Xem Nhiều 3/2023 #️ Thương Hiệu Xì Gà Nổi Tiếng # Top 10 Trend | Ruybangxanh.org

Xem Nhiều 3/2023 # Thương Hiệu Xì Gà Nổi Tiếng # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thương Hiệu Xì Gà Nổi Tiếng mới nhất trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mặc dù hiện nay trên thế giới đã có rất nhiều quốc gia sản xuất xì gà nhưng xì gà Cuba vẫn được giới sành xì gà trên toàn cầu xem là tốt nhất. Tuy nhiên, như các bạn biết thì ngay trong bản thân Cuba cũng đã có quá nhiều thương hiệu, kích thước và hương vị của xì gà nên điều đó đôi khi khiến những người yêu xì gà rất khó để lựa chọn một loại phù hợp. Vì vậy, để cho dễ trong việc chọn loại xì gà, sau đây là một số đặc điểm cơ bản của những loại xì gà Cuba nổi tiếng nhất.

1. Cohiba

Cohiba: có thể được coi là thương hiệu hàng đầu của ngành công nghiệp xì gà Cuba. Những xì gà đầu tiên xuất hiện vào năm 1968 chỉ được cung cấp cho các quan chức chính phủ. Từ năm 1982 xì gà Cohiba được phân phối trên toàn cầu và là nhãn hiệu xa xỉ rất nổi tiếng được giới yêu xì gà thượng lưu ưa chuộng.

2. Montecristo

Montecristo: là thương hiẹu phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Khoảng 50% lượng xì gà Cuba được sản xuất dưới thương hiệu này. Montecristo là tiêu chuẩn để đánh giá tất cả xì gà ở Cuba. Xì gà Montecristo No.2 và No.4 (được bán chạy nhất) nổi tiếng với hương vị cay độc đáo mà nhiều người yêu xì gà gọi là “hương vị xì gà Cuba đích thực”.

3. Partagas

Partagas là một thương hiệu xì gà Cuba bán chạy khác với nhiều chủng loại khác nhau. Tất cả các xì gà loại này thường mang hương vị cà phề và sô cô la Partagas. Bán chạy nhất là loại Partagas Serie D No.4

4. Diplomaticos

Diplomaticos là thương hiệu được thành lập để cung cấp xì gà Montecristo giá thấp, hướng đến thị trường Pháp là chủ yếu. Tuy nhiên, sau đó nhãn hiệu này được phát triển thành một thương hiệu xì gà phổ biến trên nhiều nước khác. Bán chạy nhất là loại Diplomaticos 4.

5. Hoyo de Monterrey

Hoyo de Monterrey hiện đang dẫn đầu đầu phân đoạn “new generation” của xì gà Cuba, với hương và vị hoàn toàn cân bằng và tính chất cháy của điếu xì gà được tăng cường với những tiến bộ công nghệ mới nhất. Tuy nhiên, những xì gà giữ lại hương vị đích thực và hương thơm của xì gà Cuba chính hiệu.

6. H. Upmann

Một thương hiệu xì gà Cuba bán chạy khác là H. Upmann . Những xì gà này có sẵn cả hai loại quấn tay và quấn máy. Mỗi điếu xì gà H. Uppmann có hương vị “da” đáng chú ý, mặc dù hương vị rất êm và dễ chịu.

7. Romeo y Julieta

Bảng xếp hạng này không thể được coi là hoàn thành mà không đề cập đến thương hiệu Romeo y Julieta . Những điếu xì gà này rất phổ biến trên toàn thế giới mặc dù thương hiệu được thành lập ban đầu để phục vụ cho thị trường địa phương. Romeo y Julieta có nhiều kích cỡ khác nhau, hình dạng và chứa nhiều hỗn hợp thuốc lá khác nhau.

8. Rafael Gonzales

Bạn không thể nào gặp được một người yêu xì gà Cuba mà không bao giờ nghe nói về xì gà Rafael Gonzales. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1928 và tên của nó hiện nay được đặt từ năm 1945. Kể từ đó Rafael Gonzales là thương hiệu xì gà được phục vụ cho những người thích êm và nhẹ nhưng không quá giàu hương vị của một điếu xì gà Cuba.

9. Vegueros

Thương hiệu xì gà Cuba cuối cùng chúng tôi muốn đề cập là Vegueros. Những xì gà Cuba này có một phần hương vị “thảo dược” và có hương vị phức hợp rất riêng.

Hương vị độc đáo và mùi thơm của lá thuốc tạo nên xì gà Cuba rất khác nhau từ tỉnh này đến tỉnh khác và khi bạn thưởng thức nó, bạn sẽ hiểu tại sao xì gà Cuba lại nổi tiếng đến như vậy và luôn luôn là sản phẩm ưa chuộng nhất của giới yêu xì gà.

Vuaxiga.com Sưu tầm

Những Thương Hiệu Xì Gà Cuba Nổi Tiếng Trên Thế Giới

Nguồn gốc của các thương hiệu xì gà Cuba

Cây thuốc lá từ lâu đã được trồng tại đất nước Cu Ba từ thời vua Phillip đệ nhị của Tây Ban Nha (trong khoảng thời gian từ 1527-1598). Tuy nhiên, phải hơn 100 năm sau thì một nhà sử học Tây Ban Nha mới mang những hạt giống xì gà đầu tiên du nhập vào các nước Châu Âu .

Kể từ đó, xì gà mới được trồng và sử dụng rộng rãi khắp các nước Châu Âu, đặc biệt nhất chính là tại Pháp, Anh, Tây Ban Nha.Và từ thời điểm này thì xì gà Cu Ba dần chiếm được vị trí quan trọng, trở thành 1 món trang sức không thể thiếu được của giới quý tộc .

Hiện nay, ngành sản xuất xì gà nổi tiếng tại đất nước Cu Ba do chính phủ nắm quyền kiểm soát. Xì gà Cu Ba được nhiều người ưa chuộng bởi chất lượng cũng như nguyên liệu làm ra nó đều được chăm chút từng chút , trải qua hơn 100 công đoạn để sản xuất.

Quy trình làm ra điếu xì gà Cuba

Mỗi điếu xì gà của đất nước này đều phải trải qua các công đoạn như sau:

Chuẩn bị đất để gieo hạt thật tốt

Thu hoạch các lá thuốc lá

Trải qua quá trình phơi khô

Lên men lần 1

Trải qua công đoạn phân loại và lựa chọn

Lên men lần 2

Cuốn thành từng điếu xì gà hoàn chỉnh.

Các công đoạn như trồng trọt , thu hoạch…đều được thực hiện hoàn toàn bằng thủ công, vì vậy mà xì gà Cu Ba là một trong những món hàng đắt giá luôn được săn đón trên toàn thế giới với doanh thu hơn 500 triệu USD mỗi năm.

Mỗi điếu xì gà được tạo thành từ 3 loại lá thuốc khác nhau: một lá thuốc chính, 1 lá thuốc phụ và một lá thuốc dùng để gắn kết các lá thuốc với nhau.

Những lá thuốc sẽ trải qua quá trình tẩm ướp các phụ gia đặc biệt, sau đó sẽ được những nghệ nhân có tay nghề khéo léo phân loại, chọn lọc và cuốn thành những điếu xì gà thượng hạng.

Xì gà Cu Ba chính là một tuyệt tác nhờ vào bàn tay của các nghệ nhân, các công thức chế biến truyền thống đã được lưu giữ qua hàng thế kỷ, cộng thêm các yếu tố ưu đãi khác như vị trí địa lý, đất đai, khí hậu của quốc gia nằm gần đường xích đạo này.

Hành trình vươn lên vị trí hàng đầu của thương hiệu xì gà Cu Ba

Nếu như các loại xì gà khác được sản xuất từ 1 hỗn hợp các loại thuốc lá khác nhau để tạo nên nhiều hương vị riêng nhằm thu hút người chơi thì xì gà Cu Ba nổi tiếng và đặc biệt nhất khi được tạo ra từ 1 loại cây thuốc lá mà thôi.

Đây chính là điểm khác biệt nhất giúp cho loại xì gà này có được hương thơm thật nhất, mạnh nhất và cuốn hút, trở thành 1 thú vui tao nhã của những người sành sõi nhất .

Hương vị đặc biệt và khác biệt nhất

Bạn không thể nhầm lẫn hương thơm của xì gà Cu Ba chính hãng với bất kỳ loại xì gà nào khác trên thế giới. Mỗi điếu xì gà Cu Ba sẽ khiến bạn cảm nhận rõ từng mùi vị của vùng đồng quê, của các loại thảo mộc và hoa cỏ dại, mùi của đất ẩm…

Sở dĩ loại xì gà này có thể mang lại hương vị đó là nhờ vào nguyên liệu thuốc lá chất lượng, trải qua 1 quá trình trồng, thu hoạch, phơi khô, lên men, ủ trữ…theo đúng 1 quy trình đã có hơn 200 năm tuổi của đất nước Cu Ba.

Bên cạnh quy trình bảo mật đó thì những ưu đãi từ chính khí hậu nóng, độ ẩm cao của Cuba chính là nguồn gốc góp phần tạo nên hương vị đặc trưng khó mà bắt gặp được trên những loại xì gà khác.

Sự trỗi dậy của các thương hiệu xì gà khác

Chính vì sự nổi tiếng của xì gà Cuba, nên các nước láng giềng cũng tìm cách để cho ra đời các sản phẩm xì gà cạnh tranh riêng. Ông Eric Newman – Chủ của công ty sản xuất xì gà Newman Cigar Co đã từng nói: “xì gà của công ty ông được sản xuất tại đất nước Nicaragua và cộng hòa Dominica, mang hương vị cùng hình thức ổn định hơn so với những điếu xì gà đang được Cuba sản xuất hiện nay. “

Thế nhưng , đó chỉ là những điều ông ấy nói, đúng hay sai thì chỉ có người tiêu dùng mới có thể trả lời chính xác được mà thôi.

Trên bản đồ xì gà thế giới thì Mỹ chính là thị trường tiêu thụ lớn nhất hiện nay, đây cũng chính là cơ hội để các nước như Honduras, Nicaragua và Dominican có thể phát triển mạnh nền công nghiệp xì gà của mình. Vì thế mà chất lượng của các loại xì gà cũng dần được nâng cao hơn trước, hiểu và đáp ứng được nhu cầu sử dụng xì gà của người Mỹ hơn.

Hàng năm sẽ có 1 danh sách 25 loại xì gà hàng đầu thế giới do tạp chí hàng đầu của Mỹ chuyên về xì gà là Cigar Aficionado xuất bản. Trong những năm về trước, dòng xì gà Montecristo số 2 có xuất xứ từ Cuba luôn giữ vị trí số 1 , thêm 2 loại xì gà cuba khác lọt vào danh sách 24 loại còn lại.

Nói về giá thành thì giá xì gà tại Cuba đương nhiên là rẻ hơn so với các nước Châu Âu, tuy nhiên, tại thị trường quốc tế thì giá của xì gà Cuba được xem là đắt nhất so với các loại xì gà khác .

Với danh tiếng cũng như nhu cầu ngày càng tăng trên thế giới, không quá khó hiểu khi ngày càng có nhiều xì gà giả được tuồn vào thị trường với số lượng ngày càng tăng.

Tại Việt Nam , giá xì gà được xem là khá cao so với xi gà Non-Cuba, tuy nhiên lại không có 1 giá thống nhất. Lý giải cho điều này chính là do nguồn hàng tương đối khan hiếm, chủ yếu là được nhập về nước qua đường xách tay. Tùy vào từng thời điểm và nhu cầu trong năm, giá 1 hộp xì gà cao cấp chính hãng của thương hiệu Cohiba Behike có giá lên đến hàng chục triệu đồng.

Những thương hiệu xì gà Cuba nổi tiếng

Chính phủ Cuba đã cấp phép cho 1 công ty duy nhất được quyền kinh doanh và xuất khẩu xì gà Cuba đến hơn 150 nước trên thế giới với hơn 100 triệu điếu /năm, nhờ đó thu về nguồn doanh thu rất lớn.

Hiện nay, có rất nhiều loại xì gà khác nhau tại Cuba, tuy nhiên nổi tiếng nhất vẫn là các thương hiệu như Ramon Allones, Punch, Hoyo de Monterrey, Bolivar, Cuaba, Joan Lopez, H. upmann, Romeo & Julieta, Trinidad, Partagas, MonteCristo, Cohiba,…..

Xì gà Cohiba

Thương hiệu xì gà hàng đầu của Cuba là Cohiba lần đầu tiên được cho ra đời bởi Habanos vào năm 1966, sản xuất tại nhà máy bí mật El Laguito với mục đích là phục vụ cho vị tổng thống Fidel Castro và dùng làm quà tặng cho các vị nguyên thủ quốc gia trong các chuyến thăm ngoại giao.

Phải đến năm 1982 thì loại xì Cohiba mới được phát hành với số lượng hạn chế ra thị trường cho người tiêu dùng. Điều đặc biệt tạo nên sự nổi tiếng này chính là nhờ vào những lá thuốc ” được tuyển chọn từ các cuộc tuyển chọn ” tại 5 cánh đồng trồng lá thuốc tốt nhất ở San Juan y Martinez là Vegas Finas de Primera, và San Luis trong vùng Vuelta Abajo.

Dòng xì gà Cohiba cũng có đến 3 dòng riêng biệt khác nhau:

Dòng cigar Clasical được cho ra mắt vào những năm 1966 và năm 1989

Dòng cigar 1492 được cho ra mắt vào năm 1992 nhân kỷ niệm 500 năm chuyến đi lịch sử của nhà thám hiểm Columbus

Dòng Cohiba cuối cùng chính là Maduro 5.

Điều đặc biệt nhất của loại xì gà này chính là đều được làm hoàn toàn bằng tay với nguyên liệu là các lá thuốc quấn dài.

Trong các loại xì gà thì Bolivar là loại được đánh giá là mạnh nhất và có kích thước lớn nhất hiện nay, tất cả đều được quấn bằng tay với các lá thuốc quấn dài.

Tọa lạc ngay tại địa chỉ số 520 đường Industria, giữa trung tâm của thành phố, Partagas chính là nhà máy sản xuất xì gà nổi tiếng bậc nhất tại Havan.

Nhà máy được Don Jaime Partagas mở cửa vào năm 1845, kể từ đó nhà máy này đã sản xuất những điếu xì gà mang chính tên của người chủ đó.

Mỗi điếu xì gà Partagas đều được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công với những người thợ có tay nghề cao, ngoại trừ 2 loại là được làm bằng máy . Điểm đặc trưng và hấp dẫn nhất của xì gà Partagas chính là hương thơm cùng mùi vị đậm đà đến từ cách pha trộn những cây thuốc lá của vùng Vuelta Abajo.

Xì gà của thương hiệu Partagas có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Montecristo từ lâu đã được ví như là một chuẩn mực để những người hút xì gà có thể đánh giá cũng như so sánh các loại xì gà thuộc thương hiệu khác trên thế giới.

Nếu như trước đây, các dòng sản phẩm của Montecristo chỉ gói gọn trong vài sản phẩm, được đánh số từ 1 đến 5, thì ngày nay , Montecristo đã cho ra đời từ loại A vĩ đại cho đến loại Joyitas nhỏ bé nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu cũng như cấp độ của những người đam mê xì gà .

Xì gà Montecristo hấp dẫn tất cả mọi người, từ người mới bắt đầu cho đến những người đã có kinh nghiệm hút xì gà lâu năm nhờ có các hương vị đặc trưng từ nhẹ cho đến mạnh nhất. Tất cả các loại xì gà của Montecristo đều được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công, với các lõi thuốc là dài.

Thương Hiệu Gà Đá Nổi Tiếng Nhất Việt Nam

Chính tôi, tôi cũng không ngờ sự lớn mạnh phi mã của thương hiệu GADA. Đến mức, hỏi Google “trại gà nòi nào lớn nhất Việt Nam?” Thì câu trả lời làm tôi không thể không tự hào. Tất cả những vị khách láu năm đáng kính của trại, họ đều chi sẻ với tôi rằng: “anh không thể tưởng tượng ra là có một nơi nào có thể mua gà mà cho lựa, đổi đi đổi tới đến khi hài lòng mới thôi. Bây giờ gà trong chuồng của anh là của em thôi.”

Có người thì nói, “nếu biết trại anh sớm thì đâu mất nhiều t.i.ền ngu đến vậy, mua rồi thì dở hay phải chịu, ai ngờ được lựa chọn thoải mái như trại anh.” Có sư kê Gia Lai nói với tôi, “anh mua trực tiếp ngoài trường gà, ăn độ trước mắt còn sợ nhầm, chứ mua của GADA không lo gì nữa, như trong mơ.”…

Tôi không ngờ, chỉ một quyết định đơn giản để bảo vệ quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng, lại tạo ra sức mạnh lớn đến như vậy.

Những người khách hàng trực tiếp của trại và những người theo dõi trại có chánh kiến, có tư duy họ đều hiểu điều này, và họ yên tâm tuyệt đối. Nhưng xã hội thì phức tạp vô cùng, những kẻ đặt điều nói bậy vẫn có người nghe, đời lag thế mà, có người yêu, thì có người ghét. Đôi khi, chỉ vì nhiều người quý, tin yêu, điều đó đã đủ để tạo ra sự ghanh ghét.

Thậm chí, hết chuyện, họ đem cả chuyện một con gà trại đăng bán giá 40tr ra đểu bêu rếu, mà mặc nhiên không ai hỏi nó có xứng đáng với 40tr hay không? Rồi, người bêu rếu rõ là không trung thực, họ không nói là người mua được quyền đổi trả. 40tr đâu có gì là lạ, vì đá gà trực tiếp Việt Nam bây giờ tụi TQ mua vài trăm tri.ệu đâu có hiếm.

Vậy nên, nếu chúng ta không có chánh kiến, không có tư duy, thì bị những kẻ không thiện dẫn dắt vào quan niệm sai. Rồi vừa rồi dành chiến thắng thiết phục tại Tp HCM, mà người xem đều phải thán phục, những kẻ bêu rếu vì giá có vẻ cao kia đâu rồi? Có ai xin lỗi hay xám hối về điều đã nói, đã làm chưa? Có anh bạn, người đã xem A290 thi đấu, anh nói, nếu đưa đi TQ, phải nửa tỷ mới xứng đáng.

Các Thương Hiệu Gà Rán Nổi Tiếng Nhất Tại Việt Nam

1. Thương Hiệu Gà Rán KFC – Mỹ

KFC là cụm từ viết tắt của Kentucky Fried Chicken – Gà Rán Kentucky, một trong các thương hiệu thuộc Tập đoàn Yum Brands Inc (Hoa Kỳ). KFC chuyên về các sản phẩm gà rán và nướng, với các món ăn kèm theo và các loại sandwiches chế biến từ thịt gà tươi. Hiện nay đang có hơn 20.000 nhà hàng KFC tại 109 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Năm 1997, KFC đã khai trương nhà hàng đầu tiên tại chúng tôi Đến nay, hệ thống các nhà hàng của KFC đã phát triển tới hơn 135 nhà hàng, có mặt tại hơn 19 tỉnh/thành phố lớn trên cả nước, sử dụng hơn 3.000 lao động đồng thời cũng tạo thêm nhiều việc làm trong ngành công nghiệp bổ trợ tại Việt Nam.

KFC là một trong những thương hiệu thức ăn nhanh được yêu thích nhất hiện nay với món gà rán đặc trưng, làm từ công thức bí mật với 11 loại gia vị và thảo mộc. Món ăn đã tạo nên một cộng đồng mê gà rán KFC, coi gà KFC như món ăn quen thuộc hàng ngày.

Gà rán KFC được biết đến với công thức thịt gà tươi được ướp chung với nhiều loại gia vị, thảo mộc đa dạng. Ngoài ra, KFC hút khách bởi hương vị tuyệt vời, menu đa dạng cùng cung cách phục vụ chu đáo và không gian quán ăn mát mẻ.

Giá gà rán KFC không quá mắc nhưng chất lượng gà rán được đảm bảo chuẩn “gà rán Mỹ”, vừa giòn vừa thơm ngon.

Hương vị độc đáo, phong cách phục vụ thân thiện, hết lòng vì khách hàng và bầu không khí nồng nhiệt, ấm cúng tại các nhà hàng là ba chìa khóa chính mở cánh cửa thành công của KFC tại Việt Nam cũng như trên thế giới. KFC Việt Nam đã tạo nên một nét văn hóa ẩm thực mới và đóng góp to lớn vào sự phát triển của ngành công nghiệp thức ăn nhanh tại Việt Nam.

2. Thương Hiệu Gà Rán Lotteria – Hàn Quốc

Lotteria là một nhãn hiệu thức ăn nhanh xuất phát từ Nhật Bản, được đặt theo tên của công ty mẹ – Lotte. Năm 1972 nhà hàng đầu tiên được mở tại Nhật. Tháng 10/1979, nhà hàng Lotteria đầu tiên tại Hàn Quốc cũng được khai trương và nhanh chóng thu hút được nhiều khách hàng bởi nhờ vào sự trình làng thức ăn nhanh kiểu Hàn như bánh kẹp Kimchi.

Trong suốt thời gian qua, Lotteria đã nỗ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chu đáo, ân cần và không ngừng nghiên cứu để phát triển nền văn hóa ẩm thực tốt cho sức khoẻ. Hơn nữa, để đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường, Lotteria tự hào đạt được các chứng nhận quốc tế như:

+ An toàn thực phẩm (RVA HACCP)

+ Vệ sinh môi trường (ISO 14001)

+ Chất lượng sản phẩm (ISO 9001).

Lotteria có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1998. Hiện nay, mang tầm vóc của doanh nghiệp quốc tế, Lotteria đang dẫn đầu ngành công nghiệp ăn uống quốc nội với hơn 210 nhà hàng tại hơn 30 tỉnh/thành trên cả nước. Đây là kết quả của những nỗ lực không ngừng mà Lotteria đạt được.

3. Thương Hiệu Gà Rán Jollibee – Philippines

Jollibee là thương hiệu nổi tiếng của chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh do Tony Tan Caktiong (sinh ngày 17/7/1934 tại vùng Davao, phía nam Philippines) sáng lập. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1997 tại trung tâm SuperBowl, Jollibee là một trong những thương hiệu thức ăn nhanh đến nước ta sớm nhất. Năm 2009 đánh dấu sự phát triển chưa từng có của Jollibee tại Việt Nam với nhiều cửa hàng mới được khai trương kết hợp với các chiến dịch marketing và quảng bá đồng thời Jollibee cũng trở thành một trong ba thương hiệu thức ăn nhanh được yêu thích tại Việt Nam.

Bí quyết thành công của hệ thống cửa hàng ăn nhanh Jollibee tại Việt Nam chính là tập trung vào ba tiêu chí: đơn giản, giá rẻ và ngon miệng. Các món ăn Jollibee đơn giản, không phải là thứ xa xỉ nhưng phải được nấu thật ngon, thu hút thực khách có thu nhập trung bình có đến ăn thường xuyên.

Với mức giá gà rán chuẩn “học sinh, sinh viên” và có hình ảnh thương hiệu con ong dễ thương, gần gũi với thanh – thiếu niên, Jollibee là một chuỗi nhà hàng gà rán nổi tiếng và được yêu thích bởi phần lớn giới trẻ tại Việt Nam.

Jollibee Việt Nam với phương châm đem lại niềm vui cho mọi gia đình Việt cam kết cung cấp cho khách hàng những phần ăn ngon miệng với giá cả phải chăng, phù hợp với khẩu vị từng vùng; và cung cách phục vụ ân cần trong không gian thoáng đãng, sạch sẽ.

Thực đơn Jollibee đa dạng và phong phú, có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn, gia đình và bạn bè.

Tại đây, giá gà rán tại Jollibee chỉ từ 15-35 nghìn đồng một miếng gà rán, và combo gà rán giá chỉ từ 60-100 nghìn đồng (đã bao gồm khoai tây và nước ngọt).

Jollibee mang đến cho khách hàng sự chọn lựa với 3 hương vị gà rán là gà giòn vui vẻ, gà giòn cay và gà Sài Gòn sốt cay với 3 khẩu phần chính là đùi gà, ức gà và gà không xương. Được tẩm ướp từ những nguyên liệu theo một công thức đặc biệt, tự hào mang đến cho thực khách những miếng gà mỏng bột giòn da, lớp thịt bên trong chín đều mọng nước với hương vị thơm ngon. Hãy thử thưởng thức riêng lớp bột và da bên ngoài, bạn chắc chắn sẽ phải thốt lên ngay khi cắn miếng đầu tiên vì độ giòn đặc biệt của nó, âm thanh hấp dẫn phát ra khi bạn bắt đầu nhai sẽ khiến mọi người xung quanh cũng phải ngoái nhìn đấy.

Bên cạnh hương vị gà rán Jollibee truyến thống, Jollibee cũng giới thiệu đến khách hàng hai hương vị mới là gà giòn cay và gà Sài Gòn sốt cay dành cho những thực khách yêu thích hương vị cay nồng đậm đà. Nếu bạn thích ăn cay thì gà giòn cay và gà Sài Gòn sốt cay chắc chắn là 2 gợi ý mà bạn không thể bỏ qua. Hương vị cay nồng kết hợp với lớp bột giòn rụm sẽ đẩy vị giác và khứu giác của bạn lên mức cực đại, mang lại một trải nghiệm mới lạ và khác biệt so với hương vị gà rán truyền thống.

Tại Việt Nam, Burger King đã chính thức có mặt tại chúng tôi với cửa hàng được nhượng quyền đầu tiên trên đường Phạm Hồng Thái (quận 1), và sau đó là một chuỗi cửa hàng khác ở quận 3, quận 10, quận Phú Nhuận… mở rộng đến Đà Nẵng và Hà Nội. Hiện nay đã có 29 cửa hiệu tại Việt Nam kể từ khi mở cửa hiệu đầu tiên ở đây vào năm 2011. Thế mạnh của Burger King ngoài việc phục vụ bánh burger ngon nhất, thì nguyên liệu thịt bò được cung cấp 100% từ Úc và bánh burger được nướng vàng lại mang đến chất lượng cao, an toàn và thơm ngon nhất để phục vụ khách hàng. Đặc biệt, không thể không kể đến thương hiệu burger “Whopper” trứ danh, bao gồm những nguyên liệu như thịt bò nướng lửa, vỏ bánh hạt vừng, sốt mayonnaise, rau diếp, cà chua, tương cà và hành tây thái mỏng. Gà rán Burger King đặc biệt giòn và thơm ngon với công thức tẩm ướp đặc biệt. Gia vị hòa lẫn trong miếng gà giòn thơm vô cùng hấp dẫn. Các món gà chính ở đây là gà BQQ, gà rán giòn cay, gà rán giòn không cay. Miếng gà vừa miệng, giòn rụm nóng hôi hổi cùng nước sốt hấp dẫn tạo nên hương vị không thể lẫn vào đâu được.

5. Thương Hiệu Gà Rán Five Star

Five Star là một trong những thương hiệu về thực phẩm thuộc Tập đoàn Charoen Porkphand Foods (C.P.F), là tập đoàn đa quốc gia đến từ Thái Lan với doanh thu hơn 10 tỷ USD kinh doanh trong ngành Nông nghiệp và Thực phẩm ở nhiều nước trên thế giới. Five Star là những người tiên phong trong việc sản xuất và phân phối thức ăn chăn nuôi, nghiên cứu và phát triển giống vật nuôi tự nhiên, tiếp thu toàn bộ công nghệ trong quản lý và sản xuất thực phẩm theo chuỗi “Thức ăn chăn nuôi – Trang trại chăn nuôi – Sản xuất và chế biến thực phẩm”.

Five Star là một thương hiệu con được hỗ trợ bởi nguồn nguyên liệu chất lượng từ hệ thống khép kín của CP, Five Star đặt mục tiêu phát triển sản phẩm chất lượng cao, khẩu vị phù hợp với người tiêu dùng và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển thành công mô hình nhượng quyền thương hiệu, Five Star cũng đã mở rộng sang nhiều nước thuộc thị trường Châu Á trong sáu, bảy năm gần đây như: Myanmar, Ấn Độ, Campuchia, Lào, Bangladesh,… và thị trường mới nhất là Việt Nam. Tại Việt Nam chúng tôi hướng đến tạo chuỗi thương hiệu thức ăn nhanh phát triển theo quy trình khép kín, hợp tác kinh doanh thức ăn phù hợp với tầng lớp trung lưu ngày càng gia tăng nơi đây.

Năm 2005 Ngành Kinh Doanh Five Star ở Thái Lan giới thiệu thêm mô hình hợp tác kinh doanh mới với “gà rán” dựa trên các khảo sát nhu cầu của người tiêu dùng nơi đây, việc phát triển mô hình mới này đã giúp cho Five Star phát triển mạnh hơn. Hiện tại, Five Star Việt Nam đã mở rộng kinh doanh rải khắp cả nước từ bắc vô nam, với các trụ sở chính đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai,… Từ lúc bắt đầu phát triển Ngành Kinh Doanh Five Star cho đến nay, đã tích lũy được những kiến thức và đạt được chuyên môn cao ở tất cả các khía cạnh kinh doanh bao gồm việc sản xuất sản phẩm, đầu tư trang thiết bị, cách thức chế biến, QSC (chất lượng, dịch vụ và sạch sẽ), hệ thống phân phối và dịch vụ hậu cần, quản lý điểm bán,…là những yếu tố quan trọng cho Kinh Doanh Five Star Việt Nam. Gà rán Five star là món ăn nhanh được khoái khẩu bởi nhiều nguyên nhân:

Hương vị của sản phẩm được phát triển bởi đội ngũ R&D chuyên nghiệp đến từ Thái Lan với công thức mới đáp ứng khẩu vị của người tiêu dùng Việt Nam.

Sử dụng nguyên liệu tươi từ môi trường khép kín của CP, đảm bảo độ ngọt tự nhiên, chất lượng của sản phẩm.

Tự hào đạt được các chứng nhận quốc tế như: GMP, ISO 14001:2004, HACCP Code : 2003, ISO 9001:2008

Hệ thống thực đơn từ gà vô cùng phong phú với các món như: gà giòn giòn; đùi gà chicky; cánh teen teen; gà truyền thống; gà giòn cay; chân gà chiên giòn; gà hoàng đế; gà zô zô

Sản phẩm chính của Five Star là gà rán và xiên que, sử dụng nguyên liệu gà tươi của CPV với quy trình sản xuất khép kín từ con giống, chăn nuôi cho đến bàn ăn.

Five Star đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm từ đầu đến cuối quy trình mà giá cả lại cực kỳ hợp lý.

6. Thương Hiệu Gà Rán Popeyes

Popeyes – thương hiệu gà rán Cajun cay giòn hàng đầu thế giới có mặt tại Việt Nam chưa lâu nhưng đã nhanh chóng trở thành lựa chọn ưu tiên của các thực khách mê gà rán nói riêng và thức ăn nhanh nói chung. Popeyes chuyên phục vụ các món gà rán và hải sản giòn cay với hương vị Cajun cay nồng của vùng Louisiana miền Nam nước Mỹ sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với các món gà rán thông thường của các thương hiệu thức ăn nhanh khác.

Thành lập vào năm 1972 tại vùng New Orleans- Louisiana, xứ sở lễ hội của nước Mỹ, sau công cuộc hơn 40 năm chinh phục thực khách trên toàn thế giới, Popeyes đến nay đã trở thành một trong những thương hiệu thức ăn nhanh hàng đầu tại Mỹ, nổi tiếng với món gà rán phong cách Cajun cay giòn. Từ một vài cửa hàng nhỏ phục vụ thực đơn gà rán cay truyền thống của tiểu bang Louisiana, hiện nay Popeyes đã sở hữu trên 2.500 nhà hàng thức ăn nhanh tại 30 quốc gia trên toàn thế giới.

Việt Nam là quốc gia thứ 27 với cửa hàng Popeyes đầu tiên được khai trương chính thức vào tháng 1/2013 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7 đem hương vị gà rán nổi tiếng của vùng Louisiana nước Mỹ giới thiệu đến thực khách Sài Gòn. Cty TNHH Dịch vụ Thực phẩm Việt Nam- thuộc tập đoàn IPP Group là đơn vị được nhượng quyền kinh doanh thương hiệu ẩm thực này tại Việt Nam. Sau hơn 5 năm tại Việt Nam, hiện nay gà rán Popeyes đã có 14 cửa hàng ở hai thành phố là Hà Nội và TP HCM.

Nổi tiếng với món gà rán cùng nhiều món hải sản cay giòn mang phong cách ẩm thực Cajun của vùng Louisiana thuộc miền Nam nước Mỹ. Với sứ mệnh mang đến cho thực khách những bữa ăn tiện lợi nhưng không hề tẻ nhạt và vô vị, Popeyes đã trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ năng động, đặc biệt là những vị khách có gu thưởng thức tinh tế. Popeyes là nơi duy nhất phục vụ món gà rán đậm đà và giòn cay của ẩm thực bang Louisiana đạt chuẩn mực về chất lượng cũng như hương vị ẩm thực.

Thưởng thức gà rán Popeyes bạn sẽ bị chinh phục bởi sự nóng bỏng của món ăn cùng mùi thơm đậm đà khó cưỡng. Gà rán cay giòn Cajun tại Popeyes được chế biến từ nguyên liệu ngon, không sử dụng gà đông lạnh tạo nên chất lượng tuyệt đỉnh của món ăn trong từng sớ thịt chắc ngọt, mềm cùng gia vị nêm nếm đậm đà giòn tan. Thưởng thức Gà Rán Popeyes bạn sẽ vô cùng thích thú với cảm giác trải nghiệm lớp gà giòn tan bên ngoài rồi đến lớp thịt bên trong chắc ngọt, đượm hương vị có một không hai.

Với sứ mệnh trở thành địa điểm ăn uống thoải mái gắn liền với sự tiện lợi cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, đến Gà Rán Popeyes để thưởng thức những món ngon của vùng Lousiana nước Mỹ bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng.Bất cứ thương hiệu nào muốn nổi tiếng, tạo nên sự thành công lâu dài thì đều phải có những bí quyết riêng của mình. Gà rán popeyes cũng không phải ngoại lệ, bí quyết thành công của Popeyes chính là tạo nên những món ăn ngon nhất, mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

7. Thương Hiệu Gà rán McDonald’s

Có mặt tại hơn 118 quốc gia với chuỗi 35,000 nhà hàng tại khắp các châu lục, mỗi ngày, McDonald’s toàn cầu phục vụ hơn 70 triệu người tiêu dùng, không chỉ đảm bảo mang đến cho họ những bữa ăn ngon, an toàn vệ sinh, mà còn làm họ hài lòng với dịch vụ của McDonald’s.

Nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam hiện nay, McDonald’s mong muốn phục vụ những bữa ăn nhanh nhưng hợp vệ sinh, đầy đủ dưỡng chất cùng với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, McDonald’s cam kết sẽ làm bạn hài lòng với dòng sản phẩm nổi tiếng khắp thế giới như Big Mac, Chicken McNuggets, Egg McMuffin. Không chỉ nổi tiếng về thức ăn ngon, McDonald’s còn nổi tiếng về chuỗi tiêu chuẩn Chất Lượng, Dịch Vụ, Vệ Sinh và Giá trị.

McDonald’s sẽ thiết lập một chuẩn mực mới cho ngành công nghiệp nhà hàng phục vụ thức ăn nhanh tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc nhất chỉ có tại chuỗi nhà hàng của McDonald’s.

Thức ăn ngon: McDonald’s phục vụ thức ăn ngon từ nguồn nguyên vật liệu chất lượng nhất và được chế biến theo từng yêu cầu của khách hàng.

Nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện: McDonald’s tạo cơ hội để nhân viên phát triển sự nghiệp cùng công ty; từ đó, cùng nhau, chúng tôi phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Thành viên tốt của cộng đồng: McDonald’s luôn quan tâm đến cộng đồng, đặc biệt là trẻ em và các gia đình; mang đến niềm vui và làm phong phú hơn cuộc sống của mọi người.

Món gà rán mới của thương hiệu này được đánh giá chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, lọt danh sách sản phẩm tin dùng. McDonald’s cho ra đời sản phẩm “Gà rán Giòn da thấm thịt” công thức độc quyền chuẩn Mỹ, với tham vọng mang tới sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn cao và gia tăng thị phần. Thông qua việc bổ sung món ăn quen thuộc với khẩu vị của đại đa số người dân, đặc biệt là thế hệ trẻ, McDonald’s kỳ vọng sẽ làm bùng phát cơn sóng mới về ẩm thực trong lĩnh vực thức ăn nhanh.

Sản phẩm gà rán có công thức độc quyền từ Mỹ, quy trình khép kín từ nông trại chăn nuôi, nhà máy chế biến giết mổ đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo an toàn chất lượng của McDonald’s toàn cầu như HACCP, GMP, SQMS. Đây là những yếu tố hãng đồ ăn nhanh này xây dựng để sản phẩm trở nên khác biệt và chiếm được niềm tin của người tiêu dùng.

Hơn 2 năm nghiên cứu và phát triển, McDonald’s cho ra đời sản phẩm gà rán đạt được 4 yêu cầu “dai thịt, giòn da, ngoài thơm, trong thấm”. Nhờ công thức trộn bột, công thức tẩm ướp, sử dụng thiết bị tẩm ướp tự động đảm bảo độ nhất quán cho sản phẩm, gà rán McDonald’s đã đáp ứng yêu cầu cho một món gà rán “thấm vị”.

8. Thương Hiệu Gà Rán Papa’s Chicken

Papas’ Chicken là quán gà Hàn Quốc nổi tiếng với những món gà với đủ hương vị vừa thơm ngon lại vô cùng bắt mắt, cùng các món ăn phụ hấp dẫn đi kèm. Quán thuộc hệ thống chuỗi nhà hàng Papas’ Chicken, có độ phủ rộng khắp các quận huyện tại chúng tôi Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, Đà Lạt, Đà Nẵng, Hà Nội…Papas’ Chicken nổi tiếng với các món từ gà.

Đầu tiên, phải kể đến món gà không xương sốt mật ong. Những miếng gà rán giòn rụm được ngấm mật ong ngon ngọt, cùng với bánh gạo tokbokki chiên siêu dẻo, ngon hết chỗ chê! Món gà này phù hợp với mọi lứa tuổi bởi thứ nước sốt đặc biệt, không quá ngọt, mà lại vô cùng đậm đà. Những miếng gà thơm phức, ngoài giòn trong mềm, cắn một miếng mà như tan ra trong miệng, thích thú vô cùng.

Những ai không ăn được cay, có thể lựa chọn gà gia vị và gà nước tương cũng hấp dẫn không kém. Ăn gà kèm với salat và củ cải muối thì trên cả tuyệt vời. Những món ăn phụ hoàn toàn free nên bạn có thể re-fill bất cứ lúc nào hết.

Các tín đồ mê gà sốt phô mai truyền tai nhau rằng, phô mai tại Papas’ Chicken là một trong những loại phô mai hảo hạng nhất nhì Hà Nội. Bởi phô mai ở đây rất thơm, dai, dẻo, ăn rất đã miệng. Phô mai được phủ đều trên đĩa gà, nhất là khi còn nóng hổi ra lò, ta có thể kéo phô mai dài tới cả mét ấy chứ! Ngoài gà sốt phô mai, các tín đồ mê cay còn có thể lựa chọn thêm món gà cực hấp dẫn khác như gà sốt cay. Món này không có phô mai, chỉ có gà cùng nước sốt nhưng cũng cay không kém món gà cay phô mai chút nào đâu.

Những món gà rán ở đây mang đến cho thực khách những trải nghiệm thú vị về hương vị: chua chua, cay cay, ngọt ngọt rất đáng để thử.

9. Thương Hiệu Gà rán Texas Chicken

Bắt đầu tại San Antonio, Texas Chicken cũng đảm bảo 100% gà tươi với quy trình kiểm tra chất lượng và vệ sinh nghiêm ngặt. Mang theo hương vị thơm ngon tuyệt hảo cùng phong cách thưởng thức hiện đại, Texas Chicken tạo nên sự khác biệt trong việc chú trọng vào nguồn nguyên liệu, kiểm soát chất lượng và chuẩn bị thực phẩm tươi ngon, kết hợp với sự tận tâm trong suốt quá trình chế biến thức ăn.

Gà rán kiểu Mỹ Texas cũng rất “được lòng” thực khách sành ăn. Miếng gà ở đây to, lớp vỏ mỏng, ít bột được chiên giòn rụm, bạn ăn sẽ không cảm thấy ngán so với mấy chỗ khác.

Năm 2010, Texas Chicken đã mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam. Hiện nay, Texas Chicken có 9 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt khách hàng sẽ cực kì thích dịch vụ free-refill nước.

Tấn Phát

Bạn đang xem bài viết Thương Hiệu Xì Gà Nổi Tiếng trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!