp từ Phan Thiết – Ga Hải Phòng.

Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng hóa Đường Sắt Bắc Nam

Tel: 0904527997 – 0981335839

Email: duongsatbacnam.vn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/duongsatbacnam.vn

Thuê Xe Máy Hà Nội

Ngày nay nhu cầu đi lại của mọi người càng ngày càng nhiều. Nhất là tại thủ đô Hà Nội nơi cuộc sống bộn bề tấp nập ai cũng muốn chủ động trong công việc trong cuộc sống hằng ngày. Để mọi người có thể chủ động trong việc đi lại. Các dịch vụ cho thuê xe máy Hà Nội đã xuất hiện. Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của mọi người khi đến Hà Nội tham quan du lịch hay công tác. Giúp mọi người có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc, công sức trong quá trình đi lại.

Trên địa bàn Hà Nội theo thống kê có đến gần 100 cơ sở cửa hàng lớn, nhỏ cho thuê xe máy. Chính vì thế để có một chiếc xe máy đi lại trên địa bàn Hà Nội là một điều hết sức đơn giản. Chính vì thế khi đến Hà Nội các bạn có thể thuê xe máy ở bất kỳ đâu trên địa bàn Hà Nội. Bạn chỉ cần lên google tìm kiếm thuê xe máy hà nội. Google sẽ đưa ra cho các bạn hàng trăm kết quả về các cơ sở dịch vụ cho thuê xe máy tại hà nội. Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm các địa điểm cho thuê xe máy Hà Nội thông qua bạn bè người thân.

Kinh nghiệm thuê xe máy tại Hà Nội “tránh rước họa vào thân”

Việc thuê xe máy ở Hà Nội hết sức đơn giản và dễ dàng tuy nhiên sẽ tiềm tàng rất nhiều những nguy hiểm nếu như các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như hiểu biết khi đi thuê xe máy tại Hà Nội. Chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn một vài kinh nghiệm khắc cốt ghi tâm khi thuê xe máy tại hà nội

Đừng tham rẻ khi thuê xe máy tại Hà Nội:

Chính vì sự phát triển của dịch vụ cho thuê xe máy ngày càng mạnh cho nên các cơ sở cửa hàng đang lựa chọn phương pháp cạnh tranh với nhau về giá cả mà quên đi yếu tố chính để làm hài lòng khách hàng đó là uy tín, chất lượng và trách nhiệm của cửa hàng cho thuê xe. Các bạn có thể tìm thấy rất rất nhiều các cửa hàng treo dê bán thịt chó khi đăng tải lên các phương tiện thông tin xã hội với các tiêu đề cho thuê xe giá rẻ nhưng thực tế khi đến nơi mới giật mình ngã ngửa giá thuê xe lại không rẻ một chút nào. Vậy khi đã lựa chọn một cửa hàng để thuê xe các bạn nên gọi điện trước để hỏi về các thông tin giá cả trước khi đến thuê xe. Hoặc mọi người có thể tham khảo các ý kiến của người thân những người đã từng thuê xe máy tại Hà Nội.

Không được chủ quan về thủ tục thuê xe máy Hà Nội :

Đừng chủ quan về thủ tục : Trước khi thuê xe các bạn nên hỏi rõ về thủ tục cần để có thể thuê xe vì có rất nhiều cơ sở bắt khách hàng đặt cọc một số tiền lớn và sau khi thanh toán lại phát sinh các khoản chi phí khác mà không hoàn lại đầy đủ tiền cho khách hàng.

Đọc thật kỹ hợp đồng cho thuê xe máy trước khi thuê. Hợp đồng phải có đầy đủ các điều khoản, trách nhiệm của cửa hàng đối với bạn khi gặp phải sự cố với chiếc xe mà bạn đang thuê.

Kiểm tra xe thật kỹ trước khi thuê xe máy tại Hà Nội:

Đừng chủ quan về xe cộ : Khi nhận xe các bạn nên kiểm tra thật kỹ về chiếc xe mà người ta giao cho các bạn. Trước tiên nên kiểm tra 2 phanh đối với xe ga và phanh chân, phanh tay với xe số. Kiểm tra các tín hiệu đèn xin nhan, đèn trước, đèn hậu, còi xem mọi thứ có ổn định không. Nếu có bất kỳ dấu hiệu nào không ổn với chiếc thì bạn ngay lập tức báo cho chủ cửa hàng hoặc nhân viên của cửa hàng để tránh các khoản đền bù sau khi giao trả xe.

Kiểm tra về giấy tờ đăng ký xe : Khi thuê xe các bạn cần yêu cầu được kiểm tra giấy tờ xe và chụp ảnh lại giấy tờ xe hay giữ một bản photo của giấy tờ xe để xác định chiếc xe có nguồn gốc rõ ràng trong sạch

Cần làm gì khi gặp sự cố về xe :

Cách xử lý khi xe gặp sự cố : Nếu như trong quá trình đi lại các bạn gặp bất kỳ sự cố gì về chiếc xe. Thì việc đầu tiên là gọi điện để thông báo cho cửa hàng để có giải pháp xử lý và hỗ trợ các bạn. Tuyệt đối không vội vàng mang vào các cửa hàng sửa chữa để sửa luôn.

Lợi ích của việc thuê xe máy khi đến Hà Nội

Khi đến Hà Nội để du lịch hay công tác các bạn đều phải suy nghĩ sử dụng một phương tiện đi lại nào sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất với công việc của mình. Thông thường khi thuê xe máy tại hà nội để công tác, làm việc hay du lịch sẽ là một lựa chọn tối ưu nhất đối với mọi người.

Tiết kiệm tiền bạc và công sức khi thuê xe máy

Thứ nhất nếu bạn ở Hà Nội một thời gian dài bạn không phải bỏ ra một lúc một số tiền lớn mười mấy hai mươi triệu để mua một chiếc xe máy mới. Như thế đã giúp bạn giành một số tiền lớn vào những công việc cần thiết hơn. Đặc biệt là những bạn còn đang khó khăn để giành dụm tiền như các bạn mới đi làm hoặc các bạn sinh viên đang đi làm thêm.

Thứ hai là các bạn không phải lo lắng tốn kém về vấn đề bảo dưỡng xe định kỳ. Vì mỗi cửa hàng cho thuê xe máy họ đều có chế độ bảo dưỡng xe định kỳ hàng tháng hoặc cứ 2 tháng một mà các bạn không phải trả một khoản phí nào cả. Hay khi gặp phải vấn đề hỏng hóc trong quá trình sử dụng thì bạn cũng không phải tốn kém tiền sửa chữa vì bên cho cửa hàng cho thuê xe sẽ có trách nhiệm về vấn đề này.

Thứ ba các bạn có thể thay đổi các loại xe khác nhau khi đi thuê xe máy. Trường hợp bạn thuê xe máy lâu dài tại một cửa hàng trong vòng vài tuần nếu bạn không thích hoặc không hài lòng với chiếc xe bạn đang đi thì bạn hoàn toàn có thể liên lạc lại với cửa hàng để đổi cho bạn một chiếc xe máy khác ưng ý hơn.

Tiết kiệm thời gian, tạo sự chủ động trong mọi công việc

Tiết kiệm rất nhiều thời gian khi không phải ngồi hàng giờ trên các phương tiện công cộng. Nhất là khi vào giờ cao điểm việc phải ngồi trên xe bus hàng tiếng đồng hồ khiến cho chúng ta cảm thấy rất khó chịu. Không phải chịu cảnh chen lấn xô đẩy mỗi khi lên xe bus

Giá lại rẻ hơn rất nhiều so với khi sử dụng các phương tiện khác như taxi, grab. Hơn nữa các phương tiện như taxi, hay grab không thể nào đưa bạn đi hết vào các ngóc ngách ngõ hẻm nhỏ bé của Hà Nội được.

Bạn có thể tự do đi đến bất kỳ nơi nào tùy thích. Đến với Hà Nội chắc hẳn ai ai trong số chúng ta cũng muốn khám phá, trải nghiệm về cuộc sống con người Hà Nội qua các ngõ ngách nhỏ bé của phố cổ. Hay một lần lang thang lượn lờ qua bờ Hồ, cầu Long Biên để gợi gợi lại trong tâm hồn những nét đẹp cổ kính từ ngàn năm của Hà Nội. Hay đơn giản là đi qua những con đường rợp bóng cây xanh, lá vàng phủ hết cả con đường mỗi độ thu về. Hay là muốn thưởng thức những món ăn vặt thơm ngon của đất Hà Thành, hoặc lang thang ngắm hoàng hôn tại Hồ Tây khi chiều tà. Chỉ nói thế thôi chúng ta cũng có thể cảm nhận được Hà Nội mơ mộng đáng yêu đến nhường nào….

Tất cả những thứ đó để có thể cảm nhận được một cách toàn diện nhất các bạn chỉ có thể hòa mình vào với Hà Nội thân yêu bằng một lần đặt chân lên tất cả mọi con phố mọi ngõ hẻm của Hà Nội. Chúng ta vẫn thường biết Hà Nội đẹp nhất về đêm. Để có thể cảm nhận được vẻ đẹp lung linh huyền ảo của Hà Nội hãy một lần dắt xe ra ngoài vào buổi tối và lang thang lên bờ Hồ, Hồ Tây, cầu Long Biên bạn sẽ thấy Hà Nội như lột xác hoàn toàn khi màn đêm buông xuống.

Đặc biệt là đối với người nước ngoài khi đến Việt Nam để du lịch hay làm việc thì thuê xe máy sẽ là một hình thức vô cùng lý tưởng. Đến Việt Nam các bạn sẽ gặp nhiều rào cản về mặt ngôn ngữ, giá cả mỗi lần bảo dưỡng hay gặp phải sự cố về chiếc xe. Tất cả những vấn đề trên sẽ đều được cửa hàng cho thuê xe hỗ trợ và xử lý mà các bạn không phải lo lắng quá nhiều.

Sơ lược về giá dịch vụ thuê xe máy tại hà nội

Tại Hà Nội hiện nay các cửa hàng cho thuê xe với các giá rất khác nhau tùy thuộc vào loại xe và lịch trình đi của các bạn khi thuê xe.

Tuy nhiên về giá cả thuê xe các bạn hoàn toàn có thể thương lượng được với chủ của hàng nếu như các bạn muốn thuê xe máy theo tháng, hoặc thuê xe máy theo tuần. Nếu các bạn muốn thuê xe máy đi phượt hoặc đi xa thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng để yêu cầu họ báo giá cho các bạn và hỏi về các loại xe theo yêu cầu của các bạn.

Có rất nhiều cửa hàng đánh vào sự ham rẻ của mọi người nên tung lên mạng cho thuê xe với giá 50.000đ/ ngày. Thực ra tiền nào của đấy giá rẻ thường đi với dịch vụ không được đảm bảo, hay chất lượng xe kém khi có vấn đề hỏng hóc thì khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm.

Cần Những Gì Để Thuê Được Xe Máy Tại Hà Nội

Để thuê xe máy ở Hà Nội các bạn không cần chuẩn bị quá nhiều giấy tờ hay thủ tục rườm rà. Thậm chí bạn cũng có thể thuê xe máy mà không cần đặt cọc tại Hà Nội.

Đối với khách du lịch trong nước hoặc nước ngoài đến Hà Nội bằng máy bay các bạn chỉ cần để lại chứng minh thư, passport và thông tin đầy đủ về chuyến bay đến và chuyến bay khi rời khỏi Hà Nội. Các bạn thể để lại địa chỉ của các bạn tại Hà Nội để dễ dàng cho việc hỗ trợ cũng như giao nhận xe theo yêu cầu của các bạn.

Đối với những vị khách sống tại Hà Nội hoặc đến Hà Nội không phải bằng máy bay thì các bạn cần chuẩn bị thẻ căn cước hoặc hộ chiếu cùng với sổ hộ khẩu để làm thủ tục thuê xe máy. Nếu như bạn không có đầy đủ các giấy tờ trên thì các bạn cần chuẩn bị một khoản tiền từ 1.000.000đ – 3.000.000đ để đặt cọc làm tin cho cửa hàng cho thuê xe máy. Số tiền này sẽ được hoàn trả lại đầy đủ sau khi các bạn trả xe và thanh toán với cửa hàng. Để chắc chắn nhất các bạn nên đọc kỹ hợp đồng một lần trước khi làm hợp đồng và trong hợp đồng phải có ghi chú về số tiền cũng như các giấy tờ bạn đặt cọc lại cho cửa hàng cho thuê xe máy.

Một số cửa hàng cho thuê xe máy không cần đặt cọc :

Hanoi Motor Tour

Địa chỉ: Số 119/37 Ngõ 167 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội

Liên Hệ : 0928290000.

Bon Bon Motor

Địa chỉ: 246 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

Liên Hệ : 0125 5222 555.

Cho thuê xe máy Văn Chính: Địa chỉ 2: 24D, Tạ Hiện, P.Hàng Buồm, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Liên Hệ : 0942467674

Motogo

Địa chỉ: 63 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Liên Hệ : +84 966.45.69.69

Thuê Xe Máy Hà Nội Mr-Good Bikes

Địa chỉ 1 : Ngõ 149 – Trích Sài – Tây Hồ – Hà Nội ( Liên Hệ : 0343506996 ) Địa chỉ 2 : số 10 – Ngõ 378/65/42 – Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Liên Hệ : 0343506996 – 0945696121

Quá Trình Giao Nhận Xe Theo Yêu Cầu

Tất cả các cửa hàng cho thuê xe máy trên địa bàn Hà Nội đều áp dụng chế độ giao nhận xe và làm hợp đồng tại địa điểm, khách sạn cũng như các bến xe nhằm giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian di chuyển đến cửa hàng để nhận xe. Để làm được điều đó các bạn cần phải liên hệ với cửa hàng trước để họ có thể chuẩn bị xe và nhân viên giao xe cho ban đúng thời gian bạn cần.

Dù ở bất kỳ vị trí nào các bạn cũng có thể nhận được xe. Chỉ cần liên hệ với cửa hàng và thông báo với họ về vị trí của bạn sẽ đến và hẹn thời gian nhận xe. Như thế các bạn có thể nhận xe đúng thời gian và địa chỉ mà không cần qua cửa hàng. Về chi phí khi giao nhận xe cũng rất thấp phí mỗi lần giao xe không vượt quá 30.000đ. Nếu như các bạn cách cửa hàng trong bán kính 1 – 3 km thì các bạn sẽ được cửa hàng giao xe đến tận nơi miễn phí.

Các bạn có thể dễ dàng tìm thấy các cửa hàng cho thuê xe gần nơi các ở nhất. Bởi các quận đều có các điểm cho thuê xe như dịch vụ cho thuê xe máy Cầu Giấy, Thanh Xuân, Tây Hồ, Ba Đình, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Từ Liêm, Mỹ Đình, Hai Bà Trưng. Hay các dịch vụ cho thuê xe máy Lạc Long Quân, Hoàng Quốc Việt, Đường Láng, Phạm Văn Đồng, Đường Bưởi, Thụy Khuê, Hoàng Hoa Thám, Xuân La, Xuân Đỉnh, Phạm Hùng, Hồ Tùng Mậu, Đội Cấn, Kim Mã, Đào Tấn, Nguyễn Chí Thanh, La Thành, Đê La Thành, Xã Đàn, Hoàng Cầu, Thanh Niên, Phan Đình Phùng,…

Dịch vụ thuê xe máy tại Hà Nội uy tín chất lượng tại chúng tôi Bikes

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Hà Nội Mr-Good Bikes đã được hình thành và phát triển được một thời gian khá dài bắt nguồn từ thành phố hoa phượng đỏ. Chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên thân thiện nhiệt tình, luôn lắng nghe các ý kiến của khách hàng để ngày một phát triển mở rộng thị trường. Trong những năm gần đây chúng tôi đã xây dựng nền móng phát triển thêm những cơ sở cho thuê xe máy tại Hà Nội. Luôn luôn lấy phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu, phục vụ nhiệt tình đem lại sự hài lòng cho tất cả mọi khi đến với chúng tôi.

Nhân Viên Mr-Good Bikes

Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, thân thiện nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe máy. Luôn luôn tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình chu đáo 24/7. Cam kết hỗ trợ mọi sự cố khi khách hàng gặp phải trong quá trình đi lại chỉ trong vòng 15 phút. Bất cứ khi nào các bạn gọi là chúng tôi đều có. Hỗ trợ giao xe đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Để thuận tiện cho việc giao xe quý khách vui lòng liên hệ trước với cửa hàng để xác nhận thời gian và địa điểm giao xe. Miễn phí giao nhận xe máy với khách hàng thuê xe từ 5 ngày trở lên.

Chất Lượng Xe

Tất cả các xe tại cửa hàng Mr-Good Bikes luôn được đầu tư làm mới và bảo dưỡng định kỳ hàng tháng hoặc sau mỗi chuyến đi xa về. Đảm bảo mỗi chiếc xe luôn ở điều kiện tốt nhất khi giao đến tay khách hàng. Trong quá trình sử dụng nếu như chiếc xe có xảy ra vấn đề gì bên cửa hàng xin chịu hoàn toàn trách nhiệm với khách hàng.

Thủ Tục Cho Thuê Xe Máy Hà Nội Tại Cửa Hàng Mr-Good Bikes

Cửa hàng cho thuê xe máy Mr-Good Bikes luôn đặt phương châm nhanh nhất tiện lợi nhất cho khách hàng lên hàng đầu. Vì thế cửa hàng cho thuê xe máy mà không yêu cầu khách hàng phải đặt cọc khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo quy định của cửa hàng :

Đối với khách hàng đến Hà Nội bằng máy bay : các bạn cần chuẩn bị chứng minh thư (thẻ căn cước) hoặc hộ chiếu kèm theo các thông tin về chuyến bay đến và đi khỏi hà nội của bạn.

Đối với khách hàng là người địa phương hoặc đến Hà Nội không phải bằng máy bay thì các bạn cần chuẩn bị : chứng minh thư ( thẻ căn cước ) hoặc hộ chiếu kèm theo sổ hộ khẩu để làm thủ tục thuê xe máy. Trường hợp bạn không có đầy đủ các loại giấy thông tin cá nhân trên thì bạn mới phải dùng đến tiền để đặt cọc ( số tiền từ 1.000.0000VNĐ – 3.000.000VNĐ )

Tất cả các giấy tờ làm thủ tục thuê xe máy đều là để tạo lòng tin giữa bên cho thuê xe máy và bên thuê xe máy. Tất cả sẽ được hoàn trả lại đầy đủ cho khách hàng sau khi kết thúc hợp đồng.

Vị trí của cửa hàng cho thuê xe máy hà nội Mr-Good Bikes

Hiện tại cửa hàng Mr-Good Bikes có hai cơ sở tại Hà Nội và đều nằm trên quận Tây Hồ gần với Hồ Tây. Một trong những vị trí được coi là trung tâm của thủ đô Hà Nội. Rất thuận tiện cho khách hàng đến để thuê xe và di chuyển đi các vị trí địa danh nổi tiếng tại Hà Nội.

Cửa hàng nằm cạnh Hồ Tây cách khu Phố Cổ 2,5km, cách Lăng Bác 2,5km, cách cầu Long Biên 3km, cách trung tâm Hà Nội 2,5km. Gần các bến xe như Mỹ Đình, Nam Thăng Long. Đặc biệt cửa hàng nằm trên trục đường từ sân bay Nội Bài về trung tâm Hà Nội nên rất thuận tiện khi khách hàng có nhu cầu thuê xe sau khi hạ cánh xuống Nội Bài ( các bạn có thể bắt xe bus số 90 để đến cửa hàng Mr-Good Bikes )

Cửa hàng nằm gần một hệ thống các khách sạn, homestay với giá cả phải chăng, view đẹp ngắm trọn Hồ Tây. Không gian thoáng mát sạch sẽ rất thích hợp cho khách hàng muốn lưu trú tại Hà Nội một thời gian dài.

Thuê xe máy Hà Nội Mr-Good Bikes : Cơ Sở 1 : Ngõ 149 – Trích Sài – Tây Hồ – Hà Nội Cơ Sở 2 : Số 10 – Ngõ 378/65/42 – Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội

Chành Xe Gửi Hàng Hoá Từ Ninh Thuận Đi Ra Hà Nội

Bạn đang search Google tìm dịch vụ gửi kiện hàng từ Ninh Thuận đi Hà Nội với giá rẻ?

– Tôi khuyên bạn nên tìm các chành xe Ninh Thuận – Hà Nội, bởi vì ưu điểm của các chành xe gửi hàng đi Hà Nội có cước phí rẻ, thấp hơn thị trường khoảng 20%.

Chành xe Ninh Thuận – Hà Nội là gì?

– Chành xe (hay còn gọi là chành hàng) Ninh Thuận – Hà Nội là bãi trung chuyển, chuyên nhận và ghép các kiện hàng nhỏ lẻ chất lên đủ thùng xe tải tại Ninh Thuận và vận chuyển đi ra Hà Nội.

– Hiện nay có rất nhiều chành xe vận chuyển hàng hoá đi Hà Nội, nên bạn thoải mái lựa chọn, tuy nhiên bạn cần phải tìm hiểu cẩn thận, bởi vì rất nhiều chành xe thành lập với tư cách cá nhân, là bên trung gian nên họ không đủ năng lực thực hiện vận chuyển các lô hàng lớn.

Thế mạnh của chành xe Bắc Tiên Phong là có nhà kho rộng lớn, xe tải riêng, tài xế riêng, không phải là bên trung gian, chuyên nhận và ghép hàng hoá từ Ninh Thuận và gửi đi Hà Nội. Đặc biệt chúng tôi có thể nhận hàng tại Bác Ái, Ninh Hải, Ninh Phước, Ninh Sơn, Phan Rang – Tháp Chàm, Thuận Bắc, Thuận Nam để vận chuyển hàng hoá đi Hà Nội.

Chành xe Bắc Tiên Phong hiện tại có 2 kho bãi lớn là:

Kho bãi Miền nam: Số 14, Đường số 10, Khu Phố 2, Phường hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

Kho bãi miền Bắc: Chân Cầu Thanh Trì, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Ngoài ra chúng tôi cũng nhận ghép hàng tại Hà Nội để chuyển hàng vào lại Ninh Thuận. Vui lòng liên hệ: 0974 626 637 hoặc 934 141 883 để biết thêm chi tiết.

Thời gian Bắc Tiên Phong giao hàng đến địa điểm của khách hàng khoảng bao lâu?

– Chành Xe gửi Hàng từ Ninh Thuận đi Hà Nội có lịch xe tải chạy cố định là 2 chuyến/ngày. – Thời gian chuyển hàng đến Hà Nội từ 1 đến 2 ngày. – Thời gian chành xe Bắc Tiên Phong đóng hàng cụ thể:

+ Sáng từ 8h-12h chiều – Xuất phát xe đi: 14h chiều. + Tối từ 17h-22h tối – Xuất phát xe đi: 23h tối.

Bắc Tiên Phong thường vận chuyển các mặt hàng:

6 Ghế Ngồi Xe Máy Cho Bé Xe Ga Và Xe Số Tốt Nhất Hiện Nay

Ghế ngồi xe máy cho bé có rất nhiều loại, mà để tìm được đúng loại an toàn phù hợp thì thật sự khó khăn. Vừa rồi mình cũng bỏ thời gian tìm hiểu rất kỹ để chọn loại ghế ngồi xe máy an toàn cho bé nhà mình. Bé nhà mình hiện nay 9 tháng tuổi nhưng rất thích đi chơi, lúc trước dùng địu chở bé nhưng không an toàn và cũng khá bất tiện.

So sánh Địu và Ghế ngồi xe máy: 2 cách chở bé đi xe máy

Đầu tiên, về độ tuổi sử dụng: Địu thường sử dụng cho trẻ từ bốn tháng tuổi cho đến 6 tháng tuổi. Khi trẻ được 6 tháng tuổi trở lên, lúc này hệ xương của trẻ đã hình thành thì cha mẹ nên chuyển con qua sử dụng ghế ngồi xe máy để con thoải mái khi di chuyển.

Thứ ba, về kích cở địu và ghế ngồi xe máy: Ở điểm này có sự tương đồng, khi mua địu hay ghế ngồi xe máy các bạn đều phải lưu ý đến tuổi của bé phù hợp với loại nào thì nó mới đem lại chỗ ngồi lí tưởng cho trẻ khi di chuyển. Đừng sử dụng câu nói: Mua cái kích thước lớn để con sử dụng được lâu mà hãy nghĩ đến sức khỏe của trẻ là trên hết.

Thứ tư, quan trọng nhất là chở bé đi xe máy bằng địu không an toàn bằng sử dụng ghế ngồi xe máy, dù sao thì liên kết các nút gài của địu cũng không chắc chắn bằng ghế ngồi.

Ghế ngồi xe máy có thật sự cần thiết ?

Đa số phụ huynh Việt Nam đều sử dụng xe máy để tham gia giao thông, các bạn đã từng đưa con nhỏ đi theo và cảm nhận được sự bất tiện của việc bế con trên tay, con hiếu động, con ngủ gật trên xe gây nguy hiểm trong khi di chuyển.

Khi con được 6 tháng tuổi, mình và hầu hết các bố mẹ khác sẽ đưa con ra ngoài để giúp con có cơ hội tiếp xúc với môi trường xung quanh, mình thường ẳm con trên tay và dùng tay để tạo điểm tựa cho cốt sống và đầu của đứa trẻ nhưng nó chỉ diễn ra khi mình đi bộ, ngồi sau xe máy.

Ghế ngồi xe máy thật sự cần thiết để đưa bé đi bằng xe máy thuận tiện hơn, an toàn hơn và giúp phát triển hệ xương của bé.

Nên dùng ghế ngồi xe máy phía sau hay phía trước

Điều này phụ thuộc vào lứa tuổi của trẻ, nếu trẻ từ 6 tháng đến 2 tuổi nên mua ghế gắn phía trước để đảm bảo bé trong tầm kiểm soát của bạn và từ 2 tuổi trở đi có thể sử dụng ghế gắn phía sau vì lúc này bé đã có hệ xương khá ổn định và không cản trở việc bạn tham gia giao thông.

Nêm dùng ghế ngồi có tựa hay không tựa lưng

Từ 6 tháng đến 3 tuổi thì nên dùng loại ghế ngồi xe máy có tựa, xương sống và đầu bé vẫn cần được bảo vệ và định hình để phát triển toàn diện.

Bé từ 3 tuổi trở lên thì nên dùng loại không có tựa lưng vừa gọn gàng vừa thoáng.

Các loại ghế ngồi xe máy nhiều người biết tới hiện nay

Thật ra khi mới tìm hiểu mình cũng rất rối vì có quá nhiều loại ghế ngồi dành cho bé đi xe máy, tuy nhiên để dể hiểu mình sẽ phân ra các loại chính sau và cũng sẽ tập trung phân tích các loại ghế ngồi xe máy nhiều mẹ sử dụng nhất

Ghế ngồi xe máy inox không có lưng tựa: Phổ biến

Ghế ngồi xe máy inox có lưng tựa cho xe ga: Phổ biến

Ghế ngồi xe máy inox có lưng tựa cho xe số

Ghế gấp gọn gắn xe máy xe ga và xe số: Phổ biến cho bé từ 3 tuổi

Ghế ngồi xe máy Homee cho xe tay ga: Rất phổ biến

Ghế ngồi xe máy Beesmart X1 xe ga và xe số: Sử dụng nhiều nhất

Ghế ngồi xe máy Beesmart X2 xe ga và xe số: Ít được sử dụng hơn, ghế ngồi sau

Ghế ngồi xe máy truyền thống: Ghế mây

Đặc điểm chính ghế ngồi xe máy bằng Mây

Ghế có lưng tựa cứng và không có đệm lót ngồi.

Chân ghế dạng ra chiếm diện tích và không thể thay đổi chiều cao đối với từng loại xe.

Dễ bị thấm nước, đổi màu, mốc do chất liệu mây.

Giá thành rẻ: 150.000 đồng nhưng độ bền kém.

Ghế ngồi xe máy: Ghế inox

G hế inox có thiết kế hiện đại hơn hiện nay rất được ưa chuộng vì tính chắc chắn, bền vững. Thật ra ghế ngồi inox cho bé đi xe máy cũng có rất nhiều loại, tuy nhiên mình tập trung đánh giá 2 loại nhiều mẹ dùng nhiều và tốt nhất.

1. Ghế ngồi xe máy inox không có lưng tựa dành cho xe tay ga

Loại này gọn gàng và dành cho bé từ 3 tuổi, nếu bé nhỏ hơn thì nên kết hợp địu hoặc sử dụng loại có lưng tựa. Ghế sử dụng được hầu hết các loại xe tay ga.

Thông tin cơ bản:

Giá: 140.000

Dòng xe phù hợp: ELIZABETH, ATILA – VICTORIA – NOZA -SH – PS – SHI – LIBERTY – CLICK – @ – DYLAN – VISION – JANUS – AIR BLACK 1,2,3 – PCX -HAYATE – NOUVO – VESPA

Chất liệu Inox, ghế nệm bọc simili

Đánh giá của người đã mua và sử dụng: Nơi mua:

2. Ghế ngồi xe máy có vòng trước, lưng tựa (xe ga và xe số)

Loại này an toàn và có nhiều mẹ sử dụng nhất ghế đảm bảo những yếu tố cần và đủ để cho trẻ phát triển và an toàn.

Giá: 180.000

Lắp ráp, phù hợp với đa số loại xe. ( có 2 loại khác nhau dành cho xe ga và xe số)

Ghế có đệm lót êm ái và thoáng khí,

Ghế có thể tháo ra, lắp vào dễ dàng.

Kích thước: 32cm x 32cm x 22cm (dài x rộng x cao)

Khối lượng: 1.5 kg

Chất liệu: Khung sườn: Inox, Nệm ghế: mút, vải

Độ tuổi: cho bé từ 1 tuổi trở lên.

Nơi sản xuất: Việt Nam.

Đánh giá của người đã mua và sử dụng: Nơi mua:

3. Ghế ngồi xe máy gấp gọn ( xe ga và xe số)

Có thể sử dụng cho nhiều loại xe: Xe số, số ga (lead, liberty, atila…)

Gắn chốt vào xe và gấp lại tại chỗ khi không sử dụng.

Chất liệu nhựa cao cấp rất cứng, khung ghế được chế bằng sắt nên rất an toàn cho bé.

Mặt ghế ngồi có vân chống trượt tạo cho bé sự thoải mái.

Kích thước nhỏ gọn: 26cm x16cm x 34cm.

Giá thành rẻ: 50.000 đồng – 70.000 đồng.

Không có điểm tựa lưng và đầu cho trẻ.

Thiếu phần đệm ngồi tạo sự êm ái.

Không có đai an toàn cho cơ thể của trẻ.

Đánh giá của người đã sử dụng: Nơi mua:

4. Ghế ngồi xe máy Homee ( Xe ga)

Đây là dòng ghế ngồi xe máy được rất nhiều mẹ sử dụng với xe tay ga. Phù hợp với nhiều dòng xe tay ga. Thiết kế an toàn với lưng tựa và đai, mẫu mã cũng thanh mảnh gọn gàng nhìn đẹp mắt.

Thông tin cơ bản:

Giá: 650.000

Khung ghế được làm bằng inox cao cấp

Dây đai an toàn bằng vải màu đen có khóa nhựa

Yên xe bằng xốp được bọc da simili

Đánh giá của người đã mua và sử dụng Ghế ngồi xe máy Homee Nơi mua:

Ghế ngồi xe máy Beesmart ( Xe ga và xe số)

Hiện nay, ghế ngồi xe máy cho bé rất đa dạng về mẫu mã, nó từng khiến tôi bối rối khi chọn lựa và rồi tôi tìm thấy hai dòng sản phẩm ghế ngồi xe máy mà chính mình rất tâm đắc của hãng: Beesmart. Nó đáp ứng đa số yêu cầu của một sản phẩm ghế ngồi xe máy thông minh cho bé:

Qua tìm hiểu, tôi thấy hãy ghế ngồi xe máy Beesmart là thương hiệu đã xây dựng cho mình được niềm tin của người tiêu dùng nhờ vào chất lượng cũng như sự cải tiến trong sản phẩm để mang lại cho người dùng sự tiện lợi nhất. Nó là sản phẩm tích hợp sử dụng được cho cả dòng xe số và xe ga. Đây là điểm tối ưu mà tôi rất thích vì hiện nay đa số nhà nào cũng có cả xe số và xe ga, không thể vì thiết kế của mỗi xe khác nhau mà tốn kém mua cho mỗi xe mỗi loại ghế ngồi.

Phù với với các loại xe số thông dụng như : Honda Super Dream, Future, Future Neo, Jupiter, Exciter có baga, Honda Wave, Yamaha Taurius, Wave RS, Cúp 78.

Đây là loại ghế ngồi xe máy tốt nhất tuy nhiên giá thành cũng cao nhất, Riêng mình, khi lựa chọn Beesmart đã hiểu được cụm từ: giá thành đi kèm với chất lượng. Mình rất an tâm khi sử dụng sản phẩm này vì nó giúp bé và mình có thể vi vu mọi nơi mà không gây cảm giác khó chịu.

Đối với sản phẩm ghế ngồi của Beesmart: có hai loại tiêu biểu: ghế ngồi xe máy Beesmart X1và ghế ngồi xe máy Beesmart X2.

5. Ghế ngồi xe máy Beesmart X1 ( Xe ga và xe số)

Đây là dòng ghế bán chạy nhất và tốt nhất hiện tại

Giá: 580.000

Lắp được cho tất cả các loại xe

Thiết kế có thể xoay ngược (tạo cảm giác an toàn cho trẻ)

Có điểm tựa lưng cho trẻ ( định hình xương và đầu cho trẻ)

Hỗ trợ mái che nắng và che mưa cho trẻ

Phần ghế ngồi có đệm thoáng khí, tập trung vào phần mông giúp bé dễ chịu vào mùa hè nóng bức.

Đai an toàn ( giữ tư thế ngồi vững chắc cho trẻ)

Điều chỉnh được chiều cao của chân ghế phù hợp với từng loại xe.

Chiếc áo mưa hình hộp trong suốt chính là điểm nổi bật ( giúp trẻ thông thoáng nhìn thấy được mọi vật vào trời mưa)

Nơi mua:

6. Ghế ngồi xe máy Beesmart X2 ( Xe ga và xe số)

Ngoài loại ghế xe máy dành cho bé được lắp đằng trước thì hiện nay Beesmart đã cho ra đời loại ghế ngồi lắp phía sau cho trẻ đó là Beemart X2, nó vừa tạo nên sự thoải mái cho trẻ vừa không cản trở tầm nhìn của bố và mẹ. Loại ghế này có những ưu điểm nổi trội:

Giá: 440.000

Lắp phía sau của tất cả các loại xe.

Có chỗ tựa lưng thoải mái cho trẻ

Hệ thống dây đai an toàn gồm 5 dây hợp một điểm giúp bé ngồi vững trên ghế.

Thiết kế hỗ trợ tựa lưng và cổ cho bé

Khung ghế bằng nhựa nguyên sinh với độ bền cao.

Lớp đệm mềm mại, dễ dàng vệ sinh và nhiều màu sắc.

Kích thước thân ghế và tựa đầu: 52 x 32 x 20 (cm)

Trọng lượng sau đóng thùng: 2,5 kg

Đánh giá của người mua và sử dụng: Nơi mua:

Ghế ngồi xe máy nào phù hợp dòng xe số

Mình đã trình bày rất rõ 7 loại ghế ngồi xe máy cho bé ở trên, do đó có thể lọc lại 3 loại ghế ngồi sau phù hợp với xe số bán chạy nhất.

Ghế ngồi xe máy inox có lưng tựa cho xe số

Ghế gấp gọn gắn xe máy xe ga và xe số: Phổ biến cho bé từ 3 tuổi

Ghế ngồi xe máy Beesmart X1 xe ga và xe số: Sử dụng nhiều nhất

Ghế ngồi xe máy nào phù hợp dòng xe tay ga

4 loại ghế ngồi nhiều người dùng nhất cho xe tay ga

Ghế ngồi xe máy inox không có lưng tựa: Phổ biến

Ghế ngồi xe máy inox có lưng tựa cho xe ga: Phổ biến

Ghế gấp gọn gắn xe máy xe ga và xe số: Phổ biến cho bé từ 3 tuổi

Ghế ngồi xe máy Beesmart X1 xe ga và xe số: Sử dụng nhiều nhất

Ghế ngồi xe máy tốt nhất cho xe Airbalde:

Ghế ngồi xe máy Lead

Ghế ngồi xe máy vision cho bé

Nên chọn ghế ngồi xe máy loại nào tốt

Ưu tiên số 1 : Nên chọn mua loại ghế ngồi xe máy của hãng Beesmart vì nó phù hợp với tất cả các loại xe. Beesmart X1 cho trẻ từ 6 tháng tuổi đến 2 tuổi. Ghế Beesmart X2 cho trẻ từ 2 tuổi đến 3 tuổi.

Ưu tiên số 2: Ghế ngồi xe máy Homee giá hợp lý đảm bảo các tiêu chí cần thiết.

Ưu tiên số 3: Chọn loại ghế ngồi gấp gọn nếu đi xa và sợ cồng kềnh ( nên gắn thêm phần đệm bông ở ghế ngồi và trước mặt bé.

Lưu ý khi sử dụng ghế ngồi xe máy

Nắm bắt được loại ghế nào phù hợp với con mình trong từng lứa tuổi nhất định và phù hợp với kinh tế gia đình.

Đặt con trẻ vào ghế đúng tư thế, tránh trường hợp bé ngồi không thoải mái hay bé cản trở tầm nhìn của bạn.

Cài dây an toàn cho trẻ mỗi khi ngồi vào ghế.

Hằng tuần bạn cần vệ sinh và thay thế lớp đệm ở lưng và chỗ ngồi để tạo cảm giác khô thoáng cho trẻ.

Bạn có thể đặt trước mặt con mình một chiếc gối nho nhỏ để giúp tay trẻ được êm ái và tránh được va đập mạnh chẳng may xảy ra.

14325 views

Bạn đang xem bài viết Gửi Xe Máy Ga Hà Nội trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!