Xem Nhiều 12/2022 #️ Super Gava 68 – Thức Ăn Chăn Nuôi / 2023 # Top 15 Trend | Ruybangxanh.org

Xem Nhiều 12/2022 # Super Gava 68 – Thức Ăn Chăn Nuôi / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Super Gava 68 – Thức Ăn Chăn Nuôi / 2023 mới nhất trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin Super GAVA 68

Tên TACN: Thức ăn hỗn hợp dạng viên đặc biệt dùng cho Gà Đá

Tên thương mại: Super GAVA 68

Số đăng ký / Mã số công nhận: 3133-4/18-CNVN-ĐT

Số tiêu chuẩn công bố áp dụng: 01:2018/GV

Doanh nghiệp sản xuất: CÔNG TY TNHH TM – SX THUỐC THÚ Y GẤU VÀNG

Địa chỉ: 44 TỰ CƯỜNG, PHƯỜNG 04, QUẬN TÂN BÌNH, TP. HCM

Xuất xứ: Việt Nam

Thời hạn hiệu lực: 26/04/2023

Thành phần

Độ ẩm (max): 14%

Protein thô (min): 20%

Năng lượng trao đổi (min): 3.000 kcal/kg

 Xơ thô (max): 4%

Ca (min-max): 0,3-0,5%

P tổng số (min-max): 0,70%

Lysine tổng số (min)…

Methionine +Cystine tổng số (min): 0,80%

Nguyên liệu chính

Đậu nành, Bắp, acid amin, vitamin, khoáng vi -đa lượng, enzyme

Công dụng tác dụng Super GAVA 68

Cung cấp đầy đủ năng lượng, Vitamin, acid amin, khoáng vi-đa lượng cho Gà đá.

Giúp tăng cường trao đổi chất, tỉnh táo, gan dạ trong giao chiến. Giúp ngăn ngừa mệt mỏi, cơ bắp săn chắc, nhanh nhẹn, kéo dài thời gian thi đấu.

Ngăn ngừa tiêu chảy, lớn đồng đều, giảm tỷ lệ tử vong, tăng sản lượng trứng và tỷ lệ phôi đối với Gà giống.

Hướng dẫn sử dụng

Super GAVA 68 thức ăn hỗn hợp dạng viên ĐẶC BIỆT DÙNG CHO GÀ ĐÁ mỗi lứa tuổi, mọi giai đoạn: cản mái, làm giống, thay lông, bị thương tích sau thi đấu, phục hồi sức lực nhanh sau thi đấu. Cho Gà ăn trực tiếp. Lưu ý không cần ngưng sử dụng sản phẩm trước khi giết mổ.

Bảo quản

HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh tầm tay trẻ em

Hình ảnh

Hình ảnh Super GAVA 68

Giá bán Super GAVA 68

Giá bán Thức ăn hỗn hợp dạng viên đặc biệt dùng cho Gà Đá Super GAVA 68 khác nhau tuỳ thuộc vào nhà cung cấp, khối lượng mua và thời điểm đặt mua. Liên hệ đại lý, cửa hàng vật tư nông nghiệp để biết giá chính xác. Hoặc thường xuyên truy cập website chúng tôi để cập nhật thông tin Nông Nghiệp gồm giá bán các loại thức ăn chăn nuôi.

Mua Super GAVA 68 ở đâu?

Bạn có thể đặt mua Thức ăn hỗn hợp dạng viên đặc biệt dùng cho Gà Đá Super GAVA 68 trực tiếp ở các cửa hàng vật tư nông nghiệp hoặc các cửa hàng thức ăn chăn nuôi gần hoặc tiện nhất. Bạn cũng có thể đặt mua Super GAVA 68 online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop — Như vậy, Agriviet đã cung cấp những thông tin tổng quan về Thức ăn hỗn hợp dạng viên đặc biệt dùng cho Gà Đá Super GAVA 68, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức hữu ích để tra cứu và sử dụng tốt Super GAVA 68 cho việc chăm sóc vật nuôi.

source https://agriviet.org/thuc-an-chan-nuoi/super-gava-68-598/

Chia sẻ:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Thức Ăn Nuôi Gà Tây: Cách Chủ Động Khi Chăn Nuôi / 2023

Gà tây vốn có thân xác lớn hơn gà ta gấp ba bốn lần nên thức ăn nuôi gà Tây cũng gấp nhiều lần hơn. Vì vậy, nếu có điều kiện để chăn thả sẽ đem lại mức lợi cao hơn, nhất là khu vực chăn thả lại có sẵn thức ăn dồi dào.

Nếu nuôi gà tây với số lượng lớn thì cách tốt nhất là nên tạo nguồn thức ăn để nuôi chúng cho đỡ tốn kém. Đây là việc mà bất cứ người chăn nuôi nào cũng phải nghĩ tới và cố thực hiện cho bằng được.

Trồng rau cỏ làm thức ăn nuôi gà tây

So với nhiều loại gia cầm khác, trừ đà điểu và ngỗng, gà tây là loài thích ăn cỏ nhất. Mỗi ngày chúng tiêu thụ một lượng rau cỏ khá nhiều, chiếm khoảng 40% khối lượng thức ăn để sống. Vì vậy, nuôi gà tây không thể thiếu rau cỏ.

Nếu này ngào cũng phải bỏ một số tiền ra mua thức ăn xanh này để nuôi gà tây, tính ra một năm con số đó cũng không phải là nhỏ! Nhưng rau cỏ lại là thứ dễ trồng, chỉ cần có đất còn công sức bỏ ra để tưới bón không nhiều, người già và trẻ con đều làm được.

Cần tận dụng hết đất đai trong sân vườn chăn thả gà để trồng các loại rau cỏ. Nếu đất đai chăn thả rộng, ta nên chia ra từng khu vực để trồng cỏ. Khi đàn gà ăn trụi hết khu vực cỏ trồng này, ta lùa chúng sang ăn tiếp khu vục khác, và lo chăm sóc tưới bón lại nơi đàn gà vừa “thu hoạch” xong để dành cho chúng ăn lần sau.

Nếu khu vực chăn thả hẹp, không đủ cỏ cho gà ăn thì nên tìm đất bên ngoài để trồng cỏ. Gà tây có thể ăn được các giống cỏ hoà thảo có thân lá mềm như cỏ Xả, cỏ Ruzi, cỏ Andro hoặc các giống cỏ họ đậu.

Gà tây cũng ăn được nhiều thứ cỏ mọc hoang, ở ngoài đồng, ngoài ruộng như cỏ cú, cỏ chỉ, cỏ gà, rau cải trời. Những cỏ mọc hoang này chỉ cần mất công thu cắt, có điều không phải hiện nay vùng nào cũng có nhiều vì đất đai nông nghiệp càng ngày càng bị thu hẹp dần. Lại do nhiều nơi đang có xu hướng đô thị hoá nên không còn nhiều đất trồng nữa.

Ngoài cỏ ra, ta có thể trồng rau muống, vốn là thức ăn nuôi gà tây chuyên dụng.

Chăn thả ngoài vườn, hễ gặp đám cỏ là cả đàn gà tây kéo đến. Chúng dùng cái mỏ vừa mạnh, vừa bén rút tỉa những lá non của từng bụi cỏ lên ăn, nhưng khi cắt rau cỏ về nhà thì trước khi cho vào máng ăn của gà nên rửa sạch để trôi hết những tạp chất như đất cát và nhiều chất độc hại khác, như vậy khỏi hại đến sức khoẻ của gà.

Khai thác tổ mối

Gà tây mọi lứa tuổi, nhất là gà tây con rất thích ăn con mối. Con mối cung cấp cho gà tây nhiều chất đạm và chất béo rất cần cho sự sinh trưởng của gà tây nên cho gà ăn nhiều mối rất tốt. Tại nước ta, nhiều vùng có rất nhiều ổ mối, nhất là các tỉnh thuộc Đông Nam Bộ

Khi gặp ổ mối, ta có thể lùa gà ra nơi đó rồi tìm cách làm cho mối động ổ mà chui ra từng đàn, từng đàn hằng hà sa số cho gà mặc sức mà ăn. Hoặc xắn ổ mối thành những tảng lớn, đem về nhà đập vỡ ra khiến mối không còn nơi trú ẩn mà chạy hết ra ngoài cho gà tha hồ nhặt ăn.

Nuôi trùn, nuôi dòi

Trùn đất và dòi là nguồn thức ăn bổ dưỡng chứa nhiều đạm chất dùng để nuôi các giống gia súc gia cầm, gà tây cũng thích ăn.

Đối với nhiều quốc gia trên thế giới, việc nuôi trùn, nuôi dòi đã được thực hiện từ hàng trăm năm nay, và đã tiến lên công nghiệp hoá, được coi là ngành nghề làm ăn phát đạt. Đây là mặt hàng xuất khẩu mang lại nhiều ngoại tệ cho nhiều nước, trong đó có Mỹ, Nhật …

Từ xa xưa, ông cha ta cũng đã biết con trùn, con dòi là thức ăn khoái khẩu của các giống gia cầm nên các cụ cũng đã từng nuôi, nhưng nuôi theo phương pháp xưa cũ bằng cách ủ từng đống phân trâu bò hay phân rác để lâu ngày cho hoại mục, vừa dùng làm phân bón, vừa gạn trùn ra để nuôi gà vịt. Vẫn biết trùn gặp đống phân trâu bò thì sinh sôi nẩy nở rất nhanh, nhưng nuôi theo cách đó số trùn thu hoạch không được nhiều.

Trùn, dòi, ngoài việc cho gà tây ăn tươi, số dư ra có thể sấy khô rồi nghiền thành bột để dành cho ăn lâu ngày cũng tốt.

Tóm lại, nếu tạo được nguồn thức ăn tươi thì sẽ mang lại cho người chăn nuôi nhiều nguồn lợi. Trong chăn nuôi, chi phí về thức ăn còn lớn hơn gấp nhiều lần chi phí mua con giống. Ai sớm giải quyết được điều này thì coi như nhẹ được mối lo.

Thức Ăn Trong Chăn Nuôi Gà Ác Và Gà H’Mông / 2023

Cũng như các loại gia cầm khác, thức ăn trong chăn nuôi gà Ác và gà H’Mông có nhiều loại khác nhau nhưng tựu chung lại chúng gồm có các nhóm thức ăn sau: Thức ăn thực vặt và thức ăn động vật

Thức ăn thực vật giàu bột đường là thành phần chủ yếu trong thức ăn hỗn hợp. Thức ăn này có thể bao gồm: thóc, ngô, cám gạo, khoai, sắn.

Thóc: Trong phương thức chăn nuôi truyền thống (chăn thả tự do hoặc bán chăn thả), thóc thường được sử dụng như một nguồn thức ăn chính, ngoài ra gà còn tự kiếm thêm các thức ăn giàu đạm khác. Thành phần dinh dưỡng của thóc gồm có năng lượng trao đổi chiếm 2.630 – 2.860 Kcal/kg, protein chiếm 7,8 – 8,7%, mỡ 1,5 – 2,7%, xơ 10 – 12%.

Ngô: là thức ăn cơ sở của gia cầm, tỷ lệ ngô chiếm tới 50 – 70% trong khẩu phần. Ngô có hàm lượng năng lượng cao nhất trong các loại ngũ cốc. Giá trị năng lượng trao đổi của ngô là 3.200 – 3.400 Kcal/kg. Ngô thường được dùng để điều chỉnh hàm lượng năng lượng trong thức ăn hỗn hợp.

Tỷ lệ protein thô chiếm 8 – 10%, xơ thô chiếm 2%. Hàm lượng mỡ trong ngô khá cao (4 – 4,5%). Ngô là nguồn thức ăn bổ sung caroten làm tăng giá trị của sản phẩm chăn nuôi (lòng đỏ trứng sẫm hơn, thơm ngon hơn, da vàng hơn…). Chính vì ngô có hàm lượng mỡ cao nên cần lưu ý khi bảo quản, tránh hiện tượng nhiễm nấm mốc rất nguy hiểm cho gia cầm.

Cám gạo: là nguồn bổ sung vitamin nhóm B rất quan trọng, đồng thời hàm lượng protein trong cám gạo cũng khá cao 13%, năng lượng trao đổi chiếm tới 2.527 Kcal/kg. Một trong những nhược điểm của cám gạo là có chứa men lipaza phân giải lipit làm cho cám thường có mùi khét, đắng nên rất khó bảo quản.

Khoai lang cũng là một nguồn thức ăn giàu bột đường, hàm lượng năng lượng trao đổi chiếm tới 2.643 – 2.793 Kcal/kg. Trong chăn nuôi gà Ác và gà H’Mông chăn thả, người dân có thể sử dụng thêm một lượng nhỏ khoai lang nấu cùng với cám cho gà ăn.

Sắn cũng là loại thức ản giàu tinh bột, hàm lượng năng lượng trao đổi cao 3.200 Kcal/kg. Nhưng trong sắn có acid xianhydric (HCN) gây độc cho người và gia súc, gia cầm, nên cần thận khi sử dụng sắn làm thức ăn cho gia cầm.

Thức ăn thực vật giàu đạm: gồm các loại hạt cây họ đậu và các phụ phẩm của chúng: đó là các loại khô dầu. Đại diện lớn nhất của loại thức ăn này là đỗ tương, đỗ xanh, lạc. Đặc điểm nổi bật của các loại thức ăn này là giàu protein và các acid amin không thay thế.

Đỗ tương: là thức ăn thực vật giàu protein. Tỷ lệ protein trong hạt chiếm 36 – 39%, trong khô dầu chiếm 44 – 47%, năng lượng trao đổi trong hạt chiếm 3.380 – 3.400 Kcal/kg, trong khô dầu chiếm 2.250 – 2.850 Kcal/kg. Đỗ tương rất giàu acid amin, nhất là lysine và trypthophan. Đỗ tương và khô đậu tương là nguồn protein thực vật chủ yếu trong thức ăn của gà. Đỗ tương rang vừa thơm ngon kích thích tính thèm ăn của gà, đồng thời hạn chế được các tác nhân gây hại của đỗ tương.

Lạc: Thông thường hạt lạc ít được sử dụng trong chân nuôi gia cầm. Người ta thường dùng khô dầu lạc. Hàm lượng protein trong khô dầu lạc nhân lên đến 45 – 46%, tỉ lệ xơ 5,7%, năng lượng trao đổi trong khô lạc nhân là 2.900 – 3.000 Kcal/kg. Nhược điểm lớn nhất của khô dầu lạc là tỷ lệ nhiễm nấm mốc rất cao. Lưu ý khi sử dụng, nếu phát hiện thấy có hiện tượng nhiễm nấm mốc thì phải loại ngay. Nấm mốc trong khô lạc và lạc nhân thường sản sinh một loại độc tố rất độc đó là aflatoxin. Việc bảo quản khô dầu lạc và lạc nhân cần hết sức chú ý.

Thức ăn động vật

Thức ăn động vật bao gồm bột cá, bột đầu tôm, bột xương….Với các loại thức ăn này hàm lượng protein cao và có chứa đầy đủ các acid amin cần thiết. Tuy nhiên ngày nay ở các nước phát triển việc sử dụng protein có nguồn gốc động vật bị hạn chế ở mức thấp nhất để sản xuất ra những sản phẩm hoàn toàn an toàn và hợp vệ sinh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Bột cá được chế biến chủ yếu từ cá biển, phơi, sấy khô, nghiền nhỏ. Thành phần dinh dưỡng của bột cá tuỳ thuộc vào nguồn nguyên liệu. Trong bột cá loại 1 hàm lượng protein 60%, loại 2: 45 – 50%, loại 3: 35 – 45%; độ ẩm 9 – 10%. Bột cá có chứa hàm lượng acid amin không thay thế khá cao: lysine 4,8 – 5,0%, methionine; 1,6 – 1,8%, systine: 0,6 – 0,8%. Năng lượng trao đổi 2.850 – 2.900 Kcal/kg.

Ở những nơi có nguồn tôm cá phong phú, người dân thường phơi khô dự trữ để sử dụng làm thức ăn bổ sung cho gia cầm. Bảo quản bột cá ở nơi khô ráo, thoáng mát để tránh bị nhiễm nấm mốc.

Bột đầu tôm: được chế biến từ đầu, càng và vỏ tôm, là nguồn protein động vật giàu các nguyên tố khoáng. Hàm lượng protein chiếm tới 33 – 34%, Lượng sử dụng tối đa trong chăn nuôi gà chỉ là 5%.

Bột xương thịt: chế biến từ xương động vật có tỷ lệ protein 43%, Calcium 14,5%, Phosphor 4,5%. Vai trò của bột xương trong khẩu phần chủ yếu làm cân bằng khoáng Calcium và Phosphor. Tỷ lệ pha trộn trong thức ăn của gà từ 1 – 2,5%.

Thức ăn bổ sung

Gồm nhiều loại thức ăn bổ sung như bổ sung vitamin, bổ sung khoáng. Bổ sung vitamin là hỗn hợp trộn sẵn theo nhu cầu của gia cầm có 13 loại vitamin và chất đệm vừa đủ gồm vitamin A, D, E, K, B1, B2, B12, PP, cholin, acid folic, piridoxin, chất chống oxy hoá, kháng sinh.

Bổ sung khoáng là các phức hợp muối có chứa calcium, phosphor, muối amoni, muối ăn, muối của một số khoáng vi lượng.

Ở nước ta hiện nay có 3 loại premix vitamin – khoáng cho gà sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN – 3142- 79 dùng cho gia cầm ở các giai đoạn tuổi khác nhau. Bột xương, bột vỏ hến, vỏ sò chính là nguồn bổ sung khoáng quan trọng trong chăn nuôi gà.

Cách Thức Nhận Tài Khoản Khuyến Mại Đá Gà Online 68 / 2023

Hướng dẫn nhận tài khoản khuyến mại đá gà online 68 từ SB88

Để nhận được tài khoản khuyến mại có giá trị khoảng 500.000 đồng từ đá gà online, người chơi có thể thực hiện các bước đơn giản và nhanh chóng như sau:

Bước 1: Người chơi sử dụng tài khoản facebook cá nhân của mình tiến hành truy cập vào fanpage của đá gà online 68 tại SB88. Sau khi truy cập vào fanpage, người chơi tiến hành like và share trang cộng đồng đá gà của SB88 ở chế độ công khai.

Trận đấu gà được livestream được người chơi chia sẻ

Bước 2: Người chơi sẽ tiến hành like và chia sẻ công khai clip thực hiện livestream trận đá gà trên fanpage chính thức của nhà cái SB88. Clip được chia sẻ phải được thực hiện phát sóng livestream trên trang fanpage mới được tính là hợp lệ.

Bước 3: Người chơi tiến hành đăng ký tài khoản tại trang website của nhà cái SB88. Việc đăng ký phải đảm bảo cung cấp chính xác các thông tin về chủ sở hữu để các giao dịch được thuận lợi. Nếu như người chơi đăng ký không đúng, việc nhận khuyến mại và thực hiện rút tiền sẽ khó khăn hơn.

Sau khi thực hiện xong, người chơi vui lòng liên hệ với admin hoặc nhân viên hỗ trợ của fanpage để chứng minh quá trình thực hiện theo đúng yêu cầu đặt ra. Admin hoặc nhân viên hỗ trợ có thể đề nghị bạn cung cấp tên tài khoản đá gà online 68 để có thể nhận được khuyến mại từ nhà cái.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản đá gà online 68

Hiện nay có rất nhiều cách thức nạp tiền vào tài khoản đá gà online. Vì thế, người chơi có thể thực hiện một trong hai cách sau:

Nạp tiền vào tài khoản qua thẻ ngân hàng

Hiện nay, việc nạp tiền vào tài khoản đá gà online 68 được thực hiện nhanh chóng thông qua thanh toán trực tuyến từ các ngân hàng. Để thanh toán được trực tuyến, người chơi cần đăng ký dịch vụ internet banking từ các ngân hàng.

Các ngân hàng liên kết hỗ trợ thanh toán trực tuyến

Các ngân hàng liên kết hỗ trợ người chơi thanh toán trực tuyến tiền vào tài khoản như: BIDV; Vietcombank, Vietinbank; HDBank; Techcombank; SHB; Agribank… Người chơi đăng nhập tài khoản đã đăng ký và chọn mục nạp – rút tiền. Sau đó lựa chọn hình thức thanh toán qua ngân hàng được liên kết với nhà game và làm theo hướng dẫn.

Nạp tiền vào tài khoản qua thẻ cào

Hiện nay, việc nạp tiền vào tài khoản của đá gà online thông qua thẻ cào của các nhà mạng Viettel, Vinaphone và Mobifone. Đây là những thẻ cào điện thoại mà người chơi có thể dễ dàng tìm mua tại các cửa hàng tạp hoá, đại lý.

Giao diện nạp tiền vào tài khoản đá gà bằng thẻ cào

Người chơi vui lòng đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký với nhà cái, chọn mục nạp – rút tiền, tiếp đến chọn nạp thẻ cào. Người chơi điền đúng các thông tin theo hướng dẫn và bấm nạp.

Việc nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ cào điện thoại, người chơi sẽ mất 24.5% giá trị thẻ để chi trả chi phí cho nhà mạng. Vì thế, người chơi cần cân nhắc kỹ lưỡng việc nạp tiền bằng hình thức thẻ cào.

Bạn đang xem bài viết Super Gava 68 – Thức Ăn Chăn Nuôi / 2023 trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!