Top 8 # Các Món Ăn Gà Tây Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Ruybangxanh.org

Các Món Ăn Từ Gà Tây Vú

gà tây thịt đang trở thành phổ biến hơn mỗi năm. Đó là ngon ngọt, rất dịu dàng, theo cảm giác hương vị là một chút như gà. Thổ Nhĩ Kỳ không chứa chất gây dị ứng, đó là ít chất béo và cholesterol, vì vậy các món ăn từ gà tây phi lê có thể được gọi là chế độ ăn uống.

Nhưng đó không phải là tất cả, thịt chứa nhiều phốt pho, cộng với gà tây cung cấp cho cơ thể con người nhiều năng lượng nhất khi so sánh với các loại thịt khác. calo thấp và tính năng hữu ích làm cho gà tây sản phẩm lý tưởng cho phụ nữ, Weight Watchers, và bác sĩ nhi khoa khuyên bạn nên giới thiệu các món ăn từ gà tây vú trong chế độ ăn uống của một đứa trẻ là một trong những người đầu tiên trong số ăn thịt.

Đối với các bà nội trợ những vấn đề đơn giản gà tây nấu ăn, nó gần như không thể bị hư hỏng, trừ khi duy trì độ ẩm. Thêm vào đó, nó là phổ quát. Bạn có thể hầm, chiên, nướng, làm tất cả những gì ưa thích đủ nấu!

Ức gà tây trong lá

Các công thức khá đơn giản và đòi hỏi hoàn toàn không có kỹ năng nấu nướng đặc biệt. Đi một miếng gà tây phi lê nặng khoảng một kg, không hơn. Trên tất cả các bên tự do bôi với muối, hạt tiêu hoặc bất kỳ vị mong muốn. Tiếp bôi kem chua, tốt hơn để lấy dày, do đó nó không lây lan. Càng lớp, các ngon hơn và juicier món ăn lần lượt. Zamatyvaetsya toàn bộ mảnh một cách cẩn thận trong giấy bạc để tránh những khoảng trống và nước không rò rỉ ra ngoài.

Đặt trên khay hoặc chảo và gửi đến các lò cho một nướng giờ ở 200 độ. Sau khi nấu cắt thịt thành từng miếng có độ dày không quá một cm và đóng vai trò như một món ăn riêng biệt, hoặc bất kỳ trang trí.

Ức gà tây om trong nước ép lựu

Trước tiên, bạn cần phải cắt một củ hành tây nhỏ, cắt nhỏ và mỏng. Tiếp theo, một miếng nặng khoảng một con gà tây bảng cọ xát với muối và hạt tiêu và truyền 15 phút, sau đó cắt thành những miếng nhỏ, và một nửa cm.

Trên một cái chảo đun nóng bắt hành tây, một vài phút để có được cùng đi gà tây, xào khoảng 10 phút, cho đến khi các lát không phải là màu trắng.

Nó sẽ mất nửa lít nước ép lựu. Một phần ba số lượng này ngay lập tức đổ vào chảo với gà tây, thêm một vài lá lavrushki và hơi sôi trên lửa nhỏ, được bảo hiểm, chuẩn bị được khoảng một giờ. Trong vòng 20 phút cho đến khi chín thêm một vài tép tỏi nghiền nát, muối, húng tây, hạt tiêu và một muỗng canh rượu thìa.

Trong quá trình đưa nước ép quả lựu sẽ dần dần tan biến, vì vậy bạn cần phải thường xuyên bổ sung, cuối cùng thì nên sử dụng hết nửa lít nước trái cây.

Các món ăn từ gà tây vú. Recipe với rượu sâm banh

Hai kg gà tây cắt thành nhiều phần, cán bột và chiên trong một lượng lớn dầu thực vật. Rang không quá 10 phút, thường xuyên chuyển các mảnh để thịt chín vàng đều.

Tiếp theo, gà tây chứa đầy kem 250 ml và bơ thêm, 150 gram 100 tất cả muối và hạt tiêu. Sau 20 phút, đổ một lít rượu sâm banh (brut), đám cháy để lại một rất nhỏ, mọi thứ đều được dập tắt dưới nắp đóng cửa trong 40 phút nữa.

Các món ăn từ gà tây vú. cuộn

300 gram thịt cắt thành từng miếng có chiều rộng khoảng năm cm, mỗi người trong số họ đẩy lùi và chà xát với muối và gia vị.

Điền. mơ đóng hộp cắt thành từng miếng nhỏ (đủ cho ba công cụ) và được kết nối với 50 gram pho mát, cắt thành dải.

Thìa cà phê mù tạt trộn với cùng một lượng nước chanh và chà xát mỗi mảnh từ một phía của hỗn hợp. Che bằng quả mơ và phô mai, cuộn cuộn thịt và chặt xiên hoặc tăm xỉa răng.

Fry trên cả hai mặt trong khoảng năm phút, sau đó đổ nước còn lại từ mơ và đun nhỏ lửa thêm năm phút.

Giáng Sinh Gà Tây: Công Thức Nấu Ăn Cho Các Món Ăn Ngon

Giáng sinh gà tây – đó là một món ăn tuyệt vời. Nhưng chúng ta phải nhớ những gì thịt nó là khá khô, vì vậy nấu ăn sẽ yêu cầu phù hợp với một công nghệ đặc biệt.

Nguyên tắc cơ bản là lúc bắt đầu làm thịt cô, nó là cần thiết để làm tan giá con chim một cách chính xác. Để làm điều này, đặt trong tủ lạnh và chờ đợi kết quả. Trong trường hợp đó, nếu các thân cây lớn, nó sẽ mất vài ngày. Nhưng chúng ta cần phải chờ đợi.

Đặc biệt chú ý đến thời điểm nấu ăn. Nướng trong lò phải có ít nhất hai trăm năm mươi độ, và 1 kg được yêu cầu từ phút 50-1 giờ. Trong trường hợp một món ăn khép lại với lá trong khi giảm xuống còn bốn mươi phút ở nhiệt độ tương tự. Tuy nhiên, chuẩn bị một gói đặc biệt phải được thực hiện ở nhiệt độ hai trăm độ và không quá 45 phút đến 1 kg.

Truyền thống gà tây Giáng sinh. Vào ban đêm trong thịt để tạo ra một giải lao với một con dao nhọn và đặt chúng trong nửa của tỏi trộn với mỡ gà đông lạnh. Càng nhiều càng tốt. Phủ một hỗn hợp của dầu ô liu và các loại gia vị yêu thích của bạn. Ví dụ, ngũ cốc nguyên hạt mù tạt và adjika nhà. thịt Obkladyvayut trong và cây xô thơm, hương thảo, bạc hà và húng tây. Ở dưới cùng của một món ăn ovenproof đưa táo làm tư và chanh, và trên đầu – gà tây trở xuống. Obkladyvayut mỡ gà sống của mình và bao gồm toàn bộ bề mặt của dải thịt xông khói. Bây giờ, quấn trong lá và đặt trong cái lạnh vào ban đêm. Ngày hôm sau, các sản phẩm bán thành phẩm được khuyến khích để có được một vài giờ trước khi bạn gửi nó trong lò và loại bỏ các lá.

Nó có một con gà tây hương vị độc đáo với quả táo. Để chuẩn bị của nó sẽ cần phải ướp thịt và trái trong một căn phòng lạnh trong ba ngày. Trên chim lăm-kg cần tiếp nhiên liệu sau đây. Khoảng 6 lít nước trộn với 7 thìa lớn muối hạt tiêu gói, chia dính quế, thì là cái muỗng lớn, 80 c. yêu thích gia vị hỗn hợp với mù tạt ngang nhau, 3 miếng đinh hương, 1/4 chén đường, hai lát củ 5 tép tỏi nghiền nát, nghiền rễ gừng và xắt miếng cam, 100 c. mật ong, rau mùi tây băm nhỏ tươi và rau ngò. Sau ba ngày để có được những con chim, cẩn thận lau bằng khăn từ nước xốt. Bên trong thịt đưa lát táo chua, đâm và áp đặt dải bề mặt của chất béo thịt lợn. Nướng trong một gói đặc biệt. Đó là khuyến cáo để cắt đứt một góc vào bên trong hơi nước. Giáng sinh gà tây sẽ sẵn sàng trong một ít hơn hai tiếng đồng hồ.

Bên cạnh đó đến việc làm táo, bạn có thể cung cấp tùy chọn khác để lựa chọn. Ví dụ, băm thịt và rau thơm tươi. Một bóng đèn chặt và trộn nó với hai răng nghiền nát tỏi, thái hạt lựu và 3 tép của cần tây táo chua, xắt nhỏ chùm rau ngò, 300 c. gà băm nhỏ. Băm triệt để ngăn chặn, muối và thêm rau thơm xắt nhỏ của sự lựa chọn của bạn. Đây có thể là húng tây, hương thảo và bạc hà tươi.

Hoặc nhồi dưa cải bắp chim với khoai tây. Đun sôi một nửa kg của củ trong da của họ, sau đó mát mẻ, vỏ và cắt thành bốn miếng. 300 gram dưa cải bắp trộn với hành tây băm nhuyễn và thêm vào khoai tây. Hỗn hợp thu được đưa vào thịt chetyrehkilogrammovuyu mà áp đặt thịt xông khói. Nấu ăn gà tây trong một gói đặc biệt trong khoảng 2 giờ đồng hồ. Bạn có thể cung cấp truy cập cả hai món ăn chính và một món ăn thơm mỡ gia cầm ngâm.

Giáng sinh gà tây phục vụ trên một đĩa lớn trên toàn bộ bảng lễ hội, cắt bằng một con dao nhọn vào dải mỏng thịt, từ vú. Mỗi khách đến đặt một vài miếng thịt gia cầm và luôn trang trí.

Thưởng thức bữa ăn của bạn!

Món Ăn Từ Thịt Gà Tây Phi Lê

Lợi thế và hương vị của phi lê gà tây kích thích việc tìm kiếm nhiều công thức nấu ăn thú vị hơn từ loại thịt quý giá này. Bí quyết trong tình trạng sản phẩm này đang ngày càng cố gắng thay thế chúng bằng phi lê gà thông thường, bởi vì kết cấu của nó ngon ngọt hơn, và các đặc tính thì ăn kiêng hơn. Vậy bạn có thể nấu gì từ phi lê gà tây?

Cuộn phi lê gà tây

phi lê gà tây – 1-1,2 kg;

champignons tươi – 120 g;

Hạt tiêu ngọt Bungari – 120 g;

phô mai cứng – 225 g;

hành lá xanh – 2-3 thân;

tỏi – 4-5 răng;

rượu vang trắng khô – 120 ml;

mù tạc – 65 g;

mayonnaise – 65 g;

dầu thực vật tinh chế – 75 ml;

húng quế khô – để nếm;

một hỗn hợp của các loại thảo mộc Ý – để nếm thử;

hạt mè – 25 g;

một hỗn hợp đất của ớt – để nếm thử;

muối – để nếm thử.

Để làm cuộn, chúng ta cần cắt phi lê gà sấy khô và sấy khô bằng dao sắc, rồi mở cuốn sách theo cách sao cho lớp lớn và rộng hơn hết mức có thể. Khi nhiệm vụ chịu trách nhiệm này được hoàn thành, chúng tôi bao gồm lớp kết quả bằng phim thực phẩm và đánh bại nó bằng một cái búa nhà bếp. Đặc biệt là không nhiệt tình vì điều này, để không làm lỗ. Bây giờ chúng tôi đổ miếng thịt, chà xát nó với một hỗn hợp mặt đất của ớt, húng quế khô và mù tạt và cung cấp cho một promarinovatsya ít. Tại thời điểm này, nấu chín đúng cách và thái lát nấm và tỏi chiên trong một chảo chiên nóng, trước khi đổ vào nó một loại dầu tinh chế. Khi sẵn sàng, chúng tôi để khối nấm nguội đi, trộn với phô mai nạo, băm nhỏ và băm nhỏ với ớt xanh và hành lá. Chúng tôi đặt trọng lượng của mặt đất với một hỗn hợp của ớt và muối, khuấy lại và phân phối bề mặt của miếng thịt ướp, không đạt đến các cạnh khoảng ba cm. Gấp sản phẩm với một cuộn, kéo nó xuống với một chuỗi hoặc sợi xe và đặt nó trong một hình thức dầu để nướng. Năm mươi mililit dầu thực vật trộn với rượu vang và mayonnaise, mang lại hương vị muối và hạt tiêu, thêm một hỗn hợp của các loại thảo mộc Ý và trộn. Đổ nước sốt kết quả với một cuộn trong các hình thức, hoàn toàn bao gồm bề mặt của nó và đặt món ăn trong một lò nóng đến 185 độ trong một giờ rưỡi. Định kỳ chúng tôi nước cuộn với nước sốt và nước trái cây. Nếu cần thiết, bạn có thể thêm một chút nước nóng trong quá trình nướng. Mười lăm phút trước khi nấu xong, xé món ăn bằng hạt vừng.

Cùng một món ăn phi lê gà tây cũng có thể được chuẩn bị trong một đa biến, thiết lập các thiết bị để “Nướng” chế độ. Thời gian sẽ cần về cùng, tất cả phụ thuộc vào khả năng của thiết bị của bạn.

Tiếp theo, một chút về những món ăn từ phi lê gà tây có thể được nấu trong chảo. Một lựa chọn thắng-thắng, tất nhiên, sẽ được cắt từ phi lê gà tây. Chúng được chế biến cũng như thịt truyền thống. Bạn có thể thực hiện một số điều chỉnh bằng cách thêm một chút rau xanh tươi vào nhồi. Rất ngon nếu bên trong mỗi cốt lết đặt trên một miếng pho mát cứng. Các juiciness của món ăn trong trường hợp này là dễ dàng để duy trì, sản phẩm zapanirovav trong hỗn hợp trứng và breadcrumbs. Đặc biệt ngon từ phi lê gà tây. Chúng tôi sẽ xem xét chi tiết hơn.

Chops từ phi lê gà tây

phi lê gà tây – 550 g;

phô mai cứng – 75 g;

breadcrumbs;

dầu thực vật, không mùi để chiên;

Đối với nước xốt:

nước tương – 25 ml;

giấm balsamic – 5 ml;

tinh dầu – 15 ml;

gia vị cho gia cầm – 5 g;

Thảo mộc khô Ý – 5 g;

tỏi nghiền nát – 2 răng;

một hỗn hợp của ớt tươi xay để nếm;

muối – để nếm thử.

Cắt philê gà tây đánh bại một chút dưới màng và ngâm trong nước xốt, chuẩn bị bằng cách trộn các thành phần từ danh sách các thành phần. Sau một giờ rưỡi, chúng tôi xoay những lát của con chim trong một hỗn hợp của bánh mì vụn và chip phô mai và chiên trong dầu nóng ở cả hai bên.

Related Articles

Our users choice

Useful and amazing

Các Món Ăn Từ Thịt Chim Trĩ

Thịt chim trĩ có hàm lượng protein cao lên tới 30% cao hơn hẳn hàm lượng protein trong thịt bò, thịt gà, thịt lợn, thịt cừu, giàu các vitamin A, C, B1, B2, B3, B6, B12, E, hàm lượng chất béo bão hòa, chứa các amino axit thiết yếu cơ thể con người, trong đó có nhiều amino axit không tổng hợp được trong cơ thể, và giàu nguyên tố vi lượng thiết yếu như germanium (Ge), selenium (Se), kẽm (Zn), sắt (Fe), canxi (Ca). Trong y học cổ truyền, thịt chim trĩ được sử dụng như một vị thuốc, tính vị ngọt, bình. Công hiệu: bổ trung ích khí, tư bổ gan thận, chữa tiêu chảy, chủ trị tỳ vị hư yếu, ít ăn,

Thịt trĩ còn được dùng làm bài thuốc cho phụ nữ sau khi sinh: băng huyết, thiếu máu, suy nhược sau sinh, sa tử cung, và dạ dày, dùng làm thức ăn tăng cường sức khỏe cho người già, hồi phục sức khỏe sau bệnh, dùng cho trẻ em suy dinh dưỡng. Thường xuyên ăn thịt chim trĩ có tác dụng chống suy nhược thần kinh, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch vành, bệnh tim phổi và có thể điều trị ngăn ngừa bệnh ung thư (theo Đại học Y của Trung Quốc). Đặc biệt chim trĩ xanh có giá trị làm thuốc rất tốt cho sức khỏe và sinh lý của nam giới.

Trĩ nướng Nguyên liệu: – Trĩ 1 con (khoảng 1.3kg), bỏ nội tạng, chân, đầu, rửa sạch – 50g thịt ba rọi – 4 muỗng canh nước tương – 4 muỗng rượu vang trắng – 2 muỗng canh đường. – 1 muỗng canh dầu mè, dầu đậu phộng – 1 muỗng cafe bột bắp hoặc bột mỳ. – 2 tép hành củ đập dập, gừng đập dập – 1 muỗng café hạt tiêu, đường, muôi, nước, hành lá – giấy nhôm Cách làm: Ướp trĩ với gừng, hành, rượu vang trắng, nước tương, muối trong 2h. Chảo để nóng, cho dầu vào chảo đến khi nhiệt độ khoảng 150oC, cho thịt lợn vào xào, đảo đều tay, sau đó thêm đường, nước tương, rượu, dầu mè, bột bắp (hoặc bột mỳ) vào, đun sôi cho hỗn hợp trên sền sệt lại là được. Để trĩ nguyên con, phết hỗn hợp gia vị trong ngoài con trĩ, để qua 30′ cho ráo hỗn hợp gia vị xong rồi quét thêm một lần gia vị nữa. Cho trĩ ra đĩa, phết 1 muỗng bơ bên ngoài chim trĩ, rồi bọc trĩ bằng giấy nhôm và cho vào lò nướng, khoảng 30-35 phút ở nhiệt độ 225oC. Trĩ chín, lấy ra để nguội bớt. Tùy thích chặt trĩ ra thành miếng, sắp lại vào dĩa nguyên dạng cho đẹp mắt hay dùng dao nỉa xé miếng. Có thể ăn kèm với rau sống. Nước chấm dùng muối tiêu ớt thông thường.

Trĩ rim rượu vang táo tàu Nguyên liệu: * 1 con chim trĩ khoảng 1.3kg * Mỡ lợn hoặc dầu thực vật * 2 củ hành tây, bổ đôi, thái lát * 2 quả táo tàu bổ miếng nhỏ (bổ 8) * Muối, tiêu, 2 cốc rượu vang * Nước ướp: 1 cốc rượu vang, 2 cốc nước nóng, 1 củ hành tây băm nhỏ, 1 thìa café bột đinh hương, khuấy đều. Cách làm: Chặt chim trĩ thành các miếng vừa ăn. Ướp thịt từ 1-2h. Rán thịt trĩ trong chảo dầu đã già mỡ, đảo đều tay thịt trĩ đến khi 2 mặt vàng đều, sau đó thêm vài lát hành tây, và rắc tiêu, muối vào thịt trĩ. Rưới đều 1 cốc rượu vang lên thịt, cho táo tàu vào, đảo đều và vặn nhỏ lửa, đun lim dim trong khoảng 30′ – 60′ hoặc đến khi thịt mềm. Trĩ nướng mác mật

Nguyên liệu: + Chim trĩ (1,2-1,5 kg) làm sạch, bỏ nội tạng. + tiêu, muối, ớt + Mỡ lợn hoặc bơ + 10 hạt mác mật hoặc lá mác mật tươi + 2 củ hành đập dập + ½ muỗng càfe bột đinh hương hoặc 1/4 muỗng càfe ngũ vị hương + ½ cốc rượu vang + Giây nhôm

Cách làm: Rang hạt mác mật, sau đó giã nhỏ (hoặc vò lá mác mật tươi). Trộn với tiêu, muối, ớt, bột đinh hương, hành, rượu vang, sau đó phết lên toàn bộ trĩ cả trong lẫn ngoài. Ướp trong 2h cho ngấm kỹ gia vị. Phần còn lại của hỗn hợp gia vị đem nhồi vào bụng trĩ, phết chút mỡ lợn hoặc thìa bơ bên ngoài trĩ rồi bọc trĩ bằng giấy nhôm. Sau đó đem nướng trên than hoa hoặc trong lò nướng. (30′ – 40′).

Trĩ luộc Nguyên liệu: chim trĩ 1 con Vài miếng thịt 3 chỉ 1 củ hành tây thái lát, 1 củ carrot và 1 củ cải trắng thái miếng vuông nhỏ Nửa quả chanh 3 nhánh đinh hương 1 mớ húng tây 1 lá nguyệt quế hoặc lá mác mật (hoặc quả mác mật rang, giã nhỏ)

Cách làm: Cho vào bụng trĩ hành, đinh hương, húng tây, carrot, cải trắng, lá nguyệt quế hoặc lá mác mật, và 1 chút gia vị. Dùng lạt bó chim trĩ lại. Cho vài miếng thịt 3 chỉ vào nồi hoặc 1 thìa canh mỡ lợn, đổ nước ngập nửa chim trĩ. Đun lim dim trong khoảng 30′ hoặc đến khi xiên thấy mềm. Vớt trĩ ra đĩa, để nguội, chặt miếng. Chấm chim trĩ với nước chấm muối chanh ớt thông thường.

Trĩ hầm với nấm và quả ôliu

Thời gian: 4h 25′ Nguyên liệu: 100g bột mỳ 1 muỗng muối ¼ thìa café tiêu 2 con trĩ – rửa sạch, để ráo và chặt thành miếng vừa ăn 2 thìa súp dầu ôliu, 1 củ hành tây thái lát 100g nấm Đông Cô, hoặc nấm rơm hoặc nấm hương thái khoanh mỏng 1 muỗng tỏi đập dập 250ml rượu vang trắng 250ml nước xuýt gà (nước luộc gà) hoặc nước lọc 75g quả ôliu đen, tách hạt, thái lát

Cách làm: 1. Cho bột mỳ và bột tiêu vào xoong, đậy nắp lại và lắc mạnh tay cho thành hỗn hợp nhuyễn. Đổ thịt trĩ vào xoong đó và tiếp tục lắc mạnh đến khi tất cả các miếng thịt trĩ được phủ hỗn hợp mỳ + tiêu. 2. Đun dầu ôliu nóng già trong chảo rồi cho thịt trĩ vào cho đến khi vàng đều cả hai mặt, khoảng 3’/mặt. Cho các miếng thịt trĩ đã rán vào nồi hầm, giữ lại phần mỡ trong chảo rán. Cho hành tây vào mỡ dư đó và đun đến khi mềm, khoảng 3′. Đổ nấm và tỏi vào chảo, khuấy đều tay, đun đến khi nấm mềm và tỏi có mùi thơm lừng, khoảng 5′. 3. Đổ rượu trắng vào chảo và đun đến sôi. Sôi trong 5′ thì đổ nước xuýt gà vào chảo và đun sôi. Sau đó đổ đổ toàn bộ hỗn hợp nấm này vào nồi hầm trĩ, và rắc mấy lát ôliu vào. 4. Đậy vung và đun nhỏ lửa trong khoảng 4h là được.

Trĩ quay ngũ vị hương

Nguyên liệu:

1 con trĩ độ 1,3kg 1 tép hành 2 tép tỏi 1 muỗng canh xì dầu 1 muỗng canh hắc xì dầu 1/4 muỗng càfe ngũ vị hương 3 muỗng canh dầu ăn Vài miếng thịt 3 chỉ 1/2 chén nước ép trái thơm Gia vị gồm muối , đường , hạt nêm, nước mắm . Cách làm: – Trĩ làm sạch để ráo – Tỏi, hành đập dập – Cho trĩ ra một cái thố lớn, dùng tỏi hành, bột ngũ vị hương, hai muỗng canh dầu, xì dầu và hắc xì dầu, muối đường, hạt nêm, cho luôn nửa chén nước ép trái thơm vào, ướp xung quanh con trĩ, nhớ ướp luôn phần bên trong con trĩ, cho thấm gia vị, để 2h cho trĩ thấm,tuỳ khẩu vị mỗi người mà có thể ướp hơi mặn hoặc nhạt. Cho thêm vài miếng thịt 3 chỉ vào bụng trĩ. – Vặn lò nướng cho nóng, để trĩ vào nướng khoảng 200oC, có thể gia giảm độ nóng, tuỳ ở mỗi lò. Trong lúc nướng nhớ trở trĩ cho vàng đều, thỉnh thoảng rưới một ít nước ướp trĩ vào, để trĩ không bị khô . Dùng đũa xâm trĩ, thấy trĩ không còn nước rỉ ra là trĩ chín. – Cho một muỗng canh nước mắm + hai muỗng canh đường,và một muỗng dầu ăn,quậy đều cho nước mắm tan. – Lấy trĩ ra khỏi lò, dùng phần nước mắm đường như ở trên, phết xung quanh trĩ,cho trĩ có màu sáng đẹp và thêm phần đậm đà,xong cho trĩ vô lò nướng lại khoảng 5′, lấy trĩ ra đĩa , để nguội, chặt trĩ thành miếng. – Món này có thể dùng chung với xà lách trộn dầu dấm, dưa leo, cà chua .. để ăn kèm. Nếu thích có thể chấm thêm với nước sốt tương ớt ngọt, ăn rất ngon hoặc có thể dùng nước chấm muối tiêu ớt.