【#1】Công An Đến Can Ngăn 2 Nữ Sinh Đánh Nhau, Câu Nói Của Người Quay Clip Khiến Tất Cả Phẫn Nộ

Có rất đông người đứng xung quanh chứng kiến và ai nấy cũng đều háo hức chờ màn ẩu đả của các cô gái trẻ.

Đoạn clip ghi lại cảnh hai nữ sinh có xích mích và hẹn đánh nhau ngay trước cổng trường tiểu học ở Hải Dương đang gây chú ý trên mạng xã hội. Theo những gì được ghi lại thì xung quanh hai cô gái có rất nhiều người, ai cũng tỏ ra hào hứng, phấn khích và thậm chí cổ vũ họ đánh nhau.

Người quay video có nhiều câu nói khiến dân mạng bức xúc nhất: “Thổi kèn lên, thổi kèn lên”, “sao không đánh nhau à mất một phút quay rồi”, “nuôi mấy con gà chọi không biết chọi chán nhỉ”.

Trong lúc đó, hai nhân vật chính vẫn đang nói chuyện, bất ngờ cô gái áo trắng tát vào mặt cô gái áo xanh.

Sau đó nữ sinh áo xanh tiến đến nói chuyện cùng “hội” của cô áo đỏ và xảy ra đánh nhau với cô gái khác. Trong lúc họ đang miệt mài lên gối, giật tóc thì hai đồng chí Công an xã xuất hiện và yêu cầu cả hai lên trụ sở.

Điều đáng nói, thanh niên quay clip tiếp tục đi theo xin xỏ theo một cách cực kỳ gây bực mình: “Chú ơi cháu là cháu ông X. đây chú, kệ cho chúng nó đánh nhau chú ạ”.

Đám đông lại reo hò vô cùng thích thú và theo sát ở phía sau.

Đoạn clip trên khiến dân mạng vô cùng bức xúc. Hành vi nữ sinh đánh nhau không phải chuyện mới lạ, nhưng những nam thanh niên cổ vũ, khích tướng thậm chí bực bội khi việc đánh nhau chưa xảy ra lại gây khó chịu. Thanh niên quay clip ở đây còn gây bức xúc hơn, khi Công an đến làm việc đã chạy tới xin xỏ và mong họ để các nữ sinh tiếp tục đánh nhau.

“Làm trò cười cho người khác mà chẳng biết cứ nghĩ là oai, vài năm nữa nhìn lại thấy hồi xưa sao mà ngu ngốc quá“, một dân mạng viết.

Theo DramaHunter (Soha/Thời Đại)

【#2】Đá Gà Nòi Và Video Clip

gà nòi là gì?

Gà nòi hay còn gọi là gà chọi, gà đá là một giống gà chọi nội địa ưu việt của Việt Nam được nuôi phục vụ cho những trận chọi gà. Gà nòi là giống gà thuộc nhóm gà trọc đầu. Giống gà này đã được xuất khẩu ra thế giới từ trước thập niên 1990, nhưng chưa được Hoa Kỳ công nhận là một giống gà tiêu chuẩn. Gà nòi là một trong ba giống gà có khả năng chiến đấu của Việt Nam gồm gà nòi, gà tre và gà rừng, trong đó gà nòi và gà tre là giống gà nhà, trong khi gà rừng thuộc loài hoang dã và chỉ chiến đấu trong tự nhiên. Gà nòi có khí chất cương mãnh, dáng vẻ hùng dũng, oai vệ, tính chiến đấu cao và những miếng đánh hiểm hóc, đẹp mắt và là một trong những giống gà tiêu biểu của Việt Nam. Gà nòi gồm: Mã Kim và Mã Mái

Các giống gà nòi

Qua quá trình lai tạo và chọn giống, ở Việt Nam có một số giống gà nòi nổi tiếng được những người đá gà yêu chuộng. Ở Việt Nam mỗi địa phương đều có giống gà nòi nổi tiếng. Gà đòn như thần quyền, thì gà cựa thiên về đao pháp (cựa) cho nên mức độ sát thương cao hơn, ăn thua nhanh hơn. Lối đánh nhanh và đẹp hơn. Gà đòn thì thiên về đòn thế, sức lực. Một con gà đòn hay và thành danh, là một khẳng định cũa một giá trị cũa một Tông gà (bổn) và luôn cả danh tiếng cũa sư kê. Cho nên người ta chọi gà đòn còn vì danh dự hơn là mức độ ăn thua về tiền cuộc. Gà đòn Việt Nam đã đóng lại phần các giống gà Việt Nam. Có thể phân biệt rõ ràng dòng gà Việt Nam với các dòng đòn khác. Ngoài ra còn có giống gà chín cựa huấn luyện thành gà nòi, con gà giống chín cựa đất thủy tổ là một con gà chọi chính cống với đặc điểm hiếu chiến và hung dữ. Tuy có chín cựa nhưng nó chưa đủ để thành một thần kê trong truyền thuyết vì vóc dáng xấu, lông ngắn, chân chì

Miền Bắc và Trung

Hai con gà nòi ở Quảng Ngãi thuộc nòi gà sông Vệ

Miền Bắc có gà Thổ hà (Bắc Giang) Đồ Sơn (Hải Phòng), Nghi Tàm, Nghĩa Đô, Vân Hồ (Hà Nội) ngoài ra tại đa số các tỉnh như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Phú thọ, Sơn la đều có các dòng gà nòi riêng. Miền Trung có nhiều lò gà tên tuổi: Khánh Hòa có gà Phan Rang; Phú Yên có gà Vạn Giã, Gò Dúi; Quảng Ngãi có gà Sông Vệ, Sa Huỳnh, đặc biệt ở Bình Định nổi tiếng gà đòn, thế. Nếu đá gà liên tỉnh, các nơi gặp gà Bình Định phải kiêng dè, thận trọng. Bình Định có nhiều lò gà nổi danh: Hoài Nhơn có gà Hoài Châu, Kim Giao (Hoài Hải); Hoài Ân có gà Mộc Bài (Ân Phong); Phù Cát có gà Cát Chánh; Tuy Phước có gà Gò Bồi; Quy Nhơn có gà Phú Tài, đặc biệt Tây Sơn có gà Bắc Sông Kôn (dòng gà Nguyễn Lữ lưu truyền).

Gà đòn thường được nuôi ở khu vực phía Bắc, miền Trung, có trọng lượng chừng 2,8 kg-4,0 kg. dùng đòn để đánh gà đối phương đến khi thắng. Gà nòi đòn là giống gà trụi cổ và là giống gà cổ xưa. Gà đòn là giống gà cổ trụi, chân cao, cốt lớn dùng để đá chân trơn, hoặt bịt cựa, đây là giống gà tổ tiên cũa dòng gà chọi. Gà đòn có thể trạng khá lớn so với các dòng gà khác, Gan lỳ và dũng mãnh, tuy không nhanh nhen như dòng gà nòi cựa, nhưng đòn đá rất mạnh. Ngày nay hầu hết các tỉnh phía bắc Việt Nam vẫn còn duy trì chọi gà đòn như một nét văn hóa cổ truyền, tuy nhiên Gà đòn lại chỉ thịnh hành từ miền Trung ra Bắc, trong Nam ít thấy gà đòn, mặc dù vậy vẫn có thể tìm thấy một số ở Hóc môn Bà Điễm và Cao Lãnh Đồng tháp. Ngược lại dòng gà cựa cũng chĩ thịnh hành ở miền Nam. Gà đòn có hai dòng rõ rệt dòng mã chĩ (mả Kim) và dòng mã lại (mã mái).

Miền nam

Miền Nam có gà Chợ Lách (Bến Tre), gà Cao Lãnh (Đồng Tháp), gà Châu Đốc (An Giang), gà Bà Điểm. Tuy nhiên ở miền Nam chủ yếu đá gà cựa. Đá gà cựa là một hình thức sát phạt, người ta thường mua cựa sắt tra vào chân gà hoặc chuốt cựa gà thật bén. Chơi gà cựa thiên về ăn thua, không chiêm ngưỡng được tài nghệ của gà. Gà nòi cựa hay còn gọi là gà nòi, nhưng để phân biệt với giống gà nòi của Miền bắc, nên có nhiều nơi người ta gọi là gà cựa, hay gà nòi cựa, xuất xứ cũa nó là do những di dân từ Chiêm Thành khai phá vào miền Nam, khi đi họ mang theo lương thực là những giống gia cầm, một số đã sống sót và phát triển nên dòng gà nòi ngày nay.

Đây có thể nói là một giống tốt. Sắc lông chúng đa dạng đũ màu sắc, hình dáng thanh tú, hùng dũng, đặc biệt có cặp cựa dài và gất gan dạ hiếu chiến. Đặc biệt rất nhanh nhen. Thịt gà nòi ngon, sản lượng trứng không nhìêu mỗi lứa chĩ từ 7-12 trứng. nhưng người nuôi gà nòi chỉ chú ý chúng như một dòng gà chọi. Nuôi và cung cấp gà chọi là một nghề đang ăn nên làm ra nông thôn miền nam. Người ta nuôi và gắn cho chúng một cặp cựa sắc khi đá. Đá gà trong Nam thường gắn liền với tiền cược. có khi lên rất cao. Gà cựa thường thấy chủ yếu nuôi ở khu vực phía Nam, gà được đá có cựa nguyên hoặc là cựa bằng kim loại gắn vào chân khi cho đá với gà đối phương, trận đấu của gà cựa thường diễn ra nhanh hơn của gà đòn, gà cựa có trọng lượng nhỏ hơn thường là dưới 3,0 kg.

Gà nòi Chợ Lách có giá, đắt hàng như vậy thì nhất thiết phải có những độc đáo riêng. Thời trước ở Chợ Lách đã có những trường gà chơi “chọi gà nghệ thuật”. Với điều kiện tự nhiên, khí hậu thuận lợi và hết sức đặc thù nên nghề nuôi gà nòi đã xuất hiện nơi này từ khá lâu. Chợ Lách cũng là một trong những nơi giữ được nguồn gien của các giống gà nòi quý hiếm. Để tạo ra gà giống tốt thì vấn đề quan trọng là phải biết chọn gà mái chất lượng, đi kèm với gà trống tuyệt hảo để lai tạo. Gà mái phải có ngoại hình khỏe mạnh, hung hăng để di truyền tính mạnh mẽ sang đàn con, còn gà trống thì phải có thể chất tốt, gan lỳ, chịu đòn và tránh đòn nhanh lẹ thì mới thi đấu bền bỉ được. Gần đây, có một số cơ sở còn tìm tòi những giống gà hảo hạng từ nước ngoài nhập về để “phối giống” với gà Chợ Lách, nhằm tạo ra những giống gà mới to khỏe hơn, hay hơn

Cách chọn gà chọi (gà nòi)

Gà đá quan trọng nhất là tông mái. Gà mái nòi, chủ không bao giờ bán mà chỉ tặng, biếu cho người rất thân để giữ giống, giữ tông chó giống cha, gà gống mẹ là vậy. Những con gà tài chịu đòn giỏi, sức bền, có nhiều thế độc là do gà mẹ di truyền. Gà nòi cha cũng quan trọng, gà cha cũng phải tài, ăn nhiều độ, chưa thua thì mới sinh ra được gà tài, gà hay. Thường một đám gà con khi tuyển chọn cũng chỉ được một vài con gà tài. Chọn gà tài trước tiên là xem hình dáng, tướng mạo, xét kỹ 5 bộ phận trên mình gà, gọi là ngũ thường, ngoài ra phải xem kỹ chân gà (xem giò xem cẳng). Ngũ thường gồm:

 • Mỏ to thẳng, miệng rộng, đầu mồng dâu, mắt chữ điền.
 • Cổ to, dài, thẳng.
 • Lưng rộng, cánh dài.
 • Đùi to, phần đùi dài hơn phần cán.
 • Chân thanh, ngón thắt, vảy mỏng – khô.

Về chọn màu lông, trong các loại màu ô, xám, tía, nhạn, cải, ó… thông thường có 3 màu lông phổ biến: ô, tía, xám. Gà màu ô phải là ô ướt hoặc ô toàn sắc; gà tía phải là tía mật ngã màu đen; gà xám phải là xám khô, dân gian mới có câu rằng: Nhứt điều ô, nhì xám khô, ba ô ướt. Nếu như chọn gà xám, không nên chọn gà chân trắng, vì gà xám chân trắng sức không bền, dễ thua, ngược lại gà tía chân trắng thì hay, bén đòn nên có những câu: Gà ô chân trắng mẹ mắng cũng mua/Gà trắng chân chì mua chi giống ấy.Nếu chọn được tía ngũ sắc (năm màu lông) chân trắng, thì khó có gà nào địch nổi, trừ thần kê. Chỉ giống gà ô mới có thần kê, vậy mới có câu: Gà ô chân trắng mỏ ngà/đá đâu thắng đấy gọi là thần kê. Tuy nhiên, có câu “dị kỳ tướng tất hữu kỳ tài”, cũng có trường hợp gà có dị tật nhưng có tài. Ngoài ra con gà nào gáy 7 tiếng trở lên nhưng gáy giật từng tiếng, đó cũng là thần kê. Người ta nói: “Con gà tức nhau tiếng gáy”.

Chọn vảy gà hay, gà tài rất quan trọng. Đòn, thế đá của gà hay, gà tài thường thể hiện trên vảy ở hai chân. Có hằng trăm loại vảy tốt khác nhau, nhưng tiêu biểu là các loại vảy: tứ trụ, liên chu, liên giáp nội, đại giáp, tam tài, trường thành, huỳnh kiều, xuyên thành giáp, chân lông vảy loạn, án thiên đệ nhất, án địa (địa phủ), giao long (hai hàng trơn), lục đinh (3 cựa mỗi chân), nếu lục đinh co 2 cua rung rinh ga ay moi quy; đặc biệt gà có vảy “đệ nhất thần đao” (linh giáp tử) được gọi là linh kê…

Tuy nhiên chọn gà cho được một trong các loại vảy trên cũng rất khó. Có một số đặc điểm đặc biệt của gà tài mà chỉ có chủ mới biết: gà có vảy “yểm long”, vảy này rất nhỏ nằm núp dưới một vảy của ngón chân nội hoặc ngoại, vảy này cũng được gọi “dặm đầu tằm” hoặc “lưỡi đầu rồng” nếu vảy núp dưới ngón ngọ (ngón giữa) gọi là vảy “núp đấu” gà có vảy “yểm long” là gà chiến, có nhiều đòn hiểm; gà có bớt lưỡi (bớt son tốt hơn bớt đen), cũng là gà quý. Gà lông voi cũng là gà tài: lông cứng, dẻo, xoắn như dây thép thường mọc 1 lông ở đuôi, hoặc 2 lông ở 2 cánh.

Trong dân gian truyền rằng gà ba giái, hoặc một giái cũng là gà tài. Chọn gà tài còn xem cả cách đi, dáng đứng: “Nhất thời hốt cát vãi ra/ Nhì thời lắc mặt, thứ ba né lồng”. Hốt cát vãi ra là khi bước các ngón chân gà chụm lại quăng về phía trước. Lắc mặt: là khi đi hoặc đứng gà luôn luôn lắc mặt trừ khi ngủ, hoặc đang thi đấu. Gà né lồng: là gà khi úp giỏ thường bò sát đất né cái bóng của lồng úp.

Người sành chơi còn chọn gà khi ngủ: Gà ngủ trên cây thòng đầu xuống đất, hoặc ngủ dưới đất trải dài cổ, xoãi cánh là kiểu “ngủ đầu xà”, hay “tử mỵ”, gà này cũng thuộc loại hiếm quý, gan dạ, đại tài. Nhưng quan trọng nhất trong gà đá là đòn và thế. Ở miền Trung, cựa gà được bịt bằng băng keo, chủ yếu để gà dùng đòn, thế thi đấu, hạn chế đấu cựa. Những thế đòn tốt là: cột kèo hai bên đá sỏ ngang, hoặc đá bản lưng (mã kỵ); gà đi dưới thì luồn lách đâm lườn, xỏ vỉa hoặc đá mé hầu. Một số đòn thế khác như đá khấu, mé, cần ba, quăng chân không cũng là những đòn thế hiểm.

Gà chạy kiệu cũng là loại gà tài: khi xáp trận gà kiệu chỉ tranh đá đối phương một vài hiệp rồi bỏ đối phương chạy vòng theo di (mành), đối phương chạy theo thì quay lại đá tạt vào mặt khiến đối phương phải đui mắt hoặc gãy mỏ; song quý nhất trong giao đấu là loại gà biết sinh thế, bất kỳ các loại thế nào của đối phương cũng ứng tác để trừ và sinh thế khác đánh trả….

Chăm sóc gà rất khó đò hỏi sự siêng năng khi cho ăn cần treo lên cao để gà có thể nhón chân vì thế gà đá sẽ hay hơn.Khi cho ăn cần đãi sạch lúa đôi khi cho ăn thêm mồi có thể là thịt bò, tép, lươn. ngoài ra cho ăn thêm giá hoặc cà để gà mát đá đòn mạnh. Cần chọn gà có những vảy sao để có thể chống trả đòn hiểm của đối thủ: hai hàng trơn, tứ trực, song âm song dương, ám long…Ngoài ra có thể chọn những gà có vảy: gạc thập, xuyên đao,xuyên tạc, huyền trâm, hàm long, địa giáp..vì có thể giết địch thủ rất nhanh chóng.

Video clip đá gà nòi

https://www.youtube.com/watch?v=nT1XAFENICE

Tìm kiếm phổ biến:

 • da ga noi
 • đá gà nòi
 • gà nòi
 • chọi gà những trận đấu ăn ngược
 • da ga noi don
 • da ga choi 2021
 • clip da ga noi
 • coi da ga noi
 • video đá gà nòi
 • choi châu đô sỏ

【#3】Cách Chọn Gà Đá Hay/ Gà Đá Hay Cho Người Mới Chơi

Hướng dẫn cách chăm sóc gà đá/gà đòn;

Hướng dẫn cách chữa bệnh cho gà đá/gà đòn;

Hướng dẫn cách chọn gà đá/gà đòn hay, xuất sắc;

Hướng dẫn cách xem vảy gà đá/gà đòn;

Hướng dẫn cách xem tướng gà đá/gà đòn;

GàChọi-GàĐòn-GaNoi VietNam – Cockfighting in VietNam – ไก่ชน – ไก่ต่อสู้

Gà Đòn Bảo Long

gà đá 2021

Nội dung trên clip này và kênh của tôi ko đăng bất kỳ hình ảnh hay thông tin nào về việc “cố ý gây đau đớn cho động vật hoặc ép buộc động vật đánh nhau”. Youtube đã rất nhiều lần nhầm lẫn xóa bỏ clip của tôi. Nội dung clip chỉ chia sẻ về cách nuôi và chăm sóc sức khỏe cho “Gà Nòi” ở VN.

những clip của tôi là dạng audio đều dùng chung hình ảnh về những con “Gà Nòi VN” chứ ko hề có hình ảnh nào về việc “cố ý gây đau đớn cho động vật hoặc ép buộc động vật đánh nhau”. Tôi đã đọc về quy định về Nguyên tắc cộng đồng của Youtube trước lúc làm clip.

#Gadon #GaChoi #GaNoi #chamsocgachoi, #gachoi, #choiga, #gachoi2019,

#gàchọi, #gàđòn, #gachoi, #phukiengachoi, #thuocgachoi, #chuabenhgachoi, #gachoidep, #thuocomgachoi, #traigachoi, #trạigàchọi, #gànòi, #gadon, #GadonBaoLong, #GachoiBaoLong,

#GàđònBảoLong, #GàChọi, #GàC1, #gàchọihay, #gàchọikết, #daga, #0912184679

Fighting-cock; gamecock; cockfighting; Chọi gà; gà đá; Gà Đòn; Gà Nòi; ไก่ไก่; ไก่ชน; ไก่ต่อสู้; ไก่ร็อก; choi ga; ga choi; ga don; ga choi tong dong chuan; Qaib; qaib; gà đá; đá gà ăn tiền

Danh sách những danh thủ trong giới gà đá:

Xám Thần; Xám Messi; Ô Nguyên Xá, Tía ép Cọc; linh kê; thần kê; thư hùng kê; mẹ tổ; Vua hầu; Tía Nhất dương chỉ; Tía Kingkong; Tía Điên; Ô Đại Soái; Tía Rô Bốt; Ô Lùn Bắc Giang; Chuối maybach; Tía Lục Đinh; Ô Taxi; Ô cựa máy Hải Phòng; Tía Hưng Yên; Xám Bất Trị; Tía Lý Tiểu Long; Ô Lĩnh Nam; Bịp Vân Trường; Tía Thiên Lôi; Xám Hà Nội; Chuối Lục Đinh; Tía Điên Hà Tây; Bịp Võ Tòng; Khét điên; Tía Z; Nhạn X6; Tía Nam; Xám chíp; Tía quyền vương; Tía Quỳnh Phụ; Ô cựa sắt; ô sầu CR7; Gà Đòn Đất Việt; Hội gà đá Quê Lúa; Ô cựa máy

những lối gà đá hay: Ôm Đấm; cưa đè; thông vỉa; mu lưng; đầu mặt; vai mé; cắn gối; Sinh thế; Gà Phá cốt!

Bán gà đòn con; Bán gà đòn giống; Bán Gà đòn tơ; Bán gà nòi; Bán gà đá; Bán gà trực chiến; trại gà đòn; trại gà nòi; trại gà đá;

Gà C1; Gà Kết; thần kê; Gà ăn độ; quyền kê

Chữa xưng củ bàn; Đòn cáo chết gà;

những trại gà đòn có kênh Youtube

thần kê Khánh Hòa; Quyền kê Khánh Hòa; quyền kê khánh hòa thảo ;Gà Nòi – Ty – Ninh Hòa; Gà Đòn Khánh Hòa; Hội yêu thích gà đá VN; Hội Gà Đòn Quê Lúa; Gà Đòn Vạn Giã; Nhật Ký Trại Gà; Asil; Aseel; Shamo; Chump pon; Gà Đòn Đất Việt; Gà Đòn Phú Yên; Gà Đòn Bình Định; Dòng gà Vạn Giã; Trại Cafe gà; Hội gà đá quê lúa; gà đá Tuấn Cận; gà đá Tam Mao; Tuấn Cận; Tam Mao TV; Gà đòn Cao Lãnh; Gà đòn Đài Loan; gà đòn Đất Bắc; gà đòn tông dòng chuẩn; gà đá tông dòng chuẩn; siêu thị gà đòn; sưu tầm gà đá; gà đá tông dòng chuẩn;

GaNoi Rooster

【#4】Clip: Gà Phở Của Mình Đá Với Lão Kê Thần Đồng

Tác giả

gà mình tía chân vàng. ông anh có con gà tơ bảo là lão kê thần đồng, gà non mà nhìn mặt già chát rủi mình sổ thử. gà mình chưa đá lần nào,bữa h về bắc nhốt trong chuồng 15 ngày ko thả. gà ông anh cũng mới vần đc 3 trận. gà mình to hơn xíu mà đá dở quá.. ko biết mấy trận sau có khá hơn ko..

10p hồ 1

mấy phút hồ 2,đang đá thì bên kia ko cho đá nữa.

http://www.youtube.com/watch?v=nbek4RPwxtE&feature=context-gau – http://www.youtube.com/watch?v=nbek4RPwxtE&feature=context-gau

khuonglomrom

Thiếu niên

Gia nhập: 15/09/2010

Khu vực: Ha noi

Tình trạng: Offline

Điểm: 2578

Ngày đăng: 09/08/2012 lúc 4:08pm

Cứ vần 1, 2 tay nữa thì mới biết gà có chơi đc hay ko

Gà Tía CV của bạn đá tốt quá ! Lưng, bụng, sỏ ngang đều tốt ! Chúc mừng bạn.

gà của bạn chỉ được cái nối hơn con kia thôi chứ chân đá đòn chán lắm thưa đòn chân yếu

nói chung cả 2 con gà đều không đạt

gà đánh nặng đấy . chỉ có điều thắc mắc không hiểu là sao mà người mặc áo cộc người mặc áo khoác nhỉ

Lối và đòn khá quá bạn ơi…

– Mình nói thật bạn chăm tốt con gà này vào chân nặng lối hay, rất khoái !

– Chăm tốt đá lại với con tía chân xanh này khoán 4 hồ bê gà, không có lẽ còn ít hơn ý

– Con tía chân xanh thường lắm, gà chờ đòn, lối chả ra lối đòn chả ra đòn !

Người sửa: Pørtgås D. Açe – 09/08/2012 lúc 4:22pm

thái bình là quê hương tôi

daknong là nơi tôi sống

:01647777177

https://www.facebook.com/phuong.dominh.165

http://www.youtube.com/watch?v=4XJWz1f75oY&list=UU3V1u58pc5hBnlnRhrEqlgg&feature=c4-overview

có chỗ đá gà lý tưởng quá, tía đá có nét đấy chứ bác chủ kê

nói chung cũng ổn đá với con gà thấp bé hơn nhiều quá mà

Đức 17t sdt:01649586184

YH: what_is_love_236

Đừng có đẩy con gà vào như vậy, có ngày mất mỏ hoặc mắt đấy.

cổ con chân vàng dẻo nhỉ, soắn như quẩy vậy. con chân vàng tương lai tươi sáng đây.

Đẩy thế nhiều quả gặp con mau đòn nó buông tát cho fát thì vênh mặt vỡ mỏ mất mắt chứ chả fải đùa đâu…

đánh gáy tảng hay lắm.nuôi tốt đi bạn

Chủ kê nói chuẩn đấy , theo mình chẳng ok tí nào , trên lối nhưng chân đánh không hiệu quả , kém tãi kém lực , đòn thưa ! Hy vọng nuôi tốt dạt sau mới hy vọng cải thiện , em này khó chơi lắm ! Anh chém đúng không Phương ? Có gì không đúng chủ kê bỏ qua nha !

Yahoo : giatuan1966

Phone : 0933845761

【#5】Linh Kê Gáy _ Cảm Thấy Đầy Triển Vọng Và Tương Lai

Tác giả

Clip

Gà đẹp tương lai là một chiến kê

k cần tương lai hiện tại nó cũng vẫn là 1 chiến kê bác à

hê hê vì nó vẫn đang biết đánh nhau kaka

đầu mặt đẹp, nhưng from dáng và chân chưa đạt, đừng quá kỳ vọng vào 2 chữ ” linh kê” cố gắng nuôi thật tốt.

“Thiếu vai là cáp đã sai

có thắng về cũng nhọc nhằn công nuôi !”

gà thấp vai mà cần dài nhể,mình cũng từng gặp một con gà kiểu kiểu như này,đánh rất tooccs độ và rất rất hay,cũng nhốt bu cạnh nhiều con rồi nhiều con chạy nhưng rồi đi đánh sới cũng bại,nhảy đc vài ba phát rồi tự nhiên phóng cot,

Hoàng Trọng Hùng

0347554169

Mình là 1 người mới chơi gà

Nếu mình có nói gì làm bạn không vui thì mong bạn bỏ qua cho, vì cá nhân mình còn gà lắm, và mình có ý tốt thôi

Vần gà lệch quá, lối cũng khá nhưng chân đánh bình thường, còn bở hơi quá

nó còn non mà bác chưa đi đc phút hơi nào, mới đá trận này trận 2

Gà nhìn phom dáng cũng đẹp đấy nhưng vần với con ô lối ngu chân thường nên cứ bình tĩnh(đừng tin quá vào linh kê mà …)

Sách vở giờ ít ai chơi thấy lạ thì chia sẻ anh em vì gà nó Dị

chứ yêu là yêu ở cái đòn và lối con gà em thích thôi

k bác ý có góp ý chân thành ấy 😀 gà mình cũng k tin vào sách vở lắm nhưng đc như sách vở là cũng yêu yêu kaka

gaxamsat

Nhi đồng

Gia nhập: 27/08/2013

Khu vực: Hanoi

Tình trạng: Offline

Điểm: 45

gặp hàng nóng rồi đây. gà khá bạn

thích câu thứ 2 của bác .

hieu_kevuong

Nhi đồng

Gia nhập: 05/09/2013

Khu vực: Ha Noi

Tình trạng: Offline

Điểm: 195

Gà tơ thế này khá quá… Bác ở chỗ nào hn. E có con xám 25mua của bác tú mỡ mà ở đây ko có trạng vần… E ở tt Văn Điển

Bác mà ở gần e cũng mang con gà tơ hơn e này sang cho chạy lồng xem con của e có nhát như những con sợ nó rồi k

gà thượng trên nhìn cổ dài, em không kết lắm.chúc kỳ vọng của bác không bị phụ.nếu bác ở gần em có gà tơ cho nó thử mấy chân xêm thế nào.

Nếu bạn muốn thành công, đừng sợ thất bại.Đấu trường là một võ đài vô hình luôn nghiệt ngã …kết thúc tồn tại hai kết quả đối lập

Cuộc sống sẽ ý nghĩa hơn khi có gì đó để đam mê

ĐT: 01666373839

bác nàychắc ít gà nên kì vọng vào con gà vớ vẩn

【#6】Dân Mạng Tìm Ra Info 4 ‘đại Hiệp’ Va Chạm Với Bà Bầu Ở Hà Nội, Bị Mời Lên Phường Vì Hành Xử ‘trẻ Trâu’

Đi xe máy với tốc độ cao và tông trúng vợ chồng người phụ nữ đang mang thai, 4 thanh niên không hề hỏi thăm hay xin lỗi mà còn có ý định “xử” luôn cả những người can nga. Vụ việc xảy ra trưa ngày 24/9 tại đường Trường Chinh (Hà Nội) đang khiến dân mạng hết sức bất bình.

Trưa ngày 24/9, mạng xã hội liên tục chia sẻ về một vụ va chạm giao thông xảy ra trên đoạn đường Trường Chinh – Tôn Tôn Thất Tùng (Hà Nội).

Theo chia sẻ của người quay clip, 4 nam thanh niên không đội nón bảo hiểm, di chuyển với tốc độ nhanh trên hai chiếc xe Wave xảy ra va chạm với một phụ nữ có bầu.

4 thanh niên va chạm giao thông, sau đó rút một vật giống tuýp sắt để “xử người can ngăn. Ảnh chụp từ clip

Sau khi va chạm, thay vì hỏi thăm sức khỏe của bà bầu thì bất ngờ một thanh niên trong nhóm xuống xe và quát tháo. Sau đó, thanh niên này rút một thanh sắt, đập nát đầu xe của người đàn ông đứng ra can ngăn.

Sau khi xảy ra vụ việc, cả 4 thanh niên đều nhanh chóng “tẩu thoát” khỏi hiện trường, bỏ mặc người phụ nữ có thai mà không một tiếng hỏi han. Hiện, người chồng đã nhanh chóng mặt và đưa vợ đến bệnh viện để giám định sức khỏe.

Sau khi đoạn clip chia sẻ trên các diễn đàn, ai nấy đều bày tỏ bức xúc trước thái độ hung hãn, xem thườngpháp luậtcủa nhóm thanh niên trên. Nhiều người còn cho rằng, việc đem theo “hàng nóng” bên người đã cho thấy đây là những thanh niên thiếu giáo dục, bộc lộ tính chất côn đồ dù tuổi đời còn khá trẻ.

Ngay lập tức dân mạng đã tìm ra Facebook cá nhân của những thanh niên manh động này. Được biết những thanh niên này có tuổi đời còn khá trẻ và tỏ ra đua đòi, thường xuyên thể hiện mình bằng những lời lẽ không phù hợp trên mạng xã hội.

Theo chia sẻ từ dân mạng thì ngay sau khi sự việc khiến mạng xã hội vô cùng phẫn nộ, những thanh niên này đã được lực lượng chức năng mời lên để làm việc.

Dù chưa có kết quả điều tra chính thức từ cơ quan chức năng. Tuy nhiên, việc lưu thông trên đường phố không đội mũ bảo hiểm và hành động phá hoại tài sản người khác chắc chắn sẽ bị pháp luật nghiêm trị.

【#7】Bắt Giữ 6 Đối Tượng Trong Vụ Vác Hung Khí Đuổi Đánh Nhau Trên Phố Hà Nội

Chiều 24/11, tại Hội nghị giao ban báo chí Thành ủy Hà Nội, Đại tá Nguyễn Thanh Tùng p Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội đã thông tin về tình hình, kết quả nổi bật của công an thành phố trong năm 2021.

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng.

Theo ông Tùng, cụ thể, công an thành phố đã bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu, địa bàn trọng điểm, các sự kiện chính trị, văn hóa, hội nghị quốc tế, hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đoàn khách quốc tế trên địa bàn.

Tình hình tội phạm được kiềm chế, kéo giảm so với cùng kỳ năm 2021. Điều tra, khám phá gần 3 nghìn vụ, gần 7 nghìn đối tượng phạm tội về trậ tự xã hội; 188 vụ, bắt 365 đối tượng rất nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng.

Triệt phá 26 băng nhóm tội phạm có tổ chức, bắt 115 đối tượng. Không để tội phạm và tệ nạn xã hội hoạt động công khai trắng trợ, lộng hành gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

Hai nhóm thanh niên vác theo hung khí đuổi đánh nhau.

Tại hội nghị, phóng viên Tiền Phong nêu câu hỏi về việc công an Hà Nội đấu tranh như thế nào với việc một số nhóm thanh thiếu niên tụ tập đua xe buổi đêm ở một số tuyến phố ở Hà Nội. Đặc biệt, xuất hiện nhiều trường hợp thanh thiếu niên đi xe máy, cầm hung khí đánh, đuổi nhau trên phố thời gian vừa qua, mới nhất là tại khu vực giao giữa phố Trần Nhân Tông và Lê Duẩn trên địa bàn quận Hai Bà Trưng?

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng cho rằng, công an Hà Nội rất quyết tâm xử lý tình trạng một số thanh thiếu niên vào đêm muộn hay tụ tập, kêu gọi đua xe trên các tuyến phố. Trên các trang mạng cũng có nhiều người tung clip về các vụ việc này. Có cả những nhóm mang dao kiếm đuổi nhau. “Những hành vi này là vi phạm pháp luật và là tội phạm trên đường phố”, ông Tùng nói.

“Vấn đề này tôi cũng trực tiếp chỉ đạo xử lý. Hầu như tất cả các vụ chúng tôi không ngăn chặn được ngay vì chúng đi rất nhanh, nhưng bằng những hình ảnh, clip ghi lại về vụ việc thì chúng tôi sẽ truy xuất để xử lý. Như vụ việc ở địa bàn quận Hai Bà Trưng, sáng nay đã bắt được 6 đối tượng của một nhóm. Nhiều khi chỉ vì nhìn nhau, khích nhau, tranh giành người yêu của nhau, cuối cùng gọi bạn bè ra gây chiến”, ông Tùng nêu.

Đại diện lãnh đạo công an thành phố Hà Nội nhắc lại, tùy mức độ vi phạm, cứ theo quy định của pháp luật để xử lý. Ví dụ, nếu gây thương tích thì xử lý theo quy định về việc gây thương tích; làm chết người thì xử lý theo hành vi làm chết người; tai nạn giao thông thì xử lý theo quy định của gây tai nạn giao thông; còn lại, chiếu theo quy định sẽ xử lý theo vi phạm trật tự công cộng.

“Chúng tôi đã nhiều lần họp liên ngành, kiên quyết xử lý rất nghiêm những vụ việc này”, ông Tùng khẳng định.

Trường Phong

【#8】Thuốc Gà Cựa Chuyên Thuốc Gà Đá, Thuốc Gà Chọitín, Chất Lượng

Thông tin người bán

Ngày đăng: 19/09/2016 – 15:30

Chú ý: chúng tôi không bán hàng trực tiếp, quý khách xin vui lòng liên lạc với người bán.

Trước đây dân gian chơi gà đá và đá gà theo kiểu truyền thống nhưng hiện tại phương Tây đã nghiên cứu và tạo ra chế phẩm để nuôi gà theo nền móng tạo nên 1 chiến binh và sử dụng thêm chế phẩm doping trong khi đá để giúp chiến kê có thêm sức chiến đấu để đảm bảo với chiến thắng dễ dàng hơn.

Gà chọi

Cùng niềm ham mê và tâm huyết từ con gà đá chúng tôi những người trực tiếp thử sản phẩm và đúc rút ra nhiều kinh nghiệm khi dùng các loại thuốc để tìm ra loại thuốc nào phù hợp với con gà chọi Việt và các dòng gà chọi lai.

Đại lý chuyên bán buôn và bán lẻ các loại thuoc tang luc ga da, thuốc gà đá b15, thuoc cho ga da, thuốc gà đá, thuoc da ga, thuoc ga da cua, thuoc chich ga da, thuoc nuoi ga da, thuốc gà chọi, thuoc tang trong cho ga, thuoc ga

Shop trực tiếp dùng thử trước khi đưa đến cho quý khách nên vấn đề chỉ dẫn quý khách không phải lo lắng.

Bảo đảm với anh em khi mua hàng của chúng tôi anh em sẽ được hướng dẫn rất kỹ và những thao tác sử dụng thuốc bằng clip mà chỉ có duy nhất ở http://thuocgacua.net

thuốc gà chọi

Bán thuoc ga, thuoc nuoi ga da, thuoc kich thich ga, thuoc tang luc ga da, thuoc tang luc ga da moi nhat, thuoc chich ga da khong chay, doping cho ga da, thuoc ga cua tron, thuoc cho ga choi, thuốc gà chọi, thuoc da ga, thuoc ga da vip, thuoc tang trong cho ga, thuoc nho ga da …bằng kinh nghiệm trong quá trình chơi

Tư vấn Đúng Thuốc – Chỉ dẫn Đúng Cách – Sản phẩm Bao Dùng (dùng được và hiệu quả)

Cam kết là khi anh em bỏ ra 900-1 triệu phải đáp ứng được yêu cầu mình muốn

Luôn luôn tiếp nhận những đóng góp của khách hàng

Quý khách nào muốn mua bán đổi trả lại chúng tôi có giá cực tốt cho khách hàng nha đảm bảo ở đất thủ đô không cửa hàng nào có giá đó

THUOCGACUA.NET – THUỐC CHO GÀ ĐÁ

Địa chỉ: 12 Trần Bình – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: 0901 504 935

【#9】Đá Gà Ở Campuchia Clip Mới

Tác giả

-Trước nay hay xem gà Thái, nay thấy ga Cambodia thấy hay quá, gà Cam thấy cũng giống gà đòn Việt, luật đá thấy cũng giống giống.

-Con gà TíaCV trong clip hay quá, gà này về VN thì có gia lắm.

-Con gà ô lùn trong clip đá chân lỗ tai kinh dị quá, gà Việt nhỏ chạng gặp con này cũng chạy tuốt.

Người sửa: daga_2608 – 25/09/2015 lúc 11:10pm

Chân tía đánh kĩ thuật

trận đánh quá hay . tia chân vàng đá khiếp thật , đòn độc mau chân

1 mình 1 đất diễn, khai thác triệt để 1 mang, chân đánh nghiệt quá, có mua được nó ko bác?

hay quá, đá 5 phút mà gẫy hết rồi

Sức khua không bằng gà việt đâu

ở cambodia gà đòn cũng nhiều như ở việt nam, gà Việt qua đó đá cũng rất nhiều, ở những casino lớn bên đó cũng có trường gà

“Thiếu vai là cáp đã sai

có thắng về cũng nhọc nhằn công nuôi !”

Cha đội nón tai bèo nói: Đá 5.. 1 chai, đá 5… 1 chai à.

con chân vàng lối bình thường nhưng chân đánh ngọn cựa quá tốt

Nhất đầu , nhị thân , tam cần , tứ chân .

Tuyến 01659020893

Gà này giống gà VN có lẽ máu gà Việt, thấy bên đó đá nhiều chủng loại gà.

Người hiền coi mạo biết tài

Vật hay nó cũng bày ngoài hình dung.

gà tía lối chững chạc, chân như gậy đập, tốc độ, ác hiểm, ở mình cháu này tầm 5-7 chục. ây da, quay lại với gà qué thấy khó khắn quá, lâu ghé lên diễn đàn ae pos toàn gà hay, bữa nay cũng có nhiều su kê mới nhỉ

Ngày nay có rượu ngày nay say

Ngày mai sầu bệnh ngày mai sầu0941452079

rocker viết:

gà tía lối chững chạc, chân như gậy đập, tốc độ, ác hiểm, ở mình cháu này tầm 5-7 chục. ây da, quay lại với gà qué thấy khó khắn quá, lâu ghé lên diễn đàn ae pos toàn gà hay, bữa nay cũng có nhiều su kê mới nhỉ

Vậy mà có người bên ganoi vẫn chê con này dở, daga ko dám mua gà nhiều tiền nhưng cỡ con tía này ai mà ban 10t daga mua tất.

Con gà Ô trong clip hai chân tốc độ đá ác hơn nhưng yếu chịu.

Người Việt định cư ở Camphuchia rất nhiều và giai thọai đưa gà “không có long” qua Cam đá là chuyện rất vui….mình có biết.

Đòn cáo của con Ô nhìn ảo thật.

Cáo quay cuồng trời đất.=))

đù má, con ô lùn kinh thế

【#10】“vua Gà” Đông Tảo Nổi Tiếng Bình Phước Và Chiếc Máy Ấp Trứng Đa Năng

Gà Đông Tảo là loại gà nuôi cổ truyền của xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, Hưng Yên. Gà Đông Tảo thuộc danh sách giống gia cầm quý hiếm của nước ta, hiện đang được bảo tồn nguồn Gen. Người dân trước đây thường dùng để cúng tế, hội hè hay là tiến Vua.

Vì thấy được giá trị kinh tế cao cho nên ông Vinh đã chọn giống gà này để thuần chủng tại miền Đông Nam Bộ. Ông được tặng nhiều giấy khen là nông dân sản xuất kinh doanh giỏi của tỉnh.

Ông Vinh bên trang trại gà Đông Tảo của mình

Nhận thấy gà Đông Tảo là một trong những giống gà quý hiếm, có giá trị kinh tế cao nên cách đây hàng chục năm, ông đã có ấp ủ ý định nhân giống giống gà quý này.

6 năm trước ông đã trực tiếp về vùng đất Đông Tảo, Khoái Châu, Hưng Yên đưa giống gà quý này về Bình Phước nuôi dưỡng.

Ông Vinh cho biết, gà Đông Tảo tương đối khó nuôi so với loại gia cầm khác, nhưng hiệu quả kinh tế rất cao. Dòng F1, F2 giá bán khoảng 300.000 đồng/kg, mỗi con gà thương phẩm có giá trên dưới 1 triệu đồng, nuôi 50 con gà Đông Tảo có thể lời bằng nuôi hơn 200 con gà ta.

Trang trại gà của ông Vinh duy trì hơn 500 con gà Đông Tảo thương phẩm

Hiện nay, trại nuôi của ông Vinh duy trì trên 500 con gà Đông Tảo thương phẩm cũng như gà giống. Mỗi năm ông xuất ra thị trường gần 300 con gà Đông Tảo thương phẩm. Bên cạnh đó, mỗi năm ông cũng xuất bán hàng ngàn con gà giống cho người dân trong và ngoài tỉnh, cho thu nhập hàng trăm triệu đồng.

Ông còn biết đến là một kỹ sư chân đất khi tự mình sáng chế ra máy ấp trứng đa năng giá từ 4 triệu – 6 triệu đồng/máy, có thể ấp gần 2000 trứng cùng một lúc và ấp nhiều loại trứng khác nhau, như: gà, vịt, ngan, ngỗng với tỷ lệ nở đạt trên 90%.

Gà Đông Tảo có đôi chân to, là giống gia cầm quý hiếm ở nước ta

Thời nông nghiệp hội nhập rất cần những người biết mày mò, sáng tạo và hết lòng với nông nghiệp như ông Vinh. Và bên cạnh chăn nuôi giỏi người nông dân này còn biết tìm cách tiết giảm chi phí sản xuất và đảm bảo nông sản sạch, điều này sẽ khiến cho đầu ra rất thuận lợi.

Nguồn clip: Truyền hình Hậu Giang (HGTV) Nguồn ảnh: Cắt từ Clip