Top 10 # Cách Nấu Cơm Gà Sao Cho Ngon Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Ruybangxanh.org

Cách Nấu Dạ Dày Gà Sao Cho Mềm Và Ngon?

Bí quyết cho sự mềm mại của dạ dày gà

Để làm cho món ăn thành công, trước hết bạn cần chọn đúng bộ phận nội tạng. Nó sẽ không có độ vàng, vết thâm và vết thâm. Dạ dày tươi chất lượng cao của chim không dính, giữ hình dạng hoàn hảo và có mùi ngọt dễ chịu.

Đầu tiên, dạ dày đông lạnh được bày ra suốt đêm trên kệ dưới cùng của tủ lạnh.

Sau đó, quá trình rã đông của chúng tiếp tục ngay cả ở nhiệt độ phòng. Không nên sử dụng lò nướng hoặc lò vi sóng.

Sản phẩm tan băng được rửa sạch bằng nước chảy và làm khô bằng khăn giấy.

Hơn nữa, nó phải được làm sạch hoàn toàn tất cả những thứ không cần thiết, sau đó tâm thất đã chuẩn bị được ngâm trong nước mát trong vài giờ.

Chế biến và nấu dạ dày gà

Làm thế nào để làm sạch?

Khi bộ phận nội tạng đã tan băng, nó phải được làm sạch. Một số phần dư thừa trên tâm thất có thể làm hỏng hoàn toàn hương vị của món ăn đã hoàn thành. Ví dụ, mật, thậm chí dư lượng nhỏ nhất của nó, phải được cắt khỏi chúng.

Dạ dày gà thoát khỏi lớp màng bên ngoài.Nhà sản xuất lưu nó trên sản phẩm để nó giữ lại phần trình bày.

Nấu bao nhiêu để mềm?

Làm thế nào nhiều để nấu tâm thất gà cho đến khi mềm phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ, từ tuổi chim. Dạ dày của gà già lớn hơn và có màu đậm hơn. Tốt hơn là từ chối mua hàng của họ hoặc chuẩn bị cho việc nấu ăn rất lâu của sản phẩm. Trung bình, thịt trở nên mềm sau 50 phút trong nước sôi.

Dạ dày gà mềm và ngon trong một nồi nấu chậm

Thành phần: một pound tâm thất, hành tây, gia vị yêu thích, 40 ml nước tương, 3 muỗng canh. tôi bột cà chua.

Hải quân gà chuẩn bị được cắt thành miếng vừa.

Hành tây được bóc vỏ, rửa sạch, cắt thành nửa vòng.

Các thành phần từ các bước trước được gửi cùng nhau trong một bát sâu, đổ với nước tương. Đối với họ được thêm bất kỳ gia vị phù hợp được lựa chọn. Vì nước tương rất mặn, không cần thêm muối cho món ăn.

Khối lượng còn lại để ướp trong ít nhất nửa giờ.

Nội dung của chiếc bát được bày ra trong chiếc bát của chảo thông minh. Trong chương trình của Fry Fry, món ăn được nấu trong 7-8 phút.

Tiếp theo, bột cà chua được chuyển đến thùng chứa. Nếu cần thiết, bạn có thể thêm một chút nước.

Trong một chương trình được thiết kế để hầm, dạ dày gà trong nồi nấu chậm mòn trong 50 – 55 phút.

Nếu sau thời gian quy định thịt bị gắt, bạn có thể kéo dài quá trình nấu thêm 17 đến 20 phút nữa.

Làm thế nào để chiên với hành tây và cà rốt trong chảo?

Thành phần: 720 g dạ dày gà, 2 chiếc. hành tây, dưa chuột muối và cà rốt, 110 ml nước tinh khiết, muối, 2 răng. tỏi, tiêu đen.

Bộ phận nội tạng tinh khiết được nấu trong nước sôi muối trong khoảng một giờ. Rồi dạ dày nguội.

Cà rốt chà xát thô, hành tây được loại bỏ vỏ trấu và được cắt bằng nửa vòng tốt nhất.

Đầu tiên, những miếng tỏi lớn được chiên trong dầu nóng. Sau đó, nó được lấy ra khỏi chảo, và trên phần mỡ còn lại, các loại rau còn lại được nấu cho đến khi vàng nâu. Họ đang muối, vui tươi.

Nước được đổ vào chảo, ống hút của dưa chua, dải dạ dày luộc được thêm vào.

Nội dung của container được hầm trong khoảng nửa giờ.

Khi chất lỏng bay hơi, bạn cần chiên thức ăn trong vài phút.

Bữa ăn sẵn sàng có thể được phục vụ nóng ngay trong chảo.

Hầm trong kem chua

Thành phần: một pound dạ dày gà, muối, lá nguyệt quế, 2 củ hành nhỏ, 160 g kem chua béo, gia vị.

Bộ phận nội tạng được rửa sạch, loại bỏ mọi thứ thừa thãi.

Tiếp theo, dạ dày được đổ với nước sôi, muối và đun sôi trong khoảng nửa giờ.

Hành tây xắt nhỏ được chiên cho đến khi trong suốt trong dầu nóng.

Ống hút của dạ dày luộc được đặt ra cho nó. Cùng nhau, thức ăn được chiên trong 6 đến 7 phút.

Kem chua được đặt lên trên cho thịt và rau. Nếu nó rất dày, bạn có thể thêm một ít nước hoặc kho còn lại từ việc nấu hải quân.

Món ăn được hầm dưới nắp thêm 20 – 25 phút nữa.

Bữa ăn sẵn sàng được rắc hành lá xắt nhỏ. Bạn có thể thêm hạt tiêu nóng theo sở thích của bạn.

Núm vú gà Hàn Quốc

Thành phần: 780 g nội tạng, 2 củ cà rốt tươi lớn, 3 củ hành lớn, 3 đến 4 răng. tỏi, 1 muỗng canh. tôi giấm (9%), 4 muỗng canh. tôi nước tương và dầu tinh chế, 2 mal. muỗng canh muối, một nhúm hạt tiêu đỏ và đen, thìa. rau mùi đất và gia vị cho cà rốt Hàn Quốc.

Dạ dày được rửa sạch, làm sạch, cắt làm đôi.

Dưới nắp trên lửa vừa, thịt được nấu trong ít hơn một giờ. Các chất lỏng ngay lập tức muối.

Tiếp theo, nước dùng được ráo nước, và dạ dày được để nguội.

Thịt được cắt thành dải.

Hành tây được bóc vỏ và xắt nhỏ với lông dài và mỏng, sau đó nó được chiên nhẹ trong dầu nóng. Đồng thời, nó vẫn nên giòn một chút.

Cà rốt được chà xát bằng vòi phun đặc biệt của Hàn Quốc.

Các thành phần chuẩn bị được kết hợp trong một bát sâu, tất cả các thành phần khác từ công thức được thêm vào chúng, ngoại trừ dầu và hạt tiêu đen. Tỏi trước đây được thông qua một báo chí.

Dầu hạt tiêu đen được đun sôi, sau đó nó được đổ vào các sản phẩm hỗn hợp.

Đồ ăn nhẹ được đổ, chuyển vào hộp nhựa và để nguội trong 2 đến 3 giờ.

Hải quân Hàn Quốc làm sẵn được lưu trữ hoàn hảo trong tủ lạnh trong khoảng một tuần.

Nướng trong lò

Thành phần: một pound hải quân gà, 8 củ khoai tây vừa, 2 củ cà rốt, hành tây, một thìa lớn hỗn hợp nóng và bột cà chua, một nhúm cỏ xạ hương, ớt bột ngọt và rau mùi, muối.

Thịt tan vỏ được cắt nhỏ, sau đó đổ vào chảo rán. Tất cả các gia vị, muối ngay lập tức được thêm vào tâm thất. Chúng được chiên cho đến khi vàng nâu với thường xuyên khuấy.

Khoai tây được gọt vỏ, cắt thành khối, ngay lập tức muối và đặt dưới đáy nồi để nướng. Các loại rau nên lấp đầy chúng khoảng một nửa.

Lớp thứ hai là dạ dày.

Tiếp theo là một nửa vòng hành tây mỏng, chiên trong dầu còn lại từ khi đến khi hồng.

Cà rốt được nghiền và nấu chín trong cùng một chảo rán với bột tương cà và cà chua cho mềm.

Khối lượng kết quả được đặt ra hành tây.

Nội dung của các bình chứa đầy nước.

Dưới vỏ bọc, dạ dày trong lò được hầm trong 40 – 45 phút ở 200 độ. 10 – 15 phút nấu tiếp tục không có nắp đậy.

Gà om dạ dày với khoai tây

Thành phần: nửa kg nội tạng, cùng một lượng khoai tây, đầu hành tây, 2 muỗng canh. tôi mỡ lợn, 3 lá nguyệt quế, 2 nhúm muối.

Trên mỡ lợn, hành tây xắt nhỏ đầu tiên được chiên cho đến khi vàng.

Sau đó, lát gà được thêm vào rau. Nấu ăn kéo dài 12 đến 15 phút.

Những lát khoai tây lớn được đặt trong chảo rán, nước sôi được đổ. Nước phải đạt ít nhất là giữa khoai tây.

Dưới nắp, món ăn mòn mỏi cho đến khi tất cả các thành phần mềm.

Vào cuối nấu ăn, lavrushka và muối được thêm vào.

Bạn có thể nhập bất kỳ gia vị trong món ăn.

Dạ dày gà với nấm

Thành phần: 680 g dạ dày, 2 củ hành tây, nửa lít kem chua, muối, 230 g champignons, rau thơm.

Hải quân gà đã chuẩn bị được cắt nhỏ một cách ngẫu nhiên và cùng với một nửa vòng hành tây, được gửi đến mòn mỏi dưới nắp trong 80 phút.

Trong quá trình, bạn cần thêm nước vào chảo khi chất lỏng bay hơi.

Khi dạ dày mềm, bạn có thể thêm muối, gia vị và đĩa nấm.

Sau 8 – 9 phút nữa, kem chua được chuyển vào chảo.

Nó vẫn còn để trì hoãn điều trị trong 10 đến 12 phút. Trước khi phục vụ cho bữa tối, dạ dày gà trong kem chua với nấm nhấn mạnh dưới nắp.

Hầm cà chua và sốt kem chua

Thành phần: tâm thất kilo, hành tây 180 g, 2 củ cà rốt, 4 muỗng canh. tôi mì ống từ cà chua, một nửa ly kem chua béo vừa, muối, một nhúm húng quế khô, 3 muỗng canh. nước, tỏi khô.

Điều này thật thú vị: gỏi gà

Hải quân gà đã chuẩn bị được cắt nhỏ và gửi để nấu ăn trong một giờ.

Cà rốt chà xát thô, hành tây nhỏ hơn. Rau được chiên cho đến khi vàng nâu trong dầu nóng.

Ống hút của dạ dày luộc và tất cả các sản phẩm khác từ công thức được gửi đến chảo.

Món ăn được hầm dưới nắp trong 20 – 25 phút trên lửa vừa.

Cách Nấu Gà Đá Hầm Sả Thơm Ngon Cho Bữa Cơm Gia Đình

Gà là thực phẩm quen thuộc để chế biến thành nhiều món ăn ngon trong gia đình Việt Nam. Cùng JAMJA’s BLOG khám phá cách nấu gà đá hầm sả cùng với một số công thức nấu thịt gà hấp dẫn mà bạn chưa biết đến.

Gà đá cũng có lượng chất dinh dưỡng giống như các giống gà bình thường khác. Điểm khác biệt duy nhất đó chính là thịt gà đá chắc hơn và dai hơn thịt gà thường. Thịt gà đá có lượng chất dinh dưỡng dồi dào rất tốt cho sức khỏe con người. Theo các nhà dinh dưỡng đã nguyên cứu, thịt gà có lượng chất béo và albumin dồi dào, thêm vào đó là các loại vitamin nhóm A, B1, B2, C, E và các chất như canxi, sắt,… Thịt gà đá chính là loại thịt chất lượng cao, đặc biệt cơ thể con người rất nhanh hấp thụ và dễ dàng tiêu hóa.

Không chỉ vậy thịt gà còn giúp chữa được các bệnh như giảm đi triệu chứng ung thư dạ dày, kéo dài tuổi thọ giúp tim khỏe mạnh hơn, trống bệnh trầm cảm và có thể đảm bảo sức khỏe cho đôi mắt,… Vì vậy mà thịt gà đá có thể chế biến được thành rất nhiều món ăn ngon, thu hút và hấp dẫn.

Cách nấu gà đá hầm sả đơn giản với miếng thịt mềm, thơm ngon và hấp dẫn

Thịt gà (chọn phần đùi): 300g

Gừng tươi: 1 nhánh

Hành: 1 củ

Hành lá

Cà rốt: 1 củ

Sả tươi: 4 cây

Gia vị kèm theo: nước mắm nguyên chất, muối, hạt nêm, dầu ăn

Bước 1:

Rửa sạch đùi gà với nước, sau đó dùng muối xát quanh đùi để loại bỏ mùi hôi và chất bẩn. Rửa lại đùi gà với nước rồi để cho ráo.

Bạn nên cài đặt thời gian hầm là từ 30 đến 45 phút là được. Khi hết thời gian hầm, bạn chú ý nên tháo hơi hết ra ngoài thì mới có thể mở nắp, cẩn thận để tránh bị bỏng.

Bước 4:

Bạn nêm thêm gia vị cho món canh gà hầm sao cho vừa với khẩu vị của mình. Múc canh ra tô kèm theo thịt gà và sả, rắc lên chốc một chút hành lá và sả thái sợi, xếp thêm một bông hoa cà rốt đã được tỉa đẹp mắt để trang trí.

Cánh gà đá hầm củ cải nóng hổi, vừa thổi vừa ăn

Cánh gà: 10 chiếc

Củ cải trắng: 400g

Cà rốt: 1 củ

Hành tây: nửa cỉ

Gừng tươi: 1 nhánh nhỏ

Xì dầu đặc: 3 thìa

Dầu ăn: 3 thìa

Rượu trắng: 1 thìa

Đường trắng: 1 thìa

Tỏi: 1 củ

Đường viên

Dầu mè

Muối, tiêu xay nhuyễn

Bước 1: sơ chế nguyên liệu:

Cánh gà bạn rửa sạch, chú ý khi mua chỉ chọn phần bầu ở giữa, vừa giòn ngon, vừa không quá nhiều thịt hay quá nhiều xương. Dùng muối hột xát qua từng miếng cánh gà một, rửa lại với nước rồi để cho ráo nước.

Củ cải trắng cắt bỏ phần cuống, dùng dao nạo cạo bỏ đi phần vỏ bên ngoài, sau đó rửa sạch, rồi cắt thành những miếng vừa ăn. Cà rốt cắt phần cuống ở đầu, gọt sạch vỏ rồi rửa sạch. Cũng cắt cà rốt thành những miếng vừa ăn giống như đối với củ cải trắng. Hành tây cắt rễ, lột sạch vỏ rồi bạn cắt hành tây thành những miếng vuông vừa ăn.

Bước 2:

Khi cánh gà đã ráo nước, bạn cho hết cánh gà vào một bát tô đã đươc chuẩn bị. Ướp cánh gà với các gia vị: 1 thìa xì dầu đặc, 1 thìa xì dầu loại thường, 2 thìa cà phê rượu gạo, 1 thìa cà phê dầu mè, một chút đường cát cùng với tiêu và hạt tiêu xay. Đảo đều các nguyên liệu với nhau, trên cánh gà sẽ phủ một lớp gia vị mỏng. Ướp cánh gà trong khoảng thời gian là 30 phút cho ngấm đều các gia vị.

Bánh cánh gà hầm củ cải đẹp mắt với nhiều màu sắc sặc sỡ từ củ cải, cà rốt, cánh gà. Thêm vào đó bạn nên rắc lên chốc một chút hành lá thái nhỏ. Món gà hầm này phù hợp nhất khi ăn cùng cơm nóng, chắc hẳn sẽ khiến cả nhà bất ngờ về độ ngon.

Gà đá là nguyên liệu quen thuộc với nhiều món ăn dân dã. Với bất kì món ăn nào thì công đoạn chuẩn bị thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu và quyết định được độ chuẩn ngon của món ăn. Thêm vào đó là do cách người nấu nêm nếm gia vị nữa. Cùng JAMJA’s BLOG tìm hiểu cách làm món gà đá xào sả ớt thơm ngon, lạ miệng.

Thịt gà đá: 400g

Tỏi: 1 củ

Ớt tươi: 2 quả

Rau mùi: 20g

Hạt tiêu xay nhuyễn

Bột cà ri: 2 muỗng

Sả tươi: 2 cây

Các loại gia vị đi kèm: mắm nguyên chất, muối, mì chính, dầu ăn

Các bước hoàn thiện món gà đá xào sả ớt thơm ngon

Bước 1: sơ chế các nguyên liệu:

Đầu tiên ta phải làm sạch gà. Rửa sạch gà với nước, dùng muối hột xát lên thân gà để loại bỏ mùi hôi và chất bẩn. Rửa lại với nước rồi để gà ở rổ cho ráo nước. Chặt gà thành những miếng nhỏ, nên chặt thành miếng nhỏ hơn so với cách chặt thịt gà luộc (tốt nhất là chỉ bằng 1/3 miếng gà luộc).

Sả tươi bóc lớp vỏ già ở bên ngoài, cắt đi phần cuống ở dưới rồi sau đó rửa sạch, thái thành những lát mỏng.

Bước 4:

Gà đã săn và chín thì bạn cho vào chảo một chút bột cari đã chuẩn bị. Tiếp tục đảo đều cho thịt ngấm gia vị. Sau 5 phút thì bạn cho nốt phần sả thái nhỏ vào cùng với thịt gà. Lúc này bạn nên chú ý đảo thật đều tay với lửa lớn, như vậy sẽ giúp cho miếng thịt được chắc hơn, không lo bị cháy và có màu vàng thật đẹp mắt. Đảo thêm 1 phút rồi tắt bếp ngay.

Xếp thịt gà ra đĩa rồi trang trí thêm bên trên một chút ớt thái lát cho đẹp mắt. Khi thưởng thức bạn sẽ nhận ra ngay vị ngọt tự nhiên của thịt gà đá. Thịt gà mềm quyện trong vị thơm đặc trưng của sả tươi, vị cay nồng của ớt cùng với gia vị được nêm nếm vừa miệng. Thịt gà xào sả ớt rất hợp trong những bữa nhậu của hội đàn ông.

XEM THÊM – – Trà sữa Chamichi khuyến mãi mua 1 tặng 1 không thể hot hơn. Trà sữa Lavida cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng giảm giá đến 50%, nhanh tay lấy mã giảm giá nào!

Comments

Cách Nấu Cháo Gà Ngon Bằng Nồi Cơm Điện Siêu Tiện Lợi Cho Mẹ

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món cháo gà cho 2 người ăn

– Gạo: 200gr

– Thịt gà: 200gr

– Nấm hương: 10gr

– Xà lách: 1 cây

– Gừng, rau thơm

– Gia vị: Muối, đường, hạt nêm, tiêu đen xay nhỏ

Cách nấu cháo gà bằng nồi cơm điện cách 2

– Trước hết, bạn vo sạch gạo, nhặt hết sạn, vỏ trấu, đem gạo đi ngâm trong nước khoảng 30 – 40 phút.

– Nấm hương ngâm với nước cho nở rồi rửa lại nhiều lần bằng nước sạch. Khi nấm nở mềm, bạn thái nấm thành sợi nhỏ.

– Xà lách cắt gốc, rửa sách, thái nhỏ.

– Thịt gà rửa sạch, thái hoặc băm nhuyễn. Bạn tiến hành ướp thịt gà bằng cách nêm 1 thìa muối, 1 thìa bột ngô, vài lát gừng trộn đều rồi ướp trong 10 phút.

– Trước khi cho gạo vào nồi bạn đổ nước vào nồi, đun sôi lên. Sau đó, bạn đổ gạo vào cùng với 1 thìa cà phê dầu ăn và tiếp tục đun. Nếm thấy cháo đã nhừ thì chuyển sang chế độ hâm nóng.

– Cho thịt gà vào khuấy đều cho cháo không bị trào khỏi miệng nồi.

– Khi thịt gà chín cho nấm và xà lách vào khuấy thêm trong 2 phút. Chuẩn bị bắc ra thì nêm nếm cho vừa ăn rồi tắt nồi.

– Cuối cùng bạn chỉ việc múc cháo ra bát, rắc thêm chút tiêu đen là có thể thưởng thức. Nếu thích, bạn hãy thêm rau thơm thái nhỏ lên trên là món ăn ngon hết sẩy luôn đấy.

Nấu cháo gà bằng nồi cơm điện cách 2

– 100gr gạo

– 50gr ức gà

– 5gr nấm hương khô

– 3 lá xà lách

– Vài lát gừng

– Gia vị: Muối, bột ngô, hạt tiêu xay

– Bước 1: Gạo được vo sạch rồi sau đó cho vào ngâm trong nước khoảng 30 phút.

– Bước 2: Nấm hương ngâm vào nước cho nở, rồi sau đó cắt thành miếng mỏng, xà lách cắt sợi nhỏ (nhưng lưu ý không quá nhỏ, xà lách sẽ dễ bị nát nhừ).

– Bước 3: Rửa sạch ức gà rồi cắt hoặc băm nhỏ, thêm ít muối, bột ngô, vài lát gừng rồi trộn đều, ướp một lúc cho thật ngấm gia vị.

– Bước 4: Đổ nước vào nồi đun sôi, sau đó cho thêm gạo và một chút dầu ăn, đun tới khi cháo nhừ. Cho gà đã ướp vào rồi khuấy nhanh, nhẹ nhàng và đều tay.

– Bước 5: Cuối cùng, bạn cho nấm hương vào, đun chừng thêm 2 phút rồi thêm rau xà lách cắt sợi vào, nêm nếm với ít muối và hạt nêm cho vừa ăn rồi tắt bếp.

Khi nấu cháo gà bằng nồi cơm điện, bạn cần lưu ý

– Nhiều người cho luôn gạo và nước vào rồi mới bật nút nấu nhưng nấu cháo bằng nồi cơm điện rất dễ bị trào nên bạn nên cho nước vào đun sôi trước rồi mới đổ gạo vào.

– Khác với nấu trên bếp gas, nấu cháo bằng nồi cơm điện rất nhanh nhừ nên bạn không phải để đun quá lâu.

Cách Nấu Cơm Gà Đơn Giản Và Ngon Như Ngoài Hàng

Cách nấu cơm gà

Hướng dẫn cách nấu cơm gà không khó, tuy nhiên để có món cơm gà ngon, các bạn nên chú ý khi lựa chọn nguyên liệu nấu cơm gà đó là chọn loại gạo ngon và con gà phải có độ béo vừa phải.

Nguyên liệu nấu món cơm gà

Gà ta: 1,5kg

Gạo nếp: 2-3 chén

Gạo tẻ thơm: 300g

Hành tây: 1 củ

Mỡ gà: 1-2 thìa cà phê

Hành tím + chanh + hoa chuối

Tỏi + ớt + nghệ + gừng + rau răm

Gia vị: Bột ngọt + tiêu + muối

Hướng dẫn cách nấu cơm gà

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu làm món cơm gà

Thịt gà: Rửa sạch cho vào xoong đổ nước cùng vài lát nghệ tươi và hành tím nướng luộc chín. Chắt lấy phần nước luộc gà để nấu cơm sẽ có màu vàng đẹp và có vị béo đặc trưng.

Gạo vo với nước sạch rồi ngâm khoảng 2 giờ đồng hồ cho gạo nở đều. Để thực hiện cách nấu cơm gà nhanh nhất các bạn nên ngâm gạo trước khi nấu khoảng 2-3 giờ. Khi dùng nước luộc gà để nấu cơm, nhớ lọc lấy phần nước luộc gà và chỉ cho ngập mặt gạo và lót lên mặt một muỗng mỡ gà cùng ít tép tỏi.

Hành tây bóc vỏ thái mỏng rồi ngâm với đá để bớt mùi hăng.

Rau răm rửa sạch. Hoa chuối bào mỏng rồi ngâm với nước muối pha loãng để không bị thâm.

Thịt gà khi luộc chín để nguội xé thành từng miếng vừa ăn. Rồi trộn với gia vị nếu bạn không thích ăn trộn có thể để riêng và chấm với muối tiêu chanh.

Bước 2: Tiến hành cách nấu cơm gà ngon

Cho thịt gà + hoa chuối + rau răm + hành tây vào bát trộn đều.

Xới cơm cho vào bát nén nhẹ. Sau đó úp cơm ra đĩa, bày thêm thịt gà xé phay và nước mắm gừng là các bạn đã hoàn thành xong món cơm gà rồi đó.

Yêu cầu thưởng thức món cơm gà

Cơm gà có vị dẻo thơm và có màu sắc đẹp mắt, vàng ươm.

Thịt gà có vị dai thơm, hòa quyện cùng với các loại rau củ ngon và hấp dẫn.