Xem Nhiều 5/2023 #️ Ô Hay Tía Và Bịp Gà Đá Tết Nha # Top 7 Trend | Ruybangxanh.org

Xem Nhiều 5/2023 # Ô Hay Tía Và Bịp Gà Đá Tết Nha # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ô Hay Tía Và Bịp Gà Đá Tết Nha mới nhất trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tác giả

Mình kần mua 1 kon gà ô hoặc tía hay bịp chân xanh hay vàng thôi nha. Gà đá nối cưa đè thông vỉa nha, chân phải xuất sắc giá tầm 2tr. Gà tơ tầm 10 tháng. Ai có cho xem ảnh có video thỳ càng tốt. Thanks mn

Guests Guest

Lựa chọn cho Bài viết Lượt cám ơn(0) Trích dẫn Phúc đáp Ngày đăng: 23/11/2013 lúc 7:50pm

Chúc pác tjm đc m0t chjến kê nhu ý.

suống được bắc ninh alo 0979611231 , y xì fóc như ý muốn …. lệch 1 li cho ko bầy gà .

Kau2pro Nhi đồng

Gia nhập: 12/07/2013Khu vực: Hung yenTình trạng: OfflineĐiểm: 194

Về nhà mình xem, minh cũng ở hy ne, 0977904705

Ở đâu bn vậy cho xem ảnh đc k. Có video thỳ càng tốt

em có một con mak chưa thử chân. chìu nay e thử rùi up cho bác . nếu ưng ý thỳ ok

bạn qua mục khoe gà mình khoe chiến thắng của tía chân vàng đó bạn ưng con đó ko?

thehoang2013 viết:

Mình kần mua 1 kon gà ô hoặc tía hay bịp chân xanh hay vàng thôi nha. Gà đá nối cưa đè thông vỉa nha, chân phải xuất sắc giá tầm 2tr. Gà tơ tầm 10 tháng. Ai có cho xem ảnh có video thỳ càng tốt. Thanks mn

mình la trai gà hoàng phong o nha trang niu ban thich mình để cho bạn một con gà 2k8 đá tết níu bạn cần liên hệ 0905583402

Chúc sớm tìm được gà ưng ý, sắp đến tết rồi!

Họ Tên: Phạm Công Địa chỉ:H­­ưng Yên Chơi gà từ thủa mười baĐến khi ba mấy vẫn gà ta chơi

bạn tìm gà cưa đề và thông vỉa rất khó đó.gà lên đè suống vỉa thì ai dám chơi.chúc tìm được gà như ý.

Nếu bạn muốn thành công, đừng sợ thất bại.Đấu trường là một võ đài vô hình luôn nghiệt ngã …kết thúc tồn tại hai kết quả đối lập

có đấy. tía chân xanh 10 tháng, chưa thành thích.trạng 2kg7 trạng đánh 2kg8, sở trường dọc hầu và ôm đấm. chân đánh rất nặng.

~~~~~~Thịnh Việt Trì 0983 888 104~~~~~~

Gà như bạn nói thì làm gì có giá 2000k, có thì ít khi người ta bán.– Nếu người ta bán thì chân chắc gì đã Xuất Sắc. Bnaj mua đc gà như vậy thì Quá Ngon.Vài ý chém gió ko đụng tới ai đâu nha

*** ĐẠO & ĐỜI ***Đạo Giúp Đời Tươi Xanh-Ngộ Đạo Phải Tầm Sư ĐT: 0948 622 585

Cái gì cũng phải biết 1 tí,riêng tí phải biết 2!

nhiều lời giới thiệu quá! chúc mau tìm được gà!

Đó là kon gà ” mơ” đấy các bác ah.chúc anh mau tìm đc gà như ý….

Đại Chiến Ô Trần Chân Và Tía Quỷ

Bài thơ tuyệt hay của tác giả Minh Nhí về trận đại chiến của Ô Trần Chân và Tía Quỷ của Hải Phòng

Đại chiến Ô Trần Chân và Tía Quỷ

Hơn ngàn cây số đường xa. Chiến kê đất Quảng đã ra Thái Bình. Trần Chân võ tướng nhà binh. Hàng siêu tiền đạo thân hình điển trai. Trải qua một chặng đường dài. Đối thủ như một pháo đài phòng không. Chân vàng sắc tía màu lông. Xuất hiện như thể màu hồng ban trưa. Nội lực có đến dư thừa. Trận chiến sinh tử gió mưa mịt mù. Khổng Minh đấu với Chu Du. Vào ngày gió rét ù ù tái tê. Triệu triệu ánh mắt đam mê. Hướng về trận địa miền quê Thái Bình. Trần chân bày trận chia binh. Bát đồ trận pháp như hình trừ ma. Tả xung hữu đột xông pha. Để rồi tiến giáp lá cà giao tranh. Tấn công áp đảo đánh nhanh. Nhưng mà phải phá trường thành vào cung. Tía Quỷ chẳng chút mông lung. Biến đổi trận địa một vùng càn khôn. Đao thương nghe tiếng ghê hồn. Chân cựa chát chúa dập dồn đòn đau. Vang lên như tiếng còi tàu. Tía hiểu thế trận mau mau trả đòn. Lối hay quấn chặt vo tròn. Trần Chân thua thế hao mòn nội công. Sở trường đòn đánh bằng không. Vai lưng đang phải gánh gồng chịu thương. Đúng là khốc liệt chiến trường. Võ công tía quỷ vô lường trước sau. Lối hay chân đánh thật đau. Trần Chân dính trưởng nhạt màu phôi pha. Lửa gần nhưng nước ở xa. Muốn lật tình thế đang xa dần rời. Trần Chân chỉ biết than trời. Có Du sao lỡ còn thời Lượng sinh. Thần thái vẫn giữ yên bình. Chữ nghĩa vẫn giữ như mình với ta. Lạc trôi theo kiếp mê gà. Thế thời hiểu được như ta với mình. Thắng không ngạo nghễ chê khinh. Thua không hề nản chiến binh quật cường. Bại trận nơi chốn đao thương. Trần chân về với đời thường an cư. Thắng trận ngày tám tháng tư. Danh thủ Tía Quỷ đến từ Quảng Ninh. Minh Nhí.

Gà Nòi Ô Tía Dabaco

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế sâu rộng, ngành chăn nuôi ở Việt Nam đã cho thấy thế mạnh vượt trội. Sự ra đời của các giống gà Dabaco dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hàng đầu có tác dụng rất lớn. Trong đó, sản phẩm gà Nòi ô tía Dabaco chất lượng góp phần hoàn thiện nhu cầu sản xuất thực phẩm ngon và sạch.

Đặc điểm của giống gà Nòi ô tía Dabaco

Gà Nòi ô tía được ra đời tiếp nối thành công của các giống gà lai Dabaco

Công ty TNHH MTV Gà giống Dabaco là một trong những đơn vị cung cấp gà giống lai chất lượng bậc nhất tại Việt Nam. Giống gà Nòi ô tía Dabaco được đánh giá là sản phẩm vượt trội, lai tạo thành công nhờ công nghệ hiện đại nhưng vẫn giữ trọn nét tinh hoa bản sắc Việt. Gà Nòi ô tía phát triển sau thành công của các giống gà rất được ưa chuộng trước đó gồm gà J-Dabaco, gà chín cựa Dabaco và gà nòi chân vàng Ja-Dabaco.

Với mong muốn được lưu giữ, bảo tồn và phát triển trọn vẹn những giống gà quý ở khắp mọi miền Việt Nam, gà Nòi ô tía sở hữu những đặc điểm nhận dạng hoàn hảo sau:

– Mào nụ hoặc múi khế

– Lông ôm gọn màu đen tía cực kỳ huyền bí

– Chân cao thể hiện phong thái đĩnh đạc, ngạo nghễ, sẵn sàng nghênh chiến không sợ bất kỳ kẻ thù nào

– Thời gian nuôi: Từ 100 – 105 ngày

– Trọng lượng bình quân đạt: Từ 1,8 – 2.2 kg/con

– Mức độ tiêu tốn thức ăn (FRC): Từ 2,6 – 2,8 kg thức ăn/1kg tăng trọng.

– Gà từ 01-20 ngày tuổi: Năng lượng trao đổi tương đương 3100Kcal/kg.

– Gà từ 21-60 ngày tuổi: Năng lượng trao đổi tương đương 3000Kcal/kg.

– Gà từ 61 ngày tuổi: Năng lượng trao đổi tương đương 2950Kcal/kg.

Khả năng thích nghi, phòng và kháng bệnh:

– Thích nghi tốt với mọi điều kiện thời tiết, khí hậu của các vùng miền.

– Thích nghi với mọi điều kiện chăm sóc, nuôi dưỡng khác nhau.

– Có khả năng kháng bệnh cực kỳ cao.

Vì sao nên lựa chọn gà Nòi ô tía Dabaco?

Gà Nòi ô tía được yêu thích bởi sự thuần nhất về giống

Cũng như các giống gà do Dabaco lai tạo và phát triển, gà Nòi ô tía cũng trở thành xu hướng được nhiều người chăn nuôi lựa chọn ngay từ khi mới ra đời.

Giống gà NÒI ô tía của Dabaco hoàn toàn đáp ứng tiêu chí rất có lợi cho người chăn nuôi đó là chi phí đầu tư thấp nhưng mang lại hiệu quả cao.

Đây là giống gà lai tạo thành công, tận dụng tối đa ưu thế của giống gà chọi truyền thống và dây chuyền hiện đại về chọn lọc giống và di truyền gen. Do vậy, sản phẩm ưu việt được yêu thích bởi sự thuần nhất về giống và mức độ đồng đều về trọng lượng rất cao.

Thích hợp với mọi điều kiện, tập quán chăn thả vườn ở khắp mọi miền của Việt Nam. Giống gà tận dụng được diện tích vườn đồi, nguồn thức ăn tự nhiên nên tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí chăn nuôi.

Sản phẩm là nguồn thực phẩm chất lượng cao, cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu cho các bữa ăn hàng ngày. Gà vẫn giữ được cơ thể săn chắc vốn có của giống gà nòi đặc sản truyền thống nước ta. Thịt gà Nòi ô tía ngon ngọt tự nhiên, nhiều thịt ít mỡ, đảm bảo an toàn và rất tốt cho sức khỏe.

Những người chăn nuôi trên khắp mọi miền của Việt Nam đều yêu thích và đánh giá cao giống gà Nòi ô tía Dabaco. Hy vọng, sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng do Dabaco lai tạo và phát triển sẽ được nhân rộng với quy mô lớn hơn trên thị trường trong và ngoài nước.

90P Clip, New Đá Nhau Giữa Mái Ô Mai Bịp ,Ngày 6/6

Tác giả

hic,lúc chưa ra chiến trường là như vầy

(LINK CŨ HÌNH CHI TIẾT ĐẦU MẶT, CHÂN, VI , VẢY http://www.gadonvietnam.com/forum_posts.asp?TID=15019&title=clipnh-nhau-mai-mai-bip-fai-lam-sao-y )

rồi tình hình la trưa hôm qua e quyết LIều cho 2 e nó phân thắng bại đá nhiu thì đá(hì nghi cùng lắm chắc đá nưa tiếng là cùng,dữ lắm là 45p vì 2 bữa rài nó đá cung lai rai rồi) ,

Hì 2 đứa nó quần nhau 90 p ko nghỉ ngơi,ko làm nước giữa hiệp gì cả,đá liên tục, hì nhìn thấy mà tội, thấy đứng hết nổi hết, con nào cũng tang hết. 1 con tang rất nặng hơn nên cầm lòng ko nổi cho nó nghỉ (gà trống đá nhau toác đầu cung ko sao, ga mái nhìn tội lắm ) vậy nên dem vô nhà làm nước , tắm rửa cho nó nghi ngơi ,đem vô nhà rôi, để 2 con đó chạy vô lấy típ thuốc bôi mắt chạy ra đã choảng nhau,ma cung đá hết nổi, bôi sát muối cỡ nào cũng đá hỉnh luc e nó mới đá xong như thế này, nhìn nhận ko ra sáng náy nhìn con bip tỉnh tỉnh hơn , con ô mặt sưng húp rồi MONG AE CẢ NHÀ CHO VÀI LỜI KHUYÊN, RẦU QUÁ, KO BIẾT ĐÁNH TỜI KHI NÀO, CHỖ NUÔI HƠI BÉ

Người sửa: toi_thich_nuoi_ga – 07/06/2012 lúc 10:00am

Vãi cái bác này…Phá gà àh? nhưng sau trận này 3 ngày chỉ cần cho 2 con nhìn nhau liên tục sẽ có con âm đòn mà sợ mã…oánh như vậy hỏng gà mất thôi…cùng lắm mỗi ngày cho đá 15p,sau 4-5 ngày đá liên tục nó cũng chạy đâu đến nỗi đã 90p mà trời nắng mua…cảm gà chết 2 con thì sao???

Chuyên cung cấp thuốc và phụ kiện gà chọi hàng thái lan 100% tại Bắc Giang và toàn quốcĐ/C: Bắc Lý – Hiệp Hòa – BG01659.668.886Mr. Hiền

hiiiii…. mấy con mụ này giữ tợn quá… e Bịp nhìn vẫn nhan sắc ghê

chơi kiểu này hơi nguy hiểm đó..không có lợi…không có lợi!!!

Đánh nhau nhiều ngày và thời gian nhiều thế mà ko thấy tang đâu cả chỉ sưng chút ít,người cũng gọn gàng lông lá đẹp,chẳng biết chân nó đánh vào đâu?

Cho đánh nhau 1 lần cho có tang nhiều tí xong tách ra cho nghĩ khoảng 2 ngày khi vừa đóng váng lại mấy chổ xây xát và bắt đầu sưng vù lên như kiểu sắp làm mủ ấy rồi thả ra cho đánh tiếp thì gà trống cũng chạy nói gì mái chứ đánh kiểu này ko ăn thua gì đâu-lại dầm mưa thế cảm lạnh chết như chơi

nuôi riêng hai con đi. đừng cho đá nhau nữa

NGUOI NHA QUE viết:

Đánh nhau nhiều ngày và thời gian nhiều thế mà ko thấy tang đâu cả chỉ sưng chút ít,người cũng gọn gàng lông lá đẹp,chẳng biết chân nó đánh vào đâu?

hì thks bac, bac có coi clip 2 em no đá ko vậy, hih luc 2 e đá xong, te tua tan xác pháo hêt đấy à , cai mặt thế mà nói sưng chut ít , e cho nó uống thuốc rồi đấy ko thì ko biết sao , cổ hong, mắt mũi miệng sưng phù hết rồi mà vậy mà ,hì dù sao tui no cung la gà mái, sao như ga trống dc, với lai đá địa hình gồ ghề mà

Người sửa: toi_thich_nuoi_ga – 07/06/2012 lúc 8:34am

cho nó uống thuốc ,tối giữ ấm nhốt trog thug nên mới được như thế

Người sửa: toi_thich_nuoi_ga – 07/06/2012 lúc 8:28am

minhtam2012 Nhi đồng

Gia nhập: 10/05/2012Khu vực: ha noiTình trạng: OfflineĐiểm: 412

Ngày đăng: 07/06/2012 lúc 8:30am

hay nhj?

Mái ghê đấy. Đá nhau kiểu này hỏng mất thôi. Thịt con mái Ô đi, nuôi con mái bịp thôi bạn ah.

Bạn không phải là người giỏi nhất nhưng cách cư xử và hành động của bạn quyết định bạn là người như thế nào trong mắt mọi ngườiPhone : 0923174150….01674318020

hì , con mái ô là con mái gốc của ông anh đưa đúc chơi đấy, e mái bip chưa kiểm nghiệm, nhưng nhìn rất ưng,e ưng nhất la đôi chân độc biên quá chuẩn

Người sửa: toi_thich_nuoi_ga – 07/06/2012 lúc 8:42am

Bạn chỉ cần nuôi con mái bịp thôi, nó hơn hẳn con ô đấy.

HuyZin-pl viết:

Bạn chỉ cần nuôi con mái bịp thôi, nó hơn hẳn con ô đấy.

Người sửa: toi_thich_nuoi_ga – 07/06/2012 lúc 8:48am

nhìn qua cũng biết chủ kê là tay mới chơi làm nước như tắm cho gà

haha, bạn ko đọc kỹ bài viết minh rồi , no đá nhau giữa trời mưa mà , 2 trận mưa, nang rồi mưa, mưa rồi nang Thks ban đa doc bài viêt

ai chà , thế là đây là pro vần gà đá chơi mưa cho khỏe à

ngã.sấp.mặt viết:

ai chà , thế là đây là pro vần gà đá chơi mưa cho khỏe à

hi, thoi a nghi sao cung dc, cung dau co gì, ko fai van a oi, cho nó đá cho chạy cho rồi, thay vì xối nước nó(nhiều nguoi cung chi thê) nhưng đằng này mưa.

thẳng em này thích gà mái đá ghê, lo cho 2 em nó kẻo hỏng!

Bạn đang xem bài viết Ô Hay Tía Và Bịp Gà Đá Tết Nha trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!