Giá Rắn Mối Giống. Giá Rắn Mối Thịt. Địa Chỉ Bán Rắn Mối Giống Cả Nước

--- Bài mới hơn ---

 • Giá Cá Lóc Giống. Giá Cá Lóc Thịt. Trang Trại Bán Cá Lóc Giống Uy Tín
 • Gà Ác Bổ Dưỡng Như Thế Nào?
 • Gà Ác Tiềm Đông Trùng Hạ Thảo Tốt Cho Người Bị Bệnh Ung Thư Như Thế Nào?
 • Gà Ác Đẻ Bao Nhiêu Trứng 1 Năm? Hỏi Đáp Từ Nno
 • Mua Cá Giống Ở Đâu? Các Trại Cá Giống Lớn Nhất Và Uy Tín Nhất Tại Hà Nội
 • Rắn mối là loài bò sát phân bố nhiều ở các nước nhiệt đới, chúng có cổ ngắn, chân nhỏ, kích thước nhỏ hơn 35cm. Thịt rắn mối thơm ngon, dai, có giá trị dinh dưỡng cao, dễ chế biến. Ngoài ra, rắn mối còn là một vị thuốc đông y được dùng để điều trị nhiều bệnh như hen suyễn, gầy yếu, suy dinh dưỡng, nhức mỏi, da khô sần, các chứng hư nhược, sinh lý yếu … Hiện nay các mô hình nuôi rắn mối được nhân rộng ở nhiều nơi và trở thành nguồn cung cấp thịt rắn mối chủ yếu cho thị trường. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho bà con muốn nuôi loài bò sát này.

  Bảng : Thông tin về một số trang trại rắn mối giống trên cả nước

  1

  Trang trại Thành Tâm

  Xóm 3, Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội

  0967.062.069 – 0964.789.262

  2

  Trang trại Thanh Xuân

  Cơ sở 1:119 Tam Trinh, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

  Cơ sở 2: Thôn Hóp- Mỹ Phúc, Mỹ lộc, Nam Định

  0974.870.000

  0945.370.300

  3

  Trang trại Đức Thuận

  Thôn Trung Hóa, Xã Tam Quan Nam, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định

  0918. 659. 055

  6

  Trang trại nuôi rắn mối Ba Vân

  Thôn EaRoa, Xã Cư Né, Huyện Krongbuk, tỉnh Đăklăk

  0935.445.396

  7

  Trang trại rắn mối Tây Nguyên

  29 Ngô Thì Nhậm, Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

  0984.989.058

  9

  Trại nuôi rắn mối giống Hoàng Củ Chi

  Cơ sở 1: Củ Chi, TP HCM

  Cơ sở 2: Ấp 6, xã Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP HCM

  0908.861.332

  10

  Trang trại Trang Hảo

  Xã Hậu Mỹ Bắc A, huyện Cái bè,Tiền Giang

  037.547.4335

  035.845.5115

  11

  Trang trại rắn mối giống

  Ấp Trường Xuân A, xã Thanh Bình, Chợ gạo, Tiền Giang

  096.8833.584

  093.3532.284

  12

  Trang trại Gia Bảo

  Địa chỉ giao dịch: 87 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình TP Hồ Chí Minh

  Trang trại chính: huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh

  0982.030.251

  13

  Trang trại Long Định

  193 Tổ 6, Ấp Long Hòa B, Xã Long Định huyện Châu Thành – Tiền Giang

  0934.104.597 0982.502.722

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giống Gà Ác Trắng Thuần Chủng
 • Giá Xơ Dừa Hiện Nay. Địa Chỉ Bán Xơ Dừa Tại Hà Nội Và Tphcm
 • 9 Cách Làm Đẹp Da Mặt Bằng Trứng Gà Cho Làn Da Khỏe
 • Đặc Điểm Gà Ác Trắng Thuần Chủng
 • Xuyên Việt Chi Phu Lang Uy Vũ Chương 228: Hưng Xương
 • Rắn Sợ Cây Gì Nhất? Trồng Cây Gì Để Đuổi Rắn. Cách Trồng Cây Đuổi Rắn

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Chọn Gà Chọi Hay, Đá Tốt
 • Chọn Gà Chọi Siêu Chuẩn Của Sư Kê
 • Thuốc Gà Đá Đắk Nông Giao Tận Nơi Trong 2
 • Cách Nuôi Gà Chọi Chiến Chuẩn Không Cần Chỉnh 2022
 • Mách Bạn Cách Nuôi Gà Đá Mau Tới Pin Hiệu Quả
 • Rắn sợ cây gì?

  Ở nước ta có khoảng 145 loài rắn,trong đó có 31 loài rắn độc (18 loài trên cạn, 13 loài ở biển). Những con rắn có nọc độc dù ít hay nhiều đều gây nguy hiểm cho con người nếu bị cắn. Trong tự nhiên, rắn thường sợ con người nhưng vẫn không ít trường hợp rắn vẫn viếng thăm vào nhà dân, đặc biệt nhà khu vực nông thôn, đồi núi. Rắn thường tìm chỗ trú ẩn hoặc bắt gà thỏ của người dân.

  Ngoài tự nhiên, rắn khá sợ một số loại cây có mùi đặc biệt. Bạn có thể tham khảo trồng một số loại cây trong nhà hoặc quanh nhà để đuổi rắn như:

  1. Hoa thiên lý tỏi (cây lan tỏi)

  Loại hoa thiên lý tỏi hay còn gọi là hoa lan tỏi có mùi rất đặc trưng, những chiếc lá của hoa thiên lý tỏi có mùi nồng như mùi tỏi. Rắn rất sợ mùi tỏi nên nếu nhà bạn có loại hoa này thì chúng sẽ bỏ chạy sang chỗ khác.

  Hoa thiên lý tỏi dễ trồng, sai hoa và cây mọc tốt, sum xuê. Bạn có thể trồng trước cổng để làm cây trang trí và đuổi rắn hiệu quả.

  2. Cây nén

  Rắn sẽ phải chuyển sang hướng khác ngay nếu như xung quanh nhà bạn trồng cây nén. Cây nén họ hành, hình dáng giống như cây hẹ và rất dễ trồng. Bạn có thể sử dụng nó như một cây gia vị trong bữa ăn, trồng trong chậu để ở bếp để tiện sử dụng. Bên cạnh đó trồng xung quanh nhà một hàng rào bảo vệ, xua đuổi rắn đi xa nhanh chóng.

  3. Cây sắn dây

  Ở khu vực nông thôn hầu như các gia đình đều trồng ít nhất một bụi sắn dây. Sắn dây không chỉ cho củ làm bột ăn uống thanh nhiệt giải độc mà còn là loài cây giúp đuổi rắn khá tốt. Tác dụng đuổi rắn đến từ nhựa cây. Nếu rắn chẳng may lọt vào vườn có cây sắn dây chúng sẽ bỏ đi.

  4. Cây lưỡi hổ

  Cùng góp mặt trong số những loại cây đuổi rắn là cây lưỡi hổ. Cây lưỡi hổ dễ sống, không chiếm nhiều diện tích và thích hợp sống cả ngoài trời lẫn trong nhà. Mỗi gia đình có thể trồng một hoặc nhiều chậu lưỡi hổ để đuổi rắn.

  5. Cây sả

  Cây sả có một mùi thơm rất đặc trưng. Nó dùng để làm thức ăn dậy mùi thơm ngon hơn. Đối với con người là thế nhưng loài rắn lại cực kỵ mùi hương của sả. Do vậy, chỉ cần trồng một bụi sả trong vườn, gần nhà thì rắn sẽ chạy đi.

  Cách trồng cây trong vườn đuổi rắn hiệu quả

  Rắn là loài có khả năng đánh mùi vô cùng nhạy trong tự nhiên. Do vậy, nếu hiểu được khắc tinh các loại mùi mà chúng khiếp sợ thì bạn có thể đuổi chúng ra xa khỏi ngôi nhà của mình bằng những loại cây thân quen như ở trên. Khi trồng cây đuổi rắn bạn nên chú ý trồng ở những nơi mà nghi ngờ rắn có thể lẻn vào nhà. Nếu ở vườn thì trồng xung quanh cổng, hàng rào.

  Trong nhà bạn nên đặt những chậu cây gần cửa ra vào, trên bệ cửa sổ để xua đuổi rắn ngay khi chúng có ý định vào nhà. Những loại cây như lưỡi, hổ cây nén rất thích hợp để trồng trong nhà, không tốn nhiều diện tích và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

  Rắn là loại hoạt động về đêm nên bạn chú ý hạn chế đi ra ngoài vườn, ngoài cổng nơi nhiều cây cối vào ban đêm. Nếu có việc thì sử dụng dày ủng dày, cầm thêm gậy dài để khua đường đi trước khi bước nhằm tạo tiếng động để rắn khiến sợ phải bỏ đi.

  Cách xử trí khi gặp rắn trong nhà, vườn

  Bên cạnh việc trồng cây đuổi rắn thì mỗi gia đình cũng nên thường xuyên kiểm tra các ngóc ngách trong nhà, dọn dẹp sạch sẽ, ngăn nắp không để nơi trú ngụ cho rắn.

  Nếu phát hiện rắn trong nhà thì phải bình tĩnh xử lý, không hoảng loạn khiến rắn sợ và tấn công vì cảm thấy gặp nguy hiểm. Cách xử lý có thể thực hiện như sau:

  • Để yên rắn ở đó, sơ tán mọi người ra khỏi nhà và gọi trợ giúp từ chuyên gia, người có kinh nghiệm bắt rắn.
  • Nếu có kinh nghiệm dùng các dụng cụ để bắt
  • Khi gặp rắn ở ngoài vườn thì dùng gậy dài hoặc vòi phun nước áp suất cao để đuổi nó ra, không cố gắng giết nó.

  Kết Luận

  Hãy sử dụng nhiều biện pháp kết hợp như trồng cây rắn sợ, sử dụng thuốc xịt tạo mùi, tinh dầu chanh sả hoặc nuôi chó mèo để chúng đuổi rắn đi hiệu quả hơn. Bảo vệ bản thân và cách thành viên trong gia đình khỏi loài bò sát nguy hiểm này là điều nên làm và phải làm một cách triệt để thường xuyên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Soạn Bài Vào Phủ Chúa Trịnh Của Lê Hữu Trác
 • “chú Ý Những Quán Ăn Cần Chú Ý” Ở Mảnh Đất Lai Châu
 • Cách Chọn Thức Ăn Cho Gà Chọi Khỏe Sung Sức & Những Điều Cần Lưu Ý
 • Bật Mí Cách Nuôi Gà Đá Tơ Thành Chiến Kê Tài Giỏi Từ 6 Tháng Đến 1 Tuổi
 • Cách Nuôi Gà Đá Theo Đúng Các Tiêu Chuẩn Chính Xác Của Thú Y
 • Cách Giảm Cân Giảm Mỡ Cho Gà Chọi Săn Chắc, Rắn Rỏi

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặc Điểm Gà Ta Lai Nòi Bình Định
 • Hướng Dẫn Mô Hình Và Kỹ Thuật Chăn Nuôi Gà Ta Lai Nòi
 • Thừa Phát Lại Bình Định
 • Đổi Bình Ga Tuy Phước Bình Định
 • Gà Giống Cách Làm Giống Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 1. Vì sao cần giảm cân cho gà chọi?

  Theo quan niệm của nhiều người, việc chăm sóc bổ sung chất dinh dưỡng cho gà đầy đủ thì gà sẽ trở nên khỏe mạnh nhất. Nhưng điều đó là quá sai lầm, bởi nó chỉ là một phần giúp gà chọi tạo nên sự khỏe khoắn, đôi khi cần giảm cân cho gà chọi thì mới có thể bước lên sàn thi đấu. Với kinh nghiệm lâu năm, các sư kê tiến hành ép gà đá giảm cân cũng là một biện pháp hữu hiệu để có được những chú gà tự tin thi đấu, nhanh nhẹn chống lại đối phương một cách ngoạn mục.

  Gà chọi cũng giống như một vận động viên. Nếu có quá nhiều mỡ, người nặng nề thì sẽ gặp nhiều cản trở. Trong việc đưa ra các đòn đá, đặc biệt là các đòn nhảy lên, bay lên ra đòn. Bởi vì nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho gà chọi bị thừa cân làm ảnh hưởng đến việc bắt độ gà đá. Đặc biệt một số nơi có luật chấp gà rất nghiêm ngặt, vì khi gà nặng hơn một chút sẽ phải chấp gà. Theo luật chấp gà thì gà của mình sẽ có bất lợi hơn so với gà chọi đối thủ.

  Gà đá phải có số lượng kg nhất định để thi đấu. Trong một số trường hợp được chăm sóc kỹ lưỡng dẫn đến tình trạng thừa cân. Điều đó gây cản trở đến sự di chuyển kém nhanh nhạy và thao tác đá. Ra các đòn sẽ gặp khó khăn, do vậy nhận biết được tình trạng đó, các kê sư đã tiến hành giảm cân trong một khoảng thời gian hợp lý vừa giảm được số cân mong muốn mà đảm bảo được sức khỏe gà đá.

  2. Phương pháp giảm cân hiệu quả cho gà chọi

  Đây là yếu tố trọng nhất quyết định đến sự gia tăng mỡ thừa cũng như là chế độ giảm cân cho gà chọi. Gia đoạn giam cân, chế độ ăn uống là chế độ hàng ngày của gà cần được chú tâm hơn. Nếu có bình thường, gà đá được nuôi với chế độ ăn phù hợp thì nên duy trì và đừng giảm bớt số lượng thức ăn đột ngột. Bởi sức khỏe gà rất quan trọng, đang bình thường nếu không được cung cấp đầy đủ sẽ đói lả và không có sức thi đấu.

  Với những trường hợp gà ăn trong khoảng nhiều hơn chế độ phù hợp mà các kê sư đang cho ăn thêm, bổ sung lượng thức ăn thừa cho gà đá. Trường hợp này nên giảm số lượng cho ăn thêm, chỉ bổ sung theo lượng tiêu chuẩn hợp lý. Như vậy gà đá sẽ không bị ảnh hưởng trực tiếp bởi cú sốc về thức ăn. Giảm cân cho gà đá không khó, quan trọng là mọi người có biết cách giảm cân hiệu quả không thôi!

  Bên cạnh đó, thay vì giảm lượng thức ăn cho gà đá thì nên giảm lượng chất đạm, những thức ăn mồi thì sẽ tốt hơn. Vì đa phần những lượng mỡ hình thành đều do những lượng thức ăn này cung cấp. Việc tăng cường rau xanh cho gà cũng là một biện pháp hữu hiệu nhất, đặc biệt không thể không kể đến rau bắp cải – loại rau được ưa chuộng với những chú gà đá. Làm tốt điều này, gà đá sẽ tiêu hóa dễ dàng hơn và hơn nữa là điều hòa chất béo trong cơ thể nhanh chóng.

  Không chỉ giảm những thành tố trong khẩu phần ăn mà song song với đó nên kết hợp cho gà đá vận động để giảm bớt mỡ thừa. Thông thường những con gà đá béo thường rất ít vận động mà nằm ì ra đó, vì trên cơ thể chúng mang một lượng mỡ nên rất lười di chuyển. Điều đó sẽ gây nên một triệu chứng lười vận động, sau này khi lên sàn thi đấu sẽ không nhanh nhạy màn đầu hàng trước đối phương.

  Những bài luyện tập như sổ gà, cho gà tập chạy cũng là những phương pháp giảm cân cũng như gia tăng độ khỏe khoắn, nhanh nhẹn cho gà đá hiệu quả. Không nên thực hiện liên tục mà cách quãng sẽ tốt hơn, không gây mất sức quá nhiều cho gà. Dần dần sẽ tăng số lượng bài tập lên để tăng thêm kỹ năng đá gà, luyện tập sức khỏe.

  Anh em tích cực cho gà chạy lồng và vần, xổ gà thường xuyên (khi vần, xổ với mục đích giảm cân thì anh em nhớ bịt cựa dầy để giảm sát thương cho gà), tránh tình trạng để gà ăn xong rồi nằm một chỗ hoặc đứng trong chuồng chật hẹp. Gà ít vận động thì sẽ có mỡ thừa là điều tất nhiên.

  Việc đánh tay cho gà chọi và om bóp gà thường xuyên cũng giúp gà giảm đi được một lượng mỡ thừa đáng kể. Các bạn có thể dùng khăn om nóng già ấp vào phần đít gà, nơi tích mỡ thừa nhiều nhất sau đó day đều sẽ có tác dụng tiêu bớt chỗ mỡ thừa ở khu vực đó.

  Vào nghệ cũng là một trong những cách giảm cân cho gà chọi rất hiệu quả mà các sư kê hay làm. Khi chiến kê bị thừa cân thì anh em hãy tham khảo cách vào nghệ cho gà. Ngoài ra cho gà ăn nghệ cũng có tác dụng đáng kể trong việc giảm béo. Mỗi ngày anh em cho gà ăn một miếng nghệ tươi bằng đầu ngón tay út, đảm bảo sau 1 tuần sẽ nhận thấy gà giảm được một lượng mỡ thừa đáng kể.

  Cách này không những giúp cho gà đỏ đẹp, khỏe mạnh mà nó còn có tác dụng giảm cân cho gà chọi nên anh em chịu khó phun nước chè và phơi nắng cho gà. Việc giảm cân cho gà chọi các bạn cũng có thể áp dụng theo phương pháp trên: Chế độ ăn hợp lý – Vần, tập thể lực cho gà thường xuyên – Vào nghệ cho gà.

  3. Lưu ý khi tiến hành giảm cân gà chọi

  Nhận thấy được tình trạng mỡ thừa ngày một tăng cao, các sư kê lựa chọn cách thức giảm cân là điều quan trọng. Nhưng không phải muốn giảm là giảm được trong ngày mai mà phải lên kế hoạch và có thời gian hợp lý nhất. Điều mà các kê sư không nên làm đó là giảm lượng thức ăn bình thường mà gà đá ăn hằng ngày một cách nhanh chóng. Bởi khi đang ở một chế độ dinh dưỡng như bình thường mà bỗng dưng giảm đột ngột sẽ dẫn đến tình trạng gà lả đi và yếu sức. Do vậy cần có thời gian và tìm hiểu những kỹ năng cũng như những kinh nghiệm của những người đi trước để trang bị những kiến thức giảm cân cho gà đá hiệu quả.

  0775 275 285

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tăng, Giảm Cân Cho Gà Chọi
 • Xì Gà Ngon Nhất Thế Giới? Xì Gà Đắt Nhất Thế Giới? 0901241888
 • Những Dòng Xì Gà Cuba Đắt Nhất Thế Giới
 • Nuôi Gà Nòi, Kỹ Thuật Nuôi Đạt Hiệu Quả Cao
 • Chăn Nuôi Gà Thả Vườn Theo Hướng Vietgap Hiệu Quả
 • Nuôi Rắn Mối, Gà Đông Tảo Làm Giàu

  --- Bài mới hơn ---

 • Mục Sở Thị 2 Bình Rượu Gà Đông Tảo Của Trùm Gà Độc Nhất Xứ Nhãn
 • Kỹ Thuật Chăm Sóc Gà Đông Tảo
 • Kỹ Thuật Và Kinh Nghiệm Chăm Gà Đông Tảo Bóc Trứng.
 • Hướng Dẫn Nuôi Và Chăm Sóc Gà Ác
 • Kỹ Thuật Chăn Nuôi Và Chăm Sóc Gà Đông Tảo
 • Nuôi rắn mối , gà đông tảo làm giàu. Từ hai bàn tay trắng, chị Đinh Thị Kiều Hoa ở thôn 3, xã Diên Phú, huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) đã vươn lên làm giàu với mức thu nhập hàng trăm triệu đồng/tháng nhờ nuôi rắn mối và gà Đông Tảo.

  Đầu năm 2010 chị xuống tỉnh Bạc Liêu tham quan mô hình nuôi rắn mối hiệu quả. Khi trở về, điều trăn trở nhất là chưa có vốn đầu tư nuôi. Đang bế tắc thì chị làm liều cầm sổ đất vay vốn để mua 4.000 con rắn mối bố mẹ về thả nuôi. Thời gian đầu nuôi đối tượng mới, chị không khỏi băn khoăn về cách thức chăm sóc cho ăn uống, vệ sinh chuồng trại cũng như tạo độ ẩm và sinh đẻ của rắn mối.

  Chị Hoa thành công với 2 mô hình nuôi rắn mối và gà Đông Tảo

  Qua tìm hiểu trên sách báo, dần dần chị bắt nhịp được cách nuôi và nhu cầu của thị trường. Sau gần 2 năm gây dựng, chị Hoa đã xuất bán lứa đầu tiên khoảng 35 kg rắn thịt và 6.000 con rắn mối giống mang lại thu nhập hàng chục triệu đồng.

  Và, chỉ sau ít tháng sau đó chị đã trả hết số nợ đã vay và có một số vốn lớn trong tay để tiếp tục mở rộng quy mô. Cho đến nay trang trại rắn mối của chị Hoa có diện tích khoảng 100 m2 gồm 9 ô nuôi với 17.000 con rắn mối lớn nhỏ, mỗi tháng thu về khoảng 100 triệu đồng. Ngoài ra chị còn có thêm 1 cơ sở SX rắn mối tại Bình Dương với số lượng đàn trên 10.000 con, giao cho người con trai quản lý.

  Nói về kỹ thuật nuôi rắn mối, chị Hoa chia sẻ nuôi rất dễ. Chuồng nuôi được thiết kế nửa kín, nửa hở, có ánh nắng vào, trồng cỏ dưới mặt đất để cho rắn mối ra vào. Mỗi loại rắn đều có khu nuôi riêng biệt nhưng có 4 khu để nuôi gồm khu rắn bố mẹ, khu đẻ, khu rắn con, khu dự phòng.

  Xung quanh chuồng được che bằng tôn có sơn tạo độ láng cho rắn khỏi ra ngoài, phía trước cao 60 cm, phía sau cao 1,2 m; mái được che bằng lớp tôn xi măng.

  Bên trong chuồng bỏ 1 lớp lá chuối khô dày 20 cm ở một góc để rắn trú ẩn. Hằng ngày cho rắn ăn 2 lần vào sáng và trưa. Thức ăn cho rắn mối chủ yếu cơm nguội trộn với lòng đỏ trứng gà; tôm, cá, dế thái nhỏ.

  Rắn con lúc mới đẻ đến khi nuôi trưởng thành khoảng 1,5 năm, mỗi năm đẻ 2 lần, trung bình từ 12 – 15 con. Hiện đầu ra sản phẩm rất dồi dào, với giá bán ra thị trường 350.000 – 420.000 đ/kg/20-30 con, giá bán giống bố mẹ 15.000 đ/con và giống 5 tháng tuổi 10.000 đ/con.

  “Mỗi ngày gia đình tôi nhận rất nhiều mối đặt hàng ở các tỉnh như Đăk Lăk, Gia Lai, Thừa Thiên- Huế, Quảng Trị, Ninh Thuận với số lượng hàng ngàn con rắn giống lẫn rắn thịt. Nhiều lúc không đáp ứng nhu cầu mua của bạn hàng tôi phải thu mua thêm các cơ sở rắn mối lân cận. Ngay trong sáng nay tôi xuất 2.000 con giống thu về 30 triệu đồng”, chị Hoa nói.

  Không chỉ dừng lại với thành công mô hình nuôi rắn mối, chị Hoa còn tiếp tục thử sức với mô hình “hot” là nuôi gà Đông Tảo. Dịp Tết vừa qua chị xuất bán được 30 con gà trống, mỗi con có trọng lượng trung bình 4 – 5 kg với giá trung bình khoảng 480.000 đ/kg thu về 60 triệu đồng.

  Riêng đàn gà mái thịt xuất 25 con với giá 1,5 triệu đ/con thu về trên 30 triệu. Ngoài ra còn bán 70 quả trứng với giá 80.000 đ/trứng. Sau khi hạch toán tất cả chi phí lãi gần 100 triệu đồng. Hiện tại, đàn gà của chị còn 15 con mái, 6 con trống.

  Chị cho biết thêm, đây là giống gà Đông Tảo ở Hưng Yên được mua đầu năm 2013 với số lượng 12 con mái đẻ, 2 con trống và 15 gà tơ với tổng số tiền 140 triệu đồng. Cũng giống như nuôi rắn mối, những ngày đầu nuôi gà chị cũng lo lắng vì đã bỏ ra số tiền quá lớn. Vừa làm, vừa học hỏi rút kinh nghiệm cách nuôi, chỉ sau vài tháng chị đã nắm được bí quyết nuôi gà Đông Tảo.

  Chuồng gà được thiết kế chiều ngang 1,5 m, dài 5 m thả với số lượng 5 mái 1 trống. Chuồng phải đủ ấm, không bị ứ nước. Nên xây nền cao hơn mặt đất và cho trấu vào để cho gà ngủ. Gà bắt đầu đẻ lúc 160 ngày tuổi. Nếu để gà đẻ rồi tự ấp thì trong 10 tháng sẽ đẻ được 70 quả. Nếu gà đẻ rồi lấy trứng ra ấp thì trong 1 năm đẻ khoảng 100 quả.

  Hiện chị Hoa bắt đầu cung ứng gà con ra thị trường với giá bán gà 1 tháng tuổi 300.000 đ/con, 1,5 tháng 400.000 đ/con và 2 tháng tuổi 500.000 đ/con.

  Liên hệ đặt hàng: 0934 781 792 – 0378 827 634 (Cô Hoa)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phú Thọ: Cần Tìm Đầu Ra Cho Gà Thả Đồi
 • Phương Pháp Nuôi Gà Đông Tảo
 • Phương Pháp Chăn Nuôi Gà Đông Tảo
 • Phương Pháp Nuôi Gà Đông Tảo Thả Vườn
 • Các Món Ngon Làm Từ Gà Đông Tảo
 • Rắn Ráo Trâu Có Độc Không? Kỹ Thuật Nuôi Rắn Ráo Trâu Ở Miền Bắc

  --- Bài mới hơn ---

 • Con Rắn Là Số Mấy? Ngủ Mơ Thấy Rắn Đánh Con Gì? Con Số Chính Xác
 • Tới Chợ Phiên Bắc Hà Xem Chọi Gà Lạ Mắt
 • Sới Gà Ở Biên Giới: Dân Chơi “chết” Vì Những Độc Chiêu
 • Cách Làm Cổ Gà Chọi To Mà Đặc Đơn Giản Nhất Từ Cá Sư Kê Nhiều Kinh Nghiệm
 • Trận Gà Siêu Kinh Điển Thái Bình_Hải Dương_Update
 • Nuôi rắn độc có lẽ ít người dám vì nó khá nguy hiểm, đòi hỏi người nuôi phải am hiểu về rắn, có kinh nghiệm xử lý sự cố nhanh, hiệu quả. Thay vào đó nuôi một số loại rắn cho thương phẩm, không độc là lựa chọn thông minh và an toàn hơn cả. Rắn ráo trâu là một loại rắn như vậy, nó không hề có độc.

  Trong danh sách đỏ các loại động vật cần được bảo vệ thì rắn ráo trâu có trong danh sách đó. Nó còn có các tên gọi khác như rắn hổ trâu, long thừa, hổ vện, thuộc họ rắn hổ. Đặc điểm của loại rắn này thịt rất ngon và ngọt thường là món đặc sản có mặt ở các nhà hàng sang trọng, nhất là khu vùng núi du lịch phía bắc.

  Món ăn từ rắn hổ trâu có nguồn dinh dưỡng cao, đặc biệt là có nhiều công dụng trong y học, dùng để ngâm rượu chữa một số bệnh hiệu quả. Rất nhiều hộ kinh doanh đã lựa chọn động vật này để chăn nuôi, cung cấp ra thị trường làm giàu nhanh chóng.

  Kỹ thuật nuôi rắn ráo trâu ở miền Bắc

  Trước khi tiến hành nuôi rắn ráo trâu bà con chăn nuôi cần phải nắm vững kỹ thuật nuôi hiệu quả. Rắn thuộc loài bò sát máu lạnh nên chúng thường có tập tính ngủ đông mỗi khi thời tiết chuyển lạnh. Chính vì vậy, cần nắm vững tập tính của chúng giúp nuôi chúng mau lớn và xuất chuồng nhanh chóng.

  Kỹ thuật nuôi rắn cần nắm vững các kiến thức cơ bản như sau:

  1. Chuồng nuôi rắn ráo trâu

  Chuồng nuôi rắn là khâu đầu tiên và quan trọng nhất khi bắt đầu nuôi rắn. Nếu chuồng không đảm bảo đúng kỹ thuật sẽ khiến rắn sống không thoải mái, dễ bị chết hoặc bị sổng ra ngoài thiên nhiên gây hoảng loạn cho người dân xung quanh mặc dù chúng không có độc.

  Vị trí đặt chuồng phải là nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt. Trên mái và xung quanh nên có mái che nắng che mưa và giữ ổn định nhiệt độ cho rắn sống khỏe. Phần cửa chuồng nên đặt phía nhiều ánh nắng vào buổi sáng để rắn có thể phơi mình tắm nắng. Hướng đẹp nhất là nam hoặc đông nam.

  Kỹ thuật làm chuồng nuôi khá đa dạng như kiểu:

  • Chuồng lưới: Chuồng có thiết kế kệ gỗ, bao lưới xung quanh, chia thành nhiều ngăn. Diện tích tối ưu là 2m x 1m x 1,2m (Dài X Rộng X Cao) / nuôi 30 đến 50 con. Nên có cửa chuồng ngang bên hông để cho rắn ăn và dễ dàng vệ sinh. Trong chuồng có vỉ tre để rắn nằm.
  • Kiểu chuồng bán thiên nhiên: Chuồng được đặt ở một khu sân vườn có bọc kín lưới xung quanh để rắn có thể bò ra ngoài như ở tự nhiên. Diện tích chuồng từ 2m x 2,5 đến 3m x 2,2m có thể nuôi khoảng 150 con rắn. Ngoài săn có đặt nước và cây cối cho rắn uống và ẩn mình.
  • Chuồng cho rắn đẻ: đối với chuồng nuôi rắn đẻ nên làm kệ gỗ, mỗi ngăn nuôi 1 con để tránh trứng bị đè bẹp. Vị trí chuồng đặt nơi có mái che hoặc tận dụng các gian nhà trống để nuôi.

  Chuồng nuôi rắn nên được thiết kế an toàn, chắc chắn và xa nơi dân cư sinh sống.

  Rắn ráo trâu là loài dễ chăm, thức ăn của chúng khá phong phú như cóc, nhái, chuột, gà con… Những thức ăn này phải đảm bảo sạch và còn sống vì tập tính của loài rắn là thích săn mồi. Khi cho rắn ăn bà con có thể thả từng con mồi vào để chúng bắt. Nuốt hết một con mồi mới tiếp tục cho con khác vào.

  Rắn không cần ăn nhiều vì ngoài tự nhiên chúng cũng tiêu thụ lượng thức ăn khá ít. Thời kỳ ngủ đông còn không ăn. Đối với rắn nuôi nhốt chỉ nên cho ăn khoảng 2-3 lần trong 1 tuần, khối lượng thức ăn dựa theo độ tuổi của rắn.

  Rắn lớn lên nhờ quá trình lột xác và không thể thiếu nước .Do vậy, trong chuồng phải luôn đảm bảo có khay nước cho chúng uống và tắm tự do. Nước sẽ giúp chúng lột xác nhanh và dễ dàng hơn. Hàng ngày cần thay nước thường xuyên, đảm bảo nước sạch sẽ tránh làm rắn nhiễm bệnh trên da khó chữa.

  3. Quản lý, chăm sóc rắn

  Trong quá trình chăn nuôi bà con phải thường xuyên kiểm tra hệ thống chuồng trại luôn ở trạng thái an toàn tuyệt đối. Phân rắn thải ra không nhiều nhưng cần vệ sinh thường xuyên, tránh để bẩn chuồng. Nếu phát hiện phân có mùi hôi, lỏng tức là rắn đã bị nhiễm bệnh cần xử lý, chữa bệnh nhanh chóng, tách con bị bệnh ra một khu vực riêng.

  Vệ sinh sát khuẩn chuồng trại và phòng bệnh cho rắn bằng phác đồ khoa học sẽ giúp đạt hiệu quả kinh tế cao.

  Chúc bà con thành công với mô hình nuôi rắn ráo trâu thương phẩm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Chuồng Nuôi Gà Rừng
 • Gà Con Đẹp Vảy Tứ Quý
 • Giới Thiệu Giống Gà Chọi Philippine
 • Nhan Sắc ‘gây Bão’ Của Mỹ Nhân Từng Gù Lưng Vì Ngực Lớn Ga Da
 • Tiết Lộ Cách Nuôi Gà Đá Có Lực Hay Nhất Dành Cho Người Mới Nuôi
 • Trang Trại Nuôi Rắn Mối Kiều Hoa

  --- Bài mới hơn ---

 • Giá Gà Đông Tảo Giống. Trang Trại Bán Gà Đông Tảo Giống Uy Tín
 • Chân Gà Đông Tảo Loại Khủng 1200K/kg ( 4 Cái )
 • Kỹ Thuật Nuôi Gà Đông Tảo Chân Khủng Bán Giá Cao
 • Hiếm Có Đất Việt: Lưu Giữ Cặp Chân Gà Khủng Nhất Việt Nam
 • 3 Cách Nhận Biết Gà Đông Tảo Thuần Chủng Đơn Giản Chính Xác
 • ĐẶC SẢN RẮN MỐI

  THƯ NGỎ

  Nằm ở địa chỉ: 11 tổ 1 – Thôn 3 – Diên Phú – Diên Khánh – Khánh Hòa (Gần khu công nghiệp Diên Phú, cạnh quốc lộ 1 A) .

  Trang Trại Rắn Mối KIỀU HOA nuôi trên 20.000 con rắn mối giống và rắn mối thịt với đủ các kích cỡ với 2 loại rắn mối chủ yếu làrắn mối trơn và rắn mối sọc.

  Sau thời gian nuôi và thuần dưỡng có khoa học rắn mối giống ở Trang Trại chúng tôi có một khẩu phần ăn rất đa dạng và thuận tiện cho người nuôi. Ngoài việc ăn trùng, mối, dế,….rắn mối ở Trang Trại chúng tôi còn có thể ăn cả cá tạp, tép, tôm, thịt heo, mở heo, cám thực phẩm, cơm ngụi,…

  Với quy trình nuôi khép kín, chuyên nghiệp Trang Trại Rắn Mối KIỀU HOA là trang trại rắn mối lớn trong cả nước là đầu mối cung cấp rắn mối giống cho các cá nhân tổ chức muốn làm giàu từ loài bò sát tiềm năng này.

  Ngoài ra Trang Trại chúng tôi còn là nơi cung cấp một số lượng lớn rắn mối thịt và đều đặn cho các nhà hàng, quán nhậu trong cả nước.

  Với chính sách đại lý hấp dẫn Trang Trại Rắn Mối KIỀU HOA mời gọi các cá nhân tổ chức đăng ký tham gia làm đại lý của Trang Trại Rắn Mối KIỀU HOA để được hưởng mức giá ưu đãi nhất .

  I/ NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHI LÀ ĐẠI LÝ CỦA TRANG TRẠI RẮN MỐI KIỀU HOA

  Khi là đai lý của Trang Trại chúng tôi bạn có những ưu đãi sau :

  1. Được thu mua sản phẩm với mức giá thỏa thuận theo từng thời điểm.

  2. Được giảm giá từ 1.000-3.000/con tùy theo số lượng trên mõi lần mua rắn mối.

  3. Được hướng dẫn chuyển giao quy trình nuôi rắn mối cũng như hướng dẫn cách phòng và chữa bệnh cho ran moi từ a-z. Có kèm theo tài liệu hướng dẫn quy trình nuôi, phòng và chữa bệnh cho rắn mối do chính trang trại chúng tôi sau nhiều năm kinh nghiệm đúc kết biên soạn.

  SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

  CAM KẾT CHẤT LƯỢNG & BAO TIÊU SẢN PHẨM

  Trang Trại Rắn Mối KIỀU HOA chúng tôi luôn cam kết mang lại chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

  Rắn mối giống ở Trang Trại Rắn Mối KIỀU HOA khỏe mạnh, không dị tật, không bệnh, giống to, đồng đều.

  Trang Trại Rắn Mối KIỀU HOA luôn luôn cam kết ưu tiên lớn nhất cho các đại lý, khách hàng mua số lượng lớn và khách hàng ở khu vực miền trung với mức giá rẻ nhất.

  Ngày 21/8/2014 Trang Trại Chúng Tôi được vinh dự đoán tiếp Phó Thủ Tướng Vũ Văn Ninh và đoàn đại biểu cấp cao đến tham quan. Trong chuyến thăm Phó Thủ Tướng đã rất phấn khích khi thực tế xem qua mô hình nuôi rắn mối của gia đình chúng tôi

  Với phương châm “GIỐNG TỐT – THỊT NGON – GIÁ LẠI GIÒN

  0934 781 792 – 01678 827 634 (Cô Hoa)

  VIDEO RẮN MỐI

  Phó Thủ Tướng VŨ VĂN NINH thăm Trang Trại Kiều Hoa

  Phóng sự củ đài VTV2

  TIN RẮN MỐI

  Nuôi rắn mối làm giàu

  Bán rắn mối giống

  Bán rán mối thịt

  Rắn mối tứ hải

  THỐNG KÊ

  Đang online: 28

  Tổng lượt truy cập: 915747

  Design By ranmoigiong.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trang Trại Gà Đông Tảo Kiều Hoa
 • Khoái Châu (Hưng Yên): Làm Giàu Từ Giống Gà Đông Tảo ‘tiến Vua’
 • Món Ngon Mỗi Ngày: 3 Cách Nấu Món Ngon Từ Gà Đông Tảo Độc Đáo
 • Chế Biến Gà Đông Tảo
 • Đặc Điểm Gà Đông Tảo Thuần Chủng Hưng Yên
 • Con Rắn Là Số Mấy? Ngủ Mơ Thấy Rắn Đánh Con Gì? Con Số Chính Xác

  --- Bài mới hơn ---

 • Tới Chợ Phiên Bắc Hà Xem Chọi Gà Lạ Mắt
 • Sới Gà Ở Biên Giới: Dân Chơi “chết” Vì Những Độc Chiêu
 • Cách Làm Cổ Gà Chọi To Mà Đặc Đơn Giản Nhất Từ Cá Sư Kê Nhiều Kinh Nghiệm
 • Trận Gà Siêu Kinh Điển Thái Bình_Hải Dương_Update
 • ‘manh Phi Giá Đáo’: Mỗi Người Nhất Định Phải Có Một Hội Chị Em Bạn Dì Như Bộ Manh!
 • Những giấc mơ thấy rắn thường là điềm tốt về sự nghiệp công việc mang lại điềm may mắn thế nhưng cũng có một số giấc mơ thấy rắn lại mang đến điềm xấu có thể tai ương sắp ập đến. Chính vì vậy, mỗi giấc mơ rắn có những hoàn cảnh và báo hiệu khác nhau.

  • Phụ nữ mơ thấy rắn đây là điềm báo bạn cẩn thận chuyện tiền bạc, chi tiêu hợp lý và chăm lo, chăm sóc cho giâ đình nhiều hơn.
  • Con gái chưa chồng mơ thấy rắn nên cẩn thận về sức khỏe và các mối quan hệ nên rõ ràng, dành mạch nếu không muốn gặp rắc rối.
  • Đàn ông mơ thấy một đôi rắn nên cẩn thận sẽ bị người yêu mình lừa gạt, cắm sừng.
  • Người kinh doanh mơ thấy rắn đây là điềm cực hỉ nó thể hiện cho sự phát đạt, thịnh vượng.
  • Mơ thấy rắn chui xuống đất đây là điềm báo bạn đề phòng bị kẻ khác hãm hại.
  • Nằm mơ thấy rắn bò vào hang đây là điềm báo bạn nên đề phòng mất cắp.

  Con rắn là số mấy? Giải mã giấc mơ thấy rắn đánh con gì?

  • Rắn quấn người đánh con số gì trúng lớn: 49 – 97
  • Nằm mơ thấy 3 con rắn rinh tài lộc về nhà bằng con số mấy: 33
  • Rn to đánh con gì để may mắn: 72
  • Rắn bò vào nhà đánh số mấy để thắng lớn: 22 – 23 – 30
  • Rắn bò lên người đánh số mấy : 67
  • Rắn vào nhà chọn đánh con số gì trúng lớn: 43
  • Rắn đuổi đánh đề con gì để hưởng tài lộc: 64
  • Rắn rượt đánh con gì để may mắn: 18
  • Nằm mơ thấy rắn mối đánh số gì: 57
  • Rắn dưới nước đánh đề con gì: 38
  • Rắn không đầu đánh đề con gì thay đổi vận mệnh: 15 – 51
  • Rắn ở trong nhà đánh số gì: 65
  • Rắn rất lớn đánh số mấy: 44
  • Rắn rất nhỏ đánh số mấy: 09
  • Rắn khổng lồ đánh đề con gì để hưởng tài lộc: 01
  • Rắn đẻ con đánh con gì nhanh trúng: 23
  • Rắn đánh đề con gì để may mắn: 78
  • Rắn đánh số mấy để thay đổi tương lai: 07 – 70
  • Rắn quấn cổ đánh số gì để có mang vận may: 23 – 65 – 72
  • Rắn quấn chân đánh số gì: 65 – 78
  • Rắn trong nhà đánh đề con gì: 16 – 72
  • Rắn quấn nhau nên đánh số mấy: 97
  • Rắn ăn thịt người chọn đánh số mấy dễ trúng: 02 – 16
  • Rắn nhiều nên chọn đánh con số gì nhanh trúng: 43
  • Rắn hoá rồng đánh số mấy cho bạn may mắn: 29
  • Rắn nước đánh số gì: 33
  • Rắn độc đánh số gì: 13 – 36
  • Rắn bay đánh số gì: 41
  • Rắn cuộn tròn đánh số mấy: 21
  • Phụ nữ nằm mơ thấy rắn nên đánh số gì: 11 – 67
  • Rắn dài đánh số mấy để trúng lớn: 31

  Nằm mơ thấy rắn cắn điềm lành hay dữ?

  – Nằm mơ thấy mình bị rắn cắn là điềm báo sắp tới bạn sẽ gặp khá nhiều vận may. Cuộc sống đi lên rõ rệt, bạn luôn cảm thấy hạnh phúc, an tâm, làm điều gì cũng thuận theo ý muốn.

  – Nằm mơ thấy rắn cắn trong nước là điềm báo bạn mắc phải các căn bệnh nguy hiểm trong những ngày sắp tới.

  – Phụ nữ nằm mơ thấy chồng bị rắn cắn đây là điềm báo lành cho bạn rằng người nằm mơ sẽ gặp nhiều điều tốt lành, vận may sẽ đến trong các lĩnh vự tài chính, sự nghiệp, tình cảm.

  – Nằm mơ thấy con cái bị rắn cắn đây là điềm báo bạn nên hết sức cẩn thận vì các mối quan hệ trong gia đình có nguy cơ rạn nứt ảnh hưởng đến con cái.

  – Nằm mơ thấy rắn cắn người lạ đây là điềm báo bạn nên chấn chỉnh lại bản thân ngay vì trong những ngày tiếp theo, có thể đầu óc bạn sẽ xuất hiện những mục đích không tốt với người khác, đặc biệt là người bạn ghét.

  – Mơ thấy rắn cắn nhau đây là điềm báo bạn nên đề phòng có xung đột vũ lực và bạn có thể sẽ bị thương.

  Giải mã mơ thấy rắn hổ mang là điềm báo gì? Đánh số mấy?

  • Nằm mơ thấy rắn hổ mang chết đây là điềm báo xấu, công việc của bạn sẽ gặp rắc rối. Bạn nên ăn chay thanh đạm để có thể thư giãn, tâm được thanh tịnh
  • Nằm mơ thấy rắn hổ mang cắn là điềm báo tốt lành, trong thời gian sắp tới, bạn sẽ được mọi người giúp đỡ trong công việc, có lộc về đường ăn uống, có người mang tới lợi lộc cho bạn hoặc bạn có khả năng trúng số rất cao.
  • Nằm mơ thấy rắn hổ mang đen đây là điềm báo xấu, nhắc nhở bạn nên cẩn thận với tình huống mà đối thủ trả thù. Để tránh tai họa này, bạn nên cẩn thận trong cách cư xử của mình.
  • Nằm mơ bị rắn hổ mang đuổi đây là điềm báo người mơ có thể gặp chuyện phiền phức, không hay.
  • Nằm mơ thấy rắn hổ mang cắn mình đây là điềm báo về sức khỏe bạn nên chú trọng.
  • Nằm mơ thấy rắn hổ mang đang đuổi và cắn người khác thì đây là giắc mơ muốn nhắn đến người bạn nhìn thấy trong mơ rằng người đó sắp gặp phải những chuyện rắc rối và có thể bạn sẽ bị liên lụy.

  Nằm mơ thấy rắn hổ mang đánh số mấy?

  1. Mơ thấy rắn hổ mang màu vàng đánh số 69.
  2. Mơ thấy rắn hổ mang bò vào nhà đánh số 32 – 42 – 72
  3. Chiêm bao thấy 1 cặp rắn hổ mang đánh số 22 – 23 – 30.
  4. Nằm mơ thấy rắn hổ mang quấn quanh mình đánh số 15 – 51 – 05.
  5. Chiêm bao thấy rắn hổ mang đánh số 32 – 82.
  6. Mơ thấy rắn hổ mang đuổi theo mình đánh số 73 – 77.
  7. Nếu bạn mơ thấy rắn hổ mang màu đen đánh số 32 – 72.
  8. Chiêm bao thấy rắn hổ mang nhiều đầu đánh số 15 – 51.
  9. Mơ thấy rắn hổ mang cắn người đánh số 43 – 73.
  10. Nằm mơ thấy rắn hổ mang không có đầu đánh số 01 – 10.

  Mơ thấy rắn màu trắng điềm tốt hay xấu?

  1. Mơ thấy rắn trắng chui từ dưới nhà lên chứng tỏ sắp có điều may mắn diễn ra, công việc, quan hệ đều thuận buồm xui gió.
  2. Mơ thấy rắn trắng cắn mình là điềm báo những cám dỗ, sa đọa có thể khiến bạn lung lạc và trả giá đắt.
  3. Phụ nữ mơ thấy rắn trắng bò vào bụng là sắp có tin vui. Em bé sinh ra là quý tử, thông minh và nhất định sẽ có thành tựu lớn sau này.

  Nằm mơ thấy rắn chết là điềm báo gì?

  • Nằm mơ thấy rắn chết đây là điềm báo bạn nên cẩn thận khi đi ra đường vì có thể bạn sẽ gặp rắc rối với cảnh sát giao thông đó.
  • Nằm mơ thấy rắn chết và xác bốc mùi đây là điềm báo bạn có thể sẽ bị thương nhẹ, hoặc sẽ gặp chuyện không vui, không theo ý muốn của bạn.
  • Nếu bạn mơ thấy mình đập chết rắn có nghĩa là bạn đã lựa chọn xong hướng đi cho tương lai, bạn dập tắt hoàn toàn những suy nghĩ tiêu cực và bạn chỉ muốn kiên trì đi theo lựa chọn của trái tim
  • Nếu bạn nằm mơ thấy xác rắn chết chứng tỏ bạn là một người có suy nghĩ khá phức tạp. Giấc mơ như một lời cảnh bảo nếu muốn công việc thăng tiến bạn nên thay đổi và có những suy nghĩ phù hợp để có cuộc sống và công việc tốt hơn.

  Mơ thấy rắn màu đen là điềm gì?

  Đối với những người làm nghề kinh doanh mà có giấc mơ bị rắn đen cắn thì hãy phấn chấn lên, cơ hội của bạn đang tới. Hãy nắm bắt thời cơ đấy và không nên bỏ lỡ việc này.

  Nếu bạn mơ thấy ăn thịt rắn đen thì chứng tỏ rằng những tình trạng xấu mà bạn đang gặp như tâm trạng buồn bực sẽ được chấm dứt. Bạn sẽ có tâm trạng thoải mái và những vấn đề không tốt đó đều được giải quyết.

  Giấc mơ thấy rắn xanh, rắn lục là điềm báo gì?

  • Trong kinh doanh : Đây có thể nói một điềm báo trước cho bạn biết những may mắn bạn gặp được khi buôn bán hàng hóa, được sự trợ giúp của nhiều người, thuật lợi trong mọi mắt khi kinh doanh.
  • Trong tình yêu hôn nhân : Đây là điềm báo bạn sẽ có thể có truyện vui trong những ngày gần tới có thể là bạn sẽ lấy được vợ, sẽ có em bé, nếu bạn FA lâu ngày thì rất có thể bạn sẽ có người yêu.

  Chiêm bao thấy rắn màu vàng là điềm báo gì?

  Nằm mơ thấy rắn màu vàng là điềm báo may mắn, rắn màu vàng là tượng trưng cho sự hưng thịnh và thành công. Bạn nên vui mừng nếu có giấc mơ này, điều này cũng khẳng định rằng mọi nỗ lực, cố gắng của bạn đã được đền đáp một cách xứng đáng nhất.

  Nếu bạn ngủ mơ thấy kẻ thù bị rắn vàng cắn đây là điềm báo rằng người đó có thể bị hãm hại từ một người khác. Điều này có lợi cho mục tiêu bạn đang muốn hướng đến nhưng bạn cũng không thể tránh khỏi những tổn thương.

  Nếu bạn chiêm bao thấy rắn vàng, ở đây là rắn được điêu khắc từ vàng điều này cho thấy bạn sẽ gặp tai ương, bạn đã làm rất nhiều việc trái với lương tâm và đạo đức của bạn, cho nên trong thời gian tới bạn sẽ gặp phải những biến cố lớn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Rắn Ráo Trâu Có Độc Không? Kỹ Thuật Nuôi Rắn Ráo Trâu Ở Miền Bắc
 • Cách Làm Chuồng Nuôi Gà Rừng
 • Gà Con Đẹp Vảy Tứ Quý
 • Giới Thiệu Giống Gà Chọi Philippine
 • Nhan Sắc ‘gây Bão’ Của Mỹ Nhân Từng Gù Lưng Vì Ngực Lớn Ga Da
 • Ngỡ Ngàng Cảnh Rắn Lục Gaboon Giết Gà Lôi Khổng Lồ

  --- Bài mới hơn ---

 • Chú Bê Tập Hát – Hoài Khánh – Hội Nhà Văn Hải Phòng – Văn Hải Phòng – Văn Thơ Hải Phòng – Văn Học Hải Phòng
 • Gà Lôi Lam Mào Đen – Là Gì Wiki
 • Nuôi Gà Tây Ở Đại Ngàn Xứ Nghệ
 • The Official Pokémon Website In Vietnam
 • Đặc Sản Gà Lôi Âm
 • Your browser does not support the video tag.

  Rắn hổ lục gaboon lợi dụng màu sắc cơ thể để trốn vào đám lá khô, khi con gà lôi tới gần, nó bắt đầu tung chiêu quyết định. Cú vồ thứ nhất không trúng đích. Con gà lôi ngơ ngác không hiểu chuyện gì vừa xảy ra thì cú vồ sau lại nối tiếp. Con gà lôi không có cơ hội để trốn thoát.

  Đòn tấn công của rắn gaboon không phải là đòn tấn công nhanh nhất trong thế giới loài rắn. Nhưng ở tốc độ 6m/s, bất cứ con mồi nào cũng khó lòng thoát thân. Một loại nọc độc phức tạp nhanh chóng chuyền vào cơ thể con gà lôi sau cú cắn. Trong vòng 10 phút, bữa ăn sẽ được chuẩn bị xong. Rắn hổ lục gaboon sẽ kéo con mồi đến một nơi an toàn và bắt đầu nuốt.

  Tác giả: Công Hiếu

  Nguồn tin: nguoiduatin.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Tế Kỳ Anh: Trung Tâm Giống Gà Sao, Gà Lôi Hà Tĩnh
 • Lophura Diardi Động Vật Rừng
 • Ảnh, Mô Tả, Phạm Vi, Chế Độ Ăn Uống, Kẻ Thù, Dân Số
 • Gà Lôi Đặc Điểm Sinh Cảnh Và Gà Lôi
 • Galois: Trust In Your Most Critical Systems.
 • Gà Chọi Ăn Gì? Các Loại Thức Ăn Tốt Cho Gà Chọi

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Gà Chọi Đúng Cách
 • Cách Chọn Gà Đá Hay Cho Người Mới Chơi Gà, Cách Xem Vẩy Gà Chọi Tốt Xấu
 • Gà Chọi Thuần Chủng Và Cách Lựa Chọn Gà Trống Mái Tạo Đàn
 • 4 Trại Gà [Cao Lãnh
 • Cách Chữa Gà Bị Om Đòn, Gà Vỡ Đòn Là Gì, Cách Hồi Phục Gà Vỡ Đòn
 • Gà chọi ăn gì? Thức ăn nào là tốt nhất cho gà chọi? Là những điều mà chúng ta cần nắm rõ khi chăm sóc chiến kê, từ đó mới có thể đảm bảo các chú chiến kê có sức mạnh để chiến đấu.

  Dân đá gà mạng hoặc giới chơi đá gà lâu năm của SV388 chắc chắn đã nằm lòng những kỹ thuật chăm sóc gà chiến, nhưng với những người mới bắt đầu thì điều này hẳn còn khá mới mẻ.

  Nếu bạn là người đang tìm hiểu bộ môn thú vị này, hay đơn giản chỉ là tò mò về cách thức và phương pháp huấn luyện gà chiến, bài viết này sẽ cung cấp những kiến thức đầy đủ nhất cho bạn. Hãy bắt đầu với những câu hỏi cơ bản: Gà chọi ăn gì? Loại thức ăn nào là tốt nhất cho gà chọi?

  Các loại thức ăn tốt cho gà chọi

  Thóc, lúa là thức ăn hàng ngày của gà nói chung, và gà chọi cũng không phải ngoại lệ. Các loại thóc lúa cung cấp một lượng lớn đạm và chất dinh dưỡng cho gà chọi.

  Các sư kê nên chọn những loại thóc tốt nhất để cho gà ăn, tránh những loại thóc lúa đã bị nấm mốc. Ta không được nghĩ rằng chúng là gà chọi nên khỏe hơn gà thường, cho gà chọi ăn gì chẳng được. Đặc biệt các sư kê cần tránh thóc lúa bị ẩm, khi gà ăn có thể mọc mầm trong diều của gà, điều này hoàn toàn không tốt chút nào.

  Rau xanh là loại thức ăn rất tốt cho gà chọi bởi chúng chứa rất nhiều vitamin và các loại khoáng chất, đặc biệt là các chất giải độc tự nhiên.

  Cho gà ăn thêm rau xanh cũng sẽ giúp cho gà có thêm dinh dưỡng, chất xơ, hỗ trợ việc tiêu hóa thức ăn và đặc biệt là giúp gà giảm nhiệt cơ thể trong những ngày nhiệt độ nắng nóng.

  Các loại rau tốt thì vô cùng đa dạng và ít giới hạn, tùy điều kiện của các sư kế mà cho gà chọi ăn gì. Có thể kể đến một số loại rau phổ biến như xà lách, rau muống, giá,…

  Mồi là thức ăn quan trọng cho gà đá bởi nó cung cấp lượng lớn protein và chất dinh dưỡng để gà nhanh chóng tăng thể lực và tăng cơ, cũng như tăng độ sung sức trong trận đấu.

  • Sâu SuperWorm: thúc đẩy quá trình thay lông của gà chọi, giúp gà có lông mượt óng hơn; Tăng sự sung sức, hưng phấn khi thi đấu đá gà.
  • Lươn: bồi bổ máu cho gà chọi, đặc biệt thích hợp cho những con gà chọi bị tím mặt hoặc tím mồng.
  • Thịt bò: bổ máu và phát triển cơ bắp cho gà; với những con bị ốm yếu thì tăng sức đề kháng.
  • Tôm tép nhỏ: chứa nhiều canxi giúp chắc xương, lành các vết thương, thúc đẩy mọc cựa mới, cứng cáp hơn sau khi cắt tỉa cựa.
  • Cá chép con: giúp giảm mỡ, tăng cơ
  • Dế: là loài vật có tính nóng thích hợp cho gà ăn giữ ấm trong những ngày lạnh.
  • Ếch, nhái: giúp gà bổ sung đạm

  Các loại mồi nói chung đều có công dụng là thúc đẩy quá trình hình thành cơ bắp của gà chọi. Tuy nhiên bạn cho gà chọi ăn gì thì cũng cần chú ý mức độ nhất định, ăn nhiều dễ khiến cho gà bị béo.

  Trong các trường hợp gà bị bệnh hay chướng diều, hoặc bị tang sau trận đấu, các sư kê cũng không nên cho gà chọi ăn mồi ngay sẽ vì gây khó tiêu, mệt mỏi.

  Một số phụ gia cũng thường được các sư kê dùng làm thức ăn cho gà chiến. Với các phụ gia khác nhau, cho gà chọi ăn gì và như thế nào là điều các sư kê cần lưu ý để có tác dụng tốt nhất.

  Các phụ gia thường được cho ăn kèm với thức ăn chính giúp tăng quá trình trao đổi chất của chứ không nên cho ăn như một loại thức ăn.

  • Tỏi: là thức ăn tốt cho hệ tiêu hóa, làm giảm chứng khó tiêu ở gà chọi. Với những con bị trúng gió, đây là thức ăn đặc biệt tốt
  • Gừng: giữ ấm cho gà vào những ngày lạnh.
  • Rượu: có tác dụng làm nóng, làm ấm, chỉ nên dùng vào buổi tối. Ngoài ra còn có thể phòng chống côn trùng, muỗi cho gà chọi.

  Với việc kết hợp các loại thức ăn cho gà đá cựa sắt một cách hợp lý và phù hợp với thể trạng của gà chọi cũng như mục tiêu chiến đấu, các sư kê có thể giúp cho gà chọi của mình khỏe, bền bỉ, dai sức hơn và có thể hỗ trợ cho việc phòng chống một số bệnh thông thường ở gà chọi.

  Một số lưu ý về nước uống cho gà chọi

  Sau khi đã nắm được một số kiến thức về thức ăn dành cho gà chọi, phần này sẽ là một số lưu ý về lượng nước uống trong quá trình nuôi và chăm sóc gà chọi.

  Nếu đã quan tâm về việc cho gà chọi ăn gì và ăn như thế nào, các sư kê cũng cần để tâm chất lượng nước uống. Nước cho gà không cần quá tinh khiết nhưng cũng nên đảm bảo tương đối sạch sẽ, không dùng nước thải, nước sinh hoạt dễ gây bệnh.

  Lượng nước cho gà chọi uống cũng nên chia theo khẩu phần, bởi các loại thức ăn trên cũng đã chứa sẵn một hàm lượng nước nhất định, không cần bắt gà chọi uống quá nhiều nước

   Điều chỉnh lượng nước theo thời gian

  Nên cho gà chọi uống nhiều nước khi thời tiết oi nóng và giảm lượng nước uống khi trời lạnh. Để tiêu hóa thức ăn tốt hơn, ta nên cho gà uống vào buổi sáng nhiều hơn buổi tối.

  Với những ai yêu thích bộ môn đá gà, đừng bỏ qua những trận đấu gà đáng xem nhất trên SV388 với hệ thống cá cược trực tuyến hiện đại và uy tín hàng đầu hiện nay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Vần Gà Chọi Chiến Hay Nhất Cho Người Nuôi Gà Chọi
 • Cách Vần Gà Chuẩn Xác Trong Phương Pháp Nuôi Gà Chọi Chiến
 • Bí Quyết Độc Quyền Làm Gà Chọi Hăng Chiến, Đá Sung
 • Cách Xem Mắt Gà Chọi Đánh Giá Chiến Kê Xuất Sắc
 • Kinh Nghiệm Chọn Gà Chọi Mái
 • Cách Nuôi Gà Đá Hình Thành Nên Bản Tính Lỳ Lợm Và Cứng Rắn

  --- Bài mới hơn ---

 • Gà Đá ( Chọi ) Có Những Loại Nào Cách Nuôi Ra Sao Cho Tốt
 • Kỳ Lạ Chú Gà… Với Những Điểm Độc Đáo Của Cả Gà Trống Và Mái
 • Cách Nấu Lẩu Gà Lá Quế Chua Cay Biến Tấu Từ Món Lẩu Gà Lá É
 • Giống Gà Nòi, Cách Chọn Gà Nòi Dễ Nuôi Và Đá Tốt Tại Việt Nam
 • Bán Thuốc Đá Gà Tại Vũng Tàu Tại Bà Rịa
 • Cách nuôi gà đá tại nhà phải có được sự tỉ mỉ nhất định trong cả cách chăm sóc và các nguyên tắc tuân thủ theo chế độ dinh dưỡng. Đồng thời chế độ luyện tập cũng là một yếu tố quan trọng để hình thành nên một bản tính gan góc của một chiến binh thực thụ. Tiếp theo đây bài viết sẽ chia sẻ cùng bạn đọc một số chế độ nuôi giúp gà khỏe mạnh, sức bền dài và chống chịu lại được với bệnh tật.

  Cách nuôi gà đá bằng chế độ dinh dưỡng và luyện tập

  Gà đá khác với gà thịt, thân hình của các chiến kê không quá lớn mà phải đảm bảo được các cơ săn chắc, bộ da dạy, xương to, cứng cáp để ra đòn mạnh và chịu đòn tốt, giảm thiểu được độ sâu của vết thương. Do đó chế độ dinh dưỡng kết hợp với luyện tập luôn có những sự khác nhau một cách rõ rệt trong suốt quá trình thực hiện cách nuôi gà đá.

  Gà đá trong suốt thời kỳ sinh trưởng đến lúc tham gia thi đấu thì nguồn thức ăn chủ yếu là thóc lúa, rau xanh, sâu super worm, thịt bò, lươn và một số loại vitamin để tăng cường sức khỏe và sức đề kháng chống chọi lại với môi trường khắc nghiệt.

  Tùy vào từng giai đoạn mà lượng rau xanh và protein sẽ có sự tăng giảm để tránh việc trọng lượng gà tăng nhanh không kiểm soát được. Quá trình phục hồi cũng được tuân thủ nghiêm ngặt để tránh ảnh hưởng đến vết thương cùa gà.

  – Tắm nắng, quần sương, dầm cán, vô nghệ giúp da dày, chân cứng hơn

  – Cho gà đá giao lưu với các gà khác, cho gà chạy bội thường xuyên để tăng cường thể lực và sức bền.

  – Không nhốt lồng quá lâu để thể trạng gà được linh hoạt, tinh ranh hơn

  – Thực hiện công việc đeo chì vào chân gà để rèn luyện sức dẻo dai.

  Cách nuôi gà đá đảm bảo được nguyên tắc phòng bệnh

  Bệnh dịch là nguyên nhân khiến cho sức khỏe của gà ngày càng giảm sút, cùng với đó chính sức bền, các cơ sẽ giảm mạnh nếu không chữa trị kịp thời. Một số bệnh nguy hiểm thường gặp ở gà như: dịch tả, đau mắt, tụ huyết trùng Newcastle… xảy ra khi thời tiết thay đổi. Do vậy các nguyên tắc phòng bệnh phải được thực hiện trong cách nuôi gà đá, dập tắt nguy cơ hình thành nên mầm mống gây bệnh.

  – Vệ sinh, khử trùng chuồng trại thường xuyên

  – Chuồng luôn đảm bảo được thoáng mát ban ngày, ấm về ban đêm

  – Tiêm vacxin, tẩy giun, sán theo định kỳ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chọn Gà Chọi Đòn Hay Từ Các Bậc Sư Kê Lão Làng!
 • 07 Tuyệt Chiêu Gà Chọi Đòn Độc
 • Chiến Kê Điều 3Kg4 Gà Đá Tiền Lớn
 • Mô Hình Nuôi Gà Đá Cựa Sắt
 • Nuôi Gà Đá Tới Pin Thật Đúng Tiêu Chuẩn Để Gà Phát Triển Tốt Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×