Làm Giàu Từ Gà Đá Đang Là Xu Hướng Đáng Để Sư Kê Học Hỏi

Xem 2,475

Cập nhật thông tin chi tiết về Làm Giàu Từ Gà Đá Đang Là Xu Hướng Đáng Để Sư Kê Học Hỏi mới nhất ngày 17/04/2021 trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,475 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Công Nghệ Nuôi Gà Đá Với 7 Nhân Tố Siêu Quan Trọng Quyết Định Gà Hay
 • Những Chất Độc Thường Gặp Trong Thú Y
 • Kinh Nghiệm Khi Đi Mua Gà Chọi
 • Gà Mái Gáy Báo Hiệu Điềm Xấu?
 • Gia Xuyên: Cán Bộ Đoàn Làm Kinh Tế Trang Trại Mô Hình Nhỏ Hiệu Quả Cao.
 • Học hỏi tìm hiểu những kiến thức từ việc Làm giàu từ gà đá đang trở thành xu hướng hot nhất hiện nay

  chơi đá gà đá trong khoảng xa xưa đã sinh ra trong các trò chơi dân gian vào dịp lễ Tết mang trò chiến kê . Đây là trò choi lôi cuốn từ ông lão 70 cho tới đứa trẻ lên 10. hiện nay , giống hùng kê đại chiến này được tuyển lựa và nuôi khá thông thường để phục vụ cho mục đích riêng là dùng để chiến kê chứ chẳng hề để lấy giết thịt . Muốn chơi đá gà sở hữu sức mạnh và đá phải chăng thì game thủ phải biết được kỹ thuật nuôi chọi gà đá như thế nào tùy theo từng độ tuổi gà chọi khác lạ .

  Khoa học nuôi chơi đá gà đá con

  với 4 vấn đề lúc chọn nuôi gà đá con mà người chơi cần phải chú ý như sau:

   Chọn giống hùng kê đại chiến đá con

  bởi vì hùng kê đại chiến đá cần chọn phải là chọi gà trống. Trong khi gà chọi con sẽ rất khó để phân biệt. game thủ mang thể lựa chọn gà bằng phương pháp treo ngược chúng lên. giả dụ con nào quẫy đạp để giữ cân bằng thì ấy là hùng kê đại chiến mái và con nào nằm im thì ấy là gà chọi trống. Trong khi , trong công nghệ nuôi đá gà đá thì giống chiến kê được chọn cần mạnh bạo và không bận rộn bệnh.

  Việc nuôi chiến kê đá con không chỉ cần phải đảm bảo nước sạch và được thay thường xuyên nhưng đòi hỏi nước uống của đá gà con cần có thêm khoảng 5g trục đường glucoza và 1g vitamin C . phương pháp nuôi hùng kê đại chiến đá này mang thể làm nâng cao sức đề kháng và tài năng miễn nhiễm của chơi đá gà.

  yên cầu trong việc nuôi chọi gà đá là độ ẩm phải trong khoảng 60-70% và thời kì chiếu sáng để sưởi ấm cho đá gà sau lúc sinh là 24/24. khi chọi gà phệ dần thì thời kì chiếu sáng sở hữu thể giảm đi.

   Phòng dịch bệnh cho gà con

  chọi gà đá con sức đề kháng chưa cao nên việc mắc bệnh là điều rất dễ. vì thế , game thủ cần phải cung ứng thêm những mẫu vitamin A, D, E vào nước uống để giúp gà nâng cao đề kháng rẻ hơn.

  Công nghệ nuôi chiến kê đá trưởng thành

  cách thức nuôi gà đá để sở hữu sức mạnh rất khó. nếu như người chơi không cẩn trọng thì sẽ không thể nuôi được gà như ý muốn.

  sở hữu chọi gà đá trưởng thành thì tuổi từ 2-5 năm là độ tuổi sung mãn để có sức khỏe tốt nhất. đặc biệt là đá gà đá được chọn nên là con đã chiếm hữu lịch sử đối mặt rẻ và sở hữu tướng dữ. đấy là các con với thể sở hữu các cú đá mạnh.

   cách thức ăn của gà chọi đá trưởng thành

  Thức ăn hàng ngày của gà chọi đá trưởng thành cơ bản là thóc. dòng thóc này phải được đem luộc cho nứt vỏ chấu, để nguội sau ấy đem ngâm nảy mầm rồi cho chọi gà ăn. Đây là khoa học nuôi gà chọi đá khoa học giúp cung ứng toàn diện lượng chất xơ và vitamin. song song, thức ăn này cũng có thể giúp cho chọi gà dễ tiêu hoá hơn. Ngoài người chơi còn mang thể cho gà ăn thêm rau cỏ xanh, lươn, gân bò, bảo đảm 200g/ nhị ngày. Và thêm 1-2 con rắn mối /tháng để lông gà chọiđá mượt và dẻo.

  thời điểm cho chọi gà ăn được khuyến cáo nên nhất quyết ngày 2 lần vào giữa buổi sáng và giữa buổi chiều. Điều này tốt cho hệ tiêu hóa cũng như để giảm thiểu hùng kê đại chiến phải tập luyện khi no.

  – khởi động 20 phút mỗi sáng bằng cách thức cầm dưới ức đá gà, tung chọi gà lên cao chừng 150 nhịp, độ cao khoảng 30 – 60 cm, từ mặt đất. Để ko làm tổn hại để xương và gân chiến kê thì người chơi cần lót ổ rơm dày dưới đất.

  – Cần cho gà chọi đá buông vào các xới để luyện thói lỳ đòn cho hùng kê đại chiến và số lần đá buông sẽ nâng cao lên theo tháng.

  công nghệ nuôi chọi gà đá trưởng thành cần người chơi bỏ trống ít công tích . đặc biệt là việc chăm sóc chiến kê. game thủ phải lưu ý đến những cụ thể sau để đảm bảo là gà chọi được chăm sóc trọn vẹn và chu đáo nhất.

  – khi trời nắng nhẹ cần phơi nắng cho hùng kê đại chiến 2h/ngày.

  – Hàng tuần phải thoa bóp cho gà chọi bằng rượu và nưới tiểu con trẻ để da hùng kê đại chiến dày lên và đỏ hơn.

  – Cần thay rơm thường xuyên trong chuồng chơi đá gà để giảm thiểu việc đá gà đá dẫm phải phân mình gây khớp chân hay hà chân.

  – thực hiện ngâm chân cho chọi gà vào buổi tối mang nước muối mang độ mặn ngang với nước đại dương. công tác này cần thực hành 4 ngày một lần.

  Điểm hay của chiến kê ta

  Sở dĩ, đá gà ta được rộng rãi người lựa chọn để chăn nuôi là vì giống gà này mang sức đề kháng cao, dễ nuôi. Dù bà con chọn nuôi gà ta kìm hãm chuồng hay là nuôi đá gà ta thả vườn thì hiệu quả kinh tế nhưng mà giống chọi gà này đem lại cũng rất cao.

  Trong khi thì khoa học nuôi gà chọi ta cũng không quá khó. Giống chọi gà này ăn tạp nên việc kiếm tìm và chọn lọc nguồn thức ăn cũng ko phải là vấn đề quá gian nan. Giống gà ta này có kỹ năng sống cao đến 99% lúc chúng được 3 tháng tuổi trở lên. thịt của chọi gà chắc, dai, thơm nên trên thị phần giống gà chọi này manghiệu quả kinh tế rất cao.

  Hình như thì việc nuôi gà ta cũng sở hữu thể tận dụng phân của chúng để lấy bón cho cây cỏ hoặc sở hữu thể đem bán để lấy tiền và ngày càng tăng thu nhập cho mình.

  sở hữu các điểm cộng ấy thì rất dễ để lý giải việc nhiều chủng loại người lựa chọn gà ta để chăn nuôi theo mô phỏng trang trại như hiện thời.

  6 công nghệ cần biết khi nuôi chơi đá gà ta

  khoa học khiến cho chuồng gà rất quan trọng , khác lạ là khi bà con chọn mô hình nuôi chọi gà ta giam cầm chuồng. Chuồng nuôi đá gà ta cần được khiến cho với kích thước phù hợp . bình thường chiếu cao khoang 1 ,5 và rộng khoảng hai,5m để đảm bảo đá gà có không gian thoáng đạt , nóng sốt . yên cầu của chuồng cần vững chắc , cứng cáp , chống ưa, nắng rẻ và đảm bảo tinh khiết chiếm hữu hệ thống xử lý nước thải đúng tiêu chuẩn.

   Chọn giống hùng kê đại chiến ta

  Dù là chọn hùng kê đại chiến ta để nuôi lấy giết thịt hay là nuôi chiến kê ta thả vườn lấy trứng thì bà con cần phải khôn xiết chú ý ở khâu chọn giống chiến kê . Muốn chiến kê phát triển rẻ thì đòi hỏi cần chiếm hữu là phải chọn chọi gà với trọng lượng ko quá nhỏ , tầm khoảng 35-36g/con là có lí nhất. chọi gà ta được chọn phải đảm bảo mạnh mẽ , thân hình phẳng phiu , lanh lẹ. Mắt tinh nhanh , chân cao, ko sở hữu khuyết tạt. đồng thời thì bà con cũng phải để ý đến các cụ thể trên thân chọi gà như: đuôi và cánh áp sát thân, đầu to , bằng phẳng , cổ chắc và dài, mỏ phệ và chắc chắn… các cụ thể này sẽ giúp bà con chọn được gà giống có kĩ năng sản xuất thấp lúc chăn nuôi.

   khoa học cho gà chọi ta ăn và uống

  Đây là kỹ thuật nuôi gà ta rất cần thiết nhưng bà con cần phải thực hiện cho đúng. Tùy theo từng gia đoạn và độ tuổi phát triển của chiến kê để sở hữu thể chọn lọc được những nguồn thức ăn phù hợp nhất. bởi hùng kê đại chiến ta ở mổi độ tuổi sẽ có yên cầu về thức ăn cho gà chọi khác nhau. giả dụ không nắm rõ thì bà con sẽ rất khó để có thể nuôi đá gà ta mạnh khỏe và nhanh phệ được. khác lạ , đối với việc nuôi gà ta thả vườn thì bà con cần phải xem xét để giảm thiểu trường hợp chọi gà bị ảnh hưởng do các nhân tố bên ngoài thì cần phải lưu ý thật kỹ đối với thức ăn và nguồn nước nhưng mà chơi đá gà dùng.

   Vệ sinh chuồng trại nuôi gà

  yếu tố vệ sinh là điều quan trọng lúc nuôi đá gà , đặc biệt là nuôi gà ta kìm hãm chuồng. Bà con cần phải đảm bảo thu dọn tinh khiết nơi chăn thả đá gà và khiếnvệ sinh chuồng hùng kê đại chiến hàng ngày. Điều này ko chỉ giúp gà ta sở hữu được nơi ở sạch sẽ , thoáng mát nhưng mà còn giảm thiểu dịch bệnh rất hiệu quả.

   Phòng bệnh khi nuôi đá gà ta

  Để hạn chế chiến kê ta bị nhiễm bệnh, khác lạ là dịch bệnh nguy khốn thì bạn cần phải lưu ý tới việc tiêm vắc xin theo đúng định kỳ và khi phát hiện đá gà bị bệnh thì phải hối hả cách ly và tiêu hủy để ko lây lan cả bầy .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Danh Những Món Ngon Phải Thử Tại Khu Ẩm Thực Chợ Mới Sapa
 • Chăn Nuôi Gia Cầm Sạch, Hướng Đi Mới Ở Chợ Mới
 • Cách Làm Chuồng Trại Nuôi Gà Chọi Đơn Giản Mà Đảm Bảo
 • Kỹ Thuật Nuôi Và Cách Huấn Luyện Gà Chọi Cơ Bản
 • Ô Hay Tía Và Bịp Gà Đá Tết Nha
 • Bạn đang xem bài viết Làm Giàu Từ Gà Đá Đang Là Xu Hướng Đáng Để Sư Kê Học Hỏi trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!