Cho Gà Chọi Uống Mật Ong

--- Bài mới hơn ---

 • Cho Gà Uống Mật Ong Có Tác Dụng Gì ?
 • Gà Chọi Vảy Vấn Sáo Có Thực Sự Là Một Chiến Kê Hoàn Hảo Không ?
 • Thuyết Minh Về Danh Lam Thắng Cảnh, Bài Mẫu Số 2
 • Cách Chăm Sóc Gà Chọi Tơ 6 Tháng Khỏe Mạnh Máu Lửa
 • Gà Nòi 6 Món Tuyệt Chiêu Và Cách Làm
 • Cho gà uống mật ong những chuyên gia đã nghe qua vấn đề này chưa? Mật ong là 1 trong các thực phẩm bồi dưỡng cho gachoi dc đa dạng chuyên gia ứng dụng. Nuôi đá gà bằng các thức ăn và các chiếc mồi bồi dưỡng nhất cho chiến kê. Thế nhưng cho gà uống mật ong có tác dụng gì ? Nó với chức năng gì đối Với gà đá ? Chúng tôi sẽ trả lời đầy đủ nghi vấn cho những anh em chuyên gia. Để tìm hiểu, nhìn nhận xem cho gà uống mật ong có tốt không.

  Vào những ngày hè nóng nực gà dễ bị thiếu nước, mang hiện trạng giảm sức lực. Khi này anh em pha mật ong với nước ấm ấm cho gà uống có thể cải thiện hiện trạng này một cách thức chóng vánh.

  Lúc gà đi đương đầu, trong khi nghỉ giữa hiệp anh em nên tranh thủ pha nước mật ong cho gà uống. Bí quyết này với thể giúp gà bình phục thể lực mau lẹ hơn so sở hữu cho uống nước bình thường.

  Khá nhiều quý bà công nhận rằng lúc sử dụng mật ong dưỡng tóc thì tóc luôn với độ mượt mà bóng bẩy. Và nhiều chủ gà cũng thừa nhận rằng lúc tiêu dùng mật ong cho gà thì bộ cánh của chúng đẹp hơn hầu hết.

  Lúc cho gà uống mật ong sẽ hạn chế được các tình trạng rối loàn tiêu hóa nảy sinh. Từ đấy gà con có thể lớn mạnh toàn bộ, trở thành một hảo chiến kê khỏe mạnh, sung sức.

  Cho gà uống mật ong mang tác dụng gì ? Mật ong có khả năng sát khuẩn cao, lúc cho gà con uống sở hữu thể sát khuẩn được phần cuốn họng và cả hệ tiêu hóa.

  Cách cho gà chọi uống mật ong

  Cho gà uống trực tiếp: dùng ống bơm hút khoảng 1 – 2ml bơm trực tiếp vào miệng gà.

  Tác dụng tỏi ngâm mật ong: sử dụng tỏi băm nhỏ ngâm vs mật ong rừng theo tỉ lệ 1:1 là sở hữu ngay một “bảo bối” phòng ngừa bệnh cho gà hiệu quả nhất rồi.

  Mật ong chanh đào: mua chanh đào về rửa sạch rồi xắt lát mỏng và cho vào hũ ngâm Với mật ong. Khoảng một tháng là mang thể tiêu dùng, càng để lâu thì hỗn hợp này càng thêm chất lượng.

  Trước nhất, anh em nên sắm nguồn mật ong rừng chính hiệu, giả dụ ko mang thì mới sử dụng tới mật ong nhãn, mật ong hóa táo. ko sử dụng mật ong trong khoảng con đường vì với thể làm cho ảnh hưởng sức khỏe của gà chọi.

  Mật ong cho uống vào buổi sáng là chuẩn bài nhất, khi này trải qua 1 đêm dài và chưa ăn uống buộc phải khoang miệng và cuốn họng còn hơi sạch. Nhưng chỉ bắt buộc cho gada sử dụng một lần trong ngày.

  Dùng đúng liều, tuy mật ong rẻ cho gà đá nhưng dòng gì quá đa dạng cũng sẽ trở thành không thấp.

  Không phải tiêu dùng thường xuyên, bởi mật ong rừng giá tương đối đắt. sử dụng thường xuyên sẽ tốn gần như mức giá, song song chưa chắc gà sẽ tiếp thu dc hết chất. nên chuyên dụng cho những con đang trong tình trạng ốm, hen khẹc hoặc chuẩn bị ra đấu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phân Loại Và Các Tác Dụng Không Ngờ Của Cây Mật Gấu
 • Uống Mật Gấu Độc Khủng Khiếp Thế Này, Biết Rồi ‘các Vàng’ Cũng Tránh Cho Xa
 • Cách Chăm Sóc Gà Sau Khi Đá
 • B1 Có Tác Dụng Gì Cho Gà
 • Gà Bạch Đầu Chỉ Tốt Hay Xấu, Có Nên Nuôi Để Đá Chọi
 • Chế Độ Ăn Uống Cho Gà Chọi

  --- Bài mới hơn ---

 • Kỹ Thuật Đá Gà, Cách Thả Gà Giúp Gà Có Nhiều Lợi Thế
 • Kinh Nghiệm Xem Tướng Gà Chọi Nhận Biết Chính Xác Gà Hay Dở
 • #3 Cách Chọn Gà Chọi Mái Được Sư Kê Danh Tiếng Truyền Thụ
 • Cho Gà Đạp Mái Đúng Cách, Sư Kê Bất Ngờ Vì Khả Năng Ra Đòn Hay Gấp Bội
 • Những Chiến Kê Có Tướng Mắt Quý
 • – Duy trì một bữa thóc ngô (tỷ lệ 2:1) và 1 bữa xúp, ngoài ra rau củ và vỏ trứng phải đủ ăn cả ngày.

  Lưu ý: Gà mái vừa đẻ xong, cho ăn bổ sung ngay 2 con chạch sống và sau khoảng 2 giờ đồng hồ gà mái ăn uống no nê,

  nghỉ ngơi thoả thích mới được thả gà trống vào đạp; nếu thấy rõ gà trống đã phủ mái ở tư thế hoàn toàn tự nhiên là yên tâm tách trống ra cho đỡ hao tổn sinh lực.

  Khoảng 20 ngày ấp, gà con sẽ nở; sau khoảng 1,5 ngày chờ gà nở hết và con gà nở cuối cùng khô lông, chọn lúc ấm trời, cho gà con xuống ổ. Nếu trời rét phải trải bao tải trên nền nhà và thắp 1 ngọn đèn 25W thả thấp sưởi ấm cho gà con. Cả đàn gà được úp trong 1 bu rộng có đai cao khoảng 15cm che kín sát đất, trên có màn che, tranh chuột bọ. Chú ý: bao tải trải nền phải rộng hơn bu úp đàn gà và vít căng ở các góc để gà mái mẹ không bới được, dễ giẫm chết con. Trong bu phải có đĩa hoặc cốc nước thấp luôn đầy để gà con uống, mỗi ngày nên thay bao tải trải nền 2 lần vào buổi sáng trước khi ăn sáng và buổi tối trước khi đi ngủ.

  Khẩu phần ăn cho gà con tách mẹ (cho ăn tự do):

  – Cám gạo: 10%

  – Ngô: 20%

  – Lúa: 30%

  – Cá tươi nấu chín: 20%

  – Rau (muống, cải, xà lách): 20%

  Từ khi mới nở đến 0,5kg ta vẫn có thể cho gà ăn thức ăn công nghiệp đến 30%.

  Theo truyền thống, gà chọi được nuôi dưỡng bằng thức ăn tự nhiên dạng nguyên, bao gồm: lúa, gạo, ngũ cốc, giun, dễ, động vật thuỷ sinh, côn trùng cây cỏ,… Ngày nay, người ta sử dụng thức ăn hỗn hợp công nghiệp để cho gà con ăn ở giai đoạn theo mẹ. Sau 1.5 tháng tuổi cho thêm lúa, gạo, cơm, ngô, ếch, nhái, lươn, thịt bò, lòng đỏ trứng, rau, giá,… khi tăng lượng lúa thì rút dần cám công nghiệp, đến khi tách mẹ thì cho ăn hoàn toàn bằng lúa. Cho gà ăn làm hai bữa vào 9 giờ sáng và 4-5 giờ chiều. Gà lớn trên 6 tháng cho ăn thêm rau, giá, xà lách, chuối sứ, cà chua, mỗi tuần cho ăn thêm 1-2 bữa lươn hoặc thịt bò.

  Gà chọi là giống gia cầm, thức ăn chủ yếu là ngũ cốc. Kinh nghiệm cho thấy: muốn cho cơ bắp gà rắn chắc nên cho gà ăn thóc tẻ là chính, ngoài ra điểm phụ thêm một ít “mồi” và rau, quả khác. Mỗi ngày cho gà ăn 2 bữa thóc: Sáng từ 6 giờ – 7 giờ, chiều 17 giờ – 18 giờ tuỳ theo mùa đông hay mùa hè. Buổi trưa khoảng 12 giờ – 13 giờ cho ăn phụ thêm ít mồi và rau quả tươi cho đủ chất.

  Mỗi bữa không được cho gà ăn no hết dung tích diều, cho ăn như vậy gà vừa béo vừa lười, không chịu hoạt động lùng sục tìm ăn, mất hết bản năng sinh tồn trong thiên nhiên.

  Vậy lượng ăn mỗi bữa chỉ khoảng ½ đến ¾ dung tích diều, sao cho sau khi ăn xong bữa, không quá 4 giờ đồng hồ, tức là khoảng 10 giờ – 11 giờ trưa trong diều không được còn một hạt thóc nào là vừa; với lượng ăn sáng này, đến 12 giờ – 13 giờ trưa, gà đói, bắt đầu sục bới tìm ăn, chủ gà cho ăn bổ sung mồi và rau (hoặc quả) cho đỡ đói, chờ bữa ăn chiều.

  Thịt nạc (thịt chó, vó bò, đùi cóc đã làm sạch) kho hơi mặn

  Các chạch nướng, hay cá nục khô cắt nhỏ, rửa sạch.

  Hai loại mồi ở trên nên thay đổi xen kẽ nhau cho gà ăn rất tốt.

  Các loại mồi đặc biệt:

  Tắc kè, thảo long, thạch sùng ngâm rượu thỉnh thoảng cho ăn điểm thêm, rất bổ.

  Cua đồng băm nhỏ ăn ít chắc gà, ăn nhiều rạc gà.

  Thịt bò băm nhỏ trộn với bột mã tiền, ủ thối lên ròi, mỗi ngày 1 gà chiến chỉ cần cho ăn 1 đến 2 con, gà rất sung, tuy vậy không nên ăn nhiều rất nóng. Chú ý: Mã tiền là độc dược, để bảo đảm an toàn, khi ỉ mồi phải làm xa chỗ người và vật sinh sống.

  Một loại thức ăn tươi sống giàu dinh dưỡng cho gà con ăn là sâu bọ, giun dế. Cách làm hố sâu bọ chìm bằng những nguyên liệu dễ tìm như sau: Đào 1 hố hình vuông hoặc hình tròn, cạnh hoặc đường kính 30-40cm, sâu 20cm, nước cơm hoặc cháo còn thừa, trộn với rơm rạ băm nhỏ, chôn sâu dưới mặt đất 20cm, phủ lên trên lớp đất xốp dày 10cm, luôn giữ lớp đất này ở nơi râm mát và ẩm, sau 3 tuần lễ, bới lên lấy sâu bọ cho gà ăn. Có thể làm loại hố sâu bọ nôi, cách làm như sau: Thùng vuông hoặc tròn kích thước như trên không có đáy đặt áo đất, trong trộn cơm cháo rơm rạ rồi lấp đất như hố chìm, chú ý: xung quanh thành thủng phải có gờ đất và mặt đắt đặt thùng cũng phải là đất mùn tơi xốp thì mới có sâu bọ được.

  Với 1 nhà vườn vừa chăn nuôi kết hợp với trồng trọt, rơm, lá rụng được tận dụng ủ ải làm hố sâu bọ và thùng nuôi dế mèn để tạo nguồn thức ăn cho gà con, chim cảnh là rất tốt.

  – Lúa: 250g

  – Rau, giá: 100g

  – Lươn, thịt bò: 100g

  Nuôi gà con trong 3 tháng tuổi đòi hỏi người nuôi phải tỉ mỉ, cẩn thận và xác định là bận rộn. Bù lại ta sẽ được những chú gà con tròn trĩnh, xinh xắn, khoẻ mạnh đầy triển vọng về sau này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nuôi Gà Chọi Nhanh Lớn Để Làm Giàu Chỉ Trong ‘chớp Mắt’
 • Sư Kê Lão Làng Chia Sẻ Cách Xem Vảy Gà Chọi Tốt
 • Vảy Gà Vấn Cán Tốt Hay Xấu?
 • Cách Chọn Gà Chọi Mái Để Gây Giống Tốt Cho Người Nuôi Gà
 • Tìm Hiểu Về Gà Đá Hầu? Gà Đá Mé Hầu Có Phải Gà Chọi Tốt Không?
 • Cho Gà Chọi Uống Mật Ong Có Tác Dụng Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Gà Đòn Việt Nam Bao Gồm Những Dòng Nào? Gà Đòn Hay
 • Cách Nuôi Gà Đá ,chiến Kê Của Người Thái Lan
 • Gà Chọi Thái Lan Đá Hay Không? Bao Nhiêu Tiền Một Con
 • Đặc Điểm Gà Chọi Thái Lan Dòng Chạy Kiệu Hay Nhất Thế Giới
 • Cách Tạo Giống Gà Chọi Đá Hay Đẳng Cấp Nhất
 • Cho gà chọi uống mật ong tăng cường sức khỏe của gà một cách tốt nhất. Những dinh dưỡng cao từ mật ong không chỉ giúp gà phát triển. Chúng còn giúp cho gà khỏe mạnh, phòng chống được một số bệnh cơ bản về hô hấp đối với các chiến kê. Vì thế mà những sư kê thường được ưu ái sử dụng mật ong nhằm đảm bảo thể chất tham gia các trận chiến.

  Cho gà uống mật ong có tác dụng gì?

  Mật ong là loại thực phẩm thượng hạng không bao giờ bị ôi thiu. Chúng có thể được bảo quản tự nhiên mà không bao giờ bị hỏng. Giá thành đắt đỏ của chúng khiến cho con người cũng phải lựa mà sử dụng. Vậy tại sao các sư kê lại quyết định cho gà chọi uống mật ong? Như thế có phí phạm quá không nếu như chúng không có tác dụng?

  Sát khuẩn đường hô hấp

  Gà bị bệnh hen khẹc khò khè chính là do bệnh hen gây ra. Chúng tạo nên lớp đờm bên trong cổ họng của gà. Lớp đờm này do những tế bào bạch cầu sinh ra để bảo vệ khu vực bị nhiễm khuẩn nơi cổ họng, đường hô hấp. Vì thế mà gà thường bị hen khẹc, khò khè khó thở. Cho gà chọi uống mật ong sẽ sát khuẩn các vị trí này. Giảm thiểu triệu chứng đáng kể cho gà. Nếu kết hợp thêm mật ong ngâm tỏi thì gà sẽ nhanh khỏe hơn rất nhiều.

  Không chỉ gà mà con người cũng thường sử dụng cách này. Nhờ khả năng sát khuẩn mạnh mẽ mà những người bị hen hoặc khó thở hoặc bị nhiệt miệng cũng sử dụng mật ong. Ngậm hoặc xúc miệng bằng mật ong mỗi tối cũng có tác dụng khá tốt và giảm nhanh các triệu chứng này.

  Nguồn thức ăn giàu năng lượng

  Mật ong là nguồn thức ăn được tạo thành từ tinh hoa của thiên. Chúng được các loại ong tổng hợp các loại mật, phấn hoa tốt nhất để tạo thành. Vì thế mà nguồn năng lượng dưỡng chất của chúng là rất lớn. Chúng có thể cung cấp thêm năng lượng cho gà chọi trong các trận chiến quan trọng hoặc những tháng ngày tập luyện cường độ cao. Giúp cho việc bổ xung dưỡng chất tốt hơn kết hợp các dưỡng chất khác từ các loại thức ăn khác.

  Nhưng nên nhớ chú ý là các loại mật ong rừng luôn là lựa chọn tốt nhất. Còn mật ong nuôi hoặc mật ong pha đường thì hàm lượng dinh dưỡng không cao bằng.

  Đảm bảo lông gà óng mượt

  Ngoài các loại thức ăn chứa nhiều lượng dầu được cho là giúp lông gà nhanh mọc và óng mượt như lạc, đỗ, vừng thì có thể bổ xung thêm mật ong cho gà. Cho ăn thường xuyên vào thời kỳ gà thay lông có thể giúp gà lông bóng, mượt và nhanh mọc. Hạn chế tình trạng lông gà xơ xác hoặc gãy rụng do thiếu chất cần thiết. Nhờ đó mà tạo nên lợi thế nhất định khi tham gia các trận đánh quan trọng.

  Cách ngâm mật ong cho gà uống

  Sử dụng 2 nguyên liệu tỏi hoặc chanh, chanh đào sẽ là những thứ cần thiết để ngâm mật ong hiệu quả nhất.

  Mật ong ngâm tỏi

  Mật ong ngâm chanh đào

  Chanh đào được cho là tốt hơn so với các loại chanh khác. Mật ong được ngâm chanh đào sẽ trở thành một vị thuốc tốt cho sức khỏe. Con người cũng có thể sử dụng ké của gà được. Chanh đào cắt lát mỏng và ngâm với vào mật ong. Ngâm càng lâu càng chất lượng khi các tinh chất từ chanh đào có thể ngấm vào mật ong. Giúp cho gà chọi uống mật ong được tốt hơn.

  Nếu không có chanh đào hoặc tỏi thì sử dụng mật ong bình thường. Nếu tốt nhất sử dụng mật ong rừng, sau đó các loại mật ong nhãn, hoa táo… Mật ong từ thức ăn đường không được đánh giá cao về giá trị dinh dưỡng.

  Cách cho gà chọi uống mật ong hiệu quả

  Cho gà đá uống mật ong vào buổi sáng là tốt nhất. Trải qua 1 đêm chưa ăn uống gì thì cổ họng tương đối sạch sẽ. Có chăng chỉ có đờm còn đọng lại mà thôi. Mật ong sẽ là chất sát khuẩn cần thiết để có thể làm sạch khu vực từ miệng, cổ họng của gà. Lấy xi lanh mật ong khoảng 1-2cc và bờm vào sâu khoang miệng của gà. Sau đó để gà có thể từ 30-40 phút cho chúng hấp thụ khu vực này. Sau khoảng thời gian trên có thể cho gà ăn bình thường.

  Ngoài buổi sáng thì trước khi đi ngủ cũng có thể sử dụng cách này. Sử dụng liều lượng tương tự nhằm đảm bảo sau 1 đêm thì mật ong sẽ phát huy tác dụng vào sáng hôm sau. Tuy nhiên nên sử dụng 1 lần trong ngày là tốt nhất. Không nên vừa tối hôm trước uống hôm sau lại uống.

  Nên cho gà đá uống mật ong khi nào?

  Khi bị bệnh hô hấp

  Việc bị bệnh hô hấp như hen khẹc, khó thở thì sử dụng mật ong là hiệu quả. Nhất là mật ong ngâm tỏi hoặc mật ong ngâm chanh đều rất tốt. Kết hợp với các loại thuốc khác nếu tình trạng nặng sẽ nhanh chóng có kết quả tốt nhất.

  Khi thiếu thịt, mới ốm dậy

  Khi bị ốm thì chắc chắn gà sẽ khó có thể tiêu hóa được các loại thức ăn khác. Vì thế việc sử dụng loại thức ăn dễ tiêu hóa như mật ong sẽ là giải pháp. Tuy nhiên chỉ nên duy trì trong 1 khoảng thời gian. Chúng không thay thế được cho các loại thức ăn khác.

  Gà chọi đánh trận

  Dù trước hay sau trận đánh thì việc cho gà uống mật ong đều là cần thiết. Nếu như trước trận đánh để nâng cao sức khỏe thì sau trận đánh sẽ giúp gà mau hồi phục hơn. Từ đó đảm bảo sức khỏe của gà được phục hồi giống như trước trận chiến.

  Uống định kỳ

  Với những chiến kê quý hiếm, gà linh kê, thần kê thì việc uống thường xuyên là việc bình thường. Tuy nhiên nếu như các chiến kê bình thường thì nên uống định kỳ là tốt nhất. Việc uống định kỳ cũng giúp gà tăng sức khỏe cơ bản khắp cơ thể. Đặc biệt hệ thống gân cơ, lông lá cũng được đảm bảo hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cho Gà Chọi Uống Mật Ong Để Nâng Cao Sức Khoẻ Sư Kê Cũng Nên Biết
 • Cho Gà Chọi Uống Mật Ong Để Nâng Cao Sức Khoẻ..
 • Các Thế Đánh Của Gà Và Cách Khắc Chế Các Thế Đá
 • Cần Mua Gà Chọi Ở Thái Bình
 • Gà Bị Khò Khè Khó Thở Lên Đờm, Cách Điều Trị Bệnh Gà Khò Khè
 • Cho Gà Chọi Uống Mật Ong Để Nâng Cao Sức Khoẻ..

  --- Bài mới hơn ---

 • Cho Gà Chọi Uống Mật Ong Để Nâng Cao Sức Khoẻ Sư Kê Cũng Nên Biết
 • Cho Gà Chọi Uống Mật Ong Có Tác Dụng Gì?
 • Gà Đòn Việt Nam Bao Gồm Những Dòng Nào? Gà Đòn Hay
 • Cách Nuôi Gà Đá ,chiến Kê Của Người Thái Lan
 • Gà Chọi Thái Lan Đá Hay Không? Bao Nhiêu Tiền Một Con
 • Cho gà chọi uống mật ong để làm gì?

  Mật ong là loại đồ ăn, thuốc quý được sử dụng từ hàng trăm, hàng nghìn năm nay. Chúng chỉ được con người sử dụng và ít khi sử dụng cho động vật. Tuy nhiên trong một số trường hợp thì vẫn có thể dùng mật ong cho thú cưng của mình nhằm nâng cao sức khoẻ.

  Thêm năng lượng cho gà

  Lượng calo dồi dào từ mật ong giúp gà chọi luôn sung sức. Đặc biệt là những con gà chiến chuẩn bị tới kỳ đi chiến đấu tại những giải quan trọng. Giúp gà chống lại sự mệt mỏi, nhanh chóng cung cấp năng lượng đã bị mất mà các loại đồ ăn khác không có được.

  Phòng trừ bệnh hô hấp

  Với thuộc tính kháng khuẩn mạnh mẽ của mật ong giúp sát khuẩn tốt khu vực cổ họng. Từ đó giúp cổ họng được sạch vì được sát khuẩn. Hơn nữa, chúng còn làm dịu mát cổ họng của gà. Đặc biệt là những chú gà bị hen khẹc hoặc gà chọi bị khò khè khó thở. Đây cũng là loại chất an toàn cho sức khoẻ của gà.

  Tốt cho hệ tiêu hoá của gà

  Cho gà chọi uống mật ong còn có thể tốt cho hệ tiêu hoá của gà. Chúng giúp hệ tiêu hoá luôn hoạt động ổn định và trơn tru hơn. Nhờ đó hạn chế các bệnh gà chọi ăn không tiêu hoặc ỉa phân trắng xanh.

  Lông bóng mượt hơn

  Nhiều người thường xuyên cho gà chọi uống mật ong xác nhận rằng chúng giúp lông của gà óng mượt hơn. Không chỉ trên gà mà trên người tóc cũng suôn mượt mềm mại nếu dùng mật ong thường xuyên. Hơn thế nữa chúng còn có tác dụng ngăn gà rụng lông quá nhiều. Có thể kết hợp với thời điểm gà thay lông để tăng tốc độ và chất lượng lông gà chọi.

  Gà chọi uống mật ong như thế nào là tốt?

  Mật ong là vị thuốc, đồ ăn, chất dinh dưỡng rất đơn giản dễ dùng mà không lo sợ tác dụng phụ. Tuy nhiên nếu được kết hợp với các loại khác thì sẽ nâng cao được chất lượng của chúng.

  Có thể sử dụng cho gà chọi uống thẳng hằng ngày. Mỗi buổi sáng có thể cho gà từ 1-2 cc mật ong bơm thẳng vào cổ họng của gà trước khi cho ăn. Và để chúng tiếp tục tình trạng đó trong khoảng từ 30 cho tới 1h rồi mới vào bữa sáng.

  Khi muốn cho gà chọi sử dụng mật ong cần chú ý điều gì?

  Một phần vì mật ong giá trị cũng không nhỏ một phần nữa dùng nhiều cũng không phải là tốt cho gà. Chính vì thế hãy cân nhắc và lựa chọn thời điểm cho gà sử dụng một cách hợp lý.

  Không dùng quá liều lượng

  Mỗi chú gà chọi khi sử dụng mật ong không nên dùng quá nhiều. Chỉ 1cc mật ong là đủ cho 1 con gà trong 1 ngày. Có thể sử dụng kim tiêm để cân đo đong đếm số lượng vừa phải. Do không thể dùng mật ong thay thế cho thức ăn nên chỉ áp dụng với số lượng nhỏ.

  Không dùng thường xuyên

  Khi cho gà chọi uống mật ong cần nhớ rằng không nên dùng thường xuyên. Bởi chúng cũng không tốt cho gà và sẽ rất tốn kém. Chỉ nên sử dụng cho những đối tượng gà đang trong thời gian thay lông hoặc gà đang bị hen khẹc khò khè hoặc gà chuẩn bị đi đá.

  Áp dụng chế độ cho uống cách nhật trong 1 tuần hoặc một khoảng thời gian rồi dừng lại. Như vậy gà sẽ nhận được những kết quả tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Thế Đánh Của Gà Và Cách Khắc Chế Các Thế Đá
 • Cần Mua Gà Chọi Ở Thái Bình
 • Gà Bị Khò Khè Khó Thở Lên Đờm, Cách Điều Trị Bệnh Gà Khò Khè
 • Tường Thuật Trận Kinh Điển Ô Hải Dương Vs Ô Thần Thái Bình
 • Các Về Quán Gà Chọi Ngon Ở Hà Nội
 • Cho Gà Uống Nước Đêm

  --- Bài mới hơn ---

 • Gà Chọi Ở Đâu Hay Nhất? Gà Chọi Đá Tốt Ở Việt Nam
 • Gà Chọi Thái Lan Có Phải Chỉ Để Làm Cảnh?
 • Những Đặc Điểm Nhận Dạng Chính Xác Gà Chọi Hay Nhất Bình Định
 • Ga Choi Bac Giang Đá Có Hay Không?
 • Top 5 Con Gà Chọi Hay Nhất Việt Nam Đến Nay
 • Cho gà uống nước đêm là một kỹ năng mà bạn cần biết trong chăm sóc và huấn luyện những chú gà chiến để sở hữu trong tay một “chiến binh” thực thụ.

  Bạn cần có quá trình chăm sóc đặc biệt dành cho “gà chiến” nhất là những “chiến binh” sắp bước vào các giải đấu. Những điều bạn cần lưu ý trong quá trình chăm sóc như:

  • Từ khung giờ 3h – 4h sáng, bạn hãy chọn một giờ cố định và cho gà uống nước đêm sẽ giúp “gà chiến” có được sức bền dẻo dai và trong quá trình thi đấu sẽ hạn chế được trường hợp gà bị khô nước.
  • Vào mỗi sáng sớm hãy cho gà đá cựa sắt tắm sương ban mai. Bạn hãy để một chiếc khăn ngoài trời cho thấm đẫm sương, rồi mỗi sáng vắt 2-3 giọt sượng cho gà đá cựa sắt uống trước khi bạn lấy khăn đã thấm sương lau toàn bộ thân gà. Lưu ý, bạn không được để gà tự do tắm sương ban mai sẽ làm sức đề kháng của gà sẽ bị giảm sút. Muốn máu của gà đá có cựa sắt lưu thông được tốt hơn thì hãy vẩy một vài giọt rượu trắng lên thân gà.
  • Còn vào mỗi chiều hoàng hôn, bạn hãy vẫy một vài giọt rượu trắng vẩy lên thân gà và cho chúng đi phơi nắng.

  Lợi ích từ việc cho gà uống nước đêm

  Cho gà uống nước đêm là một phương pháp rèn luyện, ép gà phải uống nước vào một giờ cố định trong khoảng 3h – 4h sáng để cho gà nở cần. Chỉ những chú gà đá cựa sắt lớn hơn 7 tháng tuổi và nhỏ hơn 2 năm tuổi thì mới áp dụng phương pháp này. Trường hợp những chú gà quá 2 năm tuổi mà trước đây không được chăm sóc theo phương pháp này thì bạn có thể cho gà rèn luyện uống nước đêm để nở cần lớn hơn.

  Bạn hãy lấy một ca nước sạch và để sẵn , bạn bắt gà ra. Bạn thuận tay nào thì cho gà đá cựa sắt đứng theo chiều tay đó, đầu của gà cùng hướng về phía mà đầu mình đang hướng tới. Dùng một tay để cố định mình gà, tay kia thì ôm chặt mỏ gà để cho nước vào,…Sau khi đã hoàn thành xong thì bạn có thể trả chúng về chuồng cho chúng tiếp tục giấc ngủ. Bạn có thể cho gà uống nước đêm liên tục từ ngày này qua ngày khác, từ tháng này qua tháng khác hay từ năm này qua năm khác, mà không bị hạn chế về thời gian ngừng.

  Sau khi được uống nước, gà sẽ được khỏe mạnh và có được một giấc ngủ tốt hơn. Bạn hãy chú ý theo dõi tiếng gáy để biết được tình trạng sức khỏe của những chú gà đá cựa sắt. Gà khỏe mạnh bình thường thì tiếng gáy to, dứt khoát; gà sức khỏe yếu thì tiếng gáy nhỏ hơn và hơi bất bình thường.

  Quá trình chăm sóc gà đá có cựa sắt bạn cần phải chu đáo, dành nhiều thời gian, công sức,.. Bạn bắt buộc phải thực hiện nghiêm ngặt, đầy đủ thì chú gà chiến của bạn mới có đủ thể lực để tham gia các giải đấu và đem về chiến thắng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cho Gà Uống Nước Đêm: Phương Pháp Chăm Gà Đá Khỏe
 • Chữa Bệnh Đường Tiêu Hóa Gà Chọi, Ăn Ko Tiêu, Biếng Ăn, Bệnh Thương Hàn, Bị Giun Sán
 • Cách Coi Chân Gà Đá Hay, Xem Chân Gà Chọi Đẹp, Vảy Gà Tốt
 • Hành Trình Đi Tìm “thần Kê” Của Tướng Râu Kẽm Nguyễn Cao Kỳ
 • Huấn Luyện Gà Đá, Bán Giá “nghìn Đô”
 • Cho Gà Chọi Uống Mật Ong Là Cách Giúp Cho Chiến Kê Khỏe Mạnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Giống Gà Chọi Gà Đá Hay Được Yêu Thích
 • Cách Chọn Gà Chọi Đòn Hay Không Phải Ai Cũng Biết
 • Gà Vảy Rồng Là Gì? Cựa Sắt Thần Kê Quý Hiếm Nhất
 • Nuôi Và Chăm Sóc Gà Chọi Là Một Nghệ Thuật.
 • Đông Anh: Chăn Nuôi Con Giống Chất Lượng Cao
 • Chúng ta cập nhật theo đúng các phương pháp giúp gà chọi khỏe lên bằng cách cho uống mật ong

  Cho gà chọi uống mật ong để triển khai gì?

  Mật ong là loại món ăn, thuốc quý được sử dụng từ hàng trăm, hàng trăm ngàn trong năm này. Chúng chỉ được con quý khách và ít khi dùng cho động vật hoang dã. dẫu thế trong một số tình huống thì vẫn có thể dùng mật ong cho thú nuôi của chính bản thân mình nhằm mục tiêu chuyên sâu sức khoẻ.

  Thêm năng lượng cho gà

  Lượng calo dồi dào từ mật ong giúp gà chọi luôn sung sức. đặc biệt là những bé gà chiến sẵn sàng tới kỳ đi chiến đấu tại những giải quan trọng. Giúp gà chống lại sự mệt mỏi, nhanh chóng cung cấp năng lực đã bị mất mà các loại món ăn khác không có được.

  Phòng trừ bệnh phế quản

  Với thuộc tính chống khuẩn mạnh của mật ong giúp sát khuẩn tốt Quanh Vùng cổ họng. theo đó giúp cổ họng được sạch vì được sát khuẩn. hơn nữa, chúng còn làm dịu mát cổ họng của gà. đặc biệt là các chú gà bị hen khẹc hoặc gà chọi bị khò khè nghẹt thở. đây cũng là loại chất an toàn và đáng tin cậy cho sức khoẻ của gà.

  Tốt cho hệ tiêu hoá của gà

  Cho gà chọi uống mật ong còn rất có thể tốt cho hệ tiêu hoá của gà. Chúng giúp hệ tiêu hoá luôn vận động ổn định & trơn tru hơn. Nhờ đó hạn chế những bệnh gà chọi ăn không tiêu hoặc ỉa phân trắng xanh.

  Lông bóng mượt hơn

  đa số chúng ta tiếp tục cho gà chọi uống mật ong xác thực rằng chúng giúp lông của gà óng mượt hơn. không chỉ có bên trên gà mà bên trên các bạn tóc cũng suôn mượt mềm mịn và mượt mà nếu dùng mật ong thường xuyên. chưa dừng lại ở đó chúng còn có khả năng ngăn gà rụng lông vô số. rất có thể kết phù hợp với thời gian gà thay lông để tăng tốc độ & chất lượng lông gà chọi.

  Mật ong là vị thuốc, món ăn, chất dinh dưỡng đơn giản hơn nhiều dễ dùng mà không sợ công dụng phụ. tuy nhiên nếu được kết phù hợp với nhiều chủng loại khác thì sẽ sâu sát được chất lượng của chúng.

  có thể sử dụng cho gà chọi uống thẳng từng ngày. Mỗi buổi sáng có thể cho gà từ 1-2 cc mật ong bơm thẳng vào cổ họng của gà trước khi cho ăn. & để chúng liên tiếp tình hình đấy trong khoảng từ 30 cho đến 1h rồi mới vào bữa sớm.

  Khi ước ao cho gà chọi sử dụng mật ong buộc phải chăm chú điều gì?

  một trong những phần vì mật ong báo giá trị cũng không nhỏ một phần nữa dùng nhiều cũng không hẳn là tốt cho gà. vì vậy hãy lưu ý đến và lựa chọn thời gian cho gà áp dụng 1 cách hài hòa.

  Không dùng quá liều lượng

  Mỗi chú gà chọi khi sử dụng mật ong không nên dùng quá nhiều. Chỉ 1cc mật ong là đủ cho một bé gà trong 1 ngày. có thể thực hiện kim tiêm để cân đo đong đếm con số vừa phải. Do không còn dùng mật ong sửa chữa cho ăn uống hàng ngày nên chỉ có thể áp dụng với con số nhỏ dại.

  Không dùng liên tục

  Khi cho gà chọi uống mật ong cần hãy nhớ là đừng nên dùng liên tiếp. bằng chúng cũng không đảm bảo cho gà & sẽ tương đối tốn kém. chỉ nên thực hiện cho các đối tượng gà đang trong khoảng thời gian thay lông hoặc gà đang bị hen khẹc khò khè hoặc gà chuẩn bị đi đá.

   Cách nuôi gà chọi thiếu thịt

  áp dụng chế độ cho uống cách nhật trong 1 tuần hoặc một khoảng thời gian rồi dừng lại. như thế gà sẽ nhận được những hiệu quả rất tốt.

  Tăng tính thẩm mỹ

  Khi những miếng da đầu cổ của gà đỏ ửng lên thì sắc đẹp của chúng cũng tăng đều. & như thế tính làm đẹp sắc đẹp của chú gà cũng khá được cộng vào. Giúp chú gà đẹp hơn, oai phong lẫm liệt hơn. người sở hữu cũng cảm thấy mát mặt khi chiếm hữu một chú gà đẹp.

  Giúp da gà dày hơn

  một trong những phần chức năng khi làm da gà chọi đỏ đó là làm da dày hơn. Khi dày hơn nữa thì gà có công dụng chống chịu với các vết thương, cú đánh tốt hơn. Sung sức & bền bỉ hơn trong số trận đánh căng thẳng mệt mỏi. Nhờ đó mà năng lực chuyên môn dành thành công cao hơn nữa.

  Giúp gà khoẻ khỏe mạnh hơn

  Khi gà được om bóp vào nghệ vừa đủ giúp da gà đỏ ửng lên thì chúng cũng khoẻ hơn. Nhờ này mà năng lực chuyên môn chống chịu với các bệnh lý bình thường cũng khá được tăng lên đáng kể. chính vì như thế chú gà chọi nào cũng đều rất khoẻ khi áp dụng cách làm da gà chọi đỏ hơn hoàn toàn như vậy.

  Cách ngâm rượu vào nghệ cho gà

  đây là 1 cách thường được sử dụng nhất cho các ai nuôi gà. thực hiện nhiều chủng loại nghệ phối kết hợp rượu và một vài vật liệu khác để phân thành chất bóp cho gà mỗi ngày. ưu điểm đó là giúp da gà dày hơn, gà khoẻ hơn và sung sức hơn. Nhờ những thảo dược này mà gà luôn khoẻ mạnh dạn, chống chịu với nhỏ xíu đau bệnh án tốt.

  Nhiều sư kê thực hiện nước trà, buồn bực trà & lá bưởi phối hợp nước nóng để triển khai da gà đỏ. Cách làm khá đơn giản khi cho chung hỗn hợp này vào nước ấm hoặc các lần sử dụng thì đun nóng lên. tiếp nối dùng khăn sạch sẽ ngâm vào nước này & chụp cái này lên da và cổ gà. Hoặc các phần da hở của gà. lúc ấy da gà bị nóng sẽ đỏ ửng & dày hơn. đó là cách đơn giản dễ dàng nhưng nên làm mỗi ngày vào buổi sáng sớm để tăng thể trạng cho gà.

  Vần hơi

  Chạy lồng

  1 bài tập nữa có thể giúp gà khoẻ hơn & da gà đỏ hơn. Khi chuyển động thường xuyên từ đầu đến chân gà sẽ cùng hoạt động. lúc đó da đỏ hơn do máu được lưu thông nhiều qua những nhóm cơ da này. phương pháp chạy lồng rất có thể bảo vệ gà không bị thương nhưng vẫn có kết quả trong những công việc tập luyện cho gà.

  Không buộc phải làm gì cả

  Dòng gà chọi đá thuộc dòng gà đặc trưng để chiến đấu. Với tầm dáng oai dũng của bản thân mình chúng không ngừng sâu xa được sức khỏe và tài năng. công việc da gà đỏ hơn cũng do phiên bản năng của loại gà này. Khi lên đến một mốc nhất định thì da của chúng sẽ đỏ ửng lên. mặc dù vậy để gia tăng việc này thì cần cắt lông phần da đầu cổ, sườn hoặc đùi gà. Khi da gà không hề được lông bảo đảm thì hoàn toàn có thể dày hơn dần lên & đỏ lên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cho Gà Chọi Uống Mật Ong Để Nâng Cao Sức Khoẻ
 • Cho Em Hỏi Về Gà Vẹo Lườn Tí ???
 • Huyền Thoại Ô Đại Soái , Hà Tây Quê Lụa 9 Vàng 1 Hòa
 • Cách Cắt Tai Gà Chọi Không Chảy Máu, Không Hại Gà
 • Mái Chọi Đá Thua Gà Mái Ta
 • Cho Gà Chọi Uống Mật Ong Để Nâng Cao Sức Khoẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cho Gà Chọi Uống Mật Ong Là Cách Giúp Cho Chiến Kê Khỏe Mạnh
 • Các Giống Gà Chọi Gà Đá Hay Được Yêu Thích
 • Cách Chọn Gà Chọi Đòn Hay Không Phải Ai Cũng Biết
 • Gà Vảy Rồng Là Gì? Cựa Sắt Thần Kê Quý Hiếm Nhất
 • Nuôi Và Chăm Sóc Gà Chọi Là Một Nghệ Thuật.
 • Cho gà chọi uống mật ong để làm gì?

  Mật ong là loại đồ ăn, thuốc quý được sử dụng từ hàng trăm, hàng nghìn năm nay. Chúng chỉ được con người sử dụng và ít khi sử dụng cho động vật. Tuy nhiên trong một số trường hợp thì vẫn có thể dùng mật ong cho thú cưng của mình nhằm nâng cao sức khoẻ.

  Thêm năng lượng cho gà

  Lượng calo dồi dào từ mật ong giúp gà chọi luôn sung sức. Đặc biệt là những con gà chiến chuẩn bị tới kỳ đi chiến đấu tại những giải quan trọng. Giúp gà chống lại sự mệt mỏi, nhanh chóng cung cấp năng lượng đã bị mất mà các loại đồ ăn khác không có được.

  Phòng trừ bệnh hô hấp

  Với thuộc tính kháng khuẩn mạnh mẽ của mật ong giúp sát khuẩn tốt khu vực cổ họng. Từ đó giúp cổ họng được sạch vì được sát khuẩn. Hơn nữa, chúng còn làm dịu mát cổ họng của gà. Đặc biệt là những chú gà bị hen khẹc hoặc gà chọi bị khò khè khó thở. Đây cũng là loại chất an toàn cho sức khoẻ của gà.

  Tốt cho hệ tiêu hoá của gà

  Cho gà chọi uống mật ong còn có thể tốt cho hệ tiêu hoá của gà. Chúng giúp hệ tiêu hoá luôn hoạt động ổn định và trơn tru hơn. Nhờ đó hạn chế các bệnh gà chọi ăn không tiêu hoặc ỉa phân trắng xanh.

  Lông bóng mượt hơn

  Nhiều người thường xuyên cho gà chọi uống mật ong xác nhận rằng chúng giúp lông của gà óng mượt hơn. Không chỉ trên gà mà trên người tóc cũng suôn mượt mềm mại nếu dùng mật ong thường xuyên. Hơn thế nữa chúng còn có tác dụng ngăn gà rụng lông quá nhiều. Có thể kết hợp với thời điểm gà thay lông để tăng tốc độ và chất lượng lông gà chọi.

  Gà chọi uống mật ong như thế nào là tốt?

  Mật ong là vị thuốc, đồ ăn, chất dinh dưỡng rất đơn giản dễ dùng mà không lo sợ tác dụng phụ. Tuy nhiên nếu được kết hợp với các loại khác thì sẽ nâng cao được chất lượng của chúng.

  Có thể sử dụng cho gà chọi uống thẳng hằng ngày. Mỗi buổi sáng có thể cho gà từ 1-2 cc mật ong bơm thẳng vào cổ họng của gà trước khi cho ăn. Và để chúng tiếp tục tình trạng đó trong khoảng từ 30 cho tới 1h rồi mới vào bữa sáng.

  Khi muốn cho gà chọi sử dụng mật ong cần chú ý điều gì?

  Một phần vì mật ong giá trị cũng không nhỏ một phần nữa dùng nhiều cũng không phải là tốt cho gà. Chính vì thế hãy cân nhắc và lựa chọn thời điểm cho gà sử dụng một cách hợp lý.

  Không dùng quá liều lượng

  Mỗi chú gà chọi khi sử dụng mật ong không nên dùng quá nhiều. Chỉ 1cc mật ong là đủ cho 1 con gà trong 1 ngày. Có thể sử dụng kim tiêm để cân đo đong đếm số lượng vừa phải. Do không thể dùng mật ong thay thế cho thức ăn nên chỉ áp dụng với số lượng nhỏ.

  Không dùng thường xuyên

  Khi cho gà chọi uống mật ong cần nhớ rằng không nên dùng thường xuyên. Bởi chúng cũng không tốt cho gà và sẽ rất tốn kém. Chỉ nên sử dụng cho những đối tượng gà đang trong thời gian thay lông hoặc gà đang bị hen khẹc khò khè hoặc gà chuẩn bị đi đá.

  Áp dụng chế độ cho uống cách nhật trong 1 tuần hoặc một khoảng thời gian rồi dừng lại. Như vậy gà sẽ nhận được những kết quả tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cho Em Hỏi Về Gà Vẹo Lườn Tí ???
 • Huyền Thoại Ô Đại Soái , Hà Tây Quê Lụa 9 Vàng 1 Hòa
 • Cách Cắt Tai Gà Chọi Không Chảy Máu, Không Hại Gà
 • Mái Chọi Đá Thua Gà Mái Ta
 • Chọi Gà Thú Chơi Dân Dã
 • Van Uống Nước Cho Gà 360

  --- Bài mới hơn ---

 • Cho Gà Ăn Và Uống Nước Đúng Kỹ Thuật
 • Gà Đá Uống Thuốc Quá Liều Phải Làm Như Thế Nào Để Giải Ngay?
 • Gà Uống Quá Liều Thuốc Chữa Như Thế Nào?
 • Gà Bị Sốc Thuốc Do Uống Quá Liều Và Cách Khắc Phục
 • Phải Làm Gì Khi Uống Thuốc Tiểu Đường Quá Liều? · Diagold
 • Lắp đặt dễ dàng, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

  Van uống nước cho gà tự động có ưu điểm gì so với các núm nước thông thường.

  * Khi vật nuôi chạm vào đầu ti của van ở bất cứ hướng nào, nước sẽ tự động chảy ra vật nuôi có thể thoái mái uống nước.

  * Van uống nước cho gà tự động có thiết kế nhỏ gọn có thể lắp vào bất kì dụng cụ hay đường ống dẫn nước chính cho gia cầm như chai lọ hay thùng, chậu…

  * Có cấu tạo đơn giản vì thế lắp đặt rất nhanh gọn. Không cồng kềnh, méo mó hay rỉ nước khi dùng lâu dài.

  * Cung cấp đầy đủ, liên tục nước cho vật nuôi, không bị tắc nước, cáu bẩn khi đang sử dụng.

  Cấu tạo của van uống nước tự động rất đơn giản và gọn nhẹ.

  * Van được lắp ráp từ các bộ phận khác nhau, dễ dàng thay thế, vệ sinh các bộ phận.

  * Phần ti nước: được làm từ inox không rỉ, có độ bền cao. Vỏ ngoài được làm bằng nhựa cứng, rất bền, van uống nước cho gà có thể sử dụng được lâu dài qua nhiều lứa khác nhau.

  * Van uống nước tự động có một viên bi, khi vật nuôi chạm vào ti, viên bi này sẽ quay đủ hướng (360) để nước chảy ra.

  * Với kích thước là 2cm và có hình dạng là khối trụ tròn tiết kiệm được diện tích cho vật nuôi hay lắp ở bất cứ chỗ nào.

  Nguyên lý hoạt động và cách sử dụng của van uống nước cho gà tự động.

  * Van nước cho gà uống có dạng trụ tròn có nguyên lý hoạt động đơn giản, khắc phục được rất nhiều yếu điểm của các loại núm cũ ( núm bằng sắt, núm cốc hay máng núm có quai )

  * Khi van uống nước cho gà được kết nối với đường nước chính bằng thùng, xô, chậu hay sử dụng ống nhựa Phi 21 hoặc phi 27 cũng đều được. Nước sẽ đi qua củ van và chảy xuống, để khi gà uống nước, gà chỉ cần chạm nhẹ vào ti là nước chảy rồi.

  * Khi gà không chạn vào ti nước nữa, van uống nước sẽ tự động ngắt, không bị rớt nước xuống sàn, đảm bảo chuồng nuôi luôn sạch sẽ, khô ráo.

  Chuyên sản xuất và phân phối tất cả các loại dụng cụ chăn nuôi – thú y.

  Mua hàng đơn giản thuận tiện.

  Chỉ cần gửi lời nhắn qua mục hỗ trợ bên dưới.

  Hoặc gọi trực tiếp cho nhân viên tư vấn của chúng tôi.

  Chúng tôi đã ký hợp đồng với bưu điện, nên:

  * Có thể vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, không hạn chế số lượng.

  * Quý khách có thể nhận hàng và thanh toán ngay tại nhà của mình.

  * Trước khi nhận hàng, Quý khách nên kiểm tra hàng hóa kỹ càng trước khi nhận.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Sao Gà Uống Nhiều Nước? #3 Bước Trị Gà Uống Nước Nhiều
 • Thịt Gà Việt Nam Sắp Xuất Khẩu Sang Thị Trường Singapore Và Hong Kong
 • Review Máy Đắp Mặt Nạ Foreo Ufo Chi Tiết Nhất Cho “gà Mờ”
 • Phát Hiện Người Ngoài Hành Tinh Đang Cho Gà Ăn Trong Đêm?
 • Công Thức Nấu Lẩu Gà Tiềm Ớt Hiểm Thơm Ngon Cay Nồng Đậm Vị Ngày Cuối Tuần
 • Cho Gà Chọi Uống Mật Ong – Tác Dụng Tốt Không Ngờ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Lựa Chọn Gà Có Vảy Vấn Sáo
 • Cách Xem Vảy Gà Chọi Hay Theo Kinh Nghiệm Người ‘Sành’
 • Cách Chọn Gà Đá Có Vảy Tam Tài Phủ Địa
 • Gà Chọi Xám Thần
 • Xám Messi Huyền Thoại – Đã Ra Đi Mãi Mãi Ngày 02/02/2020
 • Cho gà uống mật ong những chuyên gia đã nghe qua vấn đề này chưa? Mật ong là 1 trong các thực phẩm bồi dưỡng cho gachoi dc đa dạng chuyên gia ứng dụng. Nuôi đá gà bằng các thức ăn và các chiếc mồi bồi dưỡng nhất cho chiến kê. Thế nhưng cho gà uống mật ong có tác dụng gì ? Nó với chức năng gì đối Với gà đá ? Chúng tôi sẽ trả lời đầy đủ nghi vấn cho những anh em chuyên gia. Để tìm hiểu, nhìn nhận xem cho gà uống mật ong có tốt không.

  Vào những ngày hè nóng nực gà dễ bị thiếu nước, mang hiện trạng giảm sức lực. Khi này anh em pha mật ong với nước ấm ấm cho gà uống có thể cải thiện hiện trạng này một cách thức chóng vánh.

  Lúc gà đi đương đầu, trong khi nghỉ giữa hiệp anh em nên tranh thủ pha nước mật ong cho gà uống. Bí quyết này với thể giúp gà bình phục thể lực mau lẹ hơn so sở hữu cho uống nước bình thường.

  Khá nhiều quý bà công nhận rằng lúc sử dụng mật ong dưỡng tóc thì tóc luôn với độ mượt mà bóng bẩy. Và nhiều chủ gà cũng thừa nhận rằng lúc tiêu dùng mật ong cho gà thì bộ cánh của chúng đẹp hơn hầu hết.

  Lúc cho gà uống mật ong sẽ hạn chế được các tình trạng rối loàn tiêu hóa nảy sinh. Từ đấy gà con có thể lớn mạnh toàn bộ, trở thành một hảo chiến kê khỏe mạnh, sung sức.

  Cho gà uống mật ong mang tác dụng gì ? Mật ong có khả năng sát khuẩn cao, lúc cho gà con uống sở hữu thể sát khuẩn được phần cuốn họng và cả hệ tiêu hóa.

  Cách cho gà chọi uống mật ong

  Cho gà uống trực tiếp: dùng ống bơm hút khoảng 1 – 2ml bơm trực tiếp vào miệng gà.

  Tác dụng tỏi ngâm mật ong: sử dụng tỏi băm nhỏ ngâm vs mật ong rừng theo tỉ lệ 1:1 là sở hữu ngay một “bảo bối” phòng ngừa bệnh cho gà hiệu quả nhất rồi.

  Mật ong chanh đào: mua chanh đào về rửa sạch rồi xắt lát mỏng và cho vào hũ ngâm Với mật ong. Khoảng một tháng là mang thể tiêu dùng, càng để lâu thì hỗn hợp này càng thêm chất lượng.

  Trước nhất, anh em nên sắm nguồn mật ong rừng chính hiệu, giả dụ ko mang thì mới sử dụng tới mật ong nhãn, mật ong hóa táo. ko sử dụng mật ong trong khoảng con đường vì với thể làm cho ảnh hưởng sức khỏe của gà chọi.

  Mật ong cho uống vào buổi sáng là chuẩn bài nhất, khi này trải qua 1 đêm dài và chưa ăn uống buộc phải khoang miệng và cuốn họng còn hơi sạch. Nhưng chỉ bắt buộc cho gada sử dụng một lần trong ngày.

  Dùng đúng liều, tuy mật ong rẻ cho gà đá nhưng dòng gì quá đa dạng cũng sẽ trở thành không thấp.

  Không phải tiêu dùng thường xuyên, bởi mật ong rừng giá tương đối đắt. sử dụng thường xuyên sẽ tốn gần như mức giá, song song chưa chắc gà sẽ tiếp thu dc hết chất. nên chuyên dụng cho những con đang trong tình trạng ốm, hen khẹc hoặc chuẩn bị ra đấu.

  Chia sẻ:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cho Gà Chọi Ăn Cao Ngựa Có Tốt Không? Thuốc Bổ Cho Gà Chọi
 • Cách Ngâm Rượu Bóp Cho Gà Chọi Hiệu Quả Nhất
 • Thuốc B1 Cho Gà Có Tác Dụng Gì? Vitamin B1 Cho Gà Là Loại Nào
 • Cách Chữa Sưng Cụm Bàn Cho Gà Chọi
 • Gà Lai Chọi Sọc 3 Máu (Lai Chọi Tía) – Trại Giống Gia Cầm Đại Xuyên
 • Gà Chọi Bị Đau Mắt Chảy Nước Mắt Cho Uống Thuốc Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Khắc Chế Lối Gà Đá Trong Đá Gà Đòn
 • Chia Sẻ Kỹ Thuật Nuôi Gà Chọi Đá Đòn
 • 12 Dị Tướng Hiếm Giúp Bạn Biết Cách Nhận Biết Linh Kê Và Thần Kê
 • Bật Mí Cách Chọn Gà Chọi Đòn Hay “bách Chiến Bách Thắng”
 • Thuốc Tây Kích Thích Cho Gà Đá Cựa Sắt Tốt Nhất Hiện Nay
 • Gà bị đau mắt có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên có điểm chung là nếu không chữa trị kịp thời có thể khiến cho gà bị ảnh hưởng về mặt thị lực. Đặc biệt là những chú gà đá sẽ mất đi lợi thế trong các trận chiến quan trọng. Vì thế mà cần theo dõi, quan sát để nhận biết tình trạng bệnh và tiến hành xử lý, chữa trị kịp thời.

  Triệu chứng gà chọi bị đau mắt là gì?

  không chỉ có việc quan sát gà để tìm hiểu được gà đang ở tình trạng nào. Chúng ta còn căn cứ vào nhiều yếu tố khác để đánh giá và nhận biết tình trạng gà đau mắt.

  Thị lực giảm

  Nếu chỉ nhìn bình thường thì không thể biết được thị lực của gà giảm. Bởi vẻ bên ngoài của chúng cũng không khác là mấy so với bình thường. Hãy cẩn thận kiểm tra xem phản ứng của chứng khi bị tác động. Nếu chúng bình thản hoặc hầu như phản ứng chậm thì chắc chắn có thể bị ảnh hưởng. Ngược lại nếu thấy chúng nhanh nhậy phản ứng với tác động bên ngoài thì thị lực tốt.

  Gà bị sưng mắt

  Nhận thấy gà mắt giường như bị sưng húp lên. Khiến chúng bị giảm đi đáng kể về thị lực do các vết sưng này đang dần dần đi che lấp tầm nhìn của chúng. Triệu chứng này có thể nhìn ra bằng mắt thường ngay không cần kỹ thuật gì cao siêu.

  Gà bị chảy nước mắt

  Từ khóe mắt của gà lúc nào cũng ẩm ướt và có hiện tượng chảy nước mắt thường xuyên. ĐI kèm với tình trạng gà bị chảy nước mắt là mắt sưng húp khép chặt lại. Nếu để lâu ngày có thể khiến gà bị hỏng hoàn toàn thị lực.

  Nguyên nhân gà bị đau mắt

  Gà bị đậu gà

  Đậu gà cũng là nguyên nhân dẫn tới gà bị đau mắt dần dần vết sưng do đậu khiến gà mất đi thị lực. Vết sưng từ vết đậu có thể lấp hoàn toàn mắt và lâu dần coi như hỏng. Nếu không được xử lý sớm thì hầu như phải bỏ cá thể gà này cho dù chúng đẹp và tiềm năng như thế nào.

  Gà bị dị vật hoặc lực tác động từ bên ngoài

  Trong lúc vần đòn cho gà không may bị va chạm hoặc dính móng gà, cựa gà cũng có thể khiến niêm mạc của gà bị ảnh hưởng. Đỏ dần, chảy máu và chúng sẽ bị giảm đi đáng kể. Thang điểm thị lực 10/10 như bình thường sẽ giảm đi rất nhiều trong trường hợp này. Hãy thật cẩn thận khi vần hơi vần đòn cho gà để tránh gà bị đau mắt.

  Gà bị giun sán ký sinh trong mắt

  Giun và sán có thể ký sinh trong mắt là chuyện bình thường. Bởi có rất nhiều loại giun có những tác động khác nhau. Chúng sinh sôi và di chuyển trong mắt gà dẫn tới gà không thể nhìn được một cách thường xuyên. Về lâu dần có thể sinh ra bọt ở mắt gà và tình trạng gà chảy nước mắt thì có thể là do nguyên nhân này.

  Cách chữa gà chọi bị đau mắt đơn giản theo triệu chứng nguyên nhân

  Tẩy giun cho gà

  Dù không có triệu chứng đau mắt cũng nên tẩy giun sán cho gà thường xuyên. Chúng không chỉ cạnh tranh chất dinh dưỡng mà còn khiến nhiều bệnh nguy hiểm khác. Chính vì lẽ đó nên định kỳ tẩy giun, tẩy sán cho gà độ 3-5 tháng/lần. Chúng ta nên tẩy nhắc lại để loại bỏ hoàn toàn trứng giun, trứng sán còn xót lại thay vì chỉ tẩy 1 lần duy nhất.

  Tìm cách lấy dị vật trong mắt gà

  Kiểm tra xem trong mắt chúng còn có dị vật hay không. Nếu có thì sử dụng tay hoặc nước muối sinh lý nhỏ nhiều lần vừa để rửa mắt vừa cuốn trôi dị vật còn xót lại trong mắt. Đây cũng là cách xử lý tình trạng gà bị đau mắt, gà bị chảy nước mắt một cách hiệu quả nhất. Nhỏ thường xuyên trước khi đi ngủ buổi tối hoặc định kỳ ngày 3 lần là hiệu quả. Còn có thể nhỏ vào mũi, mắt, miệng gà bởi 3 cơ quan này thông nhau.

  Bôi thuốc mỡ cho gà

  Thuốc mỡ của người cũng có thể an toàn cho gà. Những loại thuốc mỡ này nên bôi vào buổi tối cho gà là hiệu quả nhất. Khi đó mắt vừa được nuôi dưỡng vừa có thể đảm bảo rửa được các vết bẩn dị vật. Buổi sáng hôm sau sẽ thấy mắt gà có những gỉ mắt màu vàng do các chất bẩn đã được rửa trôi.

  Phòng bệnh gà đau mắt như thế nào?

  • Tẩy giun gà thường xuyên định kỳ như đã nói bên trên.
  • Chuồng trại sạch sẽ hạn chế ký sinh trùng mầm bệnh.
  • Khi vần gà dù là vần hơi hay vần đòn cũng nên bọc cựa lại để đảm bảo an toàn.
  • Tiêm phòng vắc xin đầy đủ nhất là vắc xin đậu gà là quan trọng. Bệnh này lây lan rất nhanh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Các Thế Gà Đá Đòn Độc
 • Đã Chơi Chọi Gà Thì Phải Biết Cách Chọn Gà Chọi ?
 • 5 Cách Xem Ngày Gà Đá Theo Kinh Nghiệm Của Sư Kê
 • Khi Nào Cần Phải Bổ Sung Vitamin C Cho Gà Đá
 • Gà Tre Đang Trở Thành Xu Hướng Của Dân Chơi Gà Đá Trong Năm 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100