Những Đòn Đá Chết Gà Bạn Cần Biết

--- Bài mới hơn ---

 • Những Đòn Đá Gà Chết “tiêu Diệt” Đối Thủ Trong Vòng Một Nốt Nhạc
 • Đòn Chết Gà Cựa Sắt Cần Biết Để Huấn Luyện Cho Chiến Kê Bất Bại
 • Các Vị Trí Điểm Chết Của Gà Nòi Khi Đá
 • Mách Bạn Cách Chọn Gà Đá Đòn Dọc Và Đá Mé Cực Hay
 • Đá Gà Đòn Cựa Sắt Đỉnh Cao Thế Giới Khủng Nhất Đấu Trường Đá Gà
 • Gà chọi, gà đá có những đòn đá phổ biến những đòn đá chết gà tuyệt kĩ sẽ có thể trở thành một chiến kê độc nhất vô nhị. Trong bài viết này đá gà 68 xin chia sẻ với các bạn vài lối đà gà để gà của bạn có khả năng chấp hết những con gà chọi đối thủ khác trên trường gà

  – Sỏ là chiêu thức cắn vào mào của đối thủ. Cắn vào để làm điểm tựa tung lực đá vào cần cổ của đối phương. Khi ra một cú đá chính xác và toàn lực thì nó có thể làm trật khớp xương cổ của đối thủ. Đối thủ có thể ngã vật ra trường đấu hoặc là đau đớn bỏ chạy.

  – Đối với gà đá cựa sắt hoặc gà đá cựa dao thì những đòn đá chết gà tuyệt kĩ này có thể là đòn kết thúc cuộc đời đối thủ. Với gà đá cựa sắt thì có thể đâm thủng được diều hoặc cần cổ của đối thủ. Còn gà đá cựa dao thì có thể cắt đứt hi vọng chiến thắng của đối phương.

  2. Đá mé

  – Đá mé là cách thức đá thốc vào phía mang tai hoặc vào phần mắt của gà chọi. Đá mé khiến đối thủ bị mù mắt, mất khả năng quan sát hoặc là làm choáng tạm thời.

  – Với đòn đá mé gà chọi có thể dùng cả bàn chân để quất vào mặt đối thủ hoặc dùng ngón thới để đâm vào mặt của gà chọi đối phương.

  – Với lối đá gà cựa sắt hoặc đá gà cựa dao thì đối thủ có thể mất mạng. Những chú gà chọi giỏi đá mé thì thường có tính cách khá hung hăng khi ra trận đấu thường nhập cuộc nhanh chóng và tấn công dồn dập đối thủ. Đây là một trong những đòn đá chết gà thường được dùng

  3. Liên hoàn cước

  – Liên hoàn cước là một đòn đá thường được các con gà chọi sử dụng. Với đòn đá này gà chọi sẽ cắn chặt vào da đầu của đối thủ để làm điểm tựa và cũng để giữ chặt đối thủ sau đó tung cước liên hoàn từ 3 đòn đá trở lên vào đối phương.

  – Đòn đá liên hoàn cước thường được sử dụng trong những pha đá tầm cao thông thường gà chọi thường lấy đá nhảy lên, kết hợp đập cánh rồi sau đó tung đòn đá liên tiếp vào đối thủ.

  – Đòn đá này làm cho đối thủ choáng dẫn đến mất khả năng tấn công tạm thời và khiến khả năng quan sát của đối thủ bị giảm xuống.

  – Những con gà chọi sử dụng đòn đá liên hoàn cước- đòn đá chết gà thường là những con có cơ bắp, sức khỏe tốt đặc biệt là cánh khỏe, có thể bật nhảy cao.

  – Liên hoàn cước ít gặp ở những con gà đá gà cựa vì sức nặng của cựa có thể ảnh hưởng đến việc tung cước. Tuy nhiên nếu có thì dễ khiến gà chọi đối phương mất mắt, mù và chết tại chỗ do đầu bị cựa đâm sâu.

  – Đòn đá liên hoàn cước đẹp mắt và ấn tượng nên được nhiều sư kê và đặc biệt là những người thích xem đá gà yêu thích.

  – Đòn đá xạ ở nhiều nơi còn gọi là đòn đá quăng. Đòn đá này thường được bất ngờ tung ra nhằm vào phần mặt của đối thủ. Gà chọi thường nhảy lên rồi quăng đòn chứ không cần phải cắn vào đối thủ làm điểm tựa.

  – Kiểu đá xạ có thể khiến đối thủ dễ trúng đòn vì bất ngờ. Khi cả hai chân đều trúng đối thủ thì có thể khiến đối thủ xây xẩm mặt mày hoặc lùi về sau để giữ thăng bằng. Đây sẽ là cơ hội để các chiến kê tấn công đối thủ.

  5. Đá hầu

  – Với đòn đá này chú gà chọi thường cắn, mổ hầu hoặc phần da trên đầu của đối thủ rồi sau đó tung đòn đá vào phần hầu của đối thủ.

  – Khi trúng phải đòn đá hầu thì dù có chiến thắng thì gà chọi cũng bị thương nặng. Đặc biệt sẽ gặp phải vấn đề trong việc ăn uống do phần hầu bị thương. Nếu sư kê, chủ kê không biết cách chăm sóc tốt thì gà sẽ bị thương lâu khó lành và mất nhiều thời gian để có thể hồi phục được.

  – Với đòn đá này thì những con gà chọi có lối đá ngang sẽ có được nhiều thuận lợi hơn so với những con có lối đá dọc trong những đòn đá chết gà

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đá Gà Ở Campuchia Clip Mới
 • Khu Nuôi Gà Chiến Của Một Trại Gà Đá Thái Lan
 • Thuốc Tan Đòn Gà Đá Nên Dùng Hiệu Gì Để Có Được Hiệu Quả Nhất?
 • Gà Tơ Bị Vỡ Đòn Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả
 • Nước Ngâm Chân Giúp Gà Đá Đòn Lực “1 Tấn”
 • Tổng Hợp Những Đòn Hiểm Đá Chết Gà Của Chiến Kê

  --- Bài mới hơn ---

 • Tía Chân Vàng ,mắt Trắng,móng Trâu !
 • Top 5 Cách Nuôi Gà Chọi Con Khỏe Mạnh Và Ít Bệnh
 • Kích Thước Chuồng Gà Đá Cựa Sắt Đúng Chuẩn
 • 3 Loại Gà Chọi Nổi Tiếng Nhất Việt Nam Hiện Nay
 • Tập Lực Gà Chọi Bằng Cách Cho Gà Giữ Thằng Bằng Trên Dây
 • Sỏ là đòn gà chọi cắn vào mồng ( mào), từ ấy lấy đây khiến cho lực để tung chiêu cắn cổ đối thủ. có một cú đòn sỏ trúng đích và dồn lực mạnh thì nó hoàn toàn với thể làm đối phương bị trật khớp cổ, ngã vật ra sàn đấu hoặc chí ít cũng bỏ chạy vì đớn đau.

  Đòn đá sỏ thường là tuyệt chiêu của gà đá cựa sắt và gà đá cựa dao. với gà đá cựa sắt, đòn hiểm này sẽ khiến cho rách màng diều của đối thủ, gà đá cửa dao đây chính là đây là chấm dứt trận đấu sở hữu thế thắng.

  Đá mé là đòn đá bằng cả bàn chân hoặc ngón thới hướng trực tiếp vào với tai hoặc mắt của gà chọi, đánh mất tầm nhìn của đối phương hoặc gây choáng tạm thời.

  mang gà cựa sắt hoặc gà cựa dao thì đòn mé là tuyệt kĩ hạ gục đối phương ngay tại chỗ. những con gà chọi thiên về đá mé thường với đặc tính hung hăng, nhập cuộc nhanh – xoá sổ đối tiên chỉ trong một vài chiêu.

  Gà nhiều năm kinh nghiệm đá mé khác thảng hoặc nó thường được xếp vào hàng “cực phẩm” được rộng rãi sư kê săn đón.

  Liên hoàn cước là tuyệt chiêu được phổ quát con gà chọi sử dụng trong cuộc chiến. Đòn đá này được diễn đạt theo cách gà chọi cắn vào phần da đối thủ nhằm lấy điểm tựa, sau đấy nhảy tầm cao vừa đủ kết hợp vỗ cánh sau đó bất thần tung liên hoàn cước 3 đòn đá tới tấp vào phần thân đối phương.

  Đòn liên hoàn cước thường bắt gặp ở các chú gà khỏe mạnh, cơ bắp rẻ. Nhất là cánh khỏe, sở hữu sức bật dancing cao. có những gà đá cựa thì đây chẳng hề lợi thế của chúng, bởi cân nặng của gà cựa tương đối lớn khiến khả năng hiệu suất tung cước giảm tốt.

  Thế nhưng mang những chú gà cựa thông tỏ về đòn đá này thì đối phương sẽ dễ nhanh chóng bị mù và chết vì bị cựa đâm sâu vào đầu. Đòn đá liên hoàn cước khôn xiết đẹp và mãn nhãn, được phổ biến người xem đá gà đam mê.

  1 tên gọi khác của đá xạ là đòn đá quăng – đòn đá chết gà được tiêu dùng phổ biến. Tuyệt chiêu đá xá được thực hành theo phương pháp nhảy đầm lên và bất thần đá ngay vào chính mặt đối phương mà không cần cắm giữ điểm tựa như liên hoàn cước.

  bởi vậy, những sư kê thường mất phần nhiều thời gian coi sóc, chế độ dinh dưỡng để chú chiến kê của mình với thể lành lặn, lấy lại phong độ như trước. Đòn đá hầu thường thấy ở những con gà chọi có lối đá ngang đa dạng hơn là các con có lối đá dọc.

  khi gần sát nút, gà chọi sẽ chọn lựa cơ hội phù hợp nhất để tung ra cú đá bất ngờ khiến cho đối phương mất khả năng định hình, thậm chí là té ngửa ngay tại sân đấu.

  Sau lúc đã hồi sức, gà chọi sẽ vươn lên mổ trực tiếp vào cổ hoặc đối thủ đồng thời đá thốc lên mình đối thủ. Chú gà kia sẽ xử lý tình huống theo cách thức di chuyển cộng chiều để toá cánh đối thủ. từ đây hai con gà áp sát vào nhau tạo thành hình cái dĩa, được gọi là đá dĩa.

  Đòn đá dĩa sở hữu thể gây gãy cánh, bị thương phần yết hầu của đối phương. Cho các sư kê được Nhận định đây là đòn đánh hiểm của gà chọi

  Sau khi đã hồi sức, gà chọi sẽ vươn lên mổ trực tiếp vào cổ hoặc đối thủ cùng lúc đá thốc lên mình đối thủ. Chú gà kia sẽ xử lý tình huống theo bí quyết di chuyển cùng chiều để túa cánh đối thủ. trong khoảng đây hai con gà áp sát vào nhau tạo thành hình loại dĩa, được gọi là đá dĩa.

  Đòn đá dĩa sở hữu thể gây gãy cánh, bị thương phần yết hầu của đối phương. Cho các sư kê được Đánh giá đây là đòn đánh hiểm của gà chọi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Bệnh Thường Gặp Ở Gà Chọi Và Cách Chữa (Phòng Chữa Bệnh Tận Gốc)
 • 4 Cách Ngâm Rượu Bóp Cho Gà Chọi Săn Chắc Đỏ Da Nhanh
 • Phòng Bệnh Cho Gà Kỹ Thuật Trong Nuôi Gà Đá
 • Trước Trận Đấu: Tổng Hợp Những Cách Giúp Làm Cho Gà Chọi Máu Chiến
 • Đồ Chơi Trẻ Em Tại Thái Nguyên
 • Gà Bị 1 Đòn Chết Ngay

  --- Bài mới hơn ---

 • Hợp Cách Giữa Màu Lông Và Màu Chân
 • Một Số Điều Cần Biết Về Đá Gà Cựa Sắt Ở Việt Nam
 • Địa Điểm Bán Gà Chọi Bình Định Chuẩn Tông Dòng
 • Chiến Kê ‘danh Gia Vọng Tộc’ Chọi Gà Đẳng Cấp
 • Kỹ Nghệ Luyện Gà Chọi Chiến Để Du Xuân, Chơi Hội
 • Tác giả

  Tôi có bạn rủ mang con gà tơ đã đủ lông đem đi thử chân – Gà ô khoảng 7 tháng tuổi – Với con gà khoảng 9 tháng tuổi. Mới thử được khoảng 13 phút con gà kia đá vào đầu(nó chỉ đá đầu mặt) ko biết vào chỗ nào mà con gà ô lăn đùng ra giẫy giẫy rồi đen lại sù lông cổ , mã rồi chết. Tôi chưa gặp trường hợp nào như vậy . Xin các bác cho biết nguyên nhân, có cách nào chữa được con gà bị như thế ko?

  Hỏi anh Phan Hưng là biết liền. Cachách đây mấy hôm mượng gà nhà người ta vần, được 2 hồ thì con kia bị 2 đòn và lăn quay ra chết. Hậu quả: anh Hưng phải mua gà đền.

  CaKhoai ©

  Website: www.gadonvietnam.com

  Y!M: cakhoai69

  Slogan: Huy chương vàng là quan trọng nhất!

  Có cách chữa nhanh để tiết kg đông thôi Thu ah, phải cắt thật nhanh tay mới ổn được

  Ngày đăng: 26/02/2009 lúc 9:39pm

  gachoichoai viết:

  Có cách chữa nhanh để tiết kg đông thôi Thu ah, phải cắt thật nhanh tay mới ổn được

  Cách mà bọn buôn gà vẫn thường làm là lấy cái móc cân móc vào cổ rồi treo ngược nó lên ghi-đông xe. Với cách này thì tiết gà sẽ ra bằng hết nên thịt không bị thâm.

  CaKhoai ©

  Website: www.gadonvietnam.com

  Y!M: cakhoai69

  Slogan: Huy chương vàng là quan trọng nhất!

  những đòn chết gà thường là đòn tai nạn ko may,cho lên bạn đừng vội kết con gà kia quá,rồi lại thua 1 mả vì cái đòn hi vọng chết gà đấy

  1 đòn chết gà thì thực sự rất hiếm như em bị 1 quả đây này,gà của ông chú em hồ 1 đánh chết gà sau đó đem đi ghép với bác Hoà Sắt bị gà bác Hoà Sắt đá 4 hồ chạy kêu ,bác THU đừng hy vọng con gà kia quá nha

  Lịch sự và khiêm tốn chứng tỏ con người có văn hóa lịch sự.

  Ngày đăng: 27/02/2009 lúc 8:21am

  Gà bị trúng đòn chết tươi là đòn ko may thôi, Daga có tham gia một trậm gà con gà giá trên đang chấp bạc ăn 7 li, con gà giá dưới đá một chân vu vơ trúng ông địa con giá tren chết ngay tại sới dân hàng người đang hớn hở mặt nghệt như Ngỗng ị, thằng mặt như Ngỗng …lại hớn hở.

  Gà đang chạy nhong nhong mà bị nhỡ chân chết thì chưa có gì đáng nói cả. Tuy nhiên, nếu nó oánh mình vài côn bò ra đấy rồi bồi thêm mấy cái đòn gánh nữa làm mình lăn quay ra chết thì khỏi cần kiểm lại.

  CaKhoai ©

  Website: www.gadonvietnam.com

  Y!M: cakhoai69

  Slogan: Huy chương vàng là quan trọng nhất!

  sư vuơng

  Thành viên Danh dự

  Gia nhập: 16/09/2008

  Tình trạng: Offline

  Điểm: 413

  Ngày đăng: 27/02/2009 lúc 8:38pm

  Administrator viết:

  Gà đang chạy nhong nhong mà bị nhỡ chân chết thì chưa có gì đáng nói cả. Tuy nhiên, nếu nó oánh mình vài côn bò ra đấy rồi bồi thêm mấy cái đòn gánh nữa làm mình lăn quay ra chết thì khỏi cần kiểm lại.

  Lúc đó phải kiểm lại túi tiền xem có đủ vác nó về không.

  Cú”™c đời đó có bao lâu mà hững hờ. TCS

  gà trúng đòn lăn ra chết e gặp nhiều rồi & đây thường là đòn vào trúng huyệt hay chỗ hiểm thường là : khớp chì , hang cua , hốc nách,đầu lườn ,… những con gà bị chết thường bị 1 đòn vu vơ , vớ vẩn , đụp cái là chết ngay nhiều khi nhìn như trượt, nhưng e để ý những con gà bị chết thường bị dính đòn bất ngờ hay con gà chết thường sức khoẻ ko tốt đem ra đá hay vần còn đỏ khoẻ như trâu thì ít thấy , con gà chết mà e thấy thường con thì đang ốm mốc , con thì rỗng hơi thở như bò ,…nói chung mình ko thể nhìn vào đó mà mê tín, tất nhiên ko thể phủ nhận có những con gà rất độc chân nhưng dù j` tỉ lệ đánh che6t1 gà ko nhiều & thường vần hay đá về mới chết là nhiều còn chết luôn tại sới thì hơi hiếm

  gà chọi hay thôi chưa đủ…

  đòn chết gà đúng như a Chiến nói đôi khi là đòn vu vơ e đã xem 2 con đang chữa nc’ bỗng tuột tay đá cái chết luôn hay như hội 3 mẫu vừa rồi vừa buông đuôi đá bụp cái chết lăn quay , nhưng có khi là đòn cứu chủ như ông chơi cùng trc’ có con gà đang bị chấp 7 điếu đá đúng 3 côn chết luôn gà đối phương tại sới . Cả hội e đang xôn xao vì vừa túm đc 1 e gà đá chết 3 con rồi ( đang lông 1 ) tận mắt e xem đá chết 1 con , 2 con kia thì a e xem mà cách nhau ko lâu , giá ngang gà thịt ( hjx ko tưởng đc ) để xem nó làm nên cơm cháo j` ko hay chỉ là vu vơ nhưng chính mắt e xem đá chết gà kia = đòn chứ ko phải ăn rùa j` cả

  gà chọi hay thôi chưa đủ…

  Ngày đăng: 28/02/2009 lúc 3:25am

  Gà vần thì thấy chết nhiều chứ gà ngoài trường mấy khi chết. Tuy nhiên em nào đánh chết vài chú thì cũng nên quan tâm, chắc chắn là gà hay.

  Năm ngoái mình cũng bắt dc 1 em nghe nói đá ở nhà chết mấy thằng to cao hơn, hớn hở đem ra Lệ mật đá với 1 thằng non hơn nhưng hơn cao, chẳng thấy đòn gì ghê gớm, thua 8 hồ .

  Caí gì cũng biết 1 tí, nhưng mà tí thì biết cả 2.

  khoa troc viết:

  Gà vần thì thấy chết nhiều chứ gà ngoài trường mấy khi chết. Tuy nhiên em nào đánh chết vài chú thì cũng nên quan tâm, chắc chắn là gà hay.

  đấy là Kn đau thương của anh Khoa, nói để mọi ng có thêm kn mà chú lại cứ chọc vào nỗi đau a ý

  hehe hôm đó tất cả mấy a e hiếu chiến đều nhặt xác hehe , cũng chả phải chê tài năng của e nó vì chân nó khá hay nhưng lối hơi thường , thua là do ghép gà hơn cả cao cả to , lối quá hay lại hơn cả sức vì mình đá chạy lông ( gà đang thay lông ) đã thế lại còn chưa đc nuôi ( a Khoa nuôi 1 tuần vác đi chọi ) thì thử hỏi có thắng đc ko ??? hjx

  con gà đó là nghe tây đồn còn con gà e nói là tận mắt e & mấy a e xem cơ , ko vu vơ tẹo nào ah` nha

  gà chọi hay thôi chưa đủ…

  Guests

  Guest

  Ngày đăng: 02/03/2009 lúc 1:58am

  Tận mắt xem cũng phải ra sới cu Việt ơi

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Cách Xem Chân Gà Chọi Có Hình Minh Hoạ Đá Hay Tốt Xấu
 • Tìm Hiểu Những Giống Gà Chọi Trên Mọi Miền Đất Nước
 • 4 Cách Ngâm Rượu Bóp Cho Gà Chọi Trị Tang Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Mua Gà Đá Trên Mạng ” Đá Gà . Live
 • Vì Sao Huyện Không Giao Đất Cho Htx Liên Minh Chăn Nuôi Phúc Thọ
 • Tuyển Tập 7 Đòn Đá Chết Gà Chất Như Nước Cất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Phòng Và Chữa Mốc Cho Gà Chọi Cực Đơn Giản
 • Cách Chọn Gà Chọi Hay
 • Làm Thế Nào Để Chọn Giống Gà Chọi Tốt Nhất
 • Cách Để Trị Chứng Mất Gân Và Gân Yếu Ở Gà Chọi
 • Mua Sắm Thả Ga, Vui Chơi Thỏa Thích Tại Trung Tâm Thương Mại Ở Sài Gòn
 • Những đòn đá chết gà bách phát bách trúng là đặc điểm sở hữu của những chú chiến kê được nhiều người săn lùng hiện nay.

  Với lối ra đòn nhanh – mạnh – hiểm, những chú gà chọi này dễ dàng hạ gục đối phương trong tích tắc, đem đến cho người xem những màn thi đấu kịch tính.

  Top 7 đòn đá chết gà hay nhất

  Sỏ là đòn gà chọi cắn vào mồng ( mào), từ đó lấy đây làm lực để tung chiêu cắn cổ đối thủ. Với một cú đòn sỏ trúng đích và dồn lực mạnh thì nó hoàn toàn có thể khiến đối phương bị trật khớp cổ, ngã vật ra sàn đấu hoặc ít nhất cũng bỏ chạy vì đau đớn.

  Đòn đá sỏ thường là tuyệt chiêu của gà đá cựa sắt và gà đá cựa dao. Với gà đá cựa sắt, đòn hiểm này sẽ làm rách màng diều của đối thủ, gà đá cửa dao đây chính là đây là kết thúc trận đấu với thế thắng.

  Đá mé là đòn đá bằng cả bàn chân hoặc ngón thới hướng trực tiếp vào mang tai hoặc mắt của gà chọi, đánh mất tầm nhìn của đối phương hoặc gây choáng tạm thời.

  Với gà cựa sắt hoặc gà cựa dao thì đòn mé là tuyệt kĩ hạ gục đối phương ngay tại chỗ. Những con gà chọi thiên về đá mé thường có đặc tính hung hăng, nhập cuộc nhanh – tiêu diệt đối thủ chỉ trong một vài chiêu.

  Xem trực tiếp đòn đá mé ở gà

  Gà giỏi đá mé khác hiếm nó thường được xếp vào hàng “cực phẩm” được nhiều sư kê săn đón.

  Liên hoàn cước

  Liên hoàn cước là tuyệt chiêu được nhiều con gà chọi sử dụng trong trận đấu. Đòn đá này được thể hiện theo cách gà chọi cắn vào phần da đối thủ nhằm lấy điểm tựa, sau đó nhảy tầm cao vừa đủ kết hợp vỗ cánh sau đó bất ngờ tung liên hoàn cước 3 đòn đá tới tấp vào phần thân đối phương.

  Đòn đá mạnh này sẽ khối phương choáng đi một chốc lát, trong thời gian này chiến kê sẽ tung tiếp ra những đòn cuối kết thúc cuộc đời đối thủ.

  Đòn liên hoàn cước thường bắt gặp ở những chú gà khỏe mạnh, cơ bắp tốt. Nhất là cánh khỏe, có sức bật nhảy cao. Với những gà đá cựa thì đây không phải lợi thế của chúng, bởi cân nặng của gà cựa khá lớn khiến khả năng hiệu suất tung cước giảm thấp.

  Thế nhưng với những chú gà cựa thông thạo về đòn đá này thì đối phương sẽ dễ nhanh chóng bị mù và chết vì bị cựa đâm sâu vào đầu. Đòn đá liên hoàn cước cực kỳ đẹp và mãn nhãn, được nhiều người xem đá gà yêu thích.

  Một tên gọi khác của đá xạ là đòn đá quăng – đòn đá chết gà được sử dụng phổ biến. Tuyệt chiêu đá xá được thực hiện theo cách nhảy lên và bất ngờ đá ngay vào chính mặt đối phương mà không cần cắm giữ điểm tựa như liên hoàn cước.

  Kiểu đá bất ngờ này rất dễ trúng đích, khiến đối thủ bị động không kịp phản ứng. Đây chính là “bàn đạp” để gà chiến tiếp tục tung ra các cú đá hạ gục đối phương tiếp theo.

  Đá hầu là cách gà chọi mổ vào phần da trên đầu đối thủ, sau đó dồn sức tấn công trực tiếp vào phần hầu. Đây được đánh giá là đòn đá sát thương cao, khiến đối phương dù có chiến thắng cũng khó thoát khỏi bi thương nặng về phần hầu.

  Bởi vậy, các sư kê thường mất rất nhiều thời gian chăm sóc, chế độ dinh dưỡng để chú chiến kê của mình có thể lành lặn, lấy lại phong độ như trước. Đòn đá hầu thường thấy ở những con gà chọi có lối đá ngang nhiều hơn là những con có lối đá dọc.

  Hồi mã hương

  Hồi mã hương hay còn gọi là “cú lừa” của những chú gà chọi thông minh, linh hoạt. Khi đang đá gà, những chú gà này sẽ giả vờ thua bỏ chạy, để đối thủ mải mê chạy theo mình.

  Khi gần sát nút, gà chọi sẽ chọn lựa thời cơ thích hợp nhất để tung ra cú đá bất ngờ làm đối phương mất khả năng định hình, thậm chí là ngã ngửa ngay tại sân đấu.

  Với những sư kê sở hữu những con gà chọi có tuyệt chiêu “hồi mã hương”, thì họ cần phải hiểu và chờ đợi thời cơ để chú gà của mình phản công giành chiến thắng.

  Đá dĩa thường được áp dụng trường hợp trận đấu kéo dài và cả hai con gà chọi đã thấm mệt. Còn gà đá dĩa sẽ rúc xuống chân hoặc cách đối phương để nghỉ ngơi, lúc này đối thủ cũng không thể tung chiêu tiếp nữa.

  Sau khi đã hồi sức, gà chọi sẽ vươn lên mổ trực tiếp vào cổ hoặc đối thủ đồng thời đá thốc lên mình đối thủ. Chú gà kia sẽ xử lý tình huống theo cách di chuyển cùng chiều để tháo cánh đối thủ. Từ đây hai con gà áp sát vào nhau tạo thành hình cái dĩa, được gọi là đá dĩa.

  Đòn đá dĩa có thể gây gãy cánh, bị thương phần yết hầu của đối phương. Cho các sư kê được đánh giá đây là đòn đánh hiểm của gà chọi

  Đòn cáo chết gà tuyển chọn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thuốc Tăng Cơ Bắp Cho Gà Đá Tốt Nhất Hiện Nay ✅
 • Cách Ngâm Rượu Bóp Cho Gà Chọi Chuẩn
 • Chọn Gà Chọi Chiến Hay Đá Hay, Lỳ Đòn, Cực Hiếm Thấy
 • Cách Làm Cho Gà Chọi Máu Chiến
 • Hướng Dẫn Lịch Trình Ăn Chơi Tự Túc Đà Nẵng
 • Đòn Đá Chết Gà Mà Các Sư Kê Nào Cũng Cần Biết Để Tránh

  --- Bài mới hơn ---

 • #top 20 Quán Ăn Ngon Vĩnh Phúc Nổi Tiếng Nhất Định Phải Thưởng Thức
 • Quảng Ngãi: Đỏ Đen Trường Gà Nghĩa Dõng
 • Xem Đá Gà Với Những Loại Gà Chọi Hay Ở Việt Nam
 • Mô Hình Nuôi Gà Đá Đến Từ Sư Kê Số 1 Bình Định
 • Gà Chọi Bình Định Chính Là Chiến Kê Bất Bại Tại Trường Đấu Quốc Nội
 • các đòn đá chết chiến kê phong cách nhất

  Lối đá dễ bắt gặp gỡ nhất đối có các con chọi gà. Đối có kiểu đá này các chú chọi gà thường cắn, mổ vào phần hầu hoặc da đầu của kẻ địch để khiến cho điểm tựa. Tiếp ấy sẽ tung đòn đá thật mạnh vào phần hầu của kẻ thù.

  Đá vào phần hầu sẽ khiến cho gà chọi dễ bị thương nặng, cản trở việc ăn uống và rất mất rộng rãi thời gian để bình phục. Thường thì đá hầu ngang sẽ tốt hơn đá hầu dọc

  Đá mé

  Đá mé cũng là 1 trong những đòn đá chết người có chiêu thức đá tụ họp vào sở hữu tai hoặc phần mắt. Lối đá này cũng có thể làm cho đui mắt hay bị choáng lâm thời nếu như lực đá mạnh và chính xác.

  Lối đá liên hoàn cước này đòi hỏi phải mang một dòng mỏ cứng, khít để kẹp chặt da đầu của địch thủ lấy điểm tựa. Tiếp ấy là một đôi cánh và đôi chân khỏe để tung đòn đá về phía đối phương liên tục và liên tiếp. Đây cũng được coi là 1 lối đá ấn tượng và mãn nhãn nhất.

  Đá hồi mã thương là 1 lối đá lừa tài giỏi nhưng đôi khi nó còn gạt gẫm cả các sư kê trong các buổi tập tành. mà đấy cũng là sự độc đáo hút mắt người xem trong những trận đá gà.

  những đòn đá chết gà chọi và 1 số vị trí tử điểm của chọi gà

  Vùng này thường là địa điểm phổ quát nhược điểm nhất. Chỉ cần đá trúng bất kỳ 1 vị trí nào cũng gây ra các chấn thương nặng, làm chiến kê bị giãy giụa. chi tiết là:

  Tại phần cần cổ

  Tại phần thân

  Phần thân cũng sở hữu các địa điểm tử điểm đáng phải chú ý giả dụ ko muốn gà lăn quay ra tức thì lúc trúng đòn như:

  Tập lực cho gà thì nên đeo tạ hay không?

  Lưu ý: Cho chọi gà đeo thử tạ trong một đôi ngày. ví như thấy chọi gà đá chân mạnh, lực đá đau hơn và mau lẹ hơn thì cho đeo tiếp. Còn nếu chân chọi gà yếu xuống bo hơn thì ngưng đeo để hạn chế làm yếu chân chọi gà.

  Tập lực cho gà chọi – Chạy lồng

  Chạy lồng là 1 bài tập nên tảng để đoàn luyện thể lực mạnh khỏe và dai sức. Sau lúc chiến kê đã cắt tai tích và tỉa lông thì với thể mở đầu cho chạy lồng. Thường thì nên cho gà chạy lồng vào buổi sáng sớm lúc chiến kê mới ngủ dậy là thấp nhấ

  Lưu ý: Phải chọn bội khít để chọi gà không lọt được đầu ra ngoài. Chọn gà cũng trạng để chạy lồng và với thể đeo theo chì ở chân để đoàn luyện đôi chân. Tiếp đấy là khoảng cách thức giữa nhị bội không nên rộng qua 1cm. Mặt sàn úp bội phải là đất nền hoặc được lót sắn để ko khiến cho tác động tới chân chọi gà.

  Tập lực cho gà chọi – Hẫng chân rơi tự do

  cách thức này sẽ giúp cho gà khỏe chân, chắc gân gối hơn toàn bộ. Để thực hiện bài tập hẫng chân rơi hòa bình thì cần chọn địa điểm đất mềm ko mang sỏi đá. nếu trong trường hợp không với đất mềm thì cũng với thể trải miếng đệm lót ở sân bê tông phẳng cũng được.

  thực hành bài tập hẫng chân rơi độc lập như sau:

  Tay phải đặt lườn trước, tay trái đặt lườn sau, nâng chiến kê lên khoảng 30cm rồi thả cho chiến kê rơi hòa bình. 3 Ngày đầu tập khoảng 20 lần/ ngày, 3 ngày tiếp theo nâng lên thành 25 lần/ ngày. Cứ tương tự tăng dần theo thời kì cho tới lúc nào gà đạt được 200 lần/ ngày.

  Tập lực cho gà chọi – Nhồi gà chọi

  Tập lực cho chọi gà – Tập day trở trong phạm vi hẹp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Anh Nông Dân Làm Giàu Từ Nghề Nuôi Gà Chọi Lai Lương Phượng
 • Cách Nhận Biết Gà Chọi Hải Dương
 • Khả Năng Đá Của Gà Chọi Mang Vảy Kích Giáp
 • Gà Chọi Mang Vảy Kích Giáp Có Thể Đá Tốt Không?
 • Kinh Nghiệm Đúc Giống Gà Chọi
 • Những Đòn Đá Chết Gà Hạ Gục Đối Phương Sau 3 Phút

  --- Bài mới hơn ---

 • Cho Gà Ăn Gì Trước Khi Đá :4 Loại Thức Ăn Cho Gà Đá “tăng Sung
 • Cách Nuôi Gà Đá Có Lực Trở Thành Chiến Kê Bách Chiến Bách Thắng
 • Một Số Phương Pháp Nuôi Dưỡng Gà Chọi Chiến Ra Trường
 • Cho Gà Ăn Gì Trước Khi Đá Để Gà Sung Mãn Và Hiếu Chiến?
 • Chợ Sâu Bọ “độc” Nhất Ở Hà Nội
 • Những đòn đá hạ gục đối phương một cách độc đáo, đẹp mắt không thể không nhắc đến đá mé, đá hầu, liên hoàn cước, hồi mã thương…Đó là các đòn đá mà bất cứ sư kê nào cũng mong muốn chiến kê của mình sở hữu được nó. Cùng xem những đặc điểm về các dạng đòn đá này.

  Lối đá dễ bắt gặp nhất đối với các con gà chọi. Đối với kiểu đá này các chú gà chọi thường cắn, mổ vào phần hầu hoặc da đầu của đối phương để làm điểm tựa. Tiếp đó sẽ tung đòn đá thật mạnh vào phần hầu của đối thủ.

  Đá vào phần hầu sẽ khiến gà dễ bị thương nặng, cản trở việc ăn uống và rất mất nhiều thời gian để hồi phục. Thường thì đá hầu ngang sẽ tốt hơn đá hầu dọc

  Đá mé cũng là một trong những đòn đá chết người với chiêu thức đá tập trung vào mang tai hoặc phần mắt. Lối đá này cũng có thể khiến mù mắt hay bị choáng tạm thời nếu lực đá mạnh và chính xác.

  Thế đá mé này rất hay bởi vừa có thể dùng cả bàn chân để quất vào mặt. Vừa dùng ngón thới để đâm vào mặt, vào mắt cực kỳ nhạy bén. Đá mé thường đại diện cho những con gà có bản tính hung hăng, hung dữ khiến đối phương phải khiếp sợ trong lần gặp đầu tiên

  Cách đá liên tục từ 3, 4 cú đá trở nên nhằm trực tiếp vào tại 1 điểm trên cơ thể của đối phương. Gây ra thương tích nặng, khiến đối phương tối tăm mặt mày, mất phương hướng. Không có khả năng đáp trả lại đòn.

  Lối đá liên hoàn cước này đòi hỏi phải có một chiếc mỏ cứng, khít để kẹp chặt da đầu của đối phương lấy điểm tựa. Tiếp đó là một đôi cánh và đôi chân khỏe để tung đòn đá về phía đối thủ liên tục và liên tục. Đây cũng được coi là một lối đá ấn tượng và mãn nhãn nhất.

  Đá hồi mã thương là kiểu đá thông minh và cũng thuộc top những đòn đá chết gà. Kiểu đá này chỉ có những chiến kê linh hoạt, nhanh nhẹn và có cách quan sát sắc bén mới có thể áp dụng được nó. Bởi đá hồi mã thương chính là trong trận đấu, cả 2 con gà cùng đá. Thì bỗng dưng một con giả thua mà bỏ chạy để con còn lại đuổi theo. Trong khi đối thủ đang mải mê đuổi thì bất ngờ quay lại tung đòn đá thật mạnh khiến đối thủ có thể lăn quay ngay trên sàn đấu.

  Đá hồi mã thương là một lối đá lừa tài tình mà đôi khi nó còn đánh lừa cả các sư kê trong những buổi tập luyện. Nhưng đó cũng là sự độc đáo hút mắt người xem trong những trận đá gà.

  Những đòn đá chết gà và một số vị trí tử điểm của gà

  Bên cạnh những đòn đá chết gà thì các vị trí tử điểm cũng là kiến thức mà các sư kê cần phải nắm rõ để rèn luyện cho các chiến kê của mình. Đá trúng vị trí tử điểm cũng giúp cho gà tăng được lực đá để hạ gục đối phương nhanh nhất. Đây cũng là bí quyết của các sư kê chuyên tạo nên những chú gà chọi Bình Định hay, hiếu chiến và rất bản lĩnh. Các vị trí tử điểm ở gà bao gồm:

  Vùng này thường là vị trí nhiều nhược điểm nhất. Chỉ cần đá trúng bất cứ một vị trí nào cũng gây ra những chấn thương nặng, khiến gà bị giãy giụa. Cụ thể là:

  Là nơi chịu đòn nhiều nhất nên thường bị bầm tím do các vết cắn mổ. Thậm chí có thể bị rách da xuyên thịt nếu cựa gà đâm phải. Vị trí tử điểm thường là ở mắt cần, nơi những đòn đá chết gà thường làm trật khớp khiến gà bị liệt cổ, giãn xương. Thậm chí là đứt cuống họng nếu đâm trúng vào phần mềm của cổ.

  Phần thân cũng có các vị trí tử điểm đáng phải lưu ý nếu không muốn gà lăn quay ra ngay lập tức khi trúng đòn như:

  Biết được những đòn đá chết gà cùng các vị trí tử điểm trên cơ thể gà. Sẽ là cách để các sư kê tìm ra những cách khắc chế. Giúp cho gà tránh được những thương tích nặng xảy ra trong suốt quá trình thi đấu. Đồng thời, đó cũng là những lợi thế giúp cho gà tăng tỷ lệ thắng cuộc. Giảm thời gian hạ gục đối phương một cách tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chiêm Ngưỡng Bộ 3 Gà Huyền Thoại Xuất Sắc Nhất Việt Nam
 • Cách Làm Gà Chọi Khỏe Mạnh, Chắc Gân Cốt
 • Cách Huấn Luyện Gà Chọi Thành Chiến Kê Thực Thụ
 • Cách Chọn Gà Chọi Hay Bách Chiến Bách Thắng
 • Gà Đá Thay Lông Và Tín Hiệu Khá Rõ Cho Biết Trước
 • Những Đòn Đá Chết Gà Đối Thủ “tuyệt Kĩ “của Gà Chọi Độc Nhất Vô Nhị

  --- Bài mới hơn ---

 • Sách Coi Vảy Gà Đá Chọi Độc Quý Hiếm Hay Nhất
 • Cách Làm Da Gà Chọi Dày Lên Giảm Thiểu Tối Đa Thương Tích Khi Thi Đấu
 • 3 Kiểu Gà Đá Hầu Kiềng Và 7 Khắc Tinh Của Gà Đá Hầu
 • Gà Chọi 2022 Có Khác Gì So Với Những Năm Trước ?
 • Lối Gà Chọi Và Các Thế Đá Khắc Chế Hiệu Quả Nhất
 • Gà chọi, gà đá có những đòn đá phổ biến. Những con gà chọi hội tụ được 7 đòn đá độc. tuyệt kĩ sẽ có thể trở thành một chiến kê độc nhất vô nhị. Đây là điều khó mà các con gà chọi có thể làm được. Bởi vì mỗi giống gà sẽ có những ưu điểm riêng. Và trong cách đá cũng sẽ nghiêng về một lối đá, những đòn đá ruột của mình.

  Do đó, nếu con gà chọi nào sở hữu được 7 đòn đá tuyệt kĩ. Và hơn hết là đều có kỹ năng đá gà cao với cả 7 đòn đá này. Thì không ngoa khi nói rằng đó chính là một chiến kê độc nhất vô nhị. Có khả năng chấp hết những con gà chọi đối thủ khác trên trường gà, sới gà.

  Chỉ cần một đòn đá độc, trúng vào vị trí hiểm hóc. Thì gà chọi đã có thể hạ gục được đối thủ trong tích tắc. Những “tuyệt kĩ” mà những thần kê, linh kê mới sở hữu sau là điều mà nhiều sư kê ao ước gà chọi của mình có được.

  Sỏ là chiêu thức cắn vào mồng (mào) của đối thủ. Để lấy đây làm điểm tựa tung lực đá vào cần cổ của đối phương. Với một cú đá chính xác và toàn lực thì nó có thể làm trật khớp xương cổ của đối thủ. Khiến đối thủ ngã vật ra trường đấu hoặc ít nhất là đau đớn bỏ chạy.

  Đối với gà đá cựa sắt hoặc gà đá cựa dao. Thì với những đòn đá chết gà tuyệt kĩ này có thể là đòn kết thúc cuộc đời đối thủ. Với gà đá cựa sắt thì có thể đâm thủng diều hoặc cần cổ của đối thủ. Với gà đá cựa dao thì có thể cắt đứt hi vọng chiến thắng của đối phương.

  Đá mé là chiêu thức đá thốc vào phía mang tai hoặc vào phần mắt của gà chọi. Khiến đối thủ bị mù mắt, mất khả năng quan sát hoặc ít nhất là làm choáng tạm thời.

  Với đòn đá mé thì gà chọi có thể dùng cả bàn chân để quất vào mặt đối thủ. Hoặc dùng ngón thới để đam vào mặt của gà chọi đối phương.

  Với lối đá gà cựa sắt hoặc đá gà cựa dao thì đối thủ thậm chí còn có thể mất mạng. Những con gà chọi giỏi đá mé thì thường có tính cách khá hung hăng. Khi ra trận đấu thường nhập cuộc nhanh chóng và thường tấn công dồn dập đối thủ. Đây là một trong những đòn đá chết gà thường được dùng.

  Những đòn đá chết gà tuyệt kĩ – Liên hoàn cước

  Liên hoàn cước là một đòn đá thường được các con gà chọi sử dụng. Với đòn đá này, gà chọi thường cắn chặt vào da đầu của đối thủ để làm điểm tựa và cũng để giữ chặt đối thủ. Sau đó tung cước liên hoàn từ 3 đòn đá trở lên vào đối phương.

  Đòn đá liên hoàn cước còn được sử dụng trong những pha đá tầm cao. Gà chọi thường lấy đá nhảy lên, kết hợp đập cánh. Rồi tung đòn đá liên tiếp vào đối thủ.

  Đòn đá này khiến cho gà chọi đối thủ choáng. Mất khả năng tấn công tạm thời và khiến khả năng quan sát của đối thủ bị giảm xuống.

  Những con gà chọi sử dụng đòn đá liên hoàn cước, một những đòn đá chết gà. Thường là những con có cơ bắp, sức khỏe tốt. Đặc biệt là cánh khỏe, có thể bật nhảy cao.

  Đòn đá này khá ít gặp ở những con gà đá gà cựa. Bởi vì sức nặng của cựa có thể ảnh hưởng đến việc tung cước. Tuy nhiên nếu có thì dễ khiến gà chọi đối phương mất mắt, mù và chết tại chỗ do đầu bị cựa đâm sâu.

  Đòn đá liên hoàn cước đẹp mắt và ấn tượng. Nên được nhiều sư kê và đặc biệt là những người thích xem đá gà yêu thích.

  Đòn đá xạ nhiều nơi còn gọi là đòn đá quăng. Một trong những đòn đá chết gà phổ biến. Đòn đá này thường được bất ngờ tung ra nhừm vào phần mặt của đối thủ. Gà chọi thường nhảy lên rồi quăng đòn chứ không cần cắn vào đối thủ làm điểm tựa.

  Kiểu đá này có thể khiến đối thủ dễ trúng đòn vì bất ngờ. Nếu cả hai chân đều trúng đối thủ thì có thể khiến đối thủ xây xẩm mặt mày. Hoặc lùi về sau để giữ thăng bằng. Đây là cơ hội để các chiến kê tấn công đối thủ.

  Đá hầu là đòn đá các con gà chọi thường dùng. Với đòn đá này, gà chọi thường cắn, mổ hầu hoặc phần da trên đầu của đối thủ. Sau đó tung đòn đá vào phần hầu của đối thủ.

  Khi trúng phải đòn đá này thì dù có chiến thắng thì gà chọi cũng bị thương nặng. Đặc biệt sẽ gặp vấn đề trong việc ăn uống do phần hầu bị thương. Nếu sư kê, chủ kê không biết cách chăm sóc tốt thì gà sẽ bị thương lâu khó lành. Hay mất nhiều thời gian để có thể hồi phục được.

  Với đòn đá hầu này thì những con gà chọi có lối đá ngang. Sẽ có được nhiều thuận lợi hơn so với những con có lối đá dọc trong những đòn đá chết gà

  Đây là lối đá cần sự linh hoạt và nhanh nhẹn của gà chọi. Trong lúc đang đá gà, gà chọi giả thua bỏ chạy để đối thủ đuổi theo. Khi đối thủ đang mải mê bám sát thì gà chọi lựa thời cơ quay lại đá bất ngờ.

  Với những đòn đá chết gà mạnh và chính xác thì gà chọi có thể bị ngã ngửa. Hoặc ít nhiều cũng đau đến mức mất vài phút để có thể định hình, khôi phục khả năng quan sát của mình.

  Sư kê, chủ kê sở hữu những con gà chọi có đòn đá này. Cần hiểu gà chọi của mình, vì gà bỏ chạy có thể khiến chủ tưởng là nó sợ đòn nên thua chạy.

  Đây là đòn đá được áp dụng khi trận chiến kéo dài khiến gà thấm mệt. Gà chọi thường chui xuống phía dưới chân hoặc rúc vào cánh đổi thủ để nghỉ mệt. Việc áp sát này khiến đối thủ không thể tấn công trong lúc này được.

  Khi đã lấy lại sức tạm thời thì gà chọi sẽ ngoi lên cắn vào cổ đối phương. Và ra đòn đá thốc lên trên.

  Khi bị đối thủ rúc cánh, gà chọi sẽ di chuyển cùng chiều để gỡ cánh ra. Do đó, hai con sẽ đi theo hình trong như một cái dĩa.

  Đòn đá dĩa có thể làm gãy lông cánh và gãy cổ của đối phương. Với lối đá gà cựa sắt, đá gà cựa dao thì đòn đá trúng có thể làm đối thủ bị thương vùng cánh. Bị thương ở vùng bầu diều hoặc ngực.

  Do đó, đây được coi là một đòn đá khá độc và hiểm hóc.

  Với 7 đòn đá tuyệt kĩ này, nếu con gà chọi nào sở hữu cả 7 đòn đá. Và có khả năng vận dụng linh hoạt thành công thì nhất định đó là một con gà chọi chiến kê, thần kê ít đối thủ. Nhưng tất nhiên là khó con gà nào có thể giỏi tất cả những đòn đá chết gà. Chỉ cần giỏi 3 trong 7 đòn trên thì gà chọi đã có rất nhiều lợi thế trên sới gà rồi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nuôi Gà Chọi Chiến, Gà Đá Bí Truyền Của Ông Cha Ta
 • Con Gà Chọi Giá Nửa Tỷ Đồng Của Tay Chơi Hà Thành
 • Hướng Dẫn Vần Hơi Cho Gà Chọi Vụ Lông 1 Và Vụ Lông 2
 • Ngon Lạ Với Món Gỏi Da Gà Chọi
 • Thuốc Gà Đá Tre
 • Những Đòn Đá Gà Chết “tiêu Diệt” Đối Thủ Trong Vòng Một Nốt Nhạc

  --- Bài mới hơn ---

 • Đòn Chết Gà Cựa Sắt Cần Biết Để Huấn Luyện Cho Chiến Kê Bất Bại
 • Các Vị Trí Điểm Chết Của Gà Nòi Khi Đá
 • Mách Bạn Cách Chọn Gà Đá Đòn Dọc Và Đá Mé Cực Hay
 • Đá Gà Đòn Cựa Sắt Đỉnh Cao Thế Giới Khủng Nhất Đấu Trường Đá Gà
 • Bí Quyết Huấn Luyện Gà Đòn Đá Đỉnh Cao
 • Đúng vs tên gọi của thế đá này, gà chiến chủ yếu tập trung vào yết hầu của đối thủ và hạ gục trong chớp nhoáng.

  Vì đá gà cựa sắt hoặc cựa dao những hảo gà chiến được trang bị thêm vũ khí nên vết thương khá nghiêm trọng. Nhẹ thì gục ngay tại chỗ, về có thể chữa trị được, mặc dù khó hồi phục. Nặng thì chết trên sàn đấu.

  Trong phần tổng hợp những đòn cáo chết gà mà bỏ qua thế đá mé thì quả là thiếu xót. Có thể hiểu là gà đá vào mang tai hoặc phần mắt. nếu như lực đá mạnh có thể gây mù hoặc choáng tạm thời. Nhưng nhìn chung cái kết cũng ko khả quan là mấy so vs đá hầu.

  Gà sở hữu thế đá mé thường có lực cánh khá mạnh, giúp nâng thân thể lên cao và tung cú đá vào đối thủ. Nên nếu như trong một trận trực tiếp đá gà nhận thấy gà chiến có khả năng bay tốt hãy đặt cược vào nó.

  Đá hồi mã thương là một trong những đòn đá gà chết vô cùng được những sư kê yêu thích. Gà chiến nào sở hữu thế đá này được đánh giá là khá linh hoạt và nhanh nhẹn.

  Kiểu đá này còn được nhiều người gọi là “dương Đông kích Tây”. Cụ thể hai gà chiến đều khá máu chiến và hăng say đá vs nhau. Tự dưng một con giả bộ thua và bỏ chạy, con còn lại sẽ đuổi theo. Con gà bỏ chạy bất ngờ quay ngược lại tung đòn đá vào mặt đối thủ. Hầu hết lối đá này đều có tác dụng tức khắc. Nhẹ thì gà bị choáng, nặng có thể gục luôn.

  Nhưng những phút giây bị choáng đó sẽ là lợi thế cho con còn lại. Nó nhanh chóng hạ đòn cuối và giành phần thắng nhanh chóng.

  Làm thế nào để nuôi hảo gà chiến sở hữu những đòn đá gà chết?

  Rất nhiều sư kê thắc mắc ko biết làm thế nào để nuôi gà chiến sở hữu được những thế đá hiểm và độc như thế? phương pháp nuôi gà đá ra sao?…

  Thực tế thì vấn đề này ko có câu trả lời chính xác. Bởi nếu như có thì những sư kê sẽ tập trung tập luyện cho gà của mình. lúc thế đá trở thành thịnh hành thì chẳng còn gì mới mẻ và hay nữa. Đúng ko nào?

  Tuy nhiên nói như vậy ko có nghĩa là ko có bí kíp nuôi gà đá hay. Bạn vẫn có thể sở hữu được những chiến binh tuyệt vời nếu như đảm bảo những yếu tố sau:

  – Chọn giống: Muốn nuôi gà trống đá tốt bạn phải tự lai giống. Trong đó chọn gà mẹ là vô cùng quan trọng. Bởi con non thường giống mẹ tới 75% và 25% còn lại chỉ giống bố.

  – Chế độ dinh dưỡng: Cần có chế độ dinh dưỡng tốt để gà phát triển thể chất trọn vẹn.

  – tập luyện: Gà từ 7 – 9 tháng tuổi cần vận dụng chế độ tập luyện để chúng quen dần vs những lối đá.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Đòn Đá Chết Gà Bạn Cần Biết
 • Đá Gà Ở Campuchia Clip Mới
 • Khu Nuôi Gà Chiến Của Một Trại Gà Đá Thái Lan
 • Thuốc Tan Đòn Gà Đá Nên Dùng Hiệu Gì Để Có Được Hiệu Quả Nhất?
 • Gà Tơ Bị Vỡ Đòn Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả
 • Khó Chủ Động Nguồn Giống Gà Đồi Chí Linh Tại Chỗ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cửa Hàng Phụ Kiện Trại Gà Hải Dương
 • Đổi Bình Ga Vĩnh Bảo Hải Phòng
 • Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Thanh Thủy Tiết Kiệm & Thoải Mái
 • Huyện Vĩnh Lộc: Sôi Nổi Các Trò Chơi, Trò Diễn Dân Gian Truyền Thống Dịp Tết Canh Tý 2022
 • Bật Mí Cách Xem Gà Chọi Tổng Quát Và Chi Tiết Nhất, Cách Xem Tướng Gà Chọi Đá Hay Chuẩn Nhất
 • Từ khi mua gà giống của gia đình ông Oanh, hộ chị Nhữ Thị Luyến chăn nuôi thuận lợi hơn

  Nhu cầu lớn

  Theo số liệu tổng hợp của Phòng Kinh tế thị xã Chí Linh, hằng năm, toàn thị xã có tổng đàn gà đồi khoảng 6 triệu con. Trong đó, chăn nuôi gà quy mô lớn tập trung ở 7 xã, phường: Bắc An, Lê Lợi, Cộng Hòa, Hoàng Hoa Thám, Bến Tắm, Hoàng Tân và Hoàng Tiến. Ở các địa phương này hiện có gần 1.000 hộ nuôi với quy mô từ 1.000 con/đàn trở lên. Mặc dù nhu cầu con giống gà đồi của người chăn nuôi rất lớn nhưng hiện nay trên địa bàn thị xã chỉ có vài hộ nuôi gà sinh sản và mới đáp ứng được khoảng 10% nhu cầu. Để có nguồn giống, người dân phải mua từ nhiều nơi như huyện Gia Lộc, các tỉnh, thành phố Thái Nguyên, Bắc Giang, Hải Phòng, Trung tâm Nghiên cứu gia cầm Thụy Phương (TP Hà Nội)…

  Để từng bước chủ động nguồn giống tại chỗ, thời gian qua, thị xã Chí Linh và cơ quan chuyên môn của tỉnh đã quan tâm gây dựng, phát triển đàn gà bố mẹ. Trong các năm 2022 – 2022, thị xã Chí Linh thực hiện dự án khoa học, công nghệ của tỉnh sản xuất một số giống gà chất lượng cao đáp ứng nhu cầu nuôi thương phẩm “Gà đồi Chí Linh”. Dự án chọn 3 hộ có kinh nghiệm nuôi gà giống là hộ ông Lê Đình Dũng (phường Cộng Hòa) nuôi giống Đông Tảo lai, hộ ông Bùi Ngọc Oanh (xã Hoàng Hoa Thám) nuôi giống gà mía lai và hộ ông Vũ Văn Trình (xã Lê Lợi) nuôi giống gà chọi lai. Các hộ đều được hỗ trợ toàn bộ 100 con gà trống, 1.000 con gà mái (trị giá 31 triệu đồng), 13 triệu đồng thuốc thú y và 50% giá trị máy ấp trứng có công suất 10.500 quả/mẻ. Các hộ đều tuân thủ đúng quy trình kỹ thuật, thời gian chăm sóc gà bố mẹ và làm gà giống. Kết thúc dự án, có hai hộ làm gà giống chọi lai và mía lai cho hiệu quả tốt. Riêng hộ làm giống gà Đông Tảo lai do con giống bố mẹ không bảo đảm nên không thành công. Sau khi hoàn thành dự án, các gia đình này tiếp tục duy trì sản xuất gà giống cung cấp cho thị trường.

  Do các hộ thực hiện đúng quy trình kỹ thuật, cộng với nguồn gà bố mẹ bảo đảm nên cho nguồn giống tốt, gà thương phẩm sinh trưởng, phát triển ổn định, chất lượng thịt cao. Gà giống sản xuất tại địa phương có khả năng sống và kháng bệnh tốt hơn do quen thổ nhưỡng, khí hậu, nguồn nước. Mua con giống tại địa phương, người nuôi không phải vận chuyển đi quãng đường xa nên khi về chăn thả tại các hộ gà khỏe mạnh, tỷ lệ sống cao. Trong khi đó, nếu người dân dùng con giống trôi nổi, giá rẻ rất dễ lây nhiễm, mang mầm bệnh về địa phương. Chị Nhữ Thị Luyến ở thôn Thanh Mai (xã Hoàng Hoa Thám) nuôi gà thương phẩm được 10 năm nay. Mỗi tháng bình quân gia đình chị bán 3.000 con gà thịt. Từ khi gia đình ông Bùi Ngọc Oanh ở cùng xã làm được con giống, chị đã mua hơn 10.000 con. “Mua con giống ở đây gia đình tôi thấy yên tâm vì biết rõ con bố mẹ, quy trình làm giống. Tính ra tôi tiết kiệm được trên dưới 1 triệu đồng/1.000 con so với mua ở ngoài. Gà khỏe, ít bị bệnh, tỷ lệ chết thấp”, chị Luyến cho biết. Chị Luyến làm một phép so sánh: trước đây nếu bắt 1.000 con giống ở tỉnh ngoài thì khi xuất bán, đàn gà nhà chị chỉ còn 900 con. Nhiều hộ ở thôn bắt giống ở ngoài có đàn chết mất gần một nửa. Nay chị bắt giống ở địa phương, tỷ lệ chết chỉ 20 – 50 con/ 1.000 con.

  Ông Cao Văn Hào, Trưởng phòng Kinh tế thị xã Chí Linh cho biết: “Hiện nay, ngoài 2 hộ ông Oanh, ông Trình, còn một vài hộ khác cùng làm con giống. Tuy số lượng chưa nhiều nhưng đã khẳng định việc làm con giống tại chỗ là hướng đi đúng để phát triển thương hiệu “Gà đồi Chí Linh”. Gà giống tại chỗ đã thể hiện được những ưu điểm vượt trội so với con giống mua ở nơi khác”.

  Còn nhiều khó khăn

  Tuy việc làm con giống tại chỗ phát huy hiệu quả tích cực nhưng hiện nay khó nhân rộng. Ông Bùi Ngọc Oanh, chủ hộ nuôi gà sinh sản ở xã Hoàng Hoa Thám cho biết: “Muốn nuôi gà sinh sản phải chọn được con bố mẹ thật tốt. Nếu không biết cách chăm sóc, gà mái không đẻ được hoặc đẻ được nhưng chất lượng trứng không bảo đảm yêu cầu”. Do chu kỳ nuôi gà sinh sản kéo dài 2 năm nên thường xuyên phải tiêm vắc-xin phòng bệnh, trung bình 2,5 – 3 tháng/lần. Khi gà mái bị bệnh hoặc đến kỳ sinh sản cũng phải dùng thuốc, thức ăn đặc chủng, nếu không chúng sẽ mất khả năng sinh sản… Làm con giống vừa vất vả, quy trình phức tạp chính là nguyên nhân khiến nhiều người không mấy quan tâm đến việc này. Ngoài ra, vốn đầu tư ban đầu lớn, lại thu hồi vốn chậm hơn so với nuôi gà thương phẩm. Gà sinh sản phải sau 5 tháng nuôi mới bắt đầu đẻ trứng, trong khi gà thương phẩm chỉ nuôi trên dưới 3 tháng là có thể xuất chuồng, hiệu quả kinh tế nhìn thấy ngay. Nếu gặp lúc giá xuống thấp, người nuôi có thể tiếp tục nuôi chờ giá lên hoặc bán hết đàn là thôi. Còn với gà sinh sản, dù giá gà giống thấp, người nuôi vẫn phải duy trì nuôi gà bố mẹ. Nếu bán đi thì giá rất thấp, thiệt hại lớn. Hiện nay, nguồn điện lưới cung cấp chưa ổn định, nhất là vào mùa hè, gây nhiều khó khăn cho các hộ dùng máy ấp trứng.

  Ngoài một số hộ được đầu tư, trang bị kiến thức nên có thể sản xuất được con giống bảo đảm chất lượng, ở thị xã Chí Linh hiện vẫn còn một số hộ nuôi gà sinh sản phần lớn dựa vào kinh nghiệm, chưa thực hiện đúng quy trình khoa học, kỹ thuật. Quy mô sản xuất của các hộ này nhỏ lẻ, thủ công nên chất lượng con giống không đồng đều, sinh trưởng, phát triển kém.

  Để không ngừng duy trì và phát triển thương hiệu “Gà đồi Chí Linh” ở trong và ngoài nước, một trong những yếu tố hàng đầu là phải chủ động được nguồn cung cấp và kiểm soát giống. Các hộ nuôi gà của thị xã Chí Linh mong muốn tỉnh và địa phương quan tâm đầu tư phát triển các mô hình nuôi gà sinh sản có quy mô lớn, hiện đại để chủ động nguồn cung cấp con giống ổn định, chất lượng cao. Địa phương cần quy hoạch xây dựng khu nuôi gà sinh sản tập trung, đồng thời tiếp tục có cơ chế hỗ trợ những hộ nuôi gà sinh sản…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hải Dương: Gà Đồi Chí Linh Gặp Khó Do Covid
 • Top 20 Điểm Du Lịch Hải Dương Đẹp Nổi Tiếng Nhất Định Phải Tham Quan
 • Dinh Dưỡng Cho Gà Từ Trong Trứng Đến Lúc Tơ
 • Xám Up Sọt Và Mơ Đấm Bắc Giang
 • Thức Ăn Cho Gà Đá Đảm Bảo Gà Khỏe Mạnh, Máu Chiến
 • Đánh Chết Người Tại Bàn Bida

  --- Bài mới hơn ---

 • Một Số Nhận Biết Cách Nhận Biết Linh Kê Quý Kê
 • Nằm Mơ Thấy Bếp Ga Đánh Con Gì Dễ Trúng Nhất?
 • Top 3 Quán Net Cấu Hình Cao Ở Bắc Giang Chuyên Dành Cho Game Thủ
 • Hấp Dẫn Trò Chơi Dân Gian
 • Mừng Bổn Mạng Giáo Lý Viên Tuy Hòa
 • Tìm mãi, cuối cùng tôi cũng gặp được gã này đang trổ tài tại một bàn bida rất bình dân ở khu Tăng Bạt Hổ. Tôi đặt cọc 100 triệu đồng để mua một số bàn bida đầu tư, nhưng sau 3 ngày, tôi không muốn mua nữa. Chiếc xe có thể đạt đốc độ tối đa 45 km/h. Theo Gafni, chiếc xe có tiềm năng trở thành phương tiện đi lại tại những thành phố đông đúc nhất.

  Cô khoe thân hình hoàn hảo của mình. Chơi bida chục năm có lẻ, lê la khắp hang cùng ngõ hẻm Hà thành, mất bộn tiền mà trình độ tay cơ của tôi cũng chỉ được xếp vào hạng lìu tìu. Gà nhỏ để đá độ có nhiều loại nhưng đa số là gà tre. Chiếc xe có thể đạt đốc độ tối đa 45 km/h. Sau vài cú đánh, tạm dừng những động tác ngả ngớn đầy khiêu khích, cô nàng cất tiếng: “Đến lượt anh đó, anh yêu”. Tuy chưa từng đóng phim chung, nhưng họ lại khá rành nhau bởi cả ba đều là dân “ăn cơm phim trường”, nên không lấy gì làm lạ khi họ tỏ ra thân thiết với nhau.

  Mỗi độ thấp nhất từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng. Em chỉ làm ca 2h chiều đến 12h đêm, còn lại cả buổi sáng em đều ngủ”. Tùy vào màu lông và “gia phả” của gà chiến mà người chơi thống nhất đặt cho những tên gọi riêng. Rồi một ngày, cô được đám bạn cùng ấp rủ lên Sài Gòn tìm việc. Kết quả, nhiều “chiến binh” ngang dọc trên sân thể thao vô tình trở thành những con “dã tràng xe cát” trong công cuộc giảm mỡ bụng. Nhìn tôi, Hiếu cười: “Em ấy có tình ý vậy rồi, giờ chú tính sao, anh thì đã quá quen với mấy em này rồi, suốt ngày chỉ lông bông đến các quán bida để rút tiền mấy gã đàn ông thôi.

  Tôi đặt cọc 100 triệu đồng để mua một số bàn bida đầu tư, nhưng sau 3 ngày, tôi không muốn mua nữa. Hiếu ra hiệu cho tôi chọn bàn bida lỗ đối diện các người đẹp. Bằng tư thế không thể nào gợi cảm hơn được nữa, cô ngả người ra sát mép bàn để xếp bi, mặc kệ cánh đàn ông đang ngắm vào vùng “nhạy cảm” của mình. Gà nhỏ để đá độ có nhiều loại nhưng đa số là gà tre.Cô sinh ngày 29/3/1990 ở Trung Quốc. Người đẹp liên tục có những bộ ảnh khoe thân lộ liễu mua bán bàn bida

  Các bàn bida, bóng bàn trước kia đã có nhưng nay do quá bề bộn nên phải bố trí lại cho gọn. Bản nhạc dance dội thình thịch, trên bàn bida, cô gái với chiếc áo 3 lỗ khoét ngực đang múa cơ loạn xạ phô những đường cong nóng bỏng. Ngược lại, nếu ngã dù cái thì sẽ phải đền tiền. Nhưng, biệt tài của T. Kiều Diễm say mê nhìn một đường cơ. Số tiền đặt cược “chính thống” là 1-5 triệu đồng/trận giữa hai con gà kiểng được đặt tên là “gà chuối” và “gà khét”.

  Đến các sới gà Mới 10g sáng, trường đá gà kiểng là khoảnh đất trống trên đường Phan Văn Đối (xã Bà Điểm, H. Cô sở hữu gương mặt và phong cách đầy cá tính. Theo Orange, chiếc bàn bida lỗ có một không hai này ra đời là một thách thức cho những ai đam mê môn thể thao bida, vốn quen với kiểu chơi truyền thống trên chiếc bàn hình chữ nhật. HCM, cách đây gần hai tháng nhà trường đã ngăn tầng trệt dãy nhà C để đặt bàn bida và bóng bàn dành riêng cho cán bộ, giảng viên. đánh xê -ri (ví dụ như xê -ri 30 thì phải đi 1 cơ được 30 điểm mới tính). Độ đá gà kiểng ăn tiền tại một tiệm bida trên quốc lộ 1A (Q.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Rộ Nạn Đá Gà Trên Bàn Bida
 • Đá Gà Trên Bàn Bida ,mua Bán Bàn Bida
 • Hướng Dẫn Băng Cựa Gà Đá
 • Cách Làm Khô Gà Bơ Tỏi
 • Cho Gà Ăn Gì Mau Lớn? Mẹo Nuôi Gà Của Người Xưa
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×