Hướng Dẫn Cách Xem Đầu Mặt Cho Gà Chọi Chính Xác Nhất

Xem 4,059

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Xem Đầu Mặt Cho Gà Chọi Chính Xác Nhất mới nhất ngày 12/05/2021 trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,059 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tranh Thêu Tay Hòn Gà Chọi
 • Cách Om Bóp Gà Chọi Mang Đến Vẽ Ngoài Hùng Dũng
 • Giải Nghĩa Giấc Mơ Thấy Gà Chọi, Mơ Thấy Gà Chọi Đánh Số Đề Nào Chính Xác Nhất?
 • Ô Chuối 3 Hàng Vẩy
 • Top 5 Cách Chọn Gà Chọi Tơ Và Chăm Sóc Gà Chọi Tơ Tốt Nhất
 • Gà chiến chỉ cần dựa vào ngoại hình cũng có thể đánh giá được đâu là chiến kê mạnh, đâu là linh kê, …. Gà chiến có thể dựa vào nhiều đặc điểm hình thể như chân, cánh và một trong số đó là đầu mặt.Gà chiến nếu có đầu mặt, mắt đẹp thì rất có thể sẽ là một chiến kê cực mạnh.

  Nhận biết về gà chọi đẹp nhất

  Để có thể nhận biết đâu là một chiến kê đẹp, người chơi cần nhìn tổng thể gà chọi, từ trên xuống dưới. Trong số đó, gà chọi có đầu tốt sẽ có những đặc điểm là mắt, sọ, … đều tốt

  Cụ thể, phần mắt của chúng sẽ hơi nhô hoặc lồi ra ngoài, có sọ thắt, gà má của gà rộng và cao hơn so với phần đầu sọ. Gà chiến nếu có đủ 3 đặc điểm kể trên thì chắc chắn sẽ là một chiến kê ấn tượng.

  Cách xem đầu mặt gà chọi đẹp

  Để xem đầu mặt gà chọi đẹp, người chơi nên tránh chọn những gà chọi có phần sọ lớn hơn phần gò mà, những chiến kê này thường sẽ ra đòn chậm và không nhanh trong việc tránh đòn.

  Gà chọi mặt gà đẹp sẽ có phần mặt toát lên được khí chất của một chiến kê tốt. Đầu gà sẽ bao gồm nhiều bộ phận như mắt, gò má, mào, mỏ, … và cần nhiều đặc điểm hội tụ trên mặt mới có thể xác định được 1 chiến kê tốt.

  Gò má của gà nếu là của một gà chiến đẹp sẽ có gò má rộng, cao. Điều này giúp mắt sẽ được bảo vệ, nhất là trước những đòn đá hiểm của các đối thủ khác. Gò má sẽ gồm nhiều loại gò má đẹp như Gò nổi (có vị trí gần mỏ và có mắt hướng gần tai của con gà), gò lép (dù là gà chiến mạnh nhưng lại hay nhút nhát), gò má dấu ngã ngắn (gà chiến loại này thường di chuyển nhanh và giỏi tránh đòn), gò má dạng dấu ngã dài (gà thường hung tợn, có những màn đá hiểm nhưng nhanh đuối sức so với đối thủ), gò má hình chữ nhật (thân thủ nhanh lẹ, chơi hay), gò má dạng hình chóp (dạng gà có sức chiến nhưng thế đá của chúng không phải xuất sắc, chỉ ở mức trung bình).

  Bên cạnh nhưng loại gò má người chơi nên chọn cược, cũng sẽ có những loại gà chiến sở hữu gò má không được đánh giá cao, cụ thể như gò có hình úp cong. Gò hình bán nguyệt, gò lé và bằng.

  Tiếp đến là mỏ của gà đá. Mỏ gà nên được chọn là những con có chiếc mỏ ngắn, chắc khỏe, mỏ quặp không phải là cách được khuyên chọn. Người chơi nếu thấy gà có phần da bị lột, thường gà chiến này rất chậm chạp, chắc chắn không phải 1 lựa chọn được đánh giá cao. Gà chiến nếu có mỏ, màu mắt và màu chân đồng nhất với nhau thì người chơi có thể lựa chọn đặt cược

  Đầu gà cũng sẽ bao gồm mồng gà, phần mồng gà được đánh giá cao là những chiến kê có phần mồng thẳng đứng, chắc khỏe và to. Những mồng gà không nên chọn cược là phần mồng ngả sang 1 bên, ảnh hưởng tới tầm nhìn của gà chiến.

  Những con gà chiến tốt cũng sẽ có phần mắt gà lì và dữ. bên cạnh đó, phần cổ gà cũng nên là cổ tròn và dẹp. Những con có loại cổ kền kền sẽ ra đòn nhẹ và sức yếu, không nên chọn.

  Những thông tin về cách chọn đầu mặt gà hi vọng sẽ giúp bạn chọn ra được những chiến kê mạnh nhất, đặt cược chính xác nhất

  (Linkvaovn88.com)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Hình Ảnh Gà Chọi Đẹp
 • Những Loại Mào Gà Chọi Phổ Biến
 • Phương Pháp Đúc Gà Chọi Cực Hay Cho Ae Sư Kê
 • Làm Gì Khi Gà Chọi Bị Yếu Gối?
 • Cách Vần Hơi Cho Gà Đá Cho Chiến Kê Dũng Mãnh (Phần 2)
 • Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Xem Đầu Mặt Cho Gà Chọi Chính Xác Nhất trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!