Yên Bái: Nông Dân Trẻ Thu Nhập 500 Triệu Đồng/năm

--- Bài mới hơn ---

 • Gà Trong Văn Hóa Dân Gian Việt Nam
 • Top 5 Quán Ngon Hòa Lạc Bạn Nên Thử Khi Ghé Qua
 • Phương Pháp Chữa Gà Bị Nấm Họng Hay Nhất
 • Học Ngay Cách Chữa Gà Chọi Bị Đau Chân Gà Bị Đau Chân Hiệu Quả
 • Từ Az Cách Chữa Chân Gà Chọi Bị Đau Chân Hiệu Quả, 3 Cách Chữa Gà Bị Đau Chân Hiệu Quả Ngay Lập Tức
 • Dẫn chúng tôi đi tham quan mô hình kinh tế tổng hợp trồng cây ăn quả và chăn nuôi gà chọi, Tuấn Anh cho biết, những thành quả có được ngày hôm nay là quá trình dài vượt lên khó khăn, vất vả với biết bao mồ hôi, nước mắt. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông, đất rộng người neo thêm vào đó do không hiểu biết về khoa học kỹ thuật nên bao năm nay diện tích đất đồi nhà anh luôn trong tình trạng hoang hóa. Kinh tế gia đình chủ yếu trông vào hơn 1ha lúa và ít diện tích cây rừng trồng năng xuất thấp.

  Vài năm trở lại đây tại Văn Chấn có rất nhiều nông dân vươn lên làm giàu nhờ trồng cam, chanh. Tuy nhiên, qua tìm hiểu anh được biết kỹ thuật trồng cây cam, cây chanh rất khó. Không ngại khó, ngại khổ và nhận thức được muốn thành công phải có kiến thức, nắm rõ khoa học công nghệ và phương pháp trồng, anh quyết định lặn lội lên nông trường Văn Chấn để xin học cách trồng và chăm sóc 2 loại cây này.

  Sau khi nắm được lý thuyết về cách trồng và chăm sóc, anh tiếp tục đến các mô hình trong và ngoài tỉnh học hỏi kinh nghiệm thực tế và tìm giống cây phù hợp với thổ nhưỡng của địa phương. Sau quá trình tìm tòi, anh trở về khai hoang gần 5 ha diện tích đất đồi của gia đình để trồng 1000 cây cam sành, 400 cây cam đường canh và 2000 gốc cây chanh đào tứ thời.

  Thời gian đầu, do chưa có kinh nghiệm lại là người tiên phong trong việc trồng giống cây mới tại địa phương nên anh và gia đình gặp rất nhiều khó khăn. Sau 4 năm, từ khi bắt tay vào trồng đến nay, diện tích cam, chanh của gia đình anh đang phát triển tốt. Mỗi năm anh thu hoạch gần 1,5 tấn quả với gía bán bình quân tại gốc là 15.000 đồng/kg cam sành, 30.000 đồng/kg cam đường canh, chỉ tính riêng cây cam 1 năm đã đem lại cho gia đình anh thu nhập hơn 200 triệu đồng, cộng với hơn 100 triệu thu nhập từ 4 vụ thu hoạch chanh.

  Là một nông dân năng động, say mê tìm tòi học hỏi và áp dụng cái mới, nên sau khi thành công với cây cam, chanh. Năm 2013, anh tiếp tục tìm hiểu và đưa vào trồng thử nghiệm giống thanh long ruột đỏ. Nhận thấy giá trị kinh tế của loại cây này, anh mạnh dạn chuyển đổi 1,5ha diện tích lúa kém năng xuất sang trồng thanh long. Sau 2 năm chăm sóc, 1000 gốc thanh long đã cho thu hoạch vụ đầu tiên với giá trị kinh tế hàng chục triệu đồng và hứa hẹn sẽ cho năng xuất cao hơn vào những vụ tiếp theo. Cùng với thành công trong việc trồng cây ăn quả, anh Tuấn Anh còn phát triển chăn nuôi hơn 100 con gà chọiọi chất lượng cao để bán giống và phục vụ nhu cầu của người chơi chọi.

  Tính trung bình tổng thu nhập mà mô hình kinh tế tổng hợp của anh lên tới hơn 500 triệu đồng/năm. Không chỉ làm giàu cho bản thân, mô hình kinh tế của anh còn đem lại công ăn việc làm cho hàng chục lao động thời vụ tại địa phương và là điểm sáng cho người dân, đặc biệt là các bạn đoàn viên thanh niên trong thôn, xã.

  Nguyễn Thị Minh Phượng – Trung tâm Khuyến nông tỉnh Yên Bái

  --- Bài cũ hơn ---

 • 2 Ngài Tiêu Diện Hộ Pháp Và Kinh Nghiệm Thỉnh Tượng Hữu Ích.
 • Video Clip Đá Gà Cựa Sắt
 • Sau Đường Nhuệ, Trùm “đá Gà” Bình Vổ Bị Bắt Giữ
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chọn Gà Đá Đòn Dọc, Đá Mé Cực Hay
 • Điềm Báo Gà Gáy Là Lành Hay Xấu? Điềm Báo Gà Gáy Là Lành Hay Xấu?
 • Ông Phạm Văn Tràng Nuôi Gà Đẻ Thu Lãi 500 Triệu Đồng/năm

  --- Bài mới hơn ---

 • Vụ Con Trai Bà Tân Vlog Nấu Cháo Gà Còn Nguyên Lông: Sở Và Truyền Thông Tỉnh Bắc Giang Vào Cuộc
 • Bố Mẹ Bé Trai 2 Tuổi Bị Bắt Cóc Ở Bắc Ninh: ‘đến Giờ Nghĩ Lại Vẫn Nổi Da Gà’
 • Tổng Hợp Giống Gà Tre Đẹp Ở Việt Nam
 • Dinh Dưỡng Gà Đá Cựa Cùng Những Mẹo Chăm Sóc Và Chọn Gà Tốt
 • Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Du Lịch Hưng Yên Từ A Đến Z: Chơi Gì, Ăn Gì, Ở Đâu?
 • 500 triệu đồng thu nhập mỗi năm từ sản xuất nông nghiệp là điều mà nhiều nông dân không dám nghĩ đến. Nhưng với ông Phạm Văn Tràng – chủ trang trại nuôi gà đẻ trứng ở xã Vũ Đoài, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình thì số tiền ấy lại là thu nhập trong năm 2014 của gia đình ông.

  Trang trại nuôi gà đẻ trứng được ông Phạm Văn Tràng gây dựng từ năm 2007. Khi đó với số vốn ít ỏi, kinh nghiệm chăn nuôi cũng chưa có nhiều, ông nuôi thử nghiệm gần 2. 500 con gà mái đẻ giống Ia Brao Thái Lan và Ai Cập lai. Trong quá trình nuôi nhận thấy giống gà này ít bệnh mà lại dễ nuôi, trứng dễ bán và năng suất trứng cao nên những năm sau đó ông mạnh dạn mở rộng quy mô chăn nuôi. Đến nay, trang trại có 21.000 con gà, trong đó 14.000 con gà đang đẻ trứng, 7.000 con gà hậu bị.

  Theo ông Tràng thì nuôi gà đẻ an toàn hơn nuôi gà thịt. Một con gà đẻ giống nuôi 4 – 5 tháng đẻ trứng cho đến 12 tháng, bán gà thịt lãi từ 20.000 – 30.000 đồng/con chưa kể tiền lãi từ trứng. Trong khi đó, gà công nghiệp bán thịt chỉ nuôi trong vòng 40 – 45 ngày thì phải xuất chuồng, lúc giá cao thì có lãi còn khi rớt giá thì thua lỗ. Mặt khác, việc tiêu thụ trứng cũng hết sức thuận lợi. Gà đẻ đến đâu thì thương lái thu mua hết trứng đến đó. Vậy nên ông cũng yên tâm hơn khi đầu tư nuôi gà đẻ trứng với quy mô lớn Ông Tràng chia sẻ: “Với một trang trại nuôi lớn thì luôn lo lắng đầu ra. Còn chúng tôi thì luôn quan tâm vệ sinh an toàn thực phẩm, để từ đó sản phẩm của mình có niềm tin với người tiêu dùng. Cho nên thương lái đến đây lấy trứng đều cảm thấy sản phẩm của trang trại luôn ổn định về chất lượng quả trứng, màu sắc vỏ trứng và chất lượng lòng đỏ. Thị trường có lúc khó khăn nhưng sản phẩm trang trại làm ra luôn được thị trường chấp nhận.”

  Chăn nuôi gà với quy mô lớn, ông Tràng đặc biệt chú trọng đến công tác vệ sinh thú y, phòng bệnh cho vật nuôi. Việc tiêm phòng cho đàn gà ở mọi tuần tuổi được thực hiện nghiêm ngặt theo đúng lịch. Hàng ngày, ông thường xuyên kiểm tra, theo dõi sức khoẻ của đàn gà 1-2 lần/ngày, nếu thấy con gà nào có biểu hiện như mào bé và tái thì bắt nhốt riêng để theo dõi tìm cách xử lý. Ngoài ra, ông luôn theo dõi thời tiết và các bệnh dịch mới phát sinh để có cách phòng tránh kịp thời, đảm bảo sức khỏe cho đàn vật nuôi.

  Gần 10 năm nuôi gà đẻ trứng, ông Tràng rút ra kinh nghiệm: Muốn gà đẻ đều, chất lượng trứng tốt thì thức ăn cho gà phải bảo đảm các thành phần dinh dưỡng như cám gạo, khoáng vi lượng, vitamin, cho uống đủ nước pha chất điện giải trong những ngày nắng nóng…Vì thế mà với 14.000 con gà đang đẻ trứng, trung bình mỗi tháng thu 130.000 quả trứng cung cấp cho 3-4 đại lý trong và ngoài tỉnh. Với giá bán từ 2.300 -2.700 đồng/1 quả thì tính bình quân, sau khi trừ chi phí, mỗi năm ông Tràng thu lãi khoảng 500 triệu đồng.

  Bà Bùi Thị Nga- Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Thái Bìnhkhẳng định: ” Có thể nói mô hình nuôi gà đẻ của bác Phạm Văn Tràng là một trong những trang trại điển hình của Hội nông dân tỉnh Thái Bình. Từ trang trại này thì Hội Nông dân tỉnh Thái Bình cũng đã nhân diện ra các mô hình trang trại khác. Chúng tôi đã tổ chức cho hội viên nông dân đến thăm quan học hỏi những kinh mà bác Tràng phổ biến giúp các chủ trang trại nuôi gà đẻ, gà thịt trong quá trình thực hiện”.

  Không chỉ làm giàu cho chính gia đình mình, mô hình nuôi gà đẻ trứng của ông Phạm Văn Tràng còn tạo việc làm cho 7 lao động địa phương với mức lương ổn định.

  Tôi làm ở đây từ năm 2007 đến nay, đã được 8 năm. Công việc ở đây rất là phù hợp. Lương ở đây cũng ổn định từ 3,3- 3,5 triệu. ” – Bà Nguyễn Thị Hiên- thôn Ngọc Tiên, xã Vũ Tiến, huyện Vũ Thư cho biết.

  Cùng với việc đầu tư chăn nuôi gà đẻ trứng với 3.000 m2 ao, ông Tràng đầu tư nuôi thả cá: Chép, trắm, cá rô đồng. Thức ăn cho cá hàng ngày ngoài cám công nghiệp, ông còn tận dụng một phần phân gà để cho cá ăn và tạo màu nước. Trung bình hàng năm, sản lượng cá thu được trên 2 tấn, trừ chi phí cũng đem lại cho gia đình gần 50 triệu đồng. Với quyết tâm không ngại khó cùng sự năng động, sáng tạo trong sản xuất, ông Phạm Văn Tràng đã tìm cho mình hướng đi thích hợp, từng bước phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp hoá – hiện đại hoá nông nghiệp nông thôn. Liên tục trong nhiều năm, ông Phạm Văn Tràng đã được UBND tỉnh, UBND huyện Vũ Thư biểu dương, khen thưởng.

  Ông Tràng nhận được nhiều giải thưởng với mô hình gà đẻ trứng

  Năm 2011, được Bộ Nông nghiệp & PTNT tặng danh hiệu Trang trại vàng Việt Nam. Ông còn là một trong 62 nông dân xuất sắc nhất cả nước được tôn vinh và trao tặng danh hiệu ” Nông dân Việt Nam xuất sắc 2014″ đúng dịp kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam.

  Và trong năm 2022, ông vinh dự là một trong 22 cá nhân điển hình tiên tiến được tôn vinh tại Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Thái Bình lần thứ VI. Hiệu quả từ mô hình nuôi gà đẻ trứng không chỉ mang lại cho gia đình ông Phạm Văn Tràng lợi nhuận về kinh tế mà còn mở ra một hướng đi mới, đầy triển vọng giúp nông dân làm giàu chính đáng trên mảnh đất quê hương.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gà Peru Chiến Kê Đá Gà Cựa Sắt Hay Có Tiếng
 • Bí Quyết Đi Hải Phòng Ăn Chơi Tẹt Ga Và Tiết Kiệm Nhất 2022
 • Tai Nghe Gaming Plextone G2 Bluetooth 5.0,độ Trễ 65Ms Cực Thấp, Nghe Nhạc Chơi Game Cực Đỉnh
 • Tai Nghe Qcy T3 Truewireless, Cảm Ứng Chạm, Bluetooth 5.0, Ipx5, Nghe Nhạc Chơi Game Cực Đỉnh Lên Tới 24 Giờ
 • Cách Nhận Biết, Soi Trứng Gà Ung (Ấp Hỏng). Cách Thử Trứng Gà Bằng Nước
 • Lãi 500 Triệu Đồng Mỗi Năm Nhờ Nuôi Gà Ri Liên Kết

  --- Bài mới hơn ---

 • Từ Chàng Trai Mồ Côi Đến “tỉ Phú Gà Ri” Đất Lạc Thủy
 • Đến Ecopark Để Ăn Gì???
 • Top 8+ Quán Ăn Ngon Ở Ecopark Cần Thưởng Thức Ngay
 • Đặc Điểm Ngoại Hình Và Khả Năng Sản Xuất Của Gà Ri
 • Gà Ri Có Nguồn Gốc Từ Đâu Hình Ảnh Và Đặc Điểm Chi Tiết
 • Anh Phạm Văn Quý ở thôn Vĩnh An, xã Song Mai, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang được biết đến là người đầu tiên trong xã thực hiện mô hình liên kết chăn nuôi gà cho hiệu quả kinh tế cao, mỗi năm thu về hàng trăm triệu đồng.

  Đến thăm mô hình chăn nuôi gà của anh Quý vào những ngày mùa hè, chúng tôi không khỏi ngỡ ngàng trước ngôi nhà khang trang cùng khu chuồng trại rộng rãi, thoáng mát. Anh Quý cho biết, anh nuôi gà từ năm 2008, trước kia cũng đã liên kết chăn nuôi với hai công ty để nuôi gà lông trắng. Từ năm 2022 đến nay, chuyển sang nuôi gà ri cho Công ty Japfa .

  Đàn gà ri của gia đình anh Phạm Văn Quý được 2 tháng tuổi

  Với khu chuồng trại khép kín đảm bảo đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại như máng ăn, uống tự động, gà được nuôi trên nền đệm lót sinh học…

  Mỗi năm anh Quý nuôi được 4 lứa gà, mỗi lứa trung bình từ 1,7-1,8 vạn con. Từ đầu năm đến nay đã xuất bán được một lứa đạt trọng lượng 19 tấn gà thương phẩm. Hiện trong chuồng đang là lứa gà thứ hai sắp được xuất chuồng. Gà xuất chuồng đáp ứng yêu cầu về chất lượng sản phẩm của công ty. Giá tiền công chăn nuôi là 7.000 đồng/kg, với tổng sản lượng 4 lứa trong năm, anh Quý xuất được gần 80 tấn gà, thu lãi khoảng 500 triệu đồng sau khi trừ chi phí.

  Anh Quý chia sẻ, chăn nuôi gà liên kết với công ty, chỉ cần đầu tư về quỹ đất, chuồng trại, công chăm sóc còn công ty sẽ đầu tư con giống, thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y và kỹ thuật nuôi, phòng trị bệnh cho gà. Khi nuôi gà đến tuổi xuất bán, công ty sẽ thu mua toàn bộ gà thành phẩm và thanh toán tiền nuôi cho gia đình. Với phương thức chăn nuôi này, không những giảm được chi phí đầu tư mà còn hạn chế rủi ro về thị trường tiêu thụ, lợi nhuận đạt cao và ổn định.

  Theo anh Quý, mỗi lứa gà ri chỉ cần nuôi khoảng 3 tháng là được xuất bán, chăn gà bằng hệ thống tự động hoàn toàn bằng cám sạch nên không mất nhiều thời gian cho ăn uống. Để đàn gà phát triển ổn định, ít bị bệnh đòi hỏi người chăn nuôi phải có vốn, hiểu biết kỹ thuật, có quy trình chăm sóc hợp lý, đảm bảo vệ sinh chuồng trại. Vì vậy, 100% gà khi vào đàn đều được tiêm vacxin phòng bệnh đầy đủ, thường xuyên dọn dẹp chuồng trại, phun thuốc khử trùng để đảm bảo khu vực chăn nuôi luôn sạch sẽ.

  Nằm xa khu dân cư, trang trại chăn nuôi gà của gia đình anh Quý vừa sạch sẽ, lại không ô nhiễm, hiệu quả kinh tế cao. Sau nhiều năm vất vả, đến thời điểm hiện tại, gia đình anh đã khấm khá hơn. Bên cạnh đó, còn tạo được việc làm cho mọi người quanh vùng khi giai đoạn úm gà cầm nhiều nhân công, với mức thu nhập 6 triệu đồng/người/tháng.

  Nhận xét về mô hình kinh tế trang trại này, bà Lê Thị Minh Tâm- Trưởng phòng Chăn nuôi thú y, Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật Nông nghiệp thành phố Bắc Giang cho biết, anh Phạm Văn Quý là một trong những hộ nông dân năng động, mạnh dạn, sáng tạo, ham học hỏi là tấm gương điển hình được Ban chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tặng giấy chứng nhận đạt danh hiệu “Hộ nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi cấp Trung ương năm 2022”. Mô hình được nhiều hộ chăn nuôi gia cầm đến học tập kinh nghiệm và làm theo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chuẩn Bị Gà Đồi Đón Tết: Gà Ri Lai Chiếm Ưu Thế
 • Cách Nấu Miến Gà Ngon Và Hấp Dẫn Cho Bữa Sáng Của Gia Đình
 • Hướng Dẫn 3 Cách Nấu Miến Gà “cực Ngọn” Và Đơn Giản Tại Nhà
 • Cách Nấu Cháo Gà Nguyên Con Ngon Như Mẹ Làm
 • Chọn Gà Giống Tốt: 9 Tiêu Chí Cần Biết
 • Ae888 ? Nhà Cái Trực Tiếp Đá Gà Thomo Campuchia Số #1

  --- Bài mới hơn ---

 • Ae388.com ? Có Gì Mà Thu Hút Anh Em Đến Vậy?
 • Trực Tiếp Đá Gà Casino Bồ Gà 67 & 999 Thomo ? Campuchia Hôm Nay
 • Cách Tính Tiền Cược Nhanh Nhất Trong Đá Gà Cựa Sắt
 • Đá Gà Cựa Sắt Bên Campuchia
 • Trực Tiếp Chọi Gà Cpc1
 • Giới thiệu nhà cái top 1 Châu Á tại Campuchia

  Nhà cái AE388 ra đời với mục đích trực tiếp tất cả các trận đá gà đỉnh cao trên toàn thế giới từ giải đấu lớn cho đến giải đấu nhỏ. Sứ mệnh của chúng tôi khi lập ra trang web trực tiếp đá gà này đó chính là cung cấp link xem đá gà trực tuyến online cho các anh em đam mê gà Việt. Mục tiêu của trang mạng AE888 là tạo ra sân chơi công bằng minh bạch, cung cấp link xem đá gà trực tuyến phục vụ niềm đam mê cháy bỏng của các anh em yêu gà Việt.

  • Ngay từ xa xưa đá gà/chọi gà đã trở thành thú vui tao nhã của người Việt đá gà mang ý nghĩa đề cao tinh thần thượng võ. Đến nay bộ môn đá gà vẫn còn được lưu giữ và phát triển, đá gà kết nối niềm đam mê, không phân biệt tuổi tác, giới tính. Niềm đam mê bộ môn đá gà vượt ra khỏi ranh giới của từng quốc gia để tạo nên thú chơi đặc biệt tùy theo văn hóa mỗi quốc gia mà trò chơi đá gà ở mỗi nước có một điểm nhấn riêng.
  • Đá gà người là môn thể thao được yêu thích ở nhiều quốc gia. Ngoài việc đóng vai trò là giải trí mạnh mẽ thì đá gà cũng mang đến nguồn tài chính lớn cho mỗi quốc gia từ việc tổ chức các giải Cockfight cấp quốc gia và châu lục. Tình yêu bộ môn đá gà luôn bất diệt vì nó mang đến cảm xúc cuồng nhiệt, những giây phút thăng hoa, cùng với những vui buồn trong từng trận đấu nên ai cũng muốn được xem trực tuyến thưởng thức các trận kê chiến đỉnh cao.
  • Sức hấp dẫn và lôi cuốn từ bộ môn đá gà đã luôn thôi thúc hàng triệu con người trên khắp hành tinh tìm cách để xem đá gà trực tuyến, luôn tìm tòi kênh xem đá gà trực tuyến tốt nhất và phải miễn phí. Thường là anh em tụ tập cùng bạn bè xem ở các quán cafe có phát song đá gà hoặc xem qua mạng để tìm kiếm các website xem đá gà trực tiếp miễn phí là điều khá dễ dàng.
  • Các anh em sẽ dễ dàng tìm thấy các trang mạng phát sóng đá gà trực tuyến. Nhưng do vấn đề bản quyền nên nhà cung cấp AE388 siết chặt, chặn các trang web công chiếu trực tiếp đá gà trên mạng nên hầu như toàn bộ website phát đá gà trực tuyến hiện nay trên thị trường đều là chiếu lại hoặc chiếu chậm với độ trễ (delay) 30 giây- 5 phút điều này làm mất đi sự kịch tính và hấp dẫn vốn có của một trận gà hay.
  • AE388 siết chặt bản quyền công chiếu đá gà mạng là nhằm mục đích tạo tra một sân chơi công bằng bình đẳng cung cấp anh em đam mê bộ môn đá gà 1 trang mạng xem đá gà trực tuyến với chất lượng video cao nhất. Anh em lưu ý: Trang mạng AE888 là trạng phát hành đá gà Việt, đá gà cựa sắt, đá gà Campuchia trực tuyến chính thức và duy nhất.
  • Với mục tiêu cung cấp cho anh em đam mê gà đá link xem đá gà trực tiếp tất cả các trận đá gà đỉnh cao hằng ngày, các giải đá gà mang tầm quốc tế như: Giải Gà Việt, Giải Derby, Giải Hùng Kê Tranh Cúng,… tất cả các trận đều được trực tiếp từ bồ gà ThoMo ( Casino 67 & Casino 999) có trọng tài để đảm bảo công bằng trong từng trận đấu. AE388 sử dụng công nghệ thu phát cao cấp nhất với chất lượng hình ảnh cao lên đến 720p, full hd không giật, lag, chạy mượt mà mang đến cảm xúc thật nhất trong từng trận đấu.

  AE388 giải quyết bài toán khó khăn khi xem đá gà trực tuyến

  • Thời đại công số thì có rất nhiều phần mềm, ứng dụng cũng như các trang web trực tuyến ra đời nhằm cung cấp cho anh em đam mê gà Việt link xem trực tiếp đá gà hôm nay tốt và chạy mượt.
  • Các hình thức được người chơi lựa như: xem trực tiếp ở quán cafe, xem qua các trang nhà cái, các trang mạng cá cược, xem trực tiếp trên Facebook, Youtobet hoặc các website. Mỗi cách xem sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy vào điều kiện cụ thể hay căn cứ vào thiết bị, đường truyền mạng mà bạn đang dùng mà lựa chọn được hình thức xem đá gà trực tiếp hôm này phù hợp.

  Chất lượng link xem đá gà trực tuyến trên AE388

  • AE388 là website cung cấp các giải pháp xem đá gà trực tuyến miễn phí. Chuyên trang cung cấp và đáp ứng nhu cầu xem trực tiếp hoặc xem lại các trận đá gà đỉnh cao, các giải đá gà hàng đầu như: Giải gà Việt, Giải Derby, Giải gà nòi, Giải gà tre, Giải Hùng Kê Tranh Cúp,…
  • Ngoài sứ mệnh mang đến cho anh em link xem trực tiếp đá gà, AE388 còn cho phép anh em đặt cược các chiến kê mình yêu thích nhằm tăng thêm sự phấn kích và kịch tính của từng trận đấu
  • Chơi đá gà trực tuyến trên AE888 bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi sự minh bạch & công bằng luôn được đảm bảo, các trận gà phát trực tiếp trên AE388 điều được tổ chức thực tế tại trường gà ThoMo (bồ gà 67 & bồ gà 999) các trận gà luôn có trọng tài phân xử theo luật và đông đảo người chơi đặt cược trực tiếp tại bồ nên anh em hoàn toàn không lẽ loi cũng như không có vấn đề gian lận xảy ra

  AE388 Minh Bạch & Công Bằng Trong Từng Trận Đấu

  • AE388 chuyên trang trực tiếp đá gà, cung cấp link xem trực truyến đá gà Việt hàng đầu nhanh nhất và chính xác nhất hàng chục trận đấu mỗi ngày luôn được cập nhật.
  • Điều đặc biệt AE388 sử dụng công nghệ trực tiếp mới nhất, tự hào là website trực tiếp đá gà hôm nay chất lượng uy tín hàng đầu Châu Á. Với AE388 người xem hoàn toàn yên tâm thưởng thức trận gà một cách tuyệt vời nhất.
  • Một điểm quan trọng đó tại AE388 lưu giữ từng trận gà đến 30 ngày nhằm làm tư liệu vục vụ cho anh em yêu đá gà mà không có cơ hội được xem hoặc bỏ lỡ bởi vì lý do nào đó.

  Ưu điểm khi chơi đá gà trực tuyến trên AE388

  • Video quay thực tế AE388 ( Đá gà cựa sắt / Đá gà Việt tại AE388 không bao giờ có câu chuyện thu phát lại)
  • Video không bao giờ bị giật, lag do phát sóng trực tiếp từ bồ
  • Chất lượng hình ảnh HD, âm thanh thực tế từ người chơi tại bồ
  • Luôn minh bạch và công bằng trọng tài xét xử theo luật
  • Các trận đấu được phát trên AE388 100% là có thật thu phát trực tiếp từ hiện trường bồ gà ThoMo ( Casino 67 & Casino 99)
  • Bên cạnh cho phép đặt cược đá gà trực tuyến, tại hiện trường AE388 còn cho phép người chơi trực tiếp đặt cược tại bồ gà nên luôn minh bạch và thực tế.
  • Tỷ lệ kèo trên AE388 luôn cao hơn các nhà cái khác do AE388 là trạng mạng độc quyền của trường gà ThoMo

   (Anh em lưu ý chơi cá cược ở các trang nhà cái khác đều là lấy API lại của AE388 nên tỷ lệ kèo sẽ bằng hoặc thấp hơn AE388)

  Các giải đá gà trực tiếp hôm nay trên AE388

  • Giải Gà Việt: hay còn gọi là Giải Gà Nòi diễn ra mỗi tháng nơi tranh tài của các hùng kê Việt. Giải gà Việt đầy đủ hạng cân từ 2kg7, 2kg9, 3kg1, 3kg2,.. với tổng giải thưởng trên dưới 1 tỷ đồng.
  • Giải Gà Tre: Diễn ra thường xuyên các chiên kê gà tre được tranh tài với đa hạng cân từ: 1kg1 – 1kg4, Tùy thuộc vào quy định giải mà mỗi đội sẽ cử ra 3 – 4 chiến kê để tranh tài tổng giải thưởng trên dưới 1 tỷ đồng
  • Giải Derby: Có 4 trạng gà nhưng khi đá có lúc đá 3 con hoặc 4 con tùy vào tình hình giải đấu.

   Giải Derby Gà Nòi thường chỉ đá 3 con và 1 con dự bị với giải Derby gà dự bị sẽ đá phân thắng thua khi có các đội đồng điểm.

   Giải Derby Gà Tre là sẽ đá hết 4 con nếu có đội đồng điểm sẽ bóc thăm tranh cúp.

  • Giải Hùng Kê Tranh Cúp: Là giải đấu lớn trong năm quy tụ các hàng đại gia chơi gà Việt khủng các danh gà, bổn gà có tiếng như: Chú Phúc Barcelona ( Phúc Bình Dương), Anh Mít Trà Cú, Anh Phương Tóc Dài,… với quy mô giải thưởng cực lớn không dưới 2 tỷ đồng.
  • Giải Vô Địch ThoMo: Tương tự như Hùng Kê Tranh Cúp diễn ra mỗi năm 1 – 2 lần đây là giải quy tụ hầu hết các Anh Đại trong làng gà đá Việt.

  AE388 hy vọng tạo ra sân chơi công bằng & minh bạch nơi để anh em thỏa mãn niềm đam mê gà đá, nơi giải trí và giao lưu các bổn gà danh gà vô địch có 1 không 2 trên đất Việt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gà Asil Lai Có Những Ưu Điểm Mà Không Phải Ai Cũng Biết
 • Xem Đá Gà Trực Tiếp Thomo
 • Đá Gà Thomo Ngày Thứ 7 Ngày 23/11/2019
 • Thuốc Gà Đá An Giang Tốt Nhất (Giao Tận Nơi Miễn Phí)
 • Đá Gà Trực Tiếp Bình Luận Viên 06/02/2021 Thomo Cam Hôm Nay
 • Nuôi Gà Chân Dài Như Siêu Mẫu, U70 Xứ Lạng Thu 500 Triệu/năm

  --- Bài mới hơn ---

 • Điểm Mặt Các Dòng Gà Chọi Nổi Tiếng Nhất 3 Miền
 • Những Cách Nuôi Gà Chọi Con Nhanh Lớn, Khỏe, Mau Ra Lông
 • Cách Chăm Sóc Gà Chọi Con Đúng Cách, Nhanh Lớn
 • Gà Đẻ Sinh Đôi Sinh Ba
 • Cách Nuôi Gà Chọi Đẻ Trứng Đều, Chất Lượng Cao
 • Ở phường Tam Thanh, TP.Lạng Sơn (Lạng Sơn) hầu như ai cũng biết đến ông Chu Văn Nga – một trong những người cao tuổi làm giàu tiêu biểu trên địa bàn. Mặc dù đã 70 tuổi, ông vẫn đang là chủ của một cơ ngơi trang trại nuôi gà với gần 500 con gà nòi kết hợp với trồng cây ăn quả mang lại doanh thu hơn 500 triệu đồng/năm.

  Đến thăm gia đình ông Chu Văn Nga vào một ngày đầu tháng 6, chúng tôi có dịp trò chuyện và hiểu thêm về lão nông 70 tuổi “mê làm giàu” này.

  Ông Nga kể: Ông từng là bộ đội ở chiến trường Lào, từng giữ chức vụ Phó Chủ tịch, rồi Chủ tịch UBND xã Hoàng Đồng, sau đó ông chuyển công tác về làm Chủ tịch HĐND phường Tam Thanh.

  Giống gà nòi chân vàng có đặc điểm chân cao như “siêu mẫu”, chân vàng, ngon và chắc thịt.

  Đến năm 1996, do kinh tế gia đình khó khăn, vợ không có nghề nghiệp ổn định, 4 con thì còn nhỏ nên ông xin nghỉ chế độ về phát triển kinh tế gia đình. Và cũng từ đó đến nay, ông gắn cuộc đời mình với cái cuốc, với vườn tược và đàn gà chân dài như “siêu mẫu”.

  “Cuộc đời tôi gắn với ruộng vườn, cây cối, đàn gà cũng nhờ thế mà đến giờ tôi thấy mình vẫn còn trẻ, còn khỏe và nhanh nhẹn nữa”, ông cười đùa.

  Nhờ nuôi gà kết hợp trồng cây ăn quả mà gia đình ông Nga có thu nhập cao mỗi năm.

  Tất bật với công việc trộn thức ăn để chuẩn bị bữa chiều cho đàn gà, vừa làm ông vừa tâm sự: “Một lần tình cờ tôi xem được chương trình trên ti vi nói về các mô hình kinh tế trong đó có mô hình nuôi gà kết hợp trồng cây ăn quả, cũng từ đó tôi bắt đầu ấp ủ ý tưởng phát triển mô hình kinh tế chăn nuôi gà kết hợp với trồng bưởi, trồng ổi, cam Canh… trên diện tích đất của gia đình…”.

  Năm 2014 từ nguồn vốn 2 vợ chồng tích lũy được, ông Nga bắt tay xây dựng hệ thống chuồng trại nuôi gà – giống gà nòi chân vàng với quy mô trên diện tích trên 100m2 với 4 chuồng nuôi chia ra nuôi các lứa khác nhau. Nhờ nuôi lứa nọ gối lứa kia nên tháng nào gia đình ông cũng có gà thịt thương phẩm bán ra thị trường.

  Gà nòi do ông Nga nuôi có chất lượng thơm ngon, an toàn nên bếp ăn của Bệnh viện đa khoa Lạng Sơn tin tưởng thường xuyên nhập gà tại trại nuôi của gia đình ông.

  Ông cho biết: Ban đầu mới bắt tay vào nuôi giống gà này ông chỉ dám nuôi số lượng hơn 100 con/lứa rồi dần dần số lượng đàn gà tăng lên qua các lứa. “Lúc mới nuôi cũng gặp nhiều khó khăn lắm, vốn liếng ít ỏi lại không có kinh nghiệm, đàn gà mà có dấu hiệu ốm là hai vợ chồng ăn ngủ không yên”, ông nói.

  Giờ đây sau nhiều năm nuôi giống gà chân dài này, ông Nga tự tin hơn với kinh nghiệm chăn nuôi của bản thân. Theo ông, chuồng trại nuôi gà phải chọn nơi cao ráo, đủ ánh sáng, thoáng khí. Muốn đàn gà phát triển khỏe mạnh, giảm thiểu dịch bệnh, bên cạnh chuồng ông thiết kế thêm một sân rộng ngoài trời cho gà tắm nắng, vận động giúp thịt gà săn chắc.

  Ông Nga luôn chú ý đến thời tiết, do đó chuồng gà luôn có màn che phủ, nhất là ban đêm hoặc vào những ngày mưa gió đảm bảo ấm áp, kín gió vì nếu ẩm thấp, gió lạnh, gà dễ bị các bệnh hô hấp và tiêu chảy.

  Giống gà nòi chân vàng có đặc điểm chân cao và ăn khỏe. Ông Nga thường nuôi gối nhiều lứa với các khu chuồng khác nhau.

  “Đặc điểm ngoại hình giống gà nòi đầu tiên phải kể đến đó là chân cao, mình dài, cổ cao, mào xuýt, mào kép màu đỏ tía; cựa sắc và dài, con trống có lông màu mận chín pha lông đen ở cánh, đuôi, đầu. Tích và dái tai gà nòi màu đỏ, con mái màu xám hoặc màu vàng nhờ điểm đen, mỏ và chân màu chì, mắt đen có vòng đỏ”. ông Nga cho biết.

  Ông thường nuôi chung gà trống với gà mái, mật độ vừa phải. Đối với gà con mới nhập, ông cho vào chuồng úm, giữ nhiệt độ thích nghi và diện tích phù hợp, đặc biệt tuân thủ quy trình cho gà uống vắc xin và tiêm phòng dịch bệnh định kỳ.

  Ông Nga cho biết: Thức ăn cho gà chủ yếu là cám, cám ngô trộn với bột đỗ tương, nhờ vậy gà chắc thịt và thơm hơn. Gà nòi chân vàng sau khi nuôi 4 – 5 tháng là có thể xuất bán ra thị trường. Lúc này, gà trống có trọng lượng từ 2 – 3kg; gà mái từ 1,4 – 2kg.

  Hiện, mỗi năm ông Nga xuất bán 4 tấn gà thịt thương phẩm, tương ứng với khoảng 1.500 con gà ra thị trường với giá dao động từ 100.000 – 150.000 đồng/kg tùy con trống, mái và tùy thời điểm. Đầu ra đàn gà của gia đình ông chủ yếu là bếp ăn của Bệnh viện tỉnh nên thị trường tiêu thụ với ông không khó.

  Ngoài nuôi đàn gà mỗi lứa 500 con chân dài như “siêu mẫu” gia đình ông Nga còn có vườn cây ăn quả mang lại thêm thu nhập cho gia đình.

  Giống bưởi da xanh này ông Nga lặn lội vào miền Nam để mua giống nên quả ngon và mọng nước.

  Ông cho biết: Qua những kiến thức học hỏi được cùng với những gì thực tế, ông bàn với vợ con tiếp tục chuyển đổi diện tích đất trồng lúa kém hiệu quả còn lại sang trồng 200 gốc ổi Đài Loan, 100 cây bưởi da xanh. Vườn cây được bón phân gà ủ tơi xốp nên cây luôn xanh tươi, quả thì trĩu cành. Mỗi năm thương lái đến thu mua tại vườn, ít khi gia đình ông phải mang ra chợ bán.

  “Tôi phải vào tận miền Nam học hỏi, tận mắt xem cách người ta làm rồi tự tay chọn những cây giống đẹp nhất mang về trồng. Ngày đó đúng là quá gian nan…”, ông Nga nhớ lại.

  Vườn bưởi da xanh nhiều năm của ông Nga sai trĩu cành, đến mùa thu hoạch thương lái đến tận vườn thu mua.

  Ban đầu mới làm, vợ chồng ông cũng gặp phải không ít khó khăn do chưa có kinh nghiệm chăm sóc. Nhưng, nhờ những kiến thức trên báo, đài, ti vi, cùng với những chuyến đi học tập tham quan thực tế các mô hình trồng cây ăn quả ở các tỉnh lân cận như Bắc Giang, Hưng Yên… ông đã bước đầu được hái những trái ngọt.

  Nhờ trồng bưởi da xanh, trồng ổi kết hợp nuôi gà mà lão nông U70 mỗi năm có doanh thu trên 500 triệu đồng, trong đó chủ yếu hiện nay là nguồn thu từ bán gà nòi thịt. Sau khi trừ hết các khoản chi phí, gia đình ông thu lãi hơn 250 triệu đồng/năm. Cùng với đó là nguồn phân gà tơi xốp ông dùng để bón vườn cây ăn quả tăng thu nhập cho gia đình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hiệu Quả Từ Mô Hình Nuôi Gà Lai Chọi Của Ông Trần Văn Đồng Tại Xã Hương Sơn Huyện Lạng Giang
 • Quan Niệm Về Một “chiến Kê”
 • Kinh Nghiệm Chọn Gà “chiến” Qua Sắc Lông
 • Nguyên Nhân Gà Ăn Lông Lẫn Nhau Và Cách Khắc Phục Gà Mổ Lông Triệt Để
 • Lại Có Gà Mái Cựa? Dùng Phối Giống Tốt Hay Xấu ✅
 • Trường Gà Út Tráng Ở Campuchia Thu Hút Triệu Người Chơi

  --- Bài mới hơn ---

 • Con Gà Số Mấy ? Mơ Thấy Gà Đánh Con Bao Nhiêu ? Điềm Báo Gì ?
 • Con Gà Số Mấy ? Gà Rừng ,gà Trống ,gà Con ,làm Thịt Gà Đánh Con Gì?
 • Gà Xương Đen Ăn Đá, Uống Sương Đắt Như Tôm Tươi
 • Gà Đá Nhập Khẩu Khiến Người Mê Gà Ưa Chọn
 • Phương Pháp Nuôi Gà Đá Của Nước Ngoài
 • Nếu là dân chơi gà những năm 2012 trở về trước, có lẽ bạn sẽ không quá xa lạ với hai từ “Út Tráng”. Trường gà Út Tráng đã từng hoạt động rất mạnh mẽ vào thời gian đó. Hiện nay các trường gà Út Tráng ở Campuchia đang thu hút lượng lớn người tham gia. Vậy Út Tráng là ai? Trường gà Út Tráng ra đời như thế nào? Hiện nay hoạt động ra sao?

  Chủ trường gà Út Tráng ở Campuchia là ai?

  Út Tráng có họ tên đầy đủ là Lê Quang Tráng. Ông từng sở hữu một trường gà rất lớn tại Cầu Ván, huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

  Ông có quan hệ khá rộng. Do đó, trường gà tại Cầu Ván của ông chưa bao giờ bị “sập”. Thời ấy, trường gà này thu hút sự tham gia của nhiều đại gia.

  Ông đã từng “vang danh một thời” trong giới đá gà tại miền Nam. Tuy nhiên, thời gian đó, pháp luật Việt Nam chưa hợp thức hóa hình thức đá gà ăn tiền. Do đó, việc hoạt động tại Việt Nam không phải là giải pháp lâu dài. Ông bắt đầu chuyển qua các trường gà tại Campuchia.

  Trường gà Út Tráng ở Campuchia ra đời như thế nào?

  Út Tráng đã cùng một nhóm người là chủ của các Casino lớn tại Campuchia hợp tác. Họ gồm: Heng Heng (Trung Quốc), Việt Kiều Tiên và một số người khác. Ngoài ra họ còn có cổ phần tại nhiều Casino lớn khác tại “xứ sở chùa tháp”.

  Trong các Casino trên, đáng chú là Casino 67. Út Tráng và họ đã đi đến một thỏa thuận. Út Tráng sẽ lo “đường đi” cho những khách Việt Nam sang Campuchia chơi bài. Họ sẽ cho Út Tráng một bàn tài xỉu trong Casino 67.

  Sau một thời gian nhận bàn tài xỉu tại Casino 67, Út Tráng không đủ sức để quản lý nên đã cho ông Sơn Le thuê với giá 500 triệu đồng mỗi tháng.

  Casino 67 làm ăn ngày càng lớn mạnh. Các ông chủ Casino 67 đã “thâu tóm” Casino 999 với chiến lược tạm đóng cửa 999 để dồn khách qua 67.

  Casino 67 bắt đầu mở các bồ gà Casino 999 và Casino 67. Lúc này, do Út Tráng nắm 2 bồ gà trên. Mọi người còn gọi là trường gà Út Tráng ở Campuchia. Từ đó, Út Tráng thực hiện các chiến lược để phát triển các trường gà.

  Sau khi nắm được hai bồ gà, Út Tráng tiếp tục kêu gọi vốn với các điều kiện:

   Mỗi cổ đông góp ít nhất 500 triệu đồng.
   Các cổ đông phải có gà tiếp bồ mỗi tháng.

  Từ đó, trường gà ở đây phát triển khá mạnh và thu hút được lượng lớn người đến chơi.

  Hiện nay, trường gà Út Tráng đẩy mạnh hình thức online. Những trang trên cho phép khách hàng đăng ký thành viên, nạp tiền và rút tiền. Ngoài ra, các trang này còn liên tục cập nhật những giải đấu gà hay và đẹp mắt. Bạn có thể tham gia trải nghiệm những trận đấu ngay tại nhà.

  Trường gà của Casino 67 và những trang website của nó đang hoạt động khá mạnh. Tuy nhiên, mọi người vẫn quen với tên gọi ” Trường gà Út Tráng ở Campuchia“. Bên cạnh các trang đá gà của Út Tráng, chúng tôi giới thiệu đến bạn chúng tôi với nhiều ưu điểm. Đá gà ăn tiền luôn cập nhật những trận đấu đỉnh cao, chuẩn xác và mang lại những giây phút thư giãn cho người xem. Ngoài ra, các bạn có thể tham gia nạp tiền và rút tiền một cách nhanh chóng. Nếu bạn là người đam mê trò chơi này, bạn cần hỗ trợ thêm thông tin, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ cho bạn một cách tận tình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Ngày Ở Trường Gà Cầu Ván
 • Gà Asil Thuần Chủng (Đặc Tính Và Dấu Hiệu Nhận Biết)
 • Vị Trí Và Bản Đồ Quy Hoạch Nhà Ga Đường Sắt Mới Đà Nẵng
 • Japanese Particle Ga (が) For Introduction
 • Cách Nuôi Gà Đá Có Lực Bách Chiến Bách Thắng
 • Đá Gà Số 1 Đông Nam Á Không Đâu Khác Tại Đấu Trường Thomo Campuchia

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Chơi Đá Gà Campuchia Trực Tiếp Trên Mạng Cho Người Mới
 • Địa Chỉ Xem Đá Gà Campuchia Online Ở Đâu Uy Tín
 • Video Đá Gà Campuchia 2022.
 • Cách Kiểm Tra Video Xem Đá Gà Campuchia
 • Đá Gà Chọi Trực Tiếp 3/8/2020 Được Trực Tiếp Tại Sàn Go1
 • Trường đá gà số 1 ĐNA hiện nay được nhiều người bầu chọn chính là đấu trường Thomo Campuchia

  – các sới hùng kê đại chiến đều được trang bị hệ thống máy quay mang công nghệ tân tiến nhất phát hành những video full HD. mang hình ảnh sắc nét, âm thanh chân thật đáp ứng nhu cầu cho game thủ trực tuyến .

  Để chơi đá gà Campuchia game thủ Việt Nam chiếm hữu bình thường chọn lựa , trong đó sở hữu 2 chế độ cuốn hút nhất dược dân chơi truyền tai nhau:

  Xem chọi gà Campuchia trực tiếp ở đâu hay nhất

  các trang mạng xem hùng kê đại chiến Campuchia với hơi phổ biến nhưng để tậu được web xem đá gà trực tuyến hay nhất video HD sống động nhất thì chúng tôi chính là liên hệ game thủ cần tậu đến .

  Xem chơi đá gà Campuchia trực tuyến ở đâu?

  kể về đá gàthì trường đấu Thomo được coi là vua đấu trường chiến kê . Campuchia chính là đấu trường số 1 là nơi hoàn hảo để xem những cuộc chiến đá gàđỉnh cao đầy thu hút .

  Tại chúng tôi chúng tôi liên tiếp cập nhật những video trận hùng kê đại chiến mới nhất trong khoảng các đấu trường chơi đá gà khác biệt như: trường đấu Thomo Campuchia, chọi gà sv388,..

  Trường chọi gà Campuchia

  lúc nói đến chơi đá gà thì chẳng thể không nhắc trường gà to nhất nhì Châu Á đó chính là trường hùng kê đại chiến Campuchia – Thomo. Đây hiện là địa điểm hot nhất của các tay chơi đá gà , chọi gà bất nói sớm hôm . Tại đây thường xuyên diễn ra các trận chiến đá gà đỉnh cao, kịch tính, lôi cuốn của những chọi gà có quy mô mập thu hút hàng triệu người nhập cuộc. lúc người chơi tham gia vào trường đấu chơi đá gà Campuchia game thủ được đảm bảo quyền lợi:

  Tính công bằng , minh bạch trong từng trận gà chọi đá.

  – Độ an ninh và mức độ uy tín cao bởi vì được sự cho phép hoạt động nhà nước Campuchia.

  – Trường chiến kê Campuchia rất rộng, đảm bảo sân đá chơ gà , sư kê và những người chiếm hữu nhu cầu hùng kê đại chiến .

  – đa số các trận đấu đều được phát trực tiếp vô cùng giúp cho người chơi online và người xem.

  – chọi gà kiệu

  – đá gà đâm lườn xỏ vĩa

  – gà lùi tát

  – gà chọi chạy kiệu

  – chọi gà quần nhì bên

  – Thế chiếm hữu lên sở hữu xuống

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xem Đá Gà Ở Campuchia Tại Ibet102
 • Choi Da Ga Campuchia Sân Chơi Cá Cược Online Hấp Dẫn
 • Kinh Nghiệm Đá Gà Campuchia.
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Xem Đá Gà Sv388
 • Đột Kích Trường Đá Gà Campuchia Bạc Tỷ Trên Đất Khmer
 • Trực Tiếp Đá Gà Cựa Sắt Thomo Campuchia Số 1️⃣ Vn Ngày 25/04/2020

  --- Bài mới hơn ---

 • Cộng Tác Viên Kiếm Tiền Tỷ Của Ae888? ” Đá Gà Thomo
 • Đá Gà Thomo Ở Đâu Hấp Dẫn Cuốn Hút Phiên Bản Đẹp
 • Tại Sao Đá Gà Thomo Campuchia Lại Nổi Tiếng Ở Việt Nam Đến Vậy?
 • Giới Thiệu Trang Mạng Đá Gà Thomo “đá Gà Thomobet”
 • Cách Băng Cựa Gà Tre Đánh Bại Đối Thủ Chỉ Trong 1P 30 Giây
 • CHÚC CÁC BẠN LUÔN CÓ MỘT NGÀY BẮT ĐẦU TỐT LÀNH

  Gà đá trực tiếp

  Phát sóng trực tiếp đá gà tại sòng bạc 67 sòng bạc 999 (gà 67 gà 999 gà). Gà trực tuyến HD FULL không lag lag sớm nhất 2022.

  Gà đá Thomo hôm nay

  Video về gà thomo hôm nay, video chiến đấu gà mới nhất của Thomo Campuchia, trực tiếp mỗi ngày, hiển thị trực tiếp mỗi ngày tại VN138.Blog

  Đá gà cựa sắt

  Tóm tắt về trận đấu sắt kéo dài tại trường gà Thomo hàng đầu của Campuchia mỗi ngày tại VN138.blog.

  [LIVE] Live da ga Thomo Campuchia hôm nay.

  Cách thức giải đấu đá gà Thomo Campuchia

  Gà để tham gia giải đấu sẽ cần phải được cân nhắc và nhấn số dẫn để sắp xếp giải đấu.

  Máy tính sẽ chọn ngẫu nhiên giữa các cặp để đấu với nhau (cáp gà). Bất kỳ con gà nào sẽ được gắn với con gà của Ban tổ chức để tính điểm.

  Tỷ lệ cược chấp thuận: gà tre 30gam, gà nói 60gam.

  Phương pháp tính điểm gà chọi: Thắng + 3, hòa + 1, thua 0 đồng.

  Trận đấu sẽ đá tất cả số trận đấu quy định nếu số điểm cao nhất sẽ là đội vô địch. Nếu có một vài đội hòa, họ sẽ được tính là hòa, nhóm giải thưởng sẽ được rút ra và chiếc cúp sẽ được rút ra.

  Khi tham gia vào một đội bóng đá, đội kia sẽ từ bỏ đội còn lại để chơi với gà của ban tổ chức để tính điểm

  Da ga truc tiep chất lượng nhất ở đâu ?

  Hiện nay, gà chọi trực tiếp là một hình thức thu hút nhiều bạn xem. Đây là một hình thức xem trực tiếp từ thiết bị của người dùng phù hợp với các trường gà ở Đông Nam Á.

  Lí do gà đá trực tiếp là một bộ môn thể thao nhiều người tham gia ?

  • Chỉ có một vài thao tác nhỏ trên thiết bị nối mạng, bạn có thể thoải mái trải nghiệm các trận đấu gà đỉnh cao tại các trường gà nổi tiếng như trường đấu gà thomo.
  • Người xem có thể vừa xem vừa tham gia cá cược gà trực tuyến vô cùng thú vị và dễ dàng. Chỉ cần vui chơi, có sức hấp dẫn của gà chọi trực tuyến ngày hôm nay.
  • Người chơi không cần mất quá nhiều thời gian, bằng cách rút và gửi tiền vào tài khoản được bảo đảm trong vài giây.

  Đây là lý do mà rất nhiều người chơi đá gà luôn tìm kiếm các trang web đá gà trực tiếp của riêng họ. Nếu bạn vẫn đang phân vân, loay hoay không biết nên chọn trang web nào, hãy đến với vn138 của chúng tôi. Tại đây anh em sẽ được tự do trải nghiệm trò chơi gà kịch tính, hấp dẫn, mang về cho mình giải thưởng cao.

  Vn138 Blog cung cấp những thiết yếu nhất

  Đến với đá gà VN138 bạn sẽ nhận được:

  • Trang web luôn đảm bảo cập nhật các liên kết đá gà mới nhất một cách nhanh chóng và liên tục. Chất lượng hình ảnh được đảm bảo sắc nét và nhanh nhất để cung cấp và phục vụ cho bạn.
  • Đảm bảo các liên kết được cung cấp là các liên kết chất lượng đã được kiểm duyệt và kiểm tra kỹ lưỡng.
  • Các trận đấu gà trực tiếp đảm bảo một trò chơi rõ ràng và sống động để người chơi có thể thưởng thức các trận đấu chân thực nhất để thỏa mãn niềm đam mê của họ.
  • Thực tế đã cho thấy số lượng người chơi và quay lại trang web của chúng tôi ngày càng tăng, vì vậy bạn có thể an tâm khi tham gia cá cược chiến đấu với gà trên trang web của chúng tôi.
  • Nạp tiền, rút ​​tiền cực kỳ nhanh chóng, đảm bảo uy tín, minh bạch, rõ ràng với người chơi, yên tâm không bị lừa đảo hay mất tiền của người chơi.
  • Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ người chơi khi cần hỗ trợ.

  Người chơi VN138 sẽ được hưởng lợi gì?

  Đến với Vn138Blog, người chơi sẽ được trải nghiệm rất nhiều dịch vụ từ cung cấp cho anh em các trận đấu gà trực tiếp như: gà chọi, cựa sắt, đấu gà thomo, gà chọi Sv388, … cho đến những cách tốt nhất để nuôi gà và lấy chăm sóc gà rất hữu ích cho các số liệu thống kê hiện tại.

  Báo cáo trực tiếp về trận đấu gà từ Campuchia

  Các trận đấu nảy lửa từ trường gà Thomo ở Campuchia sẽ được truyền hình trực tiếp tới bạn. Người chơi có thể vừa xem đá gà vừa dự đoán trận đấu để đặt cược để mang lại giải thưởng vô cùng đơn giản.

  Bạn có thể yên tâm rằng kết nối sẽ không bị hủy hoặc mạng bị chậm.

  Chơi trực tiếp đá gà Sv388 hàng ngày

  Sv388 là một thương hiệu nổi tiếng chuyên quay phim và truyền tải tới người xem video tại thomo gà, những video này sẽ được phát trên vn138. Nếu bạn muốn tham gia trò chơi, bạn chỉ cần đăng ký hoặc trò chuyện với chúng tôi

  Xem truc tiep daga999

  Người chơi đăng ký với chúng tôi cũng có thể thưởng thức xem các trận đấu gà trực tiếp được cung cấp từ sòng bạc sòng bạc 999, đây là một trong những con gà cực kỳ lớn hiện nay.

  Có thể nói, sòng bạc gà chiến đấu 999 là nơi có rất nhiều số liệu thống kê với một loạt các giải đấu lớn nhỏ được tổ chức hàng tuần.

  Đây được coi là đấu trường mà hầu hết những người chơi đá gà đều biết đến. Bạn còn chờ gì nữa nhưng đừng liên hệ ngay với chúng tôi để được tham gia và đặt cược để không bỏ lỡ các trận đấu hấp dẫn nhất chỉ với một vài đăng ký đơn giản.

  Hy vọng, với những chia sẻ ở trên về kinh nghiệm trước đây của chúng tôi sẽ giúp những ai đam mê và cần tìm hiểu về trò chơi này. Đồng thời, giúp anh em có thể chọn trang web tốt nhất và đáng tin cậy để có thể tự do trải nghiệm và thỏa mãn niềm đam mê chiến đấu với gà. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

  Trực Tiếp Đá Gà Thomo

  Tại Vn138 luôn luôn chiếu hay còn gọi là phát đá gà miễn phí cho anh em đam mê xem gà đá. Đặc biệt là những trận đá gà của những sư kê nổi tiếng như: Lão Ngoan Đồng, Mít Trà Cú, Phúc Bình Dương, Phương Tóc Dài, Hưng Cần Thơ,…

  Trực tiếp đá gà Thomo luôn là một trong những kênh xem video nóng của anh em sư kê hiện tại. Biết được điều đó VN138 Blog đã tổng hợp tìm kiếm link nguồn được xem là tốt nhất để anh em xem video mỗi ngày.

  Trực Tiếp Đá Gà Campuchia

  Một số anh em hay nhắc đến đá gà Campuchia ? Vậy đá gà Campuchia là gì ?

  Thì hôm nay VN138 Blog xin giải đáp thắc mắc anh em. Đầu tiên Đá gà campuchia là hoạt động đá gà cựa sắt ở trường đấu nằm tại địa phận Campuchia.

  Nói cụ thể là hoạt động đá gà cựa sắt tại Casino 67 và Casino 999, hay còn gọi cái tên khác là Bồ Gà Thomo 67 hay Bồ Gà Thomo 999. Với số lượng gà đá hàng ngày lên đến hàng trăm con để phục vụ cho mục địch phát sóng online cho các Casino trực tuyến nổi tiếng hiện nay như sảnh

  Tất cả đều có sảnh đá gà sv388 và người chơi có thể và đó đặt cược cũng như cá cược ăn tiền trực tuyến 100%.

  Đá Gà Cựa Sắt VN138

  Tại Vn138 có sảnh đá gà cựa sắt VN138. Người chơi tham gia tại trang chỉ cần đăng ký tài khoản đá gà với vài bước đơn giản điền thông tin.

  Hoạt động cá cược tại Vn138 cũng khá đơn giản chỉ cần chọn chip cược tương đương số tiền đặt cược và đặt con gà hiển thị trên màn hình.

  ( Đang cập nhật )

  Đá Gà Bình Luận Viên VN138

  ( Đang cập nhật )

  Đá Gà SV388

  ( Đang cập nhật )

  Đá Gà Mạng

  ( Đang cập nhật )

  #tructiepdaga #dagatructiep #dagathomo #dagacampuchia #dagacuasat #dagaonline #dagaantien #dagamang

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đá Gà Trực Tiếp, Đá Gà Thomo Hôm Nay
 • Đá Gà Trực Tiếp Thomo Hôm Nay Link Vip Bình Luận Tiếng Việt
 • Đá Gà Trực Tiếp Thomo Thắng Cược Lớn, Ăn Ngay
 • Đá Gà Thomo Trực Tuyến 12/01/2021
 • Đá Gà Ucw88, Thomo Campuchia
 • Đá Gà Campuchia Là Gì? Luật Chơi Đá Gà Campuchia Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Slot Game Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Như Thế Nào Hiệu Quả?
 • Tìm Hiểu Giống Gà Rhode Island Red ( Giống Gà Quý Hiếm)
 • Nhân Vật Phản Diện Boss Đánh Tới! Chương 1134: Ông Chủ Không Hẹn (2)
 • 6 Điều Cần Biết Để Đánh Bida Hay Và Nhanh Lên Cơ
 • Các Thế Đá Và Lối Đá Hay Cho Ae Sư Kê Cùng Nhau Nghiên Cứu
 • Khái niệm đá gà Campuchia

  Hiện nay, nhiều người đang nhầm lẫn giữa đá gà Thomo và đá gà Campuchia. Tuy nhiên, đây là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau. Vậy đá gà Campuchia là gì?

  Hiểu một cách đơn giản, đá gà Campuchia là một loạt các giải đấu gà được tổ chức tại Campuchia. Hầu hết các trận đấu này đều được tổ chức tại Thomo – khu vực gần với biên giới 2 nước Việt – Cam. Vì thế, nhiều người thường nhầm với trường đá gà Thomo nổi tiếng. Tuy nhiên, đây là các giải đấu khác, do được tổ chức tại Campuchia nên được gọi là đá gà Campuchia.

  Khác với Việt Nam, Tại Campuchia, đá gà đã được hợp pháp hóa. Đây được xem như một hình thức kinh doanh hợp pháp, được nhiều người kinh doanh để kiếm lời. Do đó, đá gà tại Campuchia luôn được đầu tư bài bản cả về các đấu kê lẫn chất lượng sân bãi, luật chơi.

  Xem đá gà Campuchia là nhu cầu của nhiều người hiện nay

  Chính vì thế, những trận đá gà Campuchia luôn có sức hấp dẫn, có tính chuyên môn cao với nhiều giải đấu lớn nhỏ khác nhau. Dù có số lượng đa dạng nhưng tất cả các trận đấu đều được đầu tư và tổ chức bài bản.

  Luật chơi đá gà Campuchia, bạn đã biết chưa?

  Đá gà Campuchia gồm nhiều trận đấu với số lượng đấu kê rất lớn. Giải đấu này sẽ được tổ chức hàng tuần. Tuy nhiên, từ thứ 5 – chủ nhật sẽ là thời gian diễn ra các giải đấu lớn, quy tụ nhiều người chơi lâu năm, giàu kinh nghiệm và nổi tiếng trên thị trường đá gà.

  Ngoài ra, các ngày khác trong tuần, đá gà Campuchia vẫn được tổ chức liên tục. Qua đó đảm bảo đem tới cho người chơi một sân chơi – nơi họ có thể cọ xát, giao lưu và thỏa mãn đam mê đá gà.

  Trước khi tham gia trận đấu, các đấu kê sẽ phải kiểm tra cân nặng và bấm số. Đây là bước kiểm tra để cáp kèo giữa 2 các chú gà sao cho hợp lý nhất. Qua đó sếpcặp gà và tạo thành các trận đấu cân tài, cân sức và có tính chuyên môn cao. Một số tỷ lệ chênh lệch theo quy định được thông qua hiện nay là:

  Những chú gà tham gia thi đấu phải trải qua kiểm duyệt khắt khe

  Trong mỗi trận đấu gà, cách tính điểm đều được công khai, rõ ràng:

  Mỗi chú gà sẽ thi đấu số trận theo quy định, sau đó tính tổng số điểm. Đội nào có số điểm cao nhất sẽ trở thành nhà vô địch. Trong các giải đá gà Campuchia sẽ không có play – off hay chỉ số phụ. Thay vào đó, các đội nếu bằng điểm nhau thì sẽ được công nhận là đồng vô địch, tiền thưởng sẽ được chia đều. Tuy nhiên, chỉ có một chiếc cup vô địch, vì thế, chiếc cup sẽ được trao cho đội may mắn theo hình thức bốc thăm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kê Kinh Diễn Nghĩa (Đạo Kê Diễn Nghĩa)
 • Hạ Long Có Một ‘đôi Gà’…
 • Chim Mặt Khỉ, Cá Ăn Bằng Thìa Và Những “quái Vật” Độc Nhất Đất Việt
 • Bá Khí (Thiên Địa Bá Khí Quyết)
 • 5 Bí Quyết Giúp Phỏng Vấn Du Học, Xin Việc Thành Công
 • Đá Gà Campuchia Hôm Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Đá Gà Trực Tiếp 9/11/2020
 • 6 Đặc Điểm Nhận Dạng Gà Asil Đẳng Cấp “số 1” Thế Giới
 • Gà Tre Tân Châu Bắc Ninh
 • Gà Tre Thịt Giá Rẻ
 • Giá Gà Tre Thịt Giống Bao Nhiêu Tiền 1Con. Mô Hình Nuôi Và Trang Trại Uy Tín
 • Ngày 29/12/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 18/12/2019- Ấn Nút Play Vài Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 18/12/2019- Ấn Nút Play Vài Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 23/10/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 23/10/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 21/10/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 21/10/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 16/10/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 16/10/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 12/10/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 12/10/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 6/10/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 6/10/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 2/10/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 29/9/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 29/9/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 29/9/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 29/9/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 29/9/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 29/9/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 28/9/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 28/9/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 25/9/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 18/9/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 11/9/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 11/9/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 11/9/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 10/9/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 10/9/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 6/9/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 6/9/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 6/9/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 15/8/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 2/8/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 2/8/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 31/7/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 25/6/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 25/6/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 19/6/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 5/6/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 20/5/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 20/5/2019 Xổ 100 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 19/5/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 19/5/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 24/4/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 24/4/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 10/4/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 10/4/2019- Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 20/2/2019- Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 20/2/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 20/2/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 24/1/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Xổ 50 (Cường Simon vs ATV)

  Ngày 24/1/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 24/1/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 6/1/2019 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 28/12/2018 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 28/12/2018 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Ngày 21/12/2018 – Ấn Nút Play 2 Lần Khi Dùng Iphone

  Thomo Hôm Nay sẽ cố gắng cập nhật liên tục các trận gà tre tại Thomo. Xem các trận đá gà hàng ngày tại: Đá gà Campuchia <

  Đá gà tre Thomo Campuchia

  Oleh Bongda99

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nuôi Gà Tre Đá Và Phương Pháp Huấn Luyện Gà Tre Đá Hiệu Quả
 • Tổng Hợp Các Giống Gà Tre Đá Cựa Hay Và Đẹp
 • Hướng Dẫn Cách Nuôi Gà Tre Đá Có Lực Hiệu Quả Nhất
 • Gà Tre Quý Hiếm, Tắm Xà Phòng, Giá Bạc Triệu Chơi Tết
 • Ngắm Gà Tre Quý Hiếm, Tắm Xà Phòng, Giá Bạc Triệu Chơi Tết
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100