Xem Nhiều 5/2022 # Pokemon Chi Nguyên Tố Quán Quân # Top Trend

Xem 15,543

Cập nhật thông tin chi tiết về Pokemon Chi Nguyên Tố Quán Quân mới nhất ngày 28/05/2022 trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 15,543 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Pokemon Chi Yêu Nghiệt Chương 113: Đường Xá Bắt Đầu Cùng Chanh Hoa Thành Phố
 • Điểm Danh 3 Quán Cà Phê Hạ Long: Điểm Dừng Chân Cho Người Sống Ảo
 • 20 Món Ngon Hạ Long + Địa Chỉ Quán Ăn Ngon Hạ Long Nên Thưởng Thức
 • Top 18 Món Ngon Hạ Long Nức Tiếng, Đừng Thử Nếu Bạn Sợ Bị Ghiền
 • Giúp Gà Lôi Trả Thù Khỉ
 • Bạch Ngân trấn.

  Màu đỏ Diễm Hỏa phóng lên cao, giống như một màn ánh sáng đem quyết thắng Championship vòng thứ hai sân so tài che giấu, sân so tài bầu trời đầy đều là khói đen, giống như hội tụ mây đen, nặng nề như núi.

  Sân so tài bên trong cuồng phong gào thét, Quilava cùng Houndoom Song Song bị ngọn lửa quang mang bao vây lại, thân ảnh của bọn họ toàn bộ tiêu thất, cỏ chi tràng địa thượng không nhiều cỏ xanh lúc này cũng toàn bộ biến thành tông nâu, mới vừa tu sửa xong nơi sân, bây giờ lại một lần nữa trở thành phế tích.

  Trên khán đài khán giả trước mắt hoảng sợ, có đứng lên khiếp sợ nhìn phía dưới sân nhà, có ngồi ở chỗ ngồi của mình ngẩng đầu nhìn đầu Đỉnh Thiên không, trên trán đầy đều là mồ hôi lạnh, còn có trực tiếp che chính mình con mắt, hốt hoảng cầm lấy người bên cạnh cánh tay, cũng không quản lý mình có quen hay không.

  Đây là một bức diệt thế một dạng tràng cảnh, mọi người mặt đều bởi vì ngọn lửa duyên cớ bị ánh thành diễm lệ hồng sắc, trong mắt bọn họ chỉ có bạo ngược liệt diễm, vừa dầy vừa nặng yên vụ cùng kịch liệt gió, suy nghĩ của bọn hắn đã theo trận này lớn đại lực lượng xông tới bị quăng hướng Viễn Cổ, dường như thấy được ban sơ Vũ Trụ mở, Hồng Hoang biến đổi lớn cùng Thiên Địa chia lìa, đây là siêu nhân lực lượng, là khiến người ngưỡng mộ lực lượng.

  Thình thịch!

  Yên diễm trong tràn ngập Houndoom thân thể bị quật bay, giống như một viên đạn pháo trên không trung xẹt qua một đạo hoàn mỹ đường vòng cung gào thét lấy rơi xuống đất, đập ngã còn sót lại một mảnh thảm cỏ, cụt hứng giang ra tứ chi, lại cũng không có đứng lên lực lượng.

  Houndoom trên người trải rộng bị bỏng vết tích, trên lưng Cốt Giáp xốc xếch dán tại mặt trên, thậm chí có sẽ phải tan vỡ cảm giác, nhất khiến người đập vào mắt tận tâm là trên đầu nó cái đôi kia màu bạc đại sừng, một con đã đỏ lên, một cái khác mũi nhọn thì đã gảy mất, lộ ra xù xì mặt cắt.

  “Houndoom!”

  Harrison kinh hô một tiếng, góc cạnh rõ ràng trên mặt đầy đều là thần sắc thống khổ, không ngờ tới chỉ là liều mạng một cái phun ra hỏa diễm, Houndoom cứ như vậy bại bởi Kaguya Quilava, ý vị này hắn vẫn còn có hai Pokemon có thể sử dụng.

  Nghĩ tới đây Harrison chân mày không hiểu nhăn lại, hắn nghe được tài phán tuyên bố Quilava chiến thắng thanh âm, nghe được trên khán đài người xem tiếng hoan hô, bọn họ la lên Quilava tên, la lên Kaguya tên, bọn họ hưng phấn mà hận không thể từ trên khán đài nhảy xuống.

  “Trở về a !”

  Đem Houndoom thu hồi, Harrison mặt bên trên lộ ra thương tiếc, không ngờ tới chính mình khổ cực huấn luyện Pokemon cư nhiên không thể ở Kaguya thủ hạ đi nhất chiêu, tiếp theo tại mọi người ánh mắt kinh ngạc bên trong, Harrison một lần móc ra hai quả Pokemon Ball.

  1

  Hiện trường khán giả một mảnh xôn xao, ngay cảDJ cũng không khỏi không thông quá trong tay mình Microphone nhắc nhở Harrison là không có thể đồng thời phái hai thần 0 kỳ bảo bối xuất chiến, dù sao Pokemon đối chiến đều là 1 vs 1 lôi đài chế, không phải quần ẩu chiến đấu. p

  Nhưng mà thân là Harrison đối thủ, Kaguya minh bạch hắn lúc này đang tiến hành chật vật lựa chọn, còn sót lại hai Pokemon, đến tột cùng phái một con kia ra sân đối với Harrison mà nói quyết định hắn phía sau thắng bại, liền như cùng lúc này trước mặt hắn có hai đầu đạo đường, một cái đi thông thắng lợi, có thể thẳng tiến Tứ Cường, mặt khác một cái thì đi thông lấy thất bại vô tận vực sâu.

  “Quyết định là ngươi!” Rốt cuộc, ở trong vạn chúng chúc mục Harrison trong mắt hàn quang lóe lên, đem tay phải cầm Pokemon Ball ra bên ngoài, “Blaziken!”

  Hào quang màu đỏ từ Harrison tay trái ném ra Pokemon Ball bên trong lao ra, ở mới vừa trải qua liệt diễm bốc hơi cỏ chi tràng địa thượng vẽ ra cùng loại tia chớp quỹ tích, lúc này mới đứng ở Quilava trước mặt.

  Đó là một con chiều cao hai thước nhân Hình Thần kỳ bảo bối, thân thể chỉnh tề chuyển hồng sắc, nhưng hai chân đầu gối trở xuống bộ phận có màu vàng, tựa như hoàng sắc mang mao giày ống cao; trên trán cóV hình chữ Kê Quan, cả đầu bị bộ lông màu vàng bao vây, cứng còng bỏ rơi rơi xuống phía sau, giống như ở tóc dài sõa vai bên trên xức cả bình keo xịt tóc, để tóc vẫn bảo trì tố hình trạng thái.

  “Xuất hiện!” Blaziken ra sân lệnh hiện trường khán giả một hồi sôi trào, tiếng hoan hô bên tai không dứt, bọn họ biết một hồi đặc sắc so đấu gần triển khai hiện tại trước mặt của mình, ngay cả hiện trườngDJ cũng không chút nào tiếc rẻ chính mình ca ngợi chi từ, “Đó là Hoenn địa khu ngự tam gia một trong hỏa gà lôi Tối Chung Tiến Hóa trạng thái Blaziken, nó cái kia sắc bén hai móng, loại băng hàn đôi mắt cùng khí thế cường đại đều chương hiển Hoenn địa khu Pokemon thực lực, chúng ta Kantō Liên Minh quán quân Oak Kaguya có thể bằng vào nhỏ nhắn Quilava chiến thắng nó sao?”

  Gào ~

  DJ “Xúi giục” tốt lắm điều động hiện trường người xem nhiệt tình, mọi người dồn dập vỗ tay hoan hô, tranh cãi ầm ĩ lấy gọi Kaguya đem Blaziken giết chết, hơn nữa muốn hắn nhất chiêu chế địch.

  Bất quá Kaguya biểu tình cùng lúc trước so sánh với rõ ràng nghiêm túc rất nhiều, bởi vì hắn cảm giác được Harrison lần này phái ra Blaziken dường như cùng phía trước mấy con Pokemon đều không phải Taichi dạng, thực lực của nó, chí ít cũng có thể đạt tới thiên vương trình độ, Sơ Giai, Trung giai, hoặc là Cao giai, ở Blaziken còn không có xuất thủ phía trước Kaguya không dám xác định, nhưng có thể khẳng định là nó tuyệt đối là Quilava kình địch, điểm này không thể nghi ngờ.

  Kaguya cũng không có lệnh Quilava phát động công kích, Harrison lần này dường như cũng không sốt ruột, hắn đứng ở Blaziken phía sau, ánh mắt sáng quắc mà nhìn bóng lưng của nó, đen bóng đôi mắt xuyên qua Blaziken nhìn về phía đối diện Quilava cùng Kaguya, nhãn thần sắc bén, chiến ý mười phần.

  Cùng Harrison so sánh với Kaguya biểu tình tuy là nghiêm túc nhưng là đạm nhiên, ánh mắt cùng Harrison đụng vào nhau, dường như một Uông Hải thủy lệnh người sau lập tức trầm mê ở trong đó, hoàn toàn không phân rõ Đông Tây Nam Bắc, cũng liền đoán không ra Kaguya trong lòng đến tột cùng đang suy nghĩ gì.

  Cùng bọn họ hai vị này huấn luyện gia giống nhau, Quilava cùng Blaziken cũng đang đối chọi gay gắt, một cái trừng mắt cặp kia huyết hồng con mắt, một cái trên cao nhìn xuống bao quát đối thủ, trong cơ thể chiến ý và khí thế không ngừng hiện ra tới, tuy là hai sủng cũng không có sử dụng tuyệt chiêu, nhưng là chúng nó chung quanh thân thể mặt đất không ngừng phát sinh “Ong ong” thanh âm, dường như có vô số con Beedrill dưới đất bắt đầu khởi động, đồng thời hai sủng thân là hỏa diễm hệ Pokemon, chiến ý bên trong tích chứa hỏa chi khí tức cũng không ngừng phun mạnh ra tới, lệnh thân thể của bọn họ bao phủ ở giữa hồng quang.

  Quilava trên đầu, sau lưng liệt diễm càng là trong nháy mắt bắn ra, giống như là núi lửa phun trào lăn lộn nhằm phía trên cao; Blaziken thủ đoạn vị trí cũng phun ra nóng rực hỏa diễm, khiến song quyền của nó liền phun ra hỏa tiễn, lóe lên Hồng Mang trực bức Quilava.

  Hai người hai sủng đã lẫn nhau nhìn nhau có năm phút đồng hồ, nhưng lại không có một có hành động, điều này làm cho hiện trường khán giả đầy đầu nghi vấn, dường như cái này bốn người thân thể tuy là ở lại chỗ này, nhưng thân thể đã xuyên việt đến còn lại thứ nguyên giống nhau.

  Lúc này, Kaguya động!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tống Mạn Chi Tối Cường Huấn Luyện Gia
 • Bảo Tồn Nguồn Gen Gà Lôi Trắng Góp Phần Phát Triển Đa Dạng Sinh Học
 • 10 Món Ngon Không Thể Bỏ Qua Của Ẩm Thực Jeju
 • Roast Pheasant Với ​​port Wine Marinade Recipe
 • Công Thức Cho Nông Dân Nuôi Gà Lôi
 • Bạn đang xem bài viết Pokemon Chi Nguyên Tố Quán Quân trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100