Xem Nhiều 3/2023 #️ Thuốc Nuôi Gà Đá Tăng Cơ Bắp Rainbow Hủ 100 Viên Thái Lan # Top 3 Trend | Ruybangxanh.org

Xem Nhiều 3/2023 # Thuốc Nuôi Gà Đá Tăng Cơ Bắp Rainbow Hủ 100 Viên Thái Lan # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thuốc Nuôi Gà Đá Tăng Cơ Bắp Rainbow Hủ 100 Viên Thái Lan mới nhất trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thuốc Gà Đá Tăng Cơ Bắp

Trên thực tế ngoài thuốc tăng cơ thì có nhiều loại thuốc hỗ trợ cho gà như thuốc tăng lực, tăng bo đá, tăng độ nhanh nhạy, thậm chí là cả thuốc nuôi gà đá. Nhưng để các cơ bắp nổi nhanh thì một số sư kê thường sử dụng thêm thuốc hỗ trợ. Loại thuốc tăng cơ được sử dụng phổ biến nhất là thuốc RAINBOW cho gà.

Công dụng

Thuốc Gà Đá Tăng Cơ Bắp Bổ sung canxi tự nhiên cho gà giúp xương và gân chắc khỏe hơn, đứng và đá lâu hơn.

Tăng cường sức chịu đựng cho gà kể cả khi bị tác động lực mạnh

Giúp chiến kê không bị hụt hơn và tăng sức công phá hơn mỗi khi ra đòn. Giúp cơ bắp săn chắc khỏe mạnh Đôi chân cứng cáp và sức bật tốt hơn.

Cách sử dụng

Thuốc Gà Đá Tăng Cơ Bắp Để sử dụng thuốc tăng cơ cho gà RainBow thì gà trên 2kg uống ngày 4 viên.

Còn đối với gà dưới 2 kg thì uống ngày 2 viên.

Nhưng uống thuốc tăng cơ có hại không? Thuốc nuôi gà đá RainBow mang lại hiệu quả thì không thể phủ nhận được. Nhưng cũng không nên quá lạm dụng quá. Mà chỉ nên sử dụng như một cách để hỗ trợ các bài luyện tập mà thôi. Còn tất nhiên các bài vần đòn, vần hòi, các bài tập tăng cơ, tăng sức bền. Thì vẫn cần phải thực hiện như bình thường. Cách tăng cơ bắp cho gà chọi bằng một số bài tập thay thế cho các loại thuốc tăng cơ bắp gà đá như chạy bội, quần mái, vần hơi…Vẫn có thể giúp cho gà tăng cơ, tăng sức bền mà không gây hại cho cơ thể gà.

– CAM ĐOAN HÀNG NHẬP 100%

– ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG ĐÚNG HÀNG, HOẶC SAI CHẤT LƯỢNG

– MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ

– TRẢ TIỀN KHI NHẬN HÀNG

#Dây_Cột_Chân_Gà #Dây_Cột_Gà #Dây_Cột_Cho_Gà #Thuocgadausa #Phụ_Kiện_Cho_Gà #Phukienchoga #Thuốc_Gà_Đá_Usa #Phụ_Kiện_Cho_Thú_Cưng #Phụ_Kiện_Cho_Gà_Đá #Thuocgadachinhhang #Thuốc_Gà_Đá_Chính_Hãng

Thuốc Tăng Cơ Bắp Cho Gà Rainbow Có Thực Sự Hiệu Quả?

Trên thực tế ngoài thuốc tăng cơ thì có nhiều loại thuốc hỗ trợ cho gà như thuốc tăng lực, tăng bo đá, tăng độ nhanh nhạy, thậm chí là cả thuốc nuôi gà đá. Nhưng để các cơ bắp nổi nhanh thì một số sư kê thường sử dụng thêm thuốc hỗ trợ. Loại thuốc tăng cơ được sử dụng phổ biến nhất là thuốc RAINBOW cho gà.

Công dụng thuốc cơ bắp RainBow

Bổ sung canxi tự nhiên cho gà giúp xương và gân chắc khỏe hơn, đứng và đá lâu hơn.

Tăng cường sức chịu đựng cho gà kể cả khi bị tác động lực mạnh

Giúp chiến kê không bị hụt hơn và tăng sức công phá hơn mỗi khi ra đòn.

Giúp cơ bắp săn chắc khỏe mạnh

Đôi chân cứng cáp và sức bật tốt hơn.

Để sử dụng thuốc tăng cơ cho gà RainBow thì gà trên 2kg uống ngày 4 viên. Còn đối với gà dưới 2 kg thì uống ngày 2 viên.

Nhưng uống thuốc tăng cơ có hại không?

Thuốc nuôi gà đá RainBow mang lại hiệu quả thì không thể phủ nhận được. Nhưng cũng không nên quá lạm dụng quá. Mà chỉ nên sử dụng như một cách để hỗ trợ các bài luyện tập mà thôi. Còn tất nhiên các bài vần đòn, vần hòi, các bài tập tăng cơ, tăng sức bền. Thì vẫn cần phải thực hiện như bình thường.

Cách tăng cơ bắp cho gà chọi bằng một số bài tập thay thế cho các loại thuốc tăng cơ bắp gà đá như chạy bội, quần mái, vần hơi…Vẫn có thể giúp cho gà tăng cơ, tăng sức bền mà không gây hại cho cơ thể gà.

Để gà cơ bắp, săn chắc tự nhiên thì ngoài việc sử dụng thuốc tăng cơ bắp nhanh nhất theo đúng liều lượng. Thì nhiều sư kê lại thường dùng các bài tập hơn. Bởi nó vừa giúp cho gà săn chắc, vừa giúp gà nhanh sung và bền bỉ hơn rất nhiều.

Thời điểm cho gà chạy bội tốt nhất là 6h – 7h sáng, quá trình được thực hiện từ 15 -30/ lần/ ngày. Với cách chạy bội này không những làm tăng cơ bắp, độ dẻo dai trên cơ thể gà mà còn giúp chân gà trở nên nhanh nhẹn hơn. Cơ đùi săn chắc, gân khớp dẻo dai, hệ hô hấp phát triển mạnh, sức bền tốt hơn. Không những thế còn góp phần vào việc giữ nhiệt cho gà mỗi ngày. Làm cho gà ngày càng trở nên hưng phấn và sung mãn hơn.

Cách thực hiện: Dụng cụ tập thể lực cho gà gồm 2 bội cho kích thước khác nhau (lồng tập lực). Sử dụng 2 gà cùng chạng được đặt trong 2 bội có kích thước lớn hơn nhau 1 cấp. Nhưng vẫn đảm bảo được kích thước rộng rãi, thoải mái cho gà được nhốt bên trong. Nếu không gà rất dễ bị cuồng chân hoặc gãy đuôi. Tiếp theo úp bội lớn qua bội nhỏ, đặt gà cần luyện tập, cần tăng cơ ra ngoài. Hai gà sẽ chạy xung quanh bội để cố tìm cách vào trong hoặc ra ngoài để giao tranh với nhau. Tập luyện cho gà chọi bằng phương pháp chạy bội trong khoảng thời gian từ 15-30 phút thì cho gà nghỉ ngơi.

Với phương pháp quần mái vừa giúp cho gà xả stress mà lại giúp cơ đùi săn chắc hơn mà không cần đến các loại thuốc uống tăng cơ bắp. Cách này nên thực hiện 2 lần/ ngày vào các thời điểm như 9h – 11h trưa và 14h – 16h chiều. Trong khoảng thời gian là 10 – 15 phút.

Cách thực hiện phương pháp quần mái như sau: Sử dụng một con gà mái tơ chưa chịu trống, thả trong một khuôn viên kín có chiều rộng khoảng 3x3m là hợp lý. Nếu có thêm dụng cụ cho gà bay nhảy thì càng tốt, giúp gà càng tập luyện được nhiều. Nhưng lưu ý là chỉ để cho gà ve vãn chứ không cho đạm mái, nếu không sẽ phản tác dụng của các bài tập.

Là bước luyện tập quan trọng giúp tăng cơ, tăng sức bền mà không cần sử dụng đến các loại thuốc tăng cho gà chọi để tăng cơ bắp. Bên cạnh đó các kỳ vần hơi còn có tác dụng rất tốt trong việc tăng khả năng hô hấp rất tốt và cũng là các để gà rèn luyện các thế đá. Vì nếu gà không nhảy được chân lên đá, hoặc không cắn mổ được sẽ chuyển sang so đẩy, né tránh. Làm tăng khả năng phán đoán và xử lý các tình huống hiệu quả ở nhiều trường hợp khác nhau.

Thời điểm để vần hơi hiệu quả nhất là từ 11h – 12h, thời gian vần từ 5-7 phút/ hồ, ngày vần 3 hồ. Cách ngày thực hiện 1 lần. Thời gian vần hơi sẽ dần tăng lên để gà tăng dần độ bền và cơ bắp được nở nang hơn.Vì thế vần hơi được coi như một bài thuốc kích cơ bắp, thuốc bổ cơ bắp cho gà chọi theo cách tuyệt đối an toàn.

Chọn 2 gà cùng chạng với nhau. Tiếp đó bịt móng, bịt cựa và bịt mỏ của cả 2 con. Để tránh trong quá trình vần có thể gây ra chấn thương. Dùng chân buộc 2 chân gà với nhau tại gối với độ dài của dây bằng với độ dài của 2 chân khi đứng thẳng. Co 2 gà xổ nhau trên đất nền hoặc đất cát để tránh tổn thương cho chân.

Một số lưu ý khi luyện tập và dinh dưỡng cho gà

Ngoài các bài tập thay thế cho các loại thuốc tăng cơ bắp cho gà thì nên kết hợp với việc om bóp theo định kỳ cho gà chiến. Vì như vậy không những giúp cho các cơ bắp được săn chắc mà còn giúp da gà trở nên dày và có màu đỏ đẹp. Hơn nữa om bóp vừa là một loại thuốc trị thương cho gà đá tránh được các vết mốc lác và nhanh lành vết thương hơn bình thường.

Nguyên liệu dùng để om thường rất dễ kiếm và có sẵn trong tự nhiên ví dụ như nghệ và rượu trắng 40 độ là được. Cách làm và chi phí om bóp cho gà cũng rất đơn giản và rẻ mạt.

Bên cạnh đó, quan sát nếu gà bị yếu chân trong quá trình tập luyện thì nên thay thế các bài vần hơi bằng bài tập chân nhẹ nhàng. Cộng với bổ sung thuốc canxi cho gà thêm chắc xương. Làm liên tục trong 2-3 tuần để đánh giá sự thay đổi trong phần chân gà.

Thuốc nuôi gà đá hiệu quả đến đâu mà thiếu phần dinh dưỡng. Thì cũng chỉ như một loại thuốc tăng lực cho gà chọi tạm thời mà thôi. Thực tế, khẩu phần ăn của gà chọi mới thực sự là quan trọng trong việc giúp gà có lực ngay từ nhỏ. Ngoài các loại thức ăn chính thì bổ sung một số loại mồi như thịt bò, lươn, trạch, dế, trứng cút lộn…Các bữa ăn có sự phân bổ hợp lý kết hợp cùng cách phòng bệnh cho gà. Thì đó là loại thuốc tăng sức mạnh cơ bắp hữu hiệu và an toàn nhất dành cho gà chiến.

Thuốc tăng cơ bắp cho gà sẽ rất hiệu quả khi biết cách sử dụng hợp lý theo đúng một tỷ lệ nhất định. Thế nhưng cũng nên kết hợp các bài luyện tập. Và om bóp thì kết quả đem về mới đạt được yêu cầu. Không nên quá lạm dụng vào thuốc. Mà không cho gà luyện tập, bởi làm như thế sẽ khiến cho sức khỏe của gà kém dần sau mỗi lần thi đấu hoặc khi dừng thuốc. Vì vậy mọi người nên lưu ý và tìm hiểu thật kỹ các loại thuốc trước khi cho gà sử dụng. Một điều đáng lưu ý nữa là nên đảm bảo chế độ dinh dưỡng, phòng bệnh cho gà tốt nhất để gà có sức khỏe. Đáp ứng được các bài tập vần đòn, vần hơi cũng như là cho những trận đấu sau này.

Thuốc Gà Chọi Thái Lan, Thuốc Gà Đá

Đang xem chuyên mục: CÂY CẢNH, VẬT NUÔI

Up tinTheo dõi tin này

Thuốc cho gà cựa sắt FB, MEXICO, MỸ Thuốc gà chọi thái lan, thuốc gà đá

thuoc ga choi hai phong, thuoc ga hai phong, thuoc ga choi, thuoc ga da, thuoc ga, thuoc tang luc ga da, thuoc cho ga da, thuoc ga da, thuoc da ga, thuoc ga da cua sat , thuoc ga da cua , thuoc cho ga cua , thuoc da ga cua , thuoc ga cua , thuoc kich thich ga , thuoc kich thuoc ga cua sat , thuoc ga cua sat , thuoc ga cua tron , thuoc ga don, doping cho ga da,

Thuốc gà chọi hải phòng, thuốc gà hải phòng, thuốc gà đá hải phòng, thuốc gà đá cựa hải phòng, Thuốc gà đá cựa sắt , Thuốc cho gà đá , Thuốc đá gà cựa sắt , Thuốc đá gà đòn , Thuốc cho gà cựa sắt , Thuốc bổ cho gà , Thuốc đá gà , Thuốc để đá gà , Thuốc kích thích cho gà , Doping cho gà, Thuốc Tăng Lực Gà , Thuốc gà , Thuốc gà đòn , dùng doping để gà khỏe hơn,

thuoc cho ga da, thuoc ga da, thuoc da ga, thuoc ga da cua sat , thuoc ga da cua , thuoc cho ga cua , thuoc da ga cua , thuoc ga cua , thuoc kich thich ga , thuoc kich thuoc ga cua sat , thuoc ga cua sat , thuoc ga cua tron , thuoc ga don , Thuốc gà đá cựa sắt , Thuốc cho gà đá , Thuốc đá gà cựa sắt , Thuốc đá gà đòn , Thuốc cho gà cựa sắt , Thuốc bổ cho gà , Thuốc đá gà , Thuốc để đá gà , Thuốc kích thích cho gà , Doping cho gà, Thuốc Tăng Lực Gà , Thuốc gà , Thuốc gà đòn , Thuốc, Thuốc doping gà đá

CÁC TIN CÙNG NGƯỜI ĐĂNG

CÁC TIN MỚI NHẤT CÙNG CHUYÊN MỤC: CÂY CẢNH, VẬT NUÔI

CÁC TIN ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT THUỘC CHUYÊN MỤC: CÂY CẢNH, VẬT NUÔI

Bán lưới bẫy chào mào, bẫy gà rừng, bẫy chim quốc, chim sẻ, chim khuyên, sâu đầu đỏ (13/03/2015) (35535 lượt xem)

Bán chim cảnh tại Hải Phòng (17/06/2015) (32829 lượt xem)

Chuyên thuốc cho gà đá thuốc gà đá breco, thuốc tăng lực gà đá, thuốc gà đá không chạy (04/02/2016) (29855 lượt xem)

CHUYÊN CUNG CẤP CHÀO MÀO HUẾ lô thứ 2 (11/01/2016) (21507 lượt xem)

Thuốc gà đá bán và cung cấp thuốc cho gà đá, các dịch vụ khác (17/12/2015) (21283 lượt xem)

Những ACE nào yêu quý cửa hàng chim cảnh Phùng Du xin vào đây . Chuyên cung cấp chào mào SongKon và Đèo Nam chuẩn vùng miền. Thông tin luôn cập nhật tại http://chimcanhviet.vn/forum/showthread.php?t=148821 (31/12/2013) (19504 lượt xem)

bán chó becgie lai 45 ngày tuổi chó bố chó mẹ đều là giống to đẹp (27/10/2013) (16490 lượt xem)

Bán cá chọi cảnh – betta dragon halfmoon, plakat… (22/07/2013) (14392 lượt xem)

Bán lồng chim làm thủ công /. (05/11/2013) (14081 lượt xem)

CHÒE THAN LONG AN _TIẾP TỤC CẬP BẾN, XIN KÍNH MỜI CÁC NGHỆ NHÂN NUÔI CHÒE (29/04/2015) (14011 lượt xem)

Số tin rao: 130,411

Số thành viên: 11,280

Hôm qua: 12,019 người xem

Hôm nay: 1,255 người xem

Tổng lượt xem: 84,610,560

Kỉ lục: 149,063 người xem ngày 23/10/2019

Shop Thuốc Gà Phụ Kiện Thái Lan Nam Phong

Tác giả

NĂM CŨ ĐÃ QUA NĂM MỚI ĐÃ TỚI, NAM PHONG THAY MẶT TOÀN THỂ AE CHI NHÁNH PHÂN PHỐI GỬI LỜI CHÚC SỨC KHỎE ĐẾN TOÀN THỂ AE GÀ ĐÒN NÓI CHUNG VÀ TOÀN THỂ AE ĐAM MÊ GÀ TRÊN MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC 1 NĂM MỚI MAY MẮN TRONG CÔNG VIỆC VÀ THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG, AE ĐÁ GÀ TRẬN NÀO CHIẾN THẮNG TRẬN ĐẤY ! KÝ TÊN : NAM PHONG

NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG THUỐC VÀ ĐỒ DÙNG CHO GÀ CHỌI, SHOP NAM PHONG CÓ RẤT NHIỀU PHẦN QUÀ KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT ĐẾN KHÁCH HÀNG, ĐỂ TẠO ĐIỀU KIỆN CHO NHỮNG NGƯỜI MỚI CHƠI GÀ, ĐÂY CŨNG LÀ NƠI TƯ VẤN VÀ HỌC HỎI KINH NGHIỆM CHIA SẺ GIAO LƯU CÙNG AE CÙNG CHUNG NIỀM ĐAM MÊ GÀ CHỌI, CẢM ƠN AE TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA ĐÃ ỦNG HỘ NAM PHONG. RẤT HÂN HẠNH ĐƯỚC ĐÓN TIẾP VÀ PHỤC VỤ AE TRÊN MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC !

ĐC: ĐƯỜNG 32 – NHỔN – XUÂN PHƯƠNG – TL – HNSDT: 0937117610 – 0963.92.6268 HUY 0987403793 – TÙNG

DANH SÁCH CÁC CHI NHÁNH THUỐC GÀ NAM PHONG ( TOÀN AE CHƠI GÀ LÂU NĂM ĐƯỢC NHIỀU AE TIN TƯỞNG )

1: TỔNG ĐẠI LÝ THUỐC GÀ NAM PHONG310 NGHI TÀM – TÂY HỒ – HÀ NỘI – Mr HUY 093.711.7610 – 0963.92.6268

2: CHI NHÁNH PHÂN PHỐI THỤY KHÊSỐ 10 NGÕ 514 THỤY KHÊ – BA ĐÌNH – TÂY HỒ – HÀ NỘI – A. NGỌC GÀ 0982347686

3: CHI NHÁNH PHÂN PHỐI THANH XUÂN59 PHỐ NHÂN HÒA – THANH XUÂN – Mr ĐÔNG BÉO 01683372222

4: CHI NHÁNH PHÂN PHỐI NHẬT TÂN464 NHẬT TÂN – TÂY HỒ – HÀ NỘI – Mr ĐOÀN 0904211793

5: CHI NHÁNH PHÂN PHỐI THÁI NGUYÊNĐƯỜNG CÁCH MAGJ THÁNG 8 THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN – Mr TRƯỜNG 01689988898

6: CHI NHÁNH PHÂN PHỐI BẮC GIANGHỢP LÝ – BẮC LÝ – HIỆP HÒA – BẮC GIANG – Mr HIỀN 01659668886

7: CHI NHÁNH PHÂN PHỐI SƠN TÂY111 QUANG TRUNG – SƠN TÂY – A. CHINH ST 0916446552

8: CHI NHÁNH VĨNH YÊN – VĨNH PHÚC 372 ĐƯỜNG MÊ LINH – VĨNH YÊN – A. TÚ 0988164446

9: CHI NHÁNH PHÂN PHỐI BẮC NINHSỐ 4 THÀNH BÁC – NINH XÁ – TP BẮC NINH Mr LUÂN 0942069888

10: CHI NHÁNH PHÂN PHỐI ĐÔNG ANH – SÓC SƠNTHÔN QUÁN TỈNH GẦN BỆNH VIỆN BẮC THĂNG LONG ĐÔNG ANH – SÓC SƠN MR ĐẠI: 0987155388 MR KHANG : 0986616113

11: CHI NHÁNH PHÂN PHỐI VẠN PHÚC – HÀ ĐÔNGKHỐI QUYẾT TIẾN – PHƯỜNG VẠN PHÚC ( GẦN CHỢ VẠN PHÚC )

Người sửa: namphong – 27/03/2014 lúc 12:32pm

CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ THUỐC GÀ CHỌI THÁI LAN NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNGLIÊN HỆ: MR HUYDC: NGÕ 310 NGHI TÀM – TÂY HỒ – HÀ NỘI0909646999 – 093.711.7610 – 0963.92.6268websize: http://thuocgachoi.com.vn

có ai đã dùng qua loại này chưa cho ý kiến tham khảo với

Lên đầu ngồi nào.Mình đã dùng qua, thuốc hen và thuốc rainbown + thuốc xuơng

Gà mình bị hen nặng giờ đã khỏi, hôm nay đã vần thử chân lại 2 hồ đòn ở Lĩnh Nam. Súc khỏe đã ổn định

bipmamaicuaden Nhi đồng

Gia nhập: 25/03/2012Tình trạng: OfflineĐiểm: 20

Úp cho bạn……………………..

có bán bịp mỏ cho gà không bác!!

có đấy đủ loại bịt mỏ bạn ah

khọp chày lải lải, mư nả ma sư soi đơ.

Chú Cường chỉ có may vá thôi nên đi đâu cũng tìm mua kim với kéo, hehe.

Hàng hóa rất đa dạng, có điều là giá…..

cái gì chứ riêng kim chỉ nhà em có chuyền thống 20 năm nay rồi, trước nhà làm may lên giờ vẫn còn nhiều đồ lắm anh à

, nói vui thôi, mấy hôm nữa em về a lên e, em đang tìm xem có mấy bộ dao kéo đẹp em sách về luôn.

CaKhoai viết:

Chú Cường chỉ có may vá thôi nên đi đâu cũng tìm mua kim với kéo, hehe.

admin và mod tạo điều kiện cho ae tốt quá, cảm ơn admin và mod, em cố gắng cung cấp hàng chất lượng và giá hợp lý nhất cho ae sử dụng. thay mặt , em nam phong gửi lời cảm ơn đến bản quản lý diễn đàn .

Mình biết mặt bạn thì phải. Có phải bạn là người lấy cuộn băng dính thái ra lúc mình làm mỏ dưới cho gà anh Ngọc không? Trận đá với gà Tùng chi ấy.

Chuẩn đấy bạn, và mình là người đầu trọc đeo kính mặc áo màu ghi đưa sang cho namphong cuộn băng dính Thái.

OK man…………… Nhưng không vỗ vai đâu :))Vỗ vai có người giât mình thì chết :))

sạc hóa ra là bác, lúc em gọi cho cáo bảo là gà a ngọc ra, thế là alo cho a ngọc định ra vào , nhưng ra thấy chấp xuống 1 rồi, ví sau bê hay như nào a

Bạn đang xem bài viết Thuốc Nuôi Gà Đá Tăng Cơ Bắp Rainbow Hủ 100 Viên Thái Lan trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!