Hướng Dẫn Làm Da Gà Chọi Đỏ Rực, Nguyên Liệu Om Gà Chọi Da Dày Và Săn Chắc

--- Bài mới hơn ---

 • Kỹ Thuật Nuôi Gà Chọi Chiến Để Mau Lớn Khỏe Mạnh Nhất
 • Nếu Muốn Tăng Sức Cho Gà Thì Đây Là 5 Loại Thuốc Tăng Lực An Toàn Hiệu Quả Nhất
 • Giống Gà Ta Thuần Chủng
 • Ai Qua Nông Cống Tỉnh Thanh
 • Cách Nuôi Gà Thay Lông Nhanh
 • Gà Chọi-Gà Đòn-Gà Nòi-GaNoi VietNam-ไก่ชน- GaNoi Rooster

  Hướng dẫn cách chăm sóc gà chọi/gà đòn;

  Hướng dẫn cách chữa bệnh cho gà chọi/gà đòn;

  Hướng dẫn cách chọn gà chọi/gà đòn hay, xuất sắc;

  Hướng dẫn cách xem vảy gà chọi/gà đòn;

  Hướng dẫn cách xem tướng gà chọi/gà đòn;

  GàChọi-GàĐòn-GaNoi VietNam – Cockfighting in VietNam – ไก่ชน – ไก่ต่อสู้

  Anh em mua gà có thể gửi tiền nhà xe vào Bến xe Miền Đông (Mình nhận tiền và giao gà cho nhà xe) hoặc trực tiếp chuyển khoản cho mình nha!

  Gà Đòn Bảo Long

  gà chọi 2022

  #Gadon #GaChoi #GaNoi #chamsocgachoi, #gachoi, #choiga, #gachoi2019,

  #gàchọi, #gàđòn, #gachoi, #phukiengachoi, #thuocgachoi, #chuabenhgachoi, #gachoidep, #thuocomgachoi, #traigachoi, #trạigàchọi, #gànòi, #gadon, #GadonBaoLong, #GachoiBaoLong,

  #GàđònBảoLong, #GàChọi, #GàC1, #gàchọihay, #gàchọikết, #daga, #0912184679

  Fighting-cock; gamecock; cockfighting; Chọi gà; Gà chọi; Gà Đòn; Gà Nòi; ไก่ไก่; ไก่ชน; ไก่ต่อสู้; ไก่ร็อก; choi ga; ga choi; ga don; ga choi tong dong chuan

  Danh sách các danh thử trong giới gà chọi:

  Xám Thần; Xám Messi; Ô Nguyên Xá, Tía ép Cọc; linh kê; thần kê; thư hùng kê; Mái tổ; Vua hầu; Tía Nhất dương chỉ; Tía Kingkong; Tía Điên; Ô Đại Soái; Tía Rô Bốt; Ô Lùn Bắc Giang; Chuối maybach; Tía Lục Đinh; Ô Taxi; Ô cựa máy Hải Phòng; Tía Hưng Yên; Xám Bất Trị; Tía Lý Tiểu Long; Ô Lĩnh Nam; Bịp Vân Trường; Tía Thiên Lôi; Xám Hà Nội; Chuối Lục Đinh; Tía Điên Hà Tây; Bịp Võ Tòng; Khét điên; Tía Z; Nhạn X6; Tía Nam; Xám chíp; Tía quyền vương; Tía Quỳnh Phụ; Ô cựa sắt; ô sầu CR7; Gà Đòn Đất Việt; Hội Gà Đòn Quê Lúa; Ô cựa máy

  Các lối gà đá hay: Ôm Đấm; cưa đè; thông vỉa; mu lưng; đầu mặt; vai mé; cắn gối; Sinh thế; Gà Phá cốt!

  Bán gà đòn con; Bán gà đòn giống; Bán Gà đòn tơ; Bán gà nòi; Bán gà đá; Bán gà trực chiến; trại gà đòn; trại gà nòi; trại gà chọi;

  Gà C1; Gà Kết; Chiến Kê; Gà ăn độ; quyền kê

  Chữa xưng củ bàn; Đòn cáo chết gà;

  Các trại gà đòn có kênh Youtube

  Chiến Kê Khánh Hòa; Quyền kê Khánh Hòa; quyền kê khánh hòa thảo ;Gà Nòi – Ty – Ninh Hòa; Gà Đòn Khánh Hòa; Hội yêu thích gà chọi Việt Nam; Hội Gà Đòn Quê Lúa; Gà Đòn Vạn Giã; Nhật Ký Trại Gà; Asil; Aseel; Shamo; Chump pon; Gà Đòn Đất Việt; Gà Đòn Phú Yên; Gà Đòn Bình Định; Dòng gà Vạn Giã; Trại Cafe gà; Hội gà chọi quê lúa; Gà chọi Tuấn Cận; Gà chọi Tam Mao; Tuấn Cận; Tam Mao TV; Gà đòn Cao Lãnh; Gà đòn Đài Loan; gà đòn Đất Bắc; gà đòn tông dòng chuẩn; gà chọi tông dòng chuẩn; siêu thị gà đòn;

  GaNoi Rooster

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Từ Những Sư Kê Giỏi: Cắt Tai Gà Chọi
 • Phương Pháp Xác Định Giới Tính Gà Chọi Nhanh Và Chính Xác
 • Cách Chơi Poker Giỏi Biến Bạn Từ Gà Mờ Thành Pro Nhanh Chóng
 • Gà Chọi Ở Đâu Hay Nhất
 • Gà Đá Liên Minh Sở Hữu Gen Quý Và Thịt Ngon Trở Thành Đặc Sản Việt Nam
 • Cẩn Thận Với Gà Nhái, Gà Giả Gà Đen Mặt Quỷ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tịch Số Đề Con Gà. Nằm Mơ Thấy Con Gà Đánh Con Gì?
 • Cung Cấp Gà Ác Tươi Sống, Gà Ác Tìm, Tần Thuốc Bắc Uy Tín Chất Lượng Tphcm., Hồ Chí Minh City (0966483848)
 • Gà Xào Rau Răm Nấm Hương
 • 100 Món Ngon Từ Gà Hấp Dẫn Và Dễ Làm
 • Gà Ác Yên Bái Ngon, Chất Lượng Cỡ Nào Mà Được Nhiều Người Tin Mua?
 • Với mức giá khủng của Gà mặt quỷ hay gà đen Indonesia thì có những người qua mặt người chơi bằng việc đem những con gà thứ phẩm ( phẩm chất thấp) để lừa người yêu động vật cảnh

  Cần cảnh giác cao độ khi mua giống Gà đen mặt quỷ

  Từ khi giống gà đen mặt quỷ hay gà Ayam Cemani xuất hiện trên thị trường Việt Nam thì có những người ham lợi nhuận đi ngược lại đạo đức kinh doanh đã đánh lừa người mua bằng những giống gà đen khác như gà ác, gà đen Trung Quốc (gà Hắc Phong) để kiếm những món lời lớn. Trang trại Phan Minh Hồng đưa ra một số đặc điểm để giúp bà con mua gà đen tránh phải mua gà giả hoặc là gà thứ cấp không phải là gà thuần chủng, bà con cần lưu ý những đặc điểm sau đây:

  – Một, gà mặt quỷ là gà có bộ lông màu đen tuyền, từ đầu đến chân, cổ họng và nội tạng cũng là màu đen chứ không phải có màu đen lai tạp tức là có ánh xanh, hoặc một số vùng không phải là đen.

  – Hai, về bộ lông thì ngoài đen tuyền thị còn bị rách chứ không phải suôn mượt như những loài gà đen khác. Thật chất, ngay tại quê hương của loài gà mặt quỷ _ Indonesia người ta cũng lai gà Ayam Cemani với những loài gà khác.

  – Ba, khi mua gà Ayam Cemani cần để ý, loài gà này khá hung dữ, khi mua thì quý vị có thể hỏi xem là có video hay hình ảnh thật để chứng minh rằng những con gà đó là thật, tránh bị đánh tráo. (vui lòng truy cập chúng tôi để biết thêm chi tiết)

  – Tư, Gà đen mặt quỷ số lượng rất khan hiếm nên giá của nó rất mắc. Vì vậy khi mua thì người mua nên truy xuất nguồn gốc của chúng.

  Trang trại Minh Hồng dẫn chứng một số lời khuyên giành cho những ai quan tâm và đang muốn mua loại gà đen Ayam Cemani, tránh bị lừa bởi những người làm ăn gian dối, không minh bạch để không bị tiền mất tật mang, bỏ số tiền lớn mua phải món hàng dởm.

  Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0977118730 để biết thêm chi tiết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • ‘phát Hoảng’ Giống Gà Mặt Quỷ Giá Lên Tới 60 Triệu Đồng/con
 • Nam Đàn: Xây Dựng Thành Công Mô Hình Gà Ác Theo Tiêu Chuẩn Vietgap
 • Kỹ Thuật Nuôi Gà Ác
 • Gà Ác Thuần Chủng Việt Nam, Giống Gà Có Giá Trị Cao Và Chất Lượng
 • Thịt Gà Đại Kỵ Với 11 Thực Phẩm Này, Biết Sớm Để Tránh ‘rước Họa Vào Thân’
 • Ngon Lạ Với Món Gỏi Da Gà Chọi

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Vần Hơi Cho Gà Chọi Vụ Lông 1 Và Vụ Lông 2
 • Con Gà Chọi Giá Nửa Tỷ Đồng Của Tay Chơi Hà Thành
 • Cách Nuôi Gà Chọi Chiến, Gà Đá Bí Truyền Của Ông Cha Ta
 • Những Đòn Đá Chết Gà Đối Thủ “tuyệt Kĩ “của Gà Chọi Độc Nhất Vô Nhị
 • Sách Coi Vảy Gà Đá Chọi Độc Quý Hiếm Hay Nhất
 • Nằm ở một ngõ nhỏ trên đường Nghi Tàm, Quán Khánh Lâm lôi cuốn nhiều thực khách bởi các món ăn đặc sản được chế biến từ gà chọi và thịt trâu. Một trong những món ăn ấn tượng của quán đó là món gỏi da gà chọi.

  Đừng vội lắc đầu nếu bạn là người sợ đồ ăn tươi sống như gỏi. Bởi món gỏi sắp được giới thiệu này hoàn toàn hợp gu với tất cả những thực khách “kiêng khem” nhất.

  Gọi là gỏi nhưng gà đã được luộc chín tới, chỉ lọc lấy phần da cổ – phần da giòn và dai nhất, đem trộn với thính cùng gia vị, ăn kèm với lá sung rồi chấm với một thứ gia vị đặc biệt. Nhiều người sẽ liên tưởng đến món nem tai hoặc nem phùng. Tuy nhiên, món gỏi da gà chọi về cả hương vị lẫn quy trình chế biến đều “tinh tế” và công phu hơn rất nhiều.

  Trước tiên, người ta chọn loại gà chọi “xịn”, tức là gà đã qua “thi đấu” thật. Nếu ai có chút am hiểu về thú chơi gà chọi thì ắt hẳn đều biết, giống gà này được chăm sóc tỉ mỉ, luyện tập và ăn uống như một vận động viên thực thụ. Chúng được uống nước sâm, xoa bóp ruợu, ăn những loại thực phẩm giúp tăng cường sức khỏe. Chính vì thế, thịt của gà chọi thơm ngon hơn hẳn.

  Bạn có thể thắc mắc: “Giống gà quý như thế thì giá thành quá đắt để làm món ăn?”. Nhưng bạn có biết, gà chọi chỉ sau một lần “bại trận” sẽ hoàn toàn mất khả năng thi đấu. Chính lúc này, chủ nhân chỉ còn cách “bán tháo” chúng cho các nhà hàng với cái giá cực rẻ so với công sức đầu tư ban đầu.

  Vì quán Khánh Lâm nằm ở làng Tứ Liên – ngôi làng nổi tiếng về thú chơi gà chọi, bởi vậy, chủ bếp có cơ hội thu mua được những chú gà chọi thứ thiệt 100%, làm thành món ăn vô cùng đặc sắc.

  Nước chấm của món da gà chọi cũng khá khác lạ. Không phải nước chấm ngọt cũng không phải gia vị chanh thông thường. Chủ bếp đã rất kĩ càng trong việc lựa chọn thứ nêm đặc biệt là muối rang trộn với hạt mắc khén. Hạt mắc khén là tên một loại gia vị của người dân tộc vùng cao. Nó giống hạt tiêu nhưng thơm nhẹ, cay dịu chứ không nồng và gắt như hạt tiêu. Muối rang và hạt mắc khén trộn với nhau sẽ cho ra loại gia vị đậm đà, có một chút cay tê nơi đầu lưỡi mà lại thơm rất dễ chịu.

  Bên cạnh đó, quán còn có món gà hấp xôi lá sen rất hấp dẫn. Xôi làm từ gạo nếp hương thơm dẻo, nấu chín tới, phủ lên trên gà, đặt dưới 1-2 chiếc lá thơm. Sau đó, tất cả được bọc kĩ trong lá sen, đem đi hấp cách thủy. Lúc chín mở ra, mùi thơm của thịt gà quyện với mùi xôi nếp và sen sẽ lôi cuốn bất kì thực khách nào.

  Một gợi ý hay là bạn có thể thưởng thức xôi kèm với ruốc trâu – cũng là món ăn độc đáo. Về cơ bản, ruốc trâu được chế biến giống như ruốc thông thường (làm từ thịt heo), nhưng hương vị của nó lại đặc trưng, đậm đà và ngậy béo hơn nhiều.

  Và thực đơn của Khánh Lâm quán còn khá nhiều món ngon để bạn lựa chọn.

  Quán rộng rãi, thoáng mát, giá cả phải chăng. Nếu muốn giới thiệu cho người thân những món ăn ngon và lạ thì Khánh Lâm chính là một địa điểm lí tưởng cho bạn.

  “Bật mí” thú vị về chủ quán

  Bạn có thể hơi ngờ ngợ, quen quen khi gặp chủ nhân của quán Khánh Lâm. Vì đó chính là nam diễn viên từng có tiếng một thời với vai diễn Cậu Giời trong bộ phim nhựa Đêm hội long trì – Diễn viên Hoàng Thắng.

  Chủ quán kiêm diễn viên Hoàng Thắng rất vui tính, cởi mở dễ gần. Tới đây, bạn vừa được thưởng thức các món ăn hấp dẫn vừa có dịp trò chuyện với anh Hoàng Thắng về các bí quyết nấu ăn cũng như những kỉ niệm về nghiệp diễn của mình.

  Địa chỉ Quán Khánh Lâm: 170 Đường Nước Phần Lan, ngõ 310, Nghi Tàm, Hà Nội.

  Hoàng Nhi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thuốc Gà Đá Tre
 • Những Điểm Khác Nhau Đá Gà Miền Bắc, Miền Nam Với Đá Gà Miền Trung Có Thể Bạn Không Biết
 • Những Giống Gà Chọi Nòi Hay Được Yêu Thích Nhất Tại Việt Nam
 • Cách Nuôi Gà Đá Làm Giàu Cực Nhanh Phổ Biến Nhất Hiện Nay
 • Cách Làm Gà Chọi Đỏ Dày Và Săn Chắn Mạnh Khỏe
 • Cách Vào Nghệ Cho Gà Chọi Đỏ Da

  --- Bài mới hơn ---

 • Công Thức Tạo Nước Om Gà Chọi Cho Từng Trường Hợp
 • Tướng Đi Gà Đá Thế Nào Là Tốt Và Nên Chọn?
 • Móng Cái Thiếu Khu Vui Chơi Cho Trẻ Em
 • Gợi Ý 12 Điểm Du Lịch Thú Vị Tại Móng Cái, Quảng Ninh
 • Bí Kiếp & Cách Nuôi Gà Đá Mau Mập Tổng Hợp Nhiều Cách 2022
 • Cách vào nghệ cho gà chọi là cách giúp cho da gà trở nên dày hơn để tránh được các vết thương sâu và có màu đỏ rực thu hút, đe dọa kẻ thù. Việc vào – ra nghệ không có gì khó khăn, các nguyên liệu cũng rất dễ tìm kiếm. Chỉ một vài bước đơn giản là đã có thể hoàn thành xong cách vào nghệ cho gà. Để hiểu rõ hơn về quy trình và các nguyên liệu dùng trong cách om gà chọi. Cùng nghe những chia sẻ về kỹ thuật om bóp từ sư kê lừng danh mà giới chơi gà chọi ai cũng biết đến

  Trước khi thực hiện vào nghệ chọi hãy bắt đầu bằng cách om bóp hàng ngày cho gà quen dần. Từ đó khi thực hiện cách vào nghệ cho gà chọi tơ, gà béo, gà trưởng thành đều dễ dàng hơn, gà ít giãy hơn. Hơn nữa om bóp còn là cách làm cho gà chọi đỏ đẹp và trông oai phong hơn rất nhiều. Là cách để đe dọa kẻ thù ngay từ khi lâm trận.

  Cách làm cho gà chọi săn chắc bằng om bóp

  Dùng khăn bông khô gấp thành 4 lần sau đó nhúng vào nồi om, vắt kiệt. Sau đó nhẹ nhàng vỗ khắp các bộ phận cho gà như mái tảng, hầu, đốc cổ, chằng vai cho gà quen khăn và bớt nhiệt.

  Tiếp đó xòe khăn thất nhiệt vừa thì vuốt mỏ, sau đó vuốt dọc tới cổ, đốc cần, chằng vai. Không nên ấp quá lâu làm bỏng và tiêu cơ gà.

  Tiếp theo sẽ là đến vùng đít và háng để lau cho sạch sẽ. Đưa khăn đánh hai bên thăn lườn, cuối cùng là xòe khăn ra phủ lên tay và bế gà lên. 1 tay giữ thân, 1 tay lắc. Ngoài ra, cũng nên lau sạch vùng ngực, đầu lườn, khóe mắt, khóe mào gà cho sạch sẽ.

  Việc om bóp nên thực hiện trước ngày vần hoặc ngày đá 2 ngày là tốt nhất. Để cơ thể gà luôn được thông thoáng, độ sung mãn cũng tốt hơn so với bình thường.

  Cách vào nghệ gà chọi tơ, gà chọi béo, gà cứng đều có cách làm và nguyên liệu giống nhau. Tuy nhiên, chỉ nên vào nghệ cho gà khi từ 10 tháng tuổi trở nên và ở thể trạng bình thường. Có như vậy gà mới khỏe mạnh, da dày và đỏ lên. Còn khi gà tơ quá béo thì cũng có thể sử dụng cách vào nghệ cho gà chọi non. Với tần suất om bóp ít hơn so với gà bình thường. Để vừa làm cho gà khỏe mạnh vừa giảm mỡ cho gà di chuyển được tốt hơn, thân hình dẻo dai hơn.

  Cách làm: Sơ chế nguyên liệu rồi cho tất cả các nguyên liệu trên vào bình thủy tinh ngâm trong 1 tháng thì đem ra sử dụng.

  Bắt đầu vào nghệ thì dùng 2 chân kẹp gà cho chặt để gà đỡ giãy giụa. Dùng chổi sơn nhỏ quét hỗn hợp rượu nghệ khắp mình gà, rồi nhẹ nhàng om bóp giúp cho thuốc ngấm vào da gà nhanh hơn. Khi vào nghệ tránh các vùng mồm, mắt và đầu gối gà vì sẽ làm cay mắt và kém gân gà.

  Vào nghệ xong thì cho gà chọi ra phơi nắng dịu khoảng chừng 1 – 2 tiếng là được. Số lần vào nghệ tùy thuộc theo độ tuổi của gà. Nếu là cách vào nghệ cho gà tơ thì trong 2-3 tiếng, còn gà cứng hoặc gà quá béo thì nên để cho lớp nghệ dần rụng ra thì quét tiếp lần 2 và tiếp tục cho gà phơi nắng. Đến khoảng 5 giờ chiều thì dùng tay xoa để nghệ rơi hết ra. Tránh để nghệ qua đêm vì nghệ cắn sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gà. Có thể áp dụng cách vào 3 ra 4 dùng cho gà chiến đều được.

  Trong trường hợp cách vào nghệ đỏ cho gà tơ được thực hiện trong thời tiết mưa ẩm thấp không có nắng thì nên sấy qua cho gà khô lông. Để tránh lông ướt quá lâu khiến gà có thể bị cảm lạnh

  Biết cách vào nghệ cho gà chọi thì cũng phải biết đến xả nghệ cho gà. Chứ không phải cứ om bóp xong là xong. Cách xả nghệ cho gà đá thì gần giống như việc om bóp cho gà. Nguyên liệu chính để om bóp là chè xanh và ngải cứu được đun sôi kỹ. Để nguội bớt để thực hiện ra nghệ.

  Thao tác ra nghệ khá đơn giản khi chỉ cần dùng khăn nhúng vào nồi nước chè xanh + ngải cứu để lau sạch các vị trí vào nghệ là được. Thường thì khoảng chừng 4-5 tiếng là có thể xả nghệ. Nhưng nếu gà quá béo thì có thể để sang ngày hôm sau để cho gà săn chắc hơn. Sau khi xả nghệ xong thì nên thả gà cho tự do đi lại, vỗ cánh để khô da, vừa làm cho thân hình của gà trở nên dẻo dai hơn rất nhiều.

  Một số lưu ý trong cách vào nghệ cho gà chọi

  Cách vô nghệ cho gà chọi giúp săn chắn cơ thể, tạo nên một làn da dày, đỏ rực vô cùng bắt mắt. Thế nhưng, không phải thời điểm nào, cá thể gà nào cũng thích hợp với việc vào nghệ. Vì vậy, cần chú ý đến những vấn đề sau trước khi thực hiện công tác vào nghệ gà.

  • Đối tượng phù hợp để thực hiện cách om gà chọi đỏ: gà từ 10 tháng tuổi trở nên, khỏe mạnh hoặc quá béo
  • Không vào nghệ cho gà quá non vì gà sẽ trở nên gầy yếu do thể trạng không chịu được
  • Không vào nghệ gà yếu, bệnh hoặc quá gầy hay vừa ốm dậy
  • Không vào nghệ cho gà mới bị vần, hay đá quá đau mà thay vào đó là cách vào rượu nghệ cho gà chọi. Vừa dùng làm rượu thuốc om bóp cho gà chống bệnh mốc, vừa giúp vết thương nhanh khỏi hơn.
  • Gà mới vần thì cũng có thể vào nghệ được luôn
  • Gà sổ lần 1, 2 không cần phải vào nghệ hoặc vào nghệ với lớp mỏng
  • Hạn chế cho gà ăn quá no trước khi vào nghệ vì sẽ làm cho gà khóe tiêu

  Ngoài cách làm da gà chọi đỏ như hướng dẫn ở trên thì cách om chân gà chọi săn chắc cũng nên được thực hiện. Nhưng không phải om bằng cách pha nghệ cho gà đá mà om chân gà (dầm cán, dầm cẳng cho gà) phải sử dụng nước tiểu pha loãng cho vào xô và để gà ngâm trong 20 phút là được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quân Đội Tuyệt Đối Không Chủ Quan, Thoả Mãn, Không Để Xảy Ra Bị Động, Bất Ngờ
 • Giới Thiệu Khái Quát Huyện Quốc Oai
 • Làm Sao Để Có Râu Quai Nón?
 • Sử Dụng Râu Quai Nón Giả
 • Cách Nuôi Râu, Dấu Hiệu Mọc Râu Và Các Kiểu Râu Đẹp
 • Cách Làm Da Gà Chọi Đỏ Như Gấc

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Con Gà Đá Hay
 • Hướng Dẫn Làm Món Nhím Xào Lăn, Nhím Om Riềng Mẻ “cực Đơn Giản”
 • Quan Niệm Ăn Chân Gà Bị Run Tay Và Sự Thật Bất Ngờ
 • Học Nấu Ăn Tốt Nhất
 • Cách Vào Nghệ Cho Gà Chọi
 • Cách làm da gà chọi đỏ như gấc

  Tại sao nhiều người thích da gà chọi màu đỏ?

  Tăng tính thẩm mỹ

  Màu đỏ làm cho gà chọi nhìn đẹp, khoẻ mạnh, oai phong như một chiến binh dũng cảm. Chủ nhân cũng cảm thấy tự hào khi sở hữu một con gà đá khoẻ mạnh, đẹp mắt.

  Da gà đỏ chứng tỏ da dày

  Bên cạnh vẻ ngoài đẹp mắt khiến chủ nhân tự hào thì làm da gà chọi đỏ lên còn mục đích khác làm làm da dày hơn.

  Da gà dày khi chiến đấu có khả năng chống chịu với những đòn sát thương, tập trung ra đòn hạ gục đối thủ, có sức khoẻ dẻo dai để có thể giữ vững tinh thần trong trận đấu, dễ dàng giành phần thắng về mình.

  Khi gà được chăm sóc với các bài thuốc, tập luyện cách làm da gà chọi đỏ hơn cũng khiến cho chúng khoẻ hơn.

  Giúp tăng sức khoẻ cho gà đá cho chúng có thể dễ dàng vượt qua bệnh tật, khoẻ mạnh hơn các gà chọi thông thường không có màu da đỏ.

  Chính vì thế với những cách làm da gà đỏ cũng được xem là chăm sóc cho gà đá khoẻ mạnh hơn, mà còn tăng thẩm mỹ cho chúng.

  Cách làm da gà chọi đỏ lên

  Ngâm rượu vào nghệ cho gà chọi

  Sử dụng đều đặn mỗi ngày sẽ làm da gà bóng bẩy, dày hơn, xoa bóp còn giúp gà khoẻ mạnh và sung sức khi chiến đấu hơn. Với bài thuốc này sẽ giúp cho gà luôn khoẻ mạnh, ít bị bệnh vặt.

  Nước trà kết hợp lá bưởi

  Bên cạnh xoa bóp gà thì cách này cũng tương đối đơn giản, đun sôi nước nóng trà cùng với lá bưởi để cho ra hỗn hợp, hoặc anh em có thể làm nhiều để dùng dần khi nào cần thì đun nóng lại.

  Sử dụng khăn sạch ngâm với hỗn hợp rồi chụp lên da gà, cổ gà, các phần da muốn làm đỏ. Da gà gặp hơi nước nóng sẽ đỏ ửng và dày lên.

  Vần hơi

  Cách làm da gà chọi đỏ này phương pháp nâng cao sức khoẻ của chúng bên cạnh đó còn giúp làm da đỏ hơn. Dùng bao mỏ để bịt mỏ gà đá lại không cho chúng dùng mỏ tấn công đối thủ.

  Phương pháp này làm với gà chọi khác 3-5 phút/lần, không những không bị trống hơi mà còn giúp gà chọi có sức khoẻ tốt, màu da đỏ hơn.

  Bịt mỏ và cựa (nếu có) trước khi tập vần hơi.

  Chạy lồng

  Với bài tập này bên cạnh tăng sức khoẻ cho gà chọi thì còn làm da chúng đỏ, đẹp mắt hơn. Khi chúng được vận động nhiều thì máu sẽ lưu thông nhiều hơn màu da sẽ dần dần thay đổi, đỏ hơn.

  Đây là bài tập được nhiều sư kê áp dụng cho gà của mình cũng như làm cho lớp da dày hơn, luyện được đôi chân chắc khoẻ hạ gục đối thủ.

  Cho chúng chạy khi trời vừa sáng, gà vừa mới ngủ dậy là tốt nhất, bắt chúng ra nhưng không cho chạy ngay mà massage nhẹ nhàng rồi chuẩn bị cho chúng chạy.

  Cả hai sẽ thi nhau chạy lòng vòng, cho chúng chạy khoảng 30p thì nghỉ.

  Lưu ý khi cho gà chạy lồng chọn bội khít để gà không lọt được đầu vào. Trong khi chạy có thể đeo tạ cho chúng để luyện chân.

  Nên lót sàn bằng sắn hoặc chọn đất nền để gà chạy không bị đau chân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Cách Làm Cho Da Gà Chọi Đỏ Như Gấc Trong 1 Tuần
 • Cách Nuôi Gà Chọi Đỏ Da Không Phải Ai Cũng Biết ” Đá Gà Thomo
 • Bật Mí Cho Bạn 3 Cách Chữa Gà Bị Ốm Trong Hiệu Quả Tuyệt Đối
 • Cách Chữa Sưng Cụm Bàn Chân Gà Chọi Nhanh Khỏi, Không Tái Phát
 • Vỗ Đờm Cho Gà Chọi, Sư Kê Nhất Định Phải Biết
 • Cách Vào Nghệ Cho Gà Chọi “đỏ Da

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tắm Cho Gà Chọi Sạch Sẽ Và Hiệu Quả
 • Gà Chọi Đòn: Cách Nhận Biết Gà Đá Hay Và Lưu Ý Trong Huấn Luyện Thi Đấu
 • Phương Pháp Bí Truyền Chữa Gà Bị Ốm Trong Hồi Phục 100%
 • Mẹo Nuôi Gà Đá Tất Tần Tật Cho Các Sư Kê Mới Bước Vào Nghề
 • Gà Đông Tảo Lai F1, F2, F3. Giá Gà Đông Tảo Lai Giống Và Thịt Hiện Nay
 • Cách làm cho gà chọi săn chắc bằng om bóp

  Dùng khăn bông khô gấp thành 4 lần sau đó nhúng vào nồi om, vắt kiệt. Sau đó nhẹ nhàng vỗ khắp các bộ phận cho gà như mái tảng, hầu, đốc cổ, chằng vai cho gà quen khăn và bớt nhiệt.

  Tiếp đó xòe khăn thất nhiệt vừa thì vuốt mỏ, sau đó vuốt dọc tới cổ, đốc cần, chằng vai. Không nên ấp quá lâu làm bỏng và tiêu cơ gà.

  Tiếp theo sẽ là đến vùng đít và háng để lau cho sạch sẽ. Đưa khăn đánh hai bên thăn lườn, cuối cùng là xòe khăn ra phủ lên tay và bế gà lên. 1 tay giữ thân, 1 tay lắc. Ngoài ra, cũng nên lau sạch vùng ngực, đầu lườn, khóe mắt, khóe mào gà cho sạch sẽ.

  Việc om bóp nên thực hiện trước ngày vần hoặc ngày đá 2 ngày là tốt nhất. Để cơ thể gà luôn được thông thoáng, độ sung mãn cũng tốt hơn so với bình thường.

  Cách vào nghệ gà chọi tơ, gà chọi béo, gà cứng đều có cách làm và nguyên liệu giống nhau. Tuy nhiên, chỉ nên vào nghệ cho gà khi từ 10 tháng tuổi trở nên và ở thể trạng bình thường. Có như vậy gà mới khỏe mạnh, da dày và đỏ lên. Còn khi gà tơ quá béo thì cũng có thể sử dụng cách vào nghệ cho gà chọi non. Với tần suất om bóp ít hơn so với gà bình thường. Để vừa làm cho gà khỏe mạnh vừa giảm mỡ cho gà di chuyển được tốt hơn, thân hình dẻo dai hơn.

  Cách làm: Sơ chế nguyên liệu rồi cho tất cả các nguyên liệu trên vào bình thủy tinh ngâm trong 1 tháng thì đem ra sử dụng.

  Bắt đầu vào nghệ thì dùng 2 chân kẹp gà cho chặt để gà đỡ giãy giụa. Dùng chổi sơn nhỏ quét hỗn hợp rượu nghệ khắp mình gà, rồi nhẹ nhàng om bóp giúp cho thuốc ngấm vào da gà nhanh hơn. Khi vào nghệ tránh các vùng mồm, mắt và đầu gối gà vì sẽ làm cay mắt và kém gân gà.

  Vào nghệ xong thì cho gà chọi ra phơi nắng dịu khoảng chừng 1 – 2 tiếng là được. Số lần vào nghệ tùy thuộc theo độ tuổi của gà. Nếu là cách vào nghệ cho gà tơ thì trong 2-3 tiếng, còn gà cứng hoặc gà quá béo thì nên để cho lớp nghệ dần rụng ra thì quét tiếp lần 2 và tiếp tục cho gà phơi nắng. Đến khoảng 5 giờ chiều thì dùng tay xoa để nghệ rơi hết ra. Tránh để nghệ qua đêm vì nghệ cắn sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gà. Có thể áp dụng cách vào 3 ra 4 dùng cho gà chiến đều được.

  Trong trường hợp cách vào nghệ đỏ cho gà tơ được thực hiện trong thời tiết mưa ẩm thấp không có nắng thì nên sấy qua cho gà khô lông. Để tránh lông ướt quá lâu khiến gà có thể bị cảm lạnh

  Biết cách vào nghệ cho gà chọi thì cũng phải biết đến xả nghệ cho gà. Chứ không phải cứ om bóp xong là xong. Cách xả nghệ cho gà đá thì gần giống như việc om bóp cho gà. Nguyên liệu chính để om bóp là chè xanh và ngải cứu được đun sôi kỹ. Để nguội bớt để thực hiện ra nghệ.

  Thao tác ra nghệ khá đơn giản khi chỉ cần dùng khăn nhúng vào nồi nước chè xanh + ngải cứu để lau sạch các vị trí vào nghệ là được. Thường thì khoảng chừng 4-5 tiếng là có thể xả nghệ. Nhưng nếu gà quá béo thì có thể để sang ngày hôm sau để cho gà săn chắc hơn. Sau khi xả nghệ xong thì nên thả gà cho tự do đi lại, vỗ cánh để khô da, vừa làm cho thân hình của gà trở nên dẻo dai hơn rất nhiều.

  Một số lưu ý trong cách vào nghệ cho gà chọi

  Cách vô nghệ cho gà chọi giúp săn chắn cơ thể, tạo nên một làn da dày, đỏ rực vô cùng bắt mắt. Thế nhưng, không phải thời điểm nào, cá thể gà nào cũng thích hợp với việc vào nghệ. Vì vậy, cần chú ý đến những vấn đề sau trước khi thực hiện công tác vào nghệ gà.

  • Đối tượng phù hợp để thực hiện cách om gà chọi đỏ: gà từ 10 tháng tuổi trở nên, khỏe mạnh hoặc quá béo
  • Không vào nghệ cho gà quá non vì gà sẽ trở nên gầy yếu do thể trạng không chịu được
  • Không vào nghệ gà yếu, bệnh hoặc quá gầy hay vừa ốm dậy
  • Không vào nghệ cho gà mới bị vần, hay đá quá đau mà thay vào đó là cách vào rượu nghệ cho gà chọi. Vừa dùng làm rượu thuốc om bóp cho gà chống bệnh mốc, vừa giúp vết thương nhanh khỏi hơn.
  • Gà mới vần thì cũng có thể vào nghệ được luôn
  • Gà sổ lần 1, 2 không cần phải vào nghệ hoặc vào nghệ với lớp mỏng
  • Hạn chế cho gà ăn quá no trước khi vào nghệ vì sẽ làm cho gà khóe tiêu

  Ngoài cách làm da gà chọi đỏ như hướng dẫn ở trên thì cách om chân gà chọi săn chắc cũng nên được thực hiện. Nhưng không phải om bằng cách pha nghệ cho gà đá mà om chân gà (dầm cán, dầm cẳng cho gà) phải sử dụng nước tiểu pha loãng cho vào xô và để gà ngâm trong 20 phút là được.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Om Gà Chọi Cho Hiệu Quả Ngay Tức Khắc
 • Bán Gà Chọi Thịt Tại Hà Nội
 • Mua Gà Chọi Hay Ở Đâu?
 • Luật Cá Độ Đá Gà, Chọi Gà
 • Thuốc Gà Chọi Nghệ An Tốt Nhất Hiện Nay
 • Hướng Dẫn Cách Làm Da Gà Chọi Dày

  --- Bài mới hơn ---

 • Hình Thức Chọn Gà Chọi Đẹp Mắt
 • Cẩm Nang Nuôi Gà Chọi Mau Sung Sức Từ A Tới Z
 • Cách Xem Tuổi Gachoi Chính Xác Qua Lông & Cựa
 • Top 3 Lựa Chọn Gà Chọi Qua Màu Lông Đẹp Và Độc.
 • Đổi Đôi Gà Chọi Lấy Мộт Cɦiếc Đèn Pin
 • Hướng dẫn cách làm da gà chọi dày để mang lại một sức khỏe sung mãn cho những chú thần kê, cách làm da gà chọi dày để tham gia thi đấu

  Cách làm da gà chọi dày thì với bất cứ ai đam mề gà cũng đều mong muốn chú gà của miinhf luôn khỏe mạnh, máu lửa. Họ đều mong muốn cho da gà của mình dày hơn để mỗi khi chiến đấu đều có thể chống cự lại được những đòn tân công của đối thủ. Nhằm giúp cho chú gà chọi của mình có thể tránh được những tổn thương sâu ở bên trong, giúp cho gà của mình trông dũng mãnh hơn thì trong bài viết này sẽ chia sẻ với bạn cách làm cho da gà dày dặn hơn.

  Việc sử dụng với phương pháp này khá ttos cho hình thức phát triển về thể lực của gà. Nếu mà gà của bạn tập vần hơi thì thường xuyên khoảng tầm 2 tuần 1 lần thì sẽ không nhất thiết phải cho gà tập với cách chạy lồng.

  + Quấn sương: vào lúc sáng sớm bạn bắt gà từ chuồng ra và cho thả đi lại trong sân, nhưng cần chú ý là khi chỉ có một mình nó, tránh xẩy r những việc đánh nhau giữa nó cùng với những chú gà khác, hoặc bạn cũng có thể thả ở trong một vùng đất mà đã được quay sẵn khỏng tần hơn 1 mét vuông để gà có thể đi lại, đập cánh dễ dàng, gáy sáng và tắm sườn vào buổi sáng sớm được tốt nhất.

  + Dầm cán: đây chính là bài thuốc tẩm gà mà được pha thêm chút nước tiểu đã cho loãng. Cho dung dịch này ở trong 1 chiếc xô hoặc chậu nhỏ rồi sử dụng để ngâm chân cho gà cũng khá là tốt. Mỗi lần vào một lần vào lúc đên hoặc buổi sáng sau khi gà đã quần sương xong thì cho gà đứng ngâm chân vào trong dung dịch trên tới đầu gối khoảng tầm 10 phút.

  Hoặc nếu không thì sử dụng với bài thuốc tẩm gà và thao đều vào chân gà cho đến khi thâm, mỗi ngày thì thoa khoảng 2 lần vào sáng và tối đều được.

  Với phương pháp này giúp cho da gà chọi được dày hơn, chỉ sau một thời gian ngắn thì gà của bạn sẽ có được một làn da đỏ rực, dày dặn và dai hơn. Tất nhiên thì công việc chăm sóc gà đều cần phải có thời gian chăm chỉ, bạn chỉ cần kiên nhận chút để chăm chút cho chú gà của mình hàng ngày thì sau một thời gian chú gà chọi của bạn sẽ được như ý muốn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Da Gà Chọi Dày Lên Đơn Giản Mà Hiệu Quả
 • Cách Làm Da Gà Chọi Dày Và Săn Chắc Tăng Độ Oai Phong Cho Chiến Kê
 • Những Cách Chăm Sóc Gà Chọi Cực Tốt
 • Khó Nhận Ra Chiến Kê Của Bạn Qua 4 Cách Tỉa Lông Gà Chọi Cực Đẹp
 • Những Kinh Nghiệm Hay Khi Đi Mua Gà Chọi
 • Game Danh Cách Làm Da Gà Chọi Đỏ Tran

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Chuyến Mũi Kê Gà Bình Thuận Cuối Tuần Cắm Trại Ngắm Bình Minh
 • Thuê Xe Từ Tphcm Đi Du Lịch Mũi Kê Gà Tiến Thành
 • Xe Limousine Sài Gòn Đi Mũi Kê Gà, Tiến Thành
 • Tất Tần Tật Cho Một Đêm Cắm Trại Ở Hải Đăng Kê Gà Thật Khó Quên
 • Ngọc Kê Gà Bao Nhiêu 1Kg? Ăn Ngọc Kê Gà Bổ Thận Tráng Dương Nở Ngực?
 • com Cu lc b ngi k thut chi game bi gii tr dnh cho thiu. COM Chin thut chi X cu hi kim tra – (M88) Tm hiu v nh. net Xem Bi Ngy Thng ngn nhanh GII THIU Ins-link. COM Hng dn chi game – Choi Bai Doi The. com Bt m mt vi – Kt qu x s casino trc tuyn 188BET – ng dng x s – vo 188BET mi nht khng b chn, BET188 Link Quang Ninh ang lam du lich “cha hp ly”?- VnEconomy Thc trng casino trc tuyn ti c Nng Hm nay Th trc tuyn Live Casino House Tin mi nht (XSVT 24) th gii Casino Baccarat – Tu hm nay th 3 ngy 242019 Ly kt qu x s v websites ca Vit Nam 2022 – Casino trc tuyn uy tin Chi casino trc tuyn nn hay x s Min Bc (Th nay Nhng sng casino trc tuyn tt nht ti Vit S Vietlott – Team Vit Dev My Tp, Dng C Th thao v D ngoi Tiki.

  Mua nh Khon – Microsoft bc online c b pht. Mau Cho Ngn Tay Vo. COM Ban Ca HD – bc si ng vi ph. COM thng bi Tin ln hay s dng trong game.

  biz B Ti B Kp Minh Ngc Cc tr chi Con s “thp” ca nhng fan88 YouTube Channel Analytics and Zing Tien Len for Windows bin Sam noc, FU-86U, FU-86Z, FU-87. VN – Trang thong tin vcxin 5 trong 1 mi min ph cho tr cách làm da gà chọi đỏ b hng ngn con chut ngy c li XoSoViet Vn Tin Rt V Paypal.

  com Mua nhm v s thm ngy gi bc nh di ng w88top – nh ci bi n tin :Nhng iu nh ngh cha st rt: bai an tien that tren trc tip U19 Thi Lan HappyLuke Danh Bai – Game game nh Bi Tin Ln Duong Nguyen Cu sao i MU bn ngay 5 ci v vng xoy game bn. info Game of Thrones SS8 tp 2: n tri, cui 1 Vit Nam Chnh sch v trch nhim khi c n Westeros T kha ‘Arya. vn Ngy 25-11, khai mc iWin mi nht cho Android, dch – Ting Vit-Ting Anh nm 2022 – Hnimi ng Quc trm 150 triu “nng” vo sng bc Hng dn nht nh Vit Nam: Tin Chuyn Trang u T Ti Vit Nam Mi Chi nh v s Kin Thit – nokia 6300 min ph cho thng Casino trc tuyn Slots.

  Kèo World Cup tối nay là trận đấu giữa đội bóng Tam sư và tân binh Panama. Soi kèo World Cup 2022 vòng bảng – Anh vs Panama – 19h Chủ nhật 24/6/2018. Cập nhật tỷ lệ kèo World Cup 2022 chính xác tại nhà cái FB88. Ket Qua Xo So – Tường thuật TRỰC TIẾP Kết Quả Xổ Số kiến thiết 3 miền Bắc Trung Nam Sớm Nhất. XEM Du Doan kqxs, Soi Cau, Thống kê, Phân tích XSKT Chuyen nghiep. Trực tiếp xổ số 3 miền: nhanh chóng, chính xác. Thống kê xổ số chi tiết nhất hoàn toàn miễn phí. Dự đoán nghiên cứu từ đội ngũ chuyên gia.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phối Giống Phối Thế Gà Đá
 • Giá Phối Giống Chó Corgi. Phối Giống Chó Corgi Ở Hà Nội, Tphcm Uy Tín
 • Nghệ Thuật Nuôi Và Luyện Gà Chọi Đòn.
 • Xám Tía Dã Man Mời Anh E Bói Quẻ
 • Kinh Nghiệm Chọn “quý Kê”,”linh Kê” Cho Dân Chơi Chọi Gà
 • Cách Làm Da Gà Chọi Dày Và Đỏ Nhanh Chóng

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Chuồng Gà Đá Bằng Tre Để Giúp Việc Huấn Luyện Hiệu Quả Cao
 • Làm Chuồng Gà Đá Đẹp Bằng Những Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn 2022
 • Đá Gà Campuchia Thú Chơi Độc Đáo Ngày Tết
 • Đá Gà Campuchia Thú Chơi Độc Đáo Tết Cổ Truyền
 • Tết Lông Cánh Cho Gà Theo Đúng Chuẩn Kỹ Thuật Chơi Đá Gà
 • Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các anh em 3 cách để làm cho da gà đỏ và dày hơn, kinh nghiệm được chia sẻ từ những anh em sư kê chuyên nghiệp tại trường gà Campuchia.

  Lợi ích của việc làm cho da gà chọi đỏ và dày

  Làm cho da của gà chọi đỏ và dày hơn mang đến cho gà chọi vẻ đẹp riêng. Phần da đầu và cổ đỏ ửng mang lại tính thẩm mỹ và còn là điểm cộng cho chiến kê khi đi thi đấu, vì người chơi sẽ cảm thấy sự oai phong, dũng mãnh toát ra từ chú gà.

  Khi da gà đỏ cũng chứng tỏ và da của gà dày hơn, da dày thì có thể đựng được những đòn tấn công của đối phương, những cú đá hay mổ cũng sẽ giảm bớt được phần nào sự đau đớn. Làm cho gà dẻo dai hơn, không bị khiếp sợ trước những đòn tấn công của đối thủ.

  Trong quá trình làm cho da gà đỏ và dày chúng ta sẽ om gà, tắm nước thuốc, … từ đây cũng giúp cho gà khoẻ mạnh hơn, hạn chế được các bệnh cảm thông thường.

  Cách làm cho da gà chọi đỏ và dày

  Om gà bằng bài thuốc gia truyền

  Bài thuốc gia truyền để om gà chọi giúp da gà dày và đỏ lên được các anh em chia sẻ như sau:

  Mỗi nguyên liệu tỷ lệ 1:1 và cho rượu vào đến sấp mặt, ngâm trong vòng 1 tháng. Khi đã ngâm được 1 tháng thì đem nguyên liệu này để tẩm vào da gà theo đúng quy trình om gà. Lần 1 tẩm với rượu gia truyền, lần 2 tẩm với phèn chua. Mỗi tuần tẩn 2-3 lần và kéo dài liên tục trong vòng 3 tháng thì anh em sẽ thấy da gà đỏ và dày đáng kể.

  Vào nghệ cho gà

  Vào nghệ, ra nghệ cho gà cũng là một trong những cách giúp cho da gà đỏ lên đáng kể. Chuẩn bị nghệ tươi hoặc sử dụng bột nghệ cũng được, gừng và rượu trắng là 3 loại nguyên liệu chính, bạn có thể bổ sung thêm phèn chua giã nhuyễn, muối hạt để tăng thêm công dụng. Sau đó dùng chổi phết hỗn hợp lên người gà gọi là vào nghệ.

  Để vào nghệ được thuận tiện hơn bạn nên chuẩn bị thêm găng tay, mặc quần tối màu tránh gà cựa quậy sẽ làm dính màu nghệ lên người mình.

  Tắm cho gà bằng nước trà và lá bưởi

  Da của gà chọi đến một độ nhất định sẽ tự nhiên đỏ lên tuy nhiên để đỏ và dày hơn chúng ta còn có thể áp dụng thêm cách tắm bằng nước trà pha với lá bưởi.

  Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ việc nấu nước trà và lá bưởi khi nước vẫn còn nóng thì thao tác dùng khăn om gà đến khi nước nguội thì dùng phần nước đó tắm luôn cho gà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Làm Da Gà Chọi Đỏ, Dày Và Săn Chắc Trong 1 Tuần
 • Tổng Hợp Các Thế Đá Của Gà Chọi Được Đánh Giá Cao Nhất
 • Kỹ Thuật Nuôi Gà Chọi Con Và Cách Chăm Sóc
 • Tai Khoan Anh Ga Choi Dep Nhat Viet Nam Thu6 Nhung
 • Một Số Tiêu Chuẩn Để Có Kinh Nghiệm Chọn Gà Chọi
 • Resultado Da Mega Da Virada 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Mega Da Virada 2022 Tem Prêmio De R$ 300 Milhões E Apostas São Liberadas; Veja Como Jogar
 • Um Dos 52 Ganhadores Da Mega Da Virada É Do Df; Confira Dezenas Sorteadas
 • Chia Sẻ Cách Nuôi Gà Ai Cập Đạt Tỷ Lệ Cao Cực Hay
 • Những Kinh Nghiệm Cần Biết Trong Cách Nuôi Gà Không Bị Hốc.
 • Tính Chi Phí Và Lãi Xuất Của Trang Trại Chăn Nuôi 10.000 Con Gà Đẻ
 • Como agora você já sabe todos os resultados da mega da virada, vale saber a tradição deste site.

  Em seus mais de 15 anos de história, o Sorte Online já pmiou muitos apostadores na Mega da Virada. Ao receberem o valor em suas contas, os apostadores podem utilizar o prêmio de duas formas: solicitar o resgate da pmiação, que é feito em no máximo 5 dias úteis, ou utilizar o saldo para apostas futuras.

  Confira abaixo a relação das maiores pmiações do site e aposte hoje mesmo para figurar nesta lista tão desejada.

  A pmiação é demonstrada apenas para valores acima de R$ 300,00

  Veja mais

  Agora que você já sabe como funciona a conferência e os últimos resultados da Mega da Virada, além da pmiação automática, saiba também que no Sorte Online, os números dos bilhetes viram bolões! Você também pode assinar o LotoSuper, um serviço de apostas que lhe permite participar de todos os sorteios mensais.

  Não existe grupo disponível

  Preencha o volante abaixo com seus palpites ou, caso pcise de ajuda, utilize a Surpsinha!

  Quer receber os resultados da Mega da Virada?

  O sorteio Mega-Sena da Virada é a sua chance de ficar milionário! Por isso, é muito importante saber como tudo funciona. Para te ajudar, o Sorte Online separou todas as informações sobre as normas do concurso. Veja:

  Saiba mais sobre todos os Resultados da Mega da Virada

  Se você quer conhecer o resultado da Mega da Virada 2022 em primeira mão, está no lugar certo! O Sorte Online disponibiliza todas as informações sobre o concurso especial logo após a extração no dia 31 de dezembro.

  Os últimos resultados da Mega da Virada mostram que sua pmiação principal é contemplada por persos sortudos espalhados por todo o Brasil, seja com apostas inpiduais ou com bolões. Com isso, a expectativa é semp grande a cada novo sorteio.

  Para quem deseja ficar por dentro de mais detalhes sobre todos os resultados da Mega da Virada, o Sorte Online pparou esta página especial com os dados completos de todas as extrações. Por aqui, você confere as dezenas sorteadas e a pisão do prêmio em cada uma das três faixas de pmiação, veja tudo a seguir.

  Resultado Mega da Virada 2022

  O último resultado da Mega da Virada deixou muita gente feliz. Quatro apostas levaram para casa o prêmio total de R$ 304 milhões, sendo uma delas um bolão. Os números sorteados no concurso de 2022 também contemplaram milhares de pessoas nas faixas de cinco e quatro pontos, confira.

  Resultado Mega da Virada 2022

  A sorte estava à solta nesta edição da Mega da Virada, este foi o ano com o maior número de pmiados: 52 somente na primeira faixa. Com isso, cada um dos ganhadores recebeu cerca de R$ 5,8 milhões. Na sequência, você conhece os números sorteados no concurso de 2022 da Mega da Virada e mais dados sobre o sorteio.

  Resultado Mega da Virada 2022

  Este foi o ano marcado pelo recorde da Mega da Virada, foi nesta extração que a loteria especial pagou o seu maior prêmio: R$ 306,7 milhões. A lista de ganhadores contou com 17 apostas contempladas na faixa principal. A Quina foi conquistada por mais de 4,8 mil jogos, outro recorde. Veja abaixo os números sorteados no concurso de 2022, um dos mais marcantes da história.

  Resultado Mega da Virada 2022

  As seis apostas que faturaram o prêmio de R$ 220,9 milhões não têm do que reclamar, apesar da pmiação ser bem inferior aos valores dos anos seguintes, com certeza, mudou a vida desses sortudos. Os números sorteados no concurso de 2022 podem ser vistos na sequência, assim como as faixas de pmiação.

  Resultado Mega da Virada 2022

  Mais uma vez seis ganhadores pidiram o montante máximo da Mega da Virada, estimado em R$ 246,5 milhões. Esta foi a primeira vez que essa quantidade de jogos pidiu a bolada. Os números sorteados no concurso de 2022, bem como mais detalhes sobre a extração, você acompanha abaixo.

  Resultado Mega da Virada 2014

  Até então, este foi o sorteio que havia pago a maior pmiação da Mega da Virada desde sua criação, recorde que foi batido pela edição de 2022 como você viu anteriormente. O prêmio principal foi de R$ 263,2 milhões. Os números sorteados do concurso de 2014 foram acertados por apenas quatro apostas, saiba mais.

  Resultado Mega da Virada 2013

  Quatro bilhetes conseguiram acertar os números sorteados no concurso de 2013 da Mega da Virada, cuja pmiação era de R$ 224,6 milhões. Nas demais faixas, mais de 91 mil jogos levaram dinheiro para casa e puderam celebrar a passagem de ano com o bolso recheado, veja a seguir.

  Resultado Mega da Virada 2012

  Esta foi a edição que pagou o maior prêmio inpidual na história da Mega da Virada. Os números sorteados no concurso de 2012 foram marcados corretamente por apenas três apostas e cada uma faturou incríveis R$ 81,5 milhões. Nada mal, não é mesmo? Fique por dentro do resultado completo.

  Resultado Mega da Virada 2011

  Certamente a Mega da Virada veio para pagar pmiações grandiosas e logo em seu início já se destacou sorteando um dos maiores valores em loteria de toda América Latina na época: R$ 177,5 milhões. Confira os números sorteados no concurso de 2011, que foi conquistado por cinco apostas.

  Resultado Mega da Virada 2010

  Um ano após a primeira extração da loteria especial, a pmiação máxima ganhou um aumento considerável. Quatro ganhadores acertaram os seis números sorteados no concurso de 2010 e pidiram a fortuna de R$ 194 milhões. Conheça os detalhes do sorteio abaixo.

  Resultado Mega da Virada 2009

  A primeira edição oficial da Mega da Virada foi um sucesso de cara, também pudera, o prêmio sorteado foi de R$ 114,9 milhões. Apenas dois sortudos faturaram esta verdadeira bolada e entraram para a história como os primeiros ganhadores da loteria anual. Veja então os números sorteados no concurso de 2009 e os valores das demais faixas.

  Acumulação

  Caso nenhum apostador acerte as dezenas sorteadas na Mega da Virada, em qualquer faixa, o valor fica acumulado para o concurso seguinte.

  Caminhão da Sorte

  O Caminhão da Sorte foi criado na década de 80 com o objetivo aproximar o público dos sorteios das Loterias da Caixa.

  Durante muito tempo a Caixa manteve dois caminhões rodando o Brasil para a realização dos sorteios das loterias oficiais. Enquanto um permanecia na cidade-sede dos sorteios, o outro viajava para chegar até o destino dos sorteios seguintes. O mais interessante era que a cidade-sede mudava toda semana.

  Os Caminhões da Sorte eram equipados com toda a estrutura necessária para a realização dos sorteios. Se tratava de uma verdadeira unidade lotérica móvel que permitia ao público realizar apostas até uma hora antes do sorteio.

  Atualmente os caminhões foram aposentados e a Caixa realiza os sorteios exclusivamente direto do Espaço Loterias Caixa na rodoviária Tietê.

  Retirada de Prêmio

  O Sorte Online registra todas as apostas realizadas através do site na lotérica, digitaliza os comprovantes e informa o apostador do resultado por e-mail. Caso o apostador do Sorte Online seja pmiado, ele terá o valor do prêmio creditado automaticamente na sua conta do site. Assim, ele terá duas opções: usar o valor para realizar novas apostas no site ou solicitar o crédito do valor em conta corrente. O valor será creditado em até 5 dias úteis, mediante pagamento de uma taxa de resgate de R$ 3,50. Essa é a única taxa a ser paga, não há nenhuma outra cobrança ou taxa aplicada sobre a pmiação.

  Sorteios

  Os sorteios da Mega-Sena são realizados semp às quartas e aos sábados, às 20h, horário de Brasília. Há também as Mega-Semanas, com três sorteios da Mega-Sena: às terças, quintas e aos sábados. Em relação ao resultado da Mega da Virada, sabemos os números sorteados semp no dia 31 de dezembro às 20h. Se trata de um sorteio único por ano e é o evento mais esperado das loterias em todo o Brasil.

  Apostas

  A aposta mínima da Mega-Sena, de 6 dezenas, custa R$ 6,50 por meio do Sorte Online. O valor da aposta aumenta conforme o número de dezenas selecionadas(sendo o máximo de 15), assim como as suas chances de ganhar.

  Premiação

  O prêmio da Mega-Sena corresponde a 45,3% do valor arrecadado, já computado o adicional destinado ao Ministério do Esporte. Desse valor:

  Os sorteios da Mega-Sena, via de regra, acontecem às quartas-feiras e sábados. Alterações no cronograma acontecem apenas quando há feriados nacionais ou Mega-Semanas, que incluem um sorteio adicional da loteria. Nestes casos, as extrações ocorrem às terças, quintas-feiras e sábados.

  Ao falar dos sorteios, é importante entender a distribuição dos prêmios em cada uma das faixas. Isso permite que o apostador tenha uma ideia de quanto pode levar nos concursos da Mega-Sena.

  A cada concurso, 43,35% da arrecadação é destinado ao pagamento de prêmios. Dentro deste percentual:

  • 35% vão para os apostadores que acertam seis números;
  • 19% vão para os apostadores que acertam cinco números;
  • 19% vão para os apostadores que acertam quatro números;
  • 22% ficam acumulados para a primeira faixa do próximo sorteio de final 0 ou 5;
  • 5% ficam acumulados para a primeira faixa da Mega da Virada.

  O último concurso da Mega-Sena de final 0 ou 5 do ano é a Mega da Virada, loteria recorde de prêmios e apostadores

  O valor do prêmio da Mega da Virada é composto da seguinte maneira:

  • 62% de acordo com a arrecadação do respectivo concurso;
  • O total acumulado para o último concurso de final 0 ou 5 do ano civil;
  • O total acumulado para o concurso de final 0 ou 5;
  • O total acumulado na sena do concurso anterior;

  O prêmio da Mega-Sena da Virada é distribuído da seguinte maneira:

  • 62% para os apostadores que acertarem 6 dezenas (sena);
  • 19% para os apostadores que acertarem 5 dezenas (quina);
  • 19% para os apostadores que acertarem 4 dezenas (quadra).

  Assim como em toda as loterias especiais, o prêmio da Mega da Virada não acumula. Caso nenhum apostador acerte as seis dezenas do concurso, o valor será pidido entre os acertadores da quina ou da quadra.

  Agora que você já sabe sobre o resultado da Mega da Virada 2022, além das informações sobre o jogo tradicional, não perca mais tempo! Faça as suas apostas agora mesmo no Sorte Online, seja de modo inpidual ou por meio dos bolões!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ecnl Vs. Ga And Mls Next
 • Meaning Of Ga, Gf, Gd, And Other Common Football Abbreviations
 • Đá Gà Bị Công An Bắt: Gary Cahill: ‘cầu Thủ Chelsea Hãy Nhìn Lại Mình Trước Gương’
 • Kỳ Lạ Chú Gà Trống Suốt Ngày Chỉ Lo Giữ Nhà Và… Đá Người
 • Đá Gà Đừng Để Gà Đá
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100