Xem Nhiều 5/2023 #️ Htx Tín Nhân (Tiền Giang): Chất Lượng Là Trên Hết # Top 11 Trend | Ruybangxanh.org

Xem Nhiều 5/2023 # Htx Tín Nhân (Tiền Giang): Chất Lượng Là Trên Hết # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Htx Tín Nhân (Tiền Giang): Chất Lượng Là Trên Hết mới nhất trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

HTX Tín Nhân được xây dựng theo mô hình xây dựng tập trung khép kín, nên đáp ứng được các yêu cầu về an toàn thực phẩm (ATTP), đồng thời áp dụng công nghệ sinh học trong chăn nuôi nên bảo đảm thân thiện với môi trường.

Thực hiện an toàn sinh học

Theo Ban Giám đốc HTX, gà ác rất khó nuôi, lại nhạy cảm với thời tiết, nên chuồng trại phải được vệ sinh sạch sẽ và bố trí hợp lý; phải duy trì việc tiêm phòng theo định kỳ để gà không bị ốm, đặc biệt là không bị lây nhiễm bệnh. Khi một, hai con bị bệnh mà không cách ly kịp thời sẽ làm cả đàn bị nhiễm bệnh trong thời gian ngắn.

Khi tham gia HTX, các hộ gia đình đều thực hiện 3 nguyên tắc an toàn sinh học trong chăn nuôi là bảo đảm cách ly, giữ vệ sinh và chủ động tiêu diệt mầm bệnh bằng cách khử trùng, cũng như tiêm phòng đủ các loại vacxin cần thiết.

Qua đó, bước đầu các thành viên và người nông dân đã tiếp cận được quy trình nuôi gà ác theo hướng an toàn sinh học, được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm và tiếp thu kỹ thuật mới để có thể tự áp dụng chăn nuôi trên quy mô rộng.

Yếu tố quyết định đến thành công của mô hình này là chất lượng gà giống phải tốt, đồng đều, khỏe mạnh, đã được tiêm phòng vacxin để kháng các bệnh nguy hiểm.

Trong quá trình nuôi, khâu chọn thức ăn và cho ăn cũng rất quan trọng. Để gà mau lớn, khỏe mạnh, sản phẩm xuất bán đạt điều kiện VSATTP, HTX cho gà ăn thức ăn 4 lần/ngày và định kỳ trộn thuốc kháng sinh, men tiêu hóa được phép sử dụng vào thức ăn, nước uống để giúp gà khỏe mạnh, phát triển đồng đều.

Sản phẩm của HTX đều bảo đảm chất lượng

Hiện nay, sản phẩm của HTX đã có mặt trên cả nước và được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng. Sản phẩm trứng gà ác của HTX bảo đảm tiêu chí xanh, sạch, vừa giàu chất dinh dưỡng, vừa đảm bảo ATTP. Không chỉ tập trung sản xuất kinh doanh, HTX còn hướng dẫn người dân trong vùng về kỹ thuật chăn nuôi gà ác theo tiêu chuẩn VietGAP, nhờ thế có nhiều người đăng ký tham gia HTX.

Hạn chế dịch bệnh

Đối với chăn nuôi gà, nếu gà bị nhiễm bệnh thì rất dễ trở thành dịch nếu không có biện pháp xử lý kịp thời và đúng cách. Chính vì vậy, HTX đã quan tâm đến công tác vệ sinh chuồng trại thường xuyên bằng các chế phẩm sinh học an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe đàn gà, an toàn với môi trường nuôi và hạn chế tối đa mầm bệnh.

Gà ác chịu nóng tốt nhưng chịu lạnh kém, nên ngay từ ban đầu, HTX đã mắc hệ thống điện để cung cấp nhiệt độ ổn định cho gà sinh trưởng và phát triển. Hệ thống điện cũng được thiết kế khoa học, không gây nguy hiểm cho người nuôi.

Nguồn nước sử dụng trong chăn nuôi luôn là nước sạch và đun sôi để đến khi còn 20 – 30o sẽ cho gà uống. Thức ăn cũng được bảo quản hợp lý, tránh nấm mốc. Nguồn nước, thức ăn bảo đảm cũng hạn chế dịch bệnh cho gà.

Nguồn phân gà được HTX sử dụng phoi bào và trấu làm đệm lót và thay theo định kỳ. Phân gà được đem ủ hoai mục để tiêu diệt hạt cỏ dại và mầm mống côn trùng, dịch bệnh, sau đó được đem bán cho các hộ trồng rau và hoa quả với giá 1.500 đồng/kg.

Sau mỗi lứa gà xuất chuồng, HTX sẽ tiến hành công tác vệ sinh toàn bộ khu vực bên trong và bên ngoài chuồng nuôi bằng chế phẩm sinh học và vôi bột, đốt các chất độn cũ để chuồng trại khô ráo, sạch sẽ.

Với quy trình nuôi khép kín. Hệ thống chuồng trại sạch sẽ, nên xung quanh khu vực nuôi của HTX không phát sinh mùi hôi khó chịu. Các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật (tỷ lệ bệnh, tỷ lệ hao hụt, sản lượng trứng…) đều đạt cao hơn so với các hộ ngoài HTX là 8.180 đồng/con/một chu kỳ nuôi. Sản phẩm của HTX (gà thịt, gà giống, trứng gà) đều bảo đảm chất lượng, đáp ứng nhu cầu thị trường.

Hiện, HTX đã đứng ra thu mua sản phẩm cho các thành viên và bà con tại địa phương để bảo đảm nguồn hàng cung cấp cho các siêu thị, nhà hàng trên cả nước.

Như Yến

Phát huy những thế mạnh về điều kiện tự nhiên, xã Thành Lập (huyện Lương Sơn, Hòa Bình) đang xây dựng thành công mô hình trồng rau sạch, đưa thương …

Các mô hình liên kết trồng rau sạch theo chuỗi giá trị đang góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế, giảm thiểu ô nhiễm môi trường trên địa bàn …

Htx Hoàng Lan (Bắc Giang): Khẳng Định Thương Hiệu Bằng Chất Lượng

Năm 2015, với những thành công trong sản xuất, tạo ảnh hưởng tích cực tới phong trào kinh tế địa phương, Giám đốc HTX Hoàng Lan, anh Phạm Văn Thưởng (sinh năm 1987) vinh dự trở thành thanh niên duy nhất của tỉnh Bắc Giang nhận giải thưởng Lương Định Của do Trung ương Đoàn trao tặng.

Liên kết là sức mạnh

HTX Hoàng Lan thành lập năm 2014, do Phạm Văn Thưởng làm Giám đốc (cũng là người sáng lập), với số vốn điều lệ hơn 300 triệu đồng, bao gồm 7 thành viên đều là những người trẻ tuổi, cùng chung chí hướng và giàu nhiệt huyết.

Giám đốc HTX Phạm Văn Thưởng chia sẻ: “Sau nhiều năm làm ăn riêng, tôi nhận thấy liên kết có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế hộ. Khi đi giao dịch, ký kết hợp đồng cung cấp, tiêu thụ nông sản, tiếng nói của doanh nghiệp sẽ có trọng lượng hơn. Vì vậy, tôi quyết định liên kết với những người bạn cùng chí hướng, đăng ký và thành lập HTX”.

“Chúng tôi có người nuôi thỏ, có người nuôi bò, trồng cây ăn quả, có người làm đại lý bán thuốc bảo vệ thực vật, phân bón… Mỗi người một mảng, kết hợp lại thành chuỗi sản xuất, phối hợp làm ăn, hợp tác cùng phát triển, cùng hưởng thành quả. Việc mỗi người một mảng giúp chúng tôi hiểu rõ các khâu trong quy trình sản xuất, chia sẻ cho nhau kinh nghiệm, từ đó tạo hiệu quả cao hơn”, anh Thưởng, chia sẻ.

Bắt đầu với mô hình nuôi thỏ nái, hiện tại, HTX đã và đang mở rộng lĩnh vực sản xuất sang nuôi bò sinh sản, trồng cây ăn quả, chăn nuôi thủy sản, thu mua và bao tiêu nông sản, kinh doanh vật tư nông nghiệp… Đồng thời, liên tục thử nghiệm những mô hình kinh tế mới, hiệu quả cao.

Anh Trần Đình Huy (sinh năm 1987) – thành viên HTX, cho biết: “Thế mạnh của chúng tôi là nuôi thỏ và làm dịch vụ vật tư nông nghiệp. Hiện tại, với hơn 200 thỏ nái, bình quân mỗi thỏ nái cho thu nhập 1,5 – 2 triệu đồng/năm. HTX cũng đang thử nghiệm mô hình nuôi gà ác, lấy giống từ Vĩnh Long. Với phương thức chăn nuôi khoa học, chúng tôi đặt mục tiêu đưa ra thị trường sản phẩm gà ác tiềm thuốc bắc chất lượng cao, với giá bằng 2/3 thị trường”.

Nhờ liên kết chặt chẽ trong sản xuất, kinh doanh đã giúp HTX hoạt động rất hiệu quả. Chỉ sau một năm hoạt động, HTX đã có thể trả hết nợ, tạo ra lợi nhuận để mở rộng sản xuất, bao tiêu sản phẩm cho người dân trong vùng và tạo ra nhiều việc làm thời vụ cho lao động địa phương.

Giám đốc HTX Phạm Văn Thưởng, chia sẻ: “Ngay trong năm đầu tiên hoạt động, HTX đã đạt lợi nhuận gần 300 triệu, tiến hành cung cấp giống và bao tiêu cho hơn 5 mẫu cà chua, dưa chuột bao tử trong vùng. Số nợ hơn 100 triệu đồng vay từ ngân hàng để sản xuất cũng đã trả đúng hạn”.

Trang trại nuôi thỏ của HTX Hoàng LanChất lượng tạo thương hiệu

Chia sẻ về bí quyết thành công, các thành viên HTX cho biết, bên cạnh tính liên kết, sản xuất sạch và bảo đảm chất lượng sản phẩm cao chính là “kim chỉ nam” cho hoạt động của HTX. Đây cũng chính là bí quyết giúp các sản phẩm của HTX giải quyết triệt để “bài toán” đầu ra.

Để bảo đảm chất lượng sản phẩm, HTX luôn cập nhật và áp dụng các phương thức sản xuất khoa học, tiên tiến. Hiện nay, HTX đang liên kết với trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang để vừa có được sự tư vấn tốt nhất về khoa học, kỹ thuật, vừa phối hợp phát triển các trang trại nuôi thỏ chất lượng cao.

Nhờ chất lượng sản phẩm tốt, uy tín của HTX Hoàng Lan ngày càng được nâng cao, vì vậy, việc giới thiệu, cung cấp, bao tiêu sản phẩm cho bà con trong và ngoài địa phương càng trở nên thuận lợi hơn. Thị trường đầu ra cho các sản phẩm của HTX cũng ngày càng được mở rộng.

Được biết, các trang trại thỏ tại xã Ngọc Châu, Ngọc Thiện và Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang cũng đang liên kết sản xuất thịt thỏ thương phẩm chất lượng cao để cung cấp cho các nhà hàng lớn tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội và nhiều tỉnh thành phía Bắc. Thành công của HTX là điển hình cho thấy hiệu quả của mô hình liên kết, phát triển nông nghiệp theo chuỗi. Khi chất lượng sản phẩm được bảo đảm, thương hiệu tự khắc được khẳng định, “bài toán” đầu ra trở nên dễ hóa giải hơn.

Nhắc đến bưởi đỏ Đông Cao là nhắc tới loại bưởi có màu sắc lạ kỳ. Khi nhỏ bưởi có màu xanh, vàng, còn khi chín bưởi chuyển sang màu …

Không ngừng đầu tư, ứng dụng khoa học kỹ thuật (KH-KT) vào sản xuất đã giúp HTX dịch vụ sản xuất nông nghiệp và cơ khí Xuân Tiến (Xuân Trường, …

Xe Hà Nội Bắc Giang Chất Lượng Tốt

Nội thất xe Hà Nội Bắc Giang Bảo Khang với đầy đủ tiện nghi. Tivi màn hình Led siêu nét, điều hòa mát lạnh, tủ lạnh mini. Ổ cắm sạc đa năng ngay tại từng vị trí ghế ngồi có thể dùng bất cứ khi nào cần. Vì thế đi xe Bảo Khang bạn không phải lo lắng điện thoại hay laptop hết pin.

Wifi tốc độ cao hoạt động 24/24. Nhà xe phục vụ miễn phí nước uống, khăn ướt cho du khách trên cả chuyến đi. Đảm bảo đưa đón đúng giờ, đúng tuyến. Hỗ trợ đón tận nhà miễn phí đối với khách hàng cách phố Thắng từ 2 đến 3 km

Xe chạy êm ái, xuyên suốt hành trình. Nói không với bắt khách dọc đường, không chở quá số người quy định. Đảm bảo mỗi hành khách một ghế ngồi theo đúng vé đặt.

Lịch trình di chuyển của nhà xe như sau:

– Từ Hiệp Hòa, Bắc Giang đi Hà Nội: xuất bến lúc 5h, 7h, 13h, 17h hàng ngày.

– Từ Hà Nội về Hiệp Hòa Bắc Giang: xuất phát lúc 7h, 11h, 15h, 19h hàng ngày.

– Tối chủ nhật nhà xe sẽ phục vụ khách thêm một chuyến vào 21h tại Hiệp Hòa.

– Giá vé ổn định 90.000 đồng/ người/ lượt.

– Hotline liên hệ đặt vé: 0934.342.342.

Xe Hà Nội Bắc Giang Tân Long

Thêm một lựa chọn nữa cho chuyến hành trình từ Hà Nội đi Bắc Giang của bạn là nhà xe Tân Long. Đây là nhà xe chất lượng cao thuộc công ty cổ phần xe khách Tân Long.

Với dàn xe hùng hậu, nhà xe đang phục vụ du khách trên tuyến đường này với mật độ 30 phút/chuyến, tổng cộng 30 chuyến/ngày. Xe xuất phát tại bến xe Bắc giang, đi theo đường Xương Giang đến Nguyễn Văn Cừ qua quốc lộ 1, quốc lộ 18 và cập bến xe Mỹ Đình

Xe chạy êm, xuyên suốt hành trình, dịch vụ đưa đón khách tận tình, chu đáo. Giá vé 80.000 đồng/người/lượt. Hotline liên hệ đặt vé: 04.365.02612

Xe Hà Nội Bắc Giang Chăm Hậu

Xe Hà Nội Bắc Giang Chăm Hậu luôn cam kết về giờ giấc đưa đón du khách. Không phóng nhanh vượt ẩu, đảm bảo chấp hành tốt luật lệ an toàn giao thông đường bộ. Xe không chở quá số người quy định, mỗi hành khách một ghế ngồi theo đúng vé đặt

Lịch trình di chuyển từ Bắc Giang đến Hà Nội và ngược lại 2 chuyến/ngày. Giá vé cực mềm chỉ 42.000 đồng/người. Đó là điểm cộng mà mọi khách hàng đều thấy rất hải lòng với nhà xe Chăm Hậu.

Nếu bạn muốn đồng hành cùng nhà xe, vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0204.872.623. Đảm bảo hài lòng khách đến và đi.

Xe Hà Nội Bắc Giang Năm Thủy

Hiện tại nhà xe đang phục vụ khách hàng với 8 chuyến/ngày. Điểm đón khách tại văn phòng Bắc Giang, điểm trả khách tại bến xe Mỹ Đình. Giá vé xe Năm Thủy 80.000 đồng. Hotline đặt vé: 0973.725.799

Nơi Bán Gà Đông Tảo Giống Uy Tín Chất Lượng

Địa chỉ Cung cấp giống gà và kĩ thuật nuôi gà đông tảo tin cậy của bà con (0911.331.882)

Anh Tuân bán buôn ,bán lẻ :Gà đông tảo thuần chủng : Gà biếu , gà giống , gà thịt , gà chân siêu khủng. Có đủ các lứa tuổi gà để bà con lựa chọn.

CHIA SẺ KINH NGHIỆM LÀM GIẦU TỪ GÀ ĐÔNG TẢO VỚI BÀ CON NÔNG DÂN

Từ xa xưa Gà đông tảo là loại gà quý hiếm, là sản vật để Tiến lên Vua Chúa!, đặc tính dễ nuôi nhốt mà lợi nhuận kinh tế cao.

Thích hợp cho bà con chăn nuôi muốn phát triển kinh tế !

Thích hợp cho các nhà hàng làm các món đặc sản đãi khách

Thích hợp cho việc Biếu xén các sếp to

Thịt Gà đông tảo còn làm được rất nhiều món và ăn cực kì bổ dưỡng

Trại Gà đông tảo anh Tuân : Chuyên cung cấp gà đông tảo chính gốc Khoái Châu – Hưng Yên – Uy tín, Chất Lượng.

Gà đông tảo GIỐNG thuần chủng: chân đỏ, vảy thit, gai mít, đế cụm.

Gà giống được tiêm Vacxin phòng bệnh 100% khỏe mạnh.

Uy tín – Niềm tin – Trách nhiệm – Giá cả hợp lý

Nói KHÔNG với gà lai tạp, gà bệnh, gà kém chất lượng.

Cam kết [ HOÀN TIỀN 100% ] nếu phát hiện gà lai tạp, gà bệnh, gà kém chất lượng.

Tặng sách kĩ thuật nuôi gà đông tảo.​

THÂN GỬI QUÝ BÀ CON TRÊN TOÀN QUỐC: Hiện tại đang có 1 số thành phần lợi dụng uy tín của Trang trại ANH TUÂN để bán hàng mạo danh, bằng cách lấy số của mọi người để lại trên page để giao dịch bán hàng, Mọi người chú ý là trại gà nhà mình tên là:Anh Tuân, và bên mình chỉ sử dụng duy nhất sđt là : 0911.331.882. MỌI SỐ ĐIỆN THOẠI KHÁC GỌI ĐẾN CHO CÁC BẠN LÀ MẠO DANH. KHÔNG PHẢI CỦA BÊN MÌNH, MỌI NGƯỜI NÊN CẢNH GIÁC NHÉ…!

Một số món ăn từ gà đông tảo được anh em cánh nhậu rất khoái khẩu trong dịp tết năm 2017 :

Bảng giá gà đông tảo giống thuần chủng của Trang trại anh Tuân kính mời quý ace tham khảo :

🐔 Gà nở : 130k/1con (đã tiêm mazex)

🐔 Gà 1 tuần tuổi : 155k/1con (đã nhỏ Lasota và Gumbro lần 1 )

🐔 Gà 2 tuần tuổi : 185k/con

🐔 Gà 20 ngày tuổi : 200k/1con (đã nhỏ đủ Lasota và Gumboro lần 2)

🐔 Gà 35 ngày tuổi : 250k/1con (đã nhỏ đủ vacxin phòng bệnh )

🐔 Gà 45 ngày tuổi : 300k/con (đã hoàn thiện cơ bản vác xin định kỳ )

🐔 Gà 60 ngày tuổi : 450k/1con (đủ vacxin + cầu trùng + newcáton)

🐔 Gà 90 ngày tuổi : 650k /1con.

🐔 Gà bố mẹ sinh sản từ 4tr ~ 12 trieu/1 cặp.

🐔 Gà thit giá 280k ~600k/kg

🐔 Gà Biếu siêu khủng 5tr ~15 triệu/con

Mọi người để lại sđt , nhà trại sẽ liên hệ lại tư vấn chi tiết

Giao dịch toàn quốc – uy tín đảm bảo – nhận gà trả tiền – khi vận chuyển chết ko tính tiền !

Ăn miếng thịt gà đông tảo TỰA NHƯ MUA NGỒI NGAI VÀNG

Cơ sở 1 : Liêm Nghĩa – Văn Giang – Hưng Yên ( cách trường THPT Dương Quảng Hàm 100m)

Cơ sở 2 : Cây Xăng Tân Tiến – Khoái Châu – Hưng Yên ( Cây xăng rẽ Trái 150m)

Cơ sở 3 : Văn phòng giao dịch 36 Mễ trì thượng – Nam từ Liêm – Hà Nội

GIAO GÀ TRÊN TOÀN QUỐC – NHẬN GÀ THANH TOÁN TẠI NHÀ !

Bạn đang xem bài viết Htx Tín Nhân (Tiền Giang): Chất Lượng Là Trên Hết trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!