Xem Nhiều 11/2022 #️ Ô Đại Soái – Hà Tây / 2023 # Top 12 Trend | Ruybangxanh.org

Xem Nhiều 11/2022 # Ô Đại Soái – Hà Tây / 2023 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ô Đại Soái – Hà Tây / 2023 mới nhất trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hôm trước chúng tôi đã giới thiệu với anh em về tiểu sử Tía Rô Bốt – Thanh Hóa, một trong những chiến kê xuất sắc nhất Thanh Hóa trong năm 2016. Em nó đã dành được rất nhiều huy chương vàng ở các tỉnh thành khác nhau nhưng cuối cùng phải dừng bước ở một trận đấu kinh điển gặp Ô Đại Soái. 

Ô Đại Soái tại thời điểm trước khi gặp Tía Rô Bốt thì chưa lộ bóng, mọi thông tin về em nó khá kín trên facebook nên so về độ hot thì Tía Rô Bốt và Ô Đại Soái lúc đó là 2 thái cực đối lập nhau. Thế nhưng khi biết Tía Rô Bốt là một đối thủ khá nặng ký nhưng Ô Đại Soái vẫn muốn “va vào” , vậy Ô Đại Soái thực chất kinh khủng như nào? Mời anh em cùng tham khảo….

Ô Đại Soái là một chiến binh của đất Hà Tây – Quê Lụa, thời kỳ thi đấu đỉnh cao của Ô Đại Soái vào khoảng từ năm 2015 đến năm 2017 (và hiện nay Ô Đại Soái đã chết.)

Không phải diện “con vua, cháu chúa”, Ô Đại Soái được chú Tuyền – Yên Mỹ, Hưng Yêu bắt về với giá 500k. Khi vần thấy lỗi hay, mỏ nhiều nhưng ít đá nên bán lên Lạng Sơn với giá 2.7tr vào năm 2015. Về với anh em Lạng Sơn vì lối quá hay nên anh em gọi là Ô Không Đầu. Ở Lạng Sơn, Ô Đại Soái ăn kỳ đầu tiên hơn 4 hồ gặp gà chú Phăng. Và sau khi ăn kỳ anh em Lạng Sơn rao bán 3.8tr nhưng không có ai đồng ý mua, sau có người trả giá 3.5tr nhưng giao dịch không thành.

Ở lại với anh em Lạng Sơn, Ô Đại Soái ăn tiếp 2 kỳ thông với gà khá kết và sau được bán đi với giá 8tr cho một người tên Thường. Thật không may sau khi về tay chủ mới thì Ô Không Đầu lại bắt đầu thay lông lỡ và phải nghỉ mất hơn 2 tháng.

Sau khi thay lông xong thì trận tiếp theo Ô Đại Soái lại được ghép đá với gà của đội anh Phăng (trước đã thua Ô Đại Soái 1 lần), trận này Ô Đại Soái được đá giá dưới và ăn sau 8 hồ.

Sau trận thắng 8 hồ kỳ đầu lông lỡ, Ô Đại Soái được chuyển lên Điện Biên ghép đá và hòa sau 22 hồ thi đấu khi đang ở thế chấp 5 đối thủ (hòa hết giờ). Vì thi đấu tới tận 22 hồ và gặp gà cũng khá hay nên Ô Đại Soái lại tiếp tục nghỉ thay lông.

Sang tới lông 2 bạn Nguyễn Ngọc Khánh cầm đá ăn gà đội Huyện Thuận Châu của tỉnh sơn La. Gà kia kết nhưng bé hơn Ô Đại Soái 1 lạng 6. Trận này Ô Đại Soái phải chấp mỏ hẳn 20 phut. Nhưng sau khi hết 20 phút bịt mỏ Ô Đại Soái chỉ mất 2 hồ thi đấu để kết thúc trận đấu.

Sau trận này chủ gà trên Sơn La bán cho Tư đen dưới Hà Tây với giá 22tr (để cùng đá). Về tay Tu Đen, Ô Đại Soái ăn tiếp một kỳ và lúc này em nó đã có người trả 90tr nhưng chủ gà không bán.

Trận tiếp theo Ô Đại Soái thi đấu tại hội Ngũ Xã với gà của đội Mộc Châu, Sơn La và ăn hơn 4 hồ. Sau trận này thì Ô Đại Soái đến tay chủ cuối cùng ( thực ra là nhiều anh em cổ phần để mua Ô Đại Soái) và làm lên danh tiếng cho đến tận hôm nay.

Kỳ đầu tiên ở tay chủ mới, anh em gọi trạng đá tại nhà a D tóc đỏ (Hà Nội), bao 100. Đối thủ là gà La Phù, chui vỉa 2 bên, ra dọc đá hầu cực to. Trận này cũng hết giá nhanh, hồ 2 chấp 2, sau đó chấp 1 vệt…. 9 hồ thì gà La Phù thua bê. Sau kỳ này thì Ae hay gọi là Ô Không Đầu, và bắt đầu rầm rộ trên facebook, dần lộ các clip vần và clip ăn kỳ, ăn hội của lông trước. Nhiều ae đưa thông tin e nó được định giá 300tr không bán.

Cùng thời kỳ này, thì Tía Rô Bốt của Thanh Hóa cũng đang nổi tiếng, mới ăn kỳ kết gần nhất ở C1 Thanh Hóa với Xám Tầu Ngầm của Hải Phòng. Và cái duyên của 2 sát thủ đã được se để làm lên một trận siêu kinh điển:

Ô Đại Soái & Tía Rô Bốt

Thả gà, 2 bên bằng tiền, lác đác đến cuối hồ 1 Tía Rô Bốt chấp 8,9. Sang hồ 2, Ô Đại Soái tìm được lối đánh, lên bằng trói Tía Rô Bốt, chấp dần xuống 7,6,5,..1 và Tía Rô Bốt bê sau 7 hồ 8 phút. Kết thúc trận đấu với quá nhiều anh em hóng tin…

Sau Trận gặp Tía Rô Bốt, ăn thuyết phục, có nhiều danh thủ muốn đá với Ô Đại Soái như Tía Sầu của Andy Pham. Nhưng đội Ô Đại Soái quyết định giữ bóng, lên C1 Lào Cai đá. Không rõ vì lý do gì, lộ bóng hay muốn đá cửa dưới, trên Lào Cai lại quyết định chỉ đá bao nhỏ, nên ae đội Ô Đại Soái ra về, không đá nữa…

Khoảng 1 tuần sau khi không ghép được được trên Lào Cai. Ô Đại Soái gặp Ô Ma của Bắc Ninh tại C1 Thái Bình, bao 300tr.

Ô Ma kỳ trước mới ăn bao 1 tỷ, lối cực hay, đang rất kết, vì vậy đây được coi là một trấn đấu kinh điển. Trận này Ô Ma hơn trạng, hơn cao và hơn nặng, nhưng cựa không có.

Thả gà hai bên chấp nhau qua lại ở giá 7,8, xong Ô Đại soái chấp Ô Ma xuống 2 trước, nhưng Ô Ma lại lên giá chấp lại 5,3…. 2 bên chấp nhau, cứ lên chân là mất giá. Đến khoảng hồ 7, Ô Ma đang chấp 3,5 thì Ô Đại Soái đánh mất mắt Ô Ma.

Sau khi lấy mắt Ô Ma thì Ô Đại Soái lên bằng chấp lại, nhưng chỉ được một lúc thì Ô Ma lại lên bằng chấp lại…. 2 bên chấp nhau qua lại mấy vòng nữa thì Ô Ma chấp Ô Đại Soái xuống 3, 3,5 ở hồ 25, 26….

Cuối cùng khi đang chấp Ô Đại Soái ở giá 3 thì Ô Ma vọt cót và Ô Đại Soái dành chiến thắng.

Thật không mai sau trận này Ô Đại Soái vì quá mệt mỏi và đau đòn nên đã không qua khỏi.

Thật đáng tiếc cho Ô Đại Soái phải không anh em…

Huyền Thoại Ô Đại Soái , Hà Tây Quê Lụa 9 Vàng 1 Hòa / 2023

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người một huyền thoại từng làm mưa gió những năm 2017 – Chân dung Danh Thủ Ô Đại Soái.

Mình sẽ gọi em nó là huyền thoại Ô Đại Soái , Hà Tây quê lụa.

– Thời kỳ thi đấu năm 2015-2017 (đã chết)+ Thành tích sơ bộ: 9 vàng 1 hòa + Chủ kê: Cuối cùng là chú Q tóc dài, chú B híp của Cầu Bầu – Phú Lương Thượng – của huyện Ứng Hòa – HN 2; trước của Tư đen

Sang lông 2,5:

+ Sang tới lông 2 bạn Nguyễn Ngọc Khánh cầm đá ăn gà đội Huyện Thuận Châu của tỉnh sơn La. Gà kia kết nhưng bé hơn mình 1 lạng 6. Mình chấp mỏ hẳn 20p. Thả mỏ đá 2 hồ gà kia phải bê. + Sau trận này Chủ gà trên Sơn La bán cho Tư đen dưới hà tây với giá 22tr, để cùng đá + Tư đen cầm đá ăn hội thuỵ ứng,hình như là ăn ngổ + Lúc này ô k đầu mới có giá. Có ng trả 90tr nhưng k bán + Ngũ xã đầu năm ô đại soái lại ghép đá vs gà đội Mộc châu sơn la, ăn 4 hồ. + Ô Đại Soái về tay chủ cuối cổ phần của nhiều ae trong đội của 4,5 ae trong đó có chú B hip. Lúc đầu chủ cũ muốn bán với giá 120tr, xong không thành về sau bắt là 90tr và đưa chú Q nuôi.Lúc mua về trắng nhợt nhạt vì chủ cũ nhốt trong nhà vì sợ mất, cân 31,5.chu Q nuoi ga đo lên 32 + Kỳ đầu tiên khi bắt về, gọi trạng đá tại HN tại nhà a D tóc đỏ, bao 100. Đối thủ là gà La Phù, chui vỉa 2 bên, ra dọc đá hầu cực to. Trận này cũng hết giá nhanh, hồ 2 chấp 2, 1 vệt 9 hồ thì gà La Phù thua bê + Sau kỳ này thì Ae hay gọi là Tía Không đầu, và bắt đầu rầm rộ trên fb, dần lộ các clip vần và clip ăn kỳ, ăn hội của lông trước. Nhiều ae đưa thông tin e nó được định giá 300tr không bán. Cùng thời kỳ này, thì Tía Rô Bốt của Thanh Hóa cũng đang nổi tiếng, mới ăn kỳ kết gần nhất ở C1 Thanh Hóa với Xám Tầu Ngầm của Hải Phòng

Trân chiến Ô Đại Soái và Tía Rô Bốt

+ Đúng như dự đoán của nhiều ae và cuối cùng Ô Đại Soái đã gặp Tía Rô Bốt ở C1 bao 3xx: A @Nhân Lê Nghệ An tường thuật trận này cho ae: Tía và ô đều 32.8 tía nhích 1 phút cao thả đá xoa!

chưa thả gà tía rất nhiều bằng ô lại còn rất nhiều 8.9 nhưng vì cả hai con đều kết nên cá sấu ko ai manh động Thả gà tía xuống cài then đá kiềng ô thông vỉa lên kèo đuổi mỏ( hiếm thấy con gà nào khống chế mỏ hay như con ô) Tía rất nhiều bằng bắt khoảng 5×× quả Được 3 phút ô lên đòn mé vai sở trường cả xới theo ô bằng tía thì còn 8 a cm hô 400/500 ko ai bắt cuối hồ 1 tía bằng nhiều ô muốn giá 8 nhưng ko ai chấp Ra làm nước tía có ít vết thâm ngay cần con ô sạch ko tì vết

Tía bằng rất nhiều ô còn 9 được 5 phút ô có những đòn mé vai tía lao đao!! Ô chấp 9.8 tía còn vô số 7 Giữa hồ 2 tía cài sát đá kiềng ô lên 8 cuối hồ 2 tía có hiện tượng rộng vòng ô chấp 7 Làm nước hồ 2 tía bắt đầu nhiều vết thâm đen ngay gốc cần ô vẫn như” ngọc trinh” Vào hồ 3 tía rộng vòng ô phát huy đòn mé tảng siêu đầu cựa nhưng chủ gà tía vẫn còn rất nhiều 5 lúc lên 6 cuối hồ 3 chấp 4 cứng Rửa nước hồ 3 tía thâm đen hết bắt đầu lên mỏ ô vẫn sạch sẽ!!!( hồ này mình có nói đá 3 hồ đau hơn 19h trận trước) Vào hồ 4

tía mỏi cần ô đấ chân cựa siêu kinh điển chấp 543

tía có những đòn trả nhueng ko thấm thía vì ô chơi cựa quá hay và nhiều đòn!!! Chấp 321.5

đang bị chấp điếu 5 thì tía đá 1 đòn ô lùi ra cỡ 1m cổ lắc lắc tía lên 1 đúng dc 20 giây ô lao vào đá 1 đòn gáy tảng tía rách đầu bằng ngón tay cái xuống điếu 5 ko cửa dưới!!

đực 6′ vì muốn dữ gà và ko có cửa ăn nên tía bê!!! Chúc mừng đội Hà Tây và nhận định con ô là con gà quá quỷ lối và đôi cựa biết nói!!!!

+ Sau Trận gặp Tía Rô Bốt, ăn thuyết phục, có nhiều danh thủ muốn đá với Ô Đại Soái như Tía Sầu của Andy Pham (mình cũng viết bài này hồi trước đây rồi) . Cuối cùng ae quyết định giữ bóng, lên C1 Lào Cai đá. Không rõ vì lý do gì, lộ bóng hay muốn đá cửa dưới, trên Lào Cai lại quyết định chỉ đá bao nhỏ, nên ae đội Ô Đại Soái ra về, không đá nữa

Ô Đại soái và Ô Ma

+ 1 tuần sau, không ghép được được trên Lào Cai. Ô Đại Soái gặp Ô Ma của Bắc Ninh dưới C1 TB, bao 3xx. Ô Ma kỳ trước mới ăn 1 củ to, lối cực hay, đang rất kết. nói chung siêu kinh điển gặp nhau. Trận này chấp nhau đi lại đến 20 vòng, nên không nhớ rõ chi tiết chấp nhau thế nào được. Mình chỉ nhớ là ghép gà Ô Ma hơn trạng, hơn cao và hơn nặng. Cựa thì Ô Ma không có, nhưng ghép cựa rồi, coi như cựa bằng nhau.

Thả gà chấp 7-8 hai bên qua lại, xong Ô Đại soái chấp Ô Ma xuống 2 trước, xong Ô Ma lại lên giá chấp lại châp lại 3,5, 2 bên chấp nhau, cứ lên chân là mất giá. Đến Khoảng hồ 7, Ô Ma đang chấp 3,5 thì Ô Đại Soái đánh mất mắt Ô Ma.

Sau khi lấy mắt Ô Ma, thì dần lên bằng ngay và chấp lại ít, nhưng chỉ 1 lúc là lại chấp lại, 2 bên chấp nhau đi lại mấy vòng nữa, thì Ô Ma chấp Ô Đại Soái xuống 3, 3,5 ở hồ 25, 26 gì đấy.

Lúc này nhiều người mệt lắm rồi, về nhiều, mình cũng về. Sau gọi điện lại thấy Ae thông báo Ô Ma đang chấp 3,5 thì vọt cót. Có thể buốt mắt mà đúng ra 2 con thì con nào chạy trước đấy cả chục hồ cũng được rồi. – Không may sau đó Đại Soái đã chết. Khi em nó ra đi nhiều AE còn không tin là chết. Nhưng sự thật là vậy.

Tường Thuật Trận Siêu Kinh Điển Ô Sầu Cr7 Và Tía Mơ Hà Tây / 2023

2 chủ gà bắt tay bao 5xx Chưa thả gà mới đang làm cựa . Ae quây kín ko một kẽ hở.giao dịch rất nhiều 50tr bằng,100tr bằng nhiều như mưa. Tranh nhau bắt tay.

Đội CR7 chấp tía mơ Hà Tây 8 7 6 vì từ lúc giao chân CR7 đã ra dc những đòn sở trường. Tía Mơ vẫn mải lối. Chân chưa hiệu quả.

Vẫn những chân mé và hầu hiệu quả dù tía mơ hà tây cưa vỉa nhuần nhuyễn nhưng CR7 sờ dc cái mé tía Mơ ăn cáo gù gà. Bị chấp xuống 3. Lúc này ae hà tây mở máy hút ra hút rất nhiều 3. Giao dịch rất bon tay. Sơ bộ đã vài tỷ.

Vẫn đang cầu chấp bon tay thì tía mơ Hà Tây bắt đầu lộ diện ra là 1 con quỷ kê. 1 đòn vỉa lên đánh ko rõ đánh kiểu gì CR7 2 mắt như mù. Đổi 20 giá chấp lai CR7 xuống 4 -3. Cá sấu bắt đầu nhao nhao quay lại chấp CR7 nên rất nhiều sổ cháy khét lẹt.

CR7 2 mắt như mù lại thua lối nên chỉ xà leo,tía mơ cưa đá mé vai lưng chấp cr7 xuống 2

Tía mơ cưa đá cr7 lang thang chấp 2 -1.5 không khách.

V ẫn kịch bản đó tía mơ chấp cr7 xuống 1 ko khách

Đã rất nhiều ae hà tây mơ về chiến thắng.

Tía mơ vẫn cưa nhưng cũng mỏi rồi, giá vẫn chấp 4 điếu. Nhưng bất ngờ mải cưa tía mơ bị trượt lao đầu vào thành cót bị choáng.cr7 rượt theo và tía mơ hoảng bỏ đòn, cả sới nghĩ tía mơ sẽ chạy nên đội cr7 bồng lên 2- 2.5. Cả sới nhao nhao lên nhưng đội Hà Tây đẹp sổ 2 đầu rồi nên ko giao dịch nữa.

tía mơ có vẻ vẫn choáng sau đòn lao vào cót. Chân nhạt và gửi cổ. Cr7 có cãi vài cái xà leo lên 4 5 6 cứng. nhưng đội hà tây ko giao dịch.

Tía mơ bắt đầu đá lại, chấp cr7 xuống 2

Do cả 2 đều mệt, rơi vào thế bỉ bo rút thả giá 2 cho cr7

Rút thả, tía mơ đá lại cr7 đều chân hơn chấp cr7 xuống 1.5

Tía mơ chấp cr7 xuống 1 không khách. Cr7 chìm dần. Rất nhiều ae mong hòa vì cr7 hết cửa thắng ,tía mơ hết choáng. Cắn đá bình thường. Còn cr7 đã bỏ đòn.

Cr7 chìm hẳn, ko cãi nữa. Rút thả mỗi tía mơ đá nhưng chân nhạt.

Tía mơ vẫn chấp cr7 1 không khách.

Được khoảng 4 phút rút thả, tía mơ đá 1 đòn mé Cr7 quay đầu. Cả sới ầm ĩ lên hô chạy rồi! Chạy rồi! Xoa lông đội CR7 xin nghổ 1.5 tỷ. Nhưng ae hà tây không đồng ý. 2 lần xoa lông CR7 vẫn quay đầu báo ….chưa kêu. Đội CR7 xin 60 triệu rồi bê. Cả sới nổ tung trong sung sướng, và bắt đầu cộng sổ thanh toán. Chúc mừng sự lên ngôi của tía mơ hà tây và chia tay CR7 về bên chân dài. Chúc ae có nhiều chiến kê xuất sắc

Nuôi Gà Tây Ở Đại Ngàn Xứ Nghệ / 2023

(Baonghean.vn) – Ngoài gà xương đen quý hiếm, đồng bào người Mông ở miền Tây Nghệ An còn nuôi loài gà có tên là vòi voi – một giống gà lôi xuất phát từ nước ngoài. Giống gà Tây này đã theo chân người Mông từ Lào về sinh sống ở vùng cao xứ Nghệ…

Gà vòi voi được người Mông xứ Nghệ nuôi lâu đời và đây là giống gà thích hợp với khí hậu lạnh vùng cao nên phát triển rất tốt. Lên với các bản làng người Mông sinh sống như Nậm Càn, Na Ngoi, Tây Sơn, Mường Lống…(Kỳ Sơn), đều bắt gặp người dân nuôi gà lôi. Bà con gọi đây là gà vòi voi.

Thức ăn của chúng chủ yếu là rau, cỏ nên hàng ngày chúng thường tổ chức đi theo đàn để kiếm ăn quanh các bụi cây.

Gà trống có trọng lượng lớn hơn gà mái, tối đa từ 4-6 kg. Mỗi con gà vòi voi chỉ cần chăm sóc từ 3-4 tháng là có thể làm thịt, với giá bán hiện nay 130.000 đồng/kg. Loại gà này được người Mông ưa chuộng bởi thịt thơm ngon như gà chọi.

Chúng có chiếc vòi dài ra như vòi voi nên được gọi là gà vòi voi. Tuy nhiên, chỉ có con trống mới có những chiếc vòi dài và ướm cổ thõng xuống đỏ chót.

Ngoài ra, giữa ngực mỗi con trống đều có một nhúm lông nhô ra trông rất oai vệ.

Khác với gà trống, gà mái có thân hình thon gọn hơn và không có vòi.

Mỗi khi “tỏ tình”, gà trống thường xòe đuôi, bung cánh như một chú công để thu hút bạn tình.

Tuy nhìn bề ngoài có vẻ đáng sợ nhưng gà vòi voi lại rất hiền lành và gần gũi với con người. Đối với đồng bào, đây vừa là giống gà nuôi lấy thịt, vừa là vật nuôi làm cảnh tạo nên bức tranh sống động nơi miền biên viễn

Đào Thọ

Bạn đang xem bài viết Ô Đại Soái – Hà Tây / 2023 trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!