Xem Nhiều 5/2023 #️ Ngũ Cốc Cho Gà Đá Pha Theo Những Công Thức Đúng Tiêu Chuẩn Nhất # Top 14 Trend | Ruybangxanh.org

Xem Nhiều 5/2023 # Ngũ Cốc Cho Gà Đá Pha Theo Những Công Thức Đúng Tiêu Chuẩn Nhất # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ngũ Cốc Cho Gà Đá Pha Theo Những Công Thức Đúng Tiêu Chuẩn Nhất mới nhất trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngũ cốc cho gà đá là gì?

Ngũ cốc cho gà đá cũng là những ngũ cốc chung như: Bắp hạt, yến mạch, lúa mì,…nhưng được pha theo một tỷ trọng nhất trong từng giai đoạn sinh trưởng của gà. không chỉ có thế , trong quá trình trộn ngũ cốc, người nuôi sẽ pha thêm một ít mồi và các thức ăn cân xứng để giúp gà tăng trưởng tốt nhất và có tính hiếu chiến.

Những công thức pha ngũ cốc cho gà đá

Trong cơ chế này, ngũ cốc gồm: 30% bắp hạt, 10 yến mạch, 15% lúa mì và 15% thức ăn hỗn hợp của chim.

thành viên gia đình thực hiện tráng hỗn hợp trên qua nước sạch sẽ , cho thêm khoảng 5% kiều mạch vào. Sau đó, để hỗn hợp qua đêm với thời gian khoảng 8-9 tiếng.

Trước khi mở đầu cho gà ăn hỗn hợp trên, gamer cho thêm một ít lòng trắng luộc cắt bé dại để bổ sung thêm protein động vật. chú ý , chỉ cho lòng trắng vì lòng trứng đỏ rất khó tiêu và có thể ảnh hưởng đến tim mạch của gà.

trong những lúc, thành viên cũng nên trộn thêm một số thành phần khác để giúp gà ăn ngon miệng như: Hạt hoa hướng dương, một ít đường đơn, 20% thức ăn gà, 1 ít sữa tươi. game thủ trộn đều hỗn hợp và cho gà ăn.

người chơi chỉ nên trộn ngũ cốc cho gà đá với lượng không thiếu thốn ăn. game thủ không nên trộn quá nhiều, tránh việc sang chảnh vì thức ăn để lâu sẽ không tốt cho gà.

Hình thức ăn biệt dưỡng

Ở cách thức ăn biệt dưỡng, game thủ nên cho gà ăn ngũ cốc liên minh thêm mồi để giúp gà mau chóng bình phục . có vẻ như , game thủ cũng nên đổi món để đảm bảo việc gà không bị ngán.

Ngũ cốc trong phương pháp này gồm có: 30% bắp hạt, 20% viên giữ dáng, 15% lúa mì đỏ, 1/5 lòng trắng luộc, 15% thức ăn cho bồ câu, 10% yến mạch, 2 muỗng bột dextrose, 1 muỗng lớn sữa tươi, 2 muỗng lớn mầm lúa mì.

Dường như , gamer cũng nên liên minh thêm một số loại rau, lươn, cá chép bé dại , sâu superworm,…để giúp gà lấy lại sức trong thời gian nhanh chóng .

Đối với giai đoạn tăng nhanh sức mạnh cho gà đá, bạn cần đảm bảo lượng thức ăn điều độ nhất. chế độ dinh dưỡng gồm: 250g thóc hoặc lúa, 100g rau xanh (rau muống, rau xà lách, lạnh đỗ,…), 100g các loại mồi (lươn, sâu, dế, thịt bò,…), các loại vitamin. Đây là một trong những giai đoạn giúp gà sung mãn để mở đầu cuộc chiến . Do đó, gamer cần quan tâm phép tắc ăn cho gà tốt nhất.

Những quan tâm đến khi trộn ngũ cốc cho gà

Đảm bảo pha đúng tỷ lệ ngũ cốc. người không nên pha tỷ lệ theo tùy hứng. Điều này sẽ không mang lại hiệu quả tốt trong quá trình nuôi dưỡng gà.

Chọn đúng ngũ cốc cho từng giai đoạn.

Đối với lòng trứng, chỉ chọn lòng trứng trắng.

Bài viết vừa mang đến cho game thủ những công thức pha ngũ cốc cho gà theo từng giai đoạn. chờ đón các gamer có thể áp dụng cho những chiến kê của mình tốt nhất.

Ngũ Cốc Cho Gà Đá Và Những Công Thức Pha Hay Nhất

Bên cạnh Vitamin, ngũ cốc là một trong những nguồn dinh dưỡng rất tốt cho . Ngũ cốc giúp cho gà đá săn chắc, tăng trọng lượng và không có mỡ. Mỗi một người nuôi lại có cách trộn ngũ cốc khác nhau cho chiến kê. Đá gà ăn tiền sẽ chia sẻ đến bạn những công thức ngũ cốc phổ biến nhất.

Ngũ cốc cho gà đá là gì?

Ngũ cốc cho gà đá cũng là những ngũ cốc thông thường như: Bắp hạt, yến mạch, lúa mì,…nhưng được pha theo một tỷ lệ nhất trong từng giai đoạn sinh trưởng của gà. Ngoài ra, trong quá trình trộn ngũ cốc, người nuôi sẽ pha thêm một ít mồi và các thức ăn thích hợp để giúp gà tăng trưởng tốt nhất và có tính hiếu chiến.

Những công thức pha ngũ cốc cho gà đá

Trộn ngũ cốc cho gà đá giai đoạn bình thường

Trong chế độ này, ngũ cốc gồm: 30% bắp hạt, 10 yến mạch, 15% lúa mì và 15% thức ăn hỗn hợp của chim.

Bạn thực hiện tráng hỗn hợp trên qua nước sạch, cho thêm khoảng 5% kiều mạch vào. Sau đó, để hỗn hợp qua đêm với thời gian khoảng 8-9 tiếng.

Trước khi bắt đầu cho gà ăn hỗn hợp trên, bạn cho thêm một ít lòng trắng luộc cắt nhỏ để bổ sung thêm protein động vật. Lưu ý, chỉ cho lòng trắng vì lòng trứng đỏ rất khó tiêu và có thể ảnh hưởng đến tim mạch của gà.

Ngoài ra, bạn cũng nên trộn thêm một số thành phần khác để giúp gà ăn ngon miệng như: Hạt hoa hướng dương, một ít đường đơn, 20% thức ăn gà, 1 ít sữa tươi. Bạn trộn đều hỗn hợp và cho gà ăn.

Bạn chỉ nên trộn ngũ cốc cho gà đá với lượng vừa đủ ăn. Bạn không nên trộn quá nhiều, tránh việc lãng phí vì thức ăn để lâu sẽ không tốt cho gà.

Chế độ ăn biệt dưỡng

Ở chế độ ăn biệt dưỡng, bạn nên cho gà ăn ngũ cốc kết hợp thêm mồi để giúp gà mau chóng hồi phục. Ngoài ra, bạn cũng nên đổi món để đảm bảo việc gà không bị ngán.

Ngũ cốc trong chế độ này gồm có: 30% bắp hạt, 20% viên giữ dáng, 15% lúa mì đỏ, 1/5 lòng trắng luộc, 15% thức ăn cho bồ câu, 10% yến mạch, 2 muỗng bột dextrose, 1 muỗng lớn sữa tươi, 2 muỗng lớn mầm lúa mì.

Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp thêm một số loại rau, lươn, cá chép nhỏ, sâu superworm,…để giúp gà lấy lại sức trong thời gian nhanh chóng.

Ngũ cốc tăng cường sức mạnh cho gà đá

Đối với giai đoạn tăng cường sức mạnh cho gà đá, bạn cần đảm bảo lượng thức ăn điều độ nhất. Chế độ dinh dưỡng gồm: 250g thóc hoặc lúa, 100g rau xanh (rau muống, rau xà lách, giá đỗ,…), 100g các loại mồi (lươn, sâu, dế, thịt bò,…), các loại vitamin. Đây là một trong những giai đoạn giúp gà sung mãn để bắt đầu trận chiến. Do đó, bạn cần quan tâm chế độ ăn cho gà tốt nhất.

Những lưu ý khi trộn ngũ cốc cho gà

Đảm bảo pha đúng tỷ lệ ngũ cốc. Bạn không nên pha tỷ lệ theo tùy hứng. Điều này sẽ không mang lại hiệu quả tốt trong quá trình nuôi dưỡng gà.

Chọn đúng ngũ cốc cho từng giai đoạn.

Đối với lòng trứng, chỉ chọn lòng trứng trắng.

Hướng Dẫn Làm Chuồng Cho Gà Đá Theo Đúng Tiêu Chuẩn

Chăm sóc gà đá đòi hỏi phải tỉ mỉ đến từng thức ăn, nước uống và cả vấn đề chuồng trại cũng phải tật tỉ mỉ. Do tính cách khá hiếu, nên khi nhốt cũng cần phải tách riêng để tránh gây ra vết thương do đá lẫn nhau. Thông thường, gà đá có hai cách nhốt là nhốt trong chuồng và nhốt trong bội.

Cách làm chuồng cho gà đá đúng cách

Chuồng nuôi đúng cách phải đạt được yêu cầu thoáng mát về ban ngày, ấm áp về bên đêm, rộng rãi, cao ráo phù hợp với mật độ nuôi nhốt gà. Điều này sẽ tạo nên môi trường thoải mái để gà tự do đi lại, đập cánh mà không bị tù túng. Cản trở đến sức lực của gà đá. Để làm được một chiếc chuồng theo tiêu chuẩn thì cần kết hợp các yếu tố như:

Diện tích chuồng

Chuồng nuôi gà đá tốt nhất thường có diện tích từ 2-4m chiều rộng và 3-4m chiều cao (càng cao càng tốt, nếu có điều kiện). Có như vậy thì mới tạo nên không gian tốt nhất cho gà sinh trường.

Không gian bên ngoài

Chuồng gà phải tránh được nắng bắt đầu từ thời điểm 10h30 trở đi, để tạo độ mát cho chuồng gà. Đảm bảo tình trạng mưa hắt vào chuồng gà không xảy ra. Và nên tạo một bãi cỏ chỉ bên ngoài chuồng để làm sân chơi cho gà. Điều này giúp cho việc chân gà hạn chế tiếp xúc với các nền bê tông, gạch. Hạn chế được tổn thương chân gà không đáng có.

Cấu trúc chuồng nuôi

Chuồng nuôi thường được xây lên bởi 5 viên gạch trên nền đất rải một lớp cát mỏng, cửa ra vào thuận tiện. Nếu số lượng gà lớn thì xây dựng chuồng theo kiểu nhà ở cấp 4. Có 2 dãy chuồng quay mặt vào nhau, ở giữa là một lối đi rộng, đảm bảo được tính thoáng đãng cho chuồng. Mái của chuồng gà cần được lợp bằng ngói hoặc mái lá để đảm bảo nhiệt độ mát mẻ khi mùa hè tới. Việc làm chuồng cho gà đá phải có sự ngăn cách giữa các chuồng thật kín đáo để cho 2 gà chiến không đá nhau gây ra tổn thương. Ngoài ra, cấu trúc chuồng phải đạt được các điều cụ thể sau đây:

Nền chuồng bằng phẳng, làm bằng đất nền cứng

Bên trong chuồng đảm bảo cách nền đất 3 tấc

Mái chuồng cao ráo, hơi nghiêng để tránh nước đọng.

Khoảng cách giữa hai chuồng đối diện nhau thường là vài thước là tốt nhất.

Phương pháp làm bội để nhốt gà

Bội được đan bằng tre hoặc bằng sắt có hình như cái nơm bắt cá với nhiều kích thước khác nhau. Nhưng chú ý khi chọn bội cần tìm loại có đường kính mặt đáy từ một thước trở nên. Chiều rộng đủ lớn để cho gà có thể xoay mình dễ dàng. Đối với chiều cao thì càng cao càng tốt, vì như thế sẽ không mang đến cảm giác tù túng.

Lưu ý: khi nhốt bội cần thả gà ra nhiều lần trong một ngày để khỏi cuồng cẳng. Về lâu dài thì giải pháp làm chuồng vẫn là cần thiết.

Thức Ăn Gà Đá Cám Ngũ Cốc Viên Nén Không Cần Mồi Đạt Chuẩn

Chăm sóc chiến Kê là một trong những việc mà người chơi kê phải biết được cho mình. Bên cạnh chọn cho mình một giống kê tốt để Thuần dưỡng thì việc dinh dưỡng hay còn gọi là thức ăn cho gà đá cực kỳ quan trọng.

Dinh dưỡng tốt sẽ thúc đẩy chiến kê của bạn nhanh chóng tăng trưởng cũng như sung sức và luôn có một thể lực tốt nhất để bước vào thi đấu. Vậy các sư kê có biết được những thức ăn dành cho gà đá hay còn gọi là chiến kê như thế nào chưa?

Nên chọn những loại thức ăn nào cho chiến kê để giúp cho chiến kê mạnh mẽ , sung sức và giành chiến thắng 100% chưa? Một cuộc chiến bền bỉ sẽ luôn thuộc phần thắng về những chiến kê Dũng mạnh nhất.

Nếu các sư kê đang quan tâm về thức ăn cho gà đá thì không thể nào bỏ qua bài viết này chúng tôi chúng tôi chia sẻ ngày hôm nay cho bạn!

Ngọc Kê giới thiệu

Lời đầu tiên mà Ngọc Kê muốn gửi đến cho tất cả những ai đang chăm sóc những chú gà đá của mình và cũng như việc lựa chọn thức ăn để bổ sung chất dinh dưỡng cũng như giúp cho chiến kê của bạn sung mãn và bền bỉ:

– Chúng ta cần phải đảm bảo nhóm Thức ăn chính.

– Thức ăn bổ dưỡng.

– Và đặc hiệu để kích thích sự dũng mạnh.

– Sung sức của những chiến kê.

Thành phần nguyên liệu ngũ cốc dinh dưỡng?

Phương châm của chúng tôi về ngũ cốc dinh dưỡng cho gà đá là:

“Hiệu quả tối ưu – An toàn tuyệt đối – Chiến kê dũng mãnh.”

Tiêu chí chất lượng thức ăn cho gà

– Chúng tôi luôn mang đến sự tiết kiệm tối đa và chi phí khi sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng cho gà đá nhất là các chiến kê của bạn trong từng giai đoạn dinh dưỡng và biệt dưỡng.

– Sản phẩm Nói không với hóa chất gây hại cho gà chiến an toàn tuyệt đối từ tự nhiên 100%.

– Và sản phẩm dinh dưỡng ngũ cốc cho gà được bào chế với công thức độc quyền sản phẩm đã được nghiên cứu trên 5 năm kinh nghiệm của các sư kê hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn mang đến cho tất cả các quý khách hàng về việc nuôi dưỡng và chiến của mình cũng như chăm sóc gà một cách tối ưu và hiệu quả. Không nhận giúp cho bạn mang đến những chiến kê dũng mãnh mà còn giúp cho bạn nuôi những đàn gà khỏe và sung sức. Tất cả đã được gói gọn trong từng hạt ngũ cốc dinh dưỡng chuyên biệt tốt nhất cho gà.

Nguồn gốc sản phẩm

Với thành phần hoàn toàn tự nhiên 100% tốt cho sức khỏe của gà đá, giúp cho gà phát triển, tăng sức đề kháng và khỏe mạnh. Với thành phần đã được nghiên cứu kỹ từ các chuyên gia sư kê.

Hàm lượng dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng ngũ cốc cho gà cung cấp đầy đủ hàm lượng vitamin khoáng chất cũng như năng lượng cho gà phát triển Giúp lên tay tốt, bo lớn ổn định, hỗ trợ tăng nước máu, lông bóng mượt. Hạn chế việc gà cắn mỏ, giúp gà thay lông nhanh.

– Sử dụng đối với gà mái sẽ giúp gà để say hơn trúng to hơn.

– Đối với gà nạc sẽ giúp cho gà ổn định trọng lượng và ngon thịt hơn.

Thành phần ngũ cốc gà đá

– Đậu xanh, đậu nành, đậu đen, đậu đỏ, đậu phộng, gạo lứt, lúa mì, thịt bò, tôm tép, cá, sâu và canxi.

– Thành phần vi lượng: Omega 3-6, canxi, enzym tổng hợp, vitamin tổng hợp, kẽm và biotin.

Dinh dưỡng cho gà giai đoạn biệt dưỡng

– Mồi tươi: Cá, tôm, tép, sâu, sữa, thịt bò.

– Ngũ cốc: Ngũ cốc Game bird mix, ngũ cốc lên mầm, đinh lăng,…

– Thành phần vi lượng: Omega 3-6, canxi, enzym tổng hợp, vitamin tổng hợp, kẽm và biotin.

Với những thành phần hoàn toàn tự nhiên và được tính toán kỹ lưỡng từ các chuyên gia sư kê trợ giúp cho chiến kê của bạn khoẻ mạnh, cung cấp đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu.

Việc đơn giản của chúng ta chính là Thuần dưỡng chiến kê làm thế nào đó cho chiến kê của chúng ta Dũng mạnh nhất, dinh dưỡng là điều vô cùng quan trọng nhưng ngày hôm nay bạn không cần phải lo lắng nữa vì cả có ngũ cốc Ngọc Kê bất khả chiến.

Nếu như ngày trước bạn không biết tính toán hàm lượng và các nguyên liệu nào để chuẩn bị dinh dưỡng tốt nhất cho chiến kê hoặc cho gà của mình thì ngày hôm nay đơn giản chỉ với ngũ cốc dinh dưỡng Ngọc kê sẽ giúp cho bạn yên tâm về điều đó.

Phân loại cám ngũ cốc cho gà?

Hiện nay chúng tôi cung cấp trên thị trường những loại cám ngũ cốc cho gà như sau:

– Cám ngũ cốc dinh dưỡng xanh đỏ.

– Cám ngũ cốc xanh.

– Cám ngũ cốc vàng đỏ.

– Cám ngũ cốc thảo dược

Đặt hàng ngay tại : Shop Thức Ăn Cho Gà Đá

Lưu ý cho quý khách: Đối với các loại cám ngũ cốc viên nén chỉ giao hàng trên 2KG(Nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý khác)

Cách sử dụng thức ăn cho gà đá

Khi sử dụng ngũ cốc dinh dưỡng cho gà Việt cho gà ăn cực kỳ đơn giản và dễ dàng không cần phải tính toán phạt mất quá nhiều thời gian để pha chế nguyên liệu tạo thành phẩm cho thức ăn.

Việc đơn giản của bạn chỉ cần lấy một lượng vừa đủ và cho gà ăn từ 2 đến 3 lần trên 1 ngày.

Lưu ý khi sử dụng thức ăn cho gà đá

– Việc gia giảm số lượng thức ăn tuỳ theo thể trạng của gà.

– Ngoài Chế độ dinh dưỡng từ ngũ cốc mang đến cho gà đá sung mãn, bền bỉ và mang đến một sức khỏe tốt nhất thì bạn cần phải cho gà uống nước để giải nhiệt.

– Nên cho gà uống nước vào sáng sớm để tiêu hóa được thức ăn còn sót lại vào tối hôm trước vào buổi tối thì nên cho gà uống nước ít hơn để tránh tích nước cho gà.

Cách bảo quản thức ăn cho gà?

– Nên bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng của mặt trời.

– Sau khi mở bao bì nên cho ngũ cốc vào một cái lọ, hủ đậy kín nắp và để nơi khô ráo. Thoáng mát.

– Tránh nơi ẩm mốc, ánh sáng trực tiếp.

Loại gà nên sử dụng ngũ cốc Ngọc Kê?

Thức ăn ngũ cốc dinh dưỡng cho gà đá Ngọc kê dành cho tất cả các loại gà: Gà đá, gà nuôi lấy thịt, gà nuôi lấy trứng, gà làm giống,…

Đặc biệt: Dành cho gà chiến gà chọi cựa sắt.

Quy cách đóng gói?

Ngũ cốc dinh dưỡng Ngọc kê được đóng gói theo từng trọng lượng:

Lời khuyên cho tất cả các bạn dinh dưỡng tốt thì cần mua với số lượng nhiều, tiết kiệm và không gián đoạn sự phát triển của gà.

Giá mua thức ăn cho gà đá?

Các quý khách hàng muốn sử dụng ngũ cốc thức ăn cho gà đá Ngọc kê chính hãng để đảm bảo sự phát triển của nhà một cách tốt nhất cũng như giúp cho gà khoẻ mạnh, chiến đấu tốt hoặc cho năng suất tối đa vui lòng liên hệ hotline NPP Ngọc Kê: 08888.38.978 để được tư vấn một cách nhiệt tình và nhận bảng báo giá từng loại ngũ cốc ưu đãi nhất.

– Giá cám ngũ cốc xanh: 25k/Kg

– Giá cám ngũ cốc dinh dưỡng xanh đỏ: 40k/Kg

– Giá cám ngũ cốc xanh vàng đỏ: 50k/Kg

– Giá cám ngũ cốc thảo dược: 60k/Kg

Bên cạnh đó chúng tôi luôn tuyển ĐẠI LÍ – PHÂN PHỐI ngũ cốc dinh dưỡng và các loại thuốc chuyên cho gà chiến với những chính sách hỗ trợ – bảng chiết khấu chất nhất hiện nay và nguồn sản phẩm Tốt, ổn định.

Khi chọn đúng ngũ cốc dinh dưỡng cho gà thì sẽ giúp cho gà phát triển một cách toàn diện. Nhất là các sư kê sẽ giúp cho chiến kê của mình sung mãn – bền bỉ.

Dinh dưỡng đầy đủ sẽ giúp cho cơ bắp của gà săn chắc, ra đòn quyết liệt và mạnh hơn, tăng độ hưng phấn khi chọi và hiếu chiến. Và mọi gánh nặng và dinh dưỡng của gà ngày hôm nay bạn hoàn toàn yên tâm vì đã có ngũ cốc dinh dưỡng được chơi là một trong những cầu nối giúp cho bạn chăm sóc chiến kê của mình một cách tốt nhất.

DINH DƯỠNG TỐT – GÀ KHOẺ MẠNH – CHIẾN DŨNG MÃNH

Và điều đơn giản của các bạn bây giờ là hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi: 08888.38.978 để được tư vấn và đặt hàng chính hãng nhanh nhất!

Bạn đang xem bài viết Ngũ Cốc Cho Gà Đá Pha Theo Những Công Thức Đúng Tiêu Chuẩn Nhất trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!