Xem Nhiều 2/2023 #️ Thuốc Bổ Cho Gà Đá Cựa Sắt Từ Chuyên Gia # Top 9 Trend | Ruybangxanh.org

Xem Nhiều 2/2023 # Thuốc Bổ Cho Gà Đá Cựa Sắt Từ Chuyên Gia # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thuốc Bổ Cho Gà Đá Cựa Sắt Từ Chuyên Gia mới nhất trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thuốc bổ cho gà đá cựa sắt là những loại thuốc đặc biệt; thông dụng dùng để hỗ trợ cho quá trình phát triển cũng như chiến đấu của những chú gà đá.

Hiện nay việc sử dụng các loại thuốc giúp hỗ trợ huấn luyện; và tăng cường sức khỏe cho gà đá cựa sắt là một việc phổ biến. Không những mang lại những lợi ích vẹn toàn cho thể chất gà đá; mà còn giúp thể hình của chúng trở nên to bự hơn.

Thuốc bổ cho gà đá cựa sắt từ chuyên gia

Một số lợi ích khi sử dụng thuốc bổ cho gà đá cựa sắt

Hỗ trợ giúp tăng cường sức lực, độ bền và dẻo dai của gà

Giúp cho gà hăng máu và dữ hơn trong quá trình chiến đấu

Thuốc bổ giúp gà đá cựa sắt phát triển toàn diện các cơ bắp và sức mạnh

Hỗ trợ giúp tăng bo đá của các chú gà chiến

Giúp các con gà chiến có khả năng phục hồi sức khỏe tốt và mức độ kháng thể cao; tránh khỏi các loại bệnh

Các loại thuốc bổ cho gà đá cựa sắt tốt hiện nay

Thuốc bổ cho gà đá cựa sắt từ chuyên gia

Có 4 cách cũng như 4 xuất xứ loại thuốc có thể dễ dàng mua trên thị trường; như thuốc nuôi gà đá của Thái Lan, Mỹ, Đài Loan hoặc Mexico.

Tùy theo nhu cầu sử dụng và từng loại giống gà; mà các anh em có thể tìm mua sản phẩm phù hợp để có mức sử dụng hợp lý nhất.

Ngoài ra, vì nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều nên cũng có nhiều dạng thuốc khác nhau; như dạng viên, dạng nhỏ hoặc dạng chích.

3 dạng thuốc bổ cho gà đá cựa này đều là các dạng phổ biến; có thể sử dụng được trong suốt quá trình nuôi gà chiến nhưng phải tùy vào giống và sức khỏe của từng con gà mà sử dụng cho hợp lý.

Một số loại thuốc bổ phổ biến cho quá trình nuôi gà đá cựa sắt

Tất cả những loại thuốc bổ cho gà đá đều có tác dụng giúp cho gà; có khả năng chiến đấu mạnh mẽ hơn và hỗ trợ cho quá trình phát trình phát triển của nó.

Thuốc Aminoplex Breco

Loại thuốc có các thành phần quan trọng như Protein; Vitamin B12, Vitamin B15; Vitamin B17 cùng với một số khoáng chất cần thiết sẽ giúp thúc đẩy các quá trình phát triển; tăng cường cơ bắp cho các chú gà.

Thuốc B12 6000 Super Vitamin

Cùng với nhiều loại vitamin dưỡng chất cần thiết cho gà đá cựa sắt giúp hỗ trợ các tình trạng thiếu máu; và giúp cho ngoại hình con gà trở nên săn chắc, lông sẽ bóng mượt hơn.

Đây cũng là một loại thuốc hỗ trợ kích thích quá trình ăn uống; cho gà cực kỳ tốt trước quá trình thi đấu.

Thuốc Combatizer

Thuốc có hàm lượng Protein và các loại khoáng chất quan trọng; thúc đẩy quá trình tăng trưởng và phát triển của gà đá. Bên cạnh đó cũng hỗ trợ cho quá trình phục hồi; và tăng cường sức khỏe cho gà sau mỗi trận chiến.

Thuốc Nam Song Vip

Loại thuốc này có công dụng không những hỗ trợ khả năng chiến đấu khi ra trận của các con gà chiến; mà còn giúp gà chọi giảm đi cảm giác đau đớn nếu bị đối phương đánh trúng.

Ngoài ra nó cũng giúp kích thích thần kinh hỗ trợ cho gà đá nhanh nhẹn; và bền bỉ hơn trong quá trình thi đấu.

Kết luận về thuốc bổ cho gà đá cựa sắt

Vậy đó là một số cách và thuốc bổ cho gà đá; mà anh em có thể tìm hiểu để giúp cho những chú gà của bạn trở nên mạnh mẽ; và hăng máu hơn mỗi khi bước vào cuộc chiến thật sự.

Ngoài ra, bạn cũng nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng cũng; như nên có một liệu trình đúng đắn và cụ thể trước khi cho gà đá uống các loại uống bổ này.

AE888 chúc các anh em thành công trong công cuộc nuôi gà đá cựa sắt.

Top 10 Thuốc Nuôi, Thuốc Bổ Cho Gà Đá Cựa Sắt Tốt Nhất

CÔNG VIP

Là một trong những loại thuốc hàng đầu, giúp chiến kê gia tăng sức lực một cách đáng kể, thường được các sư kê sử dụng trong các trận đấu gà cựa sắt khốc liệt, tính ăn thua cao. Chiến kê sau khi sử dụng Công Vip sẽ có được sự nhanh nhẹn, tốc độ ra đòn cao, linh hoạt. Ngoài ra còn làm gia tăng đáng kể sức bền, sự dẻo dai của gà đá cựa sắt. Thêm vào đó là điều hòa nhịp thở, nhịp tim giúp chiến kê có thể chịu được sự mệt mỏi khi thi đấu trong thời gian dài. Tăng sự sáng mắt, tinh anh.

CÔNG TIÊM

Công dụng cũng tương tự như công Vip. Đây là loại thuốc được tiêm trực tiếp vào cơ ngực của gà. Thường được các sư kê sử dụng trong các trận đấu căng thẳng, kết độ lớn. Mặc dù là bơm trực tiếp nhưng vẫn an toàn cho gà chiến, ít tác dụng phụ. Với tác dụng chính là tăng sức lực, tăng sự dẻo dai, bền bì một cách tốt nhất. Đồng thời chiến kê còn có được tốc độ, tinh anh với khả năng né đòn và ra đòn hiệu quả. Hỗ trợ nhịp thở, nhịp tim không bị đập quá nhanh, từ đó làm gia tăng sức bền, chịu được sự mệt mỏi khi thi đấu trong thời gian dài. Ngoài ra, giúp mắt gà đá sáng và tinh anh hơn. Cách dùng như sau : đối với gà tre dưới 2kg tiêm 0.15cc vào cơ ngực 1 tiếng trước khi đá, có tác dụng nguyên ngày. Đối với gà lông trên 2kg thì lượng tiêm là 0.25cc. Ngoài ra, vì là thuốc tiêm nên rất tiện khi sử dụng, phát huy nhanh chóng cũng như thời gian kéo dài đến cả ngày. Thêm vào đó là đặc tính không kị nước, rất an toàn khi sử dụng.

NAM SOM VIP

Đây là loại thuốc có xuất xứ từ Thái Lan rất được ưu chuộng, thuốc có màu đen đặc trưng, hương thơm dễ chịu giống Socola. Đây là loại thuốc khá hiệu quả trong việc giảm đau đớn cho gà đá cựa sắt khi tham chiến, tăng cường sức lực, thể lực và khả năng chịu đòn. Ngoài ra còn kích kích mạnh mẽ các bó cơ của ngực, cánh, mông giúp tăng sự bền bỉ, giảm mệt mỏi, chịu đau tốt hơn. Thêm vào đó là kích thích vào hệ thống thần kinh, tăng sự hưng phấn cho chiến kê khi thi đấu.

CÔNG MAC

Đây là loại thuốc dành cho đá gà cựa sắt với các công dụng chính như : + Tăng khả năng ra đòn, tốc độ di chuyển cùng sự bền bỉ, sức bật của chiến kê + Giúp cánh gà trở nên dẻo dai và cứng cáp, chiến đấu thời gian dài không biết mệt. + Duy trì sức lực, hỗ trợ nhịp thở, nhịp tim.

CÔNG KURUM

Là loại thuốc dành cho cả gà đòn lẫn gà cựa với các chức năng chính sau : + Giúp tăng cường thể lực, sự dẻo dai khi thi đấu. + Giảm sự đau đớn khi bị đối phương tấn công + Tăng khả năng chịu đòn, tăng sự nhanh nhẹn, tinh anh + Khả năng ra đòn được tăng cường và mạnh mẽ hơn.

MEGA – C21

Đây là một trong những loại thuốc giúp tăng cơ bắp cho gà đá cựa sắt nhưng giá bán lại rẻ, dễ mua. Mega – C21 có tác dụng tăng cơ, giảm mỡ cũng như kích thích sự hưng phấn, giúp gà hăng hái hơn trong quá trình tập luyện hoặc thi đấu. Hỗ trợ cân bằng chất dinh dưỡng trong cơ thế gà.

AMINOPLEX

Đây là loại thuốc bổ có xuất xứ từ Mỹ, có chức năng chính là giúp gà tăng cường thể lực, tăng bo. Cùng với đó là cung cấp cho gà đá hàm lượng Protein, Vitamin B12, B15, B17 cùng các khoáng chất như Peptized và Chelated. Từ đó giúp chiến kê mau nạp pin, gia tăng sức chiến đấu, hỗ trợ tuần hoàn tốt. Đây được đánh giá là loại thuốc nuôi gà đá cựa sắt tốt không chỉ cho các dòng gà Mỹ mà còn phù hợp với các dòng gà lai Việt.

POWER TURBO NUMBER

Là loại thuốc không chỉ hỗ trợ trong việc thi đấu của gà đá cựa sắt mà còn rút ngắn thời gian phục hồi sau khi đá về. Các tính năng chính của thuốc : + Tăng bo đá, sức lực, sự dẻo dai, sức chịu đựng cũng như khả năng phục hồi nhanh chóng. + Ổn định được nhịp thở và nhịp tim cho chiến kê.

SUPER VITAMINA B12 5500

Là loại thuốc có xuất xứ từ Mexico, với các tính năng chính gồm : + Bổ sung các chất dinh dưỡng, Vitamin A trong quá trình nuôi gà đá cựa sắt. Tăng cường sự dẻo dai, bền bỉ trong quá trình thi đấu. + Cung cấp oxi vào máu, hạn chế việc mất nước. Chính vì vậy ngăn ngừa được sự mệt mỏi khi chiến đấu thời gian dài. + Cung cấp thêm hồng cầu, hàm lượng Protein giúp gà tăng cơ ở các bộ phận như cơ đùi, cơ cánh, cơ cổ một cách nhanh chóng và an toàn. Cách dùng + Gà tre có trọng lượng từ 0.8 đến 1,2 kg thì tiêm 0,1cc vào cơ ngực, cơ cánh và lường 3 ngày trước khi thi đấu. Hoặc có thể tiêm vào cơ ngực 3 ngày/lần liên tục từ 2 đến đến 4 tuần, tùy vào gà đã đủ nắng, đủ Pin. Đối với gà tre có trọng lượng 1,3 đến 1,5kg thì lượng tiêm là 0,15cc. Gà nòi từ 2 đến 2,5kg thì lượng tiêm là 0,2cc. Gà nòi từ 2,6 – 3kg thì lượng tiêm là 0,25cc.

HYTOQUIN

Đây là loại thuốc hỗ trợ tốt trong những trường hợp gà đá bị thiếu máu, ốm nhợt nhạt hoặc thi đấu vận động quá mức. Với các chức năng chính sau đây : + Bo lớn, tải cựa, chống ói + Tăng tốc quá trình phản xạ, ra đòn chính xác hơn + Hỗ trợ tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch cho chiến kê

Cách sử dụng : Gà nòi uống 1 viên, gà tre 0.5 viên mỗi lần. Cách 3 ngày dùng 1 lần. Trong quá trình uống kết hợp chuông bay, chuồng quần để tăng tốc quá trình phát triển cơ, tăng hiệu quả.

CÁC LOẠI THUỐC NUÔI GÀ ĐÁ CỰA SẮT HÀNG NGÀY

Đi kèm với đó, các sư kê có thể dùng các loại thuốc vitamin khác nhau thường xuyên, hàng ngày nhằm tăng sức lực, phát triển cơ bắp cho gà, ví dụ như : Xương gân gối BIO, Xương Champ, Vitamin bổ máu, Thuốc giảm đau cho gà, chống sưng phù, Điện giải cho gà…

Bổ Sung Ngũ Cốc Cho Gà Đá Cựa Sắt

Công thức trộn ngũ cốc cho gà đá

Chế độ dinh dưỡng tăng cường sức mạnh cho gà đá cựa sắt

Chế độ cho chiến kê nâng cao sức bền, dai sức và giữ vững được phong độ trước lúc ra đấu trường thomo. lúc này nên dùng điều độ các loại ngũ cốc cho chiến kê như rau xanh, các loại mồi. Thường thì đối với các sư kê ở Việt Nam sẽ có chế độ thức ăn chính sau:

khi gà bắt đầu vô chế độ, những sư kê có thể phối hợp những loại ngũ cốc cho gà đá ăn như:

Trước khi sử dụng thức ăn đã trộn cho gà chọi ăn nên trộn thêm lòng trắng trứng luộc để thêm lượng protein cho thức ăn của gà. Bên cạnh đó cần thêm 1 số thành phần khác để tăng hương vị, kích thích gà ăn nhiều hơn.

Sau ấy trộn đều những nguyên liệu và cho gà ăn. Khi trộn cần lưu ý không nên trộn quá nhiều gà ăn không hết vừa phao phí lại làm giảm độ thơm ngon khi dùng trong thời gian quá dài vừa khiến tác động xấu tới sức khỏe của gà đá.

huấn luyện tạo sức bền cho gà đá cựa sắt-gà đòn

Ở chế độ biệt dưỡng thì ngoài các loại ngũ cốc thì nên cho thêm 1 số loại mồi để sức khỏe của gà nhanh phục hồi. Lưu ý 2-3 ngày nên đổi món để không làm cho gà chọi bị ngán.

Trộn đều những loại ngũ cốc cho gà đá ăn thêm một số loại rau xanh như: xà lách, rau muống, giá đỗ. Nên cho ăn kèm số loại mồi như lươn, cá chép nhỏ (được nấu chín kỹ), sâu super worm… để chọi gà nhanh lấy lại sức.

Bên cạnh 3 thực phẩm chủ đạo dành cho chiến kê nói trên thì nhiều người còn cho gà ăn thêm giun, dế, ngũ cốc, lòng đỏ trứng, thịt bò bằm nhuyễn, tép, hột vịt lộn, chuối Xiêm để bồi dưỡng và tăng cường sức tranh đấu.

Thức ăn đạm thường là: lươn, thịt bò, gân bò,… Không nên cho ăn thức ăn như ếch, nhái bởi vì nhiều đạm và lúc ra đấu trường gà bở hơi kém bền. Đây là thói quen sai lầm của 1 số người không chuyên.

Thuốc Gà Đá Cựa Sắt, Thuốc Cho Gà Chọi, Và Phụ Kiệ

1. http://thuocgachoihaiphong.com/ – http://thuocgachoihaiphong.com

Chuyên cung cấp thuốc cho gà chọi, gà cựa sắt , gà tre và các loại phụ kiện được nhập khẩu chính hãng từ Thailand http://raovat.chomientrung.vn/redirect/?url=http%253A%252F%252F%255BURL%253Dhttp%253A%252F%252Fs1050.photobucket.com%252Fuser%252Fhung_thailand%252Fmedia%252FHUNG2_zps4d05360d.jpg.html%255D%255BIMG%255Dhttp%253A%252F%252Fi1050.photobucket.com%252Falbums%252Fs410%252Fhung_thailand%252FHUNG2_zps4d05360d.jpg%255B%252FIMG%255D%255B%252FURL%255D – Vì lợi ích của quí khách hàng http://raovat.chomientrung.vn/redirect/?=http%253A%252F%252Fwww.thuocgachoi.vn –

cam kết luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất, giá cả cạnh tranh….Với gần 100 loại sản phẩm http://thuocgachoihaiphong.com/ – thuốc gà chọivề các loại thuốc công lực , kick lực cho gà chọi, gà cựa sắt, gà tre đi đá, các loại thuốc bổ nuôi , thuốc chế độ phục hồi sau khi đá, các loại thuốc chữa bệnh hiệu quả đã đc kiểm nghiệm và chọn lọc, các loại phụ kiện hỗ trợ cho gà trong qua trình nuôi thuốc bổ kết hợp luyện tập sẽ giúp cho chú chiến kể bền lực, lì đòn và khỏe mạnh và thể lục sung mãn….

Do là người trực tiếp sinh sống tại thailand và trực tiếp đi lấy hàng, được trực tiếp xem người thailand dung http://thuocgachoihaiphong.com/ – thuốc gà chọichữa bệnh http://thuocgachoihaiphong.com/ – http://thuocgachoihaiphong.com

đảm bảo sẽ hỗ trợ ae sử dụng thuốc sao cho thuốc phát huy hiệu quả tốt nhất với cách sử dụng thuốc chuẩn và riêng biệt của người thailand

Mọi chi tiết quí khách hàng vui lòng liên hệ theo bộ phận để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ http://thuocgachoihaiphong.com/ – http://thuocgachoihaiphong.com

Để biết thêm các sản phẩm về thuốc tăng lực cho gà đá anh em vui lòng truy cập Website: http://thuocgachoihaiphong.com/ – http://thuocgachoihaiphong.com/

Số DTDD: 0937 275 285 Liên hệ Kính

http://rongbay.com/external_.?=http://thuocgachoihaiphong.com/ – Nhận chuyển hàng qua đường Bưu điện chuyển phát nhanh toàn quốc http://rongbay.com/external_.?=http://thuocgachoihaiphong.com/ – Tổng đại lý thuốc gà đá mexico -Tại Hải Phòng Hotline : 0937.275.285

thuoc ga choi hai phong, thuoc ga hai phong, http://thuocgachoihaiphong.com/ – thuoc ga choi, thuoc ga da, thuoc ga, http://thuocgachoihaiphong.com/ – thuoc tang luc ga da, thuoc cho ga da, thuoc ga da, thuoc da ga, thuoc ga da cua sat , thuoc ga da cua , thuoc cho ga cua , thuoc da ga cua , thuoc ga cua , thuoc kich thich ga , thuoc kich thuoc ga cua sat , thuoc ga cua sat , thuoc ga cua tron , thuoc ga don, doping cho ga da,

Thuốc gà chọi hải phòng, thuốc gà hải phòng, thuốc gà đá hải phòng, thuốc gà đá cựa hải phòng, Thuốc gà đá cựa sắt , Thuốc cho gà đá , Thuốc đá gà cựa sắt , Thuốc đá gà đòn , Thuốc cho gà cựa sắt , Thuốc bổ cho gà , Thuốc đá gà , Thuốc để đá gà , Thuốc kích thích cho gà , Doping cho gà, Thuốc Tăng Lực Gà , Thuốc gà , Thuốc gà đòn , dùng doping để gà khỏe hơn,

t huoc cho ga da, http://thuocgachoihaiphong.com/ – thuoc ga da, thuoc ga da cua sat , thuoc ga da cua , thuoc cho ga cua , http://thuocgachoihaiphong.com/ – thuoc da ga cua , thuoc ga cua , thuoc kich thich ga , thuoc kich thuoc ga cua sat , thuoc ga cua sat , thuoc ga cua tron , thuoc ga don , Thuốc gà đá cựa sắt , Thuốc cho gà đá , Thuốc đá gà cựa sắt , Thuốc đá gà đòn , Thuốc cho gà cựa sắt , Thuốc bổ cho gà , Thuốc đá gà , Thuốc để đá gà , Thuốc kích thích cho gà , Doping cho gà, Thuốc Tăng Lực Gà , Thuốc gà , Thuốc gà đòn , Thuốc, Thuốc doping gà đá , thuocga, http://thuocgachoihaiphong.com/ – thuoc da ga

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của THUỐC GÀ CHỌI HẢI PHÒNG.COM

Chuyên bán thuốc doping cho gà

Mình đang bán thuốc công thủ , dai da và các loại vitamin tổng hợp cho gà chọi gà công nghiệp, thuốc diệt rận chó mèo, diệt kiến, gián, ve, côn trùng, bọ chét, bọ nhẩy, nhện…….thuốc có tác dụng ngay tức thì, không màu, không mùi,chỉ có dùng mới biết chất lượng thế nào.công ty đảm bảo hàng mới 100%, bảo hành thuốc theo đúng hạn trên mỗi bao gói sản phẩm.mọi chi tiết liên hệ

Bạn đang xem bài viết Thuốc Bổ Cho Gà Đá Cựa Sắt Từ Chuyên Gia trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!