Top 11 # Đá Gà Lông Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Ruybangxanh.org

Xem Lông Gà Chọi Đá Hay Qua 13 Màu Lông Phổ Biến

Xem lông gà chọi để chọn gà đá hay là cách đơn giản nhất để giúp chơi chơi gà có thể nhận biết được loại gà chính xác. Với những ai chơi gà lâu năm hoàn toàn có thể xem màu lông cũng đoán được con gà đó đá hay hay đá dở. Cách chọn gà chọi qua 13 màu lông phổ biến nhất. Giải mã tên gọi và đặc điểm 13 màu lông gà đá nhiều người chơi gà chọi chưa chắc đã biết hết.

Cách xem lông gà chọi để chọn gà đá hay

Gà lông ngũ sắc (gà có 5 màu sắc khác nhau)

Gà lông ngũ sắc là loại ” linh kê ” hiếm gặp. Gà này có bộ lông đủ 5 màu, đặc biệt nếu có màu đen xanh, vàng kim càng hiếm gặp hơn, vô cùng tốt. Loại gà này rất kinh khủng, gần như ra trận là thắng, không sợ bất kỳ gà màu nào.

Gà lông ngũ sắc

Theo cách xem lông gà chọi thì những con gà ngũ sắc là chiến kê thiện chiến. Có tính mạnh mẽ, lỳ đòn, không hề sợ hãi trước các đối thủ khác. Chẳng kỵ màu gà nào, tuy nhiên vì không có màu lông chính nên sẽ khó hơn sẽ khó hơn trong việc xem màu mạng gà đá.

Giống gà tía có màu lông được pha trộn giữa màu đen pha với màu đỏ tươi, đỏ sẫm hoặc đỏ pha vàng. Những con gà tía lại còn được chia thành hai loại nhỏ hơn là gà tía lau và gà ô tía.

Gà ô tía (điều ô): Gà chọi có màu lông tía pha với màu đen. Tạo ra sắc lông đen đỏ thẫm, nhiều nơi gọi là gà tía mật. Những con gà chọi này thường có sức khỏe rất tốt. Có khả năng ra đòn nhanh, khả năng đá gà lợi hại. Có khả năng khắc chế những đối thủ khác.

Gà tía lau: Bộ lông được điểm thêm những đốm màu trắng. Dù không được đánh giá cao bằng gà ô tía, nhưng giống gà này cũng là con gà chọi rất được yêu thích.

Theo cách xem lông gà chọi này, những con gà có bộ lông màu đen tuyền thì gọi là gà ô. Có nhiều con có thể có thêm những đốm trắng nhỏ ở trên. Đặc tính bền bỉ và sức bền cao của giống gà này là điều thu hút sư kê. Gà ô còn được chia thành nhiều loại nhỏ khác nhau, như:

Các loại gà ô

Ô ướt: Đây là loại gà ô tốt nhất. Màu lông đen tuyền có độ bóng, ánh xanh. Gà ô ướt là gà dữ, nếu có thêm mỏ ngà, chân trắng thì là thần kê, rất khó thua trận trước bất kì đối thủ nào.

Ô kịt: Gà có màu lông gần giống như ô ướt nhưng có vẻ sắc lông khô hơn một chút. Gà này rất tốt nếu có thêm chân trắng hoặc chân vàng.

Ô mơ (ô bông): Gà có lông đen nhưng có thêm đốm trắng hoặc tía. Gà này nếu có thêm chân trắng hoặc chân vàng ngà thì như được tăng thêm sức mạnh.

Gà ô miến tía: Gà này gần giống ô tía nhưng sắc tía ít hơn. Gà này tốt nhất nên chọn gà có thêm chân vàng.

Lông của những con gà xám có màu xám tro như tên gọi của mình. Màu xám cũng chia thành 3 loại khác nhau nhưng đươc yêu thích nhất vẫn là gà xám khô.

Các loại gà xám

Xám khô: Đây là loại được ưa chuộng nhất. Gà loại này có lông màu xám, trông rất khô. Gà xám khô thường rất khỏe.

Xám sắt: Gà có màu lông xám pha đen tuyền.

Xám son: Gà có màu lông xám thêm màu tía đỏ tươi ở chóp cánh.

Giống gà này có lông toàn thân hoặc phần lông mã, lông cổ nổi bật. Lông cổ và lông cánh thường là màu sáng như màu trắng hoặc trắng ngà vàng. Còn màu lông đuôi thường là màu đen. Lông có pha nhiều màu trắng ngà hoặc ánh xanh. Nhìn giống như ngọn chuối.

Ưu điểm của những con gà chuối là có sự nhanh nhẹn, đòn đá tốc độ. Sức bền không được tốt như những con gà ô nên thường được nuôi để đá gà cựa sắt hơn là gà đòn.

Theo cách chọn gà chọi tốt thì những con gà chuối có thêm sắc lông đen tuyền. Cùng với lông mã, lông cổ là màu chuối thì là gà hay.

Những con gà quạ là một loại gà ô với chân đen. Đặc điểm nổi bật của chúng là đôi mắt như mắt trắng, hình dáng như mắt quạ. Luôn láo liên và lanh lợi.

Giống gà này rất có bãn lĩnh trên sới gà. Đòn đá chính xác và mạnh mẽ. Cùng với đặc trưng riêng nên được xét riêng với gà ô.

Gà khét có màu lông rất đẹp và dịu, là sự kết hợp giữa đỏ tươi và xám cộng thêm một chút đen. Gà này nổi tiếng nhanh nhẹn, phù hợp nhất chọn làm gà đá cựa.

Theo cách xem lông gà chọi đá hay, Ưu điểm của gà khét là nhanh nhẹn và sử dụng cựa tốt. Nên thường được nuôi thành chiến kê gà đá cựa sắt. Đây cũng là một trong những con gà chọi thường thấy ở những sới gà lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Các con gà hoe là gà chọi có màu lông vàng đỏ. Trên lông có các đốm màu đỏ phía trên. Giống gà này không phổ biến bằng những con gà với màu lông khác. Nhưng cũng là một giống gà thiện chiến, kỹ năng đá gà cũng được đánh giá tốt.

Là những con gà chọi có bộ lông trắng tuyền. Theo cách chọn gà chọi tốt thì gà nhạn mà có thêm chân trắng chỉ hồng, mắt bạc, mỏ trắng. Thì nhất định là một chiến kê đầy tiềm năng sẽ chinh phạt khắp các sới gà.

Tuy nhiên nếu gà nhạn mà có chân xanh hoặc chân chì. Thì không được đánh giá cao, thường không may độ, ra trận thường thua.

Gà nhạn đá gà hay, nhanh nhẹn và có khả năng phản xạ cực nhạy. Nên khi đá gà có thể thừa cơ phản đòn cực tốt. Là một chiến kê xuất hiện trong các video đá gà cựa sắt hay nhất tại các casino, đấu trường gà Thomo, Sabong.

Gà bịp có lông tròn to bản, màu lông đỏ pha vàng nhạt giống lông chim ó. Loại gà nổi bật hung dữ, nghe nói nếu có thêm chân xanh, móng tím, thân hình ngủ đoản thì là thần kê “độc cô cầu bại”.

Loại gà này có bản tính rất hung dữ, thích hợp với việc nuôi để đem đi cáp độ đá gà.

Gà bông trích

Những con gà bông trích có bộ lông đốm nổi bật. Nằm ở lông cổ và lông ức, lông cánh. Loại mồng đặc trưng của những con gà này là mồng trích. Nên được gọi với tên là gà bông trích như đặc điểm của mình.

Các con gà bướm có 90% bộ lông màu trắng như gà nhạn. Nhưng lại có thêm những chiếc lông màu vàng nâu, đen. Nằm ở lông cánh, lông mã hoặc ở lông đuôi.

Màu lông của những con gà cú lốm đốm hình răng cưa. Đốm nhỏ lăn tăn nhìn giống với lông chim cú. Người chơi gà chọi thường không chọn những con gà cú để đem đi đá gà. Bởi thông thường gà cú đá gà khá dở. Khi đối đầu với những loại gà khác thì thua nhiều hơn thắng.

Lưu ý khi xem lông gà chọi

Màu mạng gà đá là điều quan trọng mà các sư kê rất quan tâm. Để biết được sự sinh khắc của các màu lông gà chọi theo ngũ hành. Qua đó biết được con gà chọi nào có được lợi thế khi đá gà. Đâu là thời khắc vượng nhất mà gà sung tới pin. Gà có được phong độ ổn định nhất.

Tuy nhiên với những màu lông gà chọi như gà ngũ sắc, gà bông, gà chuối. Thì rất khó để có thể xét màu mạng gà đá. Bởi chúng không có màu lông chính. Việc biết khi nào gà đá tới pin phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm nuôi của sư kê.

Chúc các sư kê thành công trong việc nuôi gà đá.!!!

Cách Chăm Sóc Gà Đá Lông 2, Yêu Cầu Cơ Bản Trong Việc Chăm Sóc Gà Đá Lông 2

gà đá-Gà Đòn-Gà Nòi-GaNoi VietNam-ไก่ชน- GaNoi Rooster

Hướng dẫn cách chăm sóc gà đá/ gà đòn; Hướng dẫn cách chữa bệnh cho gà đá/gà đòn; Hướng dẫn cách chọn gà đá/gà đòn hay, xuất sắc; Hướng dẫn cách xem vảy gà đá/gà đòn; Hướng dẫn cách xem tướng gà đá/gà đòn; GàChọi-GàĐòn-GaNoi VietNam – Cockfighting in VietNam – ไก่ชน – ไก่ต่อสู้

Anh em mua gà có thể gửi tiền nhà xe vào Bến xe Miền Đông (Mình nhận tiền và giao gà cho nhà xe) hoặc trực tiếp chuyển khoản cho mình nha! Gà Đòn Bảo Long gà đá 2019 #Gadon #GaChoi #GaNoi #chamsocgachoi, #gachoi, #choiga, #gachoi2019, #gàchọi, #gàđòn, #gachoi, #phukiengachoi, #thuocgachoi, #chuabenhgachoi, #gachoidep, #thuocomgachoi, #traigachoi, #trạigàchọi, #gànòi, #gadon, #GadonBaoLong, #GachoiBaoLong, #GàđònBảoLong, #GàChọi, #GàC1, #gàchọihay, #gàchọikết, #daga, #0912184679

Fighting-cock; gamecock; cockfighting; Chọi gà; gà đá; Gà Đòn; Gà Nòi; ไก่ไก่; ไก่ชน; ไก่ต่อสู้; ไก่ร็อก; choi ga; ga choi; ga don; ga choi tong dong chuan

Danh sách những danh thử trong giới gà đá: Xám Thần; Xám Messi; Ô Nguyên Xá, Tía ép Cọc; linh kê; thần kê; thư hùng kê; mẹ tổ; Vua hầu; Tía Nhất dương chỉ; Tía Kingkong; Tía Điên; Ô Đại Soái; Tía Rô Bốt; Ô Lùn Bắc Giang; Chuối maybach; Tía Lục Đinh; Ô Taxi; Ô cựa máy Hải Phòng; Tía Hưng Yên; Xám Bất Trị; Tía Lý Tiểu Long; Ô Lĩnh Nam; Bịp Vân Trường; Tía Thiên Lôi; Xám Hà Nội; Chuối Lục Đinh; Tía Điên Hà Tây; Bịp Võ Tòng; Khét điên; Tía Z; Nhạn X6; Tía Nam; Xám chíp; Tía quyền vương; Tía Quỳnh Phụ; Ô cựa sắt; ô sầu CR7; Gà Đòn Đất Việt; Hội Gà Đòn Quê Lúa; Ô cựa máy

những lối gà đá hay: Ôm Đấm; cưa đè; thông vỉa; mu lưng; đầu mặt; vai mé; cắn gối; Sinh thế; Gà Phá cốt! Bán gà đòn con; Bán gà đòn giống; Bán Gà đòn tơ; Bán gà nòi; Bán gà đá; Bán gà trực chiến; trại gà đòn; trại gà nòi; trại gà đá; Gà C1; Gà Kết; hảo gà chiến; Gà ăn độ; quyền kê Chữa xưng củ bàn; Đòn cáo chết gà;

những trại gà đòn có kênh Youtube hảo gà chiến Khánh Hòa; Quyền kê Khánh Hòa; quyền kê khánh hòa thảo ;Gà Nòi – Ty – Ninh Hòa; Gà Đòn Khánh Hòa; Hội yêu thích gà đá VN; Hội Gà Đòn Quê Lúa; Gà Đòn Vạn Giã; Nhật Ký Trại Gà; Asil; Aseel; Shamo; Chump pon; Gà Đòn Đất Việt; Gà Đòn Phú Yên; Gà Đòn Bình Định; Dòng gà Vạn Giã; Trại Cafe gà; Hội gà đá quê lúa; gà đá Tuấn Cận; gà đá Tam Mao; Tuấn Cận; Tam Mao TV; Gà đòn Cao Lãnh; Gà đòn Đài Loan; gà đòn Đất Bắc; gà đòn tông dòng chuẩn; gà đá tông dòng chuẩn; siêu thị gà đòn;

GaNoi Rooster

Gà Đá Thay Lông Đúng Cách Để Có Được Bộ Lông Đẹp Nhất

Thay lông là quá trình rất phổ cập diễn ra theo mùa, theo lứa tuổi ở một chú gà chắc khỏe.

Một chu trình thay lông hoàn chỉnh sẽ đem về một thành quả là 1 trong những bộ lông óng mượt vô cùng đã mắt . Điểm cân nhắc để phân biệt gà đang lúc đầu thay lông như sau:

Việc thay lông sẽ diễn ra ở cổ, tiếp đến lan dần xuống ức và đuôi

Quá trình thay lông chịu ảnh hưởng nhiều vào sức khỏe, tình trạng and sự âu yếm trong thời giant hay lông

Chu trình này cũng đều có thể được chuyển đổi bằng thức ăn, nước uống hay ánh sáng…

Gà thay lông bao lâu?

Thay lông đc tạo thành hai giai đoạn tương ứng với hai kiểu gà: gà con thay phần lông tơ & gà trưởng thành thay lông theo định kỳ

Gà con thay lông non

Hiện Đây cũng là đợt gà thay lông trước tiên trong veo quá trình sinh trưởng và trở nên tân tiến ở gà. Từ khi được 6 -8 ngày tuổi & hoàn tất chu trình trong thời gian 4 tuần tuổi trước tiên. Các chiếc phần lông tơ bông của gà sẽ dần rụng đi. Thay vào đó là một lớp lông dày hơn, cứng hơn, giúp giữ ấm cho cơ thể rất tốt.

Gà cứng cáp thay lông

Khi gà thay lông to hơn một chút ít khoảng từ 7 đến 14 tuần tuổi. hiện nay các chiếc lông dài bắt đầu dựng nên . Chu trình thay lông dứt vào 5.5 – 6 tháng tuổi. Trong giai đoạn này gà trống xoàng thay lông mạnh hơn gà mái nên trông rất rõ rệt.

Khi gà đạt được 16 – 18 tháng tuổi thì chúng ban đầu bước vào giai đoạn thay lông định kỳ hằng năm của gà trưởng thành. Chu trình này sẽ có được lặp đi lặp lại theo mùa mỗi năm

Gà lần thứ nhất thay lông rộ nhất trong tháng 6, 7 âm lịch hàng năm Có nghĩa là vào trong tiết trời cuối hè lịch sự thu hoặc đầu đông là dễ phát hiện nhất. Gà trống thì kém thay lông sớm hơn gà mái. xoàng xĩnh rơi vào khoảng tháng 5, 6.

kết thúc chu trình thay lông sẽ thấy gà thay lông có một bộ lông lạc quan, đẹp, mềm mịn và mượt mà & mướt hơn. khác biệt , lông cánh đợt hai sẽ to & dài thêm hơn nữa so với lông cũ.

Dẫu thế, lông chứa đến 85% lượng protein nên việc tái tạo lông thế hệ yên cầu nhiều khả năng & dưỡng chất dự trữ nhiều hơn nữa. So với gà mái đẻ thì giai đoạn này hoàn toàn có thể giảm bớt tỷ lệ đẻ hoặc nhưng ngưng và đến lúc thay lông dứt .

chỉ dẫn cách để mắt gà chọi cho nhanh mọc lông

Gà thay lông bao lâu & mùa thay lông của gà là bao giờ thì đã giải quyết kết thúc . Thì cách chăm lo để gà nhanh ra lông, lông dài óng mượt cũng yên cầu một kỹ thuật chăm lo rất chi là đặc biệt quan trọng . Quá trình này đc phân thành 3 giai đoạn: thay lông, ra lông & khô lông.

Giai đoạn 1: Gà chọi lần đầu tiên thay lông

Khi gà thuở đầu giai đoạn thay lông theo định kỳ hàng năm theo định kỳ. Thì cần cho gà nghỉ ngơi thư dãn không nhập cuộc các kỳ vần hơi, vần đòn tốn nhiều năng lượng.

Thay vào đây sẽ là các bài tập nhẹ dịu kết tương thích với việc tắm cho gà kích thích đá gà thomo thay lông. Dường như cơ chế đủ chất, vào mồi cho gà chọi cũng đóng tầm quan trọng quan trọng.

Giai đoạn 2: Gà chọi ra lông

Giai đoạn quan trọng nhất để quyết định bộ lông thế hệ của gà sau khoản thời gian chấm hết thay lông. chính sách ăn của gà chọi đang ra lông như sau:

thực đơn ăn giảm còn 2/3 so với gà chiến chung

ngã sung cập nhật thêm rau xanh, đậu phộng cho gà

Cho gà uống dầu cá 2 ngày 1 viên và ngã sung thêm đạm

1 tuần cho gà ăn 1 cái trứng cút + 1 miếng thịt nạc nhỏ dại

Giai đoạn 3: Gà chọi khô lông

Gà bước vào giai đoạn khô lông thường tăng cân rất nhanh chóng . Chính vì vậy, cũng phải tự điều chỉnh chính sách ăn để hạn chế gà tăng cân quá nhanh không kiểm soát và điều hành đc. Do vậy luôn phải làm như sau:

Nên Loại thịt con lợn nạc ra khỏi dở cơm còn những thực đơn khác không đổi mới

Giai đoạn 4: gà khô lông

Gà kết thúc giai đoạn thay lông và khô lông thì luôn phải tỉa bớt lông ở những địa điểm như đầu, cổ để gà thay lông thoáng mái và giải nhiệt khi thời tiết quá nóng. Khi tiết trời nắng ráo thì thực hiện vào nghệ và sẽ cho gà thực hiện các bài vần, chạy lồng, chạy bội để tăng tốc thể lực, sức bền and giữ được một thể chất chắc chắn, cường tráng.

Phân Biệt Gà Lông 1, Lông 2, Lông 3.

Tác giả

Em có con gà cựa ngắn như gà lông 1, nếu em bảo đây là gà lông 1 thì bác nào chứng minh đc em nói sai không?Và có cách nào phần biệt gà lông mấy không ạ? Mong các cao thủ chỉ giúp. Em google search thì không thấy.

kinh nghiệm chơi gà lâu đời thôi bạn

vợ là nhàgà là bạnmanhquyen 0976685434

mình nhạn biết là ko chỉ đôi cựa . Nhìn voc dáng con gà nhìn da .. cảm nhận nữa . Mới chơi nên biết đến đấy thôi

Ra sới có ai cho sờ cầm gà đâu mà bit dc tuổi, có những kon cực teen lông 2 kòn bóng mượt công tử hơn lông 1 cơ,cả chân vảy lẫn mặt mũi ko khác j gà tơDc xem gà thì may ra mới cxac dc

Trong môn gà chọi thị tài và hiếu thắng là con đường ngắn nhất dẫn đến thất bại

cũng tùy từng mắt

Tất nhiên nhìn gà đoán độ tuổi thường căn cứ vào cựa là nhiều nhưng nhiều con cựa ko phát triển nhiều khó đoán thì phải nhìn vào con gà như : gà lông 2 lông thường ko đẹp như gà lông 1 nếu con nào để lông bờm cổ là rõ nhất vì nó thường ngắn và quăn chứ ko dài thẳng mượt như lông 1 kể cả lông ở hông và thân lí do vì gà lông 2 thay lông thì con nào da trả dầy chinh chiến nhiều rồi nhất là da cổ hay bị kén lông và quăn, bộ mặt gà lông 2 dầy hơn gà lông 1 , chân quản gà lông 2 thường khô hơn gà lông 1 , thân hình gà lông 2 thường dầy to hơn gà lông 1 dù đặt kg bằng kg nhau nhưng trông to nhỏ có thể gà lông 2 10 lông 1 8 hoặc 8. 5 , nhìn thần thái gà lông 2 bao h cũng điềm tĩnh lầm lì ko mấy sấc sược như bọn lông1…. gà lông 3 thì lại tăng thêm 1 chút như này nhưng về trọng lượng gà thay từ 2 sang 3 và 3 sang 4 kg thì ko tăng nhiều như 1 sang 2 nhiều con còn ko tăng vẫn vậy , nói chung nhìn đoán để biết gà lông 2 cũng ko quá khó thế nên đi đá độ mấy khi gà lông 2 lừa ghép đá được với lông 1 đâu trừ cá biệt nhiều chủ gà non kinh nghiệm hoặc gà 1 cũng tài năng , hơn 1 vài thành gà 2 , chủ gà máu đá thì mới ghép phang thôi

satthuthankebg viết:

Tất nhiên nhìn gà đoán độ tuổi thường căn cứ vào cựa là nhiều nhưng nhiều con cựa ko phát triển nhiều khó đoán thì phải nhìn vào con gà như : gà lông 2 lông thường ko đẹp như gà lông 1 nếu con nào để lông bờm cổ là rõ nhất vì nó thường ngắn và quăn chứ ko dài thẳng mượt như lông 1 kể cả lông ở hông và thân lí do vì gà lông 2 thay lông thì con nào da trả dầy chinh chiến nhiều rồi nhất là da cổ hay bị kén lông và quăn, bộ mặt gà lông 2 dầy hơn gà lông 1 , chân quản gà lông 2 thường khô hơn gà lông 1 , thân hình gà lông 2 thường dầy to hơn gà lông 1 dù đặt kg bằng kg nhau nhưng trông to nhỏ có thể gà lông 2 10 lông 1 8 hoặc 8. 5 , nhìn thần thái gà lông 2 bao h cũng điềm tĩnh lầm lì ko mấy sấc sược như bọn lông1…. gà lông 3 thì lại tăng thêm 1 chút như này nhưng về trọng lượng gà thay từ 2 sang 3 và 3 sang 4 kg thì ko tăng nhiều như 1 sang 2 nhiều con còn ko tăng vẫn vậy , nói chung nhìn đoán để biết gà lông 2 cũng ko quá khó thế nên đi đá độ mấy khi gà lông 2 lừa ghép đá được với lông 1 đâu trừ cá biệt nhiều chủ gà non kinh nghiệm hoặc gà 1 cũng tài năng , hơn 1 vài thành gà 2 , chủ gà máu đá thì mới ghép phang thôi

bổ xung gà lông 2 thì bộ lông cứng và dầy hơn lông 1

1 Đặc điểm duy nhất , dễ nhất là nhìn lông mã …..gà càng nhìu tuổi lông mã càng dài và nhọn ,,,,còn các đặc điểm khác + vào để đc chính sác cao thì cứ chơi nâu năm + học hỏi dân dần rùi sẽ thấy đc chuẩn

Gà ta Hàng xáo

Gia nhập: 03/07/2012Khu vực: Vũng TàuTình trạng: OfflineĐiểm: 5841

Xem lông tuổi ở cánh gàmỗi năm gà ra thêm 1 lông tuổikhi gà thay lông thì cái này ko rụng, trừ khi chủ gà cầm nhổ đinó chính là cái lông nhỏ ở khớp cánh con gà.Thêm nữa gà lông 1 bao giờ bản lông (cánh và đuôi) thường nhỏ, khi gà đã thay lông bản lông thường to hơn

Lũy tre thấp thoáng đàng xaMấy mươi bước nữa về qua cổng làngTrong lòng bỗng thấy xốn xangQuê hương hai tiếng nặng mang suốt đời

kiểm tra sớ lông thì biết lông 1 hay lông 2 liền em

.

An Nhơn Bình ĐịnhDt: 0906312783

Gà ta viết:

Xem lông tuổi ở cánh gàmỗi năm gà ra thêm 1 lông tuổikhi gà thay lông thì cái này ko rụng, trừ khi chủ gà cầm nhổ đinó chính là cái lông nhỏ ở khớp cánh con gà.Thêm nữa gà lông 1 bao giờ bản lông (cánh và đuôi) thường nhỏ, khi gà đã thay lông bản lông thường to hơn

Tía mào công Nhi đồng

Gia nhập: 27/08/2013Khu vực: Sơn LaTình trạng: OfflineĐiểm: 675

lông 1. 2 3 thi không thể có gì chứng minh, chi có thể đánh giá gà tơ và gà cứng (già).Gà đã bong vảy chân, da dai cứng ắt gà giàcon tuổi gà thì đố ai đoán, tui có ga lông 4 nhưng vân chơi thì chi dám gọi là gà già