Xem Nhiều 5/2023 #️ Mách Bạn Cách Nuôi Gà Đá Mau Tới Pin Hiệu Quả # Top 8 Trend | Ruybangxanh.org

Xem Nhiều 5/2023 # Mách Bạn Cách Nuôi Gà Đá Mau Tới Pin Hiệu Quả # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mách Bạn Cách Nuôi Gà Đá Mau Tới Pin Hiệu Quả mới nhất trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn cách để nuôi gà đá tới pin

Giai đoạn 1: Thực hiện vỗ béo

Đây là một trong những công việc quan trọng và cần thiết mà người dùng cần phải chú ý để gà nhanh tới pin. Đây là giai đoạn gà mới trưởng thành, cho nên nhu cầu ăn uống của chúng thường cao hơn bình thường. Bởi vì đây là giai đoạn mà gà cần bổ sung dinh dưỡng để có thể hoàn thiện hoàn toàn cơ thể của chúng.

Nuôi gà mau tới pin

Vỗ béo cho gà là điều vô cùng quan trọng để nhanh tới pin

Do đó, ở giai đoạn này này người nuôi cần phải đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho gà như sau:

– Ăn lúa: 2 lần/ngày, để gà được ăn no.

– Mồi: cách 2 ngày bạn nên cho gà ăn 1 lần. Tùy vào điều kiện của sư kê để bạn có thể cho ăn với số lượng hợp lý.

Rau: bổ sung 1 ngày/1 lần.

Ngoài ra, các sư kê cũng cần chú ý bổ sung đầy đủ các vitamin B1, B2, vitamin A, D3, E, Phariton,… theo đúng hướng dẫn.

Hơn nữa, giai đoạn này người nuôi cũng cần phải kết hợp cho gà vận động thêm, nhằm tăng khả năng hấp thụ, tiêu hóa cho gà chiến.

Giai đoạn 2: thực hiện giảm mỡ

Để có thể giảm được lượng mỡ ở bên trong cơ thể để gà có thể nhanh nhẹn, hoạt bát bạn cần thực hiện các công việc như sau:

– Chế độ ăn uống:

+ Cho ăn lúa: 2 lần/ ngày với khoảng 70 hạt/ lần ăn.

Dinh dưỡng cho gà đá

Giai đoạn giảm mỡ để gà được săn chắc, thúc đẩy quá trình tới pin

+ Mồi: mỗi tuần 1 lần, bạn nên cho gà ăn mỗi lần khoảng 10 con sâu, 7-8 con dế hay bổ sung 20g thịt bò đều được.

– Bổ sung vitamin:

Ngoài chế độ ăn uống, người nuôi gà chiến cũng cần chú ý để cung cấp thêm vitamin như: vitamin B1, B2 (100mg/ ngày); vitamin B6, B12 (2 ngày/ 1 viên); vitamin A, D3 (2 ngày/ 1 viên).

– Chế độ hoạt động:

Việc tăng cường thực hiện hoạt động cho gà cũng là điều mà người dùng cũng cần phải quan tâm hiện nay. Do đó, bạn thực hiện như sau:

+ Cho gà quần 2 lần/ ngày và mỗi lần khoảng 10 phút.

+ Để gà được tự do 3 lần/ ngày, mỗi lần với 20 phút.

Giai đoạn 3: Tăng cơ

Có thể nói, đây là một trong những giai đoạn đặc biệt quan trọng đối với gà chọi. Cho nên các sư kê cần đặc biệt chú ý quan tâm, đồng thời tăng các bài luyện tập cho gà để chúng có thể hoạt động tốt và dẻo dai nhất.

Chế độ ăn của gà với giai đoạn này được thực hiện như sau:

– Cho ăn lúa: 2 lần/ ngày, nhưng bạn không được cho gà ăn quá no hoặc quá ít.

– Ăn mồi: bạn nên cho gà ăn mồi đảm bảo 1 tuần/ lần với các loại như dế, thịt bò, sâu,…

Dinh dưỡng cho gà đá mau pin

Việc cung cấp mồi theo đúng định kỳ vô cùng quan trọng để gà nhanh tới pin

Cung cấp vitamin:

– Đối với vitamin B1, B2 (100mg/ ngày).

– Với vitamin B6, B12 (2 ngày/ 1 viên).

– Các vitamin A, D3 (2 ngày/ 1 viên).

Dấu hiệu cho thấy gà tới pin

Việc nhân biết gà tới pin cũng không quá khó, người nuôi chỉ cần để ý một chút là có thể nhận biết được. Thông thường khi gà tới pin sẽ có những biểu hiện sau đây:

– Màu da đỏ tươi, các hốc nách, khóe miệng cũng được chuyển đỏ.

– Đùi gà nở ra, cơ thịt săn chắc, khớp chân gà chắc chắn.

– Tiếng gáy của gà trở nên kêu vang hơn, to hơn và liên hồi.

– Lông của gà dày khỏe và trở nên óng mượt

– Gà ăn khỏe hơn, việc tiêu hóa cũng trở nên tốt hơn.

Kỹ Thuật Nuôi Gà Đá Mau Tới Pin Nhanh Và Hiệu Quả

Với các chủ kê thì hầu hết nuôi gà với mục đích đem đi thi đấu trên các trường đấu. Trong đó, muốn chiến kê của mình có một tâm thế tốt và cơ thể khỏe mạnh thì cần phải biết một kỹ thuật, đó là kỹ thuật nuôi gà đá mau tới pin. Tuy nhiên, kể cả chủ kế mới vào nghề hay đã vào lâu năm cũng chưa chắc đã biết và hiểu rõ kỹ thuật đó. Chính vì thế, bài viết hôm nay, các chuyên gia của chúng tôi có chút chia sẻ cho các chủ kê một số kiến thức về kỹ thuật nuôi gà đá mau tới pin nhanh và hiệu quả.

Cách nuôi gà mau tới pin

Cái gì cũng vậy, có thực mới vực được đạo, nuôi gà đá cũng vậy. Muốn gà mau tới pin nhanh và hiệu quả thì việc đầu tiên là nuôi gà thật khỏe rồi mới chuyển sang giai đoạn đá.

Nuôi gà đá mau tới pin cần trải qua 2 giai đoạn: vỗ béo và giảm mỡ.

Giai đoạn vỗ béo

Ở giai đoạn này bạn nên nhốt gà vào chuồng nhỏ không nên thả gà ra ngoài. Đồng thời cho gà ăn theo chế độ dinh dưỡng chuẩn.

Mỗi ngày cho gà ăn 2 cử lúa, ăn đến khi nào gà no không ăn nữa.

Rau: Cho gà ăn rau mỗi ngày 1 cử với lượng vừa đủ.

Cách 1 ngày cho ăn 1 cử mồi. Khẩu phần mồi gồm có sâu 30 con hoặc dế 15 con hoặc 60g thịt bò…

Cách 1 ngày cho gà uống 1 viên vitamin A+D3, E.

Cách 5 ngày cho gà uống 1 viên Phariton.

Giai đoạn giảm mỡ

Giai đoạn này bạn nên giảm hàm lượng dinh dưỡng và cho gà vận động nhiều hơn. Đầu tiên cho gà quần bội ngày 2 lần, mỗi lần 10 phút. Sau khi gà không còn nhát bạn thả lang nó ngày 3 lần, mỗi lần 20 phút.

Về khẩu phần ăn cho gà ăn 2 cử/ngày, mỗi cử 70 hạt.

Bổ sung thêm rau xanh: xà lách, giá,…ăn đến khi gà no thì thôi.

Mỗi tuần cho gà ăn 1 lần mồi. Khẩu phần mồi có thể là 10 con sâu hoặc 7-8 con dế hoặc 20g thịt bò…

Mỗi ngày cho gà uống 100mg vitamin B1,B2. Cách 2 ngày cho nó uống 1 viên vitamin B6, B12. Cách 1 ngày cho gà uống 1 viên vitamin A+D3, E.

Một số lưu ý, mẹo khi nuôi gà đá cựa sắt mau tới pin

Chuồng nuôi gà phải thoáng mát, không ẩm thấp, mùa hè mát, mùa đông ấm.

Thường xuyên dọn dẹp chuồng đảm bảo vệ sinh nơi nhốt gà, Khử trùng và tiêu độc ít nhất 2 tháng/lần.

Chuồng phải đảm bảo khô thoáng lúc ban ngày và kín gió vào ban đêm.

Ngoài ra, gà cần bổ sung một số loại thuốc để có một sức khỏe tốt, dẻo dai , bền bỉ và gân xương tốt:

Thuốc tăng cơ : thuốc có tác dụng giúp cơ bắp rắn chắc, không bị tụt lực khi thi đấu. Trong quá trình dùng kick, có thể tăng liều lượng

Thuốc xương : giúp bổ sung canxi cho gà, làm cho gân và xương gà vững chắc, dẻo dai đảm bảo khi gà đứng lâu, đá lâu không bị run. Gân chịu được sự vận động cực mạnh khi thuốc phát huy tác dụng

Thuốc bổ nội tạng : với các thành phần chính là các loại thuốc bổ cho cơ quan ngũ tạng, tim phổi và đặc biệt là tăng nội lực cho gà, chiến kê của bạn khi ra trường đấu với nội lực tốt , tim khỏe cho phép gà vận động liên tục và lâu mà không thở dốc , đồng thời giúp gà dai sức, bền sức mà không bị mệt

Các loại vitamin tổng hợp(hoặc vitamin đỏ):

Bổ sung các vi chất còn thiếu, bổ sung các loại vitamin rau củ quả để giúp chiến kê của bạn không bị nóng trong, hấp thụ tốt các loại chất và dinh dưỡng để đảm bảo quá trình phát triển và hấp thụ chất một cách tốt nhất.

Kết Luận

Bài viết Kỹ thuật nuôi gà đá mau tới pin nhanh và hiệu quả đã xuất hiện đầu tiên vào ngày nuoigadacua.com.

source https://nuoigadacua.com/ky-thuat-nuoi-ga-da-mau-toi-pin-nhanh-va-hieu-qua

Tổng Hợp Cách Nuôi Gà Đá Cựa Sắt Tới Pin Hiệu Quả

Cách nuôi gà đá cựa sắt tới pin là điều mà nhiều chiến kê đang tìm hiểu trong thời gian qua và trong bài viết này gadaviet sẽ hướng dẫn bạn cách nuôi gà đá cựa sát tới pin mà có lực tốt nhất.

Sau khi đã chọn được một con gà cựa ưng ý, đạt các tiêu chuẩn yêu cầu kĩ thuật, điều tiếp theo sẽ là chăm sóc và huấn luyện nó trở thành 1 chiến kê thực thụ. Ở Phần này, chúng tôi sẽ đi thật sâu sát, mỗi mục nhỏ sẽ phân tích kỹ, chỉ dẫn rõ ràng cho các bạn dễ áp dụng vào thực tế. Chính vì nội dung phải thật đầy đủ và chính xác nên có thể việc Update các mục mới sẽ lâu hơn trước đây, mong các bạn thông cảm. Phần này cũng quan trọng không kém Phần chọn chiến kê tốt để tham gia đá gà ở Campuchia cũng chiếm tỉ lệ 10% chiến thắng khi thi đấu.

Xác định Chạng Gà để có cách nuôi gà đá cựa sắt tốt nhất

b)Khi ko biết Chạng Gà Bố Mẹ: Để xác định Chạng Gà khi ko biết Chạng Gà Bố Mẹ, bạn phải xác định được tuổi Gà. Trung bình, Gà phát triển đầy đủ thể chất hết vào khoảng tháng thứ 12-14. Ở độ tuổi này, Gà sẽ dừng phát triển thể chất, bạn có thể xác định Chạng Gà. Vào tháng thứ 12, có 2 trường hợp: TH1: Nếu Gà ốm, bạn phải tích cực vỗ béo Gà, nếu thực hiện đúng chế độ, Gà sẽ tăng cân đều đặn trong 2-3 tuần, đến khi thấy trong khoảng từ 3-5 ngày Gà dừng tăng cân thì lúc này, Gà đã đạt trọng lượng tối đa. Thời điểm này, Gà đã tròn 12 tháng. Tiếp theo, cho Gà vào chế độ giảm mỡ, nếu thực hiện đúng Gà sẽ giảm cân từ từ trong 2-3 tuần, đến khi thấy trong khoảng từ 5-7 ngày Gà dừng giảm cân thì lúc này, Gà của bạn sẽ hết mỡ và có cân nặng = Chạng của nó TH2: Nếu Gà mập, bạn thực hiện chế độ giảm mỡ như trong TH1. Lưu ý, trong khoảng thời gian xác định Chạng Gà, tuyệt đối nghiêm cấm xổ Gà.

Cách xác định tuổi Gà khi ko nuôi từ trứng

Cách vỗ béo Gà (Đối với Chạng Gà 1kg)

Nhốt chuồng nhỏ ko thả và chế độ dinh dưỡng như sau: _ Lúa: 2 cử/ngày, ăn đến khi ko ăn nữa. _ Rau: 1 cử/ngày, vừa đủ. _ Mồi: cách 1 ngày 1 cử, sâu supper worm 30 con hoặc dế 15 con hoặc 60g thịt bò… _ Vitamin B1,B2: 100mg/ngày _ Vitamin A+D3, E: cách 1 ngày 1 viên _ Phariton : cách 5 ngày 1 viên

Cách giảm mỡ Gà (Đối với Chạng Gà 1kg)

_ Quần bội ngày 2 lần, mỗi lần 10 phút _ Thả lang ngày 3 lần, mỗi lần 20 phút _ Lúa: 2 cử/ngày, mỗi cử 70 hạt _ Rau: xà lách, giá, mau muống… ăn đến khi ko ăn nữa _ Mồi: 1 cử/tuần, sâu supper worm 10 con hoặc dế 7-8 con hoặc 20g thịt bò… _ Vitamin B1,B2: 100mg/ngày _ Vitamin B6, B12: cách 2 ngày viên _ Vitamin A+D3, E: cách 1 ngày 1 viên.

Cách nuôi gà tre đá tới pin của người Thái

Gadaviet xin hướng dẫn các chiến kê cách nuôi gà tre đá tới pin của người Thái để gà có sức khỏe tốt, xương gân tốt khi dùng công và xung mãnh trước khi ra trận.

Với cách nuôi gà đá cựa sắt tới pin về sau khi dùng công kick để đẩm bảo gà của bạn không bị hỏng, không mất gân.

cách nuôi gà đá có lực để đạt pin: +Để gà của bạn có một sức khỏe tốt, dẻo dai , bền bỉ và gân xương tốt anh em nên dùng 1 bộ thuốc nuôi bao gồm : -Tăng cơ bắp : giúp cơ bắp rắn chắc, khi chiến đấu ko bị tụt lực.Tăng liều lượng trong quá trình dùng kick -Thuốc xương : bổ sung canxi cho gà giúp gân và xương gà vững chắc, dẻo dai đảm bảo khi gà đứng lâu, đá lâu không bị run. Gân chịu được sự vận động cực mạnh khi thuốc công phát huy tác dụng -Bổ nội tạng : với các thành phần chính là các loại thuốc bổ cho cơ quan ngũ tạng, tim phôi và đặc biệt là tăng nội lưc cho gà, chú gà của bạn khi ra trường với sức mạnh nội lực , tim khỏe cho phép gà vận động liên tục và lâu mà ko thở dốc , sẽ giúp chú chiến kê của bạn dai sức, bền sức mà ko bị mệt -Vitamin tổng hợp(hoặc vitamin đỏ): Bổ sung các vi chất còn thiếu, bổ sung các loại vitamin rau củ quả để giúp chú chiến kê của bạn ko bị nóng trong, hấp thụ tốt các loại chất và dĩnh dưỡng để đảm bảo quá trình phát triển và hấp thụ chất một cách tốt nhât – Ngoài ra anh em còn có thể dùng kết hợp với kick lực tổng hợp để bổ sung một cách đầy đủ các loại vitamin, các loại vi chất dinh dưỡng sẽ giúp chú chiến kê của bạn phát triển một cách hoàn hảo

Cách nuôi gà chế độ đá cho chiến kê

Cách nuôi gà đá phục hồi sau khi đá về

Chú chiến kê của bạn sau khi đá về ko thể tránh khỏi bị thương và cạn kiệt sực lức.Ngoài ra việc dùng công , gà của bạn vận động trên mức bình thường sẽ làm cho gà tổn hao sức lực, gân xương rệu rã…Nên việc phục hồi thể lực, phục hồi gân gối là hết sức cần thiết Bộ thuốc phục hồi gồm : – Super five star: Thuốc bổ sung nhằm phục hồi nguồn năng lượng đã tiêu hao sau quá trình gà vận động sẽ giúp gà nhanh lại sức, gà mau khỏe – Thông huyết : Giúp gà lưu thông khí huyết, giúp tan máu bầm, giảm độ sưng tấy của vết thương..Giúp gà hết mệt mỏi, nhanh phục hồi các vết thương – Phục hồi chấn thương: Giúp gà tan máu bầm, máu cục,chữa các vết nội thương. Phục hồi chấn thương một cách nhanh chóng – Dùng kèm với tăng cơ bắp và thuốc xương, liều lượng tăng nhằm đảm bảo phục hồi gân và cơ bắp một cách tốt nhất Đây là kinh nghiệm nuôi gà đá cựa sắt hiệu quả nhất cho từng giai đoạn, cách dùng thuốc nuôi cho gà chiến,dùng kick và công cho gà ra trận cũng như chế độ phục hồi cho gà chiến sau khi đá của người thái mà Gadaviet đã học hỏi được trong quá trình sinh sống tại chúng tôi vọng sẽ giúp anh em có nhiều lựa chọn trong cách chăm sóc gà đá cựa sắt và giúp anh em yên tâm hơn khi dùng công và kick cho chiến kê khi ra trận.Mong rằng ae sẽ có những trận đấu thật hay và dành được nhiều thắng lợi.. Chúc anh em thật nhiều sức khỏe và thành công !

Cách Nuôi Gà Đá Cựa Sắt Tới Pin Hiệu Quả Cao Từ A – Z

Cách nuôi gà đá cựa sắt tới pin là gì? Cách nhận biết gà đá tới pin ra sao? Làm thế nào để mang lại hiệu quả cao trong quá trình nuôi chiến kê?… Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp trong

Gà đá cựa sắt tới pin là gì?

Chắc hẳn vẫn còn rất nhiều người cảm thấy lạ lẫm với khái niệm “tới pin” khi nuôi chiến kê. Thậm chí nhưng cả những sư kê sành sỏi cũng chưa chắc hiểu rõ được khái niệm này.

Gà đá cựa sắt tới pin được hiểu là thời gian mà chiến kê ở trạng thái hưng phấn nhất. Từ thể lực, sức khỏe cũng như tinh thần. Giống như chiếc điện thoại đạt được 100% pin thì quá trình sử dụng suôn sẻ và nhanh chóng hơn. Đó là cách diễn đạt dễ hiểu nhất cho các dân chơi.

Và tất nhiên khi chiến kê ở trạng thái tới pin thì khả năng chiến đấu sẽ tốt hơn hẳn. Tỷ lệ chiến thắng trong các trận đấu sẽ cao hơn nhiều những con khác.

Hướng dẫn nhận biết gà tới pin

Vậy làm thế nào để nhận biết gà đá cựa sắt tới pin? Với dân trong nghề thì chỉ cần vài cách nhận biết khi gà tới pin, cụ thể:

– Da dẻ ở thời kỳ đẹp nhất. Giống như những chàng trai ở tuổi dậy thì, cơ thể và da dẻ bắt đầu trở nên tốt hơn. Đối với chiến kê thì nhìn ở những hàng vảy bên biên, hốc nách, khóe miệng,…

– Đùi gà nở nang, săn chắc, khi sờ cảm nhận rõ sự chắc khỏe, các khớp không lỏng lẽo.

– Gà gáy vang, to và khỏe

– Lông gà bóng mượt, dày.

– Khả năng tiêu hóa tốt, ăn khỏe

– Sung mãn. Nhìn thấy những chiến kê khác thì hung hăn, sáp tới chiến đấu

Đó là những cách nhận biết gà tới pin. Tất nhiên không phải chắc chăn 100% nhưng có thể đảm bảo đến 70%. Trong quá trình nuôi gà chiến hay đặt cược, nếu một trong hai con có những biểu hiện trên. Cứ mạnh dạn mà đặt cược, chắc chắn khả năng chiến thắng sẽ rất cao.

Chi tiết cách nuôi gà đá cựa sắt tới pin từ A – Z

Đây chắc hẳn là thông tin được các sư kê quan tâm nhất hiện nay. Không giấu nghề. Chúng tôi xin mạn phép chia sẻ chi tiết cách nuôi gà đá cựa sắt tới pin từ A – Z.

Có tổng cộng 3 giai đoạn khi nuôi gà tới pin, cụ thể:

1. Giai đoạn 1: Vỗ béo

Thông thường các sư kê đều cố gắng không để chiến kê béo mập. Vì nó làm giảm sự linh hoạt, nhanh nhạy. Tuy nhiên trong cách nuôi gà đá cựa sắt tới pin thì đây là giai đoạn đầu cần đảm bảo.

Ở giai đoạn này cho chiến kê chế độ dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng. Tăng khẩu phần ăn uống ngày thườn cao hơn để gà chiến hoàn thiện và trưởng thành tốt nhất. Khẩu phần dành cho gà đá như sau:

– Lúa: 2 lần/ngày.

– Mồi: 2 ngày cho ăn 1 lần.

– Rau: 1 ngày/lần

Bên cạnh đó nên bổ sung thêm vitamin B1, B2 (khoảng 100mg/ngày); vitamin A, D3, E: 2 ngày/viên và Phariton: 5 ngày/viên. Kết hợp cho chiến kê tập nhẹ nhàng để thức ăn dễ hấp thụ và tiêu hóa.

2. Giai đoạn 2: Giảm mỡ

Nghe khá buồn cười phải không nào? Cho gà ăn mập rồi lại giảm béo? Giai đoạn này giúp giảm mỡ trong cơ thể của chiến kê. Cần tăng những bài luyện tập hơn, cụ thể như: xổ gà, vần hơi, chạt lồng,…

Cũng ở giai đoạn này, chế độ ăn uống cần thay đổi như sau:

– Lúa: 2 ngày/lần. Mỗi lần tầm 70 hạt trở xuống.

– Mồi: 1 lần/tuần.

Bên cạnh đó tiếp tục bổ sung vitamin B1, B2, B6, B12, A, D3,… theo liều lượng nhất định.

3. Giai đoạn 3: Tăng cơ

Đây là cách nuôi gà đá cựa sắt tới pin cuối cùng mà các sư kê cần nắm rõ. Ở giai đoạn này chiến kê rất dễ mất nước và mất sức. Nên bổ sung thêm chất điện giải vào nước uống. Đặc biệt khẩu phần ăn có sự thay đổi về mồi và lúa. Các chất dinh dưỡng vẫn bổ sung bình thường.

Các bài luyện tập từ từ nâng lên từ nhẹ – nặng, đơn giản – phức tạp. Nhớ vệ sinh chuồng, máng ăn, máng uống để giảm thiểu dịch bệnh.

Đó là những thông tin về cách nuôi gà đá cựa sắt tới pin hay. Hy vọng các sư kê sẽ áp dụng thật tốt vào quá trình chăm nuôi gà chiến của mình!

Bạn đang xem bài viết Mách Bạn Cách Nuôi Gà Đá Mau Tới Pin Hiệu Quả trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!