Tổng Hợp Các Thế Đá Của Gà Chọi Có Hình Ảnh Minh Họa

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp Các Thế Đá Của Gà Chọi Có Hình Ảnh Minh Họa mới nhất ngày 22/09/2021 trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 198 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Gà Chọi Có Những Thế Đá Nào?
 • Cách Xem Ngày Đá Gà Chọi Chuẩn Nhất
 • Tiết Lộ Bí Kíp Và Cách Xem Chân Gà Chọi Đá Hay
 • Cách Xem Tướng Gà Chọi Đá Hay Chuẩn Nhất
 • Đá Gà Campuchia Trực Tiếp Hôm Nay
 • Đối với loài gà đá vỉa thì có 2 loai vỉa sáng và vỉa tối. Vỉa tối thì nó chui vào trong cánh rồi lên cắn vào lưng mà đá. Trong tất cả các thế đá của gà chọi thì gà này rất hay ở thế đá này vì mấy điểm sau :

  Thứ nhất là vỉa tối thì chân nó thường đánh vào lưng hoặc nách non của đối phương. Đây là những điểm rất nhạy cảm của con gà vì chỗ này ít thịt và da mỏng lai gần với phổi của con gà.

  Nếu đối phương bị đá vào đây thì không thể nào chữa đc. Nhưng nó lai kín nên khi nhìn qua không nhận ra đc đòn, chỉ có ai chữa nước vạch cánh lên xem mới thấy được thôi. Nhiều con cứ vào vỉa đá những đòn này nhìn thì thấy chả xi nhê gì nhưng thực ra là có tiền cho ai nhìn ra và chỉ 2, 3 hồ là thấy hiên tương khó thở và xuống gà rất nhanh. Vỉa sáng là nó chui luồn dưới hoăc bó sát bên mà lên đá vai lưng hoăc mé tảng

  Gà cắn gối: chui luồn cắn gối

  Loại gà này thường hiếm có thể gặp ở các trường gà, nó gần như đã mất hoặc không còn nữa. Đây là lối đá khó chịu nhất trong các thế đá của gà chọi. Khi vào díu gà không ngoi đầu lên đánh mà cứ nhằm bộ hạ đối phương mà cắm đầu, giấu đầu vào đó và cắn vào hai đầu gối của đối phương khiến đối phương khó chịu vô cùng. Có những trận giao đấu gà mà đối phương đã bị cắn nát hết gối máu me lênh láng, xương gối lòi cả ra ngoài, đối phương loay hoay tìm đầu kẻ cắn mình để đá nhưng không thể nào tìm được đầu, dẫn đến khó chịu hoặc hoang mang mà bỏ chạy. Khắc chế loại này là gà lùi tát, hoặc đá bậy, đụng đâu đá đấy, cắn lông mã kỵ mà đá vọt lên.

  Đây là loại gà hay, thiện chiến chuyên đi lối trên và đá đầu mặt đối thủ. Kết liễu đối thủ bằng những đòn đầu mặt nhanh dứt khoát, thường săn mắt và mỏ đối thủ, sử dụng tốt đôi cựa đút lỗ tai, khiến đối thủ chạy nóng trong vài hồ làm nước. Triệt hạ loại này là gà Thông Vỉa, chui luồn cắn gối…

  Đây là một biến thể của gà mé đuổi, kèm chặt hai mang đá tuốt tảng, đây là lối đá khó chịu phát huy tốt lợi thế của đôi cựa, kèm đè đối thù khiến đối thủ hướng đầu về phía trước cắn tảng và đá vào phần tảng của đối thủ. Dong đối thủ đi đánh lùng quanh xới, thường khi đối thủ đã không khắc được lối mà chịu để cho nó dong thì trận giao chiến chỉ diễn ra theo cục diện một chiều một bên dong đánh và một bên chịu đòn. Kết cục thảm hại cho kẻ bị dong.

  Cắn vào diều và đá vào kiềng vai hốc nách đối thủ, biến thể của loại gà thiện dọc, hầu kiềng, gà này thương dúi đầu xuống dưới bấu diều ra đòn Bóp Vếu đá trực diện vào phần trước của đối thủ từ kiềng vai, ngực xương lườn non và lùa vào hốc nách kiềng chân đối thủ, tùy vào điểm đá mà con gà chọi hướng tới. Trong các thế đá của gà chọi thì Lùi Tát kèm mé mới có thể trị được loại này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Màu Lông Gà Đá Và Bổ Sung Một Số Điều Luật Đá Gà Cần Biết
 • Các Lối Đá Của Gà Chọi Bạn Cần Biết
 • Lối Đá Gà Chọi Và Khắc Chế
 • Cách Khắc Chế Một Số Lối Đá Của Gà Chọi Khi Đá Gà Campuchia
 • Cách Cá Độ Đá Gà Chọi Đảm Bảo 99.99% Giành Phần Thắng
 • Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp Các Thế Đá Của Gà Chọi Có Hình Ảnh Minh Họa trên website Ruybangxanh.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv