Xem Nhiều 4/2023 #️ Thuốc Nuôi Gà Đá Cựa Sắt An Toàn # Top 5 Trend | Ruybangxanh.org

Xem Nhiều 4/2023 # Thuốc Nuôi Gà Đá Cựa Sắt An Toàn # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thuốc Nuôi Gà Đá Cựa Sắt An Toàn mới nhất trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những ai nuôi gà lâu năm đều có kinh nghiệm trong việc chăm sóc gà, và nuôi gà. Điều này rất quan trọng đối với dân nuôi gà đá vì đây là không chỉ là đám mê mà đó còn là miếng cơm của biết bao người, vậy anh em có biết thuốc nuôi gà đá cựa sắt là gì và có tác dụng như thế nào chưa?

Hôm nay chúng tôi sẽ nói khái quát về loại thuốc giúp gà nhanh lớn tặng trọng, khỏe mạnh một cách nhanh chóng. Thực tế trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc nuôi gà đá mang lại hiệu quả cao nhưng lại có không ít tác hại. Ví dụ như dân chơi gà chuyên nghiệp hầu hết họ đều không dùng quá nhiều loại thuốc trong việc chăm sóc chiến kê, chỉ dùng trong các trận chiến để gà không bị bể nhanh hại gà.

Vậy thuốc nuôi gà đá cựa sắt là gì?

Là những dòng sản phẩm, loại thuốc bổ sung các chất vi lượng, vitamin, khoáng chất giúp cho gà tăng miễn dịch, tăng sự hấp thu chất dinh dưỡng làm cho quá trình chuyển hóa của gà tốt hơn, giúp gà nhanh lớn, nhanh phục hồi, khỏe mạnh hơn. Nhiều anh em dùng thuốc chăm sóc gà một cách thường xuyên kết hợp với luyện tập và cọ sát giúp gà nhanh chóng học các bài khó về đòn đánh cũng như thủ và tránh né một cách linh hoạt hơn. Nhưng đừng vì thế mà anh em lợi dụng thuốc quá liều và quá nhiều điều này khiến chiến kê bị sốc thuốc, gây cản trở quá trình hấp thụ có thể gây nguy hại cho gà đồng thời tiêu tiền không cần thiết.

Việc chăm sóc gà vẫn là quá trình quan trọng nhất anh em đừng quá lạm dụng thuoc nuoi ga da cua sat sẽ gây không tốt cho gà. Một chiến kê hùng mạnh quan trọng nhất là “Thần Thái” sự tập luyện chăm chỉ với các kĩ năng giúp gà đánh bại mọi đối thủ chỉ biết dùng chất kích thích. Chúng tôi là đại lý bán thuốc nhưng với cái tâm của người làm nghề chúng tôi mong muốn anh em những người chơi gà mua vui, hay dân chơi gà chuyên nghiệp đừng nên quá lạm dụng chất kích thích chỉ sử đúng liều lượng đúng loại thuốc để cho cuộc chiến trở nên công bằng nhất.

Thuốc Nuôi Gà Đá Cựa Sắt Hiệu Quả Và An Toàn

Một số thuốc nuôi gà đá cựa sắt được ưa chuộng nhất

Thuốc nuôi gà đá cựa sắt đều đem đến lợi ích là giúp gà tăng bo, tăng lực, tăng sức bền…. Một số loại thuốc được sử dụng nhiều nhất và mang lại hiệu quả cao ví dụ như:

Thuốc Super vitamin B12 6000 – Mexico

Xuất xứ: Mexico

Cách sử dụng: Super vitamin B12 6000 là loại thuốc nuôi gà đá ở dạng chích ngừa nên sử dụng theo 2 giai đoạn biệt dưỡng và sinh sản:

Biệt dưỡng: Chích bắp khoảng 0.3 – 0.5ml, 1 lần/ tuần

Sinh sản: Chích bắp khoảng 0.25ml, 1 lần/tuần

Công dụng: Giúp gà đá phát triển cơ bắp, lông bóng mượt, ngăn ngừa thiếu máu và giữ sự tỉnh táo cho gà. Kích thích gà ăn ngon miệng và tăng cường thể lực.

Thuốc Aminoplex Breco

Cách sử dụng: Cho gà uống Aminoplex Breco 2 ngày 1 lần. Mỗi lần 1 viên với gà nòi và 1/2 viên với gà tre. Đồng thời kết hợp chạy bội để gà nhanh nở cơ. Sử dụng thuốc khi chiến kê có thể lực tốt, không gầy, bệnh.

Công dụng: Tăng thể lực, cung cấp hàm lượng Protein, các Vitamin B12, B15, B17 và một số khoáng chất. Thúc đẩy quá trình phát triển, lưu thông tuần hoàn máu, nạp pin mau, nhanh tới đá.

Thuốc Combatizer – Taiwan

Xuất xứ: Taiwan

Cách sử dụng: Sử dụng trong 15 ngày liên tiếp với 3 giai đoạn:

5 ngày đầu: cho gà uống 1 viên trước ăn vào lúc sáng sớm.

5 ngày tiếp: tách đôi viên cho gà uống vào buổi sáng và buổi tối

5 ngày cuối: tách đôi viên cho uống vào buổi sáng và buổi tối

Chú ý: Cắt thuốc 2 ngày trước khi đá và kết hợp với các bài tập để gà đá cựa sắt có được phong độ tốt nhất.

Công dụng: Giúp gà đá tăng bo, tăng thể lực, cung cấp protein và khoáng chất. Cho chiến kê cứng cáp hơn mau tới pin. Đồng thời thuốc cũng giúp cho gà bị rót, gà không cự mau phục hồi và trở nên máu chiến hơn.

Lợi ích của thuốc nuôi gà đá cựa sắt

Thuốc nuôi gà đá cựa sắt chỉ là hỗ trợ trong quá trình luyện tập, trước và sau khi thi đấu. Còn lại thì các bài tập, kỳ vần đòn và vần hơi hoặc các chế độ dinh dưỡng riêng biệt trong từng giai đoạn của gà vẫn phải được đảm bảo đúng- đủ.

Mỗi loại thuốc nuôi gà đá đều mang đến những lợi ích khác nhau về thể chất và ngoại hình cho gà chiến. Điển hình là:

Giúp gà đá cựa sắt phát triển cơ bắp, tăng bo đá

Tăng lực, tăng độ dẻo dai và lỳ lợm của gà chiến

Kích thích mọc lông làm lông gà trở bóng mượt hơn

Giúp gà tăng khả năng hồi phục sức khỏe nhanh chóng

Hạn chế việc gà đá bị yếu, bị ốm rạc tụt lực do thiếu vitamin.

Thuốc đúng cách sẽ không làm hư gà mà còn rất hiệu quả trong suốt quá trình thi đấu và luyện tập.

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc

Các loại thuốc nuôi gà đá cựa sắt tăng lực có tác dụng hỗ trợ tăng sức khỏe là điều không bàn cãi. Tuy nhiên các sư kê cũng không nên lạm dụng mà cho gà uống quá liều. Ngoài ra:

Thường xuyên tập luyện với bài tập hợp lý cho gà.

Vệ sinh chuồng trại sạch sẽ, che chắn cẩn thận nếu thời tiết thay đổi.

Để ý tình trạng gà để chữa trị các bệnh kịp thời.

Thuốc Nuôi Gà Đá Cựa Sắt Tốt Nhất Hiện Nay 1️⃣

Những ai nuôi gà lâu năm đều có kinh nghiệm trong việc chăm sóc, và nuôi gà. Điều này rất quan trọng đối với dân nuôi gà đá vì đây là không chỉ là đám mê mà đó còn là miếng cớm của biết bao người, vậy anh em có biết thuốc nuôi gà đá cựa sắt là gì và có tác dụng như thế nào chưa?

Hôm nay chúng tôi sẽ nói khái quát về loại thuốc giúp gà nhanh lớn tặng trọng, khỏe mạnh một cách nhanh chóng. Thực tế trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc nuôi gà đá mang lại hiệu quả cao nhưng không phải anh em nào cũng biết chọn đúng loại dùng tốt cho chiến kê của mình. Ví dụ như dân chơi gà chuyên nghiệp hầu hết họ đều dùng thuốc quá trong việc chăm sóc chiến kê, và cả việc trước khi cho gà xuất trận.

CỘNG DỤNG CỦA THUỐC NUÔI GÀ

Thuốc nuôi gà có tác dụng như thế nào? Chắc anh em nuôi gà đều biết căn bản nhưng tác dụng lớn lao thuốc nuôi mang lại, chúng cung cấp những dinh dưỡng thiết yếu cho gà đồng thời giúp gà tăng trọng, chuyển hóa tốt thức, tăng sức đề kháng, làm đẹp hình dáng gà, giúp gà nhanh phục hồi sau bệnh và các viết thương…

Thành phần dinh dưỡng của thuốc bổ cho gà đá: Các vitamin thiết yếu như A, D, E, B6, B12…và các chất điện giải giúp cân bằng độ ẩm cơ thể. Tất cả các chất dinh dưỡng được cân bằng trong mỗi sản phẩm.

Cách dùng thuốc cho gà sung như thế nào?: Cách dùng khá đơn giản, anh em có thể cho gà uống trong các trường hợp sau.

Gà trống : 1 Viên mỗi 3 ngày trong giai đoạn biệt dưỡng. (tiêm 1cc/lần)

Gà mái đẻ : 2 Viên/tuần. (tiêm 1cc/lần)

Gà trống tơ: 1 Viên/tuần. (tiêm 1cc/lần)

Gà tre liều dùng bằng ½ trên. (tiêm 0.5cc/lần)

THUỐC NUÔI GÀ ĐÁ TỐT NHẤT HIỆN NAY LÀ LOẠI NÀO?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc sung gà đá khác nhau nhưng không phải ai cũng biết tác dụng thực sự và nguồn gốc thực sự. Hầu hết các anh em đều lầm tưởng các loại thuốc bổ cho gà đều như nhau nhưng thực tế phủ phàn lắm anh em ạ.

Để nói đến loại thuốc cho gà sung nào tốt nhất đầu tiên phải kể đến là dòng Aminoplex Nhập Khẩu Chính Hãng Từ Mỹ, đây là loại có giá 980.000 vnđ bán tại VIP, nhưng trên thị trường có loại của Việt Nam nhái có giá rẻ hơn chỉ từ 600.000vnđ. Điều này khiến nhiều anh em nuôi gà và chơi gà độ rất dễ lầm tưởng khi mua không đúng hàng chính hãng chỉ vì giá rẻ hơn.

Aminoplex Nhập Khẩu Mỹ 100% giá: 980.000 vnđ (là loại tốt nhất thị trường hiện nay) Trên thị trường còn có loại nhái giá chỉ 600k nhưng không hại cho gà khi sử dụng lâu dài, anh em cần lưu ý điều này.

Loại tiếp theo mà chúng tôi nhắc đến là dòng thuốc bổ cho gà B12 5500, đây là loại chuyên dùng để nuôi gà với khả năng thấp thuốc nhanh và bổ sung lượng lớn các vitamin nhóm B giúp gà mau khỏe mỗi khi bị thương hoặc phục hồi thể lực sau trận đấu. Anh em có thể dùng kết hợp giữa thuốc gà đá và loại này để rèn thể lực cho gà trước trận đấu.

Anh em khi dùng B12 5500 chai 100ml (100cc) mỗi lần dùng chỉ cần tiềm 1-2cc tùy theo gà tre hoặc nòi. Giá của loại này là 2 triệu 600.000 vnđ

Hàng nhập chính hãng 100% từ Mỹ, giá 2 triệu 850.000 vnđ (anh em cẩn thận khi mua hàng của Việt Nam giá rẻ hơn nhưng chất lượng không đảm bảo dễ gây hại cho gà trong thời gian sử dụng)

Tìm hiểu thêm: thuốc tăng lực gà đá cựa sắt

Việc chắm sóc gà vẫn là quá trình quan trọng nhất anh em đừng quá tiếc tiền mà dùng những sản phẩm dỏm, không rõ nguồn gốc gây thiệt cho bản thân mà còn ảnh hướng đến chiến kê, mong anh em tìm đúng sản phẩm để có thể chăm sóc tốt nhất cho chiến kê của mình. Một chiến kê hùng mạnh quan trọng nhất là “Thần Thái” sự tập luyên chăm chỉ với các kỉ năng giúp gà đánh bại mọi đối thủ.

Chúng tôi là đại lý bán thuốc chích gà đá nhưng với cái tâm của người làm nghề chúng tôi mong muốn anh em những người chơi gà mua vui, hay dân chơi gà chuyên nghiệp sử dụng đúng loại thuốc, đúng liều đúng lượng để mang lại kết quả tốt nhất.

Bí Quyết Cho Trận Đá Gà Tre Cựa Sắt Toàn Thắng

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa là tất cả những yêu tố cần thiết cho một chiến thắng thuyết phục. Khi đá gà tre cựa sắt cũng vậy, bạn cần sở hữu tất cả những yếu tố trên mới có thể đảm bảo gà chiến có thể toàn thắng.

Khéo tài lựa giống

Gà tre chiến cũng được lựa chọn những các giống chọi khác mà thôi. Gà tre đá về mặt hình thể của chúng vốn nhỏ bé nên bạn cũng không thể tìm được những giống tre có ngoại hình vạm vỡ. Vậy nên hãy căn cứ đặc điểm này làm chuẩn thay vì xem xét tiêu chuẩn của giống gà khác.

Cánh giúp gà bay cao, là 1 lợi thế khi đá gà tre cựa sắt nên đôi cánh càng khỏe càng tốt. Để kiểm tra, hãy dùng 2 tay tung gà lên cao, vừa đủ qua khỏi tầm đầu, gà tre có đôi cánh khỏe sẽ có tần suất đập cánh nhiều và thời gian chạm đất cũng lâu hơn. Lặp lại 3 lần liên tục, nếu không có dấu hiệu xuống sức thì nhất định là gà khỏe. Đá gà tre Mỹ hiện nay cũng rất phổ biến, gà ngoại hay lai thì đều có thể trạng tốt hơn, vậy nên khi kiểm tra cũng nên lặp lại thao tác nhiều lần.

Trong đá cựa kiểu Việt thì chân gà được xem là vũ khí cốt yếu trong trận giao nạp. Nếu chân yếu, nhảy vài lần đã đuối thì làm sao kết thúc đối thủ cho được. Dùng 2 tay ôm hai bên cánh gà, đưa lên đến độ cao bằng chiều cao gà, thả ra bất ngờ. Quan sát xem gà có hiện tượng chúc đầu về phía trước không, chân có khụy sát đất hay không, gà có giương cánh ra hay không. Nếu có 1 trong 3 dấu hiệu trên thì chứng tỏ gà tre này có đôi chân yếu, cần rèn luyện. Các biểu hiện trên mà có 2 lần trở lên thì đừng ngần ngại mà bỏ qua.

Gà tài mới lựa

Tất nhiên là trong quá trình tập luyện, bạn có thể rèn thêm cac kỹ năng. Nhưng việc ra đòn tạo thế thì tùy vào khả năng linh động của gà nòi, cái này thì giống như năng khiếu. Vậy nên hãy lưu ý tuyển lụa những chú gà tre đá cựa sắt có kĩ năng căn bản.

Khéo nuôi thành tài

Việc luyện tập thì không thể bỏ qua nhưng cũng nên chú ý tới chế độ dinh dưỡng nữa. Gà tre là giống có sức đề kháng tốt. Nhưng đừng vì vậy mà lơ là, nên tăng cường bổ sung các nguyên liệu nhưng tỏi để tăng tính sát khuẩn, giúp gà luôn khỏe mạnh. Đối với giống đá gà tre Mỹ phải thích nghi với điều kiện khí hậu nên có phần dễ mắc bệnh thì nên hòa các viên uống tổng hợp trong nước uống để gà được bổ sung vitamin.

Để tạo điều kiện hơn nữa, thức ăn nên treo trên cao một chút, buộc gà phải với lấy. Mẹo nhỏ này sẽ khiến gà đá có lực hơn. Nước uống thì nên hạn chế vào buổi tối vì sẽ khiến gà chiến dễ bị tích nước, khó vận động. Tăng cường nước vào buổi sáng sẽ giúp kích thích hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả. Lưu ý nhỏ, nhiều chủ nuôi nhìn thấy trời nóng hoặc lạnh thường cho gà uống nước mát hay nóng, đây là cách làm sai. Bởi nhiệt độ trong thân gà khác với nhiệt độ bên ngoài. Sự mất cân bằng nhiệt có thể khiến gà lâm bệnh. Vậy nên hãy nhớ chỉ để gà uống nước ở nhiệt độ thường mà thôi.

Khi gần đến ngày thi đấu nên giảm cường độ tập luyện một chút để gà nòi có sức lực toàn vẹn cho trận chiến. Đây là yếu tố căn bản bạn cần nhớ, khi đến kì thi nên năng vô nghệ để gà có sức bền tốt hơn, chịu đòn giỏi hơn. Ngâm chân cũng sẽ giúp gà tre đá cựa sắt cho cặp chân cứng cáp và ra đòn mạnh mẽ.

Nguồn: http://choiga.org/tin-tuc-thi-truong/bi-kip-cho-tran-da-ga-tre-cua-sat-toan-thang.html

Bạn đang xem bài viết Thuốc Nuôi Gà Đá Cựa Sắt An Toàn trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!