Xem Nhiều 3/2023 #️ Những Mánh Khóe Trong Đá Gà Cựa Sắt Ăn Tiền # Top 4 Trend | Ruybangxanh.org

Xem Nhiều 3/2023 # Những Mánh Khóe Trong Đá Gà Cựa Sắt Ăn Tiền # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Mánh Khóe Trong Đá Gà Cựa Sắt Ăn Tiền mới nhất trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đá gà cựa sắt ăn tiền hiện nay có vô vàn hình thức khác nhau. Vui chơi giải trí có, lừa lọc cũng có. Với muôn hình vạn trạng này, giữa chủ gà và người tham gia đá gà có những khúc mắc gì chưa được làm rõ. Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này.

Mánh khóe trong đá gà cựa sắt ăn tiền

Chỉ cần một chút sơ xảy là gà của bạn đã bị dính đòn ngay lập tức bởi những chiêu trò tưởng chừng như đã cũ mà vẫn được áp dụng thường xuyên nhằm che mắt những đối tượng cá độ gà.

Cò mồi sử dụng thuốc mê làm cho gà máu chiến

Điều dàn xếp này tưởng chừng như đã cũ nhưng lại vô cùng hiệu quả đối với những dân chơi gà chọi. Thường trước khi mỗi trận đấu, những con gà chiến sẽ được nhốt chung lồng. Điều này sẽ giúp gà quan sát trước được đối thủ. Đồng thời sự ghép cặp trong trận đấu sẽ dễ dàng hơn.

Để thực hiện những chiêu thức trong đá gà tre cựa sắt ăn tiền. Sau khi mọi người đã các cược xong xuôi. Chủ gà sẽ tính trước và bày kế sao cho đối thủ sẽ chắc chắn thua một cách nhanh nhất có thể. Trước khi vào trận đấu, nhân cơ hội không ai để ý, chủ gà sẽ búng hạt thóc đã tẩm thuốc mê cho gà của đối thủ. Con gà này sẽ ăn. Trong thời gian đá gà, những phút đầu thuốc đã ngấm. Chỉ cần một cú huých từ đối phương. Gà sẽ bị gã gục và không dậy được nữa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Chọn gà tre đá cựa theo kinh nghiệm thực chiến

Có một cách dễ dùng hơn là tẩm thuốc vào mũi cựa của gà. Khi gà của đối phương bị dính một đòn từ cựa gà. vết thương hở sẽ làm ngấm thuốc. Gà sẽ bị gục dần. Nếu hàm lượng thuốc quá cao có thể dẫn đến chết ngay lập tức.

Dùng chất kích thích trong thi đấu

Nếu sử dụng chất kích thích trong thi đấu. Sức lực của gà có thể tăng lên 200-300%, chiến đấu không biết mệt.

Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng chất kích thích này, gà của bạn sẽ dần dần bị yếu đi và trở nên vô dụng. Chưa kể nếu bạn sử dụng không đúng hàm lượng có thể gà sẽ bị sốc thuốc và chết.

Thông đồng với chủ sới

Những trường đấu không uy tín sẽ có những biểu hiện này. Bằng cách chủ sới cho gà uống thuốc mê hoặc chất nào đó ảnh hưởng đến sức khỏe của gà. Càng kéo chấp càng sâu thì chỉ trong vài phút cuối, gà sẽ bị ăn thuốc mê. Tình thế bị đảo chiều. Hai chủ sới lúc cuối trận chỉ cần hốt tiền là xong.

Sắp xếp sẵn kết quả trận đấu

Trong đá gà cựa sắt ăn tiền, mánh khóe này được sử dụng rộng rãi nhất. 2 bên chủ gà đã dàn xếp rõ ràng ngay từ đầu. Con gà bên nào sẽ thua và ngược lại. Điều này lợi cho cả 2 bên. Chủ gà sẽ dùng cựa để đâm trực tiếp vào gân chân của gà chiến khiến cho nó bị đứt gân. Nhìn bên ngoài trông gà rất tươi tỉnh, chân vảy tốt. Kết hợp cùng với các lời “cò mồi” từ đàn em sẽ khiến cho người chơi gà bùi tai mà đặt cược vào gà bị mất gân. Thế nhưng khi trận đấu diễn ra thì gà không thể đá đòn mà chỉ còn cách lánh đòn.

Hoặc đơn giản hơn. Trong qua strình cho gà ra sân, một trong hai bên đã tráo gà. Lấy con vô cùng khỏe để đá với con yếu. Phần thắng chắc chắn thuộc về một bên.

Đá gà có được coi là hợp pháp?

Theo quy định tại khoản 1 Điều 1 Nghị quyết số 01/2010/NQ-HĐTP thì: “Đánh bạc trái phép” là hành vi đánh bạc được thực hiện dưới bất kỳ hình thức nào với mục đích được thua bằng tiền hay hiện vật mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép hoặc được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép nhưng thực hiện không đúng với quy định trong giấy phép được cấp.

Đá gà ăn tiền cũng được xem là một hình thức trò chơi bên thắng được và bên thua sẽ bị mất tiền.

Như vậy, có thể khẳng định đá gà ăn tiền cũng được xem là một hành vi của tội đánh bạc. Trong trường hợp trò chơi Chọi gà được tổ chức tại lễ hội nhằm mục đích vui chơi, giải trí, duy trì nét văn hóa truyền thống; các chủ gà có gà giành thắng cuộc và nhận giải (có thể bằng tiền) theo quy định của Ban tổ chức và được cơ quan có thẩm quyền cho phép thì hoàn toàn hợp pháp và không phạm tội.

Hé Lộ Những Mánh Khóe Trong Đá Gà Của Các Nài Gà Sư Kê

Để có được chiến thắng trong một trận đấu gà, ngoài yếu tố gà khỏe, đá hay thì không thể thiếu những mánh khóe thường được sử dụng trong các sới gà.

Nài gà là tên gọi của những người làm việc ôm gà và sửa gà trước khi vào cuộc đá gà. Những sư kê và chủ kê khi vào sới gà chuẩn bị cho gà vào cuộc chiến thì đều được gọi với cái tên này. Sư kê có thể trực tiếp làm nài gà hoặc có riêng một nài gà. Để chuyên làm việc sửa gà, thả gà.

Những yếu tố để làm nên một nài gà chính hiệu

Trước mỗi trận đá gà, nài gà là người duy nhất được tiếp xúc với gà chọi trong quá trình đá gà. Trước và trong lúc gà đá tùy vào quy định của sới gà vì nhiều sới gà chỉ cho phép nài gà được ôm và chuẩn bị cho gà trước trận đấu. Còn trong quá trình đá gà thì không được phép chạm vào gà và ở nhiều sới khác thì quy tắc này cũng có thể thay đổi.

Sự nhạy bén chính là một yếu tố vô cùng quan trọng của một nài gà, nhờ sự nhạy bén mà nài gà có thể phát hiện gà chọi của mình hoặc của đối thủ bị tang. Để có thể nhanh chóng khắc phục các trường hợp gà chọi của mình cũng như nhận biết được các mánh khóe trong đá gà của đối thủ.

Nếu sự nhanh nhạy đem đến những ứng phó kịp thời thì sự khéo léo giúp nài gà giữ được chỗ đứng trong cách sửa gà. Bởi nhiều nài gà có lối sửa gà hết sức thô bạo. Nên gà chọi chưa bị đối thủ đá chết hoặc bị các mánh khóe trong đá gà của đối thủ làm chết đã bị nài gà làm hoảng đến chết rồi. Nhờ sự khôn khéo mà nài gà cũng rất giỏi trong việc mua bán gà chọi.

Việc tinh ranh của nài gà thể hiện ở việc có thể sử dụng các mánh khóe trong đá gà cũng như trong chính cách thả gà chọi của mình. Nếu nài gà không có cách thả gà khôn ngoan rất dễ khiến cho chiến kê của mình gặp phải những bất lợi rất lớn và bị thua cuộc một cách thảm hại.

Các mánh khóe trong đá gà của nài gà

Đây là mánh khóe trong đá gà khá thường thấy. Theo chia sẻ của một sinh viên Cao đẳng Dược TP HCMchuyên đi đá gà tại các sới lớn cho biết: Nài gà là người tiếp xúc với gà chọi trong lúc đá gà. Nên nếu muốn sắp sếp kết quả thắng thua. Thì nài gà có thể bí mật tác động đến gà chọi khiến nó không thể tiếp tục thi đấu, hoặc làm giảm khả năng đá gà của nó. Bằng cách bẻ đùi của gà chọi, ấn mạnh vào cửa hậu khiến gà đau và bỏ chạy.

Nếu tính ý bạn sẽ nhận ra các mánh khóe trong đá gà chỉ diễn ra trong tích tắc. Nên nếu thấy nài gà vô tình hoặc cố ý để người khác tiếp xúc trước trận đấu thì khả năng lớn trong trận đấu này bạn đã nắm chắc phần thua.

Đối với đá gà cựa sắt, đá gà cựa dao. Thì có nhiều trường hợp cựa gà khi đâm vào mình gà có thể bị mắc kẹt lại. Trong trường hợp này thì nài gà sẽ thực hiện sửa gà, tách gà chọi ra. Nếu để nài gà của đối thủ gỡ cựa, có thể sẽ bị áp dụng các mánh khóe trong đá gà. Có thể nài gà đối thủ trong lúc gỡ cựa sẽ nhanh tay vặn cựa theo hướng bất lợi. Khiến cho gà chọi của mình bị thương nặng hơn. Thậm chí khiến cho gà chọi bị chết do mất máu.

Trong trường hợp khi cả hai gà chọi đều đã đuối sức. Lúc này gà nài thường sẽ dùng tay để nâng đầu gà chọi lên và đột ngột nhấc đuôi gà lên để giống như gà vẫn còn có thể mổ đối thủ. Để dành quyền đếm khi đá gà. Việc này cần phải có kỹ năng quan sát tốt thì mới có thể nhận ra.

Với những mánh khóe trong đá gà do chúng tôi cập nhật hi vọng sẽ giúp các chủ gà có thể hiểu rõ cũng như có cái nhìn tổng quát cho một trận đấu tại các sới gà lớn.

Tiểu Xảo Đá Gà Cựa Sắt Ăn Tiền Trong Xới Gà

4 mánh khóe trong đá gà cựa sắt ăn tiền

Trăm chiêu, vạn cách được sử dụng trong trường gà dễ dàng qua mắt được tay chơi yếu thế. Mọi hành động đều có thể xảy ra trên trường gà không có đủ mức độ tin cậy. Các tiểu xảo được che đậy kín đến mức khó có thể nhận ra mà còn tạo nên sự lôi cuốn đến mức khiến người chơi gà mới xem qua thấy gà đẹp, chân vảy đẹp là bắt đầu móc tiền ra ngay. Chính vì thế, đến phút cuối gà chết, tiền mất thì chẳng biết kêu ai. Cho nên muốn chơi gà thì phải đến trường gà uy tín như Thomo – Campuchia, S128 – Philipinnes mà chơi. Vừa an toàn mà lại không bao giờ gặp phải những mánh khóe lừa bịp. Không để mọi người đợi lâu thêm nữa thì đến ngay với 5 mánh khóe điển hình nhất.

Có nghĩa là các chủ gà sẽ dàn xếp tỷ số ngay từ đầu, sau đó cho đàn em nhảy vào la ó, đặt cược để cho nhiều người theo. Cách thức để sắp xếp cục diện trong các trận đá gà nòi cựa sắt được thực hiện bằng cách.

Chủ gà sẽ dùng cựa để đâm trực tiếp vào gân chân của gà chiến khiến cho nó bị đứt gân. Nhìn bên ngoài trông gà rất tươi tỉnh, chân vảy tốt. Kết hợp cùng với các lời “cò mồi” từ đàn em sẽ khiến cho người chơi gà bùi tai mà đặt cược vào gà bị mất gân. Thế nhưng khi trận đấu diễn ra thì gà không thể đá đòn mà chỉ còn cách lánh đòn. Với thế trận chỉ 1 con đá và 1 con lánh thì trận đấu sẽ sớm kết thúc, lúc đó chủ gà tha hồ hốt bạc từ những ” con gà mờ” đặt cược.

Cách này được các đối thủ cạnh tranh giở trò với gà chiến ghép cặp với nhau. Thường trước khi trận đấu gà chiến được nhốt vào một lồng riêng vừa giúp cho gà chiến dễ quan sát và ghép cặp trong trận đấu.

Để thực hiện các chiêu thức trong đá gà tre cựa sắt ăn tiền. Sau khi người cược gà dốc bạc vào trận đấu càng nhiều thì chủ gà sẽ cho đàn em đến quan sát gà đối thủ. Thừa cơ không ai để ý sẽ nhanh tay búng hạt thóc “tẩm thuốc mê”. Gà đối thủ cứ thản nhiên mà ăn cho đến khi trận đấu bắt đầu. Thì trong vài phút đá đầu tiên, thuốc ngấm thì gà sẽ không đá được. Chỉ cần một vài cú đá mạnh một chút là hạ gục được ngay.

Cách làm này thì dễ bị phát hiện hơn nên phải được thực hiện rất nhanh và bí mật. Nếu bị phát hiện thì hậu quả anh em biết thế nào rồi đấy.

Mặt khác thì còn có chiêu thức tẩm thuốc độc vào mũi cựa, chỉ cần một chút va chạm nhẹ cũng khiến gà đối thủ bị ngã gục. Và để lại vết thương khá sâu, khó lành.

3. Dùng chất kích thích trong thi đấu

Chất kích thích của gà hay nói ngắn gọn hơn là “Dopping” khiến cho gà sung mãn, hiếu chiến và không hề biết mệt mỏi. Cụm từ này có thể bắt gặp nhiều trong thể thao và có tác dụng tương tự như vậy.

Nếu gà sử dụng dopping thì chiến đấu rất kinh hãi mà không biết mệt. Nhưng loại này chỉ sử dụng được trong 1 – 2 trận đá gà vì sớm muộn gì thì gà chiến cũng bị hỏng không dùng được nữa.

Là chiêu thức mà người chơi gà không thể nào mà biết được. Và đã từng xảy ra tại một số đấu trường không uy tín. Tiểu xảo này được thực hiện bằng cách một trong hai chủ sới sẽ cho gà cắn thuốc mê. Các kèo chấp càng sâu, càng lớn thì chỉ trong những phút cuối gà sẽ được cho ăn thuốc mê. Khiến tình thế bị đảo chiều ngay lặp tức. Hai chủ sới cứ thế mà hốt bạc và chia nhau tiền.

Tiểu xảo, mánh khóe trong đá gà cựa sắt ăn tiền không phải là ít. Càng trường gà chui thì lại càng diễn ra nhiều. Để hạn chế đến mức thấp nhất thì người chơi gà nên tìm đến một trong hai lựa chọn. Thứ nhất là đến trực tiếp trường gà Thomo hoặc S128 để chơi. Thứ hai, chơi đá gà trực tiếp đá gà Thomo, S128 trên mạng thông qua một nhà cái uy tín nhất tại Việt Nam. Có như thế bạn mới không phải gặp trường hợp tiền mất, tật mang và trận đấu gà lại nhàm chán, dở tệ.

Những Tiểu Xảo Đá Gà Cựa Sắt Khi Chơi Ăn Tiền Thật Cần Biết

4 mánh khóe trong hùng kê đại chiến cựa sắt ăn tiền

Trăm chiêu, vạn cách được sử dụng trong trường gà chọi dễ dàng qua mắt được tay chơi yếu thế. Mọi hành động đều với thể xảy ra trên trường gà chọi không với đủ mức độ tin cậy. những tiểu xảo được che lấp kín đáo đến mức khó có thể nhìn thấy mà còn tạo nên sự lôi cuốn đến mức khiến game thủ gà mới xem qua thấy gà chọi đẹp, chân vảy đẹp là khởi đầu móc tiền ra ngay. Chính vì vậy, tới phút cuối gà chọi chết, tiền mất thì chẳng biết kêu ai. cho nên muốn chơi gà thì phải đến trường gà chọi uy tín như Thomo – Campuchia, S128 – Philipinnes nhưng chơi. Vừa an ninh cơ mà ko bao giờ gặp mặt phải các mánh khóe lừa bịp. ko để mọi người đợi lâu thêm nữa thì đến ngay mang 5 mánh khóe điển hình nhất.

1. sắp xếp kết quả cuộc đấu gà chọi và chân gỗ

sở hữu tức thị các chủ chiến kê sẽ dàn xếp tỷ số ngay từ đầu, sau ấy cho đàn em nhảy vào la ó, đặt cược để cho phổ biến người theo. cách thức để sắp xếp cục diện trong những trận hùng kê đại chiến nòi cựa sắt được thực hành bằng cách.

Chủ chọi gà sẽ sử dụng cựa để đâm trực tiếp vào gân chân của chọi gà chiến làm cho nó bị đứt gân. Nhìn bên ngoài trông chọi gà rất tươi tắn, chân vảy rẻ. đoàn kết cộng mang những lời “cò mồi” từ bọn em sẽ khiến cho game thủ chiến kê bùi tai nhưng mà đặt cược vào gà chọi bị mất gân. Thế nhưng khi cuộc chiến diễn ra thì chọi gà chẳng thể đá đòn nhưng chỉ còn cách thức lánh đòn. có thế trận chỉ một con đá và 1 con lánh thì cuộc chiến sẽ sớm hoàn thành, lúc ấy chủ chọi gà thả sức hốt bạc trong khoảng những ” con chọi gà mờ” đặt cược.

2. dùng thuốc mê, thuốc độc

bí quyết này được những đối thủ khó khăn giở trò với chọi gà chiến ghép cặp mang nhau. Thường trước lúc cuộc đấu chiến kê chiến được giam cầm vào một lồng riêng vừa giúp cho gà chiến dễ Nhìn vào và ghép cặp trong cuộc đấu.

Để thực hiện các chiêu thức trong chọi gà tre cựa sắt ăn tiền. Sau lúc người cược chọi gà dốc bạc vào trận đấu càng nhiều thì chủ chọi gà sẽ cho bọn em đến Nhìn vào chọi gà địch thủ. Thừa cơ không người nào xem xét sẽ nhanh tay búng hạt thóc “tẩm thuốc mê”. gà đối thủ cứ điềm nhiên nhưng ăn cho tới khi cuộc chiến mở đầu. Thì trong vài phút đá trước tiên, thuốc ngấm thì gà sẽ ko đá được. Chỉ cần một đôi cú đá mạnh một chút là hạ gục được ngay.

phương pháp làm cho này thì dễ bị phát hiện hơn nên phải được thực hiện rất nhanh và bí mật. giả dụ bị phát hiện thì hậu quả bạn bè biết thế nào rồi đó.

Mặt khác thì còn với chiêu thức tẩm thuốc độc vào mũi cựa, chỉ cần một tẹo va chạm nhẹ cũng làm cho chiến kê kẻ địch bị té gục. Và để lại vết thương hơi sâu, khó lành.

3. sử dụng chất kích thích trong thi đấu

Chất kích thích của chọi gà hay kể gọn nhẹ hơn là “Dopping” khiến cho gà sung mãn, hiếu chiến và chẳng phải biết mỏi mệt. Cụm trong khoảng này sở hữu thể bắt chạm chán đa dạng trong thể thao và có công dụng tương tự như vậy.

nếu như gà chọi dùng dopping thì chiến đấu rất kinh hãi nhưng mà không biết mệt. mà cái này chỉ sử dụng được trong một – 2 trận đá gà bởi vì trước sau gì thì gà chọi chiến cũng bị hỏng không dùng được nữa.

4. Bắt tay ngầm của các chủ sới

Là chiêu thức nhưng game thủ gà chọi chẳng thể nào nhưng mà biết được. Và đã từng xảy ra tại 1 số đấu trường không uy tín. Tiểu xảo này được thực hiện bằng phương pháp một trong hai chủ sới sẽ cho gà chọi cắn thuốc mê. các kèo chấp càng sâu, càng béo thì chỉ trong các phút cuối chọi gà sẽ được cho ăn thuốc mê. làm tình thế bị đảo chiều ngay lặp tức. nhì chủ sới cứ vậy mà hốt bạc và chia nhau tiền.

Hành động bắt tay ngầm giữa các chủ sới

Tiểu xảo, mánh khóe trong chọi gà cựa sắt ăn tiền không phải là ít. Càng trường chọi gà chui thì lại càng diễn ra phổ biến. Để tránh đến mức tốt nhất thì người chơi chiến kê nên tìm tới 1 trong hai chọn lựa. Thứ nhất là tới trực tiếp trường gà chọi Thomo hoặc S128 để chơi. Thứ hai, đá gà trực tiếp hùng kê đại chiến Thomo, S128 trên mạng duyệt 1 nhà chiếc uy tín nhất tại Việt Nam. sở hữu như thế bạn mới chẳng phải chạm chán trường hợp tiền mất, tật mang và trận chiến chiến kê lại nhàm chán, dở tệ.

Bạn đang xem bài viết Những Mánh Khóe Trong Đá Gà Cựa Sắt Ăn Tiền trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!